Chương 300: Phân loạn Đông Đường (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lưng chừng núi đình nghỉ mát chỗ một mảnh thảm trạng, quân đội cơ hồ người người bị thương. Bọn hắn vô cùng rõ ràng, những người này công phá phòng tuyến, nhất định sẽ thuận tay một súng diệt chính mình. Ngõ hẹp gặp nhau dũng giả thắng.

Lưng chừng núi đình viện, Tào Vân cùng Tư Đồ Nham còn tại liền tiếng súng, liền lá trà, liền phong cảnh, liền tình tiết vụ án, liền pháp luật tiến hành xâm nhập nghiên cứu thảo luận cùng nghiên cứu. Thuận tiện oán trách một chút:”Quân đội sức chiến đấu không được a.”

Tư Đồ Nham vì quân đội giải vây:”Tiếng súng hẳn là phần lớn là uy hiếp, ta phỏng đoán bọn hắn khốn trụ lưu manh, bây giờ nghĩ bắt sống.”

Quân đội: MMP!

Tào Vân nói:”Dựa theo tiếng súng suy đoán... Ta cảm thấy Đông Phương tại phạm tội tài nguyên bên trên tựa hồ càng khuynh hướng lùm cỏ. Tựa hồ cũng không có cấp cao phạm tội tài nguyên, nhiều nhất là lính đánh thuê a?” Lính đánh thuê sức chiến đấu không thể chê, nhưng là bọn hắn cùng tội phạm là hai cái thể hệ. Máy bay trực thăng tới...”

Đông Đường phương hướng, tám chiếc máy bay trực thăng từ khác nhau phương hướng hướng chùa miếu phương hướng tới. Tào Vân đối với cái này lời bình:”Nhìn cảnh phỉ phim, nhân vật chính là đả sinh đả tử mới đem người xấu tiêu diệt, vô số cảnh sát từ trên trời giáng xuống cướp đoạt chiến quả. Ta một mực đang nghĩ, đây có phải hay không là quá lãng phí nhân lực. Biết rõ lưu manh liền tầm hai ba người, không muốn khoa trương như vậy chứ.”

Tư Đồ Nham cười nói:”Đông Đường cấm súng, đa số cảnh sát không có tương quan ý thức. Một khi gặp phải liên quan vụ án nổ súng, khẳng định sẽ dốc toàn lực trợ giúp.”

Diệp Lan vừa nhìn bầu trời, bên cạnh ngã đi về tới:”Nghe thanh âm, nhìn máy bay trực thăng, đang quay phim cảnh sát bắt cướp sao?”

Tào Vân đưa chân, Diệp Lan chân nhất câu người hướng về sau ngược lại, tay trái cấp tốc bắt lấy Tào Vân tóc.

“XX!” Hai người trăm miệng một lời mắng một câu.

Tư Đồ Nham cười hỏi:”Đây có phải hay không là hại người cuối cùng hại mình?”

Tào Vân ha ha cười, đẩy Diệp Lan ngồi xuống, cho Diệp Lan rót nước:”Ta không có lừa gạt ngươi chứ. Hôm nay có náo nhiệt nhìn.”

Diệp Lan:”Không nghĩ tới ngươi vậy mà mang theo một phiếu cảnh sát ở bên người? Ta làm sao không có phát hiện?”

Tào Vân nói:”Bọn hắn là bên ngoài vây bảo hộ, bây giờ bảo hộ hệ thống đã không cần mắt thường, dựa vào là số liệu. Điện thoại định vị, giám sát thời gian thực hình tượng. Bây giờ thành thị bên trong giám sát dày đặc, bọn hắn thậm chí không cần mình bố trí giám sát, liền có thể nắm giữ xung quanh hết thảy động tĩnh.”


“Là Đông Phương?” Diệp Lan hỏi.

Tào Vân gật gật đầu:”Tám chín phần mười là hắn.”

Tư Đồ Nham vì Đông Phương giải vây:”Đông Phương không phải là người như thế, ta không có đoán sai là tiểu quản gia nha đầu.”

Ba người liền Đông Phương nội viện tin tức hàn huyên một hồi, chiếc thứ nhất máy bay trực thăng đến. Máy bay trực thăng không có hạ xuống, trên trực thăng ném dây thừng, một tổ năm người quân đội đu dây mà xuống. Tào Vân nghe tiếng súng rất thưa thớt, vốn định đi lên chào hỏi, không nghĩ tới người ta căn bản không để ý tới mình, thành đội hình sau liền lập tức hướng bậc thang phương hướng đi.

Chiếc thứ hai máy bay trực thăng là hàng rơi xuống chân núi, rất nhanh, chân núi vị trí bạo phát bắn nhau. Vách núi chỗ là có thể trông thấy chân núi, một tổ quân đội hình quạt tản ra, dựa vào nham thạch vì công sự che chắn, cùng hai mươi mét bên ngoài cây nhỏ chính tại đối xạ. Thứ ba chiếc máy bay trực thăng đoạn mất rừng cây nhỏ đường lui.

Máy bay trực thăng buông xuống quân đội về sau, bộ phận máy bay trực thăng lập tức trở về, lưu lại hai khung máy bay trực thăng một mực tại giao chiến trên không xoay quanh.

Bao vây lưu manh, quân đội là vây mà không công, ngươi muốn ra, ta nổ súng. Ngươi trốn ở bên trong, chúng ta không đi vào. Trong lúc đó chữa bệnh máy bay trực thăng tại chùa miếu đình viện hạ xuống, nhìn xem bốn tên thụ thương quân đội đội viên được đưa lên máy bay trực thăng, Tào Vân lúc này mới bóp một cái mồ hôi lạnh. Vừa rồi mình bình tĩnh, chuyện trò vui vẻ thời điểm, cũng là suýt nữa tiến vào Quỷ Môn quan thời điểm. Mình vẫn cho là quân đội đang đùa giỡn lưu manh, nào biết sự thật vậy mà tương phản. Năm người tổ quân đội đả thương bốn cái.

Còn có một vị... Tử trận.

Tào Vân trông thấy viện quân đem thi thể khiêng đến đình viện chờ đợi máy bay trực thăng. Tào Vân đi qua nhìn thi thể, mũ giáp đã lấy xuống, là một cái rất trẻ trung anh tuấn nam sinh. Tào Vân quỳ một gối xuống, tay phải cầm người chết để tay tại cái trán, một loại mãnh liệt muốn khóc cảm xúc tự nhiên sinh ra. Quân đội tiểu tổ liền đứng ở một bên, không có người nói chuyện, lẳng lặng nhìn Tào Vân cùng chết đi chiến hữu.

Đông Phương, khoản này nhân mạng nợ ta lưng không dậy nổi, ngươi đến trả đi.

...

Tại xác nhận không có con tin về sau, cảnh sát hướng rừng cây đưa lên đại lượng lựu hơi cay, tại thêm dày tấm chắn yểm hộ dưới, năm tổ quân đội từ năm cái phương hướng đột nhập rừng cây. Phổ thông khiên chống bạo động nhưng có hiệu chống cự đường kính nhỏ súng trường, như là M4. Thêm dày tấm chắn đối đại đường kính súng trường phòng ngự hiệu quả phi thường tốt, như là AK. Bất quá thêm dày tấm chắn thao tác yêu cầu rất cao, không ai có thể gánh vác tiếp tục đạn đả kích mang tới to lớn lực trùng kích.

Mười năm trước lịch sử không có tái hiện, cảnh sát như giẫm trên đất bằng. Đây cũng là bởi vì mười năm trước Trương Tử Kiều cưỡng ép có con tin, để cảnh sát sợ ném chuột vỡ bình. Hôm nay có thể không cần sống. Tại lựu đạn cay trợ giúp dưới, quân đội vừa đối mặt cầm đối phương. Càng thêm may mắn là, Trương Tử Kiều trọng thương chưa chết. Tại phân biệt thân phận của hắn về sau, hắn cũng hưởng thụ khách quý đãi ngộ, từ chữa bệnh máy bay trực thăng ưu tiên lôi đi trị liệu.

Vụ án tiến vào phá án và bắt giam giai đoạn, cảnh Phương hướng Đông Phương phát ra câu truyền thư thông báo, câu truyền không cần chứng cứ, đưa thư thông báo yêu cầu ngươi tại cái nào đó thời gian bên trong, nhất định phải tiến về cái nào đó địa điểm tiếp nhận điều tra. Đồng thời lần này cảnh sát không tiếp tục cân nhắc Đông Phương thân thể, cự tuyệt Hiên Viên Pháp nói lên phái người tới cửa làm cái ghi chép yêu cầu, yêu cầu Đông Phương tự mình đến điều tra phòng một tiếp nhận hỏi thăm.Tào Vân mấy ngày nay ở tại an toàn trong phòng, cảnh sát cung cấp chứng nhân bảo hộ tiểu tổ, 24 giờ bảo hộ Tào Vân an toàn. Vật chứng tổ có đột phá, từ Trương Tử Kiều trong điện thoại di động phát hiện bưu kiện tin tức, cùng Đông Phương bên trong bảo đảm người phụ trách Andrew bảo trì có liên hệ, trong bưu kiện còn có Andrew cung cấp Tào Vân cùng ngày vị trí tin tức.

Andrew không thừa nhận mình cùng Trương Tử Kiều có liên hệ, thậm chí tại cảnh sát xuất ra chứng cứ về sau, tên gọi tắt có người lấy trộm hắn hòm thư số tài khoản. Làm một vị tên giảo hoạt, Andrew không có bán nha đầu, bởi vì hiện tại bán nha đầu, nhiều nhất thuộc về nhận tội thái độ tốt, không thể miễn vừa chết. Chỉ có mình giữ vững miệng, chờ kiểm phương mở ra giao dịch điều kiện, mình tái xuất bán nha đầu, mới có thể thu được mạng sống cơ hội.

Để Andrew tương đối ngoài ý muốn chính là, không có luật sư đưa cho chính mình. Tại Lí Mặc hỏi thăm hắn cần nước Mỹ luật sư, vẫn là Đông Đường luật sư lúc, Andrew cảm giác thật không tốt.

Tào Vân từ an toàn phòng trở về luật sư sở đã có hai ngày, tại quân đội đội viên tang lễ bên trên, Tào Vân thông qua Lục Nhất Hàng cho quân đội đội viên gia thuộc một trương hai trăm vạn chi phiếu. Tào Vân cũng không bởi vì quân đội nhân viên hi sinh vì nhiệm vụ mà áy náy, Tào Vân xuất ra hai trăm vạn là biểu thị cảm tạ của mình.

Hàn phim đường hầm có một cái tình tiết, một nhân viên cứu viện ngoài ý muốn tử vong, nhân viên cứu viện gia thuộc đối người được cứu tiến hành chỉ trích, đồng thời dư luận cũng tại công kích người được cứu, người được cứu hướng người chết sâu sắc tạ lỗi. Tình này tiết theo Tào Vân là khó có thể lý giải được, tựa hồ mọi người cảm thấy, bị nhốt người không chết có lỗi với mọi người cứu viện.

...

“Tâm tình tốt điểm sao?” Cao Sơn Hạnh ngồi ở phòng khách ghế sô pha hỏi. Tào Vân trở về ba ngày đa số thời gian tại chuyên chú đọc sách, sách gì đều nhìn, phi thường khác thường. Bình thường dù cho Tào Vân đọc sách, cũng là ngâm chân, ngâm trong bồn tắm, hay là nghênh đón hoàng hôn cùng ánh bình minh thời điểm, hay là tiết kiệm thời gian, hay là đi cảm thụ một loại ý cảnh.

Tào Vân gật gật đầu:”Còn tốt, không cần lo lắng cho ta, ta là đang tự hỏi làm sao làm chết Đông Phương.”

“Giết chết Đông Phương?”

Tào Vân trả lời:”Ta không có nghĩa vụ vì hi sinh vì nhiệm vụ quân đội nhân viên báo thù, nhưng là tự tư ta cũng cần bảo vệ mình. Lần này là Trương Tử Kiều, lần sau nói không chính xác chính là Vương Tử kiều. Cái này không quy tắc không điểm mấu chốt người, lại trong tay nắm giữ vô hạn tài lực người, không diệt trừ hắn, ta sẽ không có cảm giác an toàn.”

Trò chơi có quy tắc của trò chơi, pháp luật cũng có luật pháp quy tắc. Ngươi làm điều phi pháp, cảnh sát chưa bắt được chứng cứ, luật sư thay ngươi thoát tội, ngươi không cần ngồi tù, đây chính là pháp luật quy tắc trò chơi. Không thể bởi vì hoài nghi ngươi làm điều phi pháp, tại không có chứng cứ tình huống dưới, đem ngươi ném tới trong ngục giam.

Đông Phương quy tắc là, ta có tiền, ta chính là quy tắc, ta muốn chơi thế nào thì chơi thế đó, ai cản ta thì phải chết, nghịch ta thì chết. Loại người này không chỉ có là Tào Vân không có cảm giác an toàn, có thể thượng tầng cùng Đông Phương liên hệ người đều sẽ không có cảm giác an toàn. Ngày mai Đông Phương muốn đầu tư bất động sản, có người nói giá cả quá thấp, thuyết phục mọi người không bán, sau đó người này liền bị hố, bức bách tại Đông Phương kinh khủng, những người khác nhao nhao giá thấp bán ra bất động sản.

Đây không phải phạm tội, đây là thổ phỉ hành vi.

Đang khi nói chuyện bên ngoài truyền đến thanh âm, nhân viên tiếp tân Triệu Tuyết tay phải sờ súng, đi tới cửa bên cạnh nhìn ra ngoài. Cổng tới năm chiếc xe sang trọng. Chiếc thứ hai xe sang trọng dừng ở cửa chính, chiếc xe đầu tiên dưới người xe, là hai tên áo đen bảo an, bọn hắn kéo ra chiếc xe thứ hai cửa xe, buông xuống nghiêng tấm.


Tiếp theo, Bạch Như đẩy Đông Phương xuất hiện.

Đây là Tào Vân lần thứ nhất gặp Đông Phương chân nhân. Đông Phương xuyên rất rõ ràng, Âu phục giày da, nghiêng dựa vào xe lăn. Người gầy gò đồng thời phi thường suất khí.

Triệu Tuyết tiến lên đón:”Cái này...” Nàng không biết nói cái gì.

Đông Phương thanh âm rất thấp:”Ta là tới gặp Tào Vân.”

“Nha... Nha...” Triệu Tuyết quay đầu:”Tới gặp ngươi.”

Cái này cái gì nát tiếp đãi, trong giây phút khai trừ ngươi.

Tào Vân đến kiến trúc chủ đạo cổng, nhìn một chút Đông Phương tay, hắn chỉ có một cái tay có thể động, Tào Vân không biết cái nào một con. Bạch Như nói:”Hắn thể chất rất yếu, không muốn nắm tay. Bên ngoài gió lớn, có thể vào đàm sao?”

Hai vị hộ sĩ đi theo Đông Phương cùng một chỗ tiến vào phòng khách, yêu cầu đi phong bế không gian. Tiến vào phòng họp về sau, hộ sĩ đo đạc nhiệt độ trong phòng sau phun ra một chút sương mù trạng khí thể mới mời Đông Phương tiến đến.

Tào Vân có thể hiểu được không phải Đông Phương già mồm, là Đông Phương thân thể xác thực không được. Cái này cũng có thể cũng là Đông Phương cơ hồ không ra khỏi cửa một một nguyên nhân trọng yếu.

...

Nguyên bản Tào Vân còn muốn làm sao làm chết Đông Phương, xem xét Đông Phương bộ dạng này, ngược lại khách sáo. Uống đồ vật đi, không nói rượu, Cocacola, Đông Phương chỉ có thể uống nước. Hơn nữa còn không thể uống phổ thông nước khoáng, chỉ có thể uống rất đắt nước khoáng. Mình còn uống không được, cần ống hút, ống hút còn nhất định phải là mình mang theo ở vào sát trùng đảm bảo trong rương ống hút.

Đông Phương ra hiệu đứng ở một bên Cao Sơn Hạnh, còn có cổng ngó dáo dác Vân Ẩn cùng một chỗ tiến đến, Lục Nhất Hàng cũng’ Cố mà làm’ tiến vào phòng họp. Hộ sĩ cùng Bạch Như đều không hề rời đi.

“Bị chê cười, trên thực tế thân thể ta không có kém như vậy, không dễ dàng sinh bệnh. Chỉ bất quá một khi sinh bệnh sẽ rất phiền phức.” Đông Phương nói:”Lần này đột nhiên đến nhà bái phỏng, chủ yếu là bởi vì gần nhất chuyện phát sinh.”

Đông Phương tuy là ẩn cư trạng thái, nhưng là thường ngày thông qua điện thoại, video cùng ngoại giới liên hệ vô cùng chặt chẽ, hắn nói chuyện cực kỳ hào phóng vừa vặn, ngôn ngữ năng lực tổ chức không có chịu ảnh hưởng.

“Nơi này, ta mời Bạch Như đầu tiên thay ta hướng Tào luật sư xin lỗi.”

Bạch Như làm thứ nhất minh tinh, đứng lên, chín mươi độ cúi đầu:”Thật xin lỗi, Tào luật sư.”

Đừng tới bộ này có được hay không? Ngươi làm như vậy, ta rất khó làm, ta bắt không được mình lập trường. Tào Vân nghĩ là nghĩ như vậy, bận bịu khách sáo nói:”Không có việc gì, quá đa lễ, mời ngồi, mời ngồi.”

Đông Phương nói:”Ta cũng nhất định phải giải thích xuống chuyện này. Chuyện này rất phức tạp, nhưng là lại rất đơn giản. Sở dĩ Bạch Mộng Lâu cùng Vương Hổ có tự mình tiếp xúc, nguyên nhân là Vương Hổ là Bạch Mộng Lâu... Đây cái gì từ?” Đông Phương nhìn Bạch Như.

Bạch Như trả lời:”Nanh vuốt, thân tín, chân chạy, tay chân loại hình.”

Đông Phương nói:”Sớm tại Đông Phương bán đảo hoàn thành trước đó, Vương Hổ chính là Bạch Mộng Lâu phu nhân lái xe. Hai năm trước bạch phu nhân qua đời, Đông Phương liền an bài Vương Hổ tại bảo an chỗ công việc. Hai người quan hệ tương đối mà nói tương đối mật thiết, Bạch Mộng Lâu cũng cần một chút có thể tin tưởng người đi xử lý một số việc. Tỉ như Bạch Như đã từng say rượu suốt đêm, mỹ lệ tướng mạo bị quay chụp, đồng thời từ truyền thông độc nhất vô nhị phát biểu. Bạch Mộng Lâu liền sẽ an bài Vương Hổ đám thân tín đi xử lý loại sự tình này. Cùng toà báo lão bản gặp mặt, mua xuống một cái quý cả bản quảng cáo, lão bản đương nhiên biết muốn làm thế nào.”

Đông Phương nói:”Diệp Nhạc chuyện này cũng là như thế. Bạch Mộng Lâu đối Bạch tiểu thư cùng Diệp Nhạc xung đột có chút kỳ quái, để Vương Hổ đi điều tra Diệp Nhạc nội tình. Rất hiển nhiên xuất hiện vấn đề, ta khó mà nói là Vương Hổ vu hãm Bạch Mộng Lâu, Bạch Mộng Lâu cũng có thể sẽ sai sử Vương Hổ tập kích Diệp Nhạc. Nhưng là ta nội tâm rõ ràng, cố sự không phải như vậy.”

Đông Phương:”So sánh dưới Bạch Mộng Lâu sự tình đã coi như là việc nhỏ. Trọng điểm là Trương Tử Kiều, còn có một vị hi sinh vì nhiệm vụ nhân viên quân đội, cùng bốn tên còn tại trong bệnh viện nhân viên quân đội. Chuyện này... Ta phi thường khó làm. Kẻ chủ mưu là một vị đối ta cực kỳ tốt nữ sinh, nàng cũng rất không may. Ta nói như vậy có lẽ rất tự tư, nhưng có một số việc ta làm không được. Như là ta như vậy tình huống thân thể, ta có thể tiếp xúc người là ít càng thêm ít. Ngoại trừ cá nhân ta nguyên nhân bên ngoài, đương nhiên còn có Bạch Mộng Lâu cùng bạch phu nhân quan hệ, đặc biệt là bạch phu nhân tại trước khi lâm chung khẩn cầu ta chiếu cố tốt nàng.”

Đông Phương:”Ta lần này đến, một cái mục đích là tự mình hướng Tào luật sư xin lỗi, chuyện này quá quá mức, nếu như Tào luật sư có bất kỳ tiền tài bên trên cần, đều có thể nói cho ta. Ta tự mình đến, là ta cho rằng kim tiền là đền bù không được sai lầm. Xin tin tưởng ta, ta đối cả kiện sự tình hoàn toàn không biết rõ tình hình, nhưng là ta phi thường nguyện ý, cũng nhất định phải xử lý giải quyết tốt hậu quả.”

Tào Vân nói:”Đông Phương tiên sinh, xin lỗi ta tiếp nhận.” Không mở miệng được... Xin lỗi ta tiếp nhận, tiền có thể tùy tiện ý tứ một chút nha. Có đôi khi hận nhất mình da mặt mỏng.

“Cảm ơn.” Đông Phương gật đầu thăm hỏi.

Tào Vân: Ngươi làm sao lại nhìn không ra ta có tâm lý nói nghĩ nói với ngươi.

Đông Phương không nhìn ra, tiếp tục nói:”Ta đến nhà bái phỏng còn có mục đích thứ hai. Tào luật sư là Đông Đường luật sư Đại Tân sinh bên trong minh tinh nổi bật nhất, ta cũng nghĩ mời Tào luật sư giúp ta một chuyện.”

Tào Vân nói:”Căn cứ ta hiểu rõ tình huống, cái này bận bịu không phải ta muốn giúp sẽ có thể giúp.”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 300: Phân loạn Đông Đường (2 năm trước)

Review Chương 300: Phân loạn Đông Đường (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 300: Phân loạn Đông Đường (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


350 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ