Chương 319 : Bên trong thẩm (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân dò xét liều cái bàn nam tử, người mặc ngăn chứa áo sơmi, chừng ba mươi tuổi, viền rộng kính mắt, thi đỗ tế tuyến, hẳn là nhân viên kỹ thuật. Bất quá, nếu thật là nhân viên kỹ thuật, sẽ không chủ động liều cái bàn. Nếu biết mình là ai, tạm thời nghe hắn nói thế nào.

Nam tử mở ra mình cơm hộp, là sườn kho đóng tưới cơm. Nam tử dùng thìa quấy nước tương cùng cơm, đi thẳng vào vấn đề:”Chúng ta cần bắt cóc Tào luật sư ngươi, nhưng là cảnh sát một mực đi theo phía sau ngươi, rất bất đắc dĩ ta chỉ có thể đứng ra trực tiếp cùng ngươi đối thoại.”

Cảnh sát? Tào Vân rất kinh ngạc tả hữu nhìn, mình hoàn toàn không có phát hiện. Bất quá Logic nói thông được, mấy ngày nay hẳn là Liệt Diễm bên trong thẩm, Việt Tam Xích chắc chắn sẽ không lọt mất chính mình.

Nam tử nói:”Không cần nhìn, bọn hắn tại thông qua giám sát nhìn đâu.”

Vì phòng ngừa trộm cướp, trong nhà ăn lắp đặt có camera.

Tào Vân nói:”Ta đối một số việc cũng không phải cảm thấy rất hứng thú.” Mời chính chính mình không muốn đi, không mời chính chính mình lại khó chịu. Người a...

Nam tử người sảng khoái nói chuyện sảng khoái nói:”Tào Liệt là bị cáo, tội danh thành lập, tử hình. Ta là Tào Liệt thủ hạ chân chạy, toà án thẩm vấn đã bắt đầu một ngày, tình hình rất không lạc quan. Tào Liệt áp dụng tự biện phương thức, xem toàn thể đến cũng không phải là chuyên nghiệp tư pháp người đối thủ.”

Tào Vân hỏi:”Ngươi ý là để cho ta vì Tào Liệt biện hộ?”

Nam tử nói:”Nếu như ngươi nguyện ý đi, ta sẽ cho người chế tạo điểm phiền phức, đem toà án thẩm vấn đẩy sau mấy ngày. Nếu như ngươi không nguyện ý biện hộ, có thể cân nhắc giúp Tào Liệt nhặt xác. Hết thảy lấy Tào luật sư ngươi ý nghĩ làm chuẩn.”

Tào Vân nói:”Ta thu phí rất đắt.”

Nam tử ở một giây, cười hỏi:”Bao nhiêu tiền?”

Tào Vân nói:”Trăm vạn cất bước, cụ thể bao nhiêu tiền ta cần hiểu rõ tình tiết vụ án mới có thể cho ra giá cả, phong hiểm ủy thác. Còn là miễn tử vẫn là vô tội, ta cần hiểu rõ tình tiết vụ án.”

Nam tử gật đầu:”Tào luật sư biết đông sân bay sao?”

Tào Vân nói:”Cung cấp ngồi máy bay trực thăng không trung du lãm Đông Đường sân bay?”

Nam tử nói:”J274... Nhà này phòng ăn đồ ăn coi như không tệ.”

Hàn Tử yên lặng đang ăn cơm, Tào Vân đáp lại:”Tuyển phòng ăn nhất định phải tuyển người nhiều, xếp hàng phòng ăn.”

Nam tử nói:”Nếu như ta mở một nhà phòng ăn, khẳng định mời một đám người xếp hàng.”

Tào Vân cười cười, hỏi:”Xưng hô như thế nào?”

Nam tử trả lời:”Ta họ hồ, hồ ly hồ, ngươi gọi ta hồ ly liền tốt.”

“Tào đại ca.” Triệu Tuyết xuất hiện, cười hì hì bưng cơm hộp tọa hạ:”Trùng hợp như vậy?”

Tào Vân đưa tay sờ hạ Triệu Tuyết mu bàn tay:”Mỗi lần thấy một lần ngươi cái này tuyết trắng phấn nộn tay nhỏ, liền không nhịn được muốn sờ.”


Ta XXX, cái này hàn huyên còn thế nào tiến hành tiếp? Mới mở miệng liền đem trời cho trò chuyện chết rồi.

Triệu Tuyết nhìn hồ ly:”Vị này là Tào đại ca bằng hữu?”

Hồ ly nói:”Không phải, ta là phụ cận huyễn tưởng công ty chịu đá nam lập trình viên, ta gọi hồ ly.”

Triệu Tuyết cùng hồ ly nắm tay:”Triệu Tuyết, điều tra phòng một thám viên.”

Hồ ly rất là giật mình:”Điều tra phòng một? Cũng đúng, Tào Vân ngươi là luật sư, nhận biết bằng hữu cũng đều là tư pháp bộ môn người.”

Một bên khác, điều tra phòng một đang tìm huyễn tưởng công ty cùng hồ ly tư liệu. Rất mau tìm đến, huyễn tưởng công ty là một nhà đại diện Sofware Developer công ty nhỏ, bao một chút trò chơi bộ phận kỹ thuật phân. Hồ ly là Đông Đường người địa phương, lý lịch sạch sẽ xinh đẹp, ba mươi lăm tuổi, chưa lập gia đình, không có bất kỳ cái gì phạm tội ghi chép, thậm chí chưa từng thu vi phạm luật lệ hóa đơn phạt.

Lí Mặc nói:”Giống như không có vấn đề, xuất ngoại kinh lịch đâu?”
— QUẢNG CÁO —


Kỹ thuật viên nói:”Không có hải quan tư liệu, hắn không có hộ chiếu, hắn vậy mà chưa từng xin qua hộ chiếu.”

Lí Mặc liên tuyến Triệu Tuyết:”Ta bên này không có vấn đề, bất quá trong video nhìn Hàn Tử có chút vấn đề.”

Phòng ăn Triệu Tuyết hỏi:”Hàn Tử, thế nào?”

Tào Vân thở dài:”Nha đầu chết tiệt kia, ta mới từ phân cục đem nàng bảo đảm ra.”

Triệu Tuyết:”Có việc?”

Tào Vân:”Nàng tại quán bar cùng người đánh nhau.”

Triệu Tuyết:”Đánh nhau không tốt, phạm pháp.” Chính mình cũng cảm thấy lời này tiếp thật không được tự nhiên.

Tào Vân nói:”Nàng tỷ muội đem lão công giết, là nàng tác hợp bọn hắn, nàng tâm tình rất kém cỏi, chớ chọc nàng.”

Hàn Tử vỗ bàn một cái:”Nói đủ chưa? Ăn em gái ngươi, không ăn.” Dứt lời liền đi.

Tào Vân vội vàng đứng lên:”Không có ý tứ, không có ý tứ... Triệu Tuyết giúp ta tính tiền... Hàn Tử... Hàn Tử...”

Triệu Tuyết đưa ánh mắt thu hồi lại, trông thấy hồ ly ngắm mình vị trí nào đó, hồ ly gặp bị phát hiện, lập tức chuyển di ánh mắt, cúi đầu ăn vài miếng, dũng cảm ngẩng đầu hỏi:”Triệu tiểu thư có xã giao số sao?”

“Không có.” Triệu Tuyết đứng lên, mình tới quầy thu ngân tính tiền, căn bản không để ý tới hồ ly, bước nhanh rời đi phòng ăn.

...

Điều tra phòng một phòng họp.Triệu Tuyết không dám lên tiếng, mặc cho Lí Mặc răn dạy.

Nhân viên kỹ thuật hoàn toàn không nhìn Lí Mặc lửa giận, báo cáo:”Ban trưởng, Tào Vân cùng Hàn Tử cùng đi đông sân bay.” Điện thoại hướng dẫn mục tiêu là đông sân bay.

Lí Mặc:”Hàn Tử tình huống là thật sao?”

Nhân viên kỹ thuật nói:”Còn không có xác định là không phải Hàn Tử tác hợp. Nhưng là hôm qua buổi sáng, Hàn Tử một vị thường xuyên liên hệ bằng hữu bị bắt, nguyên nhân là tội giết người. Tối hôm qua quán bar đánh nhau cũng là phù hợp đồn công an ghi chép, Tào Vân ở trên buổi trưa mười điểm bốn mươi điểm đưa nàng nộp tiền bảo lãnh ra. Trước mắt đồn công an đang cùng phân cục liên hệ, bọn hắn không nắm chắc được Hàn Tử tội danh, phân cục biểu thị đợi người bị hại thương thế giám định báo cáo sau khi ra ngoài mới quyết định.”

Lí Mặc nhìn trước mặt màn hình lớn Đông Đường địa đồ, bọn hắn một mực định vị Tào Vân điện thoại, trên màn hình lớn Tào Vân đạt tới đông sân bay. Lí Mặc hỏi:”Ngắm cảnh giải sầu sao? Tra dưới, hôm nay có hay không ngoài ý muốn bỏ neo tại đông sân bay máy bay trực thăng.”

Nhân viên kỹ thuật:”Thẩm tra hàng không tư liệu cần trao quyền.”

Chỗ tối tăm ngồi Việt Tam Xích:”Ta đồng ý.”

Nhân viên kỹ thuật:”Được rồi, cần một quãng thời gian.”

Việt Tam Xích từ dựa vào tường vị trí đứng lên, đi đến ở giữa bàn lớn tọa hạ:”Kỳ quái, dựa theo tin tức tới nói, Liệt Diễm nội bộ đã mở phiên toà, vì cái gì không có mời Tào Vân đâu? Tư Mã Lạc là quan tố cáo, Cửu Vĩ Ryouko Danh Đường ưu tú nhất quan tố cáo, có thể nói là song cường hợp tác. Nhưng không có một vị tương đối có danh tiếng luật sư nhận mời.”

Lí Mặc nói:”Đông Đường không có, có thể là quốc gia khác luật sư.”

Việt Tam Xích:”Tư Mã Lạc cùng Cửu Vĩ Ryouko là Đông Đường cùng Danh Đường quan tố cáo, tăng thêm Liệt Diễm chủ công Đông Đường. Dựa theo dạng này phỏng đoán, ta cho là nên có Đông Đường luật sư tham dự, hay là trong nước nổi tiếng luật sư tham dự bên trong thẩm. Nhưng là các Đường cũng không phát hiện có trứ danh luật sư mất tích hoặc là bị bắt cóc... Chẳng lẽ không cần luật sư? Bị cáo là tự biện?”

Việt Tam Xích:”Nếu như bị cáo là tự biện, không chỉ có đại biểu hắn có cốt khí, mà lại có lòng tin. Không phải là đại liên minh thương hộ... Lý ban trưởng, ngươi cảm thấy Liệt Diễm bên trong thẩm thương hộ có phải hay không là khổ chủ, không phải bị cáo?”

Lí Mặc:”Thương hộ là khổ chủ? Ngươi ý là đại liên minh khiếu nại phục vụ khách hàng nhân viên là bị cáo?”

Việt Tam Xích nói:”Đại liên minh quy củ thật nhiều, nếu như thương hộ trái với cơ bản quy tắc, gặp phải chính là đại liên minh cường ngạnh xuất phát. Nếu như là trái với thương gia quy tắc, xem tình huống khác nhau bồi thường hộ khách khác nhau tiền tài. Phụ trách xử lý trái với quy tắc thương gia chính là đại liên minh khiếu nại bộ.”

Lí Mặc:”Tào Liệt?”

Việt Tam Xích nhíu mày:”Không xác định, Tào Liệt hẳn là đổng sự cấp bậc thâm niên cốt cán. Hắn phạm sai lầm thật sẽ được thẩm sao? Ngược lại, nếu như Tào Liệt bởi vì phạm sai lầm mà được thẩm, kia thương hộ môn biết sau chuyện này, hiển nhiên sẽ tăng cường đối đại liên minh tín nhiệm. Cái này... Đây là đánh quảng cáo à... Thông tri B tổ, đem Tào Vân đưa đến điều tra phòng một.”

Lí Mặc nói:”Tam Xích, hiện tại không có bất kỳ chứng cớ nào, chúng ta tại đoán mò.”

“Không có, không có bất kỳ chứng cớ nào. Nhưng đại liên minh hiện tại khả năng cần Tào Vân, cũng có thể là không cần Tào Vân. Chúng ta không thể để cho đại liên minh đạt được. Liền nói có người cho Tào Vân đưa phần lễ vật, tại điều tra phòng một, rất gấp, muốn hắn lập tức tới. Triệu Tuyết, ngươi đi mua phần lễ vật, liền nói là tiểu Quách từ đảo hoang sai người đưa tới.”

Lí Mặc:”Cái này...”

“Hắn nhất định có thể xem thấu, nhưng là lại có thể làm gì?” Việt Tam Xích nói:”Đi làm đi.”

Lí Mặc nghĩ một lát, đối Triệu Tuyết gật đầu, Triệu Tuyết đi ra ngoài mua đồ đi, Lí Mặc liên hệ B tổ:”Tào Vân tình huống... chờ một chút.”


Nhân viên kỹ thuật nói:”Có một khung máy bay trực thăng tại nửa giờ sau hạ xuống đông sân bay, số hiệu J274. Là dấu hiệu hi vọng tàu biển chở khách chạy định kỳ chữa bệnh máy bay trực thăng. Mục đích của nó là đổ xăng?”

Lí Mặc đem điện thoại khuếch đại âm thanh:”Tào Vân hiện tại tình huống như thế nào?”

B tổ trả lời:”Tào Vân cùng Hàn Tử lên một khung máy bay trực thăng.”

Việt Tam Xích hỏi:”Số hiệu nhiều ít?”

B tổ trả lời:”Không thấy rõ ràng, vì ngăn ngừa quấy nhiễu Tào Vân, chúng ta dựa vào điện thoại định vị theo dõi. Trông thấy bọn hắn lên máy bay cũng là bởi vì bên này địa thế bằng phẳng nguyên nhân.”

Việt Tam Xích:”Hàn Tử cùng Tào Vân đều lên máy bay?”

B tổ:”Hẳn là đi, y phục của bọn hắn là giống nhau.”

Việt Tam Xích nói:”Đi tìm, nhìn có hay không Hàn Tử... Ta có quyền để J274 trở về địa điểm xuất phát sao?”

Lí Mặc trả lời:”Có thể, cảnh sát có thể thông tri đài quan sát yêu cầu trở về địa điểm xuất phát.”

Nhân viên kỹ thuật nói:”Dựa theo thời gian đoán chừng, có hơn một giờ dư dả thời gian.” Nếu như đài quan sát yêu cầu trở về địa điểm xuất phát mà bị cự tuyệt, máy bay có khả năng sẽ bị cưỡng chế chặn đường.

Việt Tam Xích nghĩ một lát:”Được rồi, máy bay hẳn là Chướng Nhãn pháp. Ta không có đoán sai, Hàn Tử ở trên máy bay, Tào Vân không tại.”

Sau mười phút B tổ đáp lại xác nhận Việt Tam Xích cách nhìn, Hàn Tử lên máy bay, đi dấu hiệu hi vọng ở hai ngày giải sầu một chút. Tào Vân điện thoại đã tắt máy, không cách nào lại định vị, không biết đi đâu. Còn Hàn Tử tại tìm người bảo lãnh hậu thẩm kỳ, rời đi thành thị Chu Du cả nước hành vi, điều tra phòng một không muốn để ý tới.

...

Một chiếc du thuyền ở trên biển nhanh chóng hành sử, một nam một nữ tả hữu bao bọc Tào Vân ngồi ngay ngắn ở trong khoang thuyền, Tào Vân khăn trùm đầu túi vải đen.

Nữ:”Tình huống chính là như vậy. Tào Liệt mặc dù đã thông báo, bất quá chúng ta phán đoán tình thế hỏng bét, cho nên mới mời ngươi tới.”

Tào Vân nói:”Tiền này không tốt thu, ta không phải bị các ngươi bắt cóc, ta có phiền phức. Ta là các ngươi bắt cóc, các ngươi đưa tiền không thể nào nói nổi. Ta nghe nói đại liên minh có thương hộ phụ trách đầu tư tiển tiền, các ngươi có thể xử lý tốt?”

Nữ:”Ngươi cho rằng tiền là vấn đề sao?”
— QUẢNG CÁO —


Tào Vân:”Ta trước mắt còn cảm thấy tiền là vấn đề.”

Nữ:”Tào Liệt là ba ruột cha ngươi.”

Tào Vân:”Điểm ấy không có thêm điểm. Ta đến hai nguyên nhân, một nguyên nhân là Tư Mã Lạc nhận mời, ta vậy mà không có nhận mời, cái này đánh cho ta kích rất lớn. Nguyên nhân thứ hai: Tiền. Còn Tào Liệt đi, mộng tưởng và lý tưởng là hắn, tự chọn con đường, quỳ cũng hẳn là đi đến. Ta không oán hận hắn, cho nên ta cũng rất không có khả năng thích hắn.” Không có hận liền không có yêu, so hận tàn khốc hơn chính là lạnh lùng.

Nam:”Lão đại rất lấy ngươi làm vinh.”

Tào Vân:”Hắn thật sẽ không có ý tưởng này, làm một vị kiêu ngạo người, không nên lấy chính mình vứt bỏ người thân đến khoe khoang.”

Nữ ôm lấy Tào Vân, bả vai chịu nam một quyền, Tào Vân:”Ai... Ngươi đã cho rằng ngươi lão đại bằng vào ta làm vinh, ngươi liền không tiện đem ta ném xuống biển cho cá ăn. Đã dạng này, không bằng mọi người khách khách khí khí nói chuyện làm ăn. Ngươi cũng có thể tin tưởng ta sẽ đem hết toàn lực đánh quan tốt ti.”

Nữ đẩy ra nam, nói:”Chúng ta liền không nói đi qua, ngươi hiện tại cần gì?”

Tào Vân nói:”Trí nhớ của ta không có các ngươi nghĩ tốt như vậy, ta nhất định phải quen đi nữa tất cơ bản quy tắc cùng thương hộ quy tắc. Đại khái nội dung ta đã hiểu rõ, thương hộ trái với cơ bản quy tắc, khiếu nại bộ liền có thể diệt trừ thương hộ, cũng có thể dùng cái khác trừng phạt phương thức, từ Tào Liệt làm chủ. Thương hộ trái với thương hộ quy tắc, khiếu nại bộ sẽ cùng hộ khách hiệp thương, cho ra một cái giá cả thích hợp, từ thương hộ tiến hành bồi thường.”

Nữ:”Đến lúc đó ngươi có thời gian hiểu rõ, ngươi còn muốn cái gì?”

Tào Vân nói:”Tư liệu. Bị cáo, khổ chủ, khống phương tận khả năng nhiều tư liệu.”

Nữ:”Không có vấn đề, mặt khác toà án bên trên tất cả mọi người che giấu tung tích. Ngươi không phải Tào Vân, ngươi muốn cái gì danh hiệu?”

Tào Vân:”Luật sư biện hộ số một.”

Nữ:”Ha ha, có thể.”

Tào Vân nói:”Dựa theo chúng ta lý giải, thế giới của các ngươi hẳn là nắm đấm xưng lão đại. Làm gì nói cái gì quy tắc? Không, hẳn là nói như vậy, đã Tào Liệt là kim tự tháp đỉnh tiêm người, hắn chính là quy tắc, chính hắn làm sao lại bị quy tắc vòng vào đi?”

Nữ:”Tào Liệt phủ nhận quy tắc cũng không phải không thể, nhưng là hắn lựa chọn không phủ nhận quy tắc, lựa chọn tiếp nhận quy tắc đứng ở bị cáo trên ghế tiếp nhận Thẩm Phán. Hắn nói, cho dù hắn bị phán có tội, cuối cùng tử hình, hắn ít nhất dùng mình giữ gìn quy tắc hoàn chỉnh tính.”

Tào Vân:”Ha ha, hắn cho là hắn sau khi chết, tất cả mọi người sẽ tuân thủ quy tắc?”

Nữ:”Đã Tào Liệt vì giữ gìn quy tắc mà chết, ít nhất tại đại liên minh bên trong, tất cả mọi người muốn tuân thủ quy tắc.”

Tào Vân:”Tào Liệt tại đại liên minh cao tầng có thù người a?” Kéo cái gì nhạt, ca cũng không phải chim non.

Nữ dừng lại hồi lâu:”Ta đột nhiên cũng nghĩ đánh ngươi, mặc dù ngươi nói đúng.”

Tào Vân:”Ta liền biết, hắn là bị ép tuân thủ quy tắc. So với điểm ấy, niềm kiêu ngạo của hắn quan trọng hơn. Hắn thà rằng kiêu ngạo đi chết, cũng không nguyện ý khuất nhục sống tạm bợ. Cho nên hắn cử đi tôn trọng quy tắc đại kỳ, trên thực tế là vì nội tâm hư vinh.”

Nữ lần nữa dừng lại, rất lâu nói:”Ta rất tôn kính hắn, xin đừng nên lại nói như vậy, nếu không ta thật sẽ đánh ngươi.”

Tào Vân nói:”Tốt a, hiện tại là khoảng tám giờ đêm a? Ta thật đói.”

Nữ:”Còn có một giờ đã đến, nhịn một chút đi.”

Tào Vân:”Đã các ngươi là Tào Liệt thủ hạ, còn muốn ta mang túi vải đen, nhưng không có cải biến thanh âm. Chẳng lẽ chúng ta thường ngày có từng thấy mặt?”

Nữ:”Tùy tiện nghĩ, ngươi tốt nhất hiện tại nghỉ ngơi một hồi.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 319 : Bên trong thẩm (2 năm trước)

Review Chương 319 : Bên trong thẩm (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 319 : Bên trong thẩm (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


91 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ