Chương 34: Ba thực tập (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

“Tào Vân ngươi trở về vừa vặn, vị này chính là?” Cao Sơn Hạnh mời đến Tào Vân, bàn hội nghị bên cạnh còn tách ra ngồi một nam một nữ.

“Hắn gọi Vân Ẩn, nghĩ tại chúng ta luật sư chỗ treo biển hành nghề thực tập.” Tào Vân giới thiệu:”Vân Ẩn, cái này là luật sư chỗ lão bản, Cao Sơn Hạnh, cao đại luật sư.”

Vân Ẩn lại lộ ra cái kia mang một ít xấu sắc cười, cùng Cao Sơn Hạnh nắm tay, thuận tay ngón tay đảo qua Cao Sơn Hạnh mu bàn tay. Cao Sơn Hạnh lập tức trở mặt, một ngón tay cửa ra vào:”Biến, nếu không ta báo động.”

“Hả?” Vân Ẩn trọn vẹn sửng sốt ba giây:”Hiểu lầm hiểu lầm, ta không có ý tứ kia, vô tình ý, vô tình ý, Sorry...”

Tào Vân trong nội tâm cười trộm, mặt ngoài hoà giải để sát vào Cao Sơn Hạnh:”Cha của hắn là Vân Phi Dương.”

“Coi như là Phong Thanh Dương, cũng không thể làm như vậy.” Cao Sơn Hạnh nghiêm túc nói:”Xem tại Tào Vân trên mặt mũi, ta liền cho đem ngươi mới vừa rồi là vô tình ý, nếu như lại để cho ta phát hiện một lần, lập tức cầm lên ngươi giấy phép rời đi, hiểu chưa?”

Như vậy hung, Tào Vân cũng có chút kinh ngạc, ngẫm lại thoải mái, Cao Sơn Hạnh với tư cách nữ luật sư không ít tiếp xúc chức sân’ Thiếu quấn’ án, mà chủng nghiêm khắc thái độ chính là tốt nhất phòng vệ công cụ.

Vân Ẩn rất muốn phát giận, nhưng chỉ có thể nhịn lấy, hai tay mở ra, xoay người cúi đầu:”Vâng, lão bản.”

Thấp dầu, phú nhị đại vô cùng có thể ah, Đông Đường nhiều như vậy luật sư chỗ không nên tuyển nhà này?

“Bảo ta cao luật sư là được rồi.” Cao Sơn Hạnh nói:”Ta giới thiệu thoáng một tý, Ngụy Quân, Đông Đường người địa phương, vừa mới cầm bắt được luật sư giấy phép ba ngày, về sau tạm thời tại chúng ta luật sư chỗ thực tập, về phần là muốn treo biển hành nghề có lẽ hay là thực tập đến lúc đó nói sau.”


Ngụy Quân không có con mắt nhìn người, lược khẽ cúi đầu, vươn tay:”Ngươi hảo.” Thanh âm thấp mà mảnh, nghe tinh tường, nhưng nghe có chút khó khăn.

“Ngươi hảo.” Tào Vân cùng Ngụy Quân nắm tay.

Ngụy Quân bàn tay hướng Vân Ẩn làm nắm tay hình dáng, Vân Ẩn nhìn nhìn Ngụy Quân, tóc khô héo, sắc mặt Thái Bạch, bộ mặt nhiều chỗ có mụn, cây củ cải chân... Vân Ẩn tùy tiện khiêng xuống tay:”Ân, ân.” Cái gì nữ nhân đều muốn cùng mình nắm tay, cũng không chiếu soi gương.
— QUẢNG CÁO —

Cao Sơn Hạnh tiếp tục giới thiệu:”Lục Nhất Hàng, nước Mỹ du học sinh, có được nước Mỹ luật sư giấy phép. Vừa mới hai ngày trước cầm bắt được Đông Đường luật sư giấy phép. Lục luật sư cùng Ngụy luật sư tình huống cùng loại, đều là vừa cầm bắt được Đông Đường luật sư tư cách chứng nhận người mới, phía trước một tuần, trước quen thuộc hạ luật sư chỗ tình huống.”

Vân Ẩn cử động hai ngón quá mức:”Cao tiểu thư, tuy nhiên ta không có pháp luật kinh nghiệm, nhưng là ta nhưng để làm phụ tá của các ngươi, ta muốn thông qua một năm học tập, ta nhất định sẽ tiến bộ.”

Cao Sơn Hạnh không phản đối, không sao cả, thực tập luật sư phân rất nhiều chủng, nàng hiện tại chính là làm cho bọn họ trước hiểu rõ công tác là như thế nào một cái tình huống, đến lúc đó lại ký kết công tác hợp đồng.

Tào Vân trong nội tâm buồn bực, hắn phỏng chừng đến linh cẩu sẽ thông qua cái này phương thức tiếp xúc chính mình, giống như năm đó cảnh sát làm đồng dạng, cảnh sát cũng không tin mình phụ thân không có liên lạc mình và mẫu thân.

Trước tiên là nói về Vân Ẩn, có chỗ khả nghi, hắn là Bảo Vân công ty thiếu đông gia, tùy tiện ở đâu cũng có thể treo biển hành nghề, không ai hội làm khó hắn.

Nói sau Ngụy Quân, tựu loại này thanh âm nói chuyện, điểm chết người nhất phải không con mắt, mà là cúi đầu xem người khác đầu gối, luật sư phỏng vấn là tuyệt đối qua không được.Cao Sơn Hạnh tựa hồ không có nghĩ nhiều như vậy, nói:”Số 1 công tác vị là Tào luật sư công tác vị, hiện tại luật sư không sở hữu mặt khác chính thức luật sư, các ngươi có thể tuyển mình thích công tác vị.”

Gần cửa sổ có sáu cái công tác vị, từng công tác vị bên trong có bàn công tác, giá sách, còn có một trương tấm dài mảnh sô pha cùng một cái một mình sô pha, cộng thêm một cái tiểu bàn trà. Dùng bình phong cùng mặt khác công tác vị ngăn cách, nhưng là không có cửa. Tựu không gian tới là rất thư thích công tác nơi.

Cao Sơn Hạnh nói:”Trước mắt luật sư chỗ trăm phế đợi hứng, rất nhiều sự tình cần mọi người chính mình thân lực thân vi. Ta hi vọng các ngươi có thể đem luật sư chỗ trở thành nhà của mình, không cần phải quá câu thúc... Tốt rồi, mọi người tùy ý a, Tào Vân, đến phòng làm việc của ta một chuyến.”

Hai người tiến vào Cao Sơn Hạnh văn phòng.

Lục Nhất Hàng ba người tất cả tìm vị trí, Ngụy Quân số 2, Lục Nhất Hàng số 3, mà Vân Ẩn lựa chọn khoảng cách nước sôi phòng, khoảng cách toilet gần đây, khoảng cách Tào Vân xa nhất số 6 công tác vị. Tất yếu mấy cái gì đó đều có, có thể dựa theo chính mình nhu cầu tăng thêm một ít gì đó, thậm chí ngươi có thể đem sô pha bàn trà toàn bộ đổi đi, tiền phải tự mình ra, hơn nữa tất phải đến lão bản cho phép.

Vân Ẩn lắc lư đi ra, lười biếng tựa ở số 3 bình phong thượng, hỏi:”Lục luật sư, vì cái gì nghĩ đến đương làm luật sư?”

Lục Nhất Hàng bản tại xem xét giá sách pháp luật sách vở nội dung, nghe thấy câu hỏi, mới quay đầu lại, tựa hồ có chút kinh ngạc Vân Ẩn đột nhiên xuất hiện:”Tại nước Mỹ, giáo sư, thầy thuốc cùng luật sư đều là địa vị xã hội tương đối cao chức nghiệp.”

“Thì ra là thế.” Vân Ẩn hỏi:”Ngụy luật sư, ngươi thì sao?”

Ngụy Quân một hồi lâu trả lời:”Ta tại sao phải nói cho ngươi biết.” Dùng mảnh nhu ngôn ngữ nói ra, lời nói không mang theo bất luận cái gì xâm lược tính. Đổi bình thường nói chuyện ngữ điệu, sẽ xông ra đề phòng cùng phòng bị ý tứ.Ngụy Quân lại dừng lại, lại là một hồi lâu:”Vịt con xấu xí cũng rất xấu.”

“Vịt con xấu xí người ta vốn chính là thiên nga, ba mẹ đều là thiên nga.”

Ngụy Quân:”Ba mẹ ta chính là thiên nga.”

Được rồi, lời này của ngươi ta còn thực vô pháp phản bác, cũng không thể yêu cầu đưa ra ảnh chụp làm làm bằng cớ, sau đó kéo mọi người cùng nhau bình phán.

Lục Nhất Hàng cầm hai cái ly đi ra, tựa hồ muốn đi tẩy trừ, đi ra ngoài hỏi:”Vân luật sư vì cái gì muốn trở thành luật sư?”

“Luật sư chỉ có luật sư chứng nhận khả năng hấp dẫn ta, ta liền định trộn lẫn năm, sau đó lại để cho lão bản ghi điểm xinh đẹp lý lịch, cầm cái đại luật sư chứng nhận xong việc.”

Lục Nhất Hàng nghĩ nghĩ:”Nghe vân luật sư tịnh không để ý công tác.”

Vân Ẩn cười:”Ta có tàu ngầm chứng nhận, tựu cần đi mở tàu ngầm sao?”
— QUẢNG CÁO —

“Ha ha, vân luật sư thực hội hay nói giỡn.”Lục Nhất Hàng không có đương làm hồi sự, Ngụy Quân thanh âm truyền đến:”Ah... Ngươi chính là Guinness kỷ lục thế giới nhiều nhất phía chính phủ tán thành giấy chứng nhận chính là cái kia người?”

“Ha ha, đúng không.”

Ngụy Quân:”Ta lúc ấy tựu kỳ quái đắc vì cái gì có người nhàm chán như vậy, hiện tại xem xét, ta hiểu được, ngoại trừ cầm chứng nhận, ngươi cũng không biết mình nên vậy làm gì.”

Lời nói nói ra không có mùi thuốc súng, Ngụy Quân muốn biểu đạt chính là mùi thuốc súng, bị người ở trước mặt khinh bỉ xấu nữ, là người đều tức giận. Nhưng là vì mảnh nhu thanh âm làm cho nàng phản kích không có chút nào lực lượng.

Vân Ẩn nói:”Ta và các ngươi bất đồng, ta là phú nhị đại, hoa không hết tiền, còn cần muốn làm gì?”

Lục Nhất Hàng dư vị:”Vân Ẩn... Vân Phi Dương là gì của ngươi?”

“Cha ta.”

Lục Nhất Hàng ah xong một tiếng, nói:”Khó trách nhân loại bây giờ còn không có cởi bỏ gien truyền thừa bí mật.”

Vân Ẩn bắt đầu không có giải thích, nghĩ nghĩ, Đclm, tiểu tử này tại chửi mình nì. Bất quá, đây đã là hơn mười giây sau sự tình, Lục Nhất Hàng đi nước sôi gian, lại đuổi theo cùng người ta đấu võ mồm một chút ý tứ đều không có.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 34: Ba thực tập (3 năm trước)

Review Chương 34: Ba thực tập (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 34: Ba thực tập (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


96 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ