Chương 310 : Bắt chẹt? (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Người chủ trì nhìn khống phương tịch, Nam Cung Đằng Phi ngửa ra sau nhắm mắt tựa hồ đã ngủ. Âu Dương Dật ra hiệu, Tào Vân gật đầu, nói:”Hô Duyên Bình, ngươi mới vừa nói Vương tiểu thư chủ động lấy nói rõ bảng báo cáo vì lý do, áp vào Tôn Địa thân thể, xin hỏi, chi tiết này là ngươi nghe Tôn Địa nói, vẫn là nghe Vương tiểu thư nói.” Bởi vì Hô Duyên Bình đã không phải là luật sư, Tào Vân trực tiếp xưng hô nàng danh tự.

Hô Duyên Bình nói:”Ta cùng Vương tiểu thư là đồng học, quan hệ, ta còn là đem hết toàn lực trợ giúp nàng. Hiện tại Vương tiểu thư ở chỗ này bản án cũ nhắc lại, rất rõ ràng có lẫn lộn tính chất, đối Tôn Địa tới nói bất công vô cùng. Cho nên ta đem lúc ấy nàng nói cho ta biết tình hình thực tế cáo tri mọi người.”

Tào Vân:”Hô Diên luật sư, không cần giải thích nhiều như vậy. Ta chỉ là hỏi, chi tiết này ngươi là nghe ai nói?”

Hô Duyên Bình:”Vương tiểu thư.”

Tào Vân gật đầu, nói:”Vậy thì có một cái cự đại vấn đề, Vương tiểu thư trước đó tại công ty mậu dịch tiểu phát tập đoàn công tác, công việc chức vị là công quan bộ. Vương tiểu thư tiến vào Ngân Hà tập đoàn thư ký hành chính chỗ không đến một tháng thời gian, còn tại thực tập kỳ. Vương tiểu thư đại học chuyên nghiệp là lịch sử.”

Tào Vân xuất ra mười mấy tấm sao chép kiện:”Đây là ta tùy tiện download đơn giản một chút tài vụ bảng báo cáo, Vương tiểu thư nhìn hiểu? Còn có thể giải thích? Ta hiện tại phân phát cho mọi người, mọi người đến xem, các ngươi thấy rõ ràng sao?”

Tào Vân phân phát:”Vương tiểu thư cầm bảng báo cáo, tên đầy đủ hẳn là nào đó công ty con tài chính dự toán kế hoạch biểu, bên trong liên quan đến mấy trăm hạng mục, các loại danh mục, các loại khoản. Không phải ta xem thường Vương tiểu thư, phụ tá của ta Ngụy Quân nàng đã từng học qua tài vụ phương diện ngành học, nàng cẩn thận lật xem có thể nhìn hiểu, nhưng là muốn nàng nói rõ giải thích, nàng làm không được. Ta coi như Vương tiểu thư là một vị tài vụ thiên tài, nàng nhìn hiểu, đồng thời hiểu rất rõ. Mà kia phần bảng báo cáo là hóa chất công ty con dự toán kế hoạch biểu, bên trong liên quan đến đại lượng chuyên nghiệp danh từ, Vương tiểu thư lại còn có thể giải thích?”

Hà Anh nói:”Tào luật sư hiểu lầm, Vương tiểu thư không cần chuyên nghiệp minh bạch giải thích, ta tin tưởng nàng cũng không có năng lực này. Nàng chỉ là tùy ý nói rõ, mục đích chủ yếu không tại bảng báo cáo bên trên. Nếu như Tôn Địa có tâm tư có hứng thú nghe nàng giải thích, vậy nói rõ Tôn Địa đối nàng cũng có hứng thú.”

Tào Vân nói:”Hà luật sư nói rất hay, Hà luật sư là muốn phủ nhận Hô Duyên Bình vừa rồi nói rõ sao? Nếu như muốn phủ nhận hạch tâm chi tiết, vậy có phải hay không hẳn là phủ nhận cái khác chi tiết đâu? Đã Hô Duyên Bình tại một chi tiết bên trên nói láo, như vậy có thể hay không tại cái khác chi tiết nói láo đâu? Lấy Hà luật sư ngươi đến xem, Hô Duyên Bình nói rõ đến cùng là muốn tiếp thu, vẫn là không tiếp thu?”

Hà Anh có thể trả lời, Hô Duyên Bình không có nói láo, là Vương tiểu thư nói láo lừa Hô Duyên Bình. Có thể hỏi đề lại ra, Tào Vân sẽ mời một mực tại tàu biển chở khách chạy định kỳ bên trong Vương tiểu thư video làm chứng, nếu như Vương tiểu thư phủ nhận mình cùng Hô Duyên Bình nói qua câu nói này, kia cục diện đem càng khó thu nhặt.

Hô Duyên Bình đứng thẳng đến biện phương trên lập trường, để Tào Vân đám ba người đại hỉ. Nhìn như hai cái cảm kích luật sư xen lẫn trong cùng một chỗ đem mọi việc đều thuận lợi. Nhưng sự thực là một khi bọn hắn một cái lập trường, vậy bọn hắn nói lời liền tồn tại bị nghi ngờ không gian.


Tào Vân rất sắc bén ném ra một nan đề, vấn đề này để biện Phương Tiến lui đều khó chịu. Khó chịu nhất là Hà Anh không thể phủ nhận Hô Duyên Bình, bực này đồng xuất bán đồng hành. Mặc dù Hô Duyên Bình giấy phép đã bị thu hồi, nhưng là nàng còn có không ít tư pháp nhân mạch, sau này chức nghiệp cũng sẽ không rời đi tư pháp vòng.

Biện phương bốn người bắt đầu lẫn nhau thương nghị, một hồi lâu về sau, Hà Anh trả lời:”Hiện tại xem ra Hô Diên luật sư là tin vào Vương tiểu thư nhất gia chi ngôn, cho nên Hô Diên luật sư không có đủ làm ra lời chứng tư cách.”

Tào Vân nói:”Cảm ơn, mặt khác Hà luật sư là Tôn Địa ngay lúc đó luật sư, trước mắt là Ngân Hà luật sư sở đối tác, cùng Tôn Địa thuộc về thượng hạ cấp quan hệ. Ta cho rằng Hà luật sư tựa hồ hẳn là tránh hiềm nghi.” Giây mất Hô Duyên Bình, sau đó đâm về Hà Anh. Tào Vân không đi bình thường đường, không cùng ngươi đi chơi vụ án chi tiết đình biện, mà là từ về mặt thân phận làm văn chương.

Tư Mã Lạc vừa mới bắt đầu cho rằng, Hô Duyên Bình vứt bỏ mình là Vương tiểu thư luật sư lập trường, chuyển tới Tôn Địa lập trường biện phương, là rất không đạo đức. Hiện tại nghe Tào Vân nói chuyện, Hô Duyên Bình vì biện mới là phi thường có sức thuyết phục. Tương phản, Hà Anh bởi vì là Tôn Địa luật sư, hắn ủng hộ Tôn Địa hơn là lập trường, ngược lại không có sức thuyết phục. Hô Duyên Bình lời chứng bên trong một cái lỗ thủng bị Tào Vân bắt lấy, diệt trừ Hô Duyên Bình. Ngược lại lại diệt tồn tại lập trường hiềm nghi Hà Anh.

Tư Mã Lạc đối bên người Việt Tam Xích nói:”Biện phương bại, thực lực không đồng đều.”

Khấu trừ Tào Vân không nói, Nam Cung Đằng Phi là công nhận luật sư có tiếng, Âu Dương Dật là hình án chi vương. Một bên khác mặc dù cũng là tương đối danh luật sư, nhưng là so sánh dưới vẫn là có tương đương chênh lệch. Hà Anh xem như có danh khí nhất, đáng tiếc hắn thuộc về người trong cuộc, sức thuyết phục không đủ.

Ngân Hà luật sư sở đi quy mô lộ tuyến, vũ trụ luật sư sở đi tinh anh lộ tuyến. Ngân Hà Hà Anh giao đấu vũ trụ Âu Dương Dật, bản này hẳn là trận này đình biện xem chút, đáng tiếc Âu Dương Dật còn không có xuất mã, Hà Anh đã thua ba phần.

Hà Anh phản bác:”Chính là bởi vì ta phản bác kiến nghị kiện hiểu rõ, cho nên ta mới có thể rất kiên quyết đứng tại Tôn Địa một bên. Chỉ là biện hộ hội, không cần tránh hiềm nghi.”

Tào Vân nói:”Ta cho rằng Hà luật sư càng thích hợp làm một chứng nhân, chẳng qua nếu như Hà luật sư kiên trì, chúng ta liền tiếp tục phía dưới một đề tài.”

Hà Anh hỏi:”Chuyện gì?”Hà Anh hỏi lại:”Cái đề tài này có cái gì thảo luận ý nghĩa sao? Hai vị người trong cuộc các nói các từ.”

Tào Vân nói:”Ta chỉ có một vấn đề, Vương tiểu thư tại không có ghi âm, không có thu hình lại, không có vết thương tình huống dưới, dựa vào cái gì dám nhắc tới ra một trăm vạn phí bịt miệng? Nói cách khác, từ chứng cứ nhìn Vương tiểu thư là không có bất kỳ cái gì bằng chứng chỉ chứng Tôn Địa xâm phạm nàng, loại này phong hoa tuyết nguyệt sự tình tại không ít người xem ra không có gì lớn, đối Tôn Địa danh dự rất khó cấu thành ảnh hưởng. Như vậy Vương tiểu thư dựa vào cái gì mở một trăm vạn phí bịt miệng đâu? Đặc biệt tại Vương tiểu thư không có cố ý chế tạo bất luận cái gì bị xâm phạm chứng cứ tình huống dưới, nàng dựa vào cái gì dám bắt chẹt một trăm vạn?”

Hà Anh nói:”Địa Cầu có mấy tỉ người, có lẽ Vương tiểu thư ngốc đâu? Không có cân nhắc như là Tào luật sư như thế chu đáo đâu?”

Tào Vân:”Chu đáo? Không, vừa vặn tương phản, Vương tiểu thư không phải bình thường ngốc, quả thực là ngốc thấu. Chúng ta như thế cãi lại không có ý gì, cá nhân ta cho rằng Vương tiểu thư trí thông minh cùng lịch duyệt ít nhất tại bình quân tuyến trên dưới, Hà luật sư cho rằng Vương tiểu thư liền một ngốc nữu. Tạm thời không nói Vương tiểu thư nếu là ngốc nữu, sẽ còn nghĩ đến mượn cơ hội thượng vị. Ai đúng ai sai, ta suy đoán Vương tiểu thư cũng tại tàu biển chở khách chạy định kỳ bên trên, có thể mời nàng ra, mọi người xách một vài vấn đề, nhìn nàng có phải thật vậy hay không ngốc như vậy?”

Hà Anh nói:”Đây là biện hộ hội, không phải thính chứng hội. Mà lại một người ý nghĩ thường xuyên tại biến. Ta nghĩ Vương tiểu thư tại sau đó cho rằng chuyện trăng hoa sẽ ảnh hưởng Tôn Địa tiền đồ, cho nên mới sẽ mở ra cái giá tiền này.”

Tào Vân nói:”Rất có ý tứ chính là, Vương tiểu thư có tiền án, nàng đã từng bởi vì doạ dẫm tiểu phát tập đoàn tổng giám đốc mà bị bắt vào tù. Lần kia bắt chẹt vốn là rất an toàn, Vương tiểu thư nhắm ngay tổng giám đốc đứng trước bị mất chức phong hiểm, không dám bị ngoại giới biết mình làm loạn, cho nên mở ra năm mươi vạn bảng giá. Cuối cùng bởi vì tổng giám đốc vẫn là bị rút lui, cho nên tổng giám đốc mới có thể báo cảnh. Chú ý, nơi này có một cái cự đại vấn đề, Vương tiểu thư trên tay nắm giữ cùng tổng giám đốc tâm sự video.”

Tào Vân nói:”Đem hai cùng so sánh, tại Tôn Địa lời chứng thành lập dưới, Vương tiểu thư là tưởng như hai người. Tại tiểu án xảy ra bên trong, nàng nhắm ngay thời cơ, cầm tới video, dùng cái này áp chế muốn năm mươi vạn. Tại Tôn Địa án bên trong, nàng không thấy đúng thời cơ, không có bất kỳ cái gì áp chế thủ đoạn, lại còn muốn một trăm vạn. Ta chỉ nghe nói người tính cách sẽ biến, không nghe nói người lịch duyệt sẽ thoái hóa.”

Hô Duyên Bình gặp Hà Anh đứng máy, cầm qua Microphone nói:”Nếu như Tào luật sư ngươi nói là tình hình thực tế, như vậy xin hỏi cảnh sát đến về sau, vì cái gì Vương tiểu thư muốn nói Tôn Địa xâm phạm nàng?”

Vấn đề này rất trí mạng, bất quá Tào Vân đã sớm suy nghĩ qua vấn đề này, kiếm có hai lưỡi, đã ngươi rút kiếm, vậy ta liền mượn kiếm.

“Vấn đề này hỏi phi thường tốt, Vương tiểu thư nói Tôn Địa xâm phạm nàng, coi như tội danh thành lập, Vương tiểu thư có chỗ tốt gì? Dựa theo pháp luật quy định, vai phải thuộc về cưỡng gian, bất quá vai phải dân sự bồi thường rất ít, thậm chí không có. Tại kinh tế trên lợi ích Vương tiểu thư là không có chỗ tốt. Kia Vương tiểu thư tại sao muốn nói láo đâu?”Tào Vân nói:”Không phù hợp Logic, bởi vì Vương tiểu thư có tương tự tiền án.”

Âu Dương Dật cầm qua Microphone nói:”Tào luật sư đã nói rõ bắt chẹt một trăm vạn không thể tin, biện phương nhưng không có như vậy giải thích, ngược lại là nhảy qua vấn đề, phải hỏi đề tìm kiếm một đáp án. Đây là chúng ta luật sư thường dùng lẫn lộn pháp, mời Hô Diên luật sư không muốn tại trường hợp này dùng biện pháp này.”

Cái gì là lẫn lộn pháp?

A đánh B một quyền, B báo cảnh, A xưng mình bị B đánh. Cảnh sát xem xét thương thế, phát hiện B chỉ là bị thương ngoài da, A vì vết thương nhẹ. Song phương cũng đã có sai, dựa theo bồi tổn hại pháp lý, B phải bồi thường A tiền chữa trị, A bồi thường B tiền chữa trị. Rất hiển nhiên, B vì thế bỏ ra càng lớn đại giới.

B không có đánh A, nhưng là A làm lẫn lộn khái niệm, hắn đem khái niệm từ đơn phương ẩu đả chuyển biến làm ẩu đấu, đem sự tình tính chất chuyển biến, dùng tự mình hại mình phương pháp để cho mình trở thành người bị hại, để B nhận hình sự trách phạt.

Như vừa rồi biện luận, biện phương không cách nào trực tiếp trả lời Tào Vân vấn đề này, Hô Duyên Bình liền mượn có thể là khả năng không phải vấn đề đến chế ước Tào Vân vấn đề. Hô Duyên Bình cho rằng Vương tiểu thư tại bắt chẹt một trăm vạn bị cự về sau, thẹn quá hoá giận. Cái này tựa hồ phản chứng trước mặt vấn đề, nhưng trên thực tế chỉ là một loại giải thích. Tại Vương tiểu thư còn không có xác định là không bắt chẹt một trăm vạn thời điểm, Hô Duyên Bình liền đem chuyện phát sinh phía sau quy tội Vương tiểu thư bắt chẹt một trăm vạn.

Âu Dương Dật nói:”Căn cứ ghi chép, ba phần thẩm vấn khẩu cung, Vương tiểu thư đối vấn đề này trả lời là hoàn toàn nhất trí. Vương tiểu thư đối với mình có tiền án sự tình một mực rất lo lắng, tại cảnh sát đến về sau, Vương tiểu thư biết Tôn Địa sớm muộn biết mình tiền án, thế là đưa ra bị xâm phạm thuyết pháp. Nàng biết mình đấu không lại Tôn Địa luật sư đoàn, nàng là tiên hạ thủ vi cường tâm thái.”

Âu Dương Dật nói:”Chúng ta có thể phủ nhận Vương tiểu thư ghi chép cùng khẩu cung. Ta muốn nói là, dù cho Vương tiểu thư bắt chẹt một trăm vạn bị cự, nàng liền dám thẹn quá hoá giận? Nàng không rõ ràng mình tiền án sao? Không rõ ràng Tôn Địa thực lực sao?”

Âu Dương Dật:”Từ trên tổng hợp lại, Tôn Địa trong tờ khai Vương tiểu thư bắt chẹt thứ nhất trăm vạn thuyết pháp, phi thường không thể tin. Không chỉ có không phù hợp Vương tiểu thư nhân vật thiết lập, tính cách, kinh lịch cùng trí thông minh, mà lại trái với cơ bản Logic, Vương tiểu thư thật bắt chẹt một trăm vạn bị cự, cảnh sát xuất hiện, nàng hẳn là dàn xếp ổn thỏa, mà không phải đem sự tình làm lớn chuyện.”

Lúc này, Nam Cung Đằng Phi tiếp mạch:”Hà Anh, chúng ta là đối thủ cũ, ngươi có cái khuyết điểm gọi vẽ rắn thêm chân. Ngươi ngay đầu tiên đến hiện trường, ngươi có thời gian cùng cơ hội cùng Tôn Địa câu thông. Ngươi không nên để Tôn Địa phản cáo Vương tiểu thư bắt chẹt, còn tốt Vương tiểu thư tại ghi chép cùng khẩu cung bên trong tồn tại đại lượng mâu thuẫn, tăng thêm nàng có tiền án, sự tình mới bị nhận định. Ngươi lúc đó liền biết Vương tiểu thư có tiền án? Ngươi không cho rằng sách lược của ngươi rất mạo hiểm sao? Làm một luật sư, tại biết Vương tiểu thư là chủ động tiến vào khách phòng tình huống, không cần đi thêm mắm thêm muối, chỉ một điểm này như vậy đủ rồi. Ngươi đây? Nhất định phải tăng thêm bắt chẹt, cái này lưu lại tay cầm. Lấy Tôn Địa địa vị, Vương tiểu thư ngồi tù đối với hắn có chỗ tốt gì? Luật sư hẳn là đứng ở cố chủ lập trường cùng lợi ích đi đối đãi vấn đề, mà không phải càng hung ác liền đại biểu ngươi càng lợi hại.”Nam Cung Đằng Phi chậm rãi trả lời:”Có, ta xuất đạo hai mươi lăm năm, đánh bảy mươi tám cái dân sự kiện cáo, tỷ số thắng 74%. Đánh mười chín cái hình sự kiện cáo, trong đó mười cái bản án bị cáo vô tội, năm vụ án bị cáo giảm tội, hai vụ án bị cáo miễn lao ngục chi trạch. Đây chính là bản lãnh của ta, số liệu ở chỗ này. Ngươi số liệu đâu? Ba mươi tuổi đến bốn mươi tuổi, ngươi dân sự kiện cáo tỷ số thắng vậy mà chỉ có 35%, bởi vì sẽ đập Tôn Địa mông ngựa, Ngân Hà luật sư sở đem dễ dàng thắng bản án giao cho ngươi, ngươi lại cự tuyệt độ khó lớn kiện cáo, dẫn đến ngươi tỷ số thắng lên cao đến 70%. Cũng chỉ có 70%. Chỉ bằng điểm ấy, ta liền có tư cách giáo huấn ngươi.”

Mạch chỉ có một cái kênh, tại một người nói xong trước, người chủ trì sẽ không cắt mạch, phòng ngừa ầm ĩ một đoàn. Mặc dù Hà Anh la to, nhưng là Nam Cung Đằng Phi mỗi câu nói tất cả mọi người nghe rất rõ ràng.

Tư Mã Lạc không biết rõ:”Sư tỷ, Nam Cung Đằng Phi đang làm gì?”

Việt Tam Xích nghiêng đầu tại Tư Mã Lạc bên tai nói:”Đánh quảng cáo, Nam Cung Đằng Phi mấy năm qua này rất không thuận, bị mất không ít trọng yếu hộ khách. Đánh quảng cáo chính là hắn tham gia lần này Liệt Diễm biện hộ hội mục đích. Hắn không quan tâm giẫm người khác thượng vị, hắn cũng từng giẫm qua Tào Vân. Hắn hiện tại lấy số liệu nói rõ thực lực của mình, phi thường hữu hiệu. Vì lão hồ ly này vỗ tay, hi vọng hắn tiếp tục không may xuống dưới.” Thế gian nếu như còn có không thể bị đánh bại, cái kia chỉ có vận mệnh, tục xưng vận khí.

Tư Mã Lạc nói:”Nếu như ta là quan toà, ta cảm thấy Tào Vân bên kia càng có sức thuyết phục.”

Việt Tam Xích gật đầu:”Không sai, nhưng là ngươi cũng bị Tào Vân lừa dối. Tào Vân lập trường là Vương tiểu thư bị cáo bắt chẹt, hình sự bị cáo chỉ cần phá một điểm, hoặc là để chứng cứ còn nghi vấn như vậy đủ rồi. Tào Vân không có chứng cứ khẳng định Vương tiểu thư không có nói ra một trăm vạn bắt chẹt, hắn chỉ là bởi vì không có chứng cứ chứng minh Vương tiểu thư bắt chẹt một trăm vạn, cho nên hắn liền phủ định một trăm vạn. Cá nhân ta phán đoán, Vương tiểu thư sở dĩ tại cảnh sát đến sau nói mình bị xâm phạm, rất có thể là thật thẹn quá hoá giận, cũng chính là Tôn Địa chưa đầy đủ tâm lý của nàng mong muốn. Nhưng là ta không cho rằng là một trăm vạn.”

Người chủ trì đóng lại mạch, nói:”Hai vị đừng lại ầm ĩ, chúng ta nhìn xem ba vị quan toà cho ra cái nhìn.”

Ba tên về hưu quan toà thông qua video nhìn hiện trường, có chút trì hoãn, chờ đợi một lát sau, ba tên quan toà cấp ra cái nhìn của mình. Tổng kết lại, bọn hắn cho rằng Tôn Địa xưng vương tiểu thư bắt chẹt một trăm vạn, không thể tin. Mặt khác, bọn hắn rất tán thành Nam Cung Đằng Phi nói tới, chỉ cần chứng minh Vương tiểu thư là chủ động tiến về khách phòng, Tôn Địa liền sẽ không quan lại pháp phương diện phiền phức. Lời ngầm cho rằng, một trăm vạn bắt chẹt là Hà Anh để Tôn Địa thêm, đây là một cái bại chiêu.

Hà Anh khí đem mạch đánh tới hướng màn hình lớn, cũng không quay đầu lại rời đi hội trường.

Tại nhỏ hỗn loạn về sau, người chủ trì công bố trước đó nói tới hạch tâm chứng cứ.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 310 : Bắt chẹt? (2 năm trước)

Review Chương 310 : Bắt chẹt? (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 310 : Bắt chẹt? (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


462 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ