Chương 306: Học tập (hạ) (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân nói:”Lúc này luật sư biện hộ liền lúng túng, nếu như hắn toàn lực cùng ngươi tranh luận cướp đoạt tội cùng cướp bóc tội, nhất định phải thừa nhận bị cáo là cướp đoạt người. Hắn không tranh đoạt lời nói, bị cáo liền có khả năng bị cáo cướp bóc tội. Bình thường tới nói, kiểm phương sẽ đưa ra lên án là trong tay nắm giữ ưu thế tài nguyên, thực tế chứng cớ. Nếu như ta là luật sư biện hộ, ta sẽ không may mắn cho rằng bị cáo có khả năng thoát tội, ta phải cùng ngươi tranh luận cướp đoạt tội vẫn là cướp bóc tội. Cả hai tội ác hoàn toàn không giống, thời hạn thi hành án cũng là ngày đêm khác biệt. Tốt, gặp phải Nam Cung Đằng Phi dạng này tên giảo hoạt, chưa chắc có hiệu quả, nhưng là ngươi muốn một vấn đề, ngươi bị thua thiệt sao? Ngươi không có ăn thiệt thòi, ngươi như cũ có thể tiếp tục lên án cướp đoạt tội. Cái này kêu là vật tận kỳ dụng.”

Tư Mã Lạc cảm giác thật có ý tứ, nhưng là luôn cảm giác có phải hay không quá vô sỉ điểm. Tào Vân thuyết pháp có thể cụ thể hoá đến một trăm khối tiền, Tư Mã Lạc có năm mươi khối, bị cáo có năm mươi khối. Tư Mã Lạc tại không mất đi mình năm mươi khối cơ sở dưới, tận khả năng đi đoạt bị cáo năm mươi khối. Có thể cướp được nhiều ít tính nhiều ít, không giành được ta cũng không có tổn thất.

Đây là muốn làm bút ký, ý nghĩ này rất tốt. Tư Mã Lạc thái độ lập tức chuyển biến:”Tào luật sư, ban đêm ăn cái gì? Ta mời khách.”

Tào Vân:”Ăn là chuyện nhỏ, ngươi tùy tiện gọi cái tiệc đứng, độc Nhạc Nhạc không bằng chúng Nhạc Nhạc.”

Tư Mã Lạc xoa đem mồ hôi:”Tào luật sư, ta thu nhập cùng các ngươi không thể so sánh, không thể động một chút lại tiệc đứng.” Mời rượu cửa hàng đến luật sư sở bố trí tiệc đứng, rất đắt có được hay không?

Tào Vân nói:”Tư Mã, có câu chuyện cũ kể tốt, ăn thiệt thòi là phúc. Ngươi vừa rồi rất không cao hứng, ta có thể hiểu được. Nhưng là ngươi chỉ là không cao hứng, ta liền không hiểu. Chẳng lẽ ngươi liền không có phát hiện một vài thứ sao? Bình thường tới nói, Tư Mã ngươi có cái này đầu óc. Nhưng là ngươi tức giận, người tức giận là không có đầu óc, bọn hắn sẽ có mãnh liệt chủ quan ý nguyện bài xích bất luận cái gì gây bất lợi cho bọn họ tin tức. Thuận tiện nói một câu, chọc giận quan tố cáo cũng là luật sư một cái sách lược. Trái lại, ngươi liền không nghĩ tới làm sao chọc giận bị cáo, chọc giận biện Phương Chứng nhân, chọc giận luật sư biện hộ sao?”

Tư Mã Lạc như có điều suy nghĩ.

Tào Vân hỏi lại:”Đáng giá tiệc đứng sao?”

Tư Mã Lạc cười khổ:”Ta hiểu được. Kia... Cái này ăn thiệt thòi lại có thể học được cái gì?”

Tào Vân nói:”Sách không phải mượn không thể đọc vậy. Không có thê thảm đau đớn nỗ lực, ngươi sao có thể cố gắng học tập cùng suy nghĩ đâu? Ngươi hoa một ngàn khối mua ngựa, cùng ngươi táng gia bại sản mua ngựa, hai loại trạng thái có thể giống nhau sao?”

Tư Mã Lạc nghĩ một lát:”Có khả năng hay không ngươi chính là muốn ăn tiệc đứng, cho nên mới lừa phỉnh ta đâu?”

Tào Vân sợ hãi thán phục vỗ tay:”Ngươi nhìn, cái này có hiệu quả, vậy mà một chút khám phá tâm tư của ta.”

Tư Mã Lạc không biết dùng như thế nào từ ngữ để hình dung tâm tình của mình, mình hẳn là cảm tạ Tào Vân, vẫn là một cước đạp chết Tào Vân?

...

Tiếp theo liền muốn cùng Thạch Mai, Nhất Hà cùng cao thượng manga xã tiến công hội đàm. Liền Tào Vân tới nói, hắn cũng không hi vọng thưa kiện. Kiện cáo đánh thắng cũng không có lợi ích điểm. Đây cũng là Tư Đồ Nham đề nghị Y Mỹ không thưa kiện nguyên nhân.

Lại là một cái pháp luật vấn đề.


Rất nhiều người không rõ ràng đạo văn là tội gì, là phạm pháp vẫn là phạm tội, hay là dân tố.

Dựa theo pháp luật quy định, lấy lợi nhuận làm mục đích đạo văn thuộc về hành động trái luật, tỉ như một chút trang web đăng lại tôm sách, là thuộc về hành động trái luật, lợi nhuận điểm tại trang web lưu lượng. Mặc dù tôm sách không thể cống hiến nhiều ít lưu lượng. Một khi đạo văn lợi nhuận mức khá lớn, liền cấu thành phạm tội, cũng chính là hình sự tội. (Cao Nham)

Bản án là đạo văn sao? Không nhất định, xâm phạm bản quyền, đạo văn cùng thế nào lừa gạt nhân tố đều tồn tại. Nếu như dân tố, Tào Vân sẽ cáo xâm phạm bản quyền, mà không phải đạo văn. Bởi vì Thạch Mai bây giờ còn chưa có chính thức đăng nhiều kỳ manga, còn không có lợi nhuận, coi như đạo văn kiện cáo đánh thắng, bồi thường cũng rất ít. Xâm phạm bản quyền thì không giống, xâm phạm bản quyền có thể yêu cầu bồi thường tự thân sở hữu tổn thất. Nhưng nếu như cáo xâm phạm bản quyền, cũng có một cái khuyết điểm.

Xâm phạm bản quyền thuộc về hành động trái luật, dân sự trách nhiệm phạm trù, trừ phi xâm phạm bản quyền hành vi có nghiêm trọng xã hội tính nguy hại, nếu không không thuộc về hình trách phạm vi. Trên thực tế, là phạm pháp vẫn là phạm tội, phân chia điểm ở chỗ phải chăng đối với xã hội tồn tại có tương đối nghiêm trọng tính nguy hại.

Nếu như Tào Vân khống cáo đạo văn, kiện cáo thắng, Phiến Mỹ lấy được lợi ích rất ít. Nếu như Tào Vân cáo xâm phạm bản quyền, đối phương sẽ không e ngại, bởi vì không cần ngồi tù. Cho nên Tào Vân bỏ Thạch Mai, ngược lại đối Nhất Hà ra tay. Nhất Hà yếu thế ở chỗ hắn dính líu chức vụ phạm tội.

Tứ phương hội đàm, Tào Vân cũng không muốn lãng phí thời gian, trực tiếp nói thẳng tình huống trước mắt, nói:”Hiện tại là bên ta nói lên hiệp thương điều kiện, điều kiện một: Bồi thường Phiến Mỹ tiểu thư năm mươi vạn nguyên. Điều kiện hai: Giấy chất văn tự hình thức thừa nhận Phiến Mỹ vì ai hạ ma lực hệ thống cùng thế giới quan vì nguyên thủy tác giả. Điều kiện ba: Hứa hẹn không còn xâm phạm Phiến Mỹ tiểu thư lấy làm quyền. Ta có thể cung cấp là, huỷ bỏ lập án xin. Thương nghiệp tin tức trộm cướp án thuộc về nhẹ tội, từ xin đến cuối cùng phê chuẩn lập án thời gian tại một đến ba ngày chi ở giữa. Bất quá làm một có chút danh tiếng luật sư, ta tin tưởng ngày mai buổi sáng liền sẽ thu được lập án thông tri. Mấy vị không phải người thiếu kiến thức pháp luật, hẳn phải biết, hình sự án một khi lập án, ta là không cách nào ngăn cản điều tra. Tại hình sự án kết quả ra trước đó, ta cũng không thể liền tương quan vụ án đưa ra dân tố.”

Tào Vân nhìn điện thoại:”Hiện tại là năm giờ chiều, sáu điểm trước đó mời cho ta hồi phục. Thuận tiện nói một chút, ta không muốn sự tình quá phiền phức, nếu không ta hẳn là đợi tư pháp cơ cấu phản bác kiến nghị kiện có minh xác phán quyết về sau, lại tiến hành dân sự bắt đền. Tin tưởng ta, tại có hình sự phán quyết trên cơ sở, ta muốn không phải là năm mươi vạn, ít nhất lật gấp mười.”

Tào Vân:”Tiếp theo chính các ngươi thương nghị, ta tại phòng họp bên ngoài chờ các ngươi hồi phục, một hồi gặp.” Tào Vân lễ phép mỉm cười gật đầu, cùng Y Mỹ rời đi phòng họp. Lần này Tư Mã Lạc là đánh chết đều không tiến vào. Tào Vân hết lần này tới lần khác lần này không có ý định lợi dụng hắn, nếu như Tào Vân nói rõ Tư Mã Lạc kiểm sát trưởng thân phận, rất có thể sẽ bị trả đũa.

...

Tại cao thượng manga xã bàn trà ngồi xuống, nhân viên tiếp tân đưa tới nước, Y Mỹ hỏi Tào Vân:”Bọn hắn sẽ đáp ứng sao?”

Tào Vân nói:”Ta không quá quan tâm bọn họ có phải hay không sẽ đáp ứng, ta hôm nay thuần túy là nghĩa vụ công, các ngươi cũng không có nhiều tiền có thể cho ta. Nếu như bọn hắn không đáp ứng, vậy thì không đồng dạng. Đợi hình sự bản án xuống tới về sau, các ngươi có thể ủy thác ta vì luật sư. Không cần các ngươi cho luật sư phí, ta chỉ cần các ngươi bắt đền kim ngạch 30% là được rồi. Bọn hắn đáp ứng, vấn đề này liền kết thúc. Bọn hắn không đáp ứng, ta kiếm tiền.”

Tư Mã Lạc một bên hỏi:”Cảnh sát lập án tựa như là không có vấn đề, nhưng là ngươi có nắm chắc cảnh sát nhất định có thể tìm tới chứng cứ, cuối cùng đem Nhất Hà định tội?”

Tào Vân nói:”Bạch lĩnh khoa điều tra có thể hay không tìm tới chứng cứ ta không quá khẳng định. Nhưng ta tin tưởng điều tra phòng một muốn tra dạng này vụ án nhỏ, kia là dễ như trở bàn tay.”

Tư Mã Lạc phản đối:”Điều tra phòng một dựa vào cái gì tham gia loại án này?”

Tào Vân cười hì hì:”Bởi vì ta mặt mũi.” Không nên nói mặt mũi, nói đúng ra hẳn là có lợi dụng giá trị, Tào Vân đối điều tra phòng một tương lai có không xác định hiệp trợ cùng trợ giúp giá trị. Điều tra phòng một điều tra loại này nhỏ án là trái với quy định, nhưng không trái với pháp luật, cùng Lý Long nói rõ, Lý Long khẳng định nguyện ý cho Tào Vân một cái thuận nước giong thuyền.


Tào Vân cũng không muốn nợ người nhân tình, chẳng qua nếu như Nhất Hà chết không nhận tội, bạch lĩnh phạm tội khoa điều tra lại tương đối đần, vậy thì không có lựa chọn. Có đôi khi người là bị từng bước một bức đến một cái hoàn cảnh.

Lúc này hai vị nam tử tiến vào phòng họp, tại phòng họp câu thông sau mười phút, một nam tử mời Tào Vân qua một bên đàm:”Tào luật sư, năm mươi vạn có phải hay không thật quá mức?”

Đương nhiên quá mức, ca là ngay tại chỗ lên giá, ngươi có thể rơi xuống đất trả tiền. Vẫn ít nhiều liền nhìn ngươi vị luật sư này bản sự. Tào Vân nói:”Vương luật sư, đối người bị hại tổn thương ta liền không nhiều lời. Liền bọn hắn lợi ích tới nói năm mươi vạn là không nhiều.”

Vương luật sư nói:”Trước mắt còn không có tạo thành thực chất thương tổn nghiêm trọng, ngươi nhìn...”

Tào Vân:”Ngươi cho rằng nhiều ít tương đối phù hợp?”

Vương luật sư:”Hai vạn thế nào?”

Mặc dù vãi lúa, nhưng người luật sư này không tệ.

Tào Vân nở nụ cười, nghĩ một lát nói:”Xem ra Vương luật sư cũng là người trong đồng đạo, ta nói thẳng giá quy định, mười lăm vạn, một cái rất thích hợp giá cả.”

Vương luật sư nghĩ một lát:”Tào luật sư là đại luật sư, người xưng Tào trăm vạn. Không nên làm khó chúng ta kiếm miếng cơm ăn nhỏ luật sư có được hay không?”

Tào Vân:”Ngươi nói...”

Vương luật sư:”Mười vạn, lập tức chuyển khoản.”

Tào Vân bất đắc dĩ, đưa tay cùng Vương luật sư nắm tay:”Ngươi không phải là nhỏ luật sư.”

Vương luật sư cùng Tào Vân nắm tay, cười nói:”Tào luật sư bị chê cười. Ta là Ngân Hà chuyên tòa luật sư, nhà xuất bản lão bản là tỷ phu của ta.”

Tào Vân ha ha cười:”Ta đã nói rồi... Y Mỹ, ngươi qua đây.”

Vương luật sư thương nghị rất khách khí, nhưng là Tào Vân có thể biết Vương luật sư nhượng bộ. Vương luật sư nhiều lần nhìn về phía Tư Mã Lạc, đây là Tào Vân một cái phiền toái điểm. Thành cũng Tư Mã, bại cũng Tư Mã. Vương luật sư thông qua nhìn Tư Mã Lạc cho Tào Vân thực hiện áp lực, đồng thời tại thái độ cùng trong lời nói mảy may không cho Tào Vân áp lực, đem bậc thang hoàn toàn cất kỹ đợi Tào Vân xuống tới.

Đây là một cái yếu thế luật sư bình thường hiệp thương thái độ, Vương luật sư làm Ngân Hà chuyên tòa luật sư. Hắn biết một khi lập án, không chỉ có là Thạch Mai cùng Nhất Hà, liền ngay cả cao thượng nhà xuất bản đều sẽ liên lụy đi vào, tăng thêm đối thủ là Tào Vân, Vương luật sư cũng không có quá nhiều lòng tin. Nhưng cùng lúc Vương luật sư là lấy lui làm tiến, hắn giữ lại có phản kích năng lực, cũng chính là Tào Vân nhất thời sơ sót Tư Mã Lạc. Luật sư cùng kiểm sát trưởng cùng một chỗ phá án, có thể làm rất nhiều văn chương.

Lúc này nên xuống thang, không cần thiết ngươi chết ta sống. Vương luật sư đặc biệt nói rõ, nhà xuất bản lão bản là tỷ phu hắn, đại biểu tư nhân quan hệ. Thứ nhất là nhận Tào Vân tình, thứ hai biểu đạt mình ranh giới cuối cùng. Vì mình tỷ phu, hắn có thể một trận chiến.

Thế là vụ án này cứ như vậy kết thúc, Tào Vân cùng Vương luật sư trở thành trên chức nghiệp bằng hữu. Nói không chính xác về sau có gì cần đối phương trợ giúp, trước tăng thêm phương thức liên lạc lại nói.

...

“Trước đưa nàng trở về.” Làm xong việc về sau, Tào Vân bàn giao lái xe Tư Mã Lạc.

Tư Mã Lạc không có cái gì bất mãn, hôm nay cùng Tào Vân nửa ngày học được rất nhiều việc. Y Mỹ đang dùng điện thoại cùng Phiến Mỹ liên hệ, tâm tình của hắn phi thường tốt. Nghe Tào Vân nói như vậy, nói:”Tỷ ta xin các ngươi về đến trong nhà ăn cơm.”

Tư Mã Lạc trả lời ngay:”Được.”

“...” Tào Vân nhìn Tư Mã Lạc, Tư Mã Lạc không quan tâm, không đi Phiến Mỹ nhà ăn cơm, vậy mình liền muốn xuất huyết nhiều. Bây giờ suy nghĩ một chút, mặt có đôi khi thật có thể không cần. Tư Mã Lạc vừa lái xe vừa nghĩ lấy trước kia làm không phải rất hài lòng bản án, hắn phát hiện nếu như mình có thể không cần mặt một chút, nói không chừng kết quả sẽ khác nhau.

Không muốn mặt thuộc về thấp kém, dung tục một loại khuyết thiếu đạo đức quan hành vi. Nhưng là không thể phủ nhận, không muốn mặt là một loại người bản thân năng lực tăng trưởng một kiện pháp bảo. Đàm binh trên giấy tương đối đơn giản, trên thực tế muốn để người bình thường không muốn mặt, bọn hắn vẫn là làm không được.

Tỉ như người nào đó ở trên tàu điện ngầm trông thấy một vị mình thích tiểu tỷ tỷ, hắn hiểu được một cái đạo lý, mình đi lên bắt chuyện, tám chín phần mười là không thành. Nhưng mình không đi lên bắt chuyện, mười phần mười không có cơ hội. Lúc này hắn có thể da mặt dầy lên đi lên bắt chuyện, ít nhất còn có một cơ hội nhỏ nhoi, vạn nhất tiểu tỷ tỷ đúng lúc cần người trợ giúp, đúng lúc thất tình muốn báo thù bạn trai cũ... Đương nhiên, càng có thể có thể sẽ bị khinh bỉ cùng chửi mắng một trận.

Đạo lý là: Bị khinh bỉ cùng chửi mắng một trận, hắn có tổn thất sao? Đương nhiên không có. Hắn hiểu được những đạo lý này, nhưng là chính là làm không được.

Đây chính là nghĩ, nói cùng làm ở giữa tồn tại khác nhau.

Làm một vị độc thân kiểm sát trưởng, tiền lương để Tư Mã Lạc áo cơm không lo, nhưng cũng không có mấy cái tiền nhàn rỗi. Đối mặt ban đêm muốn mời tiệc đứng tình huống dưới, hắn không chút do dự bỏ mặt, dũng cảm lựa chọn ăn chực. Người tính cách có đôi khi là bị hậu thiên tạo nên mà thành, cũng chính là bị buộc. Đương người lần này chưa từng muốn mặt bên trong nếm đến ngon ngọt về sau, gặp lại khó mà xử lý sự tình, hắn liền sẽ thuận lý thành chương không biết xấu hổ.

Tính cách bởi vì hoàn cảnh mà biến hóa.

Giang hồ hiểm ác, kẻ phù hợp mới có thể sinh tồn.

...

Phiến Mỹ cùng Y Mỹ là hoàn toàn không đồng loại hình nữ sinh, Phiến Mỹ nói chuyện đối xử mọi người phi thường nhu hòa. Phiến Mỹ trù nghệ không tệ, mặc dù là lâm thời tới dùng cơm, nhưng là vẫn làm ra mấy cái xinh đẹp món ăn.


Cơm này không có ý nghĩa, chính là một bữa cơm. Cơm tối kết thúc về sau, mọi người cùng nhau uống chén trà nóng, hàn huyên nữa một hồi, nhìn thời gian nhanh đến chín điểm, Tào Vân cùng Tư Mã Lạc cáo từ.

Không nói cơm, Tào Vân cho rằng hôm nay công việc cũng không có cái gì ý nghĩa.

Tư Mã Lạc đối Tào Vân cái nhìn này có cái nhìn:”Trợ giúp một đôi cần trợ giúp tỷ muội, làm sao lại không có ý nghĩa đâu? Chẳng lẽ có doanh thu mới tính có ý nghĩa?”

Tào Vân nói:”Ngươi cảm thấy chúng ta hôm nay là đang chủ trì chính nghĩa, đúng không?”

Tư Mã Lạc:”Không sai biệt lắm.”

Tào Vân nói:”Ta không thích chủ trì chính nghĩa, ta không thích vì chính nghĩa mà chiến. Bởi vì mỗi người đối chính nghĩa đều có mình lý giải. Ta càng ưa thích đem chính nghĩa xem như công cụ. Tỉ như các ngươi quan tố cáo là rất dính chiêu này, rất nhiều người rất dính chiêu này. Liền bản án tới nói, ngươi có hay không nghĩ tới, ma lực hệ thống cùng thế giới quan là Phiến Mỹ đạo văn đây này?”

Tư Mã Lạc giật mình:”Có sao?”

Tào Vân nói:”Chưa chắc có, chưa hẳn không có. Ngươi hiện tại cho rằng Phiến Mỹ là chính nghĩa. Vạn nhất xuất hiện càng nhỏ yếu hơn thằng xui xẻo, ngươi lại sẽ cho rằng Phiến Mỹ là tà ác... Ta nghe, Hello...”

Tào Vân sửng sốt mấy giây:”Các ngươi gần nhất còn muốn mở phiên toà? Ta đây khẳng định không có cách nào tham gia, mà lại ta còn phải báo cảnh... Không có cách, các ngươi bây giờ bị liệt vào phạm tội đội... A? Bảo vệ hội... Ta không biết... Tốt, gặp lại.”

Tào Vân cúp điện thoại, Tư Mã Lạc hỏi:”Liệt Diễm toà án?”

Tào Vân gật đầu:”Liệt Diễm toà án chuẩn bị mở một cái bảo vệ hội, bọn hắn nói quan tố cáo quá yếu, hoàn toàn dựa theo toà án hình thức vận hành bất công vô cùng. Thế là chuẩn bị một cái chính phản phương bảo vệ hội.”

Tư Mã Lạc nói:”Liệt Diễm toà án là đại liên minh thương hộ, ngươi tham dự Liệt Diễm toà án hoạt động, cùng cấp vì Liệt Diễm toà án công việc.”

Tào Vân nói:”Ta biết, đối phương nói bọn hắn là thông báo ta một tiếng, hi vọng ta có thể tham gia. Hợp pháp cùng không hợp pháp vấn đề, bọn hắn sẽ trước xử lý tốt. Tư Mã Lạc, nếu như Liệt Diễm toà án đổi tên Liệt Diễm bảo vệ hội, các ngươi có phải hay không liền không có biện pháp nào.”

Tư Mã Lạc bất đắc dĩ gật gật đầu:”Không sai, Liệt Diễm bảo vệ hội không thuộc về Interpol nhận định phạm tội đội, tại Interpol nhận định trên sách, rõ ràng viết Liệt Diễm toà án, chim cổ đỏ đám lệ thuộc đại liên minh.”

Tào Vân nói:”Bảo vệ hội xài xong, Interpol tăng thêm Liệt Diễm bảo vệ hội. Liệt Diễm bảo vệ lại biến thành Liệt Diễm bảo vệ hội 2. 0. Ha ha...”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 306: Học tập (hạ) (2 năm trước)

Review Chương 306: Học tập (hạ) (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 306: Học tập (hạ) (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


346 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ