Chương 301 : Loạn cục (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đông Phương mỉm cười:”Tào luật sư quả nhiên là người thông minh, ta biết chuyện không thể làm, nhưng là không thể không vì.”

Tào Vân nói:”Đông Phương tiên sinh, có phải hay không không quá rõ ràng sự tình ngọn nguồn, là bởi vì ta tham gia mới đưa đến Bạch Mộng Lâu vụ án xuất hiện nghịch chuyển. Nghiêm ngặt nói, ta hẳn là Đông Phương tiên sinh đối đầu, hiện tại...” Lời ngầm ý tứ, ngươi hiện tại tìm ta, có phải hay không lầm lập trường rồi?

Đông Phương:”Theo ta được biết, Tào luật sư chưa từng có phản bội qua cố chủ, không hề có lỗi với cố chủ sự tình. Nếu như ngươi nguyện ý làm thuê, ta tự nhiên đối ngươi phi thường yên tâm. Ta không hiểu rõ lắm Tào luật sư tính cách, nhưng là ta biết Tư Đồ Nham làm người, có thể được đến Tư Đồ Nham khen ngợi, nói rõ Tào luật sư phẩm đức là không có vấn đề.”

Luật sư sở đám người cùng một chỗ nhìn Tào Vân, ngươi xấu hổ hay không, xấu hổ hay không?

Tào Vân đáp lại:”Ta cùng Tư Đồ tiền bối thuộc về quân tử chi giao...” Ai giẫm ta chân, vương X trứng! Nghe không vô, nghe không vô làm sao đương luật sư? Bất quá Tào Vân biết, Đông Phương ý tứ không phải nói mình phẩm đức cao thượng, mà là chỉ nghề nghiệp của mình đạo đức.

Giữ gìn đạo đức nghề nghiệp rất đơn giản sao?

Không, tương phản, bảo hộ chính mình đạo đức nghề nghiệp phi thường khó. Lấy thầy thuốc làm thí dụ, ngươi nguyện ý cứu tế thiên hạ bệnh hoạn, nhưng là nằm viện có chỉ tiêu, ngươi một mực không đưa bệnh nhân đến, đây coi là cái gì? Có chút bệnh đi phòng khám bệnh, thầy thuốc đã nhìn ra ngươi bị bệnh gì, nhưng là hắn hay là sẽ muốn cầu ngươi đi làm một bộ kiểm tra. Hắn chỉ là vì kiểm tra phí rút thành hay là chỉ tiêu sao? Chưa hẳn, một, hắn nhất định phải làm như thế, không làm như vậy, liền không cách nào tại bệnh viện làm tiếp. Hai, y hoạn mâu thuẫn phi thường tấp nập, kết quả kiểm tra ra, dựa theo kết quả kiểm tra đến trị liệu, dù cho sai, đó cũng là kết quả kiểm tra sai.

Mỗi một đi muốn giữ gìn đạo đức nghề nghiệp cũng không dễ dàng, trong đó rất lớn một nguyên nhân là kém tệ khu trục lương tệ. Như là một cái bán quả táo người, một cân Ngũ Nguyên tiền, nhìn tương đối khô quắt, chất lượng không đủ. Hắn phụ cận cũng có bán quả táo người, một cân sáu nguyên, sử dụng đại lượng thuốc trừ sâu, đồng thời còn đánh sáp, nhìn quang trạch phi thường xinh đẹp. Trên thực tế, hương vị không sai biệt lắm, nhưng là người khác quả táo chính là bán chạy, mình quả táo người biết nhìn hàng không nhiều. Vậy làm sao bây giờ đâu? Hắn muốn tiếp tục kinh doanh xuống dưới, cũng chỉ có thể sử dụng đại lượng thuốc trừ sâu cùng đánh sáp.

Còn có bánh quẩy, ngậm nhôm lượng không đạt tiêu chuẩn bánh quẩy mới tốt ăn, không chứa nhôm bánh quẩy thực tình khó ăn. Nguyên tắc mọi người sẽ chọn khỏe mạnh, nhưng có bao nhiêu người biết đâu?

“Bất quá...” Tào Vân dừng lại hồi lâu:”Đông Phương tiên sinh khả năng không biết, ta là nghiệp trong muốn tiền nổi danh người...”

Đông Phương nói:”Bạch Như nói, đây chỉ là ngươi ngụy trang mình, sợ mình lộ ra một điểm hiền lành thủ đoạn mà thôi.”

“Oa.” Tào Vân hơi kinh ngạc, câu nói này khích lệ quá dễ chịu. Mặc dù cũng là như thế. Nguyên nhân là tiền văn nói, Tào Vân một mực làm việc tốt, rất hiền lành, có một ngày làm chuyện xấu, người ta sẽ nói hắn dối trá. Tương phản, Tào Vân một mực làm chuyện xấu, có một ngày làm chuyện tốt, người ta sẽ nói hắn có lương tri. Bất quá Tào Vân là không để ý tới người khác nói thế nào, hắn chỉ là muốn dùng tiền đến đóng gói mình, ít nhất không lỗ.

“Cảm ơn khích lệ.”

Bạch Như mỉm cười nói:”Là Lệnh Hồ Lan nói với ta.”


Khó trách, Lệnh Hồ Lan là hồ ly.

Tào Vân nghiêm mặt nói:”Ta khả năng không thể tiếp nhận cái này đơn ủy thác. Mời Đông Phương tiên sinh lý giải, ta thuộc về người bị hại chưa thoả mãn, có tư cách tha thứ thủ phạm. Nhưng là một quân đội nhân viên vì bảo hộ ta mà chết, vậy ta không có tư cách tha thứ thủ phạm. Mặc dù đây là chức trách của hắn, nhưng là có một số việc ta làm không được.” Tào Vân biết Đông Phương tự mình đến, còn đưa ra yêu cầu, hắn có thể cho tiền khẳng định so với mình hiện tại có tiền còn nhiều hơn. Như Tào Vân nói, chuyện này bao nhiêu tiền cũng không được, cái này khảm mình không qua được. Nếu như Tào Vân rất nghèo, hắn sẽ không đi để ý chính mình nội tâm bứt rứt, sẽ lập tức đứng ở thủ phạm một bên. Cho nên Tào Vân cũng không tính vật gì tốt, có tiền về sau, nguyên tắc của hắn ranh giới cuối cùng mới đề cao đến hiện tại mức độ này.

Đông Phương gật gật đầu:”Rất tốt, nếu như Tào luật sư tiếp nhận, ta ngược lại sẽ xem thường Tào luật sư. Tào luật sư khả năng cũng hiểu lầm, giấy không thể gói được lửa, nên như thế nào liền như thế nào, ta sẽ cố gắng mời luật sư để nàng thoát tội, có thể hay không thoát tội không phải ta nói tính. Ta mời Tào luật sư giúp một tay là Bạch Mộng Lâu. Ta khẩn cầu Tào luật sư tin tưởng Bạch Mộng Lâu là người tốt, hắn là bị vu hãm.”

Tào Vân trong trầm tư...

Trong an tĩnh, một phút đồng hồ đi qua, Đông Phương xuất hiện vẻ xấu hổ. Nhìn một chút Bạch Như:”Tào luật sư hơi mệt chút, ta nhìn hôm nay bái phỏng trước hết đến nơi đây đi. Có lỗi với Tào luật sư, ép buộc. Mặt khác... Ta cam đoan sẽ không lại phát sinh những chuyện tương tự.”

“Không phải, ta đang suy nghĩ chuyện gì.” Tào Vân đưa tay ra hiệu Đông Phương đừng có gấp, Tào Vân có chút hồ nghi nhìn Đông Phương:”Ta có một vấn đề, Đông Phương tiên sinh có phải hay không sớm nhất đưa ra tại Đông Đường kiến thiết Liệt Diễm toà án người?”

Đông Phương gật đầu:”Không sai, lúc ấy Đông Đường tư pháp còn còn có rất nhiều vấn đề. Trước kia tư pháp không đủ trong suốt, bị dân chúng chỉ trích. Về sau lại uốn cong thành thẳng, đối tội phạm quá nhân thiện, quá truy cầu chứng cớ hoàn mỹ, dẫn đến một chút trộm cướp vô tội phóng thích sau lại tai họa xã hội.”

“Đông Phương tiên sinh vì cái gì không có gia nhập Liệt Diễm toà án đâu?” Tào Vân hỏi lại.

Đông Phương trả lời:”Ta chỉ là nghe nói Liệt Diễm toà án về sau, sinh ra ý nghĩ này. Lúc ấy ta bị một đầu xã hội tin tức khí đến. Về sau tại Tư Đồ Nham khuyên dưới, ta mới hiểu được cùng thanh sở luật pháp một chút tương quan tri thức. Chính nghĩa là bị cường giả thuyết minh sản phẩm, cũng không công chính, pháp luật cố gắng làm được tương đối công chính. Tự xưng đại biểu chính nghĩa Liệt Diễm toà án, trên thực tế chính là tự xưng là chính nghĩa, có được rất nhiều cùng phong người một cái toà án.”

Tào Vân chậm rãi gật đầu:”Đông Phương tiên sinh chẳng lẽ là thật không biết vì sao lại xuất hiện Vương Hổ, Bạch Mộng Lâu, thậm chí là Trương Tử Kiều? Đông Phương tiên sinh liền không nghĩ tới tại sao muốn mời Trương Tử Kiều tới giết ta? Chẳng lẽ thuê Trương Tử Kiều người không biết Trương Tử Kiều tính cách sao? Nhất định phải đem sự tình làm lớn như vậy sao?”

Đông Phương một mặt mơ hồ:”Có ý tứ gì?” Hắn chưa từng để ý tới tục sự, có người xử lý tốt là được. Thậm chí bao gồm lần trước Liệt Diễm vung nồi, hắn cũng không phải rất để ý.

“Cái này... Cái này có chút khó mà tư nghị, nếu như là dạng này, Đông Phương tiên sinh kia là rất thuần túy một vị thương nhân cùng phú hào.”

Đông Phương chăm chú hỏi:”Chẳng lẽ trong đó còn có cố sự hay sao?”

Tào Vân cười khổ:”Cố sự nói đến vậy thì lớn.”


Đông Phương nói:”Ta có thời gian.”

Tào Vân suy nghĩ thật lâu:”Vân Ẩn, ngươi tới nói đi.” Nhìn thấy Đông Phương, Vân Ẩn chẳng hề để ý vô lại khí vẫn còn, từ Vân Ẩn tới nói, khẳng định càng nhanh. Mình tới nói, liền sẽ cân nhắc đến Đông Phương muốn biết cái gì, đối chi tiết tiến hành toàn diện nói rõ.

Vân Ẩn nhìn một chút Tào Vân, treo mí mắt:”Chuyện là như thế này, đại liên minh hoài nghi Đông Phương ngươi là linh cẩu lão bản, thế là thu mua vẫn là uy hiếp Vương Hổ vu hãm Bạch Mộng Lâu.”

Mọi người:”...”

Vân Ẩn bất đắc dĩ nói:”Một câu đã khái quát... Tốt, muốn câu ngươi Đông Phương, tất động Bạch Như. Bạch Như không phải mỗi người có thể tùy tiện động, Diệp Nhạc trùng hợp là thích hợp có thể động Bạch Như người. Tiếp lấy đâu, Vương Hổ tập kích Diệp Nhạc, sau đó nói rõ là Bạch Mộng Lâu làm chủ. Một khi Bạch Mộng Lâu vào tù, Đông Phương ngươi nội viện liền loạn, sau đó lại tiến hành theo chất lượng. Lấy Đông Phương thân thể của ngươi, chỉ cần ngươi hậu cần vừa loạn, ngươi liền sống không được bao lâu.”

Tào Vân nói:”Nơi này có chút khác biệt cái nhìn, ta cho rằng bọn họ có dự định tại Bạch Mộng Lâu bị định tội trước sau cùng Đông Phương ngươi tiến hành liên hệ. Nếu như Đông Phương ngươi nguyện ý giải tán linh cẩu, bọn hắn liền bỏ qua Bạch Mộng Lâu. Mặt khác ta cho rằng Trương Tử Kiều sự tình rất khả nghi, hoàn toàn là muốn đem sự tình làm lớn, cái này không phù hợp ta ý nghĩ cùng kẻ chủ mưu lợi ích. Ta hợp tác với Liệt Diễm qua mấy lần, ta hiểu khá rõ bọn hắn, ta cho rằng bọn họ vẫn là hi vọng lấy thấp nhất chi phí đến giải quyết chuyện này.”

Vân Ẩn nói:”Ngươi cũng nói là Liệt Diễm, muốn trừ linh cẩu rất có thể là ba ba của ngươi.”

Đông Phương vốn là một mặt mơ hồ, cái hiểu cái không, Vân Ẩn nói Tào Vân ba ba chủ mưu bày ra công kích mình, IQ cao Đông Phương tại chỗ đứng máy.

Vân Ẩn thấy một lần Đông Phương biểu lộ cười khổ:”Xem ra muốn giải thích rõ ràng Đông Phương nghi vấn của ngươi, đoán chừng ít nhất phải nửa giờ.”

...

Tào Vân cùng Vân Ẩn trước giới thiệu Đông Đường thế cục, nói rõ thế lực phân bộ, giới thiệu mỗi cái đơn vị cùng tình huống. Sau đó bắt đầu nói rõ linh cẩu cùng đại liên minh tương ái tương sát lịch sử. Trong đó không có nói tới Việt Tam Xích, đồng thời có một ít chi tiết Tào Vân cùng Vân Ẩn cái nhìn tồn tại khác biệt. Xong sau bổ sung, rất nhiều nội dung thuộc về phỏng đoán, không bảo đảm có độ tin cậy.

Tại có trật tự nói rõ về sau, Đông Phương rốt cuộc hiểu rõ mình tao ngộ sự tình là chuyện gì. Vì cái gì mình sẽ chọc cho phiền toái nhiều như vậy.

Đông Phương nói:”Tào luật sư, ngươi cho là ta hiện tại phải nên làm như thế nào?”

Tào Vân nói:”Mặt ngươi phút cuối cùng ba chuyện, chuyện thứ nhất là thuê Trương Tử Kiều người, chuyện này ngươi đã có chủ trương.”


Đông Phương gật đầu:”Ta sẽ không bán đứng nàng, sẽ mời luật sư vì nàng biện hộ, đồng thời nàng tạo thành hết thảy tổn thất cùng trách nhiệm từ ta phụ trách.”

Tào Vân nói:”Chuyện thứ hai, Bạch Mộng Lâu sự tình, đối với chuyện này, ta đề nghị ngươi đi bái phỏng Âu Dương Dật. Hắn nguyện ý tiếp tục vì Bạch Mộng Lâu biện hộ lời nói, Bạch Mộng Lâu vô tội xác suất vẫn là rất lớn. Đương nhiên, cũng có thể thông qua một chút thiên môn thủ đoạn.”

Tào Vân nói:”Chuyện thứ ba, xử lý như thế nào tình thế. Cái này muốn nhìn Đông Phương tiên sinh ngươi muốn văn, vẫn là phải võ.”

“Văn nói thế nào? Võ nói thế nào?”

Tào Vân nói:”Văn, ta có thể giúp ngươi liên hệ, không nhất định, có rất lớn xác suất đại liên minh nguyện ý cùng ngươi tiến hành trao đổi, kết quả hẳn là sẽ tương đối Như Ý. Khuyết điểm là, Đông Phương bán đảo ra như thế đại sự, nhiều chuyện như vậy, toàn bộ bởi vì đại liên minh mà lên. Khẩu khí này ngươi muốn nuốt vào. Võ thì tương phản, Đông Phương tiên sinh có thể liên hệ mình người của bên trong vòng tìm kiếm trợ giúp, cùng Đông Phương tiên sinh khác biệt chính là, những người này đều là rất có năng lượng người. Võ chính là dùng thực lực của mình hướng đại liên minh báo thù. Chỗ tốt là Đông Phương tiên sinh không quan tâm tiền, đồng thời có không ít có bản lĩnh bằng hữu, khẳng định có thể cho đại liên minh trọng thương. Chỗ xấu là, Đông Phương tiên sinh từ đây liền quấn vào không phải là bên trong.”

Đông Phương hỏi:”Lại văn lại võ đâu?”

Tào Vân trả lời:”Nếu như Đông Phương tiên sinh có thể đem nắm tiết tấu cùng phân tấc, vậy dĩ nhiên là tốt nhất. Liền cá nhân ta cho rằng, đại liên minh cũng đã xác nhận ngươi cũng không phải là linh cẩu lão bản thân phận, ngươi không ra, bọn hắn sẽ không áy náy, cũng khó có thể hướng ngươi nhận tội cùng xin lỗi. Bọn hắn cũng sẽ không bởi vì chính mình hành vi mà xin lỗi. Cái này giang hồ chỉ nói lợi ích.”

Đông Phương mắt nhìn Bạch Như, Bạch Như lấy ra một tờ danh thiếp cho Tào Vân, Tào Vân nhìn danh thiếp, rất đơn giản danh thiếp. Đông Phương, số điện thoại XXX, hòm thư XXXX.

Đông Phương nói:”Phiền phức Tào luật sư đem danh thiếp tin tức phát cho Liệt Diễm toà án, liền nói ta cho bọn hắn 24 giờ liên hệ ta, nếu như không liên hệ ta, tự gánh lấy hậu quả... Ha ha, đừng hiểu lầm, ta cũng không biết mình có bao nhiêu tài nguyên. Nhưng là ta cũng không sợ mất đi bất kỳ vật gì... Tốt, ta hộ sĩ đã ám hiệu mười lần, ta nhất định phải cáo từ.”

Mọi người đứng lên, Đông Phương nói:”Tào Vân, có rảnh điện thoại cho ta, đến trong nhà của ta ăn cơm.”

“Được.”

“Mau chóng a, nói không chính xác ta ngày mai liền sẽ tử vong.”

“Ha ha, thật biết nói đùa.”

Mọi người đem Đông Phương đưa ra cửa, đưa mắt nhìn đội xe rời đi, Tào Vân nói:”Gia hỏa này... Không phải loại lương thiện.”


Vân Ẩn nghi vấn:”Nói thế nào?”

Tào Vân nói:”Chúng ta nói hai mươi phút toàn cầu cấp cao phạm tội mạng lưới, Bạch Như cùng hai vị hộ sĩ từ đầu tới cuối duy trì bình tĩnh, không có chút nào chấn kinh chi sắc. Đặc biệt là hộ sĩ, chỉ quan tâm Đông Phương tình huống thân thể, đối với chúng ta chủ đề hoàn toàn không hứng thú. Rất hiển nhiên, các nàng là biết đến. Nói cách khác, Đông Phương là biết thế giới màu đen, biết sự tình chân tướng, hắn chỉ là đang giả ngu mà thôi.”

Cao Sơn Hạnh không đồng ý:”Thế nhưng là ta nhìn Đông Phương phi thường chân thành, thiện lương cùng thành khẩn.”

Tào Vân nói:”Hạnh, có thể trở thành Đông Đường nhà giàu nhất người, làm sao có thể có được ngươi mới có mỹ đức đâu? Bất quá, Đông Phương bản nhân rất có hàm dưỡng cùng tu dưỡng. Có tâm cơ chưa hẳn chính là người xấu. Không tâm cơ chưa hẳn chính là người tốt. Ta thậm chí không có tư cách định nghĩa người tốt hay là người xấu.”

Lục Nhất Hàng nói:”Ta tương đối để ý Tào luật sư nói Trương Tử Kiều, ta cùng Tào luật sư cái nhìn giống nhau. Ta không cho rằng đại liên minh hi vọng Trương Tử Kiều ra hiện tại trong kế hoạch.”

Tào Vân cười hỏi:”Vậy ngươi cảm thấy?”

Lục Nhất Hàng lắc đầu:”Ta không nhất định. Hẳn là Lưu Trường Phát vu hãm Đông Phương, để Đông Phương nhóm lửa thân trên. Có phải hay không là linh cẩu cố ý náo chuyện lớn?”

Tào Vân không đồng ý:”Về tư về công tới nói, ta không cho rằng linh cẩu cùng Trương Tử Kiều có quan hệ. Hiện tại biết Trương Tử Kiều ngọn nguồn, chỉ có Đông Phương bên trong bảo đảm người phụ trách Andrew.” Nha đầu đem diệt trừ Tào Vân sự tình giao cho Andrew phụ trách cùng an bài. Tiểu quản gia nha đầu dù là có một chút đầu não, cũng không hi vọng Trương Tử Kiều trở lại Đông Đường.

...

Trước mắt có hai vụ án đặc biệt kiện, một cái là trì hoãn toà án thẩm vấn Bạch Mộng Lâu án, dính líu thuê Vương Hổ tập kích Diệp Nhạc.

Một cái là Trương Tử Kiều án, tại Đông Đường không tiếc đại giới, thậm chí từ nước ngoài mời nổi danh nhất ngoại khoa thầy thuốc đến Đông Đường làm giải phẫu. Trương Tử Kiều tại ICU ở sau năm ngày, rốt cục được cấp cứu trở về. Thức tỉnh Trương Tử Kiều khai thác tuyệt thực thái độ, nhưng không có bao nhiêu năng lực phản kháng, bị cắm vào dạ dày quản, cảnh sát 24 giờ luân phiên đối tiến hành giám hộ. Mục đích chỉ có một cái, để hắn còn sống.

Trương Tử Kiều cố chủ Andrew đã bị bắt, Andrew vốn là định dùng chủ mưu nha đầu cùng kiểm phương giao dịch, nhưng là kiểm phương thái độ vô cùng cường ngạnh, cái này không chỉ có là hi sinh một quân đội nhân viên, càng quan trọng hơn là Trương Tử Kiều. Đông Đường thứ nhất tội phạm, vô số người trẻ tuổi sùng bái thần tượng, như Triệu Vân bảy nhập bảy xuất Tào trận truyền thuyết, càng có dân gian người đem nó cố sự thêm mắm thêm muối, mờ mờ ảo ảo trở thành một truyền kỳ hào kiệt.

Dân gian người có bao nhiêu năng lượng? Trần Thế Mỹ chính là điển hình đại biểu, quả thực là đem một Mãn Thanh thanh quan biến thành Bắc Tống phò mã. Đáng sợ nhất là lại bị xã hội chủ lưu văn hóa tiếp nhận, in lên lạc ấn không thể ma diệt, đồng thời cơ hồ không có xoay người khả năng. Hắn xem như may mắn, dù sao khảo chứng người vẫn là biết tình huống này. Cái khác tồn tại có tranh cãi đâu? Nơi này cũng không dám nói...

Tại Mỹ lãnh sự quán điều động luật sư quần nhau dưới, kiểm phương rốt cục cho ra miễn tử giao dịch.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 301 : Loạn cục (2 năm trước)

Review Chương 301 : Loạn cục (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 301 : Loạn cục (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


495 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ