Chương 325 : Bỏ trốn án (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Linh cẩu bởi vì Việt Tam Xích cùng Liệt Diễm toà án giáp công, mệt mỏi ứng phó, một lần bị đánh tìm không ra bắc. Mặc dù cuối cùng dựa vào Lưu Trường Phát thắng Việt Tam Xích độ khẩu khí. Nhưng trên thực tế cũng không hề dao động Việt Tam Xích cùng Liệt Diễm thực lực. Bởi vì phương đông Ô Long, tại Liệt Diễm thế công hơi chậm về sau, linh cẩu quả quyết đối mèo ba chân tiểu tổ ra tay.

Tào Vân nói:”Linh cẩu càng điên cuồng, cơ hội của ngươi không phải càng nhiều sao?”

Việt Tam Xích:”Ta một phương diện đúng là nghĩ như vậy. Khi còn bé ta vỡ bát, mẹ ta liền mắng ta. Mẹ ta vỡ bát, nàng cũng không có trách cứ mình không cẩn thận. Gia gia của ta vì ta giải đáp vấn đề này, mẹ ta mỗi ngày muốn cùng bát tiếp xúc thời gian cùng cơ hội xa xa cao hơn ta, cho nên mẹ ta đánh vỡ bát là thuộc về bình thường hành vi. Đồng lý, linh cẩu làm càng nhiều, sơ hở thì càng nhiều.”

Việt Tam Xích:”Một mặt khác ta có chút lo lắng linh cẩu thực lực, ta nguyên bản cùng mèo ba chân tiểu tổ, đối cái gọi là mười người doanh cũng không có quá để ý. Nhưng là từ màn ảnh, Tẩu Xoa, viễn chinh đám người thực tế biểu hiện đó có thể thấy được, mười người doanh không có một cái nào là dễ đối phó. Hiện tại bóng dáng lại gia nhập linh cẩu hàng ngũ...”

Tào Vân trước kia hoài nghi Diệp Lan là mười người doanh thành viên, về sau tự nhiên là phủ định. Bóng dáng là thực sự mười người doanh. Truyền thuyết cấp lãnh đạo tăng thêm một truyền thuyết cấp kỹ thuật cao thủ, còn có đại lượng tiền tài cùng nhiều năm kinh doanh nội tình, linh cẩu thế lực xác thực càng ngày càng khổng lồ.

Việt Tam Xích cùng Tào Vân nói chuyện phiếm, vừa mới bắt đầu tựa hồ còn tại che giấu, về sau chủ đề biểu lộ nàng hiện tại lòng tham loạn, vô tâm cố kỵ vụ án lớn như vậy. Lí Mặc bên kia câu thông cũng rất nhanh có kết quả, Lý Long Mỹ quốc liên lạc viên cuối cùng đánh nhịp lựa chọn đàm phán. Lý Long cho rằng trước mắt không có mượn gió đông hủy diệt linh cẩu khả năng, tại bên ta không chiếm ưu thế tình huống dưới, đàm phán là biện pháp tốt nhất.

Lý Long tự mình cùng Tào Vân thông điện thoại, mời chính Tào Vân chú ý an toàn, đồng thời đối Tào Vân nguyện ý trợ giúp biểu thị ra chân thành lòng biết ơn.

Tào Vân treo Lý Long điện thoại sau hỏi:”Mặc dù có linh cẩu, nhưng là Sith giết người hiềm nghi còn không có giải trừ a?” Nếu như là Sith gặp rủi ro, tỉ như treo ở bên vách núi, mình rất có thể sẽ mang tính lựa chọn mù.

Việt Tam Xích tùy ý trả lời không biết, rất ứng phó, rất qua loa tắc trách.

Tào Vân người này có đôi khi cũng rất đơn giản. Chẳng hạn như, Tào Vân bơi lội trình độ, nhìn thấy một vị trưởng thành kẻ rớt nước, hắn chọn hiệp trợ người khác cứu người, hắn biết mình đi cứu người trên cơ bản chính là tặng đầu người. Giả thiết hiện trường chỉ có Tào Vân một người, rơi xuống nước là một vị người trưởng thành, Tào Vân sẽ liều một phát sao? Tào Vân không biết. Giả thiết là một nhi đồng hoặc là thiếu niên, Tào Vân phán đoán mình có tám thành còn sống khả năng, Tào Vân khẳng định sẽ mạo hiểm.

Không phải bơi lội kẻ yêu thích, đơn độc xuống nước cứu một vị thể trọng không khác mình là mấy người trưởng thành, đây là cửu tử nhất sinh sự tình. Rất nhiều người chết chìm tại được cứu thoát lúc, sẽ không để ý tới trí chết quấn lấy thi cứu người.

Đồng thời Tào Vân lại là lấy ơn báo oán, lấy gì báo đức người ủng hộ. Đối cừu nhân, như là Sith tình địch chính là sẽ không mù BB. Sith rơi xuống nước, nhiều nhất giúp hắn đánh cái cầu cứu điện thoại, mình liền có thể yên tâm thoải mái... Là đi ra vẫn là nhìn xem hắn đắm chìm đâu? Không đúng, Lâm Lạc là CIA, Sith có khả năng không phải tình địch.

Tào Vân sờ cằm, quản, ngươi chính là tình địch, quyết định như vậy đi. Ngươi đẹp trai như vậy, ngươi không cõng nồi ai cõng nồi?

...

Đến luật sư sở đã là cơm tối thời gian, phòng khách nhỏ bàn ăn bên trên bày đầy thức ăn ngoài thực phẩm. Rất phong phú, từ rau trộn rong biển tia đến bạch cắt mâm lớn gà đều có. Luật sư sở thành viên chủ yếu ngồi tại cạnh bàn ăn nhìn TV, nhìn thấy Tào Vân trở về, Vân Ẩn lập tức nói:”Ăn cơm!”

“Ra mắt không bằng ngẫu nhiên gặp, cùng một chỗ đi.” Tào Vân mời.

Việt Tam Xích cũng không có chối từ:”Đối với ngươi cái này người phương nam tới nói, h cùng g có phải hay không đều là bài trí?”

“Ha ha.” Tào Vân nhường chỗ ngồi, mình ngồi xuống mình quen thuộc vị trí, bên cạnh tiếp nhận bát đũa bên cạnh hỏi:”Hàn Tử, ăn chực?”


Hàn Tử cổ tay phải run run, lăng không cho Tào Vân mười cái cái tát. Tào Vân phối hợp a a...

Lục Nhất Hàng chờ bọn hắn chơi chán, nói:”Hàn Tử có cái biểu tỷ gọi Mạc Úy, Tào luật sư ngươi thật giống như nhận biết.”

Tào Vân gật đầu:”Nhận biết, nàng là ta đến Đông Đường nhận biết người đầu tiên. Vì Dân hỗ trợ công ty.”

Lục Nhất Hàng đem ái phong đứng lên, ấn mở video.

Đây là một cái giao thông video theo dõi, song làn xe. Một cỗ xe đen từ nam hướng Bắc hành chạy, xoay trái. Một cỗ xe gắn máy từ trong đạo chen lên tới. Bởi vì Đông Đường vị trí lái ở bên phải, bên trái khía cạnh là lái xe điểm mù, lái xe cũng không có chú ý tới xe gắn máy, tiếp tục hướng rẽ trái. Xe gắn máy không nghĩ tới xe đen không có phát hiện mình, không có để cho mình, tình cảnh của hắn lập tức trở nên phi thường xấu hổ.

Song phương phát hiện tình huống sau đều thắng gấp. Nhưng khoảng cách quá gần, xe gắn máy khía cạnh đẩy ra xe đen trên cửa xe, đem xe đen trái kính chiếu hậu đụng gãy.

“Cái này...” Xe này nhanh cũng liền ba mươi đi, xe gắn máy lái xe đeo mũ giáp, mà lại không có ngã sấp xuống, không chết được người, thế nào?

Lục Nhất Hàng:”Tiếp tục nhìn xuống dưới.”

Đánh nhau?

Không, không có đánh nhau, xe đen chủ xe xuống xe, nhìn kính chiếu hậu đứt gãy chỗ, cùng xe gắn máy chủ xe tiến hành trò chuyện. Xe gắn máy chủ xe tại trò chuyện sau mười giây về sau, điều khiển môtơ Xa Ly mở.

Tào Vân:”Cái này...” Lại có cái quỷ gì?

Lục Nhất Hàng nói:”Xe đen chủ xe, đồng thời cũng là lái xe là Ngân Hà đại diện đổng sự Trưởng Tôn Địa.”

Tào Vân cười:”Gia hỏa này gần nhất xui đến đổ máu.”

Lục Nhất Hàng cười khổ:”Chiếc xe này là limousine, xe mới giá cả ước chừng là một ngàn vạn. Thân xe lõm muốn đưa về nguyên hán thay đổi cửa xe, tăng thêm kính chiếu hậu tổn thất, dù cho không tính tiền nhân công, cũng cần mười hai vạn tiền sửa chữa.”

“Ngươi không thể nói trọng điểm sao?” Mình là Tào trăm vạn, mười hai vạn khối là cái quỷ gì? Tào Vân nhìn Hàn Tử:”Xe gắn máy chủ xe là ngươi biểu tỷ a? Chẳng lẽ tiếp theo phát sinh rất cẩu huyết tình yêu cố sự? Tôn Địa thế nhưng là có tiền án, hoặc là hắn dùng cái này áp chế...”

Hàn Tử im lặng nhìn Tào Vân, hướng Lục Nhất Hàng xin giúp đỡ. Lại Lục Nhất Hàng để giải thích sẽ khá rõ ràng.

Lục Nhất Hàng nói:”Tôn Địa báo cảnh xưng Mạc Úy gây chuyện bỏ trốn, cảnh sát đã đối Mạc Úy phát ra hình câu thư thông báo. Bởi vì gây chuyện bỏ trốn, công ty bảo hiểm một phân tiền cũng sẽ không bồi. Mạc Úy không chỉ có muốn mình bồi thường sửa chữa ô tô tiền, Tôn Địa ngộ công phí, dùng tiền xe chờ. Mạc Úy còn đứng trước gây chuyện bỏ trốn lên án.”

Tào Vân giật mình:”Bảy đến mười lăm năm?” Tại Đông Đường gây chuyện bỏ trốn là bảy năm cất bước. Nhưng là Đông Đường có cái nhận định tiêu chuẩn, nếu như không có người thụ thương, cũng không phải là giao thông bỏ trốn tội, mà là báo cáo nghĩa vụ trái với tội cùng giao thông vi phạm luật lệ tội.Rất nhỏ phá cọ bỏ trốn tại Cao Nham sẽ làm sao xử phạt đâu? Đầu tiên là hai ngàn trở xuống, mười lăm ngày trở xuống câu lưu. Sau đó còn có cấm giá đám tương quan hành chính xử phạt. Nơi này trọng điểm là hình phạt vấn đề. Nếu như đối người tạo thành tổn thương sau bỏ trốn, khẳng định phải ngồi tù. Nếu như không có đối người tạo thành tổn thương đâu? Vậy phải xem đối phương tổn thất.

Nếu như tạo thành tổn thất trọng đại sau bỏ trốn, rất có thể phải ngồi tù.

Nhỏ phổ cập khoa học một cái thật nhiều người không biết tai nạn giao thông tổn thất kinh tế phân chia tiêu chuẩn.

Thứ nhất ngăn đặc biệt lớn kinh tế sự cố, tổn thất vượt qua một trăm vạn. Nếu như Mạc Úy đem Tôn Địa xe đâm cháy, kia Mạc Úy chính là cái này một ngăn, cái này một ngăn hình phạt dưới tình huống bình thường sẽ cao hơn ba năm. Còn phải xem tình huống cụ thể, tự thú, nhận tội chờ.

Thứ hai ngăn là trọng đại tổn thất kinh tế, 100 ngàn đến 1 triệu.

Thứ ba ngăn là khá lớn tổn thất kinh tế, 1 vạn đến 100 ngàn.

Thứ tư ngăn là bình thường tổn thất kinh tế, một vạn nguyên trở xuống.

Nếu như Mạc Úy bỏ trốn tạo thành Tôn Địa thứ tư ngăn cùng thứ ba ngăn tổn thất, nàng sẽ bị câu lưu, tiền phạt còn có thu hồi bằng lái, đồng thời đứng trước dân sự bồi thường. Hiện tại Mạc Úy thuộc về thứ hai ngăn, khẳng định sẽ bị khởi tố. Từ hình ảnh theo dõi nhìn, Mạc Úy toàn trách là chạy không thoát. Một khi tội danh thành lập, Mạc Úy đứng trước ba năm trở xuống giam cầm, giam ngắn hạn hoặc là quản chế.

Tào Vân nói:”Gây chuyện bỏ trốn cũng không phải là rất đạo đức, Mạc Úy đã làm như vậy, kia gánh chịu trách nhiệm cũng là nên.”

Lục Nhất Hàng nói:”Vấn đề là Mạc Úy không thừa nhận mình gây chuyện bỏ trốn.”

Tào Vân:”Ồ?”

Lục Nhất Hàng nói:”Mạc Úy nói, Tôn Địa dưới mặt đất xe hỏi nàng, thường nổi sao? Không thường nổi còn không mau đi? Mạc Úy vốn cho là là một cái ấm lòng xe sang trọng bị phá cọ nát đường cái chính năng lượng tin tức, nàng cũng nhìn ra được chiếc xe này phi thường danh quý, tại Tôn Địa nói rõ một chút, nàng mới cưỡi Xa Ly mở hiện trường.”

Tào Vân:”Ngươi ý là, Tôn Địa để Mạc Úy đi, Mạc Úy sau khi đi, Tôn Địa lại báo cảnh xưng Mạc Úy bỏ trốn?”

Lục Nhất Hàng:”Ta cho rằng Mạc Úy thực sự nói thật.”

Tào Vân:”Chứng cứ đâu?”

Lục Nhất Hàng nói:”Không có chứng cứ. Cho nên... Tào luật sư ngươi nhìn?”

Tào Vân suy nghĩ thật lâu:”Phương pháp tốt nhất là hàng thấp nhận định trong sách tổn thất kinh tế. Dựa theo ngươi vừa rồi nói, cửa xe lõm, xe muốn đưa về nguyên hán đổi cửa xe, trên thực tế tìm tiệm sửa chữa làm bản kim liền có thể làm xong. Cứ như vậy, chắc chắn sẽ không vượt qua 100 ngàn. Biện pháp này khuyết điểm ở chỗ cần Tôn Địa tán thành.”

Lục Nhất Hàng nói:”Là xe sang trọng bán ra thương đề nghị đưa về nguyên hán, Tôn Địa có thể đem ô tô đưa về nguyên hán, cũng có thể lựa chọn không đuổi về. Tôn Địa lựa chọn đưa về không gì đáng trách.”


Xe của ngươi bị chạm đuôi, đối phương toàn trách, hắn phụ trách giúp ngươi sửa xe. Tiếp theo rất trọng yếu, tuyệt đối không nên nghe đối phương lắc lư, nhất định phải kiên trì đem ô tô đưa đến 4S cửa hàng sửa chữa, đồng thời đối bộ phận linh kiện yêu cầu thay đổi mà không phải sửa chữa. Không nên bị kéo đến ven đường tiệm sửa chữa, lúc này không phải ngươi xuất tiền. 4S cửa hàng mặc dù cũng có rất nhiều mặt trái tin tức, nhưng là so sánh với mà nói vẫn tương đối đáng tin.

Bình thường tới nói, phát sinh tai nạn giao thông sau công ty bảo hiểm sẽ tham gia, không phải nói gây chuyện lái xe sẽ lắc lư, mà là công ty bảo hiểm người sẽ lắc lư. Tỉ như bọn hắn thăm dò hiện trường sau mở ra năm ngàn nguyên định tổn hại, xe đến tiệm sửa chữa sau xây xong hao tốn tám ngàn nguyên, lúc này liền khá là phiền toái. Thậm chí đến cuối cùng cần khởi tố.

Hơi tốt quá trình là, báo cảnh, báo công ty bảo hiểm xuất hiện trận. Pháp luật có quy định, công ty bảo hiểm không thể định tổn hại, nhất định phải từ tương quan có tư chất đơn vị đến tiến hành, tỉ như 4S cửa hàng. Đừng cho công ty bảo hiểm trước định tổn hại, mà hẳn là từ 4S cửa hàng cùng công ty bảo hiểm đi hiệp thương tiền sửa chữa. Bình thường tới nói, 4S cửa hàng cùng công ty bảo hiểm có thiên ti vạn lũ nghiệp vụ quan hệ, bình thường sẽ không tạo thành định tổn hại kim ngạch không đủ sửa xe cục diện khó xử.

Nếu như tại bình thường tiệm sửa chữa sửa chữa ô tô, đối phương không có định tổn hại tư chất, vậy thì cãi cọ lớn. Đồng thời, có một số nhỏ chủ xe dựa vào điểm ấy đến kiếm tiền, nơi này liền không nói rõ.

Tại bản án bên trong Tôn Địa xe là thông qua bán ra thương định tổn hại, đến cùng là 100 ngàn trở lên, vẫn là 100 ngàn trở xuống, Tôn Địa có được co dãn thao tác quyền.

Lục Nhất Hàng:”Đã Tôn Địa đổi ý, báo cảnh xưng Mạc Úy gây chuyện bỏ trốn, ta cho rằng Tôn Địa rất không có khả năng tiếp nhận bản địa sửa chữa đề nghị. Ta định ngày hẹn Tôn Địa ba lần đều không thành công, đều là từ luật sư của hắn cùng gặp mặt ta. Tôn Địa luật sư xưng Tôn Địa rất bận bịu, không rảnh quản cái này việc nhỏ, hết thảy dựa theo quá trình đi.”

Tào Vân:”Việc này đi... Nếu là rời đi tình vẫn là có thể. Ta mời Tôn Tuyết Y cùng Tôn Địa câu thông một chút, hẳn là liền không sao. Việc này muốn đi bình thường quá trình, Mạc Úy phiền phức liền lớn.”

Lục Nhất Hàng nói:”Có hay không tương đối thiên môn biện pháp?”

Tào Vân nói:”Có ngược lại là có một cái, bất quá không nhất định hữu hiệu. Như ngươi mới vừa nói, Tôn Địa dù sao cũng là người bận bịu. Nếu như Mạc Úy kiên trì khẩu cung của hắn, song phương nhất định phải bị thẩm vấn công đường. Loại tình huống này, Tôn Địa liền không thể chỉ phái phái luật sư đại biểu hắn, hắn nhất định phải ra tòa tiếp nhận chất vấn. Mạc Úy có thời gian lãng phí, Tôn Địa đoán chừng không muốn vì mười vạn khối lãng phí thời gian của mình cùng tinh lực.”

Lục Nhất Hàng nói:”Thế nhưng là thật lên toà án, ta lo lắng Tôn Địa thẹn quá hoá giận, sự tình liền không có quay lại khả năng.”

Tào Vân nói:”Cho nên nói ngươi luôn luôn có như vậy một chút đầu óc chậm chạp. Chúng ta là luật sư, dựa vào miệng ăn cơm. Ngươi lại định ngày hẹn Tôn Địa luật sư, chuyển đạt ngươi ý tứ. Nhớ kỹ cùng đối phương luật sư câu thông bên trong nâng lên hai cái yếu tố. Cái thứ nhất yếu tố: Lên toà án, không phục nhất thẩm vẫn là có thể hai thẩm. Cái thứ hai yếu tố: Tôn Địa gần nhất thời gian không tốt lắm, hắn sẽ không muốn gia tăng loại sự tình này lộ ra ánh sáng suất. Nhưng các phóng viên rất thích Tôn Địa, bởi vì Tôn Địa cho bọn hắn cung cấp đại lượng tài liệu.”

“Ám chỉ đối phương truyền thông sẽ tham gia việc này?”

“Không sai.”

Lục Nhất Hàng:”Đây không phải uy hiếp sao?”

Tào Vân:”Không, là hiệp thương, hi vọng song phương lẫn nhau cân nhắc tự thân lợi ích, làm ra tốt nhất quyết đoán.”

Lục Nhất Hàng có chút hiểu được:”Khó trách Tào luật sư ngươi nói, dân sự án bên trong hiệp thương so đình biện hơi trọng yếu hơn.”

“Công việc nói xong rồi, ăn cơm... Tư Mã Lạc đâu?” Tào Vân hỏi.

Lục Nhất Hàng trả lời:”Tư Mã kiểm sát trưởng hôm qua tới một chuyến luật sư sở, nói đang tiếp thụ cùng Liệt Diễm có liên quan tư pháp điều tra, hai ngày qua này không được.”

Tào Vân cười hì hì:”Tới không được? Là không mặt mũi tới đi?”

Cao Sơn Hạnh hỏi:”Ngươi lại thắng hắn?”

Tào Vân nói:”Vì cái gì còn nói lại đâu? Tư Mã lại không tại, ngươi nói như vậy không tổn thương được hắn.”

Ngụy Quân một mực tại chú ý Việt Tam Xích:”Việt kiểm sát trưởng, ngươi không sao chứ.” Tại vừa rồi nói chuyện bên trong, Việt Tam Xích không rên một tiếng, vùi đầu ăn cái gì, hoàn toàn nghĩ đến mình sự tình.

“Không có việc gì.” Việt Tam Xích để đũa xuống:”Cảm ơn mọi người chiêu đãi, ta đi trước, gặp lại.”

Cao Sơn Hạnh nhìn Tào Vân, Tào Vân nhẹ lay động đầu, biểu thị hắn không đưa. Cao Sơn Hạnh đứng lên:”Ta đưa ngươi.”

Vân Ẩn hỏi:”Việt Tam Xích thế nào? Bị rắn cắn rồi?”

Tào Vân lắc đầu, nhìn Vân Ẩn một hồi, thấy Vân Ẩn phát thấm, Tào Vân lấy điện thoại ra:”Ta một người thật không dám đi, ta cùng Vân Ẩn cùng một chỗ có thể chứ?”

Sanni:”Hẳn là có thể chứ, ta hỏi một chút, nếu như không cho ngươi đáp lời chính là có thể.”

Tào Vân tắt điện thoại, Vân Ẩn sinh lòng không rõ dự cảm:”Đi đâu?”

Tào Vân:”Đi bái một chút.”

“Lúc nào?”

“Mười hai giờ khuya.”

“...” Vân Ẩn:”Có thể nói rõ ràng một chút sao?”

Tào Vân:”Không thể.”

Vân Ẩn:”Ta không đi. Ngươi có thể đem ta như thế nào?”

Tào Vân:”Lần trước trộm cướp án đánh thắng sao?”

Vân Ẩn im lặng hồi lâu:”... Ta đi, ta không chỉ có đi, ta còn cái gì cũng không hỏi.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 325 : Bỏ trốn án (2 năm trước)

Review Chương 325 : Bỏ trốn án (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 325 : Bỏ trốn án (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


345 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ