Chương 326 : Mỗi người đều có mục đích riêng phải đạt được (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Một đầu hoang vu đường cái du tẩu tại dãy núi ở giữa, đây là bốn mươi năm trước tu kiến một con đường. Hiện tại đầu này một trăm bảy mươi cây số con đường chỉ có bốn cái thôn trang, không đủ năm mươi gia đình.

Màu đen xe con chậm rãi ngừng đến chùa miếu cửa vào bậc thang chỗ. Vân Ẩn xuống xe, ngoại trừ ô tô đèn lớn chiếu xạ sáng ngời bên ngoài, chung quanh hết thảy đều là đen nhánh.

Vân Ẩn phàn nàn nói:”Mở hơn một giờ, ngay cả chiếc giao nhau xe đều không có.”

Tào Vân nhìn hoàn cảnh, tự mình một người thật đúng là không dám tới. Đèn lớn trì hoãn dập tắt, hai người hoàn toàn lâm vào trong bóng tối, lúc này bắt đầu thảo luận một vấn đề:”Ngươi mang thiết bị chiếu sáng sao?”

Hai người hai mặt nhìn nhau, kinh nghiệm a! Tân thủ cấp sai lầm.

Vân Ẩn hỏi:”Điện thoại chiếu vào đi thôi.”

Còn tốt điện thoại có đèn pin công năng, tia sáng còn không yếu, hai người nhờ lên bậc cấp. Trên đường đi vô cùng yên tĩnh, nghe không được một điểm thanh âm.

“Cỏ!” Vân Ẩn tới trước lưng chừng núi đình nghỉ mát chỗ, cái này xem xét giật mình, suýt nữa lăn xuống bậc thang. Có Vân Ẩn cảnh báo, Tào Vân có đầy đủ chuẩn bị tâm lý, nhưng là xem xét đình nghỉ mát tình huống, vẫn là bị giật mình.

Bảy người người mặc bạch bào, lẫn nhau cách xa nhau ba mét, dựa vào vách đá ngồi dưới đất không nhúc nhích. Trên mặt còn đeo mặt nạ? Tào Vân thận trọng tới gần đến hai mét sau đó lui lại. Mẫu thân của ta, đây là giấy áo. Mặt nạ trên mặt cũng là dùng giấy cắt, chỉ lưu một đôi mắt cùng miệng. Bọn hắn không có bị trói, phụ cận cũng không có người, bọn hắn cứ như vậy ngồi, không nhúc nhích, không một người nói chuyện.

“Cái quỷ gì?” Vân Ẩn đứng tại Tào Vân bên người nhìn bảy người này. Hắn cũng không quá muốn tới gần cái này bảy cái giấy áo người.

Tào Vân lắc đầu:”Ta đoán bọn hắn đã tiến vào đánh cờ, nhưng không biết là bác cái gì. Nghẹn nước tiểu sao?”

Lúc này hẳn là có cười trận.

Phía trên bậc thang xuất hiện một người, hắn ném một cây chiếu sáng bổng tại Tào Vân bên chân. Tào Vân ngẩng đầu nhìn hắn, hắn mặc hắc bào thêm không mặt nam mặt nạ.

Không mặt nam nói:”Ngươi nói không sai, bọn hắn ngay tại đánh cờ, nhưng không phải nghẹn nước tiểu. Trông thấy trước mặt bọn hắn có một khối thịt heo sao? Núi này bên trong chuột rất nhiều, ai thịt cái thứ nhất bị chuột điêu đi, vậy ai chính là bên thắng, có thể thu hoạch được miễn tử kim bài, không cần tham gia vòng tiếp theo trò chơi. Tương phản, tại mặt trời mọc thời điểm, trước mặt còn có thịt người toàn bộ muốn chết. Bọn hắn đều bị tiêm vào độc dược, bên thắng mới có thể đạt được huyết thanh.

Đang khi nói chuyện, một con chuột từ chỗ bóng tối xông ra, điêu lên một khối thịt heo sau nhanh chân chạy không thấy. Giấy quần áo minh bài số bốn đứng lên, chân mềm nhũn suýt nữa ngã sấp xuống. Hai tên bạch bào không mặt nam từ bậc thang xuống tới, một người cho số bốn hai tay sau buộc, một người khác mở ra cái rương, xuất ra một cây ống chích, đem chất lỏng tiêm vào đến số bốn trên cánh tay. Số bốn làm bên thắng bị mang đi.

Áo bào đen không mặt nam tiếp tục nói:”Hiện tại quán quân đã sinh ra, tiếp xuống trò chơi thăng cấp. Chuột không thích ánh sáng, cho nên mỗi người các ngươi nhất định phải đốt một điếu ngọn nến. Ngọn nến đốt hết trước dập tắt vì bên thua, sẽ bị đào thải.”

Hai cái bạch bào không mặt nam dựa theo trình tự phân phát ngọn nến châm lửa, trong lúc đó sáu người không rên một tiếng, rất phối hợp bọn hắn, tựa hồ đã tuyệt vọng rồi.

Nơi này mặc dù là lưng chừng núi, bất quá bởi vì ba mặt vờn quanh bậc thang, gió cũng không lớn. Muốn để gió núi chủ động thổi tắt ngọn nến độ khó tương đối cao. Đồng thời tranh tài người còn muốn che chắn ngọn nến tia sáng, để tránh hù đến khả năng ra trộm thịt chuột.

Áo bào đen không mặt nam nói:”Ta nhắc nhở một câu, các ngươi mặc chính là giấy áo, giấy dầu quần áo, không phải là Thường Dịch đốt quần áo. Nếu như ngươi hỏi giấy áo bị nhen lửa về sau, người có chuyện gì sao? Sẽ bị thiêu chết sao? Thật xin lỗi, ta không biết, cũng không có đáp án, hi vọng các ngươi có thể cho ta đáp án. Tào Vân, Vân Ẩn, đi lên nói chuyện.”

Bảy người vị trí chỗ ở là một cái ba mặt hình khuyên bình đài, đình nghỉ mát còn tại cao hơn mười mét địa phương. Cái này bình đài gọi uống suối đài, có thiên nhiên sơn tuyền cung ứng cho tới chơi chùa miếu khách nhân.

Tào Vân từ khía cạnh trên bậc thang, rất nhanh tới đình nghỉ mát chỗ. Áo bào đen không mặt nam ngồi tại trong lương đình, ra hiệu Tào Vân cùng Vân Ẩn ngồi mình đối diện:”Ta chính là Tẩu Xoa, kính đã lâu Tào luật sư đại danh.”

Vân Ẩn hỏi:”Không có can đảm gặp người?”

Không mặt nam cười:”Không, ta cho là các ngươi không có can đảm gặp ta chân diện mục.”


Vân Ẩn còn muốn nói nữa, Tào Vân mở miệng trước:”Ta nghĩ trước thỉnh giáo mấy vấn đề, vì cái gì ngươi cho rằng không có cảnh sát đi theo chúng ta mà đến?”

Tẩu Xoa trả lời:”Như là núi này gió, lưu động nước suối, bay lượn chim nhỏ, bọn hắn đều là có quy luật. Cảnh sát đồng dạng có quy luật, chỉ bất quá đám bọn hắn mình không biết thôi. Ta hỏi ngươi, mèo ba chân người sống sót trò chơi có tính không đại án?”

“Đương nhiên là đại án.”

Tẩu Xoa hỏi lại:”Điều tra phòng một ban trưởng Lí Mặc, Đông Đường cảnh sát cục trưởng Lý Long, bọn hắn có thể hay không đặc biệt để ý cùng chiếu cố vụ án này?”

“Hội.”

Tẩu Xoa nói:”Cho nên chỉ cần ta tiếp cận bọn hắn, liền biết cảnh sát có hay không động tĩnh.”

“Nếu như vạn nhất?”

Tẩu Xoa cười:”Vạn nhất? Ngươi làm sao lại khẳng định bảy người là mèo ba chân tiểu tổ thành viên đâu? Ngươi làm sao lại khẳng định ta là Tẩu Xoa đâu? Ta mới vừa nói quy luật, cảnh sát làm việc, bọn hắn có đầu đầu cương cương ước thúc cùng hạn chế. Cái này đại biểu cho bọn hắn không có khả năng có thể thắng ta bày đánh cờ cục. Lấy một thí dụ, một vị cảnh sát tan tầm về nhà, trên đường gặp phải một nữ tử hô cứu mạng, trông thấy nàng bị đẩy vào hẻm nhỏ, hắn khẳng định sẽ đi theo vào, đây chính là quy luật. Tào luật sư ngươi khác biệt, nếu như ngươi gặp phải chuyện này, sẽ báo cảnh, sẽ gọi mấy người đi đường hỗ trợ, ngươi trên cơ bản rất không có khả năng đơn độc mạo hiểm tiến vào ngõ nhỏ.”

Tẩu Xoa:”Đương minh bạch mỗi người ý nghĩ cùng cách làm, còn có bọn hắn cách tự hỏi về sau, ngươi liền có thể rất nhẹ nhàng từ đối thủ của ngươi trên thân thu hoạch đủ nhiều tin tức.”

Tào Vân nói:”Đây chỉ là lý luận, thực tế thao tác cũng không có đơn giản như vậy.”

“Không sai, cho nên ta cân nhắc chính là cảnh sát cái đoàn thể này. Ta rất khẳng định cảnh sát hôm nay sẽ không tới.” Tẩu Xoa nói:”Nguyên nhân chủ yếu là phong hiểm quá cao, coi như đột kích thành công, còn có bảy tên con tin trên tay ta. Bọn hắn càng hi vọng ngươi có thể nói tiếp, hòa bình đem con tin trước giải cứu ra. Đây là điển hình mỗi người đều có may mắn tâm tính.”

Tẩu Xoa:”Ngoài ra, mặc dù chúng ta là đối thủ, nhưng là cảnh sát cũng không hiểu ta. Cảnh sát lại có cái quy luật, tại không có thu thập nhất định tin tức trước đó, bọn hắn sẽ rất ít có dân cờ bạc thức hành động. Thứ này gọi trách nhiệm, Lí Mặc đánh nhịp, tập kích thành công, OK, hắn thành anh hùng. Nếu như thất bại đâu? Hắn nhất định phải phụ trách. Lí Mặc cùng Lý Long đều không hiểu rõ ta, bọn hắn có quyết đoán đánh nhịp, nhưng là không có lực lượng đánh nhịp.

Tẩu Xoa:”Trở lên rất nhiều tin tức biểu thị, đêm nay cảnh sát chắc chắn sẽ không tới. Nhưng nếu như chúng ta đàm phán không có kết quả, lại có cơ hội như vậy, bọn hắn nhất định sẽ không bỏ qua. Đã ta đã đoán chắc điểm ấy, lần sau hành động cảnh sát tất nhiên thất bại.”

“Có ý tứ.” Tào Vân nói:”Ngươi không phải lừa đảo, ngươi là chính khách.”

“Ha ha, giữa bọn hắn khác nhau ở chỗ nào đâu?”

Tào Vân nói:”Chúng ta bắt đầu đi, ngươi có điều kiện gì đâu?”

Tẩu Xoa nói:”Mỗi người một trăm vạn đôla, bất quá có bổ sung điều kiện, mỗi ngày chỉ có thể cho một trăm vạn. Nói cách khác, ta mỗi ngày giết một người, thả một người. Điều kiện thứ hai, thả ai không khỏi cảnh sát nói tính, từ chính bọn hắn rút thăm.”

Tào Vân hỏi lại:”Trò chơi này thật rất có ý tứ sao? Ngươi chơi rất đầu nhập.”

Tẩu Xoa:”Xem bọn hắn vì mình sinh mệnh, xoắn xuýt tại mâu thuẫn, may mắn các loại tâm tính bên trong, còn có cái gì so đây càng thú vị đâu?”

Tào Vân nói:”Tẩu Xoa, ngươi cũng đừng lắc lư, ta biết ngươi đối với muốn hay không giết chết bọn hắn cầm thái độ thờ ơ.”

Tẩu Xoa hỏi lại:”Ngươi còn biết cái gì?”

Tào Vân nói:”Vân Ẩn, ngươi đi tới mặt nhìn xem, ta cùng Tẩu Xoa tự mình tâm sự.”Tào Vân đứng lên, đi hướng Tẩu Xoa, lập tức nghe thấy cái đình bên cạnh trong bụi cây nạp đạn lên nòng thanh âm, Tẩu Xoa khoát tay:”Không sao, Tào luật sư có chuyện cũng cùng ta nói chuyện riêng, các ngươi rút lui trước đến mười mét bên ngoài.”

Rừng cây tất tất Soso thanh âm từ gần mà xa, biến mất không thấy gì nữa.

Tào Vân hạ giọng:”Tẩu Xoa, ngươi nguyện ý cùng ta đàm, chủ yếu là bởi vì ta lo liệu trung lập thái độ, sẽ không vì cảnh sát mà hố ngươi. Đồng thời, ta cũng sẽ không vì ngươi hố cảnh sát.”

Tẩu Xoa:”Đây là lập trường của ngươi.” Tẩu Xoa khóe mắt liếc qua nhìn Vân Ẩn, sau lưng Vân Ẩn lặng yên xuất hiện một cái bóng đen, bóng đen nhẹ nhàng rút ra chủy thủ.

Tào Vân không có phát hiện dị thường, nói:”Điểm thứ nhất, mèo ba chân tiểu tổ thu được CIA cao tầng chưa hẳn biết đến an toàn mã tiến về nào đó ngừng làm việc nhà trẻ. Điểm thứ hai, thịt không hoàn toàn là sinh. Điểm thứ ba, đốt quần áo sáng ý thật tốt.”

Tẩu Xoa trầm tư một lát:”Hoặc là Tào luật sư ngươi quá thông minh, hoặc là ta quá đần?”

Tào Vân nói:”Đã ngươi thả hay là không thả người cái nào cũng được, ta liền hướng lấy một cái nhân tình, đem bọn hắn thả.”

Tẩu Xoa:”Ý của ta là, không quá hiểu ngươi trong lời nói ý tứ.”

Tào Vân:”Nếu như ngươi là Tẩu Xoa, ngươi sẽ lý giải.”

Tẩu Xoa:”Ta là Tẩu Xoa, ta không hiểu.”

Tào Vân khẽ thở dài:”Vì cái gì nhất định phải ta nói ra?”

“Nói ra tương đối tốt.”

“ tốt a.”Tào Vân bất đắc dĩ lắc đầu, nói:”Số bốn là ngươi gian tế, dựa vào sự giúp đỡ của hắn ngươi nắm giữ lấy mèo ba chân nhất cử nhất động, để ngươi thong dong giết người vu oan. Khi lấy được bóng dáng trợ giúp về sau, ngươi càng là ra oai phủ đầu cho cảnh sát một cái đẹp mắt, đem mười tên mèo ba chân thành viên toàn bộ bắt được. Thế nhưng là, nếu như trong đó có gian tế trợ giúp, uy danh của ngươi liền sẽ giảm bớt đi nhiều. Ngươi thủy chung là một cái ma thuật sư, mà không phải một cái ma pháp sư.”

Tào Vân:”Làm một vị bên trong Lập Nhân thị, ta đêm nay cái gì cũng không biết. Ta hi vọng ngươi đem bọn hắn thả.”

Tẩu Xoa:”Nếu như ta không thả đâu?”

Tào Vân:”Ta không có bất kỳ biện pháp nào.”

Tẩu Xoa tới gần Tào Vân:”Ngươi làm sao sẽ biết số bốn không phải ta cố ý an bài để ngươi hoài nghi gian tế?”

Tào Vân:”Không, số bốn nhất định là gian tế. Bởi vì ta là trung lập thân phận. Vô luận ngươi có nguyện ý hay không, ta sẽ chỉ nói cho cảnh sát ta nhìn thấy phát sinh sự tình. Mà sẽ không nói cho cảnh sát ta phỏng đoán, suy đoán sự tình.”

Tẩu Xoa nhìn Tào Vân một hồi, đứng lên, đi đến cái đình vừa nhìn Bắc Đẩu tinh:”Tại sao ta cảm giác ngươi không phải luật sư, ngươi rốt cuộc là ai?”

“Vì cái gì nói như vậy?”

Tẩu Xoa nói:”Ngươi biết mình đang mạo hiểm, ta rất có thể sẽ bởi vậy diệt khẩu ngươi. Loại hành vi này không phù hợp Tào Vân tính cách của ngươi. Ngươi mặt ngoài là một bộ xem tiền như mạng sắc mặt, bây giờ lại vì cứu mấy cái cùng ngươi có khúc mắc người mà bốc lên bị ta diệt khẩu nguy hiểm.”

Tào Vân nói:”Không, không mạo hiểm. Đã ngươi thông qua Sanni nói cho ta, cam đoan an toàn của ta, vậy ta nhất định là an toàn. Điểm ấy trong lòng ta biết rõ. Bất quá, ngươi nói không sai, vì cứu bảy người, ta nguyện ý bốc lên điểm hiểm. Nếu như ta là đặc biệt, không thể thay thế người cứu người, ta sẽ không trốn tránh phần này trách nhiệm.”Tào Vân:”Ta cự tuyệt trả lời vấn đề gì.”

Tẩu Xoa:”Ta còn không có hỏi.”

Tào Vân nói:”Nhưng là trực giác của ta nói cho ta, không thể tiếp vấn đề này.”

Tẩu Xoa:”Ngươi vừa rồi thật vĩ đại, nguyện ý vì cứu người mà mạo hiểm, bây giờ lại không nguyện ý vì cứu người mà trả lời một vấn đề.”

Tào Vân trả lời:”Ta nguyện ý mạo hiểm cứu người, nhưng không nguyện ý bỏ mình cứu người. Ngươi đem vấn đề này coi trọng như vậy, liền đại biểu ta tuyệt đối không thể trả lời.”

Tẩu Xoa:”Được, ngươi hiện tại có thể chọn ba người đi theo ngươi.”

Tào Vân:”Ta cự tuyệt trả lời vấn đề gì, cũng không có không thành thật trả lời vấn đề của ngươi.”

Tẩu Xoa suy nghĩ hồi lâu:”Tốt a. Ta có thể thả bọn họ, nhưng là ta không có lý do thả bọn họ.”

Tào Vân nói:”CIA biểu thị, nếu như ngươi nguyện ý thả người, bọn hắn đem huỷ bỏ mèo ba chân kế hoạch. Đồng thời hứa hẹn không lấy chính thức hình thức truy tra linh cẩu.”

“Ta căn bản không quan tâm.” Tẩu Xoa cười:”Ngươi cảm thấy người như ta sẽ quan tâm đối thủ là người nào không? Tính mạng của ta chính là thiêu đốt mình, tìm kiếm nhất hoa mỹ một khắc này. Đây là ta đối nhân sinh ý nghĩa nhận biết? Nếu là đàm phán, đã ngươi là người thông minh, ta hi vọng ngươi có ta muốn thẻ đánh bạc.”

Tào Vân suy nghĩ hồi lâu:”Liệt Diễm năm quan toà kết cấu tính thẻ đánh bạc sao?”

Tẩu Xoa phẩm vị một hồi:”Khó mà nói.”

Tào Vân nói:”Liệt Diễm nguyên ba quan toà, sau năm quan toà, mới tăng hai người vì kẻ ngốc. Không có việc gì xuất tiền xem náo nhiệt, có việc bị kéo ra ngoài góp tiền gánh tội thay cái chủng loại kia kẻ ngốc. Ba quan toà bên trong một người vì phú hào, một người vì tư pháp nhân viên, vẫn là một người tình huống không rõ.”

Tẩu Xoa nghĩ một lát:”Có chút ý tứ, giá trị hai cái mạng.”

Tào Vân nói:”Không xác định tin tức, Liệt Diễm phục vụ viên là song bào thai.”

Tẩu Xoa:”Ồ?”

Tào Vân:”Ân.”

Tẩu Xoa:”Không xác định?”

Tào Vân:”Không xác định.”

Tẩu Xoa:”Thêm một cái mạng. Còn gì nữa không?”

Tào Vân nhìn chăm chú Tẩu Xoa hồi lâu:”Ngươi là ngu X.”

Tẩu Xoa:”Tào luật sư, mắng chửi người liền không đúng.”Tẩu Xoa:”Ha ha, nhìn ta thật khuôn mặt, ngươi cho rằng ngươi còn có thể tiếp tục sống?”

Tào Vân kiên định trả lời:”Có thể.”

Tẩu Xoa:”... Thế nhưng là ta không muốn giết ngươi, ta cam đoan qua.”

Tào Vân:”Ngươi vẫn là giết ta đi.”

Tẩu Xoa:”Không, ta muốn tuân thủ lời hứa.”

Tào Vân:”Ta có thể ký tên muốn chết.”

Tẩu Xoa:”Ta liền không giết.”

Tào Vân:”Có gan ngươi liền đem mặt nạ lấy xuống.”

Tẩu Xoa:”Không cầm.”

Tào Vân:”Vậy ngươi thừa nhận mình ngu X sao?” Đáng chết Sanni, vậy mà nghĩ ở trước mặt ta giả lão sói vẫy đuôi.

Tẩu Xoa lấy điện thoại di động ra:”Ta trước nhận cú điện thoại.”

Sinh hoạt chi tiết có thể thấy được một thân. Có phẩm vị, điện thoại bảng hiệu nhan sắc cùng mình lại là đồng dạng, anh hùng sở kiến lược đồng.

Tẩu Xoa đứng lên đi tới một bên:”Uy... Nha... Ân...”

Tào Vân liền nhìn xem Tẩu Xoa rời đi cái đình ngọn nến tia sáng, thanh âm chậm rãi từ gần mà xa, sau đó không có.

Hả?

Cỏ, vô sỉ! Chưa thấy qua người vô sỉ như vậy.

Tào Vân bốn phía tìm nhìn, nguyên bản trong bóng đêm bạch bào không mặt nam bọn người không biết lúc nào biến mất không thấy gì nữa. Tào Vân cầm ngọn nến xuống thang, uống suối đài chỉ còn lại có một người, đó chính là Vân Ẩn. Vân Ẩn bị băng dán đóng kín, bị băng dán phản buộc hai tay cùng hai chân, ai oán nhìn xem Tào Vân.

Tào Vân xé mở Vân Ẩn đóng kín băng dán, Vân Ẩn:”Lập tức cho Lí Mặc gọi điện thoại, không muốn hành động.”

“Cái quỷ gì?” Điện thoại di động của ta đâu? Ta đi!

Vân Ẩn:”Ta, ta, ta đem ngươi đi bán.”

“Bán ta? Bán cho ai?”

“Cảnh sát.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 326 : Mỗi người đều có mục đích riêng phải đạt được (2 năm trước)

Review Chương 326 : Mỗi người đều có mục đích riêng phải đạt được (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 326 : Mỗi người đều có mục đích riêng phải đạt được (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


472 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ