Chương 298 : Bạch Mộng Lâu án (hạ) (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hiên Viên Pháp thua thiệt tại tuổi tác khá lớn, phản ứng tương đối chậm. Đến một lần một lần, vấn đề đã bị phong kín không nói, còn để Bạch Mộng Lâu rơi xuống cái tiếng xấu.

Lệnh Hồ Lan hợp tác với Tào Vân thời điểm, đề cập tới Tào Vân khuyết điểm, không câu nệ tiểu tiết, chỉ lấy trọng điểm. Luật sư có thể lấy trọng điểm, quan tố cáo không được. Để Bạch Mộng Lâu nhân vật thiết lập chậm rãi biến thành đen, đây là Tào Vân mục đích.

Hiên Viên Pháp phẩm vị hồi lâu, còn chưa phát giác có người giở trò quỷ, tiếp tục chính mình vấn đề:”Ta có hai vấn đề không rõ ràng, vấn đề thứ nhất, vì cái gì ngươi tập kích Diệp Nhạc lúc không có ngụy trang mình? Tránh đi camera? Vấn đề thứ hai, ngươi nói bị cáo để ngươi dọa một chút nàng, thực tế kết quả lại không phải dạng này. Là năng lực của ngươi có vấn đề, vẫn là ngươi cố ý như thế đâu?”

Vấn đề này là trọng điểm, đáng tiếc không có điểm vào dẫn đạo, vấn đề hỏi ra khuyết thiếu khí thế.

Vương Hổ trả lời:”Dựa theo ta tư tưởng, để Diệp Nhạc tạm thời hiểu lầm mình tao ngộ tính axit chất lỏng công kích. Vấn đề xuất hiện ở ta vô tri, ta cũng không rõ ràng tháo trang sức nước sẽ thương tổn ánh mắt, dẫn đến Diệp Nhạc tương đối dài thời gian không cách nào mở to mắt, sợ hãi cùng sợ hãi lây cho xem xét Diệp Nhạc thương thế người, cuối cùng đưa đến bọn hắn báo cảnh.”

Tư Mã Lạc bổ sung:”Ta bên này có một phần điều tra, đối Đông Đường nam khu phân cục hơn tám mươi vị nữ cảnh sát viên làm điều tra, trong đó có bốn thành nữ tính không biết tháo trang sức nước sẽ bỏng ánh mắt. Trong đó chín thành nam tính không biết tháo trang sức nước sẽ bỏng ánh mắt.”

Âu Dương Dật nhắm mắt, điển hình luật sư thủ đoạn. Báo cáo điều tra là thật, nhưng là lén đổi khái niệm. Đại đa số người dù cho không xác định, cũng sẽ phỏng đoán tháo trang sức nước sẽ thương tổn con mắt. Nhưng là Tư Mã Lạc điều tra vấn đề là: Tháo trang sức nước sẽ bỏng ánh mắt. Cái trước như quả ớt, cái sau là hóa học bỏng, cả hai y học giám định báo cáo là hoàn toàn không giống.

Âu Dương Dật còn nhìn ra Vương Hổ là tiếp nhận đình tiền hỏi han. Nếu như không có đoán sai, Tào Vân đã đem phe mình khả năng nói lên vấn đề hỏi trước một lần, trợ giúp Vương Hổ hoàn thiện mình căn cứ chính xác từ. Âu Dương Dật không nghĩ Tào Vân vì cái gì làm như vậy? Hắn cũng không có phẫn nộ, cũng không hề tức giận.

Như Âu Dương Dật suy nghĩ, Vương Hổ tiếp theo là có hỏi có đáp, Hiên Viên Pháp đối chi tiết đột phá hoàn toàn thất bại. Đồng thời tại Tư Mã Lạc thỉnh thoảng phản kích trung, Hiên Viên Pháp có chút chật vật.

Một giờ chất vấn không có tìm được đột phá khẩu, thực sự bị hỏi gấp, Vương Hổ liền xưng, mình không rõ ràng, quên đi, bởi vì sợ không có nhớ rõ ràng chi tiết. Không có nắm chắc liền trả lời không biết. Phàm là có giãy dụa không gian, cũng không cần tin tưởng thẳng thắn sẽ khoan hồng.

Vương Hổ hỏi ý có một kết thúc, cảnh sát trước mang Vương Hổ rời đi toà án. Hiên Viên Pháp về biện hộ tịch, Âu Dương Dật nói:”Tiền bối, Tào Vân đang làm trò quỷ.”

“Giở trò quỷ?”

Âu Dương Dật nói:”Chúng ta đến xin dừng đình.” Hắn mặc dù là luật sư danh đoàn khí lớn nhất hình sự luật sư biện hộ, nhưng là không có quyền quyết định.

Hiên Viên Pháp cũng cảm giác bất thường, nói:”Quan toà đại nhân, thân thể ta khó chịu, xin cho phép tạm thời dừng đình, ngày khác tái thẩm.”

Tư Mã Lạc:”Phản đối, trước mắt hết thảy bình thường. Nếu như luật sư biện hộ kiên trì thân thể không thoải mái, vậy ta có thể cùng đi ngươi đi bệnh viện kiểm tra. Nếu như kiểm tra không có vấn đề, kia luật sư biện hộ liền dính líu xem thường toà án.”


Thừa dịp ngươi bệnh, đòi mạng ngươi, đây là Tào Vân phong cách. Mặc dù không cùng Tào Vân giao thủ qua, thậm chí không có gặp mặt, nhưng là không có nghĩa là Âu Dương Dật không có chú ý Tào Vân, dù sao Tào Vân tiếp nhận qua vụ án đều là tương đối hấp dẫn ánh mắt bản án. Đương Tào Vân rơi xuống hạ phong, hắn lại biến thành lò xo, trái đạn một chút, phải đạn một chút, để ngươi không cách nào một kích trí mạng. Đương Tào Vân chiếm thượng phong lúc, hắn tất nhiên là thừa thắng truy kích, đuổi tận giết tuyệt. Đây chính là tiết tấu, nắm giữ tiết tấu sẽ cùng thắng ba phần.

Tư Mã Lạc dừng lại một hồi, tiếp tục nói:”Một chuyện trọng yếu nhất, chủ yếu chứng nhân cùng bị cáo phân đình chất vấn, sẽ dẫn đến trong đó tồn tại người vì thao tác không gian. Mặc dù pháp luật tồn tại bất công... Vãi lúa... Thật xin lỗi, pháp luật là cố gắng đang đuổi tìm công bằng. Còn nữa biện mới có một luật sư đoàn, nếu như Hiên Viên luật sư thật không thoải mái, mời cảnh sát toà án cùng đi đi bệnh viện kiểm tra, hoàn toàn không chậm trễ toà án thẩm vấn tiến hành.”

Quan toà nhìn xem Tư Mã Lạc, nhìn mười giây, liền vừa rồi đoạn văn này, ai cũng nghe ra có vấn đề. Tư Mã Lạc có chút kỳ quái, Tào Vân hẳn là muốn thật dễ nói chuyện, đừng để mình sửa đổi dùng từ. Hắn không biết Tào Vân mục đích là chế tạo áp lực, bởi vì hiện tại có thể nói cho luật sư biện hộ đoàn: Sói đến đấy! Tư Mã Lạc phía sau có người.

Âu Dương Dật rất lo lắng đối Bạch Mộng Lâu hỏi thăm, biện phương hỏi Bạch Mộng Lâu vấn đề gì, cũng không trọng yếu, bởi vì Bạch Mộng Lâu lợi ích cùng biện phương mới gây nên. Khống phương hỏi Bạch Mộng Lâu, mục đích đúng là đem nó định tội. Nếu như là Tư Mã Lạc, cực hạn tại khuôn sáo, không đủ gây sợ. Nhưng là Tào Vân không giống, Tào Vân tay cầm dao găm tìm sơ hở, vừa xuất hiện sơ hở, lập tức liền một đao xuống dưới.

Không chuẩn bị đối có chuẩn bị, bản án đã thua năm thành. Nhất định phải dừng đình, không dừng đình tất thua không thể nghi ngờ.

Âu Dương Dật không tiếp tục để ý Hiên Viên Pháp lão đại địa vị, đứng lên nói:”Quan toà đại nhân, chúng ta luật sư đoàn nội bộ xuất hiện rất lớn khác nhau, ta bây giờ hoài nghi Hô Diên luật sư lừa gạt luật sư đoàn. Luật sư trọng yếu nhất là bảo vệ người trong cuộc hợp pháp quyền lợi, tại trước mắt loại tình huống này, ta không cách nào phân biệt Hô Diên luật sư cho ta tư liệu là thật là giả, cho nên ta thỉnh cầu dừng đình. Đồng thời ta thỉnh cầu cảnh sát đối Hô Diên luật sư khống chế điều tra.”

Vãi lúa! Tư Mã Lạc nhịn không được nhìn về phía Tào Vân. Tào Vân cũng là một mặt mơ hồ, ngươi trâu bò! Trực tiếp bán đồng đội. Phải biết loại này đương đình khống cáo là rất phiền phức, nếu như Âu Dương Dật một điểm chứng cứ đều không có, kia dính líu nhiễu loạn tư pháp. Nếu như Âu Dương Dật có chứng cứ, Hô Duyên Bình liền phiền phức lớn rồi.

Quan toà nói:”Âu Dương luật sư, ngươi nói như vậy có cái gì bằng chứng sao?”

Âu Dương Dật nói:”Hô Diên luật sư mở phiên toà trước nói cho ta, nàng đã đem chúng ta mấy vị luật sư ý kiến, muốn hỏi vấn đề toàn bộ giao cho Hiên Viên luật sư, hôm nay từ Hiên Viên luật sư đối Vương Hổ tiến hành đặt câu hỏi. Nhưng là ta xem Hiên Viên luật sư hỏi thăm bài viết, có rất nhiều vấn đề không có nói ra. Bằng vào ta đối Hiên Viên luật sư hiểu rõ, hắn tuyệt đối không có khả năng cố ý coi nhẹ luật sư đoàn ý kiến, cho nên ta hoài nghi tổng kết ý kiến cùng vấn đề Hô Diên luật sư lừa gạt Hiên Viên luật sư.”

Quan toà hỏi:”Hô Duyên Bình, là thế này phải không?”

Hô Duyên Bình trả lời:”Có lỗi với quan toà đại nhân, có một ít vấn đề tương đối bén nhọn, cân nhắc đến ta cùng Vương Hổ đồng sự nguyên nhân, cho nên...”

Tào Vân vỗ tay, lợi hại, lợi hại! Cái này không chỉ có tranh thủ đến dừng đình, hơn nữa còn tranh thủ đến một lần nữa chất vấn Vương Hổ quyền lợi. Hi sinh một người, đem hàng bắt đầu kéo về nguyên điểm. Hạ đao người hung ác, bị chém người ác hơn.

A? Mình hiện tại hình tượng hình như là rất điển hình bại hoại.

Quan toà nói:”Đây là phi thường vấn đề nghiêm trọng, rất có thể nguy cấp tại nghề nghiệp của ngươi kiếp sống.” Có hay không phạm tội không nhất định, nhưng là loại hành vi này trái với luật sư đạo đức quy tắc, sẽ bị thu hồi luật sư chứng.Quan toà nói:”Xét thấy luật sư biện hộ đoàn tồn tại khách quan dừng đình nguyên nhân, bản tịch tuyên bố dừng đình, mới mở phiên toà ngày sẽ văn bản thông tri mọi người. Mặt khác, toà án sẽ thông báo cho luật sư uỷ ban đối với chuyện này tham gia điều tra.”

Tào Vân chỉ có thể bất đắc dĩ thở dài.

...

Tới gần cơm trưa, căn này toà án không có cái khác bản án, mọi người chậm rãi tán đi. Cuối cùng lưu lại ba người, một vị là tại chỉnh lý tư liệu, thu thập Tư Mã Lạc. Một vị là cầm bút tại biện hộ tịch trầm tư nhìn tư liệu Âu Dương Dật, còn có chính là đang chờ phán xét tịch nơi hẻo lánh ngửa ra sau suy nghĩ Tào Vân.

Âu Dương Dật đem tư liệu thu nạp cùng một chỗ, đứng lên, nói:”Tào luật sư quả nhiên danh bất hư truyền, có thể cùng Tào luật sư giao thủ, tam sinh hữu hạnh.”

Tào Vân đứng lên:”Không dám không dám, chủ yếu vẫn là Tư Mã Lạc công lao.”

“Ha ha!” Âu Dương Dật cười nói:”Ta không có ý tứ gì khác, ta vẫn muốn tìm cơ hội cùng Tào luật sư đối một chút pháp luật vấn đề tiến hành nghiên cứu thảo luận, đáng tiếc một mực khuyết thiếu danh mục. Bản án kết thúc về sau, ta mời Tào luật sư ăn cơm, hi vọng Tào luật sư không muốn cự tuyệt.”

Tào Vân cúi đầu:”Âu Dương luật sư thực sự quá khách khí, hữu dung nãi đại, Âu Dương luật sư thành công cũng không phải là ngẫu nhiên.”

Âu Dương Dật cười, lúc này Âu Dương Dật phụ tá riêng tiến vào toà án:”Âu Dương luật sư, liền chờ ngươi.”

Âu Dương Dật gật đầu, nhấc tay:”Lần sau mở phiên toà gặp.”

Tào Vân:”Gặp lại.”

Đưa mắt nhìn Âu Dương Dật rời đi toà án, Tư Mã Lạc đem cất kỹ tư liệu một đập, vùi đầu tại trong tư liệu.

“Khóc?” Tào Vân hỏi.

Tư Mã Lạc tay nâng lên bày xuống, ra hiệu đừng để ý tới ta. Hắn không nghĩ tới quan tố cáo có thể dạng này thưa kiện, ép Âu Dương Dật đánh tơi bời, cắt râu vứt áo.Tư Mã Lạc ngẩng đầu, nhìn Tào Vân:”Để cho ta tiến bộ phương pháp tốt nhất, đó chính là tạm giữ chức đi làm luật sư. Chỉ có toàn diện hiểu rõ luật sư, ta mới có thể làm luật sư đối thủ.”

Tào Vân nói:”Nếu như ngươi toàn diện hiểu rõ luật sư, chúng ta uống gió Tây Bắc đi?” Ta trước đó đề nghị hoàn toàn là nói đùa.

Tư Mã Lạc:”Ta quyết định, bản án kết thúc sau ta liền xin tạm thời cách chức, đi các ngươi luật sư sở.”

“Đừng, đừng, đi Ngân Hà, đi vũ trụ, đừng đến Cao Sơn tham gia náo nhiệt.”

Tư Mã Lạc ý nghĩ là đúng, muốn đánh bại luật sư, trước hết hiểu rõ luật sư. Luật sư tư duy, luật sư ý nghĩ, muốn thay vào luật sư đầu não đi suy nghĩ, dạng này mới biết được đối thủ xảy ra cái chiêu gì. Không tại luật sư góc độ, ngươi khó có thể lý giải được vì cái gì hắn nhắc tới câu nói, tại sao muốn hỏi cái này vấn đề.

Hình sự án tại đối mặt đại luật sư thời điểm, quan tố cáo nhìn như công, thực tế là thủ. Đại luật sư sẽ nghĩ tất cả biện pháp công phá chứng cứ bên trong một điểm, quan tố cáo thao tác độ khó cao hơn nhiều luật sư biện hộ.

Đi Ngân Hà, đi vũ trụ?

Đương nhiên không. Ngân Hà vũ trụ là nổi danh luật sư, nhưng là bọn hắn sẽ thực tình lý mình sao? Mình cùng Tào Vân tốt xấu tính bằng hữu, mặt dày mày dạn vẫn là có thể.

Tư Mã Lạc sau khi suy nghĩ cẩn thận, rất nhẹ nhàng:”Chúng ta trước tiên đem vụ án này đánh xong lại nói, lần này dừng đình sau chỉ sợ tình thế không thể lạc quan.”

Tào Vân cười khổ:”Không sai, ta nghĩ đến cái xuất kỳ bất ý, không nghĩ tới người ta tráng sĩ cụt tay. Chúng ta hiện tại nhất định phải đối kháng chính diện một luật sư đoàn... Tiền là thật khó kiếm!” Lời mặc dù là nói như vậy, nhưng là Tào Vân nội tâm tao bao chi khí bị dẫn đốt. Như là một vị võ lâm bại hoại, khi dễ dân chúng thuần túy là công việc cần, cùng thứ nhất hiệp khách đơn đấu mới là cuộc sống may mắn.

Không đúng a, có phải hay không mỗi cái bại hoại đều là nghĩ như vậy, sau đó đều chết rất khó coi? Không được, đơn đấu về đơn đấu, đơn đấu trước đó có thể hạ độc a! Ta là bại hoại, ta quang minh chính đại đơn đấu hoàn toàn vũ nhục thân phận của ta.

...

Luật sư biện hộ đoàn ngay tại pháp viện phụ cận thuê phòng làm việc tạm thời tranh luận. Vì Bạch Mộng Lâu bản án, nguyên một tầng khách sạn toàn bộ bị bao hết xuống tới. Đồng thời từ Đông Phương sơn trang điều tới bảo an, cấm chỉ ngoại nhân tiến vào bản tầng. Mấy vị luật sư ăn uống cùng công việc đều ở nơi này. Trừ cái đó ra, bên ngoài còn có điều tra người.

Luật sư đoàn ngoại trừ Âu Dương Dật, Hiên Viên Pháp cùng Hô Duyên Bình bên ngoài, còn có ba vị cũng là tại hình sự lĩnh vực tương đối nổi danh luật sư. Bất quá bọn hắn công việc chủ yếu là chỉnh lý pháp luật điều. Tranh luận người vì Hiên Viên Pháp, Hô Duyên Bình cùng Âu Dương Dật.“Chưa chắc sẽ thắng?” Hô Duyên Bình hỏi.

Âu Dương Dật gật đầu:”Tào Vân xem như vãn bối, nhưng là ta cái này trước nhập hành người đối với hắn đình biện phương thức rất có hứng thú. Ưu thế ở chỗ, Tào Vân chưa hẳn hiểu ta, ta hiểu rất rõ Tào Vân. Thế yếu ở chỗ, Tào Vân đình biện có cái đặc điểm, nhập gia tuỳ tục. Chưa hoàn chỉnh một cái chiến thuật. Nếu như nói ta tất bại, ta không phục. Nếu như nói ta tất thắng, ta cũng không có kia tự tin.”

Hô Duyên Bình nói:”Bạch tiên sinh không phải tiền tài có thể so, đã không có nắm chắc, dứt khoát mua hắn.”

Âu Dương Dật nói:”Ta không cho rằng hắn hiện tại sẽ tiếp nhận tiền tài, hắn lần này tham dự bản án mục đích là chà đạp luật sư đoàn, tăng lên đối với mình ta giá trị tán thành độ.”

Hô Duyên Bình nói:”Tào Vân là có tiền khoa, hắn cùng Nam Cung Đằng Phi chuẩn bị liên hợp biện hộ, kết quả hắn bị bắt cóc. Hắn chuẩn bị ra tòa thính chứng hội, kết quả tao ngộ tai nạn xe cộ. Rượu mời không uống đó chính là chỉ có thể uống rượu phạt.”

Âu Dương Dật nổi nóng nói:”Các ngươi chẳng lẽ hoàn toàn không có tôn trọng quy tắc ý tứ sao?”

Hô Duyên Bình nói:”Chúng ta rất tôn trọng quy tắc, nhưng là Bạch tiên sinh so tôn trọng quan trọng hơn. Ta hiện tại cùng lão bản nói, ta cần một trăm ức, lão bản sẽ không chút do dự xuất ra một trăm ức. Bạch tiên sinh đối lão bản tới nói cực kỳ trọng yếu. Đây là một loại tình cảm, vô giá tình cảm. Cho nên ngươi để cho ta vứt bỏ luật sư chứng, ta không chỉ có không trách ngươi, thậm chí cảm kích ngươi. Ngươi rõ chưa?”

Hiên Viên Pháp nói:”Ăn lộc của vua, vì quân phân ưu, đây là quy tắc của chúng ta. Âu Dương Dật, chúng ta bây giờ không phải là nghĩ được đồng ý của ngươi, chúng ta chỉ là tôn trọng ngươi, hi vọng ngươi có thể đồng ý.” Giải quyết chế tạo vấn đề người, có thể trực tiếp giải quyết vấn đề.

Âu Dương Dật nói:”Các ngươi có quy tắc của các ngươi, ta có quy tắc của ta. Ta không phải người tốt lành gì, ta cái tên xấu xa này cũng có nguyên tắc. Ta có thể toà án bên trên hãm hại lừa gạt, lợi dụng pháp luật lỗ thủng làm mưu đồ lớn. Đề nghị của các ngươi ta không có khả năng đồng ý. Ngươi đi hỏi một chút ba vị luật sư, đi hỏi một chút Đông Đường luật sư, cái nào luật sư sẽ đồng ý? Hôm nay là Tào Vân, vậy ngày mai đâu? Ngươi không bằng nói, cùng các ngươi Đông Phương đối đầu chỉ có một con đường chết.”

Hiên Viên Pháp gặp Âu Dương Dật dám cùng mình khiêu chiến, phi thường bất mãn:”Âu Dương Dật, không nên quá đem mình làm nhân vật. Ta hiểu rất rõ các ngươi những luật sư này, cái nào luật sư trên tay không có bẩn qua? Ủy thác thư ngươi ký, tiền một phần không ngắn ngươi, ta cũng không cần ngươi đồng ý, chỉ cần ngươi ngậm miệng là được.”

Âu Dương Dật nói:”Ngươi yên tâm, ta có gia thất, không thể trêu vào các ngươi. Ủy thác thư ta là ký, tiền ta còn không có cầm. Hiện tại tiền ta từ bỏ, ủy thác thư hết hiệu lực.”

Hiên Viên Pháp:”Ngươi xác định? Âu Dương Dật ngươi cũng không tính giàu có, hình sự kiện cáo án nguyên rất nhiều, nhưng là đa số không kiếm tiền. Kẻ có tiền có tự mình giải quyết vấn đề biện pháp. Năm ngoái một năm có mấy lên kẻ có tiền dính líu hình sự án? Mặt khác bạch làm rất cho Đông Phương mặt mũi.” Vũ trụ luật sư sở là vũ trụ tập đoàn công ty con.

Âu Dương Dật:”Mấy vị đương nhiên là chướng mắt ta những tiền kia, nhưng ta tự giác hiện tại về hưu vòng quanh trái đất lữ hành đều có thể. Ta người này đối vật tư yêu cầu không cao. Hiên Viên tiền bối nói ta sẽ chỉ đánh hình sự án, Hiên Viên tiền bối nhưng lại không biết ta là lấy dân sự tình bắt đền nổi danh. Ta kiếm đủ tiền sau muốn tăng lên mình, cho nên ta mới có thể chuyên chú hình sự án biện hộ. Thông qua ta mấy năm nay tới cố gắng, Đông Đường bởi vì ta chế định ba loại pháp luật, đồng thời đối hai hạng pháp luật điều tiến hành giải thích. Đây là ta quan tâm, đây là giá trị của ta, mà không phải ủy thác thư bên trên mấy số không. Đạo khác biệt, mưu cầu khác nhau, gặp lại.”

Hình biện chi vương, cũng bị người coi là khoan thành động chi vương, là ý nói Âu Dương Dật rất biết tìm luật pháp lỗ thủng. Tìm lỗ thủng không phải luật sư sai, là pháp luật không đủ hoàn thiện sai. Người nhân gặp nhân, trí giả gặp trí. Có lẽ Âu Dương Dật nói đây đều là khoác lác, nhưng Âu Dương Dật đối hình sự luật pháp biến đổi có tương đối lớn thúc đẩy tác dụng, đây là luật sư uỷ ban nhận định sự thật.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 298 : Bạch Mộng Lâu án (hạ) (2 năm trước)

Review Chương 298 : Bạch Mộng Lâu án (hạ) (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 298 : Bạch Mộng Lâu án (hạ) (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


471 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ