Chương 33: Đua xe (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân nghe xuống, một lần phá hủy chính mình thủy chung bảo trì mỉm cười yên tĩnh hình tượng, khó có thể tin nghe xong được Vân Ẩn giống như khoác lác một phút đồng hồ bốn mươi sáu bổn quan phương hoặc là dân gian tán thành căn cứ chính xác kiện tên đọc thuộc lòng toàn bộ quá trình.

Tào Vân khép lại miệng:”Tương kiến không bằng vô tình gặp được, không bằng ta sẽ đi ngay bây giờ luật sư chỗ?” Vậy cũng là một cái kỳ nhân.

Vân Ẩn vỗ tay một ngón tay:”Tốt, ta thích nhất làm việc sảng khoái người, đi, ta có xe... Cái kia, nàng không sao chứ?” Nghe ra Vân Ẩn cũng không có ghi hận hàn tử đã từng ở dưới Hắc Thủ.

Vân Ẩn tại thông báo giấy chứng nhận thời điểm, hàn tử một câu đều không nghe vào đi, nàng một người ngốc núc ních đứng ở thang máy trước, cũng không còn theo như thang máy.

Tào Vân vừa đi vừa nói:”Sự tình nhất định là có chuyện, đều là người trưởng thành, chính mình khảm chính mình qua.” Thân thủ theo như thang máy.

Cái này hai tầng, thang máy rất nhanh đến, hàn tử đi vào, cũng không có hoàn toàn đắm chìm tại suy nghĩ của mình ở bên trong, đến Bảo Vân công ty cửa ra vào, đối với Tào Vân nói:”Tào luật sư, cái kia ta đi trước.” Khó được một lần lễ phép.

Tào Vân nói:”Ngươi biết ta ở cái đó, ngươi là Karate bốn đoạn, ta tay trói gà không chặt. Nếu như nguyện ý lời mà nói..., ta hiện tại trụ sở còn có một phòng trống.”


Hàn tử lắc đầu, cửa ra vào bảo vệ đã muốn giúp hàn tử gọi tới xe taxi, hàn tử lên xe, cũng không có lại nhìn hai người liếc. Xe taxi sau khi rời đi, đến chính là một cỗ đại chạy, đây là Vân Ẩn xe. Vân Ẩn tại vị trí lái ngồi xuống, gặp lại Tào Vân rất tự nhiên ngồi vào chỗ ngồi phía sau, có gan đương làm lái xe khó chịu cảm giác.

Rolls-Royce, Porsche các loại..., tại Đông Đường nổi tiếng không bằng Mercesdes-Benz, thứ nhất là trước hai người hiếm thấy, hiếm thấy tựu đại biểu bảo hành sửa chữa cùng bảo dưỡng thượng khó khăn. Hai người Mercesdes-Benz là Đông Đường mọi người công nhận xe sang trọng. Tào Vân bản thân cũng không thích Mercesdes-Benz, hàng này có hai đại khuyết điểm, người thứ nhất khuyết điểm, bảo dưỡng phí tặc quý, so cùng là BBA BMW cùng Audi muốn mắc hơn gấp đôi. Thứ hai khuyết điểm, chạy Mercedes-Benz người bình thường sẽ bị cho rằng là lái xe. Tào Vân càng ưa thích tự nhiên lúc hít vào gia dụng xe, căn cứ internet điều tra, ưa thích khai mở cái này xe người bình thường tuổi hội khá lớn.

“Tào luật sư, ngươi khả năng không biết, ta từ nhỏ chí hướng chính là đương làm một gã luật sư. Nhìn xem luật sư tại toà án thượng miệng lưỡi lưu loát, rất đẹp trai.” Vân Ẩn tâm tình rất sinh hoạt.

Tào Vân cười hỏi:”Vân luật sư, ta như thế nào cảm giác ngươi cầm các loại chứng nhận mục đích cùng nữ sinh có quan hệ.”

“Ha ha, nói đúng.” Vân Ẩn nói:”Chúng ta niên kỷ không sai biệt lắm, đừng hư rồi, ngươi gọi ta Vân Ẩn là tốt rồi. Nhắc tới nam nhân có cái gì truy cầu? Rượu ngon có lẽ hay là mỹ nữ? Dã, ta có thể dẫn nàng đi không trung nhảy dù. Tĩnh, ta có thể giúp nàng buông lỏng mát xa. Liệt ta đây có thể dẫn nàng đi thi đấu trên đường rong ruổi. Hư, ta có tiền, ha ha. Trước kia tuổi trẻ không hiểu chuyện, nữ nhân là theo như số lượng đến luận, hiện tại ta càng coi trọng phẩm chất. Nữ nhân ưa thích xấu nam nhân, xấu nam nhân hội dẫn nàng không đồng dạng như vậy cuộc sống thể nghiệm, nhưng là từ lâu rồi, xấu nam nhân cũng không được hoan nghênh. Nữ sinh không biết một mực sùng bái lấy nào đó ngậm lấy điếu thuốc lưu manh, nhưng là tràn ngập tài trí có nội hàm, ẩn dấu lại khôi hài nam nhân, thủy chung có thể đã bị nữ sinh ưu ái.”

Tào Vân nghi vấn:”Luật sư cùng nội hàm, ẩn dấu, khôi hài có quan hệ gì?” Bình thường luật sư khẩu tài cũng không kém, nhưng là thật sự tìm không ra mấy cái ẩn dấu lại khôi hài luật sư.Tốt, trả lời tốt, lúc này đáp để cho ta không phản bác được.

Tự kỷ gia hỏa, chẳng qua nếu như không có khoác lác, thật có thể cầm nhiều như vậy giấy chứng nhận, tự kỷ đúng là bình thường, người ta có cái kia vốn liếng.

Đợi đèn đỏ, bên cạnh một gã cô em lái xe xe thể thao song song dừng lại, Vân Ẩn duỗi ra hai ngón tay mời đến, muội tử hoành liếc tới, Vân Ẩn quét qua ngón tay, biến ra một đóa hoa hồng, quăng vào cô em ghế lái phụ. Cô em cầm hoa hồng nhìn nhìn, khinh thường ném ra ngoài, dò xét liếc Vân Ẩn ô tô, sau đó chỉ đèn đỏ, ngón tay hướng phía trước vung lên.

Vân Ẩn cười ngạo nghễ, đổi tới tay khống đương, không đương nhấn ga, rầm rầm thanh âm vang lên. Cô em không cam lòng yếu thế, cũng tàn phá lấy động cơ lại để cho ô tô phát ra nổ vang thanh âm.

Phụ cận chủ xe nghe chiếc xe lẫn nhau phập phồng không đương chân ga thanh âm, đều hết sức chuyên chú bắt đầu đứng dậy, không phải là vì xem bọn hắn đua xe, mà là cầu nguyện không cần phải hướng chính hắn một phương hướng biểu, đồng thời vì bọn họ cầu nguyện: chết sớm sớm đầu thai, kiếp sau làm người tốt.

3, 2, 1.Nương theo lấy âm thanh chói tai, cô em mở màu đỏ xe thể thao giống như mủi tên giống nhau bay ra, xem xét kính chiếu hậu, không nghĩ tới cái kia chạy Mercedes-Benz gia hỏa chậm quá lái qua đèn đỏ, một chút cũng không nóng nảy. Đồng thời còn trông thấy Vân Ẩn ngón tay duỗi ra ngoài cửa sổ, phi thường vô sỉ hướng chính mình giơ ngón tay giữa lên.

Xe thể thao năng lực là gia tốc, mà không phải phanh lại, cô em có chút bất đắc dĩ chỉ có thể hướng phía trước tiếp tục mở.

Tào Vân xem không hiểu:”Đây là cái gì?”

Vân Ẩn trả lời:”Ta chỉ tại thi đấu trên đường tăng tốc độ, cho dù ta không muốn sống, ta cũng vậy đắc băn khoăn tánh mạng con người an toàn.”

Tào Vân sợ hãi thán phục:”Nghe thật vĩ đại, nếu như không phải ta biết là ngươi giựt giây muội tử đua xe lời nói.”

“Ha ha, bị ngươi xem thấu. Cái này gọi là lạt mềm buộc chặt, ta muốn cùng nàng đua xe, ta là xe con, tại sao cùng xe thể thao đua? Loại nữ nhân này lòng tự trọng siêu cấp vô địch cường, nhất định là nghiến răng nghiến lợi đối với ta hận thấu xương. Ta không sợ nữ nhân hận ta, ta sợ nhất nữ nhân không đếm xỉa ta. Ta và ngươi đánh cuộc, nàng nhất định sẽ tại nào đó cái địa phương chờ chúng ta, đuổi kịp chúng ta.”2 xe đều tự tại đối diện chỗ đậu xe dừng lại, Vân Ẩn trước xuống xe, cười mỉm đi về hướng màu đỏ xe con. Cô em theo vị trí lái đi ra, biểu lộ lạnh lùng bước nhanh đi về hướng Vân Ẩn, khoảng cách Vân Ẩn ba mét xa, dựng lên ngón giữa. Vân Ẩn ha ha cười, tiến lên một bước, phải tay nắm chặt cô em ngón giữa đè ép trở về, cầm cô em tay:”Đêm mai chín điểm, phi ưng câu lạc bộ thấy.” Lui về phía sau một bước, hai ngón hôn gió chỉ cô em, mỉm cười trong chớp mắt, đi đến Tào Vân bên người, cùng Tào Vân cùng một chỗ rời đi.

Phi ưng câu lạc bộ, Đông Đường tốt nhất đua xe câu lạc bộ, không ai, có thể trở thành phi ưng câu lạc bộ hội viên đều là trải qua nghiêm khắc khảo hạch chính thức tay đua xe.

Tào Vân tại một chiếc xe hơi kính chiếu hậu trông thấy, cô em si ngốc đưa mắt nhìn Vân Ẩn rời đi, lè lưỡi khẽ liếm lấy môi trên, rất có chờ mong ý.

Cái này B trang ta đây cho max điểm. Tào Vân không phải không thừa nhận, Vân Ẩn đem cương nhu cũng tế, lạt mềm buộc chặt chi thuật phát huy vô cùng tinh tế. Đương nhiên, Tào Vân học không được Vân Ẩn, cũng không đề nghị người khác học Vân Ẩn.

Ưa thích hắn cười xấu xa, ưa thích hắn khống chế hết thảy xâm lược hành vi, ưa thích hắn mặc quần áo thưởng thức, còn ưa thích hắn đóng lại tám trăm vạn đại chạy cửa xe thời điểm cái loại nầy ưu nhã.

Tình yêu, có đôi khi chính là đơn giản như vậy.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 33: Đua xe (3 năm trước)

Review Chương 33: Đua xe (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 33: Đua xe (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


384 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ