Chương 337 : Đông Phương tiểu án (hạ) (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tám giờ tối, hai vị được mời tân khách đều đến Đông Phương nội viện. Đông Phương nội viện lấy La Mã Rome lối kiến trúc làm chủ, suối phun, giả sơn, vườn hoa, quảng trường đám để nội viện lộ ra phi thường đại khí cùng dung tục. Bao quát bữa tối chi phong phú nơi này liền không đồng nhất một nói rõ. (nếu không ta có thể kiếm ra một ngàn cái chữ số)

Đông Phương không cùng mọi người cùng nhau dùng cơm, hắn đã ăn rồi, tại mọi người dùng cơm nửa đoạn sau đến phòng ăn. Không cùng người khác cùng một chỗ dùng cơm nguyên nhân là hắn không hi vọng người khác trông thấy hắn cần người cho ăn vật, hắn càng hi vọng mọi người trông thấy một cái dũng cảm hướng lên Đông Phương.

Bạch Mộng Lâu cùng đi Đông Phương, Bạch Mộng Lâu đem sự tình trước giới thiệu một lần.

Bạch Mộng Lâu:”Lối đi bộ, cũng chính là xảy ra chuyện con đường này, là Đông Phương tiên sinh dạo bước thời điểm chuyên dụng đường. Mọi người có thể tưởng tượng một chút, Đông Phương tiên sinh trên đường ngắm phong cảnh, một cỗ nhanh chóng hướng về đâm cỗ xe từ sau mà tới. Đông Phương tiên sinh thân thể không tiện, rất có thể bởi vậy phát sinh thảm kịch.”

Bạch Mộng Lâu tiếp theo nói rõ tình huống thật.

Cảnh sát là đúng, chuyện này xác thực có hai chiếc xe. Đông Phương vốn định tại chuyện xảy ra trước sau một tiếng, cũng chính là chạng vạng tối đi lối đi bộ giải sầu xem mặt trời lặn, có một cỗ bảo tiêu xe trước tiên ở lối đi bộ phụ cận chờ đợi. Bảo tiêu nhìn thấy có xe chiếc bên trên lối đi bộ, lập tức đi theo mà đi. Bảo tiêu kỹ thuật lái xe hiển nhiên so Vương Thạch tốt, lập tức đuổi kịp Hot Streamer xe.

Bảo tiêu dùng đầu xe khía cạnh va nhẹ kích Hot Streamer đuôi xe bộ, đồng thời đánh tay lái, muốn cho Hot Streamer xe từ dọc chuyển biến làm ngang, cưỡng ép cản ngừng. Hot Streamer xe lái xe về đánh tay lái quá nhiều, thêm nữa tốc độ quá nhanh, cuối cùng phát sinh rơi sườn núi bi kịch.

Gây chuyện xe bây giờ đang ở Đông Phương nội viện trong bãi đỗ xe.

Bạch Mộng Lâu:”Đông Phương tiên sinh không hi vọng trung thành tuyệt đối, vì bảo hộ hắn an toàn bảo tiêu ngồi tù. Đông Phương tập đoàn cũng có pháp vụ bộ, cũng có không tệ luật sư, nhưng là dù sao bọn hắn là làm công nhân viên, bọn hắn tiền lương không đủ để để bọn hắn quá cố gắng. Tào luật sư cũng không cần nói, Lệnh Hồ luật sư gần nhất mấy cái cùng cảnh sát có liên quan bản án đánh đều rất không tệ. Hi vọng hai vị có thể thông qua thủ đoạn hợp pháp đem chuyện này giải quyết.”

Tào Vân cùng Lệnh Hồ Điềm Nhi nhìn nhau năm giây, sẽ cùng nhau nhìn Bạch Mộng Lâu, Tào Vân hỏi:”Hai vị có phải là không có trưng cầu ý kiến qua bất luận cái gì pháp luật người ý kiến?”

Bạch Mộng Lâu nói:”Thủ tịch luật sư Hiên Viên Pháp tự nhận là tại toà án bên trên bị nhục nhã, giận mà rời chức. Hô Duyên Bình bị thu hồi bằng luật sư. Trước mắt Đông Phương tập đoàn pháp vụ bộ có thể hoàn toàn tín nhiệm người tương đối ít.”

Tào Vân cười khổ:”Đây là một kiện vô cùng đơn giản sự tình, tỉ như...”

Tào Vân cầm lấy đũa bẻ gãy, sau đó nắm đoạn chỗ, tựa hồ vẫn là một cây đũa sạch. Tào Vân buông tay, đũa rơi xuống đất:”Ai nha, đũa té gãy.”

Đông Phương cười, đầu tiên là cười khổ, sau đó im lặng cười:”Khác nghề như cách núi, thật không nghĩ tới đơn giản như vậy.”

Sau mười phút tại Đông Phương nội viện một bên, gây chuyện cỗ xe chạm đuôi Đông Phương bảo tiêu cỗ xe, bảo tiêu báo cảnh, cảnh sát giao thông thăm dò sau nhận định gây chuyện cỗ xe toàn trách, cũng chính là một tên khác bảo tiêu chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Đây là một loại rất tồi tệ rất âm u thủ đoạn. Có tiết mục ngắn nói, bị tra xét rượu giá, không mở cửa, lập tức uống một bình rượu, cảnh sát không cách nào chứng minh trước đó ngươi có phải hay không từng uống rượu. Đây là không đúng. Chủ quan tồn tại ác ý che giấu hành vi quá rõ ràng, toà án là sẽ không công nhận, tất nhiên dựa theo rượu giá xử lý. Mà lại bởi vì tăng thêm một bình rượu, cồn nồng độ thì càng cao.


Sau đó muốn nói chính là bảo hiểm cùng hiện trường, làm hiện trường là một cái không coi là gì, nhưng là đại đa số lái xe đều biết danh từ. Tỉ như bằng hữu của ngươi không bằng lái điều khiển xe của ngươi chiếc đụng trên cây, bảo hiểm là không bồi thường. Lúc này ngươi lái xe, đụng vào cái khác cây hoặc là xi măng đôn bên trên, hai lần va chạm che giấu lần thứ nhất va chạm, bảo hiểm tự nhiên là sẽ bồi thường.

Gây chuyện xe gây chuyện, cảnh sát liền không có chứng cớ, kia tất cả mọi chuyện tự nhiên là thuận chi phát triển. Nếu như là bình dân, trải qua cảnh sát tư tưởng công việc, vẫn là rất có thể thẳng thắn sẽ khoan hồng. Đông Phương không giống, người ta có tiền nện luật sư, một câu bất lợi mình cũng sẽ không từ trong miệng hắn nói ra. Mặt khác, xe không ghi danh tại hắn danh nghĩa, cùng hắn cũng không có trực tiếp pháp luật quan hệ.

Đông Phương cũng là có nỗi khổ tâm. Thủ tịch luật sư Hiên Viên Pháp dưới cơn nóng giận từ chức, tương đối đáng giá tín nhiệm Hô Duyên Bình đánh tơi bời, không có luật sư chứng. Đông Phương tập đoàn có pháp vụ bộ, nhưng là bản án tương đối mẫn cảm, Đông Phương cần mình có thể tín nhiệm luật sư đến xử lý việc này. Nói ngắn gọn, mình không có làm chuyện tốt, cần người chùi đít. Đông Phương cũng không tin mặc cho Tào Vân cùng Lệnh Hồ Điềm Nhi nhân phẩm, nhưng là hắn tin tưởng hai người đạo đức nghề nghiệp.

Chuyện này hời hợt như thế giải quyết, để nguyên bản tương đối long trọng bữa tối trở nên tẻ nhạt vô vị. Đông Phương liền cùng hai người nhiều hàn huyên sẽ, mãi cho đến hộ sĩ nhắc nhở, Đông Phương mới cùng hai người cáo từ, để Bạch Mộng Lâu đưa hai người trở về.

Tào Vân cùng Lệnh Hồ Điềm Nhi tự nhiên đứng thẳng đưa Đông Phương, bất kể nói thế nào người ta là chủ nhân. Hộ sĩ đẩy Đông Phương trải qua Tào Vân bên người, Tào Vân hơi cúi đầu, bảo trì mỉm cười đưa mắt nhìn Đông Phương rời đi.

Mùi vị kia...

Hộ sĩ rất chuyên nghiệp, mang theo khẩu trang, màu đen bím tóc đuôi ngựa lộ ra rất đơn giản. Bất quá hộ sĩ tóc mùi thơm vậy mà cùng Liệt Diễm phục vụ viên số một mùi thơm tựa hồ rất tiếp cận. Tào Vân không dám khẳng định, hắn không phải khứu giác đại sư, chỉ là chú ý tới phục vụ viên số một mùi tóc. Hộ sĩ mùi tóc cùng phục vụ viên số một không sai biệt lắm.

Bất quá liền xem như đồng dạng, vậy cũng chỉ đại biểu các nàng dùng nước gội đầu là một cái thẻ bài, một cái loại hình.

Tào Vân cùng Lệnh Hồ Điềm Nhi ngồi xuống, chuẩn bị cùng thay chủ nhân tiếp khách Bạch Mộng Lâu phiếm vài câu sau thuận thế cáo từ, lập tức đi ngay không thích hợp. Bạch Mộng Lâu biết rõ đạo đãi khách, một bên cho hai người tăng thêm nước trà, vừa cùng hai người nói chuyện phiếm.

Lệnh Hồ Điềm Nhi hỏi Tào Vân không dám hỏi vấn đề:”Bạch tiên sinh, ta có chút hiếu kỳ, Đông Phương tiên sinh hộ sĩ giống như rất trẻ trung... Ta không có ý tứ gì khác, Đông Phương tiên sinh bên người khẳng định đều là tốt nhất, tốt nhất hộ sĩ hẳn là niên kỷ tương đối lớn hộ sĩ.”

Bạch Mộng Lâu nói:”Lệnh Hồ tiểu thư xem thường các nàng, các nàng thế nhưng là có chuyên nghiệp hộ lý tư cách nhân viên chuyên nghiệp, đồng thời đều có Dược tề sư giấy chứng nhận tư cách.”

Tào Vân buồn bực:”Các nàng?”

Bạch Mộng Lâu không có giấu diếm nói:”Đông Phương tiên sinh chuyên trách hộ sĩ hết thảy hai người, là một đôi tỷ muội song sinh.”

“Nha!” Tào Vân không có truy vấn, nhìn một chút trong nhà ăn lớn đồng hồ treo tường, đứng lên:”Thời gian không còn sớm, không còn dám quấy rầy.”

Lệnh Hồ Điềm Nhi cũng đứng lên:”Cảm ơn chiêu đãi, bữa tối phi thường phong phú.”


“Khách khí hai vị, vậy ta đưa hai vị ra ngoài.” Bạch Mộng Lâu từ miệng túi xuất ra hai tấm chi phiếu, một người một trương, mỗi tấm một trăm vạn:”Một điểm vất vả phí, tuyệt đối không nên chối từ.”

Đây là phí bịt miệng, Tào Vân cùng Lệnh Hồ Điềm Nhi không có chối từ đón lấy.

...

Hai người uyển cự Bạch Mộng Lâu đưa ra giấy thông hành cơ đưa bọn hắn đề nghị, Tào Vân hôm nay không có lái xe, lên Lệnh Hồ Điềm Nhi xe.

Lệnh Hồ Điềm Nhi lái xe sau nói:”Tào Vân, chúng ta làm như vậy đúng hay không?”

Tào Vân hỏi lại:”Cái gì đúng hay không?” Nhìn chi phiếu, hẳn là thật, tiền này thật đúng là dễ kiếm.

Lệnh Hồ Điềm Nhi nói:”Biết rõ Hot Streamer cái chết là bảo tiêu gây nên, chúng ta lại nghĩ ý xấu giúp bảo tiêu thoát tội.”

Tào Vân cười:”Cái này hình như là rất sơ cấp vấn đề.”

Lệnh Hồ Điềm Nhi:”Không, tại biết là bảo tiêu làm trước đó, chúng ta chỉ là được mời tiệc tối, cũng không biết chân tướng sự tình, cũng không có tiếp nhận ủy thác. Dựa theo đạo lý tới nói, chúng ta hẳn là thuyết phục bảo tiêu tự thú, mà không phải nghĩ biện pháp giúp bảo tiêu che giấu việc này.”

Tào Vân hỏi:”Nếu như đối phương cự tuyệt tự thú, ngươi sẽ báo cáo sao?”

Lệnh Hồ Điềm Nhi lắc đầu:”Đây là phẩm đức nghề nghiệp.” Như là cha xứ nghe tội phạm sám hối, hắn không thể báo cảnh.

Tào Vân:”Kia...”

Lệnh Hồ Điềm Nhi:”Thay cái góc độ. Không phải Hot Streamer vượt quan, không phải tại Đông Phương bán đảo. Một đôi tình lữ lái xe chuẩn bị đi đập ảnh chụp cô dâu, bị bảo tiêu chạm đuôi rơi xuống vách núi, chúng ta có phải hay không cũng sẽ giúp đỡ Đông Phương xử lý chuyện này đâu?”

Tào Vân nói:”Ngươi cái này giả thiết không có ý nghĩa, nếu như là ngươi cái này giả thiết, Đông Phương sẽ không cùng chúng ta ngả bài nói thật. Thế nào? Nhìn ngươi có tâm sự?”

Lệnh Hồ Điềm Nhi:”Ta gần nhất liên tục tiếp ba cái cùng tư pháp bộ môn có liên quan kiện cáo. Trong đó có một cái kiện cáo là một cái nhập thất cướp bóc đả thương người án. Cảnh sát tham gia về sau, thông qua camera khóa chặt người hiềm nghi, bắt người hiềm nghi. Cầm lệnh kiểm soát tại trong nhà phát hiện trọng yếu chứng cứ, cũng chính là hung đồ nắm giữ môt cây chủy thủ, mặt trên còn có người bị hại DNA lưu lại. Ta làm bị cáo luật sư tại toà án thẩm vấn bên trong chất vấn cảnh sát cung cấp chứng cứ.”

Điều tra lấy chứng nhân viên có một vị người mới, hắn cùng ngày cảm mạo kiên trì đi làm. Hắn đem chủy thủ phong tồn tiến vật chứng túi trước đó đánh hắt xì, mang thủ sáo tay lau một cái cái mũi, kết quả dẫn đến chủy thủ xuất hiện bên thứ ba, cũng chính là vị này vật chứng nhân viên DNA. Cuối cùng toà án quyết định chủy thủ chứng cứ bị ô nhiễm, không thể làm chứng cớ hiện lên đường. Video theo dõi chỉ chứng minh người hiềm nghi tại lúc ấy tại người bị hại nhà phụ cận ẩn hiện, cuối cùng bởi vì chứng cứ không đủ, nghi phạm bị đương đình phóng thích.


Lệnh Hồ Điềm Nhi:”Là mẹ ta đem bản án đề cử cho ta, nàng nói cho ta vụ án này có thể lật lại bản án. Ta trước tiên cùng người bị tình nghi gặp mặt, ám chỉ hắn không nên chủ động bàn giao tội ác. Ta biết chính là hắn, thế nhưng là vì cái gì mẹ ta sẽ đề cử cái này kiện cáo cho ta đâu? Ta thật không muốn đánh loại này kiện cáo.”

Tào Vân nói:”Đông Phương sẽ rất ít khách, hôm nay là bởi vì đặc thù nguyên nhân hội kiến chúng ta. Nếu như không có vụ án này làm ngọn nguồn, ngươi chỉ sợ cũng không đủ tư cách bị Đông Phương mời.”

Lệnh Hồ Điềm Nhi nói:”Ta biết, liên tục ba lần cùng tư pháp bộ môn kiện cáo ta đều thắng, cho nên ta nổi danh.”

Tào Vân thở dài:”Ngươi vấn đề này ai không có mê võng qua đây? Ta đề nghị ngươi cùng mẹ ngươi nói chuyện. Ta bản nhân bình thường sẽ không dây vào cái này bản án.” Cùng hôm nay giúp Đông Phương tính chất khác biệt, Hot Streamer siêu tốc vượt quan, liền vì đập video, Tào Vân phản bác kiến nghị kiện không tồn tại chủ quan hỉ ác cảm giác. Đông Phương như vậy khách sáo, như vậy cất nhắc, có tiền như vậy, mình khẳng định giúp Đông Phương. Ai bảo mình là tiểu nhân đâu?

Ngược lại hung khí bị ô nhiễm vụ án, Tào Vân là sẽ không đụng. Tào Vân cũng không biết làm sao an ủi Lệnh Hồ Điềm Nhi, cũng không rõ ràng Lệnh Hồ Lan dụng ý, chỉ có thể để Lệnh Hồ Điềm Nhi cùng Lệnh Hồ Lan tự mình tiến hành câu thông.

Bởi vì này trong xe bầu không khí cùng chủ đề đều tương đối kiềm chế, Tào Vân vờ ngủ chợp mắt, cứ như vậy về tới luật sư sở.

Luật sư sở cổng xuống xe, Tào Vân cùng Lệnh Hồ Điềm Nhi khách sáo vài câu, đưa mắt nhìn Lệnh Hồ Điềm Nhi lái xe ly khai, mình cũng quay người về luật sư sở. Trở lại luật sư sở đã là mười giờ rưỡi tối, phòng khách còn đèn đuốc sáng trưng, Tào Vân tiến vào phòng khách xem xét hỏi một chút biết được Lí Mặc bái phỏng Tư Mã Lạc.

“Tình huống như thế nào?” Tào Vân cởi âu phục cầm trên tay, buông ra cà vạt cùng áo sơ mi trắng cúc áo.

Lí Mặc nói:”Tại phụ cận làm việc, thuận tiện tới chào hỏi.”

Tào Vân nói:”Các ngươi trò chuyện, ta tắm một cái ngủ.”

“Chờ một chút.” Lí Mặc nói:”Tào Vân, ta không hỏi ngươi Đông Phương sự tình, ta biết ngươi là có’ Đạo đức nghề nghiệp’ người.” Đạo đức nghề nghiệp là nghiến răng nghiến lợi nói ra được, tốt cảnh sát cùng tốt luật sư khách quan tồn tại một chút xung đột cùng mâu thuẫn.

Tào Vân nói:”Chỉ là tai nạn giao thông mà thôi, không có người muốn cho bi kịch phát sinh.” Tào Vân hoàn toàn không áy náy.

Tư Mã Lạc nói:”Đây là giao thông khóa sự tình chúng ta không nói. Tào Vân ngươi biết tiểu Mã tự sát sao?”

“Tiểu Mã?” Tào Vân lục soát mình từ kho, ai vậy?

Lí Mặc ra hiệu Tào Vân ngồi, nói rõ ý đồ đến. Lí Mặc chủ yếu là tìm đến Tư Mã Lạc, hai người cũng nghĩ nghe một chút Tào Vân ý kiến.


Tiểu Mã chính là vị kia ô nhiễm vật chứng người mới, tại nghi phạm vô tội phóng thích về sau, hắn phi thường tự trách, lưu lại một phần di thư hướng người bị hại cùng cảnh sát đồng nghiệp xin lỗi, xưng bởi vì chính mình sơ sẩy, dẫn đến đồng nghiệp nhóm cố gắng thất bại trong gang tấc, dẫn đến nghi phạm ung dung ngoài vòng pháp luật, cũng dẫn đến gia tộc mình hổ thẹn, cho nên hắn lựa chọn tự vận tạ tội.

Còn tốt đồng nghiệp của hắn đều là cảnh sát, xem sớm ra hắn không đúng. Tại hắn nuốt viên thuốc sau trước tiên tiến hành cứu giúp, cuối cùng mạng nhỏ bảo vệ. Lí Mặc tới cửa cũng là bởi vì chuyện này.

Lí Mặc:”Tào Vân, vụ án này đã kết thúc bảy ngày, kiểm phương còn bảo lưu lại chống án quyền lợi. Ta tìm Tư Mã Lạc là muốn biết quan này tòa biết đánh nhau hay không? Đánh như thế nào?”

Tào Vân tiếp nhận Lí Mặc đưa tới cacbon-axit đồ uống:”Chống án có cái rất phiền phức địa phương. Nhất thẩm quan toà phán định hung khí chứng cứ vô hiệu, trừ phi các ngươi có thể đưa ra mới hữu lực chứng cứ, nếu không hai thẩm quan toà như cũ sẽ quyết định chứng cứ vô hiệu.”

Hai thẩm không phải thay cái quan toà đến xem bản án vấn đề, hai thẩm có tính đặc thù. A đánh chết B, nhất thẩm A bị kết tội danh thành lập, tử hình. Lúc này A có thể đưa ra chống án. Loại thứ nhất chống án, cho rằng phán hình phạt quá nặng. Loại thứ hai chống án, mình tội giết người không thành lập, giả thiết không có nói ra mới hữu lực chứng cứ, hoặc là đầu mối mới, hai thẩm tất nhiên duy trì nguyên phán, bất quá có khả năng giảm xuống hình phạt.

Tư Mã Lạc hỏi:”Kháng tụng thế nào?”

“Kháng tụng là cái biện pháp.” Tào Vân nói:”Bất quá kháng tụng cần lý do, pháp viện chưa chắc sẽ tiếp nhận kháng tụng. Ô nhiễm vật chứng không thể làm hiện lên đường vật chứng, đây là pháp luật quy định. Các ngươi lý do là cái gì?”

Lí Mặc cười khổ:”Chúng ta không có lý do, ngươi có ý kiến gì không?”

Tào Vân trầm tư một hồi nói:”Vấn đề là tại giám định báo cáo sau khi đi ra mới phát hiện tiểu Mã DNA. Tiểu Mã Hồi Ức cùng ngày lấy chứng, mình tồn tại một cái khả năng ô nhiễm chứng cớ hành vi. Không có người có thể chứng minh tiểu Mã cùng ngày bởi vì cảm mạo cùng không quy phạm thao tác dẫn đến chứng cứ bị ô nhiễm. Nghiêm chỉnh mà nói, là tiểu Mã nhất gia chi ngôn. Tiểu Mã làm tư pháp nhân viên, có hay không tồn tại vu hãm nghi phạm khả năng đâu? Đây là toà án nhất định phải cân nhắc. Đây cũng là ô nhiễm chứng cứ không thể hiện lên đường nguyên nhân một trong. Hiện đại pháp luật thà rằng buông tha một ngàn, cũng không giết sai một cái, vụ án này trên cơ bản lật bất động.”

Tư Mã Lạc hỏi:”Thật không có biện pháp?”

Tào Vân hồi lâu nói:”Luật sư tổn hại chiêu thì rất nhiều, có đôi khi thậm chí không thể được xưng là tổn hại, có thể xưng là âm tàn. Hai vị đều là rất người chính trực, coi như nội tâm có tính toán, nhưng các ngươi như cũ đến kiên trì chính trực... Ta không biết nên hay không nên lội vũng nước đục này... Quên đi thôi, cứ như vậy đi.” Biện pháp khẳng định là có, nhưng là cái này siêu việt Tào Vân ranh giới cuối cùng, nói liên tục cũng không thể nói.

Lí Mặc nói:”Tào Vân, ngươi không để ý tới giải? Hiện tại đã không phải là có thể hay không đem nghi phạm định tội vấn đề. Chúng ta lo lắng hơn tiểu Mã nghĩ quẩn. Áp lực của hắn chúng ta có thể lý giải, đối với hắn tới này cái sai lầm sẽ cho nội tâm của hắn tạo thành vĩnh cửu bóng ma.”

Tào Vân hỏi lại:”Lí Mặc, nếu như ngươi là tiểu Mã, hiện tại tự đoạn một tay có thể cứu vãn thế cục, ngươi làm gì?”

Lí Mặc không chút do dự trả lời:”Làm. Ta không phải nói nghi phạm đáng giá ta đoạn một tay, ta nguyện ý vì sai lầm của ta đoạn một tay.”

Tào Vân suy nghĩ thật lâu, nước mắt chạy:”Hai vị, ta thật không muốn tranh vào vũng nước đục. Ta mệt mỏi, cứ như vậy đi.” Không để ý tới hai người, trở về phòng đi ngủ.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 337 : Đông Phương tiểu án (hạ) (2 năm trước)

Review Chương 337 : Đông Phương tiểu án (hạ) (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 337 : Đông Phương tiểu án (hạ) (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


315 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ