Chương 314 : Vui vẻ cùng không vui (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân đã có ít tháng không có đứng đắn kiếm tiền, trước một vụ án vẫn là không có thù lao phiến comic họa án. Nhàn phú ở nhà Tào Vân mỗi ngày sinh hoạt qua rất hài lòng, ngoại trừ hưởng thụ có được tiền tài mang tới vật tư khoái hoạt bên ngoài, Tào Vân càng nhiều thời điểm là tại học tập cùng suy nghĩ. Bây giờ Tào Vân đã nhảy ra kiến thức căn bản học tập phạm trù, hắn càng muốn trong thực chiến học tập, bởi vậy mỗi tuần hắn đều sẽ đi pháp viện dự thính một chút vụ án toà án thẩm vấn tình huống.

Khoảng cách biện hộ hội đã qua nửa tháng, Tào Vân dự thính một lần nữa rời núi Nam Cung Đằng Phi toà án thẩm vấn. Nam Cung Đằng Phi đại diện một con riêng tranh đoạt một vị trứ danh lão minh tinh gia sản. Con riêng mẫu thân là minh tinh fan hâm mộ, lão minh tinh chưa từng có dưỡng dục qua con riêng, đồng thời cũng cự tuyệt thừa nhận là con của mình, đồng thời cự tuyệt tiến hành DNA kiểm trắc. Tại đồng thời tiết mục thăm hỏi, lão minh tinh đàm tiếu sinh tử, trong đó đàm luận đến tài sản của mình phân phối, cũng không có dính đến con riêng.

Con riêng tìm được Nam Cung Đằng Phi, Nam Cung Đằng Phi lần này ra tòa mục đích, là xin pháp viện cưỡng chế tiến hành người thân nghiệm chứng. Toà án thẩm vấn chủ yếu biện luận điểm là con riêng có bao nhiêu chứng cứ chứng minh mình là lão minh tinh nữ nhi, lão minh tinh luật sư biểu thị hàng năm nhận cha người thực sự quá nhiều, cho rằng con riêng tại cọ nhiệt độ.

Tào Vân kiến thức Nam Cung Đằng Phi bản sự: Khen đại tình hoài. Một quyển thập kỷ 90 băng ghi hình bị hắn nói ra một cái yêu cố sự, một hộp thẻ thức đĩa nhạc bị hắn nói ra một vị mẫu thân vĩ đại. Cả tràng đình biện vượt qua ba giờ, trong đó hai giờ rưỡi là Nam Cung Đằng Phi kể chuyện xưa. Cuối cùng quan toà đồng ý Nam Cung Đằng Phi xin, đối hai người tiến hành người thân nghiệm chứng.

Bị cáo phương không phục, đưa ra chống án. Vụ án này còn muốn tiếp tục hướng xuống đánh.

Có ăn dưa quần chúng xem không hiểu, tại sao muốn đánh quan này ti. Lão minh tinh còn sống, liền xem như nữ nhi của hắn, lão minh tinh khi còn sống hoặc là di chúc bên trong không có phân phối cho nàng tài sản, kia nàng như cũ một phân tiền đều lấy không được.

Nam Cung Đằng Phi có mình nhận biết, cùng Tào Vân cùng một chỗ ăn cơm trưa, song phương tiến hành một chút nghiên cứu thảo luận. Nam Cung Đằng Phi cũng không tính trực tiếp tác thủ tiền tài, tại cầm tới người thân chứng nhận về sau, đem xin lập án điều tra lão minh tinh vứt bỏ tội. Cầu bố thí không bằng uy hiếp, vận mệnh muốn nắm giữ trên tay chính mình.

Nam Cung Đằng Phi trong tay còn có hai vụ án, đều là yếu tác mạnh dân sự án. Cái này bản án phong hiểm tương đối cao, phần thắng nhỏ bé. Người ủy thác vô cùng rõ ràng thân phận của mình cùng định vị, không tiếc đề cao phong hiểm ủy thác cầu được Nam Cung Đằng Phi tiếp án, thua người ủy thác không có nhiều tổn thất, thắng là cùng.

Cùng Nam Cung Đằng Phi kết thúc cơm trưa, Tào Vân tại phụ cận khách sạn mở một cái phòng, nghỉ ngơi sau hai giờ, lần nữa tiến về toà án chờ phán xét. Buổi chiều bản án là Lệnh Hồ Điềm Nhi làm luật sư biện hộ có mặt cố ý tổn thương án. Lệnh Hồ Điềm Nhi là có tiềm chất cùng năng lực Đại Tân sinh luật sư, nàng ăn thiệt thòi tại mẫu thân mình quang mang quá loá mắt, đồng thời Lệnh Hồ Lan cũng có đốt cháy giai đoạn chi ngại, để Lệnh Hồ Điềm Nhi quá sớm tiếp xúc hình án.

Lệnh Hồ Điềm Nhi đối thủ là Tư Mã Lạc tiểu tùy tùng Vương Lỗi, mấy tháng không thấy Vương Lỗi cũng có trưởng thành, bất quá cùng Tư Mã Lạc chênh lệch vẫn còn quá lớn. Đương luật sư biện hộ đưa ra đối vật gì đó chứng chất vấn, Tư Mã Lạc đối với cái này vật chứng tình huống có đại khái hiểu rõ, Vương Lỗi còn cần đi lật xem tư liệu, thẩm tra vật chứng tình huống.

Buổi chiều toà án thẩm vấn là kéo kéo Lala, rất nhiều thời gian đều là mọi người đang chờ Vương Lỗi. Cuối cùng quan toà cho rằng cố ý tổn thương tội không thành lập, khuyết điểm đả thương người tội thành lập.

Bữa tối Tào Vân liền cùng Lệnh Hồ Điềm Nhi cùng nhau ăn cơm. Ăn cơm nửa đường, Tào Vân nhận được một cú điện thoại, vội vàng cáo từ, mời Lệnh Hồ Điềm Nhi thay tính tiền.

...

Điều tra phòng một chuyên dụng bãi đỗ xe, Lâm Lạc chờ đến Tào Vân. Tào Vân dừng xe xuống xe, thời gian trời mưa, Lâm Lạc giúp Tào Vân bung dù, Tào Vân hỏi:”Tình huống như thế nào?”

Lâm Lạc vừa đi vừa nói:”Sáng hôm nay Sith từ giá đi tây ngoại ô, ra cao tốc vòng đạo lúc cùng một cỗ xe con phát sinh va chạm, song phương người đều không có việc gì, ô tô tổn hại tương đối nghiêm trọng. Cảnh sát giao thông xử lý về sau, xe kéo đem Sith xe kéo đến 4S cửa hàng. Hai giờ chiều, 4S cửa hàng báo cảnh, xưng ở phía sau chuẩn bị rương tìm tới một phần thi thể.”

Rương phía sau có hai tầng, một tầng là thường xuyên nhìn thấy cất đặt vật phẩm vị trí. Còn có một tầng tại một tầng phía dưới, bên trong bình thường cất giữ dự bị lốp xe cùng đơn giản một chút công cụ. Sith ô tô rương phía sau biến hình, cần làm bản kim. Nhân viên sửa chữa kéo ra cách tầng về sau, vốn nên nên thả dự bị lốp xe vị trí thả một túi đồ vật, mở ra vừa mở, lại là một cái tay.

Lâm Lạc vẫn là rất thuần a! Vậy mà mời mình cho Sith đương luật sư. Cái này, này làm sao xử lý đâu? Làm một vị xứng chức luật sư có lỗi với mình lương tâm, làm một vị không xứng chức luật sư lại đối không dậy nổi... chờ một chút, vấn đề tiền còn không có đàm. Đối Lâm Lạc không tốt đàm, có thể đối Sith đàm.

Tào Vân nhìn xem tư liệu, pha lê bên kia là Sith, Tào Vân cầm điện thoại:”Xe là chính ngươi? Mua nửa năm?”

“Đúng.”

Tào Vân:”Lốp xe dự phòng đi đâu?” Cái từ này tốt hợp với tình hình.


Sith:”Ta không biết, ta mua được sau liền không động tới ngầm tầng.”

Tào Vân:”Thế nhưng là ngầm tầng cái kích có ngươi vân tay.”

Sith sững sờ:”Đúng, đầu tuần ta giúp một vị nữ sĩ đổi qua lốp xe dự phòng, lúc ấy lốp xe dự phòng vẫn còn ở đó.”

Tào Vân không lên tiếng, tiếp tục lật xem tư liệu, sau một hồi nói:”Phong hiểm ủy thác, năm trăm vạn. Ngươi vụ án này độ khó rất cao.”

“Năm trăm vạn?” Sith suýt nữa kêu sợ hãi.

Tào Vân nói:”Tay là tươi mới, nữ tính tay trái. Pháp y sơ bộ suy đoán, tay gãy thời gian là vào hôm nay rạng sáng năm giờ tả hữu. Nếu như ta không có đoán sai, tay này tám chín phần mười là ngươi nhận biết người.”

“Ừm?”

Tào Vân nói:”Một cái có thể là ngươi thật làm, rất không có đầu óc mang theo tay đi tây ngoại ô... Cất giữ sao?”

Lâm Lạc:”Tào Vân.”

“Nha... Còn có một cái khả năng ngươi bị vu hãm, vậy phiền phức càng lớn hơn.” Tào Vân nói:”Ngươi có thể đoán được đây là ai tay sao?”

Sith mắt nhìn Lâm Lạc, đột nhiên nhớ tới một sự kiện:”Jenny?” Mèo ba chân tiểu tổ hacker Jenny? Jenny thích Anime. Hôm qua tại lão tôm quảng trường cử hành triển lãm anime, cơm tối về sau nàng nói rõ hành trình sau đơn độc rời đi công ty. Mình buổi sáng xuất phát trước chưa từng gặp qua nàng.

Liên hệ đến Jenny, Sith thái độ chuyển biến:”Không có ý tứ Tào luật sư, ta không bỏ ra nổi năm trăm vạn, ta còn là lại nghĩ những biện pháp khác đi.”

Tào Vân gật đầu:”Cũng tốt, vậy ta đi trước.”

Tào Vân cùng Lâm Lạc rời đi gặp mặt thất, Lâm Lạc đi tìm hiểu tình huống mới nhất, Tào Vân trước cáo từ. Đi ra ngoài bấm điện thoại, xem xét, mưa thật là lớn, phải trở về mượn đem cây dù. Điện thoại đã kết nối, Tào Vân nói:”Cao Sơn luật sư sở, làm phiền ngươi, ngày mai cơm trưa tiệc đứng, kiểu cũ, OK.” Chúc mừng một chút, hẳn là.

Lâm Lạc ra:”Tào Vân, ngươi trực giác như thế nào?”

Tào Vân nói:”Ta trực giác hắn phải ngã huyết môi.”

Lâm Lạc nghi vấn:”Vì cái gì?”

Tào Vân nói:”Ta lần trước cùng ngươi đã nói, Sith rất có thể là CIA, kêu cái gì mèo ba chân tiểu kế hoạch tổ. Công tác của hắn là lợi dụng các ngươi làm yểm hộ, âm thầm điều tra linh cẩu. Nhưng vấn đề là ngay cả ta đều biết hắn là ai, linh cẩu có thể không biết sao? Trước đó vài ngày Đông Đường loạn chiến, linh cẩu không dám làm loạn. Hiện tại thế cục ổn định, nếu biết ai là cừu địch, vì cái gì không diệt trừ hắn đâu? Càng sâu tầng một điểm, vụ án này không phải đơn giản vu oan án, linh cẩu đang chơi Sith, mục đích ta không rõ ràng, ta cũng không muốn đoán. Lâm Lạc, thay cái công việc đi, đừng bị liên lụy đến những sự tình này đi vào.”

“Công việc rất khó tìm, ngươi nuôi ta?”


“Tốt... Không có ý tứ, ta nhận cú điện thoại.” Tào Vân cười đáp lại một câu, nghe:”Làm gì... Ngươi bị cảm... Ngươi cảm mạo gọi điện thoại cho ta? Ngươi có bị bệnh không?... Ta là bạn trai? Không sai, ta liền ưa thích làm cặn bã nam... Tốt tốt, uống nhiều một chút nước nóng. Treo.” Tỷ tỷ, chúng ta không phải rất quen. Nếu như là dây dài hộ khách coi như xong, ngươi hiện tại lại không tiền... Mình dễ lăn lộn trứng, tốt thế lực.

Lâm Lạc gặp Tào Vân tắt điện thoại:”Bạn gái ngã bệnh?”

“Tựa như là.”

Lâm Lạc:”Uy, đối với người ta tốt đi một chút. Bên này ta sẽ liên lạc lại, ngươi vẫn là đi thăm hỏi một chút nàng đi. Cảm mạo có đôi khi thật rất khó chịu, ngươi có thể ở đây, nàng tâm tình cũng sẽ khá hơn một chút.”

“Nha! Triệu Tuyết.” Tào Vân mắt sắc, gọi lại Triệu Tuyết:”Muộn như vậy lại tại tăng ca?”

Triệu Tuyết có chút ngạc nhiên:”Tào đại ca!”

“Giúp ta làm đem dù.”

“Nha!” Triệu Tuyết rất ngoan, rất mau đưa dù đưa tới.

Tào Vân cùng Lâm Lạc nắm tay:”Vậy ta đi trước, tạ ơn Triệu Tuyết, gặp lại.”

Tào Vân xe dừng ở điều tra phòng một khía cạnh lộ thiên bãi đỗ xe, Tào Vân lên xe, lái xe. Rời đi điều tra phòng một không bao xa, ven đường có người ngoắc, trên tay còn cầm điện thoại đèn pin. Tào Vân nương đến ven đường, đối phương mặc vào áo mưa, thấy không rõ lắm. Đối phương dùng di động đèn pin chiếu mặt mình.

Tào Vân dừng xe, mở cửa xe, Sanni lên xe.

“Uy, đều là nước.” Tào Vân đau lòng chỗ ngồi.

“Ngươi có thể hay không đừng nhỏ mọn như vậy?” Sanni nói:”Mấy ngàn vạn thân gia người, khí quyển một điểm.”

Tào Vân phát động ô tô, rời đi:”Ngươi cũng có bệnh? Sẽ không đánh điện thoại sao?”

Sanni nói:”Điện thoại di động của ngươi có cái gì chính ngươi không rõ ràng a?” Vì cái gì nói cũng đâu?

Tào Vân phẩm vị một hồi:”Ha ha, chẳng lẽ?”

Sanni nói:”Lão Đại ta nói cho ngươi một trăm vạn, để ngươi không muốn tiếp Sith bản án. Ta cùng lão Đại ta nói, ngươi cho hắn một ngàn vạn để hắn tiếp, hắn đều không tiếp.”

Tào Vân lập tức nói:”Một ngàn vạn là có thể cân nhắc.” Mặc dù là tình địch, nhưng là nếu có một ngàn vạn... Lão tổ tông nói rất hay, oan gia nên giải không nên kết.

“Làm ta không nói.” Sanni im lặng.

“Ném ngươi ê-cu.” Tào Vân mở ra điện đài, thanh âm giảm, hỏi:”Các ngươi chơi?”


Sanni rất ngạc nhiên:”Uy, ngươi làm sao hiểu được?”

“Biết cái gì?”

Sanni nói:”Mở rộng truyền bá, nếu có phát xạ hình máy nghe trộm, tất nhiên sẽ quấy nhiễu quảng bá tần suất.” Thậm chí điện thoại có khi đều sẽ quấy nhiễu quảng bá.

Tào Vân sững sờ nhìn Sanni một chút, lại nhìn phía trước đường:”Tiếp tục nghe.”

Quảng bá: Lại đến pháp luật tiết mục, hôm nay đến chúng ta diễn truyền bá thất chính là trứ danh luật sư XX, hoan nghênh mọi người đánh vào điện thoại, điện thoại đường dây nóng XXXXX...

Sanni:”Thôi đi, ta còn tưởng rằng ngươi biết thật nhiều.”

Tào Vân nói:”Ta vừa rồi vấn đề ngươi vẫn chưa trả lời.”

Sanni nói:”Ngươi biết nhiều như vậy làm gì? Chúng ta là định vị đến điện thoại di động của ngươi đi điều tra phòng một, lão bản của ta mới phái ta tới tiếp xúc ngươi, hắn không hi vọng ngươi tiếp Sith bản án.”

Tào Vân hỏi lại:”Các ngươi định vị điện thoại di động ta.”

Sanni:”Ta không biết, lão bản của ta nói như vậy. Còn cùng ta nói, điện thoại di động của ngươi được cài đặt ngựa gỗ, để cho ta không nên đánh điện thoại của ngươi. Uy, ngươi sẽ không thật tiếp án a?”

Tào Vân nói:”Ta không có ý định tiếp, lại nói Sith tựa hồ cũng không muốn để cho ta tiếp.”

Sanni nói:”Lão bản của ta nói nhẫn hắn rất lâu, hắn nói xong mấy lần muốn động thủ, nhưng vì cho ngươi chút mặt mũi, cho nên một mực không nhúc nhích.”

Tào Vân không hiểu:”Cái quỷ gì?”

“Lâm Lạc a.”

Tào Vân nói:”Ta cùng Lâm Lạc là quá khứ thức.”

Sanni:”Được, có ngươi câu nói này, quay đầu chúng ta liền đem bọn hắn đoàn diệt.”

Tào Vân cắt một tiếng:”Bên nào xuống xe?”

Sanni:”Làm gì ngươi? Gấp cái gì? Chúng ta lâu như vậy không gặp mặt, trò chuyện chút không được sao?”

Tào Vân nói:”Thế nhưng là ngươi áo mưa còn tại tích thủy.” Loại này đau lòng không phải chủ xe không thể lý giải.


Sanni:”Vãi lúa... Mặc dù ngươi đối với bằng hữu nhỏ mọn như vậy, nhưng là ta đối với bằng hữu luôn luôn rất hào phóng. Thu được một cái tin tức ngầm, Liệt Diễm muốn lần nữa mở phiên toà, lần này toà án thẩm vấn nội dung thật có ý tứ.”

Tào Vân hỏi:”Có ý tứ gì? Không đều là những sự tình kia sao? Tìm bắt ánh mắt bản án, sau đó phá hư tư pháp công tín lực, lấy rêu rao mình vĩ đại.”

Sanni nói:”Không, lần này toà án thẩm vấn đem không đối ngoại công khai.”

Tào Vân kinh ngạc:”Cái quỷ gì?”

Sanni nói:”Đại liên minh thương gia cáo đại liên minh.”

“Cái quỷ gì?”

Sanni nói:”Đại liên minh có mình một bộ quy tắc đúng không?”

“Đúng.”

“Có thương hộ trái với bộ quy tắc này, dựa theo quy định, đại liên minh sẽ phái người điều tra. Nếu như sự thật là thật, sẽ căn cứ quy tắc tiến hành xử lý. Rất không đáng tin tin tức: Nhà này thương hộ không đồng ý điều tra kết quả. Đại liên minh ban giám đốc đối điều tra kết quả nhận biết tồn tại khác nhau, cho nên quyết định từ Liệt Diễm toà án đối bản án tiến hành thẩm tra xử lí. Cùng phổ thông toà án quy tắc không sai biệt lắm, khác biệt lớn nhất là, phổ thông toà án dùng chính là pháp luật, Liệt Diễm toà án dùng chính là đại liên minh quy tắc.” Sanni nói:”Trước mắt đại liên minh ngay tại tìm kiếm khống biện song phương, hoàn toàn không đáng tin tin tức: Thương hộ mở ra một ngàn vạn giá cả tìm kiếm tốt nhất luật sư... Làm sao? Ngươi không biết?”

Tào Vân lắc đầu:”Không biết.”

Sanni:”Vậy ngươi phải một lần nữa định vị mình, nói rõ người ta không có coi trọng ngươi.”

Tào Vân:”Vãi lúa, bọn hắn mù a?”

Sanni nói:”Ta cũng có chút kỳ quái, vì cái gì không mời ngươi đây? Vừa rồi tưởng tượng, ai nha, Tào Liệt đau lòng nhi tử. Đại liên minh trước mắt ngay tại ứng đối Interpol nhận định sách, Liệt Diễm toà án vẫn là phi pháp phạm tội đội. Ngươi đi tham gia, khách quan bên trên là có ngồi tù nguy hiểm... Cũng không đúng, làm sao cũng không nên bỏ qua ngươi. Có ý tứ!”

Tào Vân gặp Sanni con mắt lấp lóe suy nghĩ hoả táng:”Ngươi vừa chạy chân, làm gì nghĩ nhiều như vậy?”

Sanni:”Chân chạy cũng là người, cũng có đầu, cũng có thể suy nghĩ chuyện. Được thôi, phía trước thả ta xuống.”

“Nha!” Tào Vân dừng xe.

“Bái bai.” Sanni mở cửa xe xuống xe, thuận tay đóng cửa sau mắng to:”Vãi lúa, cỏ, cỏ.” Tào Vân chính xác đem xe dừng ở vũng nước lớn một bên, Sanni một cước xuống dưới, nước đi thẳng đến bắp chân, giày cái gì ướt cả, nương theo mắng chửi người tiết tấu tả hữu chân nhảy, khó khăn rời đi hố nước.

Tào Vân có chút khó chịu, không phải đối Sanni khó chịu, đối Liệt Diễm có chút khó chịu. Theo Tào Vân mình hẳn là thích hợp nhất trở thành Liệt Diễm luật sư nhân tuyển. Mặc dù tham gia Liệt Diễm toà án thuộc về hành vi phạm tội, nhưng là biết mình không phải người ứng cử, trong lòng vẫn là rất khó chịu. Lại nói, muốn lẩn tránh phạm tội nhận định biện pháp còn nhiều.

Bất quá hôm nay cũng không tệ lắm, so sánh mình bị Liệt Diễm coi nhẹ dẫn đến bất mãn, Tào Vân càng thêm Sith không may mà vui vẻ. Mặc dù đây là không đúng, nhưng là không chịu nổi trong lòng thoải mái! Cái này diễn sinh ra một cái triết học, đến cùng là thân thể khống chế ta, vẫn là ta khống chế thân thể?

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 314 : Vui vẻ cùng không vui (2 năm trước)

Review Chương 314 : Vui vẻ cùng không vui (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 314 : Vui vẻ cùng không vui (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


293 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ