Chương 316 : Nghiệp vụ (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

“Uy!” Tào Vân nhìn phao nghe.

Vân Ẩn:”Chết ở đâu rồi?”

Tào Vân:”Câu cá.”

Vân Ẩn:”Có bệnh?”

Tào Vân:”Có việc?”

Vân Ẩn:”Ta tiếp vụ án, gặp nan đề.”

Tào Vân:”Nếu như ngươi có thể lấy được ăn liền đến đi.”

Tào Vân câu cá địa phương tại Nam Hồ, luật sư sở tại Nam Giao, cũng liền không tới hai mươi phút đường xe. Vân Ẩn do dự một hồi, trả lời:”Nha!”

Sau hai mươi phút Vân Ẩn tay không tới, bất quá sau hai mươi mốt phút, có người đưa tới đồ ăn cùng rượu. Có tiền, không có cái gì không có khả năng.

...

Vân Ẩn:”Ta người trong cuộc là một vị thị nữ... Cảnh sát khống cáo nàng trộm cướp... Này quan tòa đánh như thế nào?”

Tào Vân nhìn Vân Ẩn ba giây:”Ngươi điên rồi?”

“Làm sao?”

Tào Vân nói:”Giám sát quay chụp đến nàng trộm cướp toàn bộ quá trình, có lưu vân tay DNA, tại nàng nội y tìm tới tang vật, nàng còn nhận tội. Này quan tòa đánh cái cái rắm.”

Vân Ẩn nói:”Ngươi không phải một vị rất thần kỳ luật sư sao?”

Tào Vân:”Ta là luật sư không phải Pháp Sư.”

Vân Ẩn hỏi:”Đó chính là không có đánh.”

Tào Vân:”...” Như có điều suy nghĩ,

Vân Ẩn nhạy cảm phát giác:”Làm sao?”

Tào Vân nói:”Ngươi mới vừa nói, giám sát quay chụp đến nàng từ lầu một đến lầu hai thư phòng, ghi chép toàn bộ trộm cướp quá trình.”

Vân Ẩn gật đầu:”Không sai.”


Tào Vân nói:”Này quan tòa tựa hồ cũng không phải không thể đánh.”

Vân Ẩn suýt nữa nhảy dựng lên:”Này quan tòa đều có thể đánh?” Ngươi yêu nghiệt a?

Tào Vân xem không hiểu:”Cái quỷ gì?” Ngươi đến cùng có đánh hay không kiện cáo?

Vân Ẩn nói:”Ta là một bầu nhiệt huyết đáp ứng thị nữ. Quay đầu càng nghĩ càng không đúng, cùng Nhất Hàng bọn hắn trò chuyện về sau, căn bản nhìn không thấy hi vọng. Này quan tòa nếu có thể đánh, ngươi thật không phải luật sư, ngươi là Vu sư.”

Tào Vân nói:”Một bầu nhiệt huyết là bởi vì thị nữ xinh đẹp?”

Vân Ẩn nói:”Có lẽ đi.” Thích chưng diện chính là bản tính trời cho con người.

Tào Vân không thèm để ý Vân Ẩn, nói trúng tim đen nói:”Trong biệt thự lắp giám sát là phạm pháp.”

Vân Ẩn:”Không có khả năng, lão tử điểm ấy pháp luật vẫn là hiểu được.”

Tào Vân nói:”Dưới tình huống bình thường là không phạm pháp. Nhưng là nếu có người sinh sống tại trong biệt thự, tỉ như thị nữ, nàng tại trong biệt thự là có chỗ ở, có thể đại biểu nàng sinh hoạt tại biệt thự. Nếu như nàng không biết biệt thự có giám sát, chủ nhân biệt thự liền dính líu xâm phạm tư ẩn, thiết trí giám sát chính là phạm pháp. Nếu như giám sát thiết lập ở một chút vị trí, thậm chí dính líu phạm tội. Tố tụng hình sự pháp hình sự hoà giải quy định, nếu như tội phạm cùng người bị hại liền vấn đề bồi thường đạt thành hiệp nghị, đạt được người bị hại thông cảm, có thể từ nhẹ, giảm bớt hoặc là miễn ở hình sự xử phạt. Cụ thể tình tiết vụ án tính chất quyết định, nếu như không tồn tại bạo lực công kích đám phá hư trật tự xã hội hành vi, nếu như không có tiền án, trên cơ bản sẽ miễn ở hình sự xử phạt.”

Vân Ẩn rất thông minh:”Ta tìm người bị hại tiến hành hiệp thương.”

Tào Vân nói:”Không chỉ có là hiệp thương, ngươi để người bị hại chuẩn bị một khoản tiền. Kiểm phương là muốn nhìn gặp cụ thể bồi thường, chủ quan phán đoán phải chăng đạt thành thông cảm. Nếu không ngươi cùng người bị hại hiệp thương: Bị cáo cùng ngươi tâm sự một tháng thế nào? Người bị hại đồng ý, cái này vi phạm với pháp luật tinh thần. Tiền tài đền bù, xin lỗi đợi bên ngoài công việc toàn bộ phải làm cho tốt. Ngươi không được, ngươi đi tìm Ngụy Quân cùng Nhất Hàng hỗ trợ. Bọn hắn biết xử lý như thế nào.”

Vân Ẩn hỏi:”Nếu như người bị hại không ăn uy hiếp, tình nguyện đồng quy vu tận đâu?”

Tào Vân đã tính trước:”Đối phương luật sư khẳng định sẽ nói: Chủ nhân vì ước định thị nữ thông thường công việc thiết trí giám sát. Tương tự thuyết pháp rất phổ biến. Tỉ như chủ nhân lắp đặt giám sát quay chụp đến bảo mẫu ngược đãi hài tử. Nếu như bảo mẫu không biết có giám sát, chủ nhân liền có khả năng dính líu xâm phạm tư ẩn. Giả thiết cảnh sát tại chủ nhân tồn trong mâm tìm tới bảo mẫu thay quần áo video, chuyện kia liền lớn rồi. Cho nên phương diện này ngươi trước tiên có thể cùng ngươi làm sự tình người câu thông, hỏi thăm ngươi làm sự tình người phải chăng bởi vì trong nhà không ai, làm ra một chút tương đối hấp dẫn nam sinh ánh mắt hành vi. Một khi có, ngươi hiệp thương tiền vốn thì càng tăng thêm, thậm chí có thể đem người bị hại hố ra máu. Đối với người bị hại tới nói, tang vật đã truy hồi, bọn hắn không có cụ thể tổn thất. Trừ phi kia đồ đần gọi Vân Ẩn, nếu không sẽ không lựa chọn cùng ngươi làm sự tình người đồng quy vu tận.”

Vân Ẩn:”Thật sao? Tại nhà mình lắp đặt giám sát thật phạm pháp sao?”

Tào Vân nói:”Ta không phải mới vừa nói sao? Đại đa số tình huống không phạm pháp. Bất quá vấn đề này nếu như bị lẫn lộn, ngươi liền sẽ trở thành vô lương luật sư. Ngươi vụ án này còn tốt, nếu như là bảo mẫu ngược đãi tiểu hài, ngươi ngược lại đem chủ nhân đánh ngã, nước bọt đều có thể chết đuối ngươi.”

“Ân.” Vân Ẩn biết, nhìn một chút Tào Vân:”Nhìn ngươi tâm tình không phải rất mỹ lệ.”

“Nói nhảm.” Tào Vân rất ít ban đêm câu cá, cơ hồ không một người ban đêm câu cá. Tuyệt đối không có khả năng xuất hiện: Không mua ăn, không mua uống một người ban đêm câu cá.

Đầu bếp tại mười mét bên ngoài thao tác, phục vụ viên đưa lên hai bàn cắt gọn trâu xương sườn, phía trên rót tiêu đen nước. Hai người ngồi trong đình cũng bày xong cái bàn nhỏ, trải xan bố. Đưa lên đồ ăn về sau, phục vụ viên cùng đầu bếp ngay tại một bên nghỉ ngơi, bọn hắn không chỉ có mang đến toàn bộ trâu xương sườn, bọn hắn trong ôtô còn có tủ lạnh nhỏ, bên trong có các thức đồ uống cùng rượu. Thậm chí còn có giản dị đồ làm bếp, có thể hiện trường chỉnh ra mì sợi đợi đồ ăn ra.

Đêm hôm khuya khoắt, đầu bếp cùng phục vụ viên khẳng định không vui. Không, tương phản, bình thường có thể để loại này tư nhân thức ăn ngoài phục vụ, xưa nay sẽ không keo kiệt tiền boa. Cái này khoa trương sao? Không. Tôm biết chân thực sự tình, sáu tên khách sạn nhân viên gánh vác vật liệu cùng khí cụ leo núi một giờ, vì một đôi tình lữ tại thác nước trước nấu nướng cơm trưa, cơm trưa món chính là tiêu đen sườn lợn rán, trước đồ ăn là Italy quái cơm, còn có món điểm tâm ngọt. Tốn hao nhiều ít, cho nhiều ít tiền boa, cái này không biết.

Vân Ẩn nghe xong, vạn phần chấn kinh:”Ngươi đặc biệt buồn bực đang đùa ta?”


“Không phải.”

“Ngươi vậy mà không biết Lâm Lạc là CIA?” Vân Ẩn khó có thể tin.

“Vâng.”

“Thế nhưng là toàn bộ Địa Cầu đều biết Lâm Lạc là CIA.”

Tào Vân:”Muốn hay không khoa trương như vậy? Ta là muốn cho ngươi an ủi ta, không phải để ngươi chế giễu ta.”

Vân Ẩn:”Thế nhưng là ta không nhịn được cười.”

“Cười đi, cười đi.” Tào Vân:”Lần sau nhìn ta sẽ còn giúp ngươi?”

“Được được.” Vân Ẩn:”Hôm nay nhà này phòng ăn thịt bò không tệ... Ta đang cố gắng nghĩ biện pháp nói sang chuyện khác.”

Tào Vân nói:”Ngươi vẫn là cút đi.”

“Đừng, bằng hữu tâm tình không tốt, ta phải bồi tiếp. Điểm ấy đạo nghĩa ta còn là có.” Vân Ẩn hỏi:”Tình huống như thế nào? Ngươi làm sao đột nhiên nghĩ thông suốt.”

“Ai cần ngươi lo?” Tào Vân:”Ta có phải hay không có đôi khi quá đề cao mình rồi?”

Vân Ẩn trấn an:”Không, đây là bình thường. Lão công luôn luôn là cuối cùng biết mình bị lục người kia.”

“...”

Vân Ẩn nhún vai:”...”

Tào Vân nói:”Lâm Lạc được rồi. Liệt Diễm ta cũng không biết thế nào? Liền ta nhìn ta biểu hiện không tệ a, làm sao lại đem ta bài xuất Liệt Diễm hoạt động đâu?”

Vân Ẩn:”Liệt Diễm gần đây có hoạt động?”

Tào Vân gật đầu:”Nghe nói là rất trọng yếu hoạt động, có chút đả kích sự nghiệp của ta tâm. Tăng thêm gần nhất thật lâu ta không có khai trương...”

“Lại bị Lâm Lạc bổ một đao.”

“...” Lần thứ nhất cảm nhận được miệng có thể giết người.

Vân Ẩn nói:”Khục! Liệt Diễm không có khả năng không tìm ngươi, trừ phi có khách quan nguyên nhân. Điểm ấy không chỉ có là ta nhận biết, ta nghĩ hẳn là mọi người nhận biết.”

“Ngươi có thể an ủi đến trình độ ta rất vui mừng.” Tào Vân nghe:”Uy, hạnh!”

Cao Sơn Hạnh:”Ngươi ở đâu? Tranh thủ thời gian trở về, Tư Mã Lạc không có.”

...

Tư Mã Lạc hôm nay không có ở luật sư sở, Vương Lỗi có bản án cần hắn hỗ trợ. Tư Mã Lạc tám điểm rời đi luật sư sở, đến mười điểm ba mươi điểm, Vương Lỗi gọi điện thoại cho Cao Sơn Hạnh hỏi thăm Tư Mã Lạc tình huống. Cao Sơn Hạnh nói hẳn là đến. Song phương không cách nào bấm Tư Mã Lạc điện thoại, gần mười một giờ, Cao Sơn Hạnh liên hệ Triệu Tuyết. Triệu Tuyết mời nhân viên kỹ thuật định vị Tư Mã Lạc điện thoại. Tuần cảnh rất nhanh tại Nam Thành ngoại ô sâm Lâm công vườn phụ cận bãi đỗ xe tìm được Tư Mã Lạc ô tô.

Vị trí lái bên trên có một tờ giấy, là in tờ giấy, đại khái ý là mời Tư Mã Lạc làm khách, trong vòng 20 ngày nhất định sẽ hoàn chỉnh đem người trả lại. Kí tên: Nổi danh không thấu đáo.

Tư Mã Lạc đi Liệt Diễm sao? Ai cũng không dám cam đoan cùng khẳng định.

Tào Vân trở lại luật sư sở về sau, cảnh sát đã tại luật sư sở. Tào Vân cho số một phục vụ viên gửi đi bưu kiện, Liệt Diễm số một phục vụ viên về bưu kiện: Nàng không biết Tư Mã Lạc tình huống, nhưng mời Tào Vân không cần lo lắng, Tư Mã Lạc không có việc gì.

Cái này khiến Tào Vân xem không hiểu, tựa hồ là Liệt Diễm làm, tựa hồ cũng không phải. Càng ngày càng tặc, trước kia dám làm dám chịu, hiện tại là dám làm trước không gánh. Tào Vân cảm thấy hẳn là Liệt Diễm, nghĩ như vậy càng khó chịu hơn, Tư Mã Lạc đều có thể đi Liệt Diễm, mình làm sao lại không thể đi đâu?

Lí Mặc đến luật sư sở, mời Tào Vân tái phát bưu kiện, số một phục vụ viên lần này trả lời: Tào luật sư, ta đã nói qua không cần lo lắng, ta suy đoán ba tuần tả hữu Tư Mã kiểm sát trưởng liền sẽ an toàn trở lại Đông Đường.

Ba vòng đối ứng tờ giấy 20 ngày, hẳn là không sai.

Nhưng kỳ quái là, Liệt Diễm có phải hay không ngửi thấy hương vị? Thay đổi ngày xưa tác phong, trở nên lén lút. Thế nhưng là Lí Mặc, Việt Tam Xích đám thành lập tổ chuyên án điều tra Liệt Diễm, cũng chính là cái này một hai ngày sự tình. Đồng thời rất ít người biết, làm sao Liệt Diễm lại nhanh như vậy liền cảnh giác đâu?

...

Giày vò một đêm không có nghỉ ngơi, ngủ một giấc đến xuống buổi trưa. Sau khi rời giường Tào Vân toàn thân khó chịu, đau đầu muốn nứt, lật ra khăn trùm đầu đau nhức phấn ăn vào mới tốt qua một chút. Tập tễnh mặc đồ ngủ xuống lầu kết nối đợi viên:”XX, cho ta chén trà đậm tạ ơn.”

Nhân viên tiếp tân:”Tào luật sư có khách hộ chờ ngươi.”

Tào Vân nhìn về phía bàn trà chỗ, Y Mỹ cùng một vị tuổi không lớn lắm nam sinh. Y Mỹ phất tay:”Tào Vân, ta giới thiệu cho ngươi nghiệp vụ.”

Tào Vân kết nối đợi viên gật đầu, đi qua cùng nam sinh nắm tay, nam sinh tự giới thiệu:”Tào luật sư ngươi tốt, ta gọi Bạch Long.”

“Ngươi tốt, mời ngồi.” Tào Vân vò cái trán:”Ngươi hẳn là một vị con em nhà giàu, làm sao toàn thân mặc cộng lại không đến một nghìn đồng.” Người ta cho ra nửa tin nửa ngờ thái độ, Tào Vân trước hết âm thanh đoạt người.

Y Mỹ lập tức nói:”Thế nào? Ta nói Tào Vân rất lợi hại.”

Bạch Long:”Ta sớm nghe nói Tào luật sư. Chỉ là thân phận có chút xấu hổ, ta là Bạch Tố cháu trai.”

Bạch Tố có bốn con trai, đại nhi tử gọi Bạch Như Long. Bạch Như Long có ba nam hai nữ năm đứa bé. Trong đó tứ tử Bạch Thủy Dịch làm ưu tú nhất người thừa kế bị tiểu Quách ngộ sát, đưa đến một dãy chuyện phát sinh. Hiện tại còn thừa bốn đứa bé, hai nam hai nữ.

Tháng trước gần sáu mươi tuổi Bạch Như Long đột nhiên trúng gió, trước mắt còn tại bệnh viện trị liệu, dựa theo thầy thuốc thuyết pháp Bạch Như Long thân thể cũng không lạc quan. Bạch Như Long trường kỳ giấc ngủ không đủ, thay cũ đổi mới hỗn loạn, áp lực tâm lý lớn. Một tháng qua, bệnh viện mỗi tuần đều phát một phần bệnh tình nguy kịch thư thông báo. Bởi vì trúng gió bệnh biến chứng, tại một tuần trước Bạch Như Long tiến vào trọng chứng giám hộ thất, hoàn toàn dựa vào máy móc duy trì sinh mệnh.

Bạch Như Long tài sản hết thảy có thể lưu thông chứng khoán ba ngàn vạn, tiền mặt hai ngàn vạn, nắm giữ nào đó đưa ra thị trường công ty cổ phiếu, giá trị cực lớn hẹn hai ức. Ngoài ra còn có ba bộ phòng ở cùng một tòa khu nhà giàu biệt thự, ba bộ phòng ở giá cả đều tại tám trăm vạn tả hữu. Khu nhà giàu biệt thự ít nhất giá trị một trăm triệu.


Bạch Như Long trung niên tang vợ về sau, kiên trì chưa lập gia đình.

Đêm qua Bạch Long biết được một tin tức, cha mình ký di chúc. Di chúc nội dung là đem lên thị công ty cổ phiếu, biệt thự giao cho nữ thứ hai Bạch Dạ, cái khác ba vị hài tử mỗi người chia một bộ phòng ở, bình quân phân lưu thông chứng khoán ba ngàn Vạn cùng tiền mặt hai ngàn vạn. Dựa theo Đông Đường pháp luật, Bạch Tố là Bạch Như Long mẫu thân, là người thừa kế thứ hai. Trước mắt bốn đứa bé vì người thừa kế thứ nhất.

Đương nhiên, dựa theo pháp luật quy định di chúc ưu tiên.

Tào Vân hỏi:”Làm sao ngươi biết?”

Bạch Long trả lời:”Ta năm nay năm 2, năm nhất thời điểm cùng một vị học tỷ quan hệ rất tốt. Học tỷ tốt nghiệp về sau, ta mời phụ thân hỗ trợ đề cử, học tỷ bây giờ tại vũ trụ tổng bộ đi làm, trước mắt là bộ phận hành chính văn viên. Tháng trước phân công đến pháp vụ bộ làm văn thư công việc. Trong lúc vô tình nhìn thấy một phần in di chúc, chính là ta mới vừa nói di chúc nội dung. Bất quá di chúc bên trên còn không có ký tên.”

Tào Vân nói:”Ngươi muốn cái gì?”

Bạch Long trả lời:”Tào luật sư, ta không muốn cái gì. Phụ thân ta nguyện ý làm sao phân phối liền làm sao phân phối. Nhưng là nếu có người muốn thay phụ thân ta phân phối tài sản, ta sẽ không đồng ý.”

Tào Vân hỏi:”Ngươi Nhị tỷ Bạch Dạ là tình huống như thế nào?”

Bạch Long trả lời:”Ta Nhị tỷ năm nay hai mươi bảy tuổi, vốn là toàn gia công ty hành chính bộ phận nhân sự chủ quản.”

Tào Vân hỏi:”Bà ngươi thích nàng?”

Bạch Long:”Ta Ngũ đệ Bạch Thủy Dịch là được xem trọng, bị trọng điểm bồi dưỡng vũ trụ người nối nghiệp. Hắn tạ thế về sau, phụ thân ta phi thường thương tâm, thậm chí bắt đầu say rượu. Nãi nãi ta một ngày cuối tuần đến nhà chúng ta, cho phụ thân ta hai bàn tay, sau đó cùng phụ thân ta trò chuyện. Ngày thứ hai phụ thân ta liền kiêng rượu, hắn nói cho ta, nãi nãi muốn tại huynh đệ chúng ta trong tỷ muội tuyển một người phân công quản lý vũ trụ tập đoàn.”

Bạch Long hỏi phân công quản lý là có ý gì? Bạch Như Long nói cho Bạch Long, phân công quản lý chính là chức vị. Dễ thực hiện nhất nhưng là vũ trụ hải ngoại bộ tổng giám đốc, lần một chút chức vị là vũ trụ hải ngoại bộ Châu Á, Châu Âu đám khu giám đốc. Những này chức vị dễ dàng ra thành tích, vẫn tồn tại rất lớn hơn lên không ở giữa.

Một tháng sau, Bạch Dạ từ công ty con điều nhiệm đến vũ trụ hải ngoại bộ, trở thành tổng giám đốc trợ lý một trong.

Bạch Tố có rất nhiều rất nhiều cháu trai, tôn nữ, đại bộ phận cùng Bạch Tố cũng không thân cận. Bạch Tố cũng không có cố ý đi giữ gìn cách đời thân tình, lựa chọn sử dụng nàng cho rằng có tiềm lực, xuất sắc cháu trai hoặc là tôn nữ tiến hành đặc biệt bồi dưỡng cùng huấn luyện. Bạch Thủy Dịch chính là đại biểu trong đó. Bạch Thủy Dịch 12 tuổi liền triển lộ kinh thương tài năng, tại Bạch Tố bên người tiếp xúc sinh ý sáu năm, Bạch Thủy Dịch có không tầm thường biểu hiện, bị cao tầng ca tụng là Tiểu Đông Phương.

Bạch Long nói:”Tên cháu trai nào xuất sắc, nãi nãi ta liền thân tên cháu trai nào. Như là ta như vậy bình thường cháu trai, một năm khó được gặp nàng một mặt.”

Tào Vân nói:”Bạch tiên sinh, vụ án này ta đã biết, ta cũng minh bạch ngươi tố cầu. Chẳng qua trước mắt phụ thân ngươi còn khoẻ mạnh, cũng không có trông thấy hắn ký tên di chúc, cho nên ta còn không thể tiếp nhận ngươi ủy thác. Nếu như ngươi quyết tâm muốn mời ta, trước tiên có thể ký một bản đại diện ủy thác, ta trở thành ngươi đại diện luật sư, trợ giúp ngươi xử lý một chút pháp luật bên trên sự tình. Trong thời gian này ta sẽ không lấy tiền, nếu có nghiệp vụ sinh ra, sẽ thu lấy nhất định phí tổn. Nếu như hết thảy như như lời ngươi nói, phụ thân ngươi sau khi qua đời, xuất hiện ngươi không muốn nhìn thấy di chúc, vậy cần một lần nữa ký kết ủy thác thư. Mặt khác ta chào giá rất cao.”

“Ta biết, phong hiểm ủy thác, một trăm vạn cất bước.” Bạch Long nói:”Ta nguyện ý hứa hẹn 20% ngoài định mức di sản ích lợi.”

Trọng điểm từ là ngoài định mức! Tào Vân nói:”Ta không thể trả lời chắc chắn ngươi, ta muốn nhìn tình huống cụ thể. Nếu như bản án dễ làm, 5% là đủ rồi. Nếu như bản án không dễ làm, ta tối cao sẽ thêm đến 30%.”

Bạch Long gật đầu:”Có thể. Bất quá có một điều kiện, ta không hi vọng cùng nãi nãi thưa kiện.”

Tào Vân nói:”Trước nhìn tình thế phát triển rồi nói sau, nếu như tình thế phát triển sau chúng ta không cách nào hiệp thương, ta cũng có thể hướng ngươi đề cử cái khác luật sư.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 316 : Nghiệp vụ (2 năm trước)

Review Chương 316 : Nghiệp vụ (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 316 : Nghiệp vụ (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


429 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ