Chương 315 : Đánh giá cao (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hai ngày sau!

Canada quốc Interpol đại biểu tại Interpol tổng bộ đệ trình báo cáo điều tra, phần báo cáo này biểu hiện, trước mắt liệt ra tại đại liên minh dưới danh sách hơn hai mươi cái thương hộ tồn tại có phạm tội hiềm nghi, nhưng là bọn hắn góp nhặt mặt khác mười bảy nhà thương hộ tin tức, phát hiện những này thương hộ cũng không có phạm tội hiềm nghi.

Lấy quyển sách khúc dạo đầu vị kia thám tử tư tới nói, hắn là đại liên minh cấp bảy thương hộ, hắn cũng không phải là phần tử phạm tội. Hắn là một thám tử tư, tại Đông Đường thám tử tư là hợp pháp tồn tại một cái chức nghiệp. Canada quốc cho rằng đối đại liên minh nhận định quá phiến diện. Nếu như qua loa đem đại liên minh liệt vào phạm tội đội, như vậy bất luận cái gì công ty đa quốc gia bên trong có bộ môn hoặc là nhân viên dính líu phạm tội, nhà này công ty đa quốc gia chính là xuyên quốc gia phạm tội tập đoàn.

Canada quốc liệt kê mười bảy nhà thương hộ bên trong bao quát thám tử tư, bảo an, phản thương nghiệp trộm cướp, Bắc Mĩ luật sư liên minh, máy tính an toàn phòng hộ nhiều cái lĩnh vực. Bộ phận thương hộ thương phẩm tại đa số quốc gia hợp pháp, bộ phận thương hộ thương phẩm ở vào màu xám khu vực. Đồng thời Canada quốc nói rõ chim cổ đỏ nhà này trứ danh đại liên minh cấp hai thương hộ, trước mắt không có chứng cứ cho thấy chim cổ đỏ bán ra tình báo nơi phát ra phi pháp con đường.

Canada quốc cho rằng đối đại liên minh nhận định sách không có chủ thể, hoàn toàn không phù hợp các quốc gia pháp luật. Nhận định sách nhẹ cực độ qua loa, đề nghị huỷ bỏ nhận định sách.

Canada quốc vì cái gì nói đúng đại liên minh nhận định không phù hợp các quốc gia pháp luật đâu? Vì cái gì Đông Đường chậm chạp không có đem Liệt Diễm toà án liệt vào phạm tội đội đâu? Đây là tồn tại khách quan nguyên nhân.

Phạm tội đội nhận định có mấy cái điều kiện. (Cao Nham)

Điều kiện thứ nhất: Nhân số ba người trở lên, thành viên trọng yếu cố định hoặc là cơ bản cố định.

Điều kiện thứ hai: Thường xuyên (hai lần trở lên, bao quát hai lần) tụ tập cùng một chỗ tiến hành một loại hoặc là nhiều loại phạm tội hình sự.

Cái điều kiện thứ ba: Có dự mưu áp dụng phạm tội.

Cái thứ tư điều kiện: Gặp nguy hiểm tính, có xã hội tính nguy hại.

Cái thứ năm điều kiện: Có rõ ràng hàng đầu phần tử.

Dựa theo trở lên điều kiện, chỉ có một vấn đề, đó chính là Liệt Diễm toà án thành viên trọng yếu, đại liên minh thành viên trọng yếu không có bị nhận định. Trước mắt duy nhất người bị tình nghi, chính là Tào Vân phụ thân Tào Liệt có đại liên minh cốt cán hiềm nghi. Nhưng là không có người xác định, cũng không có chứng cứ cho thấy Tào Liệt là đại liên minh cốt cán, cũng không rõ ràng Tào Liệt tại đại liên minh địa vị, thân phận cùng nội dung công việc.

Muốn định tính Liệt Diễm toà án, nhất định phải bắt hoặc là xác thực chứng trong đó một tên thành viên trọng yếu. Đồng dạng, muốn định tính đại liên minh, nhất định phải bắt hoặc là xác thực chứng trong đó một tên thành viên trọng yếu.

Nếu không chính là một chuyện cười.

Như là Liệt Diễm toà án đổi tên Liệt Diễm biện hộ hội, tư pháp cũng chỉ có thể giương mắt nhìn. Như là bắt được Tào Liệt, nhận định Tào Liệt thân phận, Tào Liệt dính líu nhiều lên phạm tội hình sự, vậy thì có thể xác nhận đại liên minh vì phạm tội đội. Đại liên minh coi như đổi tên gọi nhỏ tán hộ, vẫn như cũ là bị nhận định phạm tội đội.

Dưới loại tình huống này, Interpol triệt tiêu đối đại liên minh nhận định sách. Đứng mũi chịu sào áp lực lớn nhất chính là Đông Đường, Lý Long làm cảnh sát đại biểu tổ chức buổi họp báo, biểu thị cảnh sát sẽ dốc toàn lực bắt phần tử phạm tội. Đông Đường có một cái cự đại ưu thế, Liệt Diễm tại Đông Phương bán đảo dính líu phạm phải hơn mười hình sự tội, bao quát bắt cóc, giết người, đe dọa, uy hiếp, cố ý tổn thương, cầm tù các loại tội danh.

Muốn bắt người, nhất định phải phá giải trong đó một tên thành viên trọng yếu thân phận. Tại dưới áp lực, thần thám Việt Tam Xích cũng tạm thời chuyển tới điều tra phòng một, toàn lực lùng bắt Liệt Diễm.

Ở đây bối cảnh dưới, Liệt Diễm ngự dụng luật sư Tào Vân cũng bị mời đến điều tra phòng một.

“Phục vụ viên?” Tào Vân hỏi lại, các ngươi rốt cục chú ý tới phục vụ viên rồi? Tào Vân đã sớm cảm thấy phục vụ viên hẳn là Liệt Diễm chỗ sơ hở. Quan toà nhóm đều không tại hiện trường, Liệt Diễm cần phải có người quản lý cùng thống lĩnh tình huống hiện trường. Trong đó quyền hạn lớn nhất chính là ai? Trước đó Tào Vân hoài nghi tới có phía sau màn cốt cán âm thầm lưu tại hiện trường. Nhưng là tại tham gia mấy lần toà án thẩm vấn về sau, Tào Vân cho rằng phục vụ viên chính là Liệt Diễm hiện trường quản lý.


Liệt Diễm video cũng bại lộ điểm này. Trải qua Thường cùng Tào Vân bọn hắn giao lưu, trò chuyện, liên hệ Liệt Diễm phục vụ viên, vậy mà chưa bao giờ ra hiện tại trong video. Đây chính là điển hình càng che càng lộ. Bất quá, liền hiện đại khoa học kỹ thuật tới nói, thật đúng là cần càng che càng lộ, nếu không lấy cảnh sát kỹ thuật có thể đem Liệt Diễm phục vụ viên thân thể đặc thù chi tiết trở lại như cũ.

Việt Tam Xích:”Ngươi biết nhiều ít?”

Tào Vân nói:”Không thể nói biết, ta đoán được một chút. Bất quá không có chứng cớ ta không thể nói lung tung.”

Việt Tam Xích:”Thị dân có phối hợp cảnh sát công tác nghĩa vụ.”

Tào Vân nói:”Kia đầu tiên ngươi nếu có thể chứng minh ta xác thực đoán được các ngươi muốn biết sự tình.”

Lí Mặc để Việt Tam Xích ngừng nghỉ, Tào Vân là luật sư, ngươi đừng tìm hắn chơi hư. Lí Mặc nói:”Tào Vân, chúng ta cũng một mực tại giúp đỡ cho nhau, đúng không?”

Đàm ân tình rõ ràng so giảng’ Chứng sách’ hữu dụng, Tào Vân thái độ chậm dần:”Lý ban trưởng, ta cũng trả không ít ân nghĩa.”

Lí Mặc nói:”Ta biết, chúng ta thiếu ngươi. Chúng ta hiện tại cần trợ giúp, cùng lắm thì một hồi ta mời ăn cơm trưa.”

Tào Vân không chỗ không thể:”Cứ như vậy ta liền xem như cảnh sát tuyến nhân? Nếu có cần, cảnh sát có thể mở chứng minh chứng thực ta đi Liệt Diễm hoàn toàn là nội ứng hành vi sao?”

Lí Mặc muốn cười:”Ta biết Tào luật sư cố gắng bảo trì trung lập, cố gắng kiếm tiền. Chúng ta mục đích là đả kích phạm tội, Tào luật sư đối với chúng ta trợ giúp chúng ta là sẽ không quên. Lấy Tào luật sư khẩu tài cùng năng lực, thật cáo ngươi là Liệt Diễm bang hung, ngươi khẳng định sẽ đem đã từng trợ giúp qua chuyện của chúng ta toàn bộ lật đến toà án bên trên.”

“Ta còn là thích Lí Mặc ngươi. Tam Xích, ngươi đến Đông Đường sau ta cảm giác ngươi càng ngày càng âm, mỗi lần gặp ngươi ta đều cảm giác ngươi rất lạ lẫm.”

Việt Tam Xích không có mở miệng, Lí Mặc nói:”Không phải lỗi của nàng, áp lực của nàng rất lớn. Tam Xích lưng đeo thần thám tên tuổi, mọi người đối nàng chờ mong phi thường cao. Bất quá Tào Vân nói cũng có một chút đạo lý, Tam Xích, ngươi có đôi khi làm không phải rất tốt.”

Việt Tam Xích biết Lí Mặc nói là tự mình làm người, mà không phải làm việc, mỉm cười trả lời:”Ta sẽ cố gắng làm được càng tốt hơn, Tào Vân, có thể cung cấp một chút tin tức sao?”

Tào Vân nói:”Phục vụ viên nhìn như chỉ có một người, xuất hiện qua phục vụ viên các nàng tướng mạo cơ hồ không có khác nhau, thậm chí kiểu tóc, màu tóc đều không có vấn đề. Ta cho rằng nàng nhóm ít nhất có hai người nguyên nhân đầu tiên, ta phát hiện các nàng thời gian làm việc siêu dài, cơ hồ không có nghỉ ngơi. Nguyên nhân thứ hai, nghe hương!”

Muội tử tóc có một cỗ mê người mùi thơm, trên thực tế là muội tử không có cọ rửa sạch sẽ, người bên ngoài nghe được nhưng thật ra là nước gội đầu hương vị. Tào Vân cùng phục vụ viên tiếp xúc nghe được dạng này hương vị, không đến một giờ lần nữa tiếp xúc, Tào Vân ngửi không thấy mùi vị kia. Tào Vân mỗi lần cùng phục vụ viên trò chuyện, gặp mặt đều lưu ý phục vụ viên mùi tóc. Cho nên hắn cho rằng phục vụ viên là hai người.

“Có một tầng mặt nạ da.” Tào Vân nói:”Loại tài liệu này phải rất cao ngăn. Bình thường tới nói, tiếp xúc gần gũi có thể khám phá đối phương có ngụy trang. Nhưng là bởi vì các nàng đều đeo Hồ Điệp mặt nạ, đem mắt, mũi cùng bộ phận miệng đều che chắn, cho nên rất khó phát giác. Hồ Điệp mặt nạ tại đa số tình huống thuộc về bốc lên một thứ gì đó đạo cụ, bình thường không che miệng mũi. Các nàng Hồ Điệp mặt nạ tương đối lớn, che cản cái mũi cùng hai bên khóe miệng, cho nên ta phán đoán hẳn là có mặt nạ da.”

Tào Vân:”Thanh âm tựa hồ không có trải qua gia công, thanh thúy êm tai, tuổi tác không lớn, không có rượu thuốc lá tiếng nói.”

Lí Mặc hỏi:”Tuổi tác không lớn là bao lớn?”

Tào Vân nói:”16 đến 35 ở giữa.”

Lí Mặc:”Phạm vi này quá lớn.”Việt Tam Xích hỏi:”Ngươi cảm thấy phục vụ viên ít nhất hai người, song bào thai sao?”

Tào Vân suy nghĩ thật lâu:”Không tốt có kết luận, bất quá giày của các nàng có chút kỳ quái.”

Việt Tam Xích hỏi lại:”Kỳ quái?”

Tào Vân nói:”Các nàng giày hẳn là 38 mã, nhưng là ta cảm thấy các nàng hẳn là mặc 36, tại giày bên trong lấp một vài thứ. Cũng là bởi vì phát hiện này, ta mới hoài nghi các nàng là hiện trường quản lý.”

Việt Tam Xích hỏi:”Có thể xác định là nữ tính sao?”

Tào Vân suy nghĩ thật lâu:”Không xác định.” Nhìn phim truyền hình luôn cảm thấy nhân vật nam chính mù, không có phát hiện nữ chính là muội tử. Hiện thực có khi càng nói nhảm, có ít người khoảng cách gần nhìn mười phút đồng hồ đều không thể xác nhận giới tính.

Lí Mặc cùng Việt Tam Xích lẫn nhau nhìn một chút, đều đồng ý Tào Vân thực sự nói thật. Lí Mặc nói:”Tào Vân, nghe nói gần nhất Liệt Diễm có một lần nội bộ toà án, ta hi vọng ngươi có thể lưu ý thêm phục vụ viên, cho chúng ta cung cấp nhiều một chút tin tức.”

Tào Vân thở dài:”Hai vị, ta không có tiếp vào mời. Nói thật, hai ngày này bởi vậy ta có chút khổ sở.”

Việt Tam Xích cùng Lí Mặc kinh ngạc:”Ngươi không có nhận mời?” Tào Vân là ngự dụng luật sư, mà lại Tào Vân cũng không có mặt trái tin tức cùng sự tình phát sinh, làm sao lại không mời Tào Vân đâu?

Tào Vân gật đầu:”Vâng.”

Việt Tam Xích nói:”Cảm ơn Tào Vân, có biến liền cho chúng ta gọi điện thoại. Nếu như bị lâm thời mời tham gia, xin nhiều lưu ý phục vụ viên.”

Tào Vân nhìn Việt Tam Xích:”Ngươi thật giống như có ý tưởng?”

Việt Tam Xích lắc đầu:”Không có.”

Tào Vân nói:”Liền nói ngươi âm a? Đã ta thẳng thắn, ngươi cần gì phải che che lấp lấp đâu? Ngươi dạng này sẽ để cho ta không cao hứng, ta cảm thấy ta trong mắt ngươi chính là cái kẻ ngu. Dưới loại tình huống này, chúng ta khuyết thiếu tín nhiệm lẫn nhau tất nhiên sẽ dẫn đến một vài vấn đề. Ngươi có thể hỏi có phải hay không song bào thai, ta liền biết ngươi đã có ý tưởng. Đặc thù vẫn là rất rõ ràng: Bề ngoài tuổi không lớn lắm, lại có thể một mình đảm đương một phía muội tử, phú hào bên người thân tín muội tử. Nếu như có thể xác định là song bào thai, ta nghĩ ngươi cơ bản liền khóa chặt người hiềm nghi.”

Việt Tam Xích nhìn Tào Vân một hồi lâu:”Nếu như ta gả cho ngươi, ngươi có thể hay không ngậm miệng toàn tâm toàn ý trợ giúp ta?”

Tào Vân:”Ta đặc biệt?”

Việt Tam Xích nói:”Ta là tư pháp nhân viên, không có cách nào đưa ngươi diệt khẩu.”

Tào Vân hỏi lại:”Ngươi ngay cả bạn trai đều không có, vì sao lại cho rằng gả cho ta với ta mà nói là một chuyện tốt? Ngươi cũng quá có tự tin.”

Việt Tam Xích nói:”Tào Vân, không ra trò đùa nói một câu, chuyện này rất trọng yếu. Ta thành khẩn xin ngươi đừng bởi vì đối ta có bất hảo cách nhìn, liền... Liền làm loạn.”

Ta vừa rồi cũng không có nói đùa. Tào Vân nói:”Tam Xích, ngươi gần nhất hẳn là đang bận CIA án a?”


Việt Tam Xích:”Ngươi đây cũng biết?”

Lí Mặc giải thích:”Tào Vân bởi vì Lâm Lạc, hiểu qua Sith bản án.”

Việt Tam Xích lông mày hướng xuống, con mắt nhìn cái bàn một hồi:”Vụ án này rất khó giải quyết. Linh cẩu biến thành chó đất.”

“Chó đất? Điền viên chó?” Điền viên quyền? Có vẻ như điền viên có thật nhiều từ.

“Không, giết chó, ba ngày thời gian, bốn tên CIA thành viên ngộ hại.” Việt Tam Xích:”Người Mỹ đem thừa Dư Thành viên khẩn cấp triệu hồi lãnh sự quán.”

Tào Vân thăm dò:”Ngươi ý nghĩ là: Chết mấy cái người Mỹ có gì đặc biệt hơn người, linh cẩu một khi điên cuồng, tất nhiên lộ ra sơ hở, đến lúc đó một kích trí mạng. Ngươi công khai là điều tra Liệt Diễm, thực tế là mượn Liệt Diễm lấy cớ đến điều tra phòng một chuẩn bị xử lý linh cẩu.”

Việt Tam Xích cùng Lí Mặc lẫn nhau đối nhìn, Lí Mặc nói:”Nếu không các ngươi vẫn là kết hôn đi.” Này chỗ nào chịu được. Nói Liệt Diễm coi như xong, Lí Mặc biết Tào Vân ý nghĩ, sẽ không vì Liệt Diễm bán mạng. Nhưng là linh cẩu tính chất liền khác biệt, Tào Vân cùng linh cẩu quan hệ còn có thể, ít nhất cùng linh cẩu Sanni quan hệ không tệ.

Tào Vân nói:”Chớ khẩn trương, các ngươi có thể nghĩ đến, bọn hắn cũng sẽ nghĩ đến. Tam Xích, ngươi đừng quên Lưu Trường Phát. Ngươi cho rằng ngươi là bên thắng, trên thực tế lại bị linh cẩu trở thành quân cờ. Đạo cao một thước, ma cao một trượng. Ta cho rằng ngươi rất thông minh, nhưng là ngươi còn không phải là đối thủ của Tẩu Xoa.” Thần thám am hiểu phá án, cũng không am hiểu bố cục, giở trò mưu thủ đoạn.

Nói chuyện Lưu Trường Phát, Việt Tam Xích liền không nhịn được nện xuống cái bàn. Mình tỉ mỉ bố cục vốn cho là có thể một kích giết địch, kết quả lại bị lừa, cái này kinh lịch chỗ bẩn Việt Tam Xích không có cách nào tiếp nhận. Còn tốt Đông Phương khai hỏa báo thù mục tiêu là đại liên minh, mình không có cuốn vào. Nhưng là mình cùng đại liên minh ở giữa hợp tác xuất hiện tín nhiệm nguy cơ.

Việt Tam Xích chậm rãi gật đầu:”Sẽ không còn có lần sau.”

Tào Vân từ chối cho ý kiến:”Hi vọng đi, không có việc gì ta liền đi trước.” Tào Vân đột nhiên lý giải Việt Tam Xích đến Đông Đường sau tính cách chậm rãi âm trầm. Thắng bại tâm quá mạnh, áp lực quá lớn.

Lí Mặc nói:”Ta đưa ngươi.”

...

Tào Vân lên xe, liên tuyến Lâm Lạc, ba lần sau Lâm Lạc mới nghe, Tào Vân có chút bận tâm:”Ngươi không sao chứ?”

“Không có việc gì.”

Tào Vân:”Ra uống một chén?”

“Ta hiện tại không tiện lắm.”

Tào Vân nghi vấn:”Ngươi có cái gì không tiện, ngươi cũng không phải CIA.”

Lâm Lạc không có trả lời.

Ta đặc biệt? Watt? Trâu đặc biệt? Tuyết đặc biệt!

Hai người trầm mặc rất lâu, Lâm Lạc mở miệng trước:”Ta cho là ngươi sớm biết thân phận ta.”

Tào Vân cười, cười một hồi lâu:”Ta còn thực sự ngớ ngẩn, thực sự là... Thật sự là đồ ngốc thêm mười ba điểm.”

Lâm Lạc:”Ta không có cố ý giấu diếm ý tứ, ta chỉ là kỳ quái vì cái gì ngươi không có hoài nghi tới thân phận ta.”

Tào Vân:”Ha ha... Ta có chút loạn. Kia... Chúng ta không phải bằng hữu, kỳ thật chúng ta là địch nhân.”

Lâm Lạc:”Địch nhân?”

Tào Vân:”Các ngươi đang giám thị ta, khẳng định là địch nhân của ta.” Yêu ghét rõ ràng, lập trường kiên định. Tuy là bạn gái trước, nhưng ngươi muốn chỉnh ta, ta liền muốn nghĩ biện pháp trước giết chết ngươi.

Lâm Lạc:”Đây là công ty hành vi, ta là phản đối.”

Tào Vân:”Nhưng là ngươi cũng không có nhắc nhở ta.”

Lâm Lạc:”Đây là trái với quy định.”

Tào Vân nói:”Phụ thân ngươi tìm ngươi một lần kia, ngươi lựa chọn CIA... Thật xin lỗi... Ta không biết nói cái gì... Trước gặp lại, ta cần một quãng thời gian tiêu hóa.”

Tào Vân cúp điện thoại, chậm rãi lái xe, hắn nhanh chóng lấy Lâm Lạc vì CIA làm tiêu chuẩn cơ bản điểm, một lần nữa tổ hợp tất cả mọi chuyện. CIA, Việt Tam Xích, các loại liên quan đến bọn hắn bản án.

Tào Vân sang bên dừng xe, cầm điện thoại nhìn sổ truyền tin, gọi điện thoại cho Diệp Lan:”Ra uống một chén?”

“Uống em gái ngươi, lão nương cảm mạo đâu.”

“Nha.” Tào Vân tắt điện thoại, điện thoại rất nhanh lại vang:”Uy.”

Diệp Lan:”Ngươi liền không thể kiên trì một chút? Ta tại XX quán bar.”

“Được rồi.” Tào Vân cúp điện thoại.

Lái xe Tào Vân đến Nam Hồ, đêm câu kẻ yêu thích cũng không nhiều. Tào Vân cầm rương phía sau ngư cụ tại vị trí cũ ngồi xuống, bắt đầu câu cá. Cùng nói Tào Vân đối Lâm Lạc thái độ chuyển biến, không bằng nói Tào Vân giống như Việt Tam Xích, gặp một lần đả kích.

Việt Tam Xích tự cho là đắc kế, chiến hỏa đốt hướng Đông Phương. Không nghĩ tới Tẩu Xoa bố cục, Lưu Trường Phát làm vật hi sinh dẫn phát loạn cục. Việt Tam Xích luôn luôn tự xưng là thông minh, bị người hố thương tích đầy mình, nhận lấy cực lớn tâm lý đả kích.

Tào Vân cũng là nhận lấy tương tự đả kích, nếu như là chuyện khác, Tào Vân có thể tha thứ mình, dù sao Tào Vân biết mình nhược điểm. Nhưng là Lâm Lạc cũng quá rõ ràng, mình làm sao lại chưa từng có hoài nghi tới đâu? Buồn cười chính là, mình còn nhắc nhở Lâm Lạc cách Sith xa một chút.

CIA, không, mèo ba chân tiểu tổ nguyên lai là cả đoàn người, toàn bộ công ty đều là mèo ba chân tiểu tổ thành viên. Mục tiêu này cũng quá rõ ràng điểm, cái này cũng quá ngớ ngẩn. Dùng chính mình thông minh đi phỏng đoán mèo ba chân lão đại ngu dốt, mình sai không hợp thói thường. Dựa theo Tào Vân nghĩ, Sith giấu ở người bình thường bên trong tiến hành mèo ba chân công việc. Tương phản, người ta lá gan rất lớn, trực tiếp thành đoàn tới. Bọn hắn bất tử, không có thiên lý. Đánh giá cao người khác có đôi khi cũng là một cái nghiêm trọng sai lầm.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 315 : Đánh giá cao (2 năm trước)

Review Chương 315 : Đánh giá cao (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 315 : Đánh giá cao (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


511 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ