Chương 336 : Đông Phương tiểu án (thượng) (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Vì cọ máy bay trực thăng, Tào Vân nhiều thưởng thức mấy ngày Hải đảo phong quang. Mấy ngày nay cùng Diệp Lan cưỡi xe, câu cá, bơi lội, lặn xuống nước, tình cảm cũng không nhắc lại, cứ như vậy ha.

Trước kia, tiểu Quách gõ cửa, mở cửa là Diệp Lan. Diệp Lan thụy nhãn mông lung:”Heo còn đang ngủ, vào đi.”

Diệp Lan kéo màn cửa sổ ra, Tào Vân bực bội xoay người:”Ghét nhất sáng sớm người.” Vấn đề là Diệp Lan cùng Tào Vân ngụ cùng chỗ sao? Trước mắt còn không xác định. Tình huống dù sao chính là cái này tình huống.

Tiểu Quách:”Đêm qua kiểm phương chính thức đối Tỉnh Hạ đưa ra lên án: Tội cố ý giết người.”

Tào Vân ngồi xuống:”Ý là hôm nay máy bay trực thăng có thể đi về thật sao? Cửu Vĩ Ryouko có ý tốt, máy bay trực thăng dùng lâu như vậy.”

Tiểu Quách:”Máy bay trực thăng là Cửu Vĩ Ryouko ba ba.”

Mẹ kiếp! Mình cũng cần mua một khung. Có tiền không tốn, quá thời hạn thông bành.

Diệp Lan nhắc nhở:”Trọng điểm hẳn là kiểm phương đưa ra lên án.”

Liên quan ta cái rắm, Tào Vân duỗi người một cái, nói:”Cửu Vĩ Ryouko là tương đối ưu tú quan tố cáo, nàng đưa ra lên án, liền đại biểu nàng cho rằng chứng cứ đã đầy đủ. Tỉnh Hạ luật sư đến cùng là ai?”

Tiểu Quách nói:”Nghe nói nguyên bản muốn mời Lệnh Hồ Lan, Lệnh Hồ Lan tại Châu Âu nghỉ ngơi. Âu Dương Dật trên tay mấy đơn án tử. Cuối cùng là Ngân Hà Hà Anh tiếp án. Cũng liền chuyện tối ngày hôm qua. Hà Anh buổi sáng hôm nay mới xuất phát đến Đại Vũ đảo. Người hôm nay liền muốn đưa đến Danh Đường đi.”

Tào Vân cười phun:”Đừng nói cho hắn, để hắn ngồi mười hai giờ thuyền.”

Diệp Lan:”Ta càng hiếu kỳ cảnh sát nắm giữ chứng cớ gì?”

Tiểu Quách nói:”Khẩu cung, Tỉnh Hạ thừa nhận mua sắm điện mèo là muốn đối phó nửa đêm quấy rầy mình bán phái người.”

Tào Vân nhíu mày:”Hắn hẳn không có thừa nhận mình muốn giết người a?”

Tiểu Quách:”Này cũng không có.”

Tào Vân nói:”Cái kia còn có lật lại bản án khả năng, bất quá hiện tại tốt nhất tình huống chính là khuyết điểm gây nên người tử vong. Căn cứ Nam Cung Đằng Phi nói, Hà Anh am hiểu thúc ngựa. Giúp Ngân Hà đổng sự cao quản nhóm xử lý bản án phi thường kiên quyết, cho nên mới có Ngân Hà luật sư sở đối tác địa vị. Nam Cung Đằng Phi nói cho ta, Hà Anh trình độ kỳ thật rất bình thường. Ta vẫn rất thích Tỉnh Hạ người này, không nghĩ tới xui xẻo như vậy tìm Hà Anh đương luật sư. Con gái hắn là muốn lộng chết hắn a?”

Diệp Lan nói:”Không phải a, ta nghe nói Hà Anh là Đông Đường thập đại luật sư một trong.”

“Thập đại?” Ta làm sao không nghe nói?


Diệp Lan nói:”Là Đông Đường luật học viện cùng Đông Đường đại học pháp luật hệ học sinh làm một cái xếp hạng, Hà Anh tại dân sự trên bảng xếp hạng thứ tám, tại hình sự án trên bảng danh sách xếp hạng thứ tư.”

Tào Vân quan tâm hỏi:”Ta đây?”

Diệp Lan nói:”Rất kỳ quái chính là, ngươi tại Đông Đường đại học pháp luật hệ xếp hạng phi thường cao, dân sự gần với Nam Cung Đằng Phi, hình sự gần với Âu Dương Dật. Nhưng là tại Đông Đường luật học viện xếp hạng bên trong, ngươi không có ở 20 tên bên trong.”

Tào Vân nói:”Bình thường, Đông Đường đại học pháp luật hệ khách tọa giáo sư là Tư Đồ Nham, hắn một mực tại giúp ta khoác lác.”

Tiểu Quách:”Tào luật sư, ngươi nói một luật sư thật sẽ ảnh hưởng hình sự vụ án thắng bại sao? Nguyên bản muốn bị phán xử tử hình người, kết quả bởi vì có một vị tốt luật sư, hắn vô tội thả ra. Nguyên bản vô tội người, bởi vì hắn không có tốt luật sư, kết quả ngồi tù.”

Tào Vân nói:”Ngươi tuyệt đối không nên bị tin tức lừa dối, loại sự tình này sẽ trở thành tin tức, nói rõ rất hiếm thấy. Luật sư rất trọng yếu, nhưng là luật sư cũng không có cách nào từ nước trong bên trong bắt cá. Vẫn là câu nói kia, luật sư chỉ là ma thuật sư, không phải ma pháp sư. Tỉnh Hạ vụ án này, ba loại khả năng loại nào khả năng đều nói còn nghe được, loại tình huống này liền cần tốt luật sư. Có một số việc thực rõ ràng bản án, tốt luật sư cũng không so phổ thông luật sư có thể làm càng nhiều.”

Tiểu Quách:”Ta quên nói chính sự, Cửu Vĩ kiểm sát trưởng máy bay không ngồi được, nàng để cho ta thông tri ngươi một tiếng.”

“Ta đi!” Tào Vân bắt đầu.

Tiểu Quách:”Ta có thể giúp ngươi liên hệ một khung máy bay nhỏ, phí tổn tương đối cao, khả năng cần mấy vạn, thậm chí khả năng hơn mười vạn.” Bay một chuyến không cần nhiều tiền như vậy, cũng không phải tua bin phun khí thức máy bay nhỏ. Nhưng là người ta muốn kiếm tiền, người ta kiếm chính là kẻ có tiền tiền, không lấy vạn làm đơn vị ra giá, đều có lỗi với hành khách thân gia.

“Hơn mười vạn a?” Tào Vân do dự:”Một người? Nàng có thể ngồi thuyền trở về.”

Chết cặn bã nam! Diệp Lan cầm gối đầu đập ngang tới.

“Đừng đánh, ta sai rồi. Điện thoại ta.” Tào Vân nghe:”Ngươi tốt, vị kia?”

“Tào luật sư, ta là Bạch Mộng Lâu. Đông Phương tiên sinh hi vọng có thể mời ngươi ban đêm cùng nhau ăn cơm.”

Tào Vân vốn không thích bữa tiệc, cùng Đông Phương thân quen đối với mình nghiệp vụ tăng trưởng trợ giúp không lớn. Đông Phương một loại bản án là thương vụ tranh chấp, loại án này không phải luật sư sở có thể lấy xuống. Loại thứ hai bản án là liên lụy đến hình sự án, người ta sẽ không đem bảo áp tại trên người một người, khẳng định là luật sư đoàn. Đông Phương đồng thời là vũ trụ luật sư sở thứ hai vẫn là thứ Tam đại cổ đông.

Kết giao bằng hữu? Không tốt, không thích. Bởi vì tài phú cách xa chênh lệch, tự nhiên mà vậy sinh ra giai cấp chênh lệch cảm giác. Đừng nói Tào Vân, coi như Tôn Tuyết Y nhìn thấy Đông Phương đều phải tất cung tất kính.

Tỉ như lão Mã hẹn ngươi ăn cơm, ăn sao? Giống như cũng không tốt lắm ý tứ để hắn đem tài sản cùng ngươi bình quân một chút. Không kiếm được tiền, bữa tiệc còn phải nghe nói dạy, ăn khó chịu, tại sao muốn ăn?

Nhưng người ta có máy bay a!

Tào Vân:”Ta phi thường vui lòng. Bất quá ta hiện tại người tại Đại Vũ đảo, nguyên bản hôm nay muốn trở về Đông Đường. Không nghĩ tới máy bay xảy ra vấn đề, ngươi biết, ta ngất thuyền. Sáu giờ rất đáng sợ.”


Bạch Mộng Lâu:”Việc nhỏ, Đại Vũ đảo thật sao? Ta để người điều khiển đi đón ngươi, ta liền đem điện thoại của ngươi cho hắn, để hắn liên lạc với ngươi có thể chứ?”

Tào Vân:”Cái này nhiều không có ý tứ?”

Bạch Mộng Lâu nói:”Chỉ là việc nhỏ, vậy ta liền xin đợi Tào luật sư đại giá.”

Tào Vân:”Vậy phiền phức ngươi.”

Tào Vân tắt điện thoại:”Vì cọ máy bay, ta lại muốn đi rước lấy phiền phức.”

“Cái gì?”

“Đông Phương hẹn ta ban đêm ăn cơm.” Tào Vân nói:”Đông Phương là thật trong giây phút mấy trăm vạn người, hắn lãng phí thời gian hẹn ta ăn cơm. Lấy đầu tư của hắn đầu, khẳng định là có so mấy trăm vạn nhân với thời gian ăn cơm chuyện trọng yếu hơn.”

Diệp Lan hỏi:”Có phải hay không là nhân cách của ngươi mị lực?”

Tào Vân:”Oa, cái này cũng có khả năng a...” Nói còn chưa dứt lời, bị Diệp Lan một gối đầu đập ngã.

...

Máy bay trực thăng cất cánh và hạ cánh rất thuận tiện, lâm thượng máy bay, Tào Vân cùng tiểu Quách nắm tay:”Ngươi không muốn để ý luật pháp công bằng, liền nhắc nhở Tỉnh Hạ luật sư Hà Anh một câu: Cảnh sát hình câu Tỉnh Hạ về sau, đối thẩm vấn thời gian tổng trưởng độ, chính là đánh rụng Tỉnh Hạ khẩu cung mấu chốt.”

Tiểu Quách phát điên:”Ngươi như thế nói cho ta, ta nói là vẫn là không nói?”

“Mình nhìn, gặp lại.” Tào Vân cùng Diệp Lan đi hướng máy bay trực thăng, lên máy bay, rời đi.

Máy bay trước đưa Tào Vân về luật sư sở, Tào Vân xuống phi cơ về sau, liên hệ đã từng một vị hộ khách:”Vương quản lý, ta là Cao Sơn luật sư sở Tào Vân. Ta muốn làm bản máy bay trực thăng giấy lái xe... Ngươi đem cần vật liệu toàn bộ phát đến ta hòm thư được không?... Tốt...”

Diệp Lan hỏi:”Ngươi thật dự định mua máy bay trực thăng?”

Tào Vân:”Không mua máy bay trực thăng, ta kiếm tiền làm gì?” Xương sườn một cân coi như năm trăm nguyên, làm kẻ có tiền hoàn toàn không có ảnh hưởng. Ăn xương sườn có ý tứ sao? Dùng tiền, liền muốn hoa đến có chút đau lòng mới ăn mày tiền.

Giá hàng tăng vọt, cướp sạch chính là người nghèo, đối người giàu có chất lượng sinh hoạt hoàn toàn không có ảnh hưởng.

Tào Vân hỏi:”Cùng một chỗ ăn cơm trưa?”


Diệp Lan hỏi:”Thích hợp sao?”

Tào Vân:”Cũng không phải rất thích hợp, ngươi qua ngươi, ta qua ta, đến quyển sách kết thúc, chúng ta xen lẫn trong cùng tính một lượt là bàn giao. Ngươi nhìn dạng này thích hợp sao?”

Diệp Lan:”Đồng ý, gặp lại.”

“Gặp lại.”

...

Tào Vân về luật sư sở mới biết được Đông Phương bán đảo xảy ra chuyện.

Hai người trẻ tuổi lái xe xông qua bán đảo bảo an cương vị, tại bị bảo an ô tô truy đuổi lúc, lái xe đến biển cả dưới vách đá, hai người trẻ tuổi song song tử vong. Truy đuổi bảo an gọi Vương Thạch, trước mắt đã bị cảnh sát khống chế.

Cùng loại sự tình rất dễ dàng dẫn phát nhiệt nghị. Đây chính là người xấu làm chuyện xấu về sau chạy trốn, đến cùng truy không truy xã hội vấn đề.

Vấn đề này không nên bị từ truyền thông mang theo tiết tấu, truy tiểu thâu là hợp pháp, hắn chết là chuyện của hắn. Nhưng là có mấy cái điều kiện, tổng kết tới nói không thể uy hiếp được tiểu thâu sinh mệnh. Tỉ như cầm tảng đá ném hắn, tỉ như lái xe đụng hắn, tỉ như vòng vây, bức bách đi vách núi tử lộ. Hành động như vậy dẫn đến tiểu thâu thụ thương hoặc là tử vong, là phải gánh vác trách, thậm chí là trách nhiệm hình sự.

Nếu như chính là tại tiểu thâu đằng sau truy, tiểu thâu hoảng hốt bị xe đâm chết, không có việc gì. Ngay cả dân sự trách nhiệm đều không có. Đâm chết tiểu thâu lái xe phải bồi thường ít tiền, giao bảo hiểm liền đầy đủ bồi thường.

Đặc biệt nhấn mạnh một điểm, tại Cao Nham tương tự vụ án xử phạt là khác biệt. Truy chết tiểu thâu có hay không trách vô tội. Cũng có bị phán hoãn thi hành hình phạt. Cũng có huỷ bỏ tội danh. Không có một cái nào thống nhất tiêu chuẩn. Kia đuổi còn là không truy? Phía trước văn nói dưới điều kiện, pháp luật bên trên là có thể truy. Nhưng nhưng nhưng! Chỉ là pháp luật bên trên có thể truy.

Dựa theo pháp luật tới nói, bảo an truy người là không sai. Nhưng là vấn đề tại cảnh sát hoài nghi song phương cỗ xe phát sinh qua va chạm. Bảo an xe không có vấn đề, người chết xe từ cao bốn mươi mét chỗ rơi đập tại bờ biển đống loạn thạch bên trong, không cách nào khẳng định cỗ xe có hay không va chạm vết tích. Cảnh sát sở dĩ hoài nghi là tại trên đường tìm được một chút linh kiện mảnh vỡ.

Dựa theo linh kiện trở lại như cũ hiện trường, vật chứng tổ cho rằng bảo an điều khiển cỗ xe bên trái đầu xe đụng vào người chết ô tô phần đuôi, va chạm chỗ khoảng cách rơi biển chỗ chỉ có hai trăm mét. Bởi vậy có thể khẳng định có thể khẳng định va chạm cùng rơi biển là có quan hệ trực tiếp, bảo an nhất định phải gánh trách, đồng thời có khả năng cần nhận hình trách.

Cảnh sát cho rằng bảo an tại xung đột nhau về sau, đổi ô tô sau mới báo cảnh. Nếu như là dạng này, bảo an chậm trễ báo cảnh cứu người thời gian, thuộc về điển hình Đông Đường gây chuyện bỏ trốn, bảy năm cất bước.

Trước mắt Đông Phương bán đảo đã bị phong tỏa, hơn hai mươi tên cảnh sát tiến vào chiếm giữ Đông Phương bán đảo, cầm lệnh kiểm soát tại Đông Phương bán đảo tìm kiếm gây chuyện cỗ xe. Hiện tại đã loại bỏ đại bộ phận địa phương, còn lại chính là Đông Phương sơn trang. Gây chuyện cỗ xe có khả năng hay không giấu kín tại Đông Phương sơn trang đâu?

Cảnh sát bên ngoài vây tìm không thấy gây chuyện cỗ xe, nhất định phải đối Đông Phương sơn trang tiến hành điều tra. Cuối cùng đối Đông Phương nội viện tiến hành điều tra, đây là Đông Phương không thể nào tiếp thu được.

Hôm nay Đông Phương không chỉ có mở tiệc chiêu đãi Tào Vân, mời được gần nhất danh tiếng đang thịnh Lệnh Hồ Điềm Nhi.

...


Liền nói đi, Đông Phương làm sao có thể vô duyên vô cớ mời mình ăn cơm? Bất quá Đông Phương là có ý gì? Là muốn trợ giúp cảnh sát phá án, vẫn là muốn ngăn cản cảnh sát điều tra Đông Phương nội viện?

Tào Vân hỏi:”Nhất Hàng, ngươi giới này thiệu làm sao thiếu khuyết một cái trọng yếu nhân tố? Hai người trẻ tuổi xông bảo an đình nguyên nhân là cái gì?”

Lục Nhất Hàng nói:”Yếu tố này rất thú vị. Nữ sinh là một hot streamer. Lái xe là nàng fan hâm mộ. Hai người hẹn xong xông quan, tại Đông Phương bán đảo bên trong đua xe, đem thời gian quá trình ghi chép lại phát đến trên mạng. Bọn hắn cũng thật thông minh, Đông Phương bán đảo thuộc về Đông Phương trường kỳ thuê tư nhân lãnh địa. Ở chỗ này đua xe không có nguy hại công cộng an toàn tội mà nói. Tại công cộng trên đường đua xe, cảnh sát có khả năng sẽ khai thác cường ngạnh bức ngừng phương thức. Tại Đông Phương bán đảo bên trong, bảo an không có quyền chấp pháp, bọn hắn chặn đường cỗ xe tồn tại rất lớn gánh trách phong hiểm.”

Lục Nhất Hàng:”Tin tức vừa ra dân mạng nhóm tốt xấu nửa nọ nửa kia, có đối Đông Phương tư nhân lãnh địa bất mãn, có đối người trẻ tuổi không lý trí hành vi bất mãn. Nhưng là khi biết là hot streamer vì quay chụp video về sau, tất cả thanh âm đều đảo hướng Đông Phương.”

Tào Vân nói:”Nếu là quay chụp video, nếu như cỗ xe bị va chạm, video hình ảnh bên trên hẳn là có dấu vết mà lần theo.”

Lục Nhất Hàng nói:”Chi tiết không quá rõ ràng, ta cho rằng cảnh sát toàn phương vị tìm kiếm gây chuyện cỗ xe, hẳn là có nguyên nhân.”

“Trước tiên cần phải làm bài tập.” Tào Vân liên hệ Lí Mặc, Lí Mặc trong lòng mắng to, lão tử là điều tra phòng một, không phải giao thông điều tra. Bất quá Lí Mặc vẫn là giúp Tào Vân lấy được bản án tư liệu, không thể trực tiếp cho Tào Vân, Lí Mặc trong điện thoại giới thiệu bản án một chút chi tiết.

Video cuối cùng mười giây, Mercesdes-Benz thân xe có rõ ràng một chút run run. Hot streamer a một tiếng:”Là cái gì?”

Nam fan hâm mộ không có trả lời, mắng Tam Tự kinh, đánh tay lái, sau đó là hai người thật dài cuối cùng một tiếng kêu thảm, hiển nhiên lúc này đã xông ra lộ diện.

Từ trong video đó có thể thấy được, con đường này là có một con đường một chiều hắc ín đường cái. Bên trái chính là vách núi cheo leo, không có hàng rào. Căn cứ Đông Phương bảo an bộ quản lý giới thiệu, con đường này căn bản không phải làn xe, mà là lối đi bộ. Thời tiết tốt tình huống dưới, Đông Phương lại muốn tới nơi này, từ hộ sĩ hoặc là bảo tiêu đẩy Đông Phương ngắm phong cảnh, phơi mặt trời, hóng gió một chút.

Con đường này cũng là Đông Phương chuyên dụng đường, nghiêm ngặt quy định cỗ xe không cho phép bên trên con đường này. Cũng bởi vì đây, con đường này là không có giám sát.

Dựa theo khẩu cung, bản án đuổi theo Hot streamer chỉ có một chiếc xe, một người, cũng chính là Vương Thạch. Hắn là bảo an đình chủ quản. Nhưng là căn cứ cảnh sát hiện trường thăm dò, con đường này ít nhất có ba chiếc xe hành chạy vết tích. Đồng thời có trong hồ sơ phát phụ cận, có rõ ràng ô tô quay đầu chứng cứ.

Bởi vậy cảnh sát cho rằng đuổi theo Hot streamer là hai chiếc xe. Vương Thạch xe va chạm Hot streamer cỗ xe, dẫn đến bọn hắn rơi sườn núi về sau. Vương Thạch để chiếc xe thứ hai chủ xe lái đi gây chuyện cỗ xe, mình báo cảnh cùng chiếc xe thứ hai tại hiện trường chờ đợi cảnh sát đến.

Vương Thạch cũng không phải là từ bảo an đình bắt đầu truy, Vương Thạch lúc ấy tại bảo an đình xung quanh đường ven biển lái xe tuần tra, thu được bảo an đình cảnh cáo về sau, phát hiện Hot streamer cỗ xe, lúc này mới bắt đầu truy kích.

Chiếc xe thứ hai là ở đâu ra? Biển số xe làm sao đối đầu đi đâu? Dựa theo đăng ký, Vương Thạch mở chính là 111 giấy phép xe, hiện trường cũng là 111 giấy phép xe. Dựa theo đạo lý tới nói Vương Thạch không có nói láo. Nhưng là trên đường rõ ràng có xung đột nhau tản mát linh kiện lại thế nào giải thích đâu?

Cảnh sát lại có một loại phỏng đoán, Vương Thạch cùng người nào đó cùng một chỗ truy kích Hot streamer xe, là người nào đó đụng Hot streamer xe, Vương Thạch cùng xe lưu tại hiện trường thay nhận tội. Bởi vì pháp luật quy định, nếu như không có xung đột nhau, bảo an không có bất kỳ cái gì trách nhiệm.

Điểm mấu chốt chính là tìm tới cỗ xe. Dựa theo tản mát linh kiện, bộ kiện vật liệu, gây chuyện xe xe đầu tổn hại là tương đối rõ ràng. Tại chuyện xảy ra về sau, bảo an đình là duy nhất lục địa lối ra, giám sát không có quay chụp đến cùng loại cỗ xe rời đi ghi chép. Xe khẳng định còn tại Đông Phương bán đảo, tìm tới xe, hết thảy đều chân tướng rõ ràng.

Bởi vì Đông Phương đại quản gia Bạch Mộng Lâu không có chỉ thị, cho nên Đông Phương bán đảo nhân viên đối cảnh sát vấn đề khai thác tiêu cực trả lời thái độ: Không biết, không nghe nói, không nhìn thấy, không có phát hiện, ta cái gì cũng không biết.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 336 : Đông Phương tiểu án (thượng) (2 năm trước)

Review Chương 336 : Đông Phương tiểu án (thượng) (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 336 : Đông Phương tiểu án (thượng) (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


335 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ