Chương 330 : Mạc Úy án (thượng) (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Mọi người yên lặng suy nghĩ, vụ án này tựa hồ rất phổ thông, nhưng là lại rất đặc thù. Đặc thù ở chỗ luật sư không cách nào trợ giúp bị oan uổng người. Loại đả kích này không phải thân ở trong đó khó có thể lý giải được. Như là cảnh sát biết gia hỏa này chính là bại hoại, nhưng bởi vì chứng cứ không đủ, chỉ có thể phóng thích hắn như vậy. Là đối chức nghiệp lòng tin một loại đả kích.

“Nhất Hàng.” Tào Vân nói:”Ngươi cùng Hàn Tử cùng một chỗ gặp Mạc Úy. Ngươi đem mấy cái phương án đều nói cho nàng, từ chính nàng lựa chọn. Mạc Úy có cần, nhân tình này chúng ta liền bán đi. Nếu như Mạc Úy kiên trì mình là bị oan uổng, cự tuyệt lấy lòng biện pháp giải quyết, ngươi nói cho nàng, vụ án này chúng ta luật sư sở đã tiếp, liền sẽ toàn lực ứng phó.”

Ngụy Quân nói:”Tào luật sư, cái này kiện cáo biện hộ độ khó không thua gì Tư Mã kiểm sát trưởng mới vừa nói bản án.”

Tào Vân nói:”Mạc Úy phải có phần này giác ngộ, chúng ta thua một trận kiện cáo tính là gì? Còn nữa, Mạc Úy toà án thẩm vấn đối Tôn Địa, chưa chắc sẽ thua. Nhưng có cái tiền đề, cần hoàn thành đại lượng rườm rà công việc...”

Mọi người không hiểu nhiều lắm Tào Vân lời này dấu chấm ý tứ.

Tào Vân nói:”Ta tương đối lười.”

Lục Nhất Hàng lập tức nói:”Tào luật sư, chuyện nhờ vả toàn bộ giao cho chúng ta.”

Tào Vân hài lòng gật đầu:”Cố lên.”

...

Mạc Úy kiên trì mình vô tội, dưới loại tình huống này, Cao Sơn luật sư sở toàn viên phát động, bắt đầu chuẩn bị đối phó trận này kiện cáo.

Làm luật sư sở hạch tâm Tào Vân, bởi vì cần tọa trấn luật sư sở, cho nên không có tham dự chân chạy... Hắn lựa chọn đi câu cá.

Siêu hắc Hán ngữ rất có tiến bộ. Hỏi một chút mới biết được, gia hỏa này thích một cái ngoại quốc muội tử. Ngoại quốc muội tử nói Bồ Đào Nha ngữ, siêu hắc nói Anh ngữ, Hán ngữ vậy mà trở thành bọn hắn có thể giao lưu ngôn ngữ. Vì có thể cùng cái này muội tử thân quen, siêu hắc mỗi ngày mười hai giờ khổ luyện Hán ngữ.

Nhìn, đây chính là siêu hắc loại kỹ thuật này trạch truy muội phương thức. Nhìn tốt đối tốt đúng nga... Trên thực tế không có chim dùng. Nhan giá trị, nhan giá trị mới là mở ra nữ sĩ tâm linh một thanh vạn năng chìa khoá. Siêu hắc không có nhan giá trị, nhưng là hắn có tài hoa, tài hoa là mở ra nữ sĩ tâm linh nạy ra khóa khí. Tại sao nói như vậy chứ? Tài hoa đợi có cơ hội mới có thể sử dụng. Nhìn siêu hắc tính cách cơ hồ là rất không có khả năng sẽ sáng tạo cơ hội.


Làm sao sáng tạo cơ hội? Ngươi là dân kỹ thuật, ngươi dùng bại hoại danh nghĩa hắc tiến muội tử điện thoại, sau đó uy hiếp nàng. Muội tử sợ hãi không thôi, báo cảnh vô dụng lúc, ngươi lại tỉnh táo ra sân, hời hợt, đánh bại bại hoại. Đây là kỹ thuật bản anh hùng cứu mỹ nhân. Đồng thời vì đánh bại bại hoại, ngươi không cẩn thận xem muội tử điện thoại, sau đó...

Tốt a, ngươi muốn mặt, không có ý tứ mình đánh bại chính mình. Vậy ngươi có thể hay không hắc vào xem muội tử thích ăn cái gì, thích chơi cái gì? Tào Vân thề, muội tử tuyệt đối không có khả năng thích học Hán ngữ. Toàn bộ Đông Đường đều là nói Hán ngữ người, nàng làm gì thích ngươi cái này đầu lưỡi lớn?

Tào Vân cũng lười khuyên nhủ, siêu hắc thích thú cũng không tệ. Vô tri hạnh phúc nhất.

Tào Vân đang nhìn siêu hắc điện thoại, bên trong có bóng dáng tư liệu. Thân cao một mét sáu tám, tóc đen mắt đen da vàng vì châu Á đặc điểm, xương gò má, xương cốt cùng ngoại hình thuộc về Caucasus người đặc điểm. Gia hỏa này thân thế rất thảm, phụ thân là nạn dân, mạnh mẫu thân, mẫu thân là thánh mẫu. Không chỉ có sinh ra bóng dáng, còn hô hào mọi người không muốn bởi vì nàng tao ngộ mà kỳ thị nạn dân.

Tại bóng dáng bốn tuổi lúc, mẫu thân gả cho người Mỹ, bóng dáng cũng đi nước Mỹ. Bất quá vị này người Mỹ không quá ưa thích bóng dáng, tại bóng dáng mười hai tuổi, mẫu thân bởi vì bệnh sau khi qua đời. Người Mỹ bởi vì sơ sẩy chiếu cố bóng dáng bị cảnh sát bắt giữ, bóng dáng đi cô nhi viện. Tiếp theo hắn trằn trọc bị bốn cái gia đình thu dưỡng, mãi cho đến trưởng thành.

Gia đình sáng tạo ra bóng dáng, bóng dáng rất nhỏ liền cùng đầu đường người xen lẫn trong cùng một chỗ, đồng thời gia nhập một cái nhập thất đội trộm cắp. Mười ba tuổi bị bắt, mười sáu tuổi lần nữa bị bắt. Hai mươi mốt tuổi lần thứ ba bị bắt, bị phán xử năm năm giam cầm. Cái này không có ngăn cản bóng dáng bước chân tiến tới, mỗi một lần bị bắt đều để bóng dáng nghiệp vụ trình độ tăng mạnh. Tại hai mươi tám tuổi lần thứ tư bị bắt lúc, hắn là cố ý bị bắt, hắn là đến ngục giam trộm người. Vào tù mười ngày sau, hắn mang theo hai tên bạn tù rời đi ngục giam, trở thành cảnh sát tội phạm truy nã. Sau đó không còn có người có thể bắt được hắn.

Về phần hắn là thế nào tiến vào mười người doanh, không rõ ràng, cũng không rõ ràng CIA là thế nào biết hắn là mười người doanh thành viên.

“Tôn Địa tình huống đâu?”

Siêu hắc nói:”Ngươi không thể bắt ta tài nguyên đi làm ngươi sự tình.”

Tào Vân:”Cái này cùng ngươi không thể ăn ta công việc tiền kiếm được mua sắm đồ ăn một cái đạo lý sao? Vô sỉ thật sao? Không biết lớn nhỏ.” Một bàn tay đắp lên siêu hắc trên ót.

Siêu hắc sờ đầu:”Dẫn đầu là không đúng, ta cảm thấy cùng ngươi hỗn cũng không có ý nghĩa, ngươi căn bản cũng không nhiệt tâm mười người doanh sự tình.”

Tào Vân nói:”Ta nhiệt tâm không nóng lòng kỳ thật không quan hệ, nếu như ngươi nhớ nhà, ngươi có thể đi trở về. Nếu như ngươi cảm thấy Đông Đường chơi vui, có thể lưu lại. Không nên đem mình câu thúc tại một hoàn cảnh bên trong, chúng ta đều là độc hành đi người trong thiên hạ. Như là ta, ta thích ở tại Đông Đường, ta liền lưu lại. Còn nữa, ngươi nhiệt tâm mười người doanh sao? Ngươi không phải liền là tìm lấy cớ này rời đi nước Mỹ, rời nhà sao?”

Siêu hắc suy nghĩ kỹ một hồi, điểm điện thoại cặp văn kiện, đưa vào thủ thế mật mã:”Đây là Tôn Địa tình huống, ta chỉ làm đơn giản quy nạp, chính ngươi xem đi. Bộ phận thứ nhất là hắn điện thoại di động một tuần định vị, biểu thị đi qua chỗ nào. Bộ phận thứ hai là hắn điện thoại di động tiếp gọi điện thoại ghi chép, tự mình xem đi.”


Tào Vân nhìn một hồi:”Ta làm sao nhìn nhìn xem có chút đồng tình gia hỏa này.”

Siêu hắc nói:”Ân, xác thực đáng giá đồng tình.”

“Có phải thật vậy hay không? Có một tuần chủ động nghe sáu lần, trong đó năm lần là phụ tá riêng hoặc là lái xe cho hắn điện thoại. Uy, hắn là chủ tịch, cái này... Đây cũng quá nhàn.”

Siêu hắc:”Nhưng là hắn rất chủ động, mới vừa lên mặc cho tháng thứ nhất, chủ động gọi điện thoại vượt qua sáu trăm cái. Tháng trước chủ động gọi điện thoại như cũ có hai trăm cái. Hắn tựa như là muốn tìm chút chuyện làm, nhưng tựa hồ không có chuyện cho hắn làm.”

Tào Vân nhíu mày:”Tôn Hải chỉ cấp hắn một cái danh nghĩa. Phó chủ tịch giá không quyền lợi của hắn, quản lý tập đoàn thì giá không hắn hành chính quyền lực. Hắn là người cô đơn. Nói như vậy, chẳng lẽ thuê Tư Cơ ám sát Tôn Thiên người là Tôn Tuyết Y?”

Đến cùng là ai thuê Tư Cơ giết chết Tôn Thiên, đến nay vẫn là treo mà chưa phá một vụ án, thậm chí tại mọi người trong nhận thức không có khuynh hướng nhận biết. Hoặc là Tôn Địa, hoặc là Tôn Địa Tuyết Y, thế nhưng là từ hai người biểu hiện đến xem, tựa hồ cũng không giống như là thuê người giết người người.

“Đây là Tôn Hải cùng Tôn Địa trò chuyện ghi âm.” Siêu hắc nói:”Là Tôn Địa mình ghi chép, dựa theo phát ra ghi chép, hắn mỗi ngày sẽ phát ra ít nhất một lần.”

Ghi âm bên trong Tôn Địa hướng Tôn Hải tố khổ, mình nhúng tay không được tập đoàn sự vụ. Tôn Hải nói cho hắn biết, hắn còn trẻ, hắn hiện tại cần tốn hao ba năm, thậm chí thời gian năm năm đi học tập. Đi học tập thành viên hội đồng quản trị phương thức làm việc, đi học tập quản lý tập đoàn quản lý kinh nghiệm. Tôn Hải còn nói, hắn biết để Tôn Địa trực tiếp đương quyền chủ tịch khẳng định không dễ dàng, nhưng có thể tôi luyện Tôn Địa nghị lực, tính nhẫn nại.

Thiên tướng hàng chức trách lớn thế là người... Ý là, ngươi qua thảm, là vì tương lai qua tốt. Chỉ có trước kia qua thảm, hiện tại qua người tốt mới có thể viết dạng này văn chương.

Canh gà để Tôn Địa rất cảm động, hắn thừa nhận mình chỉ nhìn trước mắt sự tình, không nghĩ tới lâu dài tương lai. Hướng Tôn Hải nhận lầm, biểu thị mình nhất định sẽ mới người thái độ đi hướng mỗi người học tập.

Tào Vân vỗ tay một cái:”Ta đã biết, ta biết 1301 gian phòng thám tử tư là ai thuê.”

“Cái gì 1301?”

Tào Vân:”Ngươi không thấy Liệt Diễm biện hộ hội sao? 1301 gian phòng là một thám tử tư, báo cảnh người, công tác của hắn là ghi chép Tôn Địa sinh hoạt hàng ngày tình huống. Ta một mực buồn bực là ai, khẳng định không phải Tôn Tuyết Y, đạo đức không phải để Tôn Hải hàng đầu xem trọng tố chất. Thuê thám tử tư người trên thực tế là Tôn Hải. Lão già này tại xác nhận Tôn Địa hơn là không phải có thuê sát thủ quyết đoán. Oa... Nhanh, nhanh mua vào Tôn Tuyết Y cổ phiếu, sớm muộn muốn lật N lần. Dứt khoát câu dẫn nàng... Ha ha, nửa cái Ngân Hà chính là của ta... Không đúng, Tôn Tuyết Y có công vô tư, chỉ sợ lên cửa cũng không kiếm được tiện nghi...”


“Ngươi tại phân liệt nhân cách?” Siêu hắc nhịn không được hỏi.

Tào Vân hưng phấn nói:”Ta nhìn thấu một bí mật lớn, ta đang suy nghĩ dùng như thế nào bí mật này đi lợi nhuận. Tôn Hải căn bản không quan tâm Tôn Tuyết Y có phải hay không thuê hung người, hắn lo lắng Tôn Địa hơn là thuê hung người, đem Tôn Tuyết Y giết đi. Tôn Địa Tuyết Y mới là Ngân Hà tương lai người nối nghiệp duy nhất. Mặt trời công ty là Tôn Hải cố ý tôi luyện Tôn Địa Tuyết Y một cái đạo cụ, cũng là trấn an Tôn Địa một cái đạo cụ. Lão gia hỏa căn bản không phải trọng nam khinh nữ, tương phản, hắn có thí mà nâng nữ chi tâm.”

Siêu hắc nhắc nhở:”Mạc Úy, Mạc Úy.”

“Nha... Nha!” Tào Vân lúc này mới nhớ tới vì cái gì cần Tôn Địa điện thoại tin tức. Bất quá hiện tại trong đầu Tào Vân tràn đầy nghĩ đến dùng như thế nào bí mật này đến kiếm tiền. Nhập cổ phần mặt trời? Tôn Tuyết Y một lần Ngân Hà, chắc chắn sẽ không bởi vì cùng mặt trời có tình cảm, liền khuynh hướng mặt trời. Cùng nàng kết bái thế nào? Có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia... Ta đi! Coi như biết bí mật này, giống như cũng tìm không thấy lợi nhuận phương thức.

“Ngươi cùng giả Tẩu Xoa gặp mặt, nói cái gì giấy áo sáng ý đợi là có ý gì?” Siêu hắc có Tẩu Xoa giao cho cảnh sát ghi âm.

Tào Vân trả lời:”Mỗi người cầm một cây ngọn nến, muốn bảo vệ ngọn nến không bị gió thổi diệt, lại muốn bảo vệ mình quần áo không bị ngọn nến nhóm lửa, đồng thời còn muốn cân nhắc đến chuột sợ ánh sáng. Cái này thăng cấp bản quy tắc trò chơi rõ ràng so với ban đầu muốn tốt. Mà Tẩu Xoa tại số 4 thắng được về sau, hắn mới tuyên bố mới quy tắc. Cái này đã nói rõ số 4 thân phận cùng những người khác khác biệt. Bất quá ta mặc dù nghĩ tới chỗ này, nhưng là ta cho rằng số 4 là Tẩu Xoa gian tế, không nghĩ tới ngoại trừ số 4 cái khác đều là người giả. Hiện tại nhớ tới, chúng ta lên bậc cấp về sau, cách chúng ta gần nhất chính là người sống số 4. Đừng nói lá gan không đủ lớn, coi như gan lớn, tia sáng đầy đủ sáng, số 4 cũng trải qua được khảo nghiệm.”

Tào Vân:”Tia sáng, số 4, kinh khủng bầu không khí các loại, cũng là vì chiếu cố Vân Ẩn đeo trên người cúc áo camera. Ta ở một mức độ nào đó là phát hiện Tẩu Xoa sơ hở, nhưng là ta nghĩ đương nhiên sở dĩ nhưng, cuối cùng bị Tẩu Xoa lừa dối, làm ra phán đoán sai lầm. Đây là ta cùng hắn giao phong bên trong một sai lầm.”

Siêu hắc không hiểu:”Ngươi không phải nói Tẩu Xoa là giả, là Sanni giả trang sao?”

Tào Vân nói:”Cục này là Tẩu Xoa bố trí. Ván này ta là thua. Chẳng qua nếu như ta biết Vân Ẩn là cảnh sát tuyến nhân, ta có lòng tin nhìn thấu hắn mánh khoé. Ta tương đối để ý là, giả Tẩu Xoa Sanni muốn hỏi vấn đề kia.”

Siêu hắc:”Vấn đề gì?”

Tào Vân nói:”Tất cả vấn đề ta đều có thể trả lời, là, không phải, không biết, không rõ ràng. Nhưng thiên hạ còn có một cái duy nhất ta không cách nào trả lời vấn đề: Ngươi là mười người doanh một thành viên trong đó sao? Ta lúc ấy chỉ lo lắng hắn hỏi cái này vấn đề, cho nên ta trước tiên đem vấn đề bác bỏ.”

Lúc ấy vấn đề này quan hệ đến bốn cái nhân mạng.

Phủ nhận mình là mười người doanh rất đơn giản, nhưng loại này nói láo phong hiểm rất cao. Giả thiết tại chỗ bị vạch trần, mấy người này mệnh tự nhiên là không có. Giả thiết tương lai bị vạch trần, Tẩu Xoa rất có thể sẽ yêu cầu Tào Vân bồi hắn bốn cái mạng. Lập trường trung lập hành tẩu tại màu xám khu vực, trên nhiều khía cạnh là có yêu cầu. Một khi Tào Vân thiếu mệnh, kia Tào Vân liền không lại khả năng trung lập, tất nhiên muốn trợ giúp Tẩu Xoa. Trợ giúp Tẩu Xoa cùng cấp đem mình rơi vào đi, không chỉ có phải đề phòng Tẩu Xoa, còn muốn đề phòng địch nhân của hắn. Làm một bên ngoài mục tiêu, Tào Vân sẽ trong giây phút chết tại đầu đường.


Siêu hắc tính toán:”Thương Vương bại lộ mười người doanh tồn tại, chết tại nước Nga. Tử thần Tư Cơ xem ra cũng là vĩnh viễn biến mất. Còn lại ngươi, ta, Tẩu Xoa, bóng dáng, bất tử điểu, màn ảnh, viễn chinh, còn có một vị không biết tên hiệu người... Ngươi thật giống như là một cái duy nhất không có tên hiệu người?”

Tào Vân thâm trầm nói:”Không có tên hiệu, chính là tên hiệu, ta tên hiệu liền gọi tên hiệu... Tách ra ngón tay tính, viễn chinh xác định, màn ảnh xác định, Tẩu Xoa xác định, bóng dáng xác định, siêu hắc ngươi xác định là máy tính cao thủ, bất tử điểu xác định là nữ tính sát thủ. Còn thừa lại ta cùng một vị không biết người chưa có xác định. Dựa theo lão sư thân phận tới nói, lão sư của ta là giấu ở Berlin minh quân xúi giục chuyên gia. Còn có một vị lão sư là song mặt kiếm Điệp, hắn lợi hại tại trục tâm nước biết hắn cùng nước đồng minh có liên hệ, nước đồng minh biết hắn cùng trục tâm quốc hữu liên hệ, song phương đều không có làm khó hắn... Này hình người tượng cùng ta rất tiếp cận a.”

Siêu hắc nói:”Không, cùng ngươi hoàn toàn không giống. Hắn là một cái trong mắt chỉ có tiền người, phát chiến tranh tài người. Hắn chủ yếu nghiệp vụ chính là buôn bán tình báo. Hắn có tương đương mạnh tình báo năng lực phân tích, nghe nói hắn có thể tại một lần vũ hội bên trong đọc lên tham dự vũ hội quân quan môn sắp bắt đầu hành động. Nghe đồn đánh lén Trân Châu Cảng trước đó, hắn liền đã từng hướng người Mỹ bán qua phần tình báo này. Có một cái thuyết pháp, người Mỹ biết Trân Châu Cảng sẽ bị đánh lén, bọn hắn muốn mượn này gió đông gia nhập minh quân, cho nên cũng không có tiến hành đề phòng.”

Tào Vân nhíu mày:”Tại sao ta cảm giác ta bị dò số chỗ ngồi rồi?”

Siêu hắc nói:”Người ta am hiểu là chiến lược. Có thể từ thương thuyền điều động trông được xuất quan phương sắp phong tỏa mặt biển, tiến tới suy đoán ra chiến lược ý đồ. Ngươi đọc chính là: Động cơ đóng vẫn là nóng, người rời đi ô tô không lâu.” Hoàn toàn không cùng đẳng cấp.

Tào Vân:”Ngươi nói như vậy lộ ra ta rất không có trình độ... Có thể hay không đem hắn móc ra? Ta cảm thấy lão sư này cùng ta tính cách có chút nói hùa, nếu như học sinh của hắn bại lộ, vậy ta liền rất an toàn. Ta bị móc ra coi như xong, nhưng ta là bởi vì bị hiểu lầm mới bị móc ra, vậy thì lúng túng.”

Siêu hắc suy nghĩ thật lâu, nói:”Duy nhất biết mười người doanh tất cả học viên cùng lão sư thân phận, chỉ có chủ sự người cá heo. Có hay không có thể nếm thử cùng cá heo liên hệ? Người Mỹ đối mười người doanh để ý, nhưng là chỉ là để ý mà thôi. Như là Tẩu Xoa, không có ở nước Mỹ làm chuyện gì, bọn hắn đối Tẩu Xoa thái độ thờ ơ. Tương phản, màn ảnh, bóng dáng là nước Mỹ tội phạm truy nã, người Mỹ mới có thể coi trọng bọn hắn. Ta đã từng đi tìm cá heo tin tức, hắn tại Châu Đại Dương cái nào đó quốc gia tư nhân trong chỗ an dưỡng.”

Tào Vân hỏi:”Vấn đề là cá heo sẽ không bán đứng học viên, nếu không chúng ta sớm bị bán. Nói đến cá heo, ta có một cái phỏng đoán. Cá heo tổ kiến mười người doanh sơ tâm là vì lần nữa hiện ra đám lão già này năm đó Huy Hoàng. Sự thực là hiện tại chúng ta không có người chân chính để ý tới cái gọi là nhị chiến World War II trò chơi. Ngươi nói cá heo có thể hay không dưới cơn nóng giận, bán đứng chúng ta?”

Siêu hắc:”Có cái gì biện pháp ứng đối?”

Tào Vân nói:”Ta chăm chú suy nghĩ qua, đem ta, ngươi bán, chúng ta không có tổn thất gì cùng phiền phức. Cái này cùng ta bị nhìn thấu là mười người doanh thành viên khác biệt. Đúng, ta chính là mười người doanh tên hiệu, làm gì? Phạm pháp sao? Chúng ta không có. Chết vô cùng khó coi chính là Tẩu Xoa, bất tử điểu bọn hắn. Đương nhiên ta cũng có phiền phức, luật sư của ta chứng thành phiền toái. Ta khả năng nhiều năm không thể xử lí luật sư công việc.”

Siêu hắc:”A? Ta bại lộ về sau, có phải hay không sẽ có được muội Tử Phương tâm?”

Tào Vân nói:”Ngươi khác biệt, ngươi là nhân viên kỹ thuật. Nếu như người ta biết ngươi có hay không nhưng thay thế kỹ thuật năng lực. Ngươi khẳng định... Sinh hoạt gặp qua rất tốt? Cho nên chúng ta thật không cần lo lắng vấn đề này.”

Oa a, như thế vừa phân tích, chính mình là mười người doanh thì sao? Thật chẳng lẽ có tên gia hoả có mắt không tròng sẽ chăm chú chơi nhị chiến World War II trò chơi?

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 330 : Mạc Úy án (thượng) (2 năm trước)

Review Chương 330 : Mạc Úy án (thượng) (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 330 : Mạc Úy án (thượng) (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


320 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ