Chương 313 : Qua loa kết thúc (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đối mặt hai đại luật sư muốn đổi trận doanh, người chủ trì lập tức nói:”Vừa tiếp vào công ty tổng giám đốc điện thoại, trận doanh đã xác định, không thể lại sửa đổi. Không có ý tứ mọi người, hiện tại đã chín giờ rưỡi, có hay không có thể bắt đầu rồi?”

Âu Dương Dật nói:”Việt kiểm sát trưởng, ngươi đã không nói, vậy ngươi chủ biện được không?”

Việt Tam Xích lắc đầu:”Ta vừa ra đầu Tào Vân lập tức sẽ bắt ta khai đao, ta chịu không được.”

Âu Dương Dật nói:”Vậy ngươi nói cho ta, Trương Mạch có phải hay không có vấn đề?”

Việt Tam Xích bất đắc dĩ gật gật đầu.

Âu Dương Dật:”Vấn đề lớn?”

Việt Tam Xích không lên tiếng.

Âu Dương Dật thở dài, ngồi xuống, cầm qua Microphone, tằng hắng một cái:”Tào luật sư, đã Việt kiểm sát trưởng không muốn nói rõ, vẫn là ngươi đến thuyết minh.”

Tào Vân cầm qua Microphone:”Ta hiện tại yêu cầu Việt kiểm sát trưởng nói rõ, nếu không ta khả năng thêm mắm thêm muối. Thẳng thắn sẽ khoan hồng, mời, Việt kiểm sát trưởng.”

Việt Tam Xích nhìn Microphone do dự nhận hay là không nhận, Nam Cung Đằng Phi tại Việt Tam Xích bên tai Khinh Ngữ một phen, Việt Tam Xích đưa tay tiếp nhận Microphone:”Làm một kiểm sát trưởng không thể công khai không có chứng cớ sự tình.”

Tào Vân nói:”Ta chỉ là hỏi có chứng cứ, đã từng phát sinh qua sự tình.”

Việt Tam Xích cân nhắc một hồi, gật đầu:”Được, sự tình rất đơn giản, đặc biệt lục soát bộ đội cái nào đó tập đoàn tiến hành bí mật điều tra, điều tra trong lúc đó, điều tra tư liệu tiết lộ, dẫn đến điều tra vô tật mà chấm dứt. Chuyện xảy ra về sau, Trương Mạch điều nhiệm, từ đặc biệt lục soát bộ tư liệu khóa kiểm sát trưởng chuyển thành sự vụ kiểm sát trưởng.”

Tào Vân hỏi:”Kiểm phương là không hoài nghi Trương Mạch tiết lộ tư liệu?”


Việt Tam Xích trả lời:”Căn cứ kiểm phương điều tra, không có chứng cứ chứng minh là Trương Mạch tiết lộ tư liệu.”

Tào Vân hỏi lại:”Trương Mạch tại sao muốn điều nhiệm?”

Việt Tam Xích trả lời:”Đây là kiểm sát trưởng cùng Trương Mạch sự tình, ta không rõ ràng. Ta đã nói rõ, không có chứng cớ sự tình ta là sẽ không nói.”

Nam Cung hồ ly, ngươi có thể a. Tào Vân nắm đúng Việt Tam Xích là kiểm sát trưởng thân phận không thể công khai nói láo, không nghĩ tới Việt Tam Xích ngược lại lấy kiểm sát trưởng thân phận phản kích. Ta là kiểm sát trưởng, ta không phỏng đoán, không suy đoán, không suy luận bất luận cái gì không có chứng cớ sự tình.

Tào Vân nói:”Trương Mạch là Vương tiểu thư án phụ trách kiểm sát trưởng, Trương Mạch lý lịch mọi người đều biết. Ta bên này vẫn là nói rõ một chút, Trương Mạch vốn là địa khu kiểm sát trưởng Phó kiểm soát trưởng, điều nhiệm Đông Đường đặc biệt lục soát bộ tư liệu khóa đảm nhiệm kiểm sát trưởng. Tại để lộ bí mật sự kiện phát sinh sau một tuần, Trương Mạch bị điều nhiệm vì phổ thông sự vụ kiểm sát trưởng. Ta xin hỏi Việt kiểm sát trưởng, nếu như các ngươi hệ thống hoài nghi một kiểm sát trưởng có tội, nhưng là không có chứng cứ, có phải hay không sẽ đem điều ra trọng yếu cương vị?”

Nam Cung Đằng Phi tiếp tục tại Việt Tam Xích bên tai nói, Việt Tam Xích trả lời:”Không có bất kỳ cái gì pháp luật cùng điều lệ quy định có đầu này.”

Nam Cung lão hồ ly lại đem cái đề tài này phong kín, thất sách thất sách, hẳn là mình tới nói. Mình nói Trương Mạch hiềm nghi, Việt Tam Xích lại thuyết minh hoài nghi Trương Mạch không có chứng cứ, giải thích cường độ tự nhiên là tương đối nhỏ.

Âu Dương Dật khai hỏa:”Chúng ta hiện tại giải Vương tiểu thư cùng Trương Mạch, hai vị này là chúng ta thứ ba biện đề nhân vật trọng yếu. Căn cứ thứ nhất biện đề kết quả, căn cứ Vương tiểu thư ghi chép cùng ba lần khẩu cung tồn tại rất nhiều xung đột, tăng thêm Vương tiểu thư tiền án, đã đầy đủ kiểm phương đưa ra lên án. Dưới loại tình huống này, Trương Mạch liền không tồn tại uy hiếp Vương tiểu thư tình huống.”

Tào Vân nói:”Ta không đồng ý, Âu Dương luật sư nơi này thay đổi khái niệm. Âu Dương luật sư có ý tứ là, khống mới có chứng cứ đối Vương tiểu thư đưa ra lên án, dùng cái này tới nói phục Vương tiểu thư nhận tội. Từ khống phương trên lập trường nói, đây là một cái sách lược, mà không phải uy hiếp. Nhưng là chúng ta thảo luận uy hiếp, không phải là bởi vì khống phương không có chứng cứ, mà là bởi vì khống phương không hi vọng Vương tiểu thư bên trên đình. Nguyên nhân chủ yếu nhất chính là Vương tiểu thư luật sư Hô Duyên Bình.”

Tào Vân nói:”Nếu như Hô Duyên Bình toàn tâm toàn ý trợ giúp Vương tiểu thư, trừ phi là Đông Phương nhìn nhầm, nếu không lấy Hô Duyên Bình năng lực, hẳn là có thể đánh rụng Vương tiểu thư bị cáo tội danh. Vương tiểu thư một khi tội danh không thành lập, liền có thể phản cáo Tôn Địa vu hãm, yêu cầu kỳ danh dự bồi thường. Lúc này Tôn Địa liền tao ngộ đại phiền toái, nếu như xác định Tôn Địa vu hãm Vương tiểu thư, Tôn Địa rất khả năng ngồi tù. Dựa theo pháp luật quy định, Tôn Địa tại trong vòng năm năm không thể đảm nhiệm đưa ra thị trường công ty đổng sự. Ngân Hà tập đoàn đổng sự Trưởng Tôn Hải nhà ra rất nhiều chuyện, nếu như Tôn Địa không cách nào đảm nhiệm đổng sự, kia đối Ngân Hà ảnh hưởng chính là to lớn.”

Âu Dương Dật nói:”Tào luật sư nói rất hay, nhưng là Tào luật sư đem thoại đề mang sai lệch. Tào Vân phân tích Vương tiểu thư bên trên đình về sau, Tôn Địa khả năng ở vào bất lợi tình huống cùng ảnh hưởng. Không sai, vấn đề này là tồn tại. Nhưng là cái này cùng Trương Mạch có phải hay không uy hiếp Vương tiểu thư không có quan hệ trực tiếp. Trừ phi Tào luật sư có thể nói rõ Trương Mạch cùng Tôn Địa chi ở giữa tồn tại có lợi ích lui tới cùng tư nhân liên hệ.”

Âu Dương Dật nói:”Nếu như Tào luật sư không thể nói rõ, kia Tào luật sư sở nói lợi ích, Ngân Hà tập đoàn ảnh hưởng, đối Trương Mạch không có ý nghĩa, thậm chí vấn đề này cũng không có bất kỳ cái gì ý nghĩa.”Tào Vân chỉ có thể kỳ tập:”Chúng ta song phương đều đối kiểm phương có đầy đủ chứng cứ khống cáo Vương tiểu thư vấn đề không còn còn nghi vấn. Nơi này ta muốn hỏi một câu, kiểm phương có thể khống cáo Vương tiểu thư tình huống dưới, tại sao muốn dùng cái này làm giao dịch, để Vương tiểu thư nhận tội đâu?”

Âu Dương Dật trả lời:”Vụ án này không có đủ quá lớn xã hội tính nguy hại, tăng thêm người bị hại Tôn Địa không muốn đem sự tình làm lớn chuyện, cũng ký tên từ bỏ dân tố sách hướng dẫn, đồng thời cũng có thể giảm bớt công tệ chi tiêu. Đây là phù hợp quy định.”

Tào Vân nói:”Vương tiểu thư là có tiền án, Vương tiểu thư dùng cùng tiền án tương tự thủ đoạn tiến hành phạm tội, cái này đã vượt qua nhận tội quy định.”

Âu Dương Dật nói:”Dựa theo pháp luật tinh thần, bảo hộ người bị hại vì thứ nhất cơ sở. Kiểm phương tổng hợp cân nhắc qua người bị hại Tôn Địa bởi vì án này gặp phải áp lực, cho nên mới sẽ đồng ý nhận tội đổi miễn khống. Ta bản nhân cũng cho rằng có chút vi quy, nhưng là tiêu chuẩn thao tác tại kiểm sát trưởng trên tay. Đồng thời Trương Mạch bản nhân không có quyền hạn ký tên tha tội sách, Trương Mạch đem việc này báo cáo, từ Phó kiểm soát trưởng ký tên đồng ý.”

Âu Dương Dật thật là khó đối phó, pháp luật càng cứng nhắc, đối chấp hành liền càng có lợi. Càng có co dãn’ Chứng sách’ cùng pháp luật, liền càng dễ dàng lợi dụng sơ hở. Như là vụ án này, tồn tại vi quy hiềm nghi, nhưng là tựa hồ lại phù hợp luật pháp quy định. Cái này độ là từ phụ trách kiểm sát trưởng để cân nhắc.

Tào Vân nói:”Căn cứ thứ nhất biện đề, chúng ta biết khống phương có đầy đủ chứng cứ lên án Vương tiểu thư. Căn cứ thứ hai biện đề, chúng ta biết Vương tiểu thư là bị oan uổng. Vì cái gì Vương tiểu thư chịu lấy oan nhận tội đâu? Làm Vương tiểu thư luật sư Hô Duyên Bình thuyết phục Vương tiểu thư nhận tội, không có đáng nghi a?”

Tào Vân không nói Hô Duyên Bình là đứng ở cái nào lập trường thuyết phục Vương tiểu thư nhận tội, biện phương cũng xách không ra đáng nghi.

Tào Vân lại nói:”Nơi này ta muốn hỏi chính là, Hô Duyên Bình ngươi đối Vương tiểu thư đều nói cái gì?”

Hô Duyên Bình:”Ta quên.”

Tào Vân nói:”Biện hộ hội đã ra dạng này đề mục, có phải hay không hẳn là nghe một chút Vương tiểu thư thuyết pháp đâu?”

Hô Duyên Bình nói:”Nàng thuyết pháp chỉ là một nhà chi từ, Liệt Diễm vì đạt tới mục đích, khẳng định sẽ để cho nàng hồ ngôn loạn ngữ. Nàng thuyết pháp không chỉ có không có lời chứng ý nghĩa, thậm chí không có tham khảo ý nghĩa.”

Tào Vân cười:”Ngươi nói ngươi quên, còn nói người khác sẽ nói bậy, cái này...”Âu Dương Dật bắt lấy hạch tâm, ngươi đến chứng minh mấy người này có quan hệ, ngươi chứng minh không được, vậy thì không tồn tại thông đồng, không tồn tại uy hiếp.

Trương Mạch bởi vì tiết kiệm công tệ, tại hợp pháp tình huống dưới cùng Vương tiểu thư làm nhận tội giao dịch. Hô Duyên Bình có lẽ là vì ứng phó lão đồng học, đạo đức nghề nghiệp không được, vì không lãng phí mình thời gian, thuyết phục Vương tiểu thư nhận tội. Những này cùng Trương Mạch phải chăng uy hiếp Vương tiểu thư không có bất cứ quan hệ nào.

Tìm không thấy điểm vào, tìm không thấy lỗ hổng, Tào Vân Kì tập con đường bị Âu Dương Dật hoàn toàn phong kín. Tào Vân bất đắc dĩ nói:”Xem ra là ta thua.”

Biện phương thở phào. Tào Vân một mực ở vào vây quanh biện phương trạng thái, để biện phương áp lực rất lớn. Nhưng Âu Dương Dật biện hộ hạch tâm hoàn toàn phủ kín Tào Vân hạ đao vị trí, cuối cùng Tào Vân bất đắc dĩ thừa nhận thất bại.

Tào Vân nhìn người chủ trì:”Ta thua, đến các ngươi nói chuyện.”

Người chủ trì nói:”Tào luật sư, lão bản của ta để cho ta hỏi ngươi, vì cái gì không đề cập tới tại tha tội trên sách ký tên Phó kiểm soát trưởng? Phía trước Tào luật sư ngươi nói rõ tiền án nhiều lần phạm tội miễn lên án tồn tại vi quy hiềm nghi, bởi vì Phó kiểm soát trưởng ký tên đồng ý, cho nên cuối cùng Vương tiểu thư mới có thể miễn đi lên án. Rõ ràng như vậy mục tiêu, vì cái gì Tào luật sư ngươi sẽ coi nhẹ đâu?”

Tào Vân nói:”Ồ? Là ta không để mắt đến.”

Không để mắt đến sao? Không, đây mới là Tào Vân Kì tập mục tiêu, nhưng là Tào Vân dời đi phương hướng, lý do chính là Tư Mã Lạc. Tư Mã Lạc có khả năng bị hiểu lầm thành mật báo người.

Tập kích bất ngờ ba bước, bước đầu tiên đánh trước cơ sở. Bước thứ hai mời Việt Tam Xích nói rõ Trương Mạch quyền hạn, có phải hay không vượt quyền. Bước thứ ba kiếm chỉ Phó kiểm soát trưởng. Liên hệ Trương Mạch kiếp sống, Trương Mạch dính líu để lộ bí mật bị điều nhiệm đến biên giới người cương vị. Biên giới người Trương Mạch phá án, bản án lại liên quan đến phú hào, Phó kiểm soát trưởng cũng dám ký tên, liền có thể đưa ra phù hợp Logic hoài nghi.

Người chủ trì nói:”Lão bản của ta nói, nếu như Tào luật sư chất vấn Phó kiểm soát trưởng, chúng ta sẽ cung cấp một phần chứng cứ. Hiện tại lão bản của ta nói, không cần thiết, phần tài liệu này sẽ trực tiếp đưa đến kiểm sát tổng trưởng trên tay. Đặc biệt lục soát bộ hoài nghi Trương Mạch để lộ bí mật, nhưng là lại tìm không thấy Trương Mạch cùng vũ trụ tập đoàn cấu kết, vì cái gì? Bởi vì Trương Mạch cũng không có lấy thực chất chỗ tốt, kỳ thật chân chính bán đặc biệt lục soát bộ người chính là vị này Phó kiểm soát trưởng. Trương Mạch chỉ là bởi vì hơn hai mươi năm bằng hữu quan hệ thay nhận tội.”

Kiểm sát tổng trưởng là cả nước nhất Cao kiểm sát quan, kiểm sát trưởng hoặc là kiểm sát viện trưởng là Đông Đường nhất Cao kiểm sát quan.

Người chủ trì:”Trông thấy video bằng hữu, mời trước tiên bán tháo vũ trụ cổ phiếu. Nơi này rất cảm tạ mọi người xem Liệt Diễm biện hộ hội, giới thứ nhất Liệt Diễm biện hộ hội như vậy kết thúc, hi vọng mọi người có thể thích, gặp lại.”Tào Vân xuống tới đối người chủ trì nói:”Lần sau đừng đánh điện thoại ta.” Ca hiện tại đã không phải là người thiếu tiền, ca hiện tại theo đuổi là cảnh giới. Lấy Tào Vân nhận biết, Vương tiểu thư hẳn là muốn hiện thân thuyết pháp, biện hộ hội lên ý nghĩ của mọi người làm ra chính xác cùng phán đoán sai lầm nói rõ, đồng thời cũng nói tình huống của mình. Còn có ba vị quan toà, chỉ xuất trận hai lần, lần thứ ba biện hộ hội đang nhìn đạt tới về sau, bọn hắn liền bị ném tới Java quốc đi.

Âu Dương Dật cầm Microphone hỏi:”Vương tiểu thư đâu?”

Người chủ trì trả lời:”Vương tiểu thư cũng không tại tàu biển chở khách chạy định kỳ bên trên.”

Âu Dương Dật:”Cỏ!” Trước kia Liệt Diễm toà án mở phiên toà, sẽ nghĩ biện pháp hoặc là thu mua hoặc là ép buộc, tận khả năng đem vụ án liên quan sự tình người mời họp mặt cùng một chỗ. Xét thấy là biện hộ hội, Tôn Địa không có mặt có thể lý giải, Trương Mạch không có mặt có chút không thể nào nói nổi, ngay cả khổ chủ Vương tiểu thư cũng không tại tàu biển chở khách chạy định kỳ bên trên, đó chính là nhà chòi.

Vụ án này trừ liên lụy người đặc thù bên ngoài, bản án bản thân cũng không có cái gì ý tứ.

“Mọi người chờ một lát.” Người chủ trì nói một câu, sau đó chờ đợi trong tai nghe nói rõ, một hồi lâu về sau, nói:”Lão bản của ta mời ta chuyển cáo mọi người, lần này biện hộ hội nội dung xác thực tương đối đơn sơ, mục đích tính cũng quá rõ ràng, cho nên lão bản của ta quyết định mỗi vị luật sư vô luận thắng bại đều có thể thu hoạch được toàn ngạch tiền thưởng. Trên thực tế chúng ta trên tay có một cái phi thường đặc thù cùng có ý tứ bản án, nhưng là chúng ta tổng công ty gần nhất gặp một chút phiền toái nhỏ, trước mắt ngay tại xử lý. Dự tính trong vòng 30 ngày, Liệt Diễm công ty sẽ lần nữa kinh doanh, nhất định sẽ không để cho mọi người thất vọng. Cuối cùng ta đại biểu lão bản của ta cùng Liệt Diễm công ty, đối mọi người biểu thị chân thành xin lỗi. Thật xin lỗi.”

...

Biện hộ hội mặc dù để bộ phận người tham gia không hài lòng lắm, nhưng là khán giả lại quan tâm hơn biện hộ hội bên trên bại lộ một vài vấn đề. Luật sư nhóm còn chưa có trở lại, video phát ra về sau, kiểm sát tổng trưởng liền lập tức hạ lệnh khống chế Đông Đường Phó kiểm soát trưởng cùng Trương Mạch, đồng thời tổ chức buổi họp báo, nói rõ tình huống.

Chuyện này trực tiếp ảnh hưởng đến Ngân Hà tập đoàn, Tôn Địa có khả năng đứng trước lên án, không phải vu hãm Vương tiểu thư lên án, khả năng đứng trước’ Hành hội’ lên án. Mặt khác chịu ảnh hưởng đương nhiên là vũ trụ tập đoàn, vũ trụ tập đoàn phủ nhận tồn tại phi pháp hiến kim, biểu thị nguyện ý hoàn toàn phối hợp tư pháp bộ môn điều tra.

Hai đại tập đoàn tăng thêm bị dân chúng tin cậy đặc biệt lục soát bộ xảy ra vấn đề về sau, không có người nào quan tâm Liệt Diễm biện hộ hội, quan tâm tham gia biện hộ hội người, ngoại trừ thuế vụ quan.

Bởi vì Liệt Diễm công ty là một nhà Nam Mĩ công ty, Liệt Diễm biện hộ hội là một trận hợp pháp bình thường hoạt động thương nghiệp, bởi vậy mỗi vị từ hoạt động thương nghiệp bên trong thu hoạch được lợi ích người hoặc là tập thể, đều cần giao nạp tiền thuế. Bởi vì mỗi vị luật sư năm thu nhập tăng thêm ba trăm vạn đều đạt tới hạn mức cao nhất, cho nên dựa theo 43% tối cao thuế suất thu lấy.

Tin tức tốt là, thu thuế về sau, số tiền kia chính là hợp pháp thu nhập. Tin tức xấu là, 43% là rất nhiều tiền. Bất quá lấy Đông Đường tốt đẹp xã hội’ Sức nổi’, chữa bệnh, liền học cùng dưỡng lão tổng hợp tình huống đến xem, rất ít người đối 43% thuế suất có ý kiến.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 313 : Qua loa kết thúc (2 năm trước)

Review Chương 313 : Qua loa kết thúc (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 313 : Qua loa kết thúc (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


285 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ