Chương 307: Biện hộ hội (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tư Mã Lạc không muốn nói thêm cái gì, lần này nhận định đại liên minh vì phạm tội đội là tương đối qua loa, thậm chí trái với các quốc gia pháp luật quy định. Nhận định một cái phạm tội đội, đầu tiên ít nhất phải trước nhận định một vị chủ yếu đội thành viên thân phận, ngoài ra còn có đội kết cấu, lợi nhuận thủ đoạn, phạm tội thủ đoạn, cuối cùng mới có thể thiết lập ra phạm tội đội dàn khung. Tỉ như Liệt Diễm toà án bị định tính dàn khung về sau, Liệt Diễm bảo vệ lại bởi vì cùng Liệt Diễm toà án vận hành hình thức tiếp cận, thành viên chủ yếu tham dự, liền có thể trực tiếp nhận định là Liệt Diễm biện hộ hội vì Liệt Diễm toà án.

Tào Liệt phản bội Cao Nham cảnh đội, cảnh sát hoài nghi hắn đi đại liên minh, nhưng là không có chứng cứ chứng minh hắn đi đại liên minh. Đại liên minh vận hành phương thức, tài chính động tĩnh các loại đều không rõ ràng, lúc này liền đem đại liên minh định tính vì phạm tội đội, chỉ là ngăn chặn đại liên minh nhanh chóng phát triển mà thôi, đả kích đại liên minh cũng không có bất kỳ cái gì trợ giúp. Tương phản, có khả năng sẽ trợ phồng đại liên minh nghiệp vụ khuếch trương.

Tỉ như ngày mai, đại liên minh tuyên bố đóng cửa phá sản. Hôm sau, tiểu liên minh tuyên cáo thành lập. Tiểu liên minh không coi là nhận định phạm tội đội, cần Interpol lần nữa một lần nữa nhận định sau mới được. Muốn nhận định đại liên minh, nhất định phải nhất định phải nhất định phải nhận định một thành viên trọng yếu.

Vấn đề ở chỗ không có cái gì quốc gia đả kích đại liên minh có quá lớn nhiệt tình, không có hứng thú đầu nhập đại lượng tài nguyên đi tìm kiếm đại liên minh tin tức.

Vì cái gì không có nhiệt tình đâu? Đại liên minh ra hiện tại nhất định trên ý nghĩa ngược lại là tăng lên trị an, giảm xuống phạm tội ác liệt tính. Tỉ như một nhà bắt cóc thương hộ, hắn vốn là không có quy tắc, hắn nghĩ bắt cóc người đó là ai. Gia nhập đại liên minh về sau, hành vi của hắn liền nhận lấy ước thúc, tỉ như không thể tùy ý giết con tin, tỉ như bảo hộ con tin khỏe mạnh, tỉ như thu được tiền về sau nhất định phải phóng thích con tin, tỉ như tại hai năm hoặc là trong vòng năm năm, không được đối con tin trực hệ tiến hành lần nữa bắt cóc tống tiền. Thương hộ tăng lên tín dự, bị trói thân thuộc tin tưởng đại liên minh, nguyện ý đưa tiền, nguyện ý chuộc về con tin.

Vô luận có hay không đại liên minh, bởi vì thị trường tồn tại, bắt cóc đội chính là tồn tại. Diệt nhóm người này, còn sẽ có những người khác trông thấy cái này thị trường. Không có quy tắc ước thúc, bọn hắn sẽ tàn bạo đối đãi con tin, xâm phạm con tin, thậm chí tại thu được tiền sau giết con tin.

Đại liên minh nguy hại khẳng định là tồn tại, nhưng là cũng không có dẫn đến trị an kịch liệt chuyển biến xấu, đồng thời đại liên minh mục tiêu cùng người mua là thượng tầng người, đối chiếm cứ đa số tầng dưới chót cùng trung tầng người mà nói, càng nhiều là đề tài nói chuyện mà không phải sợ hãi. Trước mắt các quốc gia cũng không có dựa theo một cái đại đoàn băng đối đại liên minh tiến hành đả kích, mà là tại bổn quốc khu vực bên trong đối phạm tội thương hộ tiến hành đả kích.

Tào Vân cũng là mới minh bạch Đông Phương áp dụng nửa văn nửa võ nội dung. Mặc dù nửa văn nửa võ phương thức là hắn đề nghị, nhưng hiển nhiên Đông Phương cách làm càng thêm thông minh cùng lý tính. Đông Phương không muốn cuốn vào không phải là, hắn lợi dụng bằng hữu đối đại liên minh tiến hành ngăn chặn, nhưng là cũng không có đối đại liên minh sinh ra thực chất tổn thương. Đại liên minh tại biết Đông Phương không phải linh cẩu về sau, làm một thành thục đoàn thể, cũng sẽ không bởi vậy tiến hành tổn hại người hại mình trả thù. Song phương tiếp nhận cục diện trước mắt, tướng đến sự tình một bút biến mất.

...

Tào Vân nghĩ tới Liệt Diễm phách lối, nhưng không nghĩ tới phách lối như vậy. Ngày thứ hai TV một đài phát hình Liệt Diễm quảng cáo.

Liệt Diễm biện hộ hội đem Vu mỗ năm tháng nào ngày nào, tại vùng biển quốc tế nào đó tàu biển chở khách chạy định kỳ tiến hành, liền nào đó vụ án pháp luật vấn đề tiến hành nghiên cứu và thảo luận, cụ thể vụ án chi tiết cùng tham gia chi tiết, đăng lục nào đó nào đó nào đó trang web tiến hành trưng cầu ý kiến.


Làm sao bây giờ? TV một đài thái độ rất rõ ràng, cái này quảng cáo không có phạm pháp, cho nên bọn hắn phát hình. Trang web cũng không có phạm pháp, không thể phong ngừng. Liệt Diễm biện hộ hội tổ chức công ty vì đăng kí tại Nam Mĩ một tiểu quốc tên là Liệt Diễm pháp luật trưng cầu ý kiến trách nhiệm hữu hạn công ty, chủ yếu nghiệp vụ cung cấp pháp luật trưng cầu ý kiến. Bởi vì bọn họ công ty nhận được một đơn nghiệp vụ, lấy công ty chi lực không cách nào hoàn thành nghiệp vụ, cho nên mới hướng Đông Đường đưa lên quảng cáo, hi vọng Đông Đường tư pháp người tham gia biện hộ hội.

Vụ án nội dung: A cùng B là huynh đệ. Nhà bọn hắn phụ cận bãi đỗ xe phát sinh cùng một chỗ cướp bóc án giết người. Vụ án phát sinh về sau, cảnh sát tại nhà bọn hắn bên trong tìm được chứng cứ, A ở trên đại học, ở nhà B không rên một tiếng. Thế là B bị bắt, cuối cùng số không khẩu cung phán quyết B tội danh thành lập, vô hạn.

Mười lăm năm về sau, A xảy ra tai nạn xe cộ tử vong, B luật sư trợ giúp B đưa ra khiếu nại, nói rõ B không phải hung thủ giết người. Lý do là, vụ án phát sinh trong lúc đó, B tại năm mươi cây số bên ngoài ngoại ô ngân hàng. B tại ngoại ô một nhà công trường công việc, vụ án phát sinh cùng ngày B tiến về công trường nhận lấy tiền lương. Ba giờ sau cũng chính là bốn giờ chiều, bãi đỗ xe án mạng phát sinh. Ba giờ chiều năm mươi điểm, B đem mình nhận lấy tiền lương thông qua ngoại ô ngân hàng tồn nhập A tài khoản.

Nói cách khác, B là tuyệt đối không có khả năng tại trong vòng mười phút bay đến năm mươi cây số bên ngoài bãi đỗ xe gây án.

Cảnh sát tuần tra chứng cứ, B cùng ngày 3. 5 mười phần xác thực tiết kiệm tiền, biên lai gửi tiền phụ kiện vẫn còn, phía trên ký tên người xác thực vì B, B tại tiết kiệm tiền về sau trải qua ngân hàng nhân viên công tác du thuyết, xây dựng thẻ ngân hàng. Cơ bản có thể xác định, B không phải hung thủ giết người.

B thừa nhận mình sau khi về nhà, phát hiện A trong nhà phi thường bối rối, trên thân còn có máu tươi. A nói cho B, mình gây chuyện. B để A về trường học, cái gì cũng không cần nói, cái gì cũng không cần quản. Ngày thứ hai cảnh sát cầm lệnh kiểm soát tiến vào nhà của bọn hắn.

B là biết A phạm tội, nhưng là hắn lựa chọn trầm mặc, thay A khiêng tội. Tại A sau khi chết, B nói rõ chân tướng.

Trải qua toà án phán quyết, A phạm có tội làm trở ngại công vụ, bao che tội, cuối cùng bị phán xử năm năm giam cầm. Bởi vì giam giữ kỳ hạn vượt qua năm năm, đương đình phóng thích.

Sau khi ra tù, B thì thông qua luật sư tiến hành tư pháp bắt đền, dựa theo pháp luật quy định, đưa ra 3650X500, hết thảy 182 vạn bồi thường yêu cầu.

Toà án nhất thẩm cho rằng, B chủ quan cố ý giấu diếm chân tướng, công vụ nhân viên không tồn tại hành vi không thích đáng, cũng không tồn tại chủ quan cố ý khuyết điểm.

Nhất thẩm bên trong tư pháp luật sư cho rằng, B tồn tại có chủ quan lừa gạt tư pháp bồi thường hiềm nghi, làm một vị khỏe mạnh công dân, hắn vốn có thể ngăn cản mình oan án phát sinh. Tại cảnh sát nhiều lần hỏi thăm, luật sư nhiều lần hỏi thăm, quan toà nhiều lần hỏi thăm dưới, từ đầu tới cuối duy trì trầm mặc, cho nên yêu cầu bồi thường hành vi không nhận ủng hộ.


Tại hai thẩm trước đó, B thông qua bằng hữu thân thích hoặc là cái quỷ gì, biết Nam Mĩ châu có cái tiểu quốc gia có cái công ty nhỏ cung cấp pháp luật trưng cầu ý kiến, thế là B hướng này công ty phát ra trưng cầu ý kiến. Này nhà công ty đặc biệt vênh váo, thu B một khối tiền về sau, tại Đông Đường đài truyền hình đánh quảng cáo, thuê tàu biển chở khách chạy định kỳ, chuẩn bị liền B vụ án mở biện hộ hội.

Lợi hại nhất là trang web một câu: Hoan nghênh Đông Đường kiểm phương tham gia tàu biển chở khách chạy định kỳ biện hộ hội.

Tào Vân thông qua cảnh sát nhân mạch lấy được chân thực vụ án, bất quá tại nhất thẩm kết thúc về sau, nguyên cáo B không có tiến hành chống án. Đồng thời đây đã là hai năm trước sự tình, cùng cấp nguyên cáo tán đồng một Thẩm Phán quyết, từ bỏ bồi thường. Vụ án này hoàn toàn không có gì hay. Chẳng lẽ Liệt Diễm toà án là thử gió? Nhìn xem tình huống?

Lí Mặc ý nghĩ cùng Tào Vân không sai biệt lắm, mặc dù là hướng tư pháp cơ cấu bắt đền, nhưng thuộc về dân tố vụ án. Đồng thời đã qua hai năm, nguyên cáo lúc ấy phục tùng một Thẩm Phán quyết, lúc này chuyện xưa nhắc lại, tựa hồ Liệt Diễm toà án là đang thử thăm dò cảnh sát ranh giới cuối cùng.

Tư pháp bộ môn hội nghị quyết định, bởi vì pháp luật bên trên vấn đề, không đối việc này không tiến hành can thiệp. Đồng thời để Việt Tam Xích, Tư Mã Lạc báo danh biện hộ hội, trước mắt Đông Đường có thể cầm ra cùng Liệt Diễm đơn đấu chỉ có cái này một nửa, Việt Tam Xích tính một cái, Tư Mã Lạc tính nửa cái. Hoặc là Việt Tam Xích tính một nửa, Tư Mã Lạc tính số không cái.

Liệt Diễm pháp luật trưng cầu ý kiến công ty:”Tào luật sư, lần này hoạt động tiền đi lại là hai mươi vạn. Nếu như Tào luật sư nguyện ý gia nhập nào đó trận doanh tham gia bảo vệ, thủ thắng phương mỗi người đem thu hoạch được một trăm vạn tiền thưởng, phe thất bại đem chút xu bạc không được.”

Tào Vân:”Hai mươi vạn? Một trăm vạn? Nói thực ra, liền ta hiện tại thân gia, ta đối hai cái này số lượng hứng thú không lớn.”

Liệt Diễm công ty người liên hệ cười:”Liền xem như một ngàn vạn, Tào luật sư hứng thú cũng sẽ không rất lớn. Ta hiểu Tào luật sư đối bản án không có hứng thú, bất quá có lẽ còn có cái khác bản án đâu? Ta không thể nói, ta nói Tào luật sư nhất định phải cáo tri cảnh sát, cảnh sát tất nhiên sẽ ngăn cản biện hộ hội.”

Tào Vân hỏi:”Rất có ý tứ sao? Ta vẫn cảm thấy biện hộ hội, còn có biện luận hội rất nhàm chán.”

Liệt Diễm công ty:”Ta tin tưởng sẽ không để cho Tào luật sư thất vọng.”

...


Báo danh tham gia chỉ là cái mánh lới, Đông Đường có hơn ba vạn người báo danh, trên thực tế có thể tham gia đều là thông qua điện thoại liên lạc qua tư pháp nhân viên. Hết thảy có chín vị người tham gia, trong đó có Việt Tam Xích cùng Tư Mã Lạc. Bảy người khác toàn bộ là luật sư, cơ bản đều là người quen biết cũ. Có nguyên nhân vì ngụy chứng phong ba tạm thời ẩn lui, hi vọng mượn cơ hội tái xuất Nam Cung Đằng Phi, có Ngân Hà luật sư sở một hùn vốn Nhân cấp luật sư Hà Anh, vũ trụ luật sư sở vương bài Âu Dương Dật cũng tham gia biện hộ hội. Ngoài ra, còn có Tào Vân các loại, để Tào Vân có chút kinh ngạc chính là Đông Phương thủ tịch luật sư Hiên Viên Pháp tay trái tay phải, bị thu hồi luật sư chế tạo Hô Duyên Bình vậy mà cũng tại bị mời hàng ngũ.

Trải qua luật sư uỷ ban xem xét, thu hồi Hô Duyên Bình bằng luật sư, trong vòng ba năm không được một lần nữa xin bằng luật sư. Tào Vân làm phi thường vụ luật sư đầu phiếu tán thành.

Mỗi tương lai tân khách có thể mang theo một vị trợ lý. Bởi vì đây, Cao Sơn luật sư sở Vân Ẩn, Ngụy Quân cùng Lục Nhất Hàng tiến hành PK chiến, bọn hắn đều muốn lấy trợ lý thân phận tiến về biện hộ hội. Liệt Diễm toà án mờ mờ ảo ảo đã trở thành nghiệp nội công nhận nhất có tính khiêu chiến toà án. Vì công bằng PK, Cao Sơn Hạnh vậy mà chỉnh xuất một phần mấy năm trước tư pháp khảo thí bài thi, cuối cùng Ngụy Quân trở thành Tào Vân lần này Liệt Diễm làm được trợ lý.

Đến thời gian, chín tên tân khách mang theo trợ lý từ hai cái địa điểm leo lên du thuyền, du thuyền mở ra ngoại hải, tiến vào vùng biển quốc tế sau hai giờ, tân khách leo lên hải báo hào tàu biển chở khách chạy định kỳ. Việt Tam Xích giật mình là, hải báo số không phải tiểu quốc gia thuyền, mà là đăng kí tại nước Pháp một nhà công ty du lịch kỳ hạ tàu biển chở khách chạy định kỳ. Là nước Pháp Interpol hướng Interpol tổng bộ đệ trình nhận định đại liên minh vì xuyên quốc gia phạm tội đội thư mời. Đây là khiêu khích sao?

Hải báo số cùng sư tử biển số cùng loại, vẫn như cũ là năm sáu tầng vì tân khách hoạt động cùng bảo vệ khu vực.

Tại tân khách toàn bộ đến về sau, tân khách chỗ ở gian phòng máy tính nhận được tin tức, tin tức nói rõ biện hộ hội quy tắc. Đồng thời hướng mọi người nói xin lỗi, biện hộ hội nội dung cũng không phải là trước đó nói tới tư pháp bồi thường án. Mà là cùng Ngân Hà tập đoàn đại diện đổng sự Trưởng Tôn Địa có liên quan một vụ án đặc biệt kiện.

Bốn mươi lăm ngày trước, tôn tiếp nhận đại diện chủ tịch sau một tháng. Cảnh sát tiếp vào báo cảnh, xưng Đại Hà khách sạn 1303 gian phòng nghe thấy nữ sinh hô cứu mạng. Cảnh sát lập tức điều động phụ cận tuần cảnh tiến về Đại Hà khách sạn 1303 gian phòng, tại khách sạn quản lý trợ giúp đi vào phòng, gian phòng bên trong có hai người, một người vì Tôn Địa, một người vì Ngân Hà tập đoàn tổng bộ hành chính ban thư ký hành chính.

Thư ký hành chính xưng, nàng bởi vì công việc cần tiến về khách sạn khách phòng đưa bảng báo cáo, nhưng không nghĩ tới Tôn Địa muốn nói tình cảm, bị thư ký hành chính cự tuyệt về sau, tại Tôn Địa lấy công việc áp chế, cùng hứa hẹn đề bạt, đồng thời bị áp chế bối cảnh dưới, thư ký hành chính cuối cùng vẫn khuất phục.

Tôn Địa xưng, Đại Hà khách sạn khoảng cách tập đoàn tổng bộ đi bộ năm phút đồng hồ, 1303 gian phòng là mình nhiều năm mướn phòng, thường xuyên ở chỗ này nghỉ trưa, ban đêm tăng ca tương đối trễ tình huống dưới, cũng sẽ ở tại khách sạn. Chuyện xảy ra lúc ấy vì hai giờ chiều, thư ký hành chính lấy công việc lý do đi vào phòng, chủ động lấy thân thể ngôn ngữ biểu đạt đàm tình cảm nguyện vọng. Tình cảm đàm luận kết thúc về sau, thư ký hành chính yêu cầu một trăm vạn nguyên phí bịt miệng, bị Tôn Địa cự tuyệt, song phương phát sinh một chút miệng cùng tứ chi xung đột.

Cảnh sát trải qua điều tra, thư ký hành chính là có tiền khoa, ba năm trước đây vốn là tiểu phát tập đoàn bộ phận PR thành viên, tiểu phát tập đoàn tổng giám đốc báo cảnh xưng thư ký hành chính quay chụp video bắt chẹt chính mình. Thời gian trọng yếu ban giám đốc khai mạc trước đó, tiểu phát tập đoàn tổng giám đốc không muốn gây phiền toái, cho thư ký hành chính năm mươi vạn nguyên phí bịt miệng. Ban giám đốc kết thúc về sau, tổng giám đốc vẫn là bị cách chức, thế là hướng cảnh sát báo cảnh. Cảnh sát trải qua điều tra, thư ký hành chính thừa nhận mình lường gạt hành vi, cuối cùng bị phán xử hai năm giam cầm.

Tôn án cuối cùng bởi vì không có hoàn thành tiền tài giao dịch, thư ký hành chính thừa nhận mình doạ dẫm chưa thoả mãn tình huống dưới, cuối cùng kiểm phương không có khởi tố thư ký hành chính.


Vụ án bên ngoài tình huống chính là như vậy, nhưng trên thực tế có chút xung đột, đặc biệt là kết quả cuối cùng. Thư ký hành chính xưng, kiểm phương thuyết minh nếu như nàng nhận tội, chưa kể tới ra lên án, rơi vào đường cùng nàng mới nhận tội. Tự nhận là bị oan uổng thư ký hành chính, có liên lạc Nam Mĩ châu một cái tiểu quốc Liệt Diễm pháp luật trưng cầu ý kiến công ty, trưng cầu ý kiến công ty đặc biệt trượng nghĩa, vì thư ký hành chính Vương tiểu thư, không tiếc mình xuất ra món tiền khổng lồ bao xuống tàu biển chở khách chạy định kỳ, còn phát đài truyền hình quảng cáo, mời Đông Đường nổi danh tư pháp người lên thuyền tham dự biện hộ hội.

Biện hộ hội nội dung có mấy đầu.

Đầu thứ nhất: Kiểm phương có đầy đủ chứng cứ cáo Vương tiểu thư doạ dẫm sao?

Đầu thứ hai: Vương tiểu thư cùng Tôn Địa ai nói chính là lời nói thật?

Đầu thứ ba: Vương tiểu thư xưng kiểm phương lấy lên án vì uy hiếp, yêu cầu nàng nhận tội, là thật hay giả?

Bởi vì Vương tiểu thư án này cuối cùng không có lên án, vật sở hữu chứng phong tồn sau để vào phổ thông nhà kho, cái này vụ án vật chứng phong tồn chỉ có thời gian mấy năm. Khác biệt hình sự án có thấp nhất hai mươi năm căn cứ chính xác vật phong tồn thời hạn yêu cầu. Bởi vì siêu nhân hoặc là Batman tồn tại, phần này vật chứng hiện tại ra hiện tại hải báo tàu biển chở khách chạy định kỳ bên trên, trong đó đã bao hàm vật chứng, khẩu cung, ghi chép đại lượng chứng cứ.

Lần này quý khách bên trong, Ngân Hà luật sư sở đối tác một trong Hà Anh luật sư, chính là lúc ấy Tôn Địa luật sư. Hắn tại tuần cảnh đám nhân viên cảnh sát đến hiện trường lúc, tới trước đạt 1303 gian phòng. Đồng thời toàn bộ hành trình cùng đi Tôn Địa đi xong trình tự tư pháp.

Lần này quý khách bên trong còn có một vị nhân vật đặc biệt Hô Duyên Bình, Hô Duyên Bình là Vương tiểu thư cao trung đồng học, Vương tiểu thư tại gặp phải việc này sau liên hệ luật sư. Căn cứ nói rõ biểu hiện, là Hô Duyên Bình thuyết phục Vương tiểu thư nhận tội.

Hà Anh cùng Hô Duyên Bình đang nhìn xong bản án sau yêu cầu rời đi tàu biển chở khách chạy định kỳ, tàu biển chở khách chạy định kỳ phương diện xưng trước mắt không có Tiếp Dẫn thuyền, mời hai vị kiên nhẫn chờ đợi. Biện hộ hội nhân viên tiếp đãi kiêm người chủ trì phân biệt cùng hai người nói chuyện, đồng ý bọn hắn không lấy chứng nhân thân phận tiếp nhận hỏi han điều kiện, hai người cuối cùng lưu tại tàu biển chở khách chạy định kỳ.

Trận đầu biện hộ hội đem vào ngày mai chín giờ sáng tại sáu tầng phòng họp tiến hành. Các vị quý khách có thể tại bữa tối lúc tự do thảo luận, riêng phần mình lựa chọn trận doanh gia nhập. Mỗi cái vấn đề thắng phương luật sư có thể thu hoạch được một trăm vạn nguyên tiền thưởng, thua sắp không có tiền thưởng. Thắng bại để cho ba tên Đông Đường về hưu quan toà làm quyết định.

Lần này trong hoạt động, Liệt Diễm pháp luật trưng cầu ý kiến công ty chỉ phái phái một vị người chủ trì chủ trì biện hộ hội. Đương nhiên, người chủ trì đang làm việc trong lúc đó sẽ bảo trì cùng ngoại giới liên tuyến.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 307: Biện hộ hội (2 năm trước)

Review Chương 307: Biện hộ hội (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 307: Biện hộ hội (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


475 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ