Chương 304 : Khiếu nại (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nam Hồ thả câu, siêu hắc đã tới hai giờ, nhìn cá túi thu hoạch rất tốt.

Tào Vân móc mồi hạ cán:”Thế nào?”

Siêu hắc trả lời:”Andrew Mỹ quốc người tựa hồ không có nói láo, Andrew là thông qua nước Mỹ Server lấy bưu kiện phương thức liên hệ Sri Lanka bằng hữu, bằng hữu mấy ngày sau cho Andrew một cái hòm thư. Cái này hòm thư không phải hắc hiệp tại dùng, là Trương Tử Kiều dùng hòm thư.”

Tào Vân nói:”Andrew rất có thể bị bằng hữu hố?”

Siêu hắc nói:”Không, ta cho rằng là Andrew bị hố. Liền ta nhìn, đây là người rất ưu tú hacker gây nên. Hòm thư viết thư, thu tin đều có một cái Server. Andrew bằng hữu cung cấp rất có thể là hắc hiệp hòm thư, nhưng là tại Andrew phát bưu kiện đến Server về sau, có hacker đang phục vụ khí sửa hòm thư địa chỉ, càng đáng sợ chính là, ta cho rằng hacker soán cải Trương Tử Kiều cùng Andrew ở giữa lẫn nhau gửi đi trong bưu kiện cho.”

Tào Vân:”Có chứng cứ sao?”

Siêu hắc lắc đầu:”Không có, ta chỉ là phát hiện tại kia trong lúc đó hòm thư Server trung cao cấp dấu hiệu xuất hiện quá tấp nập. Cái này dấu hiệu trên thực tế là Server tổng đài tối cao ID, tương đương với tối cao giấy thông hành, cùng loại trong Game online GM thân phận. Dưới tình huống bình thường, tối cao giấy thông hành người nắm giữ là sẽ không dùng giấy thông hành đăng nhập Server, ít nhất sẽ không như vậy tấp nập đăng nhập Server. Nhưng mỗi lần Trương Tử Kiều phát bưu kiện cho Andrew, hay là Andrew phát bưu kiện cho Trương Tử Kiều, tối cao giấy thông hành ID liền sẽ rất nhanh đăng nhập Server.”

Tào Vân hỏi:”Sẽ không bị phát hiện sao?”

Siêu hắc nói:”Khẳng định sẽ bị phát hiện, vấn đề tại tối cao ID người nắm giữ chỉ có một người, hắn có nguyện ý hay không thừa nhận mình ID bị trộm đâu? Ngay cả hắn ID đều sẽ bị hắc, vậy ai còn tin tưởng cái này Server đâu?”

Tào Vân hỏi:”Ngươi có tra được hacker tri ty mã tích sao?”

Siêu hắc trả lời:”Hắn chỉ là lấy trộm tối cao ID, ta cho là hắn không phải từ Server bên trong thu hoạch ID tin tức. Đối Server thao tác thuộc về ID quyền hạn, không có bất kỳ cái gì kỹ thuật lưu lại, ta không cách nào tìm tới tin tức của hắn.”

Tào Vân:”Biết.” Có người cố ý muốn đem sự tình làm lớn chuyện, dựa theo đạo lý tới nói hẳn là linh cẩu. Nhưng là Tào Vân có mấy cái lý do phủ định là linh cẩu cái gọi là. Cái thứ nhất lý do, linh cẩu có nhất định ranh giới cuối cùng, đã bọn hắn tự xưng là trừ bạo an dân, liền không khả năng để Trương Tử Kiều đến Đông Đường giết người, bọn hắn hẳn là đem Trương Tử Kiều từ Thái Lan cầm ra đến, cái này có thể có lợi tạo nên hình tượng của bọn hắn. Lý do thứ hai, Tào Vân đối Sanni vẫn là có nhất định tín nhiệm cảm giác, hắn không cho rằng Sanni sẽ để cho Trương Tử Kiều đến giết chính mình. Phải biết ngày đó tại chùa miếu mai phục đội phòng vệ, cũng suýt nữa bị Trương Tử Kiều đạt được.

Việt Tam Xích? Không, Tào Vân cho rằng Việt Tam Xích không đến mức sẽ dẫn gây Trương Tử Kiều, sự tình tính chất nặng nhẹ nàng nên cũng biết. Nếu như là Việt Tam Xích, khẳng định sẽ nghĩ biện pháp tại Trương Tử Kiều tiến công chùa miếu trước đó cảnh báo.


Đông Phương án là Đông Đường thế lực một lần sáng tối giao phong, xem ra đến bây giờ, đại liên minh tổn thất nặng nề nhất, Đông Phương thuộc về tư nhân tổn thất. Linh cẩu hoặc là lớn nhất bên thắng. Nguyên bản Việt Tam Xích cùng đại liên minh hợp tác tiêu diệt linh cẩu kế hoạch tiến hành tương đối thuận lợi, linh cẩu tổn binh hao tướng. Tại Đông Phương án về sau, đại liên minh phát triển cùng hành động nhận lấy cực lớn chế ước, đối linh cẩu tới nói khẳng định là một chuyện tốt.

Chuyện này tựa hồ còn chưa kết thúc.

...

Gần đã qua một năm, Tào Vân tại Đông Đường tư pháp giới đặt chân, đồng thời có thượng giai biểu hiện. Bởi vậy Tào Vân bị bầu bằng phiếu vì luật sư uỷ ban phi thường vụ uỷ viên. Phi thường vụ uỷ viên công việc chủ yếu chính là xét duyệt đại luật sư chứng, điều tra trái với luật sư đạo đức nghề nghiệp bản án. Nếu như điều tra đối tượng tồn tại hành động trái luật, hết thảy lấy quan toà phán quyết làm chủ.

Thời gian làm việc vì ba tháng, không có hạn chế thành viên thời gian làm việc cùng địa điểm. Bình thường tới nói chính là cái hình thức, được tuyển sau nghe thường vụ luật sư công việc báo cáo, sau đó liền không có cưỡng chế yêu cầu. Giả thiết hôm nay vì đại luật sư chứng phỏng vấn ngày, ngươi không rảnh, cũng có thể không đến, toàn bộ phi thường vụ luật sư cũng không tới cũng không quan hệ, có thường vụ luật sư phụ trách.

Được tuyển sau Tào Vân đi một lần uỷ ban, cùng mặt khác sáu tên bản quý được tuyển phi thường vụ luật sư nghe chủ tịch công việc báo cáo. Mười lăm phút báo cáo về sau, mọi người cùng nhau ăn cơm, sau đó ai về nhà nấy.

Hai ngày đi qua, Tào Vân đi nhà xí mở xã giao bầy, nhìn thấy công việc thông tri: Đối Hô Duyên Bình luật sư tư cách thẩm tra công việc sẽ tại ngày mai chín giờ sáng bắt đầu. Tào Vân không có hứng thú, không có báo danh. Hoặc là nói, Tào Vân là tin tưởng luật sư uỷ ban.

Lại hai ngày đi qua, một vị Đông Đường nữ sinh viên liên hệ Tào Vân. Nàng là thông qua mạng lưới thẩm tra đến bản quý phi thường vụ luật sư, nàng liên hệ ảnh chụp nhìn trẻ tuổi nhất Tào Vân. Liên hệ Tào Vân mục đích là khiếu nại tỷ tỷ mình luật sư. Tào Vân nghe xong mục đích về sau, phản ứng đầu tiên, giống như không có tiền cầm? Thứ hai phản ứng, lật xem hội nghị nội dung, thẩm tra mình là có tiếp nhận khiếu nại nghĩa vụ, vẫn là có tiếp nhận khiếu nại quyền lợi.

Tin tức tốt là, đây là quyền lợi không phải nghĩa vụ, nhưng ở tiếp vào khiếu nại về sau, nếu như mình không muốn xử lý cùng tham dự khiếu nại điều tra, nhất định phải đem sự tình chuyển cho thường vụ luật sư.

Dưới tình huống bình thường, Tào Vân khẳng định là chuyển. Nhưng là hắn ở trong điện thoại nghe nói nữ sinh khiếu nại đối tượng lại là Tư Đồ Nham. Tào Vân sửng sốt sau một lúc lâu, quyết định cùng nữ sinh gặp một lần. Tào Vân cùng Tư Đồ Nham là quân tử chi giao, gặp nữ sinh không phải là vì cho Tư Đồ Nham giội nước bẩn, mà là vì giữ gìn Tư Đồ Nham hình tượng.

Địa điểm gặp mặt là một nhà quán cà phê, thời gian buổi chiều, trong quán cà phê khách hàng rất ít. Nữ học sinh cho Tào Vân ấn tượng là mỹ mạo nữ hán tử, thuộc về dám nói dám làm, tương đối tỷ đấu loại hình.

Nữ học sinh cùng Tào Vân nắm tay sau khi ngồi xuống, bắt đầu nói mình cố sự.Phiến Mỹ năm nay hai mươi lăm tuổi, là một tự do tác giả. Nàng họa đồng thời manga về sau, liền đem bản thảo phát cho mấy nhà manga xã, nếu như manga xã hài lòng, có thể tiến hành hẹn bản thảo. Phiến Mỹ tại một nhà tên là điên cuồng manga xã trang web bên trên đăng nhiều kỳ nửa năm manga, thu hoạch một chút fan hâm mộ. Nàng bắt đầu lấy Y Mỹ làm nguyên mẫu, sáng tác một cái cao trung nữ học sinh manga cố sự, tại manga cố sự bên trong, Y Mỹ là một vị có được ma lực nhân vật nữ chính.

Nhiều nhà manga xã cho rằng Phiến Mỹ vẽ không tệ, nhưng là cố sự quá bài cũ, đầy đường đều là có ma lực học sinh manga. Phiến Mỹ liền đem mình manga điên cuồng manga xã trọng điểm liên hệ, nói rõ ma lực của mình hệ thống cùng thế giới quan hoàn toàn cùng người khác không giống. Bất quá điên cuồng manga xã biên tập đề nghị nàng chuyên tâm trước mắt đăng nhiều kỳ manga.

Phiến Mỹ rất yêu muội muội mình, lần này không có bởi vì bị cự tuyệt mà đình chỉ sáng tác. Bắt đầu manga « kha ai chìa khoá hạ » thứ hai kỳ sáng tác, tại trải qua mấy tháng sáng tác về sau, nàng đem thứ hai kỳ manga giao cho điên cuồng manga xã biên tập. Biên tập vốn là khách sáo nhìn xem, nhưng đã xảy ra là không thể ngăn cản, bị bên trong hệ thống cùng thế giới quan hấp dẫn, lập tức tìm lão bản muốn mua « kha ai chìa khoá hạ ».

Song phương ký hợp đồng, manga xã cho một cái coi như không tệ giá cả, đồng thời tại manga xã thuyết phục dưới, kết thúc nguyên manga đăng nhiều kỳ.

Thời kỳ thứ nhất kha ai chìa khoá hạ (phía dưới xây thành Ai Hạ) đổi mới về sau, danh tiếng tương đối, Phiến Mỹ fan hâm mộ vẫn tương đối xem trọng Phiến Mỹ, vì Phiến Mỹ cố lên.

Thứ hai kỳ ma lực hệ thống cùng thế giới quan hiện ra sau cho manga mang đến không giống hương vị, Phiến Mỹ nhân khí trong nháy mắt tăng vọt, Ai Hạ thậm chí một lần trở thành manga giới thảo luận điểm nóng. Tại thứ hai kỳ kết thúc, chuẩn bị bên trên kỳ thứ ba thời điểm, manga xã nhận được luật sư tin.

Nguyên lai một vị gọi Thạch Mai nữ manga tác giả, thông qua cùng mình ký kết cao thượng manga xã, yêu cầu điên cuồng manga xã đình chỉ Ai Hạ đăng nhiều kỳ, bởi vì Ai Hạ ma lực hệ thống cùng thế giới quan đạo văn nàng manga Nhiệt Đông. Điên cuồng cùng Phiến Mỹ ký kết có hiệp ước, nếu như Phiến Mỹ cung cấp manga vì đạo văn, như vậy Phiến Mỹ phải bồi thường điên cuồng manga xã tất cả tổn thất.

Phiến Mỹ là một vị trạch nữ, đột nhiên thu được luật sư tin, trong lòng như là hươu con xông loạn, không biết làm sao. Đồng thời cũng rất phẫn nộ, nàng biết Ai Hạ hệ thống là mình bản gốc.

Phiến Mỹ cùng Thạch Mai tại hai nhà manga xã cân đối ngồi xuống cùng một chỗ, bắt đầu liền hệ thống vấn đề tiến hành đối chất nhau.

Cao thượng manga xã lấy ra một phần chứng cứ, Thạch Mai tại mấy tháng trước liền liên hệ bọn hắn biên tập, cho ra mình tiếp theo bản manga cấu tứ, trong đó trọng điểm nói rõ ma lực hệ thống cùng thế giới quan. Căn cứ thời gian tính toán, Thạch Mai nói lên ma lực hệ thống cùng thế giới quan tại Phiến Mỹ cùng điên cuồng manga xã ký hiệp ước trước đó.

Nói cách khác, Thạch Mai còn không có viết họa Nhiệt Đông, nhưng là nàng đem mình hệ thống hoàn chỉnh cho biên tập, biên tập bởi vì nàng đưa ra ma lực hệ thống cùng thế giới quan phi thường có lực hấp dẫn, cho nên sớm cùng nàng ký kết hiệp ước. Ước định tại Thạch Mai kết thúc trước mắt manga đăng nhiều kỳ về sau, bắt đầu Nhiệt Đông sáng tác.

Phiến Mỹ phát hiện, Thạch Mai cung cấp chứng cứ lại là mình đã từng hướng điên cuồng manga xã biên tập chào hàng sản phẩm. Phiến Mỹ đang vẽ xong Ai Hạ thời kỳ thứ nhất về sau, hướng điên cuồng chào hàng Ai Hạ lúc, đem mình chuẩn bị xong ma lực hệ thống cùng thế giới quan chỉnh lý sau giao cho biên tập. Biên tập không có bị đánh động, thẳng đến nhìn thứ hai kỳ đăng nhiều kỳ sau biên tập mới bị đánh động.Phiến Mỹ tính cách yếu đuối, cảm thấy rất ủy khuất, cân nhắc đến thưa kiện muốn rất nhiều tiền, không phải nàng có thể gánh vác lên, trong lúc nhất thời áp lực rất lớn. Cuối tuần đến Phiến Mỹ nhà ăn chực Y Mỹ biết việc này về sau, tức giận phi thường. Bất quá nàng cũng có đầu não, nàng không có trực tiếp tìm đối phương tính sổ sách, mà là đi tìm Đông Đường đại học khách tọa giáo sư Tư Đồ Nham, trưng cầu ý kiến pháp luật ý kiến.

Y Mỹ tác phong kiên cường, tùy tiện, tính cách rất tốt, tăng thêm tướng mạo nguyên thủy xinh đẹp, tại Đông Đường đại học xem như một vị tiểu danh nhân. Thông qua hội học sinh rất thuận lợi hẹn đến Tư Đồ Nham thời gian.

Tư Đồ Nham tại nghe xong sự tình về sau, đem Phiến Mỹ cung cấp vật liệu mang về nhà nhìn. Ngày thứ hai Tư Đồ Nham nói cho Y Mỹ, quan tòa này không có đánh. Phiến Mỹ thời kỳ thứ nhất tác phẩm mặc dù thành văn, nhưng là cũng không có dính đến ma lực hệ thống, thế giới quan chỉ mở ra một góc. Thạch Mai ký kết lúc, phụ lên mình sắp sáng tác tác phẩm ma lực hệ thống cùng thế giới quan, pháp luật bên trên chỉ nhận nhưng phần này chứng cứ. Tăng thêm Nhất Hà không thể là vì Phiến Mỹ Tác chứng, cho nên thưa kiện không có bất kỳ cái gì phần thắng.

Tư Đồ Nham đề nghị Phiến Mỹ hướng đối phương xin lỗi, lại cùng điên cuồng manga xã nói rõ, thỉnh cầu manga xã thông cảm. Hai nhà manga xã có thể thông qua thương nghiệp phương thức hợp tác tiến hành hiệp thương, cuối cùng đạt thành một cái không quá xấu kết quả.

Tào Vân nghe đến đó, cơ bản minh bạch bối cảnh, sau đó chờ đợi...

Y Mỹ cũng lấy chờ đợi thái độ nhìn Tào Vân.

Tào Vân một hồi lâu về sau, cẩn thận hỏi:”Sau đó?”

Y Mỹ:”Không có.”

“Cái quỷ gì?” Uy, ngươi là khiếu nại luật sư, khiếu nại Tư Đồ Nham, ngươi cái này kêu cái gì khiếu nại? Tư Đồ Nham cũng không làm cái gì.

Y Mỹ tức giận nói:”Tư Đồ Nham là Đông Đường đại học pháp luật hệ khách tọa giáo sư, là trứ danh pháp luật học giả. Mà hắn vậy mà tổn hại chính nghĩa cùng chân tướng, để người bị hại đi cầu đến người xấu thông cảm, đây chẳng lẽ là một vị giáo sư, một vị học giả, một vị luật sư chuyện phải làm sao?”

Tào Vân che trán cúi đầu hồi lâu:”Chuyện khi nào?” Rõ ràng cảm giác cùng Y Mỹ không tại một cái kênh.

Y Mỹ:”Hôm trước.”Y Mỹ:”Ta hiện tại chính là tại khiếu nại.”

Tào Vân nói:”Khiếu nại cái gì đâu?”

Y Mỹ:”Ta mới vừa nói, khiếu nại Tư Đồ Nham trợ Trụ vi ngược, khi dễ người tốt.”

Tào Vân giải thích nói:”Nếu như Tư Đồ Nham trợ Trụ vi ngược, là có thể khiếu nại. Nhưng là Tư Đồ Nham giải thích cho ngươi kiến thức luật pháp là không có sai. Tỷ tỷ ngươi cùng đối phương tác phẩm chỗ xung đột ở thế giới quan cùng ma lực hệ thống bên trên, tỷ tỷ ngươi không cách nào chứng minh mình trước đó liền hoàn thành thế giới quan cùng ma lực hệ thống. Nhưng là đối phương có chứng cứ chứng minh tự mình hoàn thành thế giới quan cùng ma lực hệ thống.”

Y Mỹ chất vấn:”Ngươi cũng cho rằng thưa kiện tỷ tỷ của ta nhất định thua?”

Đương nhiên là có cơ hội thắng, vấn đề là Tư Đồ Nham biết ngươi mời không nổi tốt luật sư.

Hiện tại vấn đề ra, Tư Đồ Nham nói không đúng lắm, Tư Đồ Nham nói tới kiện cáo không có đánh những lời này là sai lầm. Nhưng là lại là chính xác, Tư Đồ Nham lướt qua đầu nhập và sản xuất nói rõ.

Y Mỹ rất thông minh, gặp Tào Vân vẻ mặt này, lập tức cẩn thận hỏi:”Kiện cáo nhưng thật ra là có thể đánh? Tỷ tỷ của ta có thể thắng?”

Tào Vân gật đầu:”Không sai, bất quá Tư Đồ Nham cũng không sai. Ngươi muốn đánh thắng quan tòa này cần một vị tương đối tốt luật sư. Dựa theo bản án tính chất không thích hợp phong hiểm ủy thác, bởi vì cần điều tra cùng thu thập chứng cứ, sự tình tương đối rườm rà. Ta dự đoán phí tổn giá cả đại khái tại tám vạn đến mười vạn ở giữa. Bất quá không phải cho tám vạn mười vạn liền nhất định có thể đánh thắng kiện cáo, chuyện này chủ quan tính ngẫu nhiên có khả năng trở thành nhân tố quyết định, cho nên Tư Đồ Nham không đề nghị tỷ tỷ ngươi đánh cái này kiện cáo, đề nghị hoà giải hiệp thương là chính xác.”

Y Mỹ suy nghĩ thật lâu, lại một mặt mơ hồ nhìn Tào Vân, nghe không hiểu.

Tào Vân kiên nhẫn giải thích nói:”Kiện cáo có khả năng thắng, cũng có khả năng thua. Ngươi muốn tranh thủ thắng lời nói, nhất định phải đầu nhập rất nhiều tiền. Dù cho đầu nhập rất nhiều tiền cũng chưa chắc sẽ thắng. Nói đơn giản, ngươi cho mười vạn khối, chính là mua một cái thắng khả năng. Tư Đồ Nham cho rằng cách làm này không thích hợp, không phù hợp tỷ tỷ ngươi lợi ích. Thuận tiện hỏi một câu, Ai Hạ có thể kiếm bao nhiêu tiền?”

Y Mỹ:”Mỗi kỳ ba vạn khối.” Hiệp ước là mua đứt hiệp ước, không phải chia hiệp ước, đây là nhằm vào không phải nổi danh tác giả một chỗ tốt, từ manga xã đến gánh chịu phong hiểm. Đồng dạng, kiếm tiền, manga xã cầm đầu. Đôi này tác giả tới nói có phải hay không rất ăn thiệt thòi? Không, vừa vặn tương phản, liền bản bộ bán chạy tác phẩm tới nói, tác giả kinh tế lợi ích nhận tổn thất, nhưng là tác giả thông qua bộ tác phẩm này nổi danh đây mới là trọng yếu nhất. Đồng thời tác giả cũng có quyền lựa chọn, tỉ như có thể chỉ xuất bốn kỳ liền kết thúc, lại bắt đầu lại từ đầu cái khác tác phẩm sáng tác. Có danh tiếng sau rất nhiều chuyện là có thể thương lượng.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 304 : Khiếu nại (2 năm trước)

Review Chương 304 : Khiếu nại (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 304 : Khiếu nại (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


447 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ