Chương 340 : Khó khăn nhất chi án (hai) (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân nước mắt chạy, gia hỏa này làm cảnh sát sau liền phách lối không còn giới hạn. Bất quá có pháp luật quy định cảnh sát nhất định phải khiêm tốn sao? Cảnh sát cần mỉm cười phục vụ sao?

Mình dám phách lối là bởi vì có bản lĩnh, ngươi có chút bản sự liền dám phách lối?

Tào Vân chân thành nói:”Hiện tại liền để bảo hiểm bồi thật không thể nào nói nổi. Không bằng Nam Cung ngươi thừa nhận đồ dỏm, bồi thường khoản chúng ta tới ra.”

Nam Cung Đằng Phi nói:”Tiền không là vấn đề, công ty bảo hiểm nguyện ý bồi thường, tiền chúng ta cho.”

Sanni:”Đó chính là không có nói chuyện? Không nói các ngươi, ta cảm thấy cái nào quan toà tiếp cái này án, đều là đời trước nghiệp chướng. Hắn cũng không biết làm sao phán.”

Tào Vân đang suy nghĩ cùng ai hợp tác, nhất định phải hợp tác mới có khả năng bay mặt khác một nhà. Cùng cảnh sát hợp tác, cảnh sát không coi Bạch Như là hành, đặc biệt là Sanni, Bạch Như hắn thấy chính là một nữ nhân. Cùng bạch tôm hợp tác, như Sanni nói, Sanni phản kích về sau, Bạch Như khẳng định khó chịu.

Bạch Như thân phận này rất có ý tứ, nếu như Bạch Như cùng cảnh sát đùa nghịch hoành, lên mạng lưới tin tức, Bạch Như sẽ bị phun chết. Bạch Như có thể cùng bạch tôm, tôm tôm đùa nghịch hoành, hai nhà này công ty không dám đắc tội nàng. Chớ nói chi là Bạch Như Lam Nhan Đông Phương là Đông Đường nhà giàu nhất.

Tam phương không nói, lẫn nhau nhìn xem thầm nghĩ lấy sự tình.

Sau một hồi, Tào Vân nói:”Nam Cung, ban đêm cùng một chỗ ăn một bữa cơm?”

Nam Cung Đằng Phi:”Có thể, ta cũng nghĩ như vậy.”

Sanni:”Ăn cơm mang ta lên nha.”

Tào Vân nói:”Ta cảm thấy cũng nên có người đói bụng, Nam Cung ít nhất sẽ mời khách.”

Sanni:”Ta có thể mời khách.”

Tào Vân lắc đầu:”Ngươi là cảnh sát, không tiện lắm.”

Nam Cung Đằng Phi nói:”Tào Vân, ta có chút lo nghĩ, không mang tới cảnh sát, cơm này có thể ăn vui vẻ sao?”

Tào Vân trả lời:”Mang lên cảnh sát, cơm này không có ăn. Không mang theo cảnh sát, nhiều nhất là không vui mà thôi.”

Sanni ha ha cười:”Các ngươi nghĩ kỹ? Ta cũng không sợ đơn đấu hai người các ngươi luật sư có tiếng. Dừng cương trước bờ vực, cùng ta ăn cơm mới là cứu vớt mình chính đạo. Hai vị tính toán một chút, cùng ai ăn cơm chi phí thấp nhất? Ta cũng là cái giảng đạo lý người, ta hùn vốn đồng bạn phải dỗ dành lấy Bạch Như, ta cũng sẽ phối hợp. Đại trượng phu co được dãn được nha.”

Lại là một trận trầm mặc, Tào Vân:”Không được, cùng cảnh sát ăn cơm xác suất thành công quá thấp, ta thà rằng làm một mình.”

Nam Cung Đằng Phi:”Thế nhưng là không cùng cảnh sát ăn cơm, xác suất thành công cũng không cao.”


Tào Vân nói:”Ngươi xem đi, muốn cùng ta cùng nhau ăn cơm, vẫn là chính ta đi ăn tiệc đứng.”

Nam Cung Đằng Phi có chút do dự:”Ta suy tính một chút, là cùng ai ăn cơm hoặc là mình ăn cơm.”

Sanni hỏi:”Tào Vân, ngươi luật sư phí nhiều ít?”

Tào Vân nói:”Đây là bí mật.”

Sanni nói:”Công ty bảo hiểm thà rằng tốn nhiều tiền thuê ngươi, cũng không nguyện ý bồi thường tiền? Bạch Như cứ như vậy để công ty bảo hiểm chán ghét sao?”

Tào Vân:”Ngươi ít châm ngòi, tiền cùng đạo lý là hai việc khác nhau.”

Sanni:”Ngươi lý giải, ta hiểu. Bạch Như sẽ lý giải sao? Tào trăm vạn cũng không phải tùy tiện gọi kêu.”

Tào Vân cười một tiếng, đứng lên:”Ta nhìn cứ như vậy đi, lần này hội đàm rất có hiệu quả, chúc mọi người tốt vận.”

Đáng chết Nam Cung lão hồ ly. Tào Vân hối hận, mình vẫn là tuổi còn rất trẻ quá gấp. Tam phương đối chọi, Nam Cung Đằng Phi ngư ông đắc lợi. Nam Cung Đằng Phi biểu hiện ra do dự, suy nghĩ, đều là diễn kịch. Tại Tào Vân mở miệng trước hợp tác về sau, Tào Vân liền đã mất đi quyền chủ động.

Nam Cung Đằng Phi không biểu lộ thái độ hợp tác với Sanni, cũng không biểu lộ thái độ hợp tác với Tào Vân, hắn muốn nhìn toà án thẩm vấn. Toà án thẩm vấn ai có ưu thế, mình liền đứng tại ai phía bên kia. Nam Cung Đằng Phi liền không lo lắng Tào Vân hợp tác với Sanni sao? Tào Vân có một cái yếu thế, chính là hắn cùng cảnh sát hợp tác không có chỗ tốt.

Cảnh sát lợi ích là để toà án tiếp nhận kết luận sách, chưa phát hiện bị trộm manh mối cùng chứng cứ, không cách nào xác định bình hoa phải chăng bị trộm, không cách nào xác định là có phải có trộm cướp vụ án phát sinh sinh. Cái kết luận này nói đúng là: Không có trộm cướp án. Cái này lợi ích điểm cùng Tào Vân là giống nhau. Không có trộm cướp án cảnh sát không sao, công ty bảo hiểm cũng không sao.

Nhưng là Bạch Như không tốt cả, Bạch Như càng khuynh hướng mình bị trộm, cảnh sát sẽ không cho Bạch Như mặt mũi. Cái gì? Sanni nói biết dỗ lấy Bạch Như? Tin hắn có quỷ. Tam phương hội đàm ba cái nhân vật chính cái nào là đồ tốt? Sanni mục đích đúng là để công ty bảo hiểm ủng hộ hắn.

Vụ án này có thể nói là Tào Vân tiếp nhận quỷ dị nhất bản án, bốn hộ không đến toà án bên trên giết mấy trăm hiệp, căn bản không biết kết quả sẽ như thế nào.

...

Bản án đúng hạn mở phiên toà, bởi vì Bạch Như nguyên nhân, bản án chú ý độ phi thường cao. Toà án hạn chế đám phán xét nhân viên nhân số cùng thân phận, ngoại trừ Tư Đồ Nham mang mấy vị học sinh bên ngoài, cái khác chờ phán xét nhân viên đều cùng bản án khá liên quan. Cự tuyệt phóng viên đi vào.

Chờ phán xét phải chăng hạn chế, bình thường có ba loại tình huống, loại thứ nhất toà án cho rằng không nên công khai thẩm lý bản án, dính đến một chút kia cái gì phạm tội, hoặc là trẻ vị thành niên có liên quan bản án, bình thường đều không công khai thẩm tra xử lí. Loại thứ hai là nguyên cáo Bạch Như yêu cầu không công khai thẩm tra xử lí. Loại thứ ba là bị cáo yêu cầu không công khai thẩm tra xử lí. Tương đối ít thấy là chứng nhân yêu cầu không công khai thẩm tra xử lí, cái này cần toà án phê chuẩn.

Từ trình tự cũng nói Bạch Như ý nghĩ, thứ nhất bị cáo là tôm tôm bảo hiểm, thứ hai bị cáo là bạch tôm đấu giá, thứ ba bị cáo là điều tra phòng ba. Bạch Như tự mình có mặt, bên người nàng luật sư là nàng lâu dài cố vấn pháp luật, bản án nàng luật sư cũng không mấu chốt, Bạch Như là muốn một cái thuyết pháp. Mình năm trăm vạn không hiểu thấu không có, không tranh màn thầu còn phải tranh khẩu khí.

Bản này hẳn là một trận bóng đá thi đấu.

Bạch tôm: Ta bán là đồ thật, ngươi nói ta bán đồ dỏm, cầm chứng cứ ra.



Cảnh sát: Không cách nào chứng minh là không phát sinh trộm cướp.

Bạch Như: Ta đi các ngươi muội.

Tam phương một đá cầu, Bạch Như căn bản không biết hẳn là tìm ai. Nhưng là toà án có nghĩa vụ cho Bạch Như một cái công đạo (Đông Đường). Toà án nhất định phải có kết luận.

Bạch Như khách quan tồn tại sai lầm. Cái thứ nhất sai lầm: Nàng không có mỗi ngày hoặc là định thời gian kiểm tra bình hoa, mặc dù nàng kiểm tra chưa hẳn phát hiện bình hoa có vấn đề. Cái thứ hai sai lầm: Khả năng tồn tại trộm cướp án vụ án phát sinh thời gian không rõ.

Nhưng Bạch Như sai lầm là sai lầm sao? Khẳng định không phải.

Làm thứ nhất bị cáo tôm tôm bảo hiểm người đại diện Tào Vân đầu tiên phát biểu:”Dựa theo bảo hiểm pháp thứ X đầu X khoản quy định, cảnh sát không cách nào cho ra trộm cướp kết luận, công ty bảo hiểm có quyền cự tuyệt bồi thường. Chúng ta tôm tôm bảo hiểm là hoàn toàn tin tưởng Bạch tiểu thư, Bạch tiểu thư nói bình hoa bị trộm, vậy khẳng định là bị trộm, công ty bảo hiểm cũng rất nguyện ý lý bồi. Ta đề nghị, cảnh sát xuất cụ một phần bị trộm kết luận sách, tôm tôm bảo hiểm sẽ phụ trách toàn ngạch bồi thường.”

Cái quỷ gì lời dạo đầu, Tào Vân đều nghĩ quất chính mình.

Làm phòng ba tự biện người đại biểu Sanni đứng lên:”Cảnh sát...”

Tào Vân nói:”Không có ý tứ, còn chưa tới các ngươi.”

Quan toà:”Mời thứ ba bị cáo luật sư tuân thủ toà án trật tự.”

Kiểu chết quan, ngươi cho ta cẩn thận một chút. Sanni bất mãn ngồi xuống.

Tào Vân nói:”Cảnh sát khẳng định không nguyện ý mở bị trộm kết luận sách, nguyên nhân rất nhiều. Tỉ như không có phát hiện bị trộm vết tích, tỉ như cảnh sát hữu tâm vô lực, tỉ như cảnh sát hữu lực vô tâm... Mọi người nhìn phòng ba người đại diện, hắn gọi Sanni, hắn làm cảnh sát không đến một tháng, hoàn toàn là cái người mới, còn tại thực tập kỳ. Hắn vậy mà liền đại biểu phòng ba có mặt, từ đó có thể biết cảnh sát qua loa thái độ.”

Quan toà:”Thứ ba bị cáo đối với cái này có ý kiến gì không?”

Sanni nói:”Mặc dù ta là một vừa tiến vào cục cảnh sát cảnh sát, nhưng là ta thiên phú hơn người, một tháng thời gian ta đã trở thành phòng ba thành viên trọng yếu. Phòng ba coi trọng bản án, cho nên mới sẽ đem bản án tự biện quyền giao cho ta. Nơi này ta nghĩ hỏi lại Tào luật sư...”

“Cảm ơn, còn chưa tới ngươi hỏi vấn đề thời gian.” Tào Vân nói:”Thiên phú hơn người, hơn ba mươi tuổi không tìm được việc làm, thiên phú hơn người...”

Sanni:”Quan toà, hắn đang vũ nhục nhân cách của ta.”

Tào Vân:”Ta chỉ nói rõ là năng lực của hắn.”

Sanni:”Hơn ba mươi tuổi thế nào?”

Tào Vân:”Hơn ba mươi tuổi lần thứ nhất công việc đúng không?”


Sanni suy nghĩ kỹ một hồi:”Đúng.” Linh cẩu không phải chính thức đơn vị hoặc xí nghiệp, không có bảo hiểm xã hội cũng không có lao động hợp đồng.

Tào Vân nói:”Thứ ba bị cáo nói, phòng ba rất xem trọng bản án, điều động nhân viên kỹ thuật, vật chứng tổ nhân viên đối két sắt tiến hành toàn diện kiểm tra, đúng không?”

Sanni:”Ta có thể nói chuyện?”

Quan toà:”Có thể trả lời vấn đề. Cũng có thể cự tuyệt trả lời cùng bản án không quan hệ vấn đề.”

Sanni:”Nha... Thứ nhất bị cáo, ngươi vừa rồi hỏi cái gì?”

Ta đclm! Tào Vân thở sâu, mặt mỉm cười:”Phòng ba rất xem trọng bản án?”

Sanni trả lời:”Phòng ba coi trọng tất cả bản án.” Ta liền không tiến bộ, cắn ta nha!

Tào Vân:”Các ngươi mở ra kết luận sách, là các ngươi tại coi trọng tình huống dưới làm ra?”

Sanni cái nhìn quan:”Phản đối... Quan toà đại nhân, cái gì gọi là coi trọng? Coi trọng cái từ này cũng không phải là pháp luật dùng từ. Chúng ta không thể bởi vì Bạch tiểu thư là một vị minh tinh liền đặc biệt đối đãi, đồng thời sẽ không bởi vì Bạch tiểu thư là cái minh tinh chúng ta liền kỳ thị đối đãi. Cảnh sát phá án, đối xử như nhau.”

Quan toà nghĩ một lát:”Phản đối hữu hiệu, coi trọng cái từ này không thuộc về pháp luật dùng từ.”

Tào Vân nói:”Tốt, ta thay cái vấn đề. Phòng ba làm ra kết luận sách, là phòng ba tận tụy điều tra sau làm ra kết luận sách?”

Tận tụy coi như pháp luật dùng từ, hắn từ trái nghĩa là không làm tròn trách nhiệm, thất trách. Sanni đầu óc chuyển rất nhanh, không có nhảy vào cái này hố. Sanni nói:”Đương nhiên, chúng ta cùng phòng một không giống, phòng ba chúng ta khóa thám viên đều rất tận tụy... Bất quá, nhân viên kỹ thuật là từ phòng một điều tới, nếu như là nhân viên kỹ thuật vấn đề, phiền phức nguyên cáo đem phòng một liệt vào thứ tư bị cáo. Vật chứng tổ là cục cảnh sát vật chứng tổ, nếu như bọn hắn không có tận tụy, đem cục cảnh sát liệt vào thứ năm bị cáo.”

Tào Vân không để ý tới hung hăng càn quấy:”Xin hỏi thứ ba bị cáo, ngươi là phụ trách bản án thám viên sao?”

Xong đời, vấn đề này muốn chính diện tiếp. Sanni sách lược chính là đánh Thái Cực, ta chính là không phối hợp ngươi, tức chết ngươi. Nhưng vấn đề này bị Tào Vân hỏi ý tưởng bên trên. Nói là, tiếp theo liền muốn tiếp nhận tẩy lễ. Nói không phải, Tào Vân sẽ muốn cầu chủ sự thám viên ra tòa làm chứng.

Sanni không nhất định Tào Vân trong tay có cái gì hàng, nhưng là Tào Vân quay chung quanh cái này hạch tâm đã hỏi nhiều lần, cái này khiến Sanni cảm giác phi thường không tốt.

Lại nhìn Nam Cung Đằng Phi, hoàn toàn không nóng nảy, các ngươi chơi, ta ăn dưa xem náo nhiệt. Nhưng hắn không phải thuần túy ăn dưa, hắn đang tìm cơ hội, tìm một cơ hội liền ngã hướng một bên khác. Sanni biết một khi mình bị mở ra lỗ hổng, Nam Cung Đằng Phi sẽ lập tức đi lên bổ đao.

Năm giây đi qua, Sanni không có trả lời, Tào Vân cũng không nóng nảy, hắn biết Sanni chột dạ. Tin tức xấu là, Sanni vậy mà đoán được mình một khi tìm tới điểm vào liền muốn liên hoàn ra chiêu, cho nên thà rằng cùng mình đánh Thái Cực, cũng không tiếp chiêu. Bất quá Tào Vân lại không biết mình coi thường Sanni.

Sanni nói:”Như là thứ nhất bị cáo luật sư sở nói, ta vừa gia nhập phòng ba không đến bao lâu. Mặc dù được phân phối làm bản án phụ trách thám viên một trong...”

Quan toà vỗ bàn một cái:”Ngươi nhận không được sao?” Mao bệnh, mở màn mười phút đồng hồ, còn không có tiến vào chính đề, thực sự nhịn không được.

“Không được!” Quan toà liền có thể chim? Sanni nói:”Quan toà là quan trọng tài, không thể tham gia đình biện khâu. Ta bây giờ hoài nghi quan toà tồn tại có nghiêm trọng thiên vị tâm tính, ta yêu cầu dừng đình đổi quan toà.” Ai sợ ai, rùa đen sợ thiết chùy. Lão tử có pháp luật.

Tào Vân im lặng hỏi:”Có ý tứ sao?”

Sanni:”Có a, ta cầm tiền lương chết tiền lương, có thể kéo một ngày ta liền kiếm một ngày tiền lương. Có công bằng pháp luật làm ta cường đại hậu thuẫn, ta hiện tại một thân chính khí Lăng Nhiên, không sợ bất luận cái gì yêu ma quỷ quái.” Mặt trời mọc Phương đông, duy ta bất bại, a a a a!

Quan toà sau một hồi hỏi:”Thứ ba bị cáo luật sư, ngươi là tại lên án bản tịch thiên vị?”

Sanni gật đầu:”Không sai, trừ phi ngươi nguyện ý hướng tới ta xin lỗi, nếu không ta kiên trì lên án.” Ngươi vừa rồi không nể mặt ta, hiện tại đừng trách ta không nể mặt ngươi.

Lần thứ nhất chán ghét như vậy một người cảnh sát, ta đclm! Khoảng bốn mươi tuổi quan toà hít thật dài một hơi:”Thật xin lỗi, liền bản tịch vừa rồi nói chuyện hành động, nơi này hướng mọi người nói xin lỗi, thật xin lỗi.” Biết cái này án khó làm, nhưng là không nghĩ tới khó khăn nhất làm lại là cảnh sát.

Sanni:”Thái độ không tệ, ta tha thứ ngươi.”

Quan toà bóp quyền, giữ vững bình tĩnh biểu lộ:”Mời thứ nhất bị cáo luật sư tiếp tục trần thuật cùng đặt câu hỏi.”

Tào Vân nhắm mắt chậm chậm:”Mời thứ ba bị cáo chính diện trả lời, ngươi là bản án chủ sự thám viên sao?” Mẹ kiếp! Nước bọt đều làm, lại còn là vấn đề này.

Sanni:”Ngươi rất cố chấp... Không sai, là ta chủ sự.”

Tào Vân hỏi:”Như thế nào chứng minh két sắt không có mất trộm khả năng?”

Sanni:”Bởi vì không có tìm được bất luận cái gì mất trộm vết tích.”

Tào Vân hỏi:”Có ý tứ gì? Là chỉ không có tìm được trừ ba vị nắm giữ mật mã cùng chìa khoá người người bên ngoài vân tay, DNA? Vẫn là không có bị bạo lực dấu vết hư hại?” Tào Vân làm đủ bài tập, chuẩn bị cắt vào cảnh sát sơ hở chưa tra chi tiết, dùng cái này yêu cầu cảnh Phương trọng mới điều tra.

Sanni nói:”Bạch Như phòng công tác sử dụng chính là nước Đức nào đó xí nghiệp sản xuất K137 hình két sắt, loại này két sắt thuộc về điện tử mật mã cùng máy móc bánh răng song hướng chứng nhận. Cái gọi là máy móc bánh răng, chỉ là chuyển động chìa khoá nghịch kim đồng hồ, thuận kim đồng hồ, nửa vòng, một vòng. Nếu như máy móc bánh răng chứng nhận hoặc là điện tử mật mã chứng nhận sai lầm ba lần, két sắt nhất định phải đưa về xưởng mở khóa. Mặt khác, K137 két sắt trang bị tiêu chuẩn cảnh báo, lần thứ nhất sai lầm, đèn đỏ lấp lóe. Lần thứ hai sai lầm, phát ra chói tai cảnh báo. Lần thứ ba sai lầm, trực tiếp hướng cảnh sát trung tâm chỉ huy phát ra cảnh báo.”

Sanni nói:”Kẻ trộm muốn mở ra K137 két sắt nhất định phải có trở xuống mấy điều kiện. Điều kiện thứ nhất: Nắm giữ nguyên trang chìa khoá. Chú ý, cái này chìa khoá không chỉ có là máy móc chìa khoá, ở trong chứa mã điện tử, cùng loại ô tô điều khiển chìa khoá, mã điện tử có duy nhất tính, trước mắt kỹ thuật rất không có khả năng phục chế chìa khoá. Điều kiện thứ hai: Biết máy móc bánh răng chứng nhận mật mã, đơn giản cũng đơn giản, xoay trái nửa vòng về sau, rẽ phải một vòng liền giải khai, nhưng là một khi chuyển sai, liền sẽ phát động cảnh báo. Cái điều kiện thứ ba: Điện tử mật mã, điện tử mật mã hết thảy tám chữ số.”

Sanni nói:”Ba điều kiện bên trong, cái điều kiện thứ ba ngược lại là đơn giản nhất. Điều kiện thứ hai cũng có khả năng, chỉ cần trông thấy người khác mở khóa, liền có thể ghi lại. Điều kiện thứ nhất gần như không có khả năng, trừ phi trước trộm cướp chìa khoá. Căn cứ trở lên nói, nhân viên kỹ thuật chứng minh két sắt không có bất kỳ cái gì phá hư vết tích, trong tủ bảo hiểm tồn trong nhật ký cũng không có báo cảnh ghi chép. Cho nên cảnh sát cơ bản khẳng định két sắt không có mất trộm, nhưng là không bài trừ có kẻ trộm trộm chìa khoá, nhìn máy móc bánh răng chứng nhận, đồng thời còn lấy được điện tử mật mã. Cho nên cảnh sát chủ quan kết luận két sắt không có bị trộm, khách quan kết luận bên trên không có đem điểm ấy nói chết.”

“...” Tào Vân muốn nói lại thôi, gia hỏa này thật là khó làm.

Sanni cười hì hì:”Nói nha.”

Tào Vân:”Ta suy tính một chút.”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 340 : Khó khăn nhất chi án (hai) (2 năm trước)

Review Chương 340 : Khó khăn nhất chi án (hai) (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 340 : Khó khăn nhất chi án (hai) (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


386 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ