Chương 31: Bảo Vân (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân giơ ô che, cũng không nóng nảy bước nhanh rời đi, bước nhanh hội làm cho mình bước vào vũng nước đọng, sẽ để cho mưa ướt nhẹp y phục của mình. Rời đi nhà trọ khu tiến vào hẻm nhỏ, hai gã nam tử khoảng cách Tào Vân chỉ có năm mét, liếc nhìn nhau, bước nhanh hơn, đúng vào lúc này, một người từ nhỏ ngõ hẻm góc xuất hiện.

Là vị kia y phục thường cảnh sát, hắn ăn mặc áo mưa, đem đèn pin rất không khách khí soi sáng Tào Vân trên mặt, Tào Vân thoáng cúi đầu tránh đi cường quang. Y phục thường lại chiếu chiếu Tào Vân sau lưng, hai gã nam tử trong chớp mắt rời đi. Tào Vân đi đến y phục thường trước mặt:”Cảnh quan, còn không có tan tầm?”

Y phục thường trong chớp mắt quay đầu lại:”Lập tức đã đi xuống lớp.”

Tào Vân nói:”Không có thỉnh giáo cảnh quan tôn tính đại danh?” Người này y phục thường cảnh sát, niên kỷ không tính lớn, cùng Tào Vân không sai biệt lắm, bản có thêm một trương tấm anh tuấn mặt, nhưng là mỏi mệt vẻ hoàn toàn đại thế cái này tuổi nên vậy có tinh thần phấn chấn, làm cho người ta cảm giác không khí trầm lặng.

“Ta họ Quách, tất cả mọi người bảo ta tiểu quách.”

“Tiểu quách cảnh quan, cám ơn.”

“Cảm ơn?” Tiểu quách bên mặt mắt nhìn Tào Vân:”Nguyên lai là ta xen vào việc của người khác.”

“Không, không, ta xác thực biết có người theo dõi ta, ta cũng vậy rất sợ hãi. Ta lại muốn, có lẽ ta nhàn nhã dạo chơi, bọn hắn sẽ có chỗ cố kỵ.”


Tiểu quách tùy tiện cười khan một tiếng, hai người một trước một sau đi ra hẻm nhỏ, tiểu quách cỡi áo mưa lên đường bên cạnh xe, phát động ô tô, quay xuống thủy tinh hỏi:”Muốn đưa ngươi sao?”

“Không cần.”

“Cái này đoạn dân trạch lộ không phải rất Thái Bình.”

“Bây giờ là giải trí khu nhà hàng, tĩnh a công nhân lúc tan việc, trên đường người rất nhiều.”

Tiểu quách không nói cái gì nữa, chậm rãi dao động thượng cửa sổ, lái xe rời đi. Hai vị muội tử sang bên đi tới, xe không nhanh không chậm nghiền qua một cái lũ lụt lọt hố, thủy hoa tiên hai vị muội tử một thân, ô tô mở lại ra sáu bảy m dừng lại.

Hai cái cô nương mới từ tĩnh a tan tầm, thật vui vẻ nói chuyện phiếm, không nghĩ tới bị đến thủy tai, giúp nhau nhìn xem, trong lúc nhất thời không có kịp phản ứng. Lúc này ô tô sụp đổ trở về, vừa chuẩn xác thực nghiền qua cái kia vũng nước đọng, không lưu tình chút nào lại phun tung toé hai cái muội tử một thân nước. Hai cái muội tử giận dữ, ô tô cấp tốc hướng phía trước đi, đúng vậy, lại là cái kia vũng nước đọng...

Nương theo lấy hai cái muội tử vang vọng dân trạch mắng to thanh âm, Tào Vân ôm bụng ngồi chồm hổm trên mặt đất, cười không thể mình, lại không muốn làm cho người ta chú ý, cố gắng không phát ra âm thanh, nghẹn cổ đều đỏ.

Lần đầu tiên khoả nước nhất định là vô tình ý, ánh sáng nguyên nhân, còn có hai cái muội tử chiếm cứ con đường nhất định không gian, lại để cho ô tô không có lựa chọn chỉ có thể đi một bên.


Lần thứ hai khoả nước khẳng định cũng là vô tình ý, tiểu quách phát hiện mình làm chuyện xấu, thẹn trong lòng, vì vậy chuyển xe trở về xin lỗi, có lẽ còn đánh tính toán tiến hành nhất định bồi thường, hắn không nghĩ tới chính mình lần thứ hai phạm án.

Lần thứ ba khoả nước vẫn như cũ là vô tình ý, tại lần thứ hai khoả nước về sau, tiểu quách mình cũng mộng vòng rồi, thoạt nhìn chuyện này có chút khó để giải thích, vì vậy lựa chọn chạy trốn, hồn nhiên không nghĩ tới, rất nhanh chạy trốn lại sinh ra một lần tập kích.

Nhìn về phía trên người này không khí trầm lặng, giống như người đần độn đồng dạng, kỳ thật có lẽ hay là rất có ý tứ. Tào Vân tại hàn tử gia thời điểm, đã nhìn thấy tiểu quách tiến nhập nhà trọ khu, cùng muốn vòng vây chính mình vài người trẻ tuổi tại trao đổi. Tào Vân không nhất định hắn là vì án kiện, vẫn là vì cái khác, hiện tại ngẫm lại, tiểu quách có khả năng phải không quá yên tâm chính mình.

Muốn đem người muốn Hắc Ám cũng rất đơn giản, cái này tấm khu đoán chừng là tiểu quách khu trực thuộc, một gã luật sư bị thưởng cướp, bị ẩu đả, thậm chí khả năng trọng thương nằm viện, với hắn mà nói là không muốn nhìn thấy một sự kiện.

Có lẽ còn có cái khác khả năng.

“Các ngươi tốt.” Tào Vân đến gần hai cái tức giận bạo tạc nổ tung cô nương, đưa ra danh thiếp:”Ta là luật sư, cũng là người chứng kiến, nếu như các ngươi muốn cáo chiếc xe kia chủ xe, gọi điện thoại cho ta.” Con ruồi tuy nhỏ cũng là thịt, tại chính mình gởi ngân hàng chỉ có ba vị tính ra dưới tình huống, có thể ăn một điểm tính toán một điểm.

“Stop đê...” Hai cái cô nương rời đi.

Mơ hồ nghe thấy bọn họ đối thoại:”Người này phong nhã.”


“Ghét nhất bị đẹp trai trông thấy ta khứu dạng, tức chết người đi được.”

Cám ơn khích lệ, đẹp trai kỳ thật khá tốt, chủ yếu là hào hoa phong nhã nổi bật ra không giống người thường khí chất. Đây là một vị Cao Nham thành phố khách hàng đối với Tào Vân bên ngoài đánh giá, thuận tiện hỏi tính tiền tháng giá tiền. Bây giờ nghĩ lại, mình ở Cao Nham thành phố nữ tính khách hàng tựa hồ tỉ lệ càng lớn hơn một chút, có phải là cùng mình bên ngoài có quan hệ đâu này?

Đó là một xem mặt thế giới, với tư cách luật sư sớm chỉ biết điểm này.

...

Bảo Vân công ty nên vậy xem như sớm nhất Đông Đường dân gian bảo vệ công ty, phát triển nhanh, nhưng là lại chậm. Nhanh là vì kẻ có tiền tán thành Bảo Vân công ty bài tử, phát triển chậm là vì Bảo Vân công ty chỉ thủ Đông Đường một mẫu ba phần đất. Đối với Đại Đường ( Osaka phố người Hoa ), danh đường đám thị trường hoàn toàn không có hứng thú. Bảo tiêu quy mô khống chế tại 100 người đến 110 người trong lúc đó, có thể giảm bớt, nhưng là không mở rộng danh sách.

Nương theo kinh tế phát triển, kẻ có tiền càng ngày càng nhiều, bảo tiêu nhu cầu lượng càng ngày càng tăng, cuối cùng tạo thành một cái phản thị trường quy tắc, mua phương nhu cầu không chiếm được Bảo Vân công ty thỏa mãn. Mà Bảo Vân công ty khách hàng đối với Bảo Vân công ty bảo tiêu tán dương có gia. Cho nên không chỉ có không có khích lệ thối mua phương, ngược lại khích lệ mua phương dùng các loại phương pháp trở thành Bảo Vân công ty khách hàng.

“Khuếch trương cái gì khuếch trương?” Bảo Vân công ty xã trưởng Vân Phi Dương là một vị sắp sáu mươi tuổi to lớn lão giả, giữ lại hiện tại cực kỳ hiếm thấy chòm râu dê. Tại một vòng một lần cao tầng hội nghị thượng, đang nghe bộ nghiệp vụ quản lý kinh doanh đưa ra mở rộng nghiệp vụ, Vân Phi Dương phủ định hoàn toàn:”Một minh tinh ít nhất cần hai gã bảo tiêu, một người lái xe, một người thiếp thân bảo vệ. Ít nhất muốn hai cái lớp bốn người. Vì cái này cấp lớp, chúng ta còn cần bốn người phụ trách bên ngoài. Một cái bảo vệ đơn vị ít nhất cần tám người. Công ty phân mười hai đơn vị đã là cực hạn, khuếch trương không được.”

Bộ nghiệp vụ quản lý kinh doanh nói:”Chúng ta có thể lại chiêu mộ bảo tiêu.”


Một người tuổi còn trẻ đeo hơi mỏng kính mắt nam tử, nói:”Cha ta ý tứ, công tác của ngươi không phải cho ngươi mở rộng nghiệp vụ, là cho ngươi làm tốt cùng khách hàng quan hệ trong đó. Tiền là lợi nhuận không hết, cùng với lợi nhuận nhiều như vậy hoa không hết tiền, không bằng lại để cho mọi người công tác đều nhẹ nhàng một ít, tốt rồi, làm từng bước, tan họp.”

Những người khác xem Vân Phi Dương, Vân Phi Dương phất tay tỏ vẻ đồng ý, mọi người đứng lên, gật đầu thăm hỏi hậu rời đi phòng họp. Vân Phi Dương tư nhân trợ lý cuối cùng rời đi, đóng lại cửa phòng họp.

Vân Phi Dương:”Chuyện gì?”

“Không có việc gì, không có việc gì không thể đến xem ta thân yêu ba ba sao?”

Vân Phi Dương nói ra khí:”Ngươi tên gọi Vân Ẩn, tên là ta khởi, danh tự có ý tứ là, thiếu Đclm ở lão tử trước mặt sáng ngời. Có việc nói sự tình, không có việc gì xéo đi.”

“Ta nghe nói tổ bảo tiêu bảy tổ...”

Vừa nói đến đây, có người gõ cửa, tư nhân trợ lý đẩy cửa, nói:”Vân tổng, vân phó tổng, Nghiêm Tử Hàn đến rồi, còn dẫn đến một luật sư.”

Vân Ẩn tại chỗ bộc phát:”Chết bà ràu.. uu cái này tiểu bề ngoài nện còn được một tấc lại muốn tiến một thước, tìm tới cửa.” Hắn biểu hiện ra ngoài côn đồ hình tượng cùng với quần áo tây, kính mắt nhã nhặn cách ăn mặc hoàn toàn không đáp.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 31: Bảo Vân (3 năm trước)

Review Chương 31: Bảo Vân (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 31: Bảo Vân (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


504 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ