Chương 317 : Di sản (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tình thế phát triển rất nhanh, vào lúc ban đêm tám điểm, ICU triệu kiến Bạch Như Long thân thuộc.

Cao Nham ICU nhiều bị người thóa mạ, một nguyên nhân là phí tổn cao, một ngày phí tổn ước chừng hai vạn đến chừng ba vạn. Cái này còn không phải trọng điểm, gia thuộc không thể tiến vào ICU, nghe nói một chút vốn là bệnh nan y người tiến vào ICU sau dựa vào dụng cụ thống khổ duy trì lấy sinh mệnh, bọn hắn thậm chí khẩn cầu vừa chết. Nhưng là tiến vào ICU cũng không phải là người bệnh nói tính.

Ngoài ra còn có bởi vì gia thuộc không gặp được, hộ công qua loa công việc, dẫn đến người bệnh làn da nát rữa đám cũng không nhắc lại.

Đông Đường ICU chia hai loại, thứ nhất loại là khẩn cấp ICU, tỉ như tai nạn xe cộ hoặc là ngoài ý muốn thụ thương cứu giúp, cái này người bệnh tại ICU đãi ngộ cùng Cao Nham cơ bản không sai biệt lắm, cố gắng cam đoan sinh mệnh kéo dài. Loại thứ hai là bệnh nan y người bệnh sau cùng đoạn đường, ICU sẽ nghe theo cùng tuân theo người bệnh bản nhân ý kiến, chủ yếu sử dụng một ít dược phẩm để người bệnh giảm bớt thống khổ.

Lần này thầy thuốc triệu kiến gia thuộc, là bởi vì bọn hắn cho rằng Bạch Như Long chạy tới sinh mệnh cuối cùng. Hiện tại có hai cái phương thức, cái thứ nhất phương thức chính là tiếp tục trị liệu, còn có thể duy trì 24 giờ sinh mệnh. Cái thứ hai phương thức là từ bỏ trị liệu, sử dụng dược vật kích thích các loại thủ đoạn để Bạch Như Long bảo trì mấy phút đồng hồ khác nhau tương đối thanh tỉnh thời gian, để Bạch Như Long có thể có cùng người nhà cơ hội cáo biệt.

Trước mắt Bạch Như Long ở vào hôn mê trạng thái, thầy thuốc không nhất định cái thứ hai phương án có hữu hiệu hay không, cũng có thể là vẫn chưa tỉnh lại. Hiện tại phải làm gì, liền từ gia thuộc nhóm tới làm quyết định.

Bạch Long chín giờ tối mười phần tiếp vào Bạch Tố trợ lý điện thoại, hắn lập tức đuổi tới bệnh viện, cùng hắn cùng một chỗ đạt tới có đại ca cùng Tam tỷ. Bọn hắn đều là tiếp vào điện thoại mới chạy tới. Đến bệnh viện về sau, đã nhìn không thấy người những người khác, chỉ có Bạch Tố trợ lý còn lưu tại bệnh viện. Trợ lý nói cho ba người, Bạch Long Nhị tỷ Bạch Dạ ký tên khẩn cầu thầy thuốc tiếp tục trị liệu, thầy thuốc tại tình huống này dưới, liền rút đi Dược tề sư bọn nhân viên, duy trì ICU trị liệu.

Bạch Long lập tức tìm tới thầy thuốc, yêu cầu cùng phụ thân gặp một lần, thầy thuốc cự tuyệt Bạch Long yêu cầu. Bởi vì Bạch Dạ đã ký tên, phàm là có một vị trực hệ gia thuộc không đồng ý từ bỏ trị liệu, thầy thuốc liền không thể từ bỏ trị liệu. Bạch Long hỏi thăm thầy thuốc, thầy thuốc nói cho Bạch Long, mình là bảy giờ năm mươi lăm phân thông qua điện thoại liên lạc đến Bạch Tố cùng Bạch Dạ. Bạch Long hỏi thầy thuốc vì cái gì không trực tiếp liên hệ bọn hắn đâu? Thầy thuốc nói rõ, Bạch Như Long nằm viện cứu giúp lúc, Bạch Dạ làm thủ tục, khẩn cấp người liên hệ chỉ để lại Bạch Tố cùng Bạch Dạ số điện thoại.

Bạch Long từ phòng thầy thuốc làm việc ra, cùng ca ca tỷ tỷ sau khi thương nghị liên hệ Bạch Dạ, biểu thị bọn hắn có thể từ bỏ di sản, nhưng là hi vọng có thể cùng phụ thân nói mấy câu. Bạch Dạ lại cho rằng, thầy thuốc không cách nào cam đoan dược vật kích thích có thể làm Bạch Như Long thức tỉnh, nàng càng tin tưởng kỳ tích, chỉ cần người sống liền có thể phát sinh kỳ tích. Cho nên đối Bạch Long đề nghị của bọn hắn, nàng không đồng ý.

Đại ca cùng Bạch Dạ cãi lộn lên, đại ca nói thẳng Bạch Dạ nghĩ giành gia sản, Bạch Dạ từ chối cho ý kiến, cúp điện thoại. Lại gọi điện thoại tới, điện thoại đã tắt máy.

Sáng ngày thứ hai, Tào Vân tại nào đó cư xá bữa sáng điểm’ Ngẫu nhiên gặp’ xuống ca tối chủ trị thầy thuốc, song phương trao đổi nửa giờ.

Ngày thứ hai buổi tối bảy giờ, Bạch Như Long qua đời.

...

Mấy ngày sau Bạch Như Long di thể cáo biệt sẽ ở Bạch Như Long biệt thự tiến hành, thân bằng hảo hữu nhóm gặp nhau một đường, đang cáo biệt về sau, Bạch Như Long di thể Do Tử nữ môn bồi hiếu thắng hướng mộ địa. Cùng rất nhiều phim truyền hình, tại Bạch Như Long nhập thổ vi an ban đêm, Bạch Như Long luật sư đem công bố Bạch Như Long khi còn sống di chúc.

Mười giờ tối, lưu tại biệt thự người trừ công việc thường ngày nhân viên bên ngoài, còn có: Bạch Tố, Bạch Tố trợ lý cùng pháp vụ bộ thủ tịch luật sư, Bạch Dạ, Tam tỷ cùng Tam tỷ phu, đại ca cùng Lệnh Hồ Điềm Nhi, cuối cùng là Bạch Long cùng Tào Vân.

Bạch Như Long không có tư nhân luật sư, là pháp vụ bộ Ngô luật sư làm hắn đại biểu. Di chúc nội dung: Đem biệt thự, ba bộ phòng ở cùng cổ quyền giao cho Bạch Dạ, hi vọng Bạch Dạ có thể kế thừa Bạch Như Long di chí, làm ra một phen sự nghiệp. Mặt khác bốn vị hài tử đem chia đều lưu thông chứng khoán ba ngàn Vạn cùng tiền mặt hai ngàn vạn.


Tam tỷ nghe xong, lập tức đứng lên:”Ta có ý kiến.”

Bạch Tố lạnh lùng nhìn xem nàng:”Ngươi có ý kiến gì? Ngươi có tư cách có ý kiến gì không? Không có thi lên đại học, suốt ngày cùng không đứng đắn người xen lẫn trong cùng một chỗ. Bị một cái tiểu lưu manh đem làm lớn bụng, cuối cùng chỉ có thể qua loa kết hôn. Cưới sau hai người đều không làm việc, chỉ biết là tìm phụ thân của mình lấy tiền.”

Pháp vụ thủ tịch luật sư từ âu phục bên trong xuất ra một chồng ảnh chụp cho Bạch Tố, Bạch Tố ném ra:”Chính ngươi nhìn, nhìn xem Bạch gia đều phản đối hôn nhân.”

Tam tỷ nhặt lên trên mặt đất ảnh chụp, một trương lại một trương, cảm xúc càng ngày càng kích động, vọt tới chồng mình trước mặt chất vấn:”Các nàng là ai?”

Tam tỷ phu nhìn ảnh chụp, ấp úng nói:”Học viên của ta.”

Tam tỷ:”Ngươi nửa năm không có công việc, ở đâu ra học viên? Các nàng học phí đâu?”

Tam tỷ phu:”Được rồi được rồi, nam nhân phạm loại này sai rất bình thường nha, ta vừa không có tốn tiền, ngươi gấp cái gì.”

Bạch Tố bực bội nói:”Đem hắn đuổi đi ra.”

Hai tên bảo an tới, Tam tỷ phu đứng lên:”Bà già đáng chết, chính ta sẽ đi. Còn có ngươi, ngươi cho rằng ta tại sao muốn cùng ngươi kết hôn? Cha ngươi chết tài trí một ngàn vạn... Ngươi tính là gì phú nhị đại? Dừng a!”

...

Tiếp tục mấy phút đồng hồ cãi lộn, khóc lóc om sòm về sau, biệt thự phòng khách lại yên tĩnh trở lại. Tam tỷ một thân một mình lau nước mắt, không người khuyên giải. Nàng khăng khăng một mực muốn gả, người cả nhà thuyết phục, thậm chí Bạch Như Long uy hiếp muốn cùng nàng đoạn tuyệt quan hệ, đều không thể ngăn cản tin tưởng tình yêu nàng.

Luật sư đem xác nhận sách đặt ở Tam tỷ trước mặt, cho Tam tỷ một cây bút. Bạch Long nhìn Tào Vân, Tào Vân không rên một tiếng nhìn xem bàn trà chén trà ngẩn người. Một bên khác đại ca luật sư Lệnh Hồ Điềm Nhi một mình nhìn điện thoại. Cứ như vậy, Tam tỷ cầm bút ký tên.

Bạch Tố đối biệt thự quản gia nói:”Đưa Tam tiểu thư về nhà.”

Tam tỷ cứ như vậy rời đi, còn lại là hai khối mang theo luật sư khó gặm xương cốt.

Bạch Tố ngữ khí rất tru tâm:”Làm sao? Các ngươi có ý khác?”


Tào Vân duỗi ra nắm đấm, cùng Lệnh Hồ Điềm Nhi chùy cái kéo vải, thua. Đây là phản khiêu khích, khí thế của ngươi cùng chúng ta không có nửa xu quan hệ. Khí thế là một loại khó mà nói rõ, nhưng là lại sự thật tồn tại đồ vật.

Tào Vân đặt chén trà xuống, nói:”Bạch Long nói với ta một cái ranh giới cuối cùng, không cùng người nhà thưa kiện. Nếu như ta không cách nào thuyết phục các ngươi, như vậy ta liền chút xu bạc không cầm, mình thiếp giao thông phí. Ta tiếp Bạch Long ủy thác, rất lớn nguyên nhân ta là đồng tình Bạch Long họ Bạch. Giả thiết ra toà án, các ngươi tất thua, thua thương tích đầy mình. Ta trước liệt kê một trăm cái lý do.”

Tào Vân:”Làm di chúc lớn nhất người được lợi, tại thầy thuốc nói rõ về sau, Bạch Dạ không có trước tiên thông tri mọi người. Di chúc có độ tin cậy là không, bởi vì Bạch Như Long tiếp tục bảo trì hôn mê đến tử vong, ấn ép vân tay di chúc khẳng định vô hiệu. Muốn đi vào ICU phải nghiêm khắc sát trùng cùng trừ độc, nhiều nhất không cao hơn hai người, đồng thời nhất định phải thu hoạch được chủ trị thầy thuốc đồng ý. Có người góp ba trăm vạn cho bệnh viện, bệnh viện để thầy thuốc cho đi. Người kia là ai đâu... Ta đều chẳng muốn nói, Bạch Tố ngươi cũng không có chăm chú xử lý việc này, tử tôn đều sống ở ngươi dưới dâm uy, ngươi tại, ai dám nói cái gì?”

Tào Vân nói:”Bởi vì Bạch Long điều kiện, cho nên ta chỉ có thể thương lượng với các ngươi. Các ngươi nhìn, phòng ở có thể hay không cho một bộ, tiền có thể hay không cho cái năm ba ngàn vạn. Yêu cầu không cao a?”

Bạch Tố nửa mở mắt:”Tào luật sư thái độ căn bản không giống như là tại hiệp thương.”

Tào Vân thở dài:”Đó là bởi vì ta biết ngươi chắc chắn sẽ không đáp ứng, ta quỳ xuống đi cầu ngươi, cùng ta đánh ngươi mặt yêu cầu ngươi, đều không đủ lấy cải biến ngươi đã làm tốt quyết định. Ta lần này đến mục đích một là đã đáp ứng Bạch Long, ta liền đến đi một chuyến. Mục đích thứ hai, nếu như Bạch Long từ bỏ không thưa kiện điều kiện, ta không chỉ có thể giúp Bạch Long cầm lại thứ thuộc về hắn, mà lại ta có thể để Bạch Dạ ngồi tù. Còn có hai vị tiến vào ICU luật sư. Nói không chính xác có thể đem Bạch Tố ngươi kéo đến trại tạm giam đi trượt một vòng.”

Hai tên luật sư biết Tào Vân nói là nói thật, giả tạo di chúc, nghiệp đoàn bệnh viện, đều là có chứng nhưng tra, mà lại liên quan đến người và sự việc đều khó mà giấu diếm.

Bạch Tố rất lạnh nhạt, nhìn Bạch Long hỏi:”Ngươi đây? Ngươi nghĩ như thế nào?”

Bạch Long:”Nãi nãi, phụ thân ta không chỉ có là con của ngươi, cũng là ba của ta. Những này di sản ta một phần đều không cần, nhưng là ta sẽ hận ngươi cả một đời, còn có Nhị tỷ ngươi. Lúc đầu ta có cơ hội cùng ba ba cáo biệt, nói tiếng gặp lại, tạ ơn hắn dưỡng dục ta... Ta có thể báo lại cha ta, chính là hắn từ nhỏ dặn dò qua một câu nói của chúng ta: Không được ngỗ nghịch ngươi. Hắn nói ngươi vì Bạch gia bỏ ra quá nhiều, chúng ta Bạch gia thiếu ngươi. Đến hiện tại ta cũng không biết ta thiếu ngươi cái gì, mặc kệ thiếu cái gì, ta bây giờ trả lại ngươi. Ta một phần không muốn, cũng sẽ không tìm luật sư thưa kiện.”

Bạch Tố thở dài:”Hận ta liền hận ta đi. Bạch Long ngươi tính cách là không sai, chỉ bất quá không có cái gì thiên phú, cũng không có chí hướng, chú định ngươi không thành được đại khí. Ta rất hi vọng ta là sai. Ngươi cùng đại ca ngươi không giống, ta đối với ngươi vẫn là hổ thẹn. Đại ca ngươi đâu? Chí lớn nhưng tài mọn, phân ba lần lấy đi hơn hai ngàn vạn làm ăn, mỗi lần đều bồi một phần không dư thừa, còn muốn ngươi ba ba cho hắn chùi đít.”

Quở trách đại ca về sau, Bạch Tố dừng lại hồi lâu, hỏi:”Một bộ phòng ở lại thêm năm ngàn vạn, có thể chứ?”

Bạch Long còn muốn cự tuyệt, Tào Vân vội vàng kéo, tại Bạch Long bên tai nói:”Nếu như ngươi có thể sử dụng những này tài sản làm ra để nàng lau mắt mà nhìn sự tình, ngươi coi như an ủi phụ thân ngươi trên trời có linh thiêng.”

Bạch Tố lỗ tai không tệ, nói:”Nếu như ngươi có bản lãnh này, ta đến lúc đó tự mình xin lỗi ngươi.”

Bạch Long gật gật đầu:”Tốt, mười năm.”

Bạch Tố:”Tốt, ta chờ ngươi mười năm.”

Một bên luật sư điền xác nhận trên sách kim ngạch cùng bất động sản, đem xác nhận sách đưa đến Bạch Long trước mặt. Tào Vân bên cạnh nhìn, đó căn bản không phải di chúc xác nhận sách, là từ bỏ di sản xác nhận sách. Điền xác nhận lời bạt có thể thu được bao nhiêu tiền, hoặc là phòng ở chờ. Liền từ xác nhận sách nhìn, Bạch Tố hoàn toàn là không coi ai ra gì.

Lão tử nếu là tôn tử của ngươi, để ngươi chịu không nổi. Cỏ, ngươi mới cháu trai, cả nhà ngươi đều cháu trai.

...

Bạch Tố nhìn đại ca cùng Lệnh Hồ Điềm Nhi:”Ta biết ngươi thiếu năm trăm vạn. Mặc dù ngươi chí lớn nhưng tài mọn, mặc dù mỗi lần làm ăn đều thua lỗ, nhưng là cuối cùng còn có một điểm thích hợp, ngươi không ham hưởng thụ, ngươi rất chăm chỉ, điểm ấy cùng cha ngươi rất giống. Ngươi yêu cầu là cái gì đâu?”

Lệnh Hồ Điềm Nhi:”Ta người trong cuộc yêu cầu giống như Bạch Long, một bộ phòng ở cộng thêm năm ngàn vạn.”

Bạch Tố quả quyết cự tuyệt:”Không đồng ý, hắn không có tư cách này. Chính ngươi hỏi hắn. Hắn vì trả tiền, vì làm ăn, nói với ta tìm tới một cái thiên đại phát tài cơ hội, chỉ cần một ngàn vạn, trong một tháng có thể lật gấp năm lần. Ta nói cho hắn biết không có dạng này sinh ý, hắn nói cơ hội buôn bán một cái chớp mắt tức thì. Ta không đồng ý. Hắn ngày thứ hai tại điểm tâm thời điểm lại tìm tới ta, nói nguyện ý dùng sinh mệnh mình làm thế chấp, không thành công thì thành nhân. Nói đến nước này, ta làm nãi nãi cũng chỉ có thể đáp ứng. Kết quả sinh ý không chỉ có thua lỗ, còn ngược lại thiếu hai trăm vạn, nhưng hắn còn sống. Ta hỏi ngươi, ngươi nhân ở chỗ nào?”

Đại ca cúi đầu không dám lên tiếng.

Lệnh Hồ Điềm Nhi nói:”Bạch Nữ sĩ, ta người trong cuộc thê tử đã mang thai bốn tháng, hắn hiện tại không có ổn định nguồn kinh tế...”

Bạch Tố đánh gãy:”Cũng bởi vì lão bà hắn mang thai ta mới có thể hỏi hắn yêu cầu, nếu không có phần của hắn sao?”

Đại ca không lên tiếng.

Bạch Tố nói:”Lão bà ngươi mang thai dù sao cũng là Bạch gia huyết mạch, sinh, nuôi, đi học, Bạch gia khẳng định bao hết. Ngươi còn nhiều hơn ít tiền?”

Đại ca:”Hai, hai ngàn vạn.” Đầu nhanh chôn đến trên mặt đất đi.

Bạch Tố:”Ngươi thiếu nợ bên ngoài năm trăm vạn, cho ngươi một ngàn vạn, một nửa trả tiền, một nửa nuôi gia đình. Công ty con cho ngươi thêm an bài cái chức quan nhàn tản.”

Đại ca:”Cảm ơn nãi nãi.”

...

Sự tình toàn bộ giải quyết, Bạch Tố để bọn hắn ai về nhà nấy,

Mọi người cáo từ, liền muốn rời khỏi thời điểm, Bạch Tố nói:”Tào luật sư, có thời gian có thể lưu thêm một hồi sao?”


“Đương nhiên.” Tào Vân đối Bạch Long gật đầu, đơn độc lưu lại.

Bạch Tố nhìn Tào Vân một hồi:”Ngươi biết ta lưu ngươi mục đích sao?”

Tào Vân nói:”Bạch Nữ sĩ muốn biết Bạch Long là thật có khí này tiết, vẫn là ta cái này láu cá luật sư an bài bố trí.”

Bạch Tố gật đầu:”Không sai, Bạch Long để cho ta hơi kinh ngạc, ta nguyên bản chỉ tính toán cho hắn một ngàn vạn.”

Tào Vân nói:”Bạch Nữ sĩ, ta không có cùng Bạch Long thông đồng. Ta nguyên bản đã cảm thấy cuộc mua bán này không kiếm tiền, không nghĩ tới Bạch Long còn có thể lấy chút đồ vật, ta cũng có thể kiếm chút tiền.” Hai ngàn vạn làm cơ chuẩn điểm ủy thác. Tại không thưa kiện dưới điều kiện, vì Bạch Long tranh thủ vượt qua hai ngàn vạn tài vật hoặc là tiền tài, có thể thu hoạch được 12% rút thành. Hiện tại chuyển đổi, Tào Vân có thể cầm hai ba trăm vạn, thuế sau cũng có một hai trăm vạn.

Tào Vân nói rất chân thành, Bạch Tố nói:”Ta... Không tin. Nếu như Bạch Long như thế có khí tiết, có người sẽ nói cho ta biết. Ta vũ trụ săn đầu công ty không phải bài trí.”

Tào Vân nói:”Săn đầu công ty nhưng không biết khí tiết cùng đạo đức là Bạch Nữ sĩ ngươi tuyển người tiêu chuẩn.”

Bạch Tố như cũ cầm nghi:”Xác nhận sách đã ký, ta khẳng định sẽ cho số tiền kia. Tào luật sư ngươi có thể nói lời nói thật.”

Tào Vân nói:”Ta đã nói thật. Bạch Nữ sĩ ngươi có thể trái lại cân nhắc, nếu như Bạch Long là hỗn đản, làm sao có thể đưa ra không thưa kiện điều kiện đâu? Đặc biệt là loại này tất thắng kiện cáo.”

Bạch Tố nghĩ nghĩ:”Cũng có đạo lý. Nhân tài chia rất nhiều loại, có khí tiết tự nhiên có vị trí của hắn. Tào luật sư, ban đêm ta vốn định thật dễ nói chuyện, nhưng vừa nhìn thấy ngươi ta tâm tình sẽ không tốt, ngươi biết nguyên nhân sao?”

Tào Vân nói:”Biết, bởi vì ta giữ gìn pháp luật cùng chính nghĩa.” Nói là tiểu Quách ngộ sát Bạch Thủy Dịch án, Tào Vân hai lượng phát ngàn cân, để Bạch Tố một bồn lửa giận chỉ có thể giấu ở trong lòng.

Bạch Tố nói:”Ngân Hà sự tình ngươi thật giống như cũng tại tham dự.”

Tào Vân nói:”Ngân Hà... Không biết ngươi nói là chuyện gì? Tam đại tập đoàn chỉ còn trên danh nghĩa, hiện tại liền vũ trụ là nhất có lực ngưng tụ.”

Bạch Tố nói:”Xem ra ngươi cũng chỉ nhìn biểu tượng. Ta lưu Tào luật sư là có hai vấn đề nghĩ trưng cầu ý kiến.”

Tào Vân hỏi:”Vấn đề gì?”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 317 : Di sản (2 năm trước)

Review Chương 317 : Di sản (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 317 : Di sản (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


343 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ