Chương 302: Miễn tử giao dịch (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Andrew cung khai để vụ án càng thêm khó bề phân biệt. Căn cứ Andrew nói, hắn liên hệ chính là một vị Đông Nam Á phi thường nổi danh thích khách, tên là hắc hiệp. Hắc hiệp hắc, không phải là bởi vì mặc hắc y, mà là làn da hắc, hắn là Sri Lanka người. Hiệp mà nói thuộc về dân gian lưu truyền cố sự, Sri Lanka là cái rất nghèo quốc gia, thù giàu là tầng dưới chót người thích nhất thảo luận đề, hắc hiệp dĩ nhiên không phải vì trở thành anh hùng mà khi thích khách, hắn thuần túy chính là vì tiền, mục tiêu của hắn tự nhiên phần lớn là kẻ có tiền, thế là hắn liền bị phủ lên hiệp chi danh đầu.

Andrew thông qua Sri Lanka một vị bằng hữu có liên lạc hắc hiệp, hắc hiệp cùng Andrew thông qua bưu kiện liên hệ, cuối cùng lấy một trăm vạn giá cả đã định giao dịch.

Đông Phương cho Sri Lanka mấy trăm vạn về sau, hắc hiệp được đưa đến Đông Đường. Hắc hiệp đối với cái này biểu thị, mình ba tháng này một mực tại bệnh viện. Hắn mục tiêu ám sát phần lớn là quyền quý, cái này cũng dẫn đến dẫn lửa thiêu thân. Hắn bị bắt lại về sau, cừu gia không có giết chết hắn, mà là chặt tứ chi của hắn, đào con mắt, sau đó cho bệnh viện một khoản tiền, hắn sống một ngày bệnh viện liền có thể kiếm một ngày tiền.

Cảnh sát ở phi trường tiếp vào hắc hiệp liền mơ hồ, đây không có khả năng là thích khách. Sri Lanka bên kia cũng xác nhận hắc hiệp nói tới là chân thật tình huống.

Một bên khác, Andrew nguyền rủa thề mình là cùng hắc hiệp liên hệ.

Cái này xuất hiện hai cái khả năng, một cái có thể là Andrew nói láo. Cái thứ hai khả năng, Andrew nếu như không có nói láo, như vậy có người lấy ra Andrew bưu kiện, giả mạo hắc hiệp cùng Andrew giao dịch. Mà về sau người lại cùng Trương Tử Kiều liên hệ, mua Trương Tử Kiều tiến về Đông Đường làm thích khách.

Andrew đồng thời cũng cung khai mình đã bị tên là Bạch Nha sai sử, Bạch Nha chính là Bạch Mộng Lâu dưỡng nữ, Đông Phương trong sơn trang viện tiểu quản gia. Bạch Nha tựa hồ sớm có chuẩn bị tâm lý, tại bị hình câu sau không trả lời cảnh sát tất cả vấn đề. luật sư đoàn chủ luật sư biện hộ Lệnh Hồ Lan thì cùng kiểm Phương tiến hành thương nghị, lấy nhận tội làm điều kiện đổi lấy miễn tử giao dịch.

Kiểm phương bởi vậy mở bốn lần hội nghị, đồng ý phái cho rằng, Bạch Nha không phải là cái gì nhân vật, không cần thiết giết chết nàng, trước mắt thiếu khuyết bằng chứng. Đồng ý Bạch Nha yêu cầu về sau, liền có thể liên tục Trương Tử Kiều. Trọng điểm là Trương Tử Kiều, Trương Tử Kiều trên người có hơn mười đầu nhân mạng. Phản đối một phương cho rằng, Bạch Nha hành vi dẫn đến nhân viên cảnh vụ hi sinh vì nhiệm vụ, không thể tiếp nhận giao dịch.

Nhìn như hai phái, trên thực tế liền một phái, hạch tâm trọng điểm ở chỗ có thể hay không đem Bạch Nha định tội. Đồng ý phái trên thực tế phe bi quan, phản đối phương thì làm phe lạc quan.

Đúng vào lúc này, Vương Hổ đột nhiên cải biến khẩu cung, biểu thị mình bị người uy hiếp mới có thể vu hãm Bạch Mộng Lâu. Có người liên hệ Lí Mặc, tự xưng là đại liên minh người, biểu thị là bọn hắn uy hiếp Vương Hổ. Nguyên nhân là cùng Vương Hổ thê tử năm ngoái một cọc tai nạn giao thông có quan hệ.

Năm ngoái, Vương Hổ thê tử ban đêm lái xe tại tây trấn phụ cận phát sinh tai nạn giao thông, một vị nam tử hơn bốn mươi tuổi kỵ hành xe gắn máy cùng ô tô chạm vào nhau, sự cố dẫn đến nam tử tử vong. Cảnh sát thăm dò hiện trường, cho rằng nam tử rượu giá, đồng thời từ va chạm vết tích cùng ô tô bị hao tổn phán đoán, xe gắn máy tốc độ xe thật nhanh. Cuối cùng cảnh sát nhận định Vương Hổ thê tử 20% trách nhiệm, không truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đại liên minh người liên hệ cự tuyệt cung cấp chỉ chứng Vương Hổ thê tử chứng cứ, bọn hắn cho cùng Vương Hổ liên hệ bưu kiện nội dung, bưu kiện bên trên có rõ ràng thời gian.

Vương Hổ án rất nhanh khai thẩm, bởi vì duy nhất trọng yếu chứng Nhân Vương Hổ phản cung, Bạch Mộng Lâu vô tội phóng thích, Vương Hổ thuộc về cố ý tổn thương tội bên trong trọng tội, lại bởi vì quấy nhiễu tư pháp điều tra đám nguyên nhân, cuối cùng Vương Hổ bị phán xử bảy năm giam cầm, Vương Hổ đương đình biểu thị không lên tố, phục tùng phán quyết.


...

Tào Vân đối với cái này chỉ có thở dài, Vương Hổ là một cái quân cờ, rất trọng yếu quân cờ, lại là không có giá trị quân cờ. Hắn lưng đeo tất cả tội danh. Muốn hỏi hắn nguyện ý không? Đương nhiên không nguyện ý, nhân sinh có mấy cái bảy năm, huống chi là hoàng kim tuổi tác bảy năm. Giang hồ chính là giang hồ, đã ăn được chén cơm này, có đôi khi không phải ngươi không nguyện ý liền có thể cự tuyệt.

Vương Hổ một sai, vì tiền tài trợ giúp Bạch Mộng Lâu xử lý một chút màu xám sự kiện, dẫn đến có được trở thành quân cờ giá trị.

Vương Hổ hai sai, vì bảo hộ thê tử hắn phản chủ trợ giúp đại liên minh.

Vương Hổ ba sai, không có giá trị. Đại liên minh cùng đông Phương Hòa giải, cần một cái cõng nồi, không có giá trị Vương Hổ tự nhiên là không có hai nhân tuyển.

Tiểu nhân vật có đôi khi chính là như thế bất đắc dĩ.

Đại liên minh cùng Đông Phương thật hòa giải sao? Tào Vân tự nhận là, nếu như chính mình là Đông Phương, khẳng định phải trả thù. Lão tử có tiền, lão tử có thù, lão tử nhanh mất mạng, ba cái điều kiện cơ bản thành lập, không trả thù đều không thể nào nói nổi. Vậy sẽ làm sao trả thù đâu?

Lục Nhất Hàng nói cho Tào Vân đáp án, Lục Nhất Hàng cầm điện thoại ngồi vào hậu viện Tào Vân bên người trên ghế, vừa nhìn điện thoại vừa nói:”Interpol chính thức đem đại liên minh xếp vào quốc tế phạm tội đội tổ chức.”

“Interpol?” Tào Vân hỏi lại, cái này có làm được cái gì?

Lục Nhất Hàng trả lời:”Cái này lợi hại.”

“Lợi hại ở đâu?”

Lục Nhất Hàng nói:”Bất luận cái gì cùng đại liên minh tiến hành mua bán, giao dịch, còn có bất kỳ trợ giúp nào đại liên minh thành viên hành vi, đều dính líu phạm pháp. Tỉ như Tào luật sư ngươi, nếu như ngươi tái xuất tịch Liệt Diễm toà án, ngươi sẽ bị bắt. Nguyên nhân là ngươi tham dự Interpol nhận định quốc tế phạm tội đội tổ chức tổ chức hoạt động. Có mặt Liệt Diễm toà án bị cáo, nguyên cáo, toàn bộ đều dính líu phạm tội. Tin tức tốt là, trước đó Interpol chưa có xác định tính chất, trước ngươi cùng đại liên minh hợp tác không dính líu phạm tội. Trứng gà chọn xương cốt, Tào luật sư ngươi cùng Liệt Diễm bưu kiện lui tới cũng có thể là dính líu phạm tội.”


Interpol thành viên có gần hai trăm quốc gia, muốn đem đại liên minh định nghĩa vì bại hoại, cần phần lớn thành viên nước đồng ý. Một khi định ra đến, trừ phi rời khỏi Interpol, nếu không ít nhất tại ngoài sáng bên trên không thể công khai dung túng đại liên minh, đây là quy tắc trò chơi ranh giới cuối cùng.

Lục Nhất Hàng nói:”Interpol trong hội nghị thông qua được nước Pháp cảnh sát đề nghị, đồng thời hơn hai mươi quốc gia Interpol đại biểu đều phát biểu tuyên bố kiên quyết ủng hộ đả kích đại liên minh. Lần này Interpol hội nghị định ra sau ba tháng Interpol đại hội chủ đề: Xuyên quốc gia đội phạm tội.”

Tào Vân:”Nói cách khác ta không thể tái xuất tịch Liệt Diễm toà án?”

Lục Nhất Hàng gật đầu:”Đúng vậy, coi như Đông Đường không để ý tới, ngươi cũng sẽ có phiền phức. Ngươi muốn đi cái nào đó quốc gia, quốc gia này đã đem ngươi hồ sơ ghi chép đến trong hệ thống, ngươi liền không cách nào thông qua hải quan. Toà án video chứng cứ phi thường rõ ràng, Interpol thành viên nước cảnh sát tùy thời đều có thể bắt ngươi. Tỉ như ngươi tại Đông Đường công cộng trường hợp xuất hiện, không có bị bắt, Interpol sẽ chỉ trích Đông Đường dung túng phạm tội.”

Tào Vân suy nghĩ thật lâu:”Nếu như ta cầm tới tha tội kim bài, vẫn là có thể có mặt Liệt Diễm toà án thẩm vấn kiếm ít tiền lẻ, đúng không?” Quốc tế phạm tội pháp luật, Tào Vân tri thức dự trữ kém xa Lục Nhất Hàng.

“Làm sao tha tội?”

Tào Vân nói:”Ta lấy Đông Đường cảnh sát chính thức nội ứng tuyến nhân thân phận tham gia Liệt Diễm toà án thẩm vấn...”

Lục Nhất Hàng sửng sốt hồi lâu:”Tào, Tào, Tào luật sư, ngươi vô sỉ như vậy ý nghĩ đã không phải là ta có thể lý giải.” Thật quá mức a? Lấy cảnh sát tuyến nhân thân phận có mặt Liệt Diễm toà án thẩm vấn lấy kiếm lấy tiền tài. Tào Vân làm sao làm đến tuyến nhân thân phận, trời mới biết, Lục Nhất Hàng cảm giác Tào Vân hẳn là làm đến.

Tào Vân quan tâm hơn thực tế chủ đề:”Có thể?”

Lục Nhất Hàng suy nghĩ thật lâu:”Nếu như là dạng này hẳn không có vấn đề. Ngươi đi Liệt Diễm toà án tham gia toà án thẩm vấn cũng là hiệp trợ cảnh sát đả kích đại liên minh. Thậm chí nếu như ngươi thụ thương, còn có thể tính anh hùng?” Cái này cái gì Logic lý luận?

Sau đó mấy ngày, nhiều cái quốc gia lần lượt bắt được nguyên bản ở vào giám thị đại liên minh thương hộ. Chỗ chết người nhất chính là nước Pháp cảnh sát bắt được một đại liên minh cấp hai thương hộ —— chim cổ đỏ thành viên. Chim cổ đỏ tại đại liên minh bên trong có được cực kì địa vị đặc thù, bọn hắn không chỉ có buôn bán đại liên minh thương hộ tình báo cần thiết, bọn hắn thậm chí cùng một chút quốc gia tổ chức tình báo cũng có lui tới. Bởi vì thành viên bị bắt, dẫn đến chim cổ đỏ tạm dừng đại liên minh nghiệp vụ.

Đông Đường cảnh sát tổ chức phóng viên họp báo, nói rõ đại liên minh tính chất, đồng thời nhắc nhở thị dân, bất kỳ cái gì tham dự Liệt Diễm toà án vận hành người, bao quát bị cáo, nguyên cáo, chứng nhân các loại, đều dính líu đội phạm tội.

Một mặt khác, điều tra phòng một còn tại đau đầu Trương Tử Kiều bản án, bọn hắn tại chủ quan bên trên tin tưởng Andrew căn cứ chính xác từ. Vấn đề là, ai di hoa tiếp mộc mời Trương Tử Kiều đến Đông Đường giết người.


Nhưng là kiểm sát trưởng không cho là như vậy, chứng cứ so ý nghĩ quan trọng hơn. Andrew căn cứ chính xác từ không có đủ sức thuyết phục, cơ bản có thể nhận định Bạch Nha để Andrew người liên hệ xử lý Tào Vân, Andrew liên hệ Trương Tử Kiều. Chứng cớ này liên bên trong, trừ Bạch Nha hạ lệnh cái này khâu chưa chứng thực bên ngoài, Andrew liên hệ Trương Tử Kiều chứng cứ liên đã phi thường hoàn thiện.

Còn một người khác pháp luật vấn đề tranh luận. Bạch Nha để Andrew người liên hệ xử lý Tào Vân, Bạch Nha có phải hay không muốn đối Trương Tử Kiều phụ trách đâu? Rất rõ ràng, thuê hắc hiệp cùng thuê Trương Tử Kiều cả hai tính chất là không giống. Hắc hiệp tại Đông Đường vô tội, Trương Tử Kiều tại Đông Đường là trọng yếu tội phạm truy nã.

Vấn đề này vẫn là phải nhìn kiểm sát trưởng trong tay nắm giữ chứng cứ, nhìn chứng cứ có thể hay không đóng đinh Bạch Nha. Bốn lần hội nghị, hai phái tranh luận không ngớt, không ai nhường ai. Dưới loại tình huống này, viện kiểm sát thông qua luật sư uỷ ban phát ra hơn mười phần thiếp mời, mời Đông Đường luật sư cùng một chỗ đối bản án tiến hành chẩn bệnh.

...

Tào Vân cũng lấy được thư mời, Lệnh Hồ Lan làm Bạch Nha luật sư không có tại mời hàng ngũ.

Luật sư uỷ ban vẫn là rất ra sức, cử hành tự phục vụ tiệc cốc-tai. Giữa trưa ăn uống no đủ nghỉ ngơi đủ về sau, mời hơn mười vị luật sư tiến về phòng họp.

Trong phòng họp Tư Mã Lạc nói rõ vụ án tình huống, trước mắt cảnh sát nắm giữ vật liệu không có bảo mật cần, Bạch Nha luật sư đoàn đã hoàn toàn nắm giữ cảnh sát vật liệu. Bất quá, lần này hội nghị không phải là chính thức hội nghị, không cho phép ghi chép cùng chụp ảnh, Tư Mã Lạc cũng mời mọi người đối hội nghị nội dung giữ bí mật.

Vật liệu rất ít, có thể chỉ chứng Bạch Nha chỉ có Andrew khẩu cung.

Một vị luật sư:”Pháp luật ở một mức độ nào đó thừa nhận quan hệ suy luận, dựa theo ta ý nghĩ, có thể để tại Đông Phương nội viện công tác nhân viên ra tòa làm chứng, chứng minh Bạch Nha quyền lợi cùng phạm vi quản hạt. Có thể mời Andrew làm chuyện xấu người có Bạch Mộng Lâu, Bạch Nha cùng Đông Phương 3 người. Bạch Nha sẽ không cắn Đông Phương, Bạch Mộng Lâu lúc ấy bị giam giữ. Trong thời gian này Đông Phương sơn trang sự tình toàn bộ từ Bạch Nha làm chủ, ta cho rằng quan toà là có thể tiếp nhận cái này quan hệ suy luận. Tăng thêm Andrew căn cứ chính xác từ, có thể ngồi vững Bạch Nha tội danh.”

Một vị khác luật sư:”Ta không quá đồng ý. X luật sư nói có đạo lý, nhưng là phiền phức tại Andrew căn cứ chính xác từ. Andrew nói mình liên hệ chính là Sri Lanka hắc hiệp, cũng không phải là Trương Tử Kiều. Chứng cứ biểu hiện, Andrew liên hệ chính là Trương Tử Kiều, cũng không phải là hắc hiệp. Andrew từ đầu đến cuối kiên trì mình căn cứ chính xác từ, bởi như vậy, trừ phi chứng minh chứng cứ là sai, nếu không toà án không cách nào tiếp thu Andrew căn cứ chính xác từ.”

Andrew: Ta nghe theo Bạch Nha mệnh lệnh, thuê hắc hiệp.

Câu nói này có hai cái ý tứ, một cái ý là Bạch Nha cho hắn mệnh lệnh, hắn phục tùng. Cái thứ hai ý tứ, hắn thuê hắc hiệp. Hiện tại chứng cứ cho thấy Andrew cũng không có thuê hắc hiệp, mà là thuê Trương Tử Kiều. Như vậy Bạch Nha luật sư liền có thể thông qua điểm ấy, đánh rụng Andrew căn cứ chính xác từ. Đã toà án bác bỏ Andrew thuê hắc hiệp căn cứ chính xác từ, vì cái gì lại hái tin Andrew nghe theo Bạch Nha mệnh lệnh căn cứ chính xác từ đâu?


Lại một vị khác luật sư:”Không sai, điểm ấy rất mâu thuẫn. Nếu như ta là Bạch Nha luật sư, ta sẽ thông qua hắc hiệp cùng Trương Tử Kiều chi tranh, để Andrew căn cứ chính xác từ hết hiệu lực. Nếu như không có Andrew căn cứ chính xác từ làm dựa vào, gần như không có khả năng đem Bạch Nha định tội. Bạch Nha luật sư là Lệnh Hồ Lan bọn bốn người, ta cùng Lệnh Hồ luật sư giao thủ qua, nàng không có khả năng coi nhẹ chi tiết này.”

Lại lại một vị khác luật sư:”Ta đồng ý quan hệ suy luận, Andrew cùng Tào luật sư không có bất kỳ cái gì xung đột lợi ích, Bạch Nha mới có xung đột lợi ích. Ta cho rằng quan toà sẽ tiếp nhận Andrew là nhận sai sử mới liên hệ Trương Tử Kiều.”

XX luật sư:”Tư Mã kiểm sát trưởng, vụ án này khó mà nói, vì cái gì không mời Âu Dương Dật luật sư đâu? Hắn hẳn là có quyền lên tiếng nhất.”

Tư Mã Lạc tiếc nuối nói:”Âu Dương Dật luật sư tại Bạch Mộng Lâu vụ án kết thúc về sau, tạm thời ẩn cư tu tâm. Thật vất vả liên hệ đến hắn, hắn cuối cùng uyển cự mời. Các vị, Trương Tử Kiều là ai mọi người đều biết, nếu như không phải là bởi vì vụ án đặc thù, cũng sẽ không phiền phức cùng quấy rầy mọi người. Vụ án này kéo càng lâu, Trương Tử Kiều liền có thể sống càng lâu, ta nghĩ các vị đang ngồi ở đây đều hi vọng trông thấy Trương Tử Kiều bị trói lại. Trương Tử Kiều bản nhân cũng không muốn bị Thẩm Phán, hắn đã nếm thử tự sát bốn lần. Chúng ta phải nhanh một chút kết thúc Bạch Nha án, đối với cái này án có kết luận về sau, chúng ta mới có thể đem tình tiết vụ án về Trương Tử Kiều ngăn, nợ mới nợ cũ cùng tính một lượt.”

Pháp luật chính là như vậy, một vị tội phạm giết người chạy trốn, vụ án điều tra rõ ràng, người một trảo đến liền có thể đệ trình. Nhưng là nếu như cái này tội phạm giết người tại chạy trốn trong lúc đó, lại làm mới bản án, như vậy thì nhất định phải đem mới bản án điều tra rõ ràng, cùng nhau đệ trình. Xét thấy Trương Tử Kiều muốn chết, e ngại bị Thẩm Phán hành vi, khách quan bên trên kiểm mới có nhanh chóng kết thúc Bạch Nha án nhu cầu.

Trương Tử Kiều thân thể suy yếu, có thể khống chế, thân thể chậm rãi khôi phục về sau, muốn nhìn quản hắn độ khó là càng ngày càng cao. Làm tư pháp nhân viên, không thể dùng xấu thuốc để Trương Tử Kiều từ đầu tới cuối duy trì thân thể suy yếu, đây là phạm pháp.

XX luật sư:”Tư Mã kiểm sát trưởng, ta nghe nói Bạch Nha đưa ra một phần giao dịch, nàng yêu cầu miễn tử.”

Tư Mã Lạc:”Cái này, đại khái khả năng đi.”

XX luật sư:”Vì cái gì không đáp ứng đâu? Ta một mực là tử hình người phản đối, Bạch Nha bất tử, đời này cũng rất không có khả năng ra.”

XXX luật sư nói:”Trương Tử Kiều tập kích dẫn đến một quân đội thành viên hi sinh vì nhiệm vụ. Tại nhân viên cảnh vụ hi sinh vì nhiệm vụ tình huống dưới, kiểm phương còn không có đồng ý giao dịch tiền lệ. Cũng Hứa Bạch Nha lên toà án chưa chắc sẽ bị phán xử tử hình, nhưng kiểm phương cũng không thể đưa ra bất luận cái gì giao dịch.”

XX luật sư:”Thế nhưng là Andrew miễn tử giao dịch nói thế nào?”

XXX luật sư sững sờ, Tư Mã Lạc giải thích:”Pháp lý bên trên Andrew thuộc về thủ phạm chính, trách nhiệm mặc cho thua ở thủ phạm. Bất quá cũng không phải là lần thứ nhất.” Trương Tử Kiều khẳng định không có giao dịch, Trương Tử Kiều là đầu to. Tư Mã Lạc lời này có ý tứ là, vì có thể kết đầu to, kiểm phương không bài trừ làm ra nhất định nhượng bộ.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 302: Miễn tử giao dịch (2 năm trước)

Review Chương 302: Miễn tử giao dịch (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 302: Miễn tử giao dịch (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


215 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ