Chương 3: Hội nghị (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thiên Mã luật sư đi lầu hai phòng họp ngồi hơn mười tên luật sư, luật sư Sự Vụ Sở đăng kí luật sư đương nhiên không chỉ nhiều như vậy, cái này hơn mười tên luật sư là luật sư chỗ chủ yếu nồng cốt cùng tinh anh. Tại luật sư chỗ càng nhiều trông thấy chính là trên danh nghĩa, đánh thẻ cao thấp lớp thực tập luật sư. Nghiệp trong có người nói, cái này luật sư giấy phép tựu giống như bằng lái, có ít người lái xe lên đường, có ít người chỉ là sách vở tộc. Tại luật sư chỗ tạm giữ chức bộ phận luật sư, thậm chí có một năm đều tiếp không đến một đơn ủy thác ghi chép.

Đa số người không thích lên tòa án, bình thường muốn tìm luật sư sự tình, phần lớn là tương đối chuyện phiền phức, lúc này tìm tốt luật sư tựu trọng yếu phi thường. Ai là tốt luật sư đâu này? Tin tức nơi phát ra con đường tự nhiên là bằng hữu vòng. Ví dụ như Tào Vân trợ giúp một vị khách hàng giải quyết phiền toái, ngày nào đó khách hàng bằng hữu trong vòng người gặp phiền toái, cần luật sư trợ giúp, dĩ nhiên là hội cố vấn vị này khách hàng, cuối cùng nhất tựu có liên lạc Tào Vân. Nhân mạch chính là quả cầu tuyết, càng lăn càng lớn.

Rất nhiều người tại 30 tuổi lập gia đình hậu mới bắt đầu lập nghiệp, nguyên nhân là 30 tuổi trước kia tích lũy nhân mạch cùng kinh nghiệm.

Lô Quần nhìn xem mọi người, hỏi:”Mọi người đều biết Đông Đường a?”

Đông Đường toàn bộ xưng là Đông Kinh phố người Hoa, Đông Đường diện tích rất lớn, ở tại Đông Đường cơ hồ đều là người Hoa. Osaka phố người Hoa dĩ nhiên là là Đại Đường, dùng cái này suy ra.

Có mấy người tùy ý gật đầu, Lô Quần nói:”Có ai biết chúng ta tại Đông Đường Cao Sơn luật sư Sự Vụ Sở có bơm tiền?”

Mọi người giúp nhau nhìn xem, không có người gật đầu, bọn hắn không quan tâm những sự tình này.


Lô Quần nói:”Cao Sơn luật sư Sự Vụ Sở từ đại luật sư Cao Sơn qua đời về sau tựu chưa gượng dậy nổi. Nghiệp vụ mỗi năm trượt không nói, năm trước còn lũng đoạn Đông Đường toàn bộ tử hình... Đừng cười, đây không phải chê cười thực. Trước mắt luật sư chỗ chỉ còn lại có một gã luật sư, thì ra là Cao Sơn con gái: Cao Sơn Hạnh. Ta cùng Cao Sơn là nhiều năm bạn học cũ, lão bằng hữu. Lão chiến hữu. Không đành lòng nhìn xem Cao Sơn thủ đoạn sáng tạo luật sư Sự Vụ Sở như vậy đóng cửa, cho nên ta muốn từ mọi người trung rút ra một gã tinh anh đi trước Đông Đường, hiệp trợ Cao Sơn Hạnh luật sư.”

Chơi bút mà chơi bút, ngẩn người mà ngẩn người, cũng có giấc ngủ chưa đầy đầu óc mê muội người, duy nhất giống nhau chính là, mọi người đối với Lô Quần nói lời đề hoàn toàn không có hứng thú. Trên thực tế, bọn hắn đối với Lô Quần đều không có hứng thú, bọn hắn càng nhớ thương vốn là tay đầu bản án cùng đỉnh đầu khách hàng, những này mới có thể thật cho bọn hắn cung cấp lợi ích. Luật sư hành lão bản phải không khai mở tiền lương cho bọn hắn.
— QUẢNG CÁO —

Với tư cách luật sư bọn hắn cũng đọc lên Lô Quần một phen hậu ý tứ, Cao Sơn Hạnh ít nhất là một vị không hợp cách luật sư.

Lô Quần nói:”Giữ gốc tiền lương ba vạn, cung cấp dừng chân, ô tô, mỗi tháng nghỉ ngơi mười ngày.”

Mọi người không nói, nếu ngươi có phiền toái, nhất định không cần phải đi phiền toái một vị dựa vào cầm tử tiền lương qua cuộc sống luật sư.

Lô Quần đứng lên, đi qua một bên, làm tiểu cô nương hình dáng:”Ai nha, ba vạn khối, công tác cùng cấp du lịch, còn cung cấp dừng chân, quả thực là tốt không thể tốt hơn công tác, ta báo danh, ta báo danh.”


Nói thật rất tốt cười, nhưng là bên này tám phần người giấc ngủ chưa đầy, miễn cưỡng lộ ra cái dáng tươi cười xem như không phụ lòng Lô Quần như vậy ra sức biểu diễn.

Thấy mọi người không có phản ứng, Lô Quần sửa sang lại quần áo tây, ngồi trở lại vị trí của mình, khoảng chừng gì đó nhìn quét một hồi, điểm danh:”Tưởng Binh, ngươi là luật sư chỗ nguyên lão một trong, ngươi cũng nhận thức Cao Sơn...”

“Lô tổng, kỳ thật ta không chỉ có là lão công nhân, ta còn là người ta lão công. Ta có hai cái hài tử vẫn còn đến trường. Hài tử là tổ quốc tương lai, ta không thể vì ích lợi của mình đem tổ quốc tương lai không thể chậm trễ, nếu không ta liền cho thành dân tộc đắc tội người. Về công về tư, như là chúng ta những này có gia đình người, cũng không quá quan tâm thích hợp công việc này.”

“Tưởng luật sư nói rất đúng.” Lập tức có người vỗ tay.

Lô Quần ánh mắt bỏ vào bàn dài phần đuôi, bên kia ổ lấy bốn còn không có lập gia đình người trẻ tuổi. Đương làm Lô Quần ánh mắt nhìn sang, lập tức có một nam luật sư nói:”Lô tổng, ta bản thân phi thường cam tâm tình nguyện đi Đại Đường luật sư chỗ nhậm chức. Bất quá trăm thiện hiếu vì trước, mẹ của ta yêu cầu ta hiện năm trong dẫn bạn gái về nhà, ta xác thực vừa nộp một vị bạn gái.”

Nam luật sư thở dài xem mọi người:”Mọi người đều biết quốc gia của ta nam nữ giới tính tỉ lệ tồn tại nhất định chênh lệch, tìm một người bạn gái phi thường không dễ dàng, nếu không bọn hắn ba vị không biết đến bây giờ còn độc thân. Lô tổng, tuy nhiên ta thật sự rất nguyện ý đi Đại Đường, nhưng là hiếu là thiên kinh địa nghĩa, trăm thiện hiếu vì trước. Ta không thể như vậy ích kỷ...”

Lô Quần dùng tay ra hiệu lại để cho nam luật sư câm miệng, Đclm! Há miệng chính là tràn đầy xã hội chính năng lượng. Lô Quần nhìn chung quanh mọi người nói:”Nhiều nhất hai năm.”

Một nữ luật sư nói:”Lô tổng, ngươi xem xem ngồi bên này người vị nào mỗi tháng thu vào hội thấp hơn ba vạn? Mọi người trên tay đều có thân gia xa xỉ khách hàng, nói ta, ta là bốn công ty lớn nhiều năm 1, có lẽ hay là radio tiết mục luật sư, trước mắt trên tay có ba cái đại đơn, trong đó một đơn, hơn một ngàn tên chủ sở hữu liên hợp cáo khai phát thương trì hoãn giao phòng, dựa theo hợp đồng mỗi vị chủ sở hữu có thể cầm ba vạn trái với điều ước kim. Ta là bọn hắn đại lý luật sư, ta tuy nhiên chỉ rút 5%, một hộ một ngàn năm... Ta tại sao phải đi Đông Đường cầm ba vạn khối? Lô tổng ngươi có lẽ hay là tỉnh lại đi, thời điểm này họp, không bằng lại để cho mọi người ăn điểm tâm, gia tăng điểm công tác hiệu suất, ngươi rút thành cũng có thể lấy thêm một ít.”

Luật sư cái này ngành sản xuất tương đối đặc thù, luật sư cùng luật sư Sự Vụ Sở theo thực tế ý nghĩa mà nói không phải công tác quan hệ, mà là hợp tác quan hệ. Bởi vậy với tư cách lão bản đối với luật sư ước thúc lực phi thường thấp. Bởi vì Lô Quần thanh danh cùng quan hệ giữa người với người, rất nhiều người nguyện ý tin tưởng Thiên Mã luật sư chỗ, sở dĩ phải có nhiều như vậy ưu tú luật sư nguyện ý tại luật sư chỗ treo biển hành nghề. Trên thực tế đang ngồi đại bộ phận luật sư đều có đủ một mình đảm đương một phía năng lực, hoàn toàn có tư cách mình mở luật sư chỗ.

Nữ luật sư nói thẳng lại để cho hào khí có chút xấu hổ, mọi người cũng tinh thần một ít. Một gã luật sư mở miệng nói:”Tào Vân Tào luật sư, ngươi không phải từng tại Đông Đường đại học lưu qua học sao?”

Tào Vân thụy nhãn mông lung xem mọi người:”Cái gì Đông Đường?”

Luật sư giải thích:”Lão bản muốn rút một gã luật sư đi Đông Đường hợp tác luật sư chỗ.” Nói xong hắn mới giải thích, chính mình trả lời vấn đề này, đã muốn yếu đi khí thế. Từ điểm đó đến xem, Tào Vân là rất bất mãn chính mình điểm tên của hắn, cho nên mới cho mình một cái khó chịu nổi.

Tào Vân gật gật đầu:”Đúng vậy, cho nên ta chỉ có thể đem cơ hội này tặng cho mọi người. Không thể mới có lợi đều ta chiếm đúng không? Ai không có đi qua Đông Đường thỉnh nhấc tay, nhân sinh cuộc sống nha, giống như một hồi du lịch, thế giới lớn như vậy, không thể cuối cùng một chỗ ổ lấy, nên vậy đi ra ngoài, thấy từng trải, mới có thể tránh cho làm ếch ngồi đáy giếng.”
— QUẢNG CÁO —

Làm sao có thể dùng ngôn ngữ có thể thuyết phục những người này, những điều này đều là luật sư, cũng đều là tương đối thành công luật sư. Lô Quần rốt cục khai ra chính thức điều kiện:”Thiên Mã luật sư Sự Vụ Sở có được Cao Sơn luật sư Sự Vụ Sở 30% cổ quyền, Thiên Mã luật sư Sự Vụ Sở là cá nhân ta tất cả, nói cách khác, ta bản thân có được Cao Sơn luật sư Sự Vụ Sở 30% cổ quyền. Ai nguyện ý đi lời mà nói..., trong vòng năm năm, Cao Sơn luật sư chỗ lợi nhuận 30% toàn bộ thuộc sở hữu người này tất cả.”


Một gã luật sư hỏi:”Không phải đi hai năm sao?”

Lô Quần gật đầu:”Đúng vậy, đi hai năm, cho năm năm cổ phần danh nghĩa chia hoa hồng. Mọi người nên biết Thiên Mã luật sư Sự Vụ Sở năm trước lợi nhuận a? Ta công khai nói với các ngươi, này đây ngàn vạn làm đơn vị.”

Tào Vân nói:”Lô tổng, cái kia đầu tiên nếu có thể lợi nhuận.” Thiên hạ rộn ràng đều vì lợi đến, không có lợi ích, ai nguyện ý đi?

Lô Quần nói:”Như vậy đi, giả thiết người này thực có thể trợ giúp Cao Sơn luật sư chỗ, hơn nữa tìm được Cao Sơn Hạnh luật sư tán thành, như vậy ta sẻ đem 30% cổ quyền không ràng buộc tặng đưa cho hắn.”

Tại Tào Vân bọn hắn giải thích, Lô Quần có ý tứ là, con ngựa này chết... rồi, nếu như các ngươi ai có thể đem mã trị sống, như vậy các ngươi sắp có được mã 30% cổ quyền. Tào Vân ý của bọn hắn là, đem đem cái chết mã trị sống bổn sự cùng tinh lực phóng đang làm việc ở bên trong, tiền lời chưa chắc sẽ so 30% thấp.

Lô Quần thấy tất cả mọi người một cái thái độ, cũng có chút bất đắc dĩ, chỉ có thể nói:”Mọi người trở về cẩn thận cân nhắc thoáng một tý, nếu có nguyện ý tùy thời có thể gọi điện thoại cho ta... Được rồi, tan họp, mọi người đi mau lên.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 3: Hội nghị (3 năm trước)

Review Chương 3: Hội nghị (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 3: Hội nghị (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


189 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ