Chương 297 : Bạch Mộng Lâu án (trung) (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân nói:”Chiến lược có, hiện tại là chiến trường, mấu chốt nhất chiến trường là, như thế nào chứng minh Bạch Mộng Lâu ra hiệu Vương Hổ tập kích Diệp Nhạc. Đầu tiên một vấn đề, Vương Hổ có thể hay không gánh vác vấn đề. Hiện tại ta là Âu Dương Dật, ngươi là Vương Hổ.”

Tào Vân nói:”Vương Hổ, ngươi nói Bạch Mộng Lâu sai sử ngươi tập kích Diệp Nhạc, có nói rõ phải dùng vật phẩm gì hoặc là vũ khí tập kích sao?”

Tư Mã Lạc suy nghĩ một hồi:”Hắn nói cho nàng điểm nhan sắc nhìn xem.”

Tào Vân:”Ngươi đối nhan sắc lý giải ra sao?”

Tư Mã Lạc sững sờ:”Để nàng sợ hãi.”

Tào Vân nói:”Ngươi cho rằng dùng tháo trang sức nước có thể để Diệp Nhạc sợ hãi? Hoặc là ngươi cho rằng Diệp Nhạc là hóa trang sau mới đi ra ngoài chạy bộ sáng sớm?”

Tư Mã Lạc:”Cái này... Trả lời thế nào?”

Tào Vân nói:”Ta muốn gặp Vương Hổ.” Tư Mã Lạc quen thuộc khống phương thân phận, hắn rất khó thay thế nhập biện phương bên người.

Tư Mã Lạc:”Tại sao ta cảm giác có chút vu hãm ý tứ.”

Tào Vân nói:”Không phải vu hãm, ta nhất định phải để Vương Hổ làm rõ, nghĩ rõ ràng chi tiết. Âu Dương Dật khẳng định sẽ từ chi tiết tới tay, đối Vương Hổ đuổi đánh tới cùng. Âu Dương Dật mục đích là nghịch chuyển chủ quan ý nguyện: Vương Hổ là hiểu lầm Bạch Mộng Lâu ý tứ dẫn đến tập kích Diệp Nhạc. Ta làm một luật sư, ta rất rõ ràng loại thủ đoạn này.”

Tư Mã Lạc:”Thế nhưng là ngươi không có tư cách gặp Vương Hổ.”

Tào Vân nói:”Vương Hổ tập kích tội danh là không thể lật đổ, cắn chết Bạch Mộng Lâu có thể để quan toà tán đồng nhận tội, đồng thời phân chia từ thủ phạm khác nhau, lý luận tới nói, ít nhất có thể ít ngồi mấy năm tù. Ta có thể cùng Vương Hổ luật sư trò chuyện chút.”

Tư Mã Lạc:”Ngươi... Thật lấy tiền.”

Tào Vân nghiêm mặt nói:”Tư Mã, ta cũng là nổi tiếng nam tử hán, trong lòng tràn đầy nhiệt huyết cùng chính nghĩa. Hiện tại một vị vô tội nữ hài gặp...”

“Ngươi lấy tiền.” Tư Mã Lạc thở dài. Tào Vân một khi bắt đầu nói nhảm, cùng cấp thẳng thắn.

“Ừm... Nói như thế nào đây?” Tào Vân nói:”Ngươi có thể hướng mặt tốt suy nghĩ.”

Tư Mã Lạc hỏi:”Ngươi nói cho ta, Bạch Mộng Lâu là bị oan uổng sao?”

Tào Vân nói:”Chạy ký lục nghi là bằng chứng, nhân viên kỹ thuật đã chứng thực điểm này. Ngươi muốn nói Bạch Mộng Lâu vô tội, ta không tin. Nhưng là ngươi muốn nói Bạch Mộng Lâu sẽ dùng ngu ngốc như vậy Vương Hổ cho Diệp Nhạc giội tháo trang sức nước, ta cũng không tin. Trong mắt của ta, nhất lớn khả năng là Bạch Mộng Lâu để Vương Hổ đi làm một sự kiện, Vương Hổ thường xuyên giúp Bạch Mộng Lâu xử lý tương tự sự tình. Lần này Vương Hổ không làm, hoặc là Vương Hổ có ý nghĩ khác, thế là Vương Hổ không có tránh né camera. Tư Mã, ngươi muốn đem vụ án này vuốt thanh, ta cảm thấy thực sự quá khó khăn. Không bằng mỗi người quản lí chức vụ của mình, chuyên tâm mình bản chức công việc. Vô luận ta là bởi vì nhiệt huyết, chính nghĩa, vẫn là cầm tiền, ta nhất định sẽ giúp ngươi đóng đinh Bạch Mộng Lâu. Ngươi cũng đừng quản vì cái gì ta muốn làm như thế... Hoặc là... Hoặc là...”


“Hoặc là?” Tư Mã Lạc hỏi.

Tào Vân nói:”Hoặc là ngươi có thể nói rõ với Việt Tam Xích, ngươi cho rằng bản án tựa hồ có chút kỳ quặc, nhìn...”

“Học tỷ?” Tư Mã Lạc khóc không ra nước mắt, hắn cái nào không hiểu rõ Việt Tam Xích. Như thế nghe xong, Việt Tam Xích là cùng Tào Vân một cái lập trường. Tư Mã Lạc tưởng tượng, hơi kinh ngạc:”Chẳng lẽ...”

Tào Vân nói:”Ta không biết, hố phi thường sâu, ta là không có ý định hướng xuống nhảy. Lại nói Tư Mã ngươi là một quan tố cáo, hiện tại chứng cứ ngay ở chỗ này, có nhân chứng có vật chứng, ngươi lại bởi vì chủ quan ý nghĩ tiêu cực lên án, ngươi cảm thấy xứng đáng ngươi phần này tiền lương sao?”

Tư Mã Lạc lại thở dài:”Biết, biết các ngươi luật sư có thể nói. Ta thật hận mình một mực dậm chân tại chỗ?”

Tào Vân nói:”Ngươi là suy nghĩ quá ít, số lượng lớn như vậy văn thư công việc, làm sao có thể còn có tinh lực suy nghĩ? Ngươi hẳn là hợp lý lợi dụng thuộc hạ của ngươi.”

Tư Mã Lạc trả lời:”Ta hiện tại là chuyên trách quan tố cáo, chuyên môn khởi tố người khác người, không người nào nguyện ý làm quan tố cáo thuộc hạ. Còn nhiều kiểm sát trưởng thiếu người. Như ngươi nói, văn thư công việc, rất đáng ghét.”

Tào Vân nói:”Tìm một chút người trẻ tuổi?”

Tư Mã Lạc nói:”Phải vào kiểm tra hệ thống, không chỉ cần phải đại học trình độ, còn cần ba năm tư pháp kinh nghiệm làm việc.” Tư pháp kinh nghiệm làm việc, bao quát cảnh sát, luật sư ở bên trong. Bất luận kẻ nào công việc ba năm sau khảo hạch tiến vào kiểm sát hệ thống, cũng không quá nguyện ý làm quan tố cáo thuộc hạ.

Tào Vân:”Ngươi cũng là kiểm sát trưởng vậy. Ngươi liền lập mấy vụ án nha.”

“Bản án có thể tùy tiện lập? Chúng ta lập án điều tra đều là công vụ nhân viên.”

Tào Vân nói:”Ta không biết nói thế nào, ta cũng cảm thấy ngươi trình độ dừng bước không tiến. Liền bản án tới nói, ngươi căn bản cũng không có cân nhắc qua từ luật sư góc độ đi tìm hiểu... Không sai, không sai, ngươi... Hẳn là đi luật sư sở công việc một đoạn thời gian, không phải ở chỗ này.”

“Có ý tứ gì? Các ngươi luật sư sở công nhân vệ sinh từ chức?”

Tào Vân cười ha ha:”Không, ta là cảm thấy ngươi không thể một vụ án kết thúc về sau, liền lập tức đón lấy một vụ án. Mỗi cái vụ án đều có luật sư biện hộ, bọn hắn cung cấp tin tức phi thường lớn, nếu như ngươi có thể từ trên người bọn họ học đồ vật, khẳng định tiền đồ Vô Lượng.”

Tư Mã Lạc gật gật đầu, không sai, mình thường ngày là ba đến bốn vụ án, một vụ án kết thúc, lập tức dấn thân vào mặt khác bản án. Tội phạm có tội vô tội là quan toà nói tính, mình hết sức liền tốt. Nhưng là cứ như vậy, liền không có biện pháp ổn định lại tâm thần suy nghĩ, đi hấp thu toà án thẩm vấn kinh nghiệm. Cuối cùng biến thành văn thư công việc càng ngày càng thuần thục, chỉnh lý manh mối, viết kiểm khống sách, một bộ một bộ. Gặp phải phổ thông luật sư, mình đây là rất cao cấp. Nhưng là đụng vào Tào Vân, thậm chí Âu Dương Dật những này luật sư có tiếng, vậy thì thảm rồi.

Tào Vân hỏi:”Lúc nào nhất thẩm?”

Tư Mã Lạc nói:”Sau năm ngày.”


...

Vương Hổ cùng Bạch Mộng Lâu cùng án cùng thẩm, tại dự thẩm lúc, Vương Hổ thừa nhận tội danh của mình, đồng thời nói rõ hết thảy là Bạch Mộng Lâu sai sử. Kiểm phương biểu thị, Vương Hổ nộp lên trọng yếu chứng cứ. Quan toà thừa nhận Vương Hổ nhận tội. Trừ phi sau đó chứng minh Vương Hổ nói láo, nếu không Vương Hổ sẽ bị nhẹ phán.

Bạch Mộng Lâu luật sư một trong Hô Duyên Bình đại biểu Bạch Mộng Lâu phủ nhận đối Bạch Mộng Lâu khống cáo. Xét thấy đây, quan toà cho rằng, Vương Hổ có trong hồ sơ kiện thẩm tra xử lí bên trong, lấy chủ yếu chứng nhân thân phận có mặt tương đối phù hợp.

Vương Hổ không chỉ có là chủ yếu chứng nhân, trên thực tế cũng là duy nhất chứng nhân. Nhất thẩm mở phiên toà về sau, không có ai để ý Vương Hổ phạm tội sự thật, không có ai nghi vấn, khống Phương cùng biện phương tranh luận tiêu điểm là Bạch Mộng Lâu cùng Vương Hổ quan hệ.

Mặc dù đối mặt sáu tên đại luật sư tạo thành luật sư đoàn, mặc dù có lấy hình sự vô tội biện hộ tối cao ghi chép xưng Âu Dương Dật tại biện hộ trên ghế, Tư Mã Lạc không có chút nào luống cuống, mang theo mình duy nhất tiểu đệ Vương Lỗi nghênh chiến. Đương nhiên, hắn tai trái bên trong có một cái ống nghe máy trợ thính. Tào Vân ngồi đang chờ phán xét tịch nơi hẻo lánh vị trí, mặc vào áo khoác, đem cổ áo kéo, thuận tiện hắn thời gian thực nói chuyện. Bản án hấp dẫn rất nhiều người chú ý, chờ phán xét tịch cơ hồ ngồi đầy.

Rất nhanh liền tiến vào chủ yếu khâu, đối duy nhất chứng nhân Vương Hổ chất vấn.

Khống phương thủ đoạn đơn nhất, thông qua hỏi thăm vấn đề, để Vương Hổ một lần nữa đem của mình khẩu cung cấp nói một lần.

Tư Mã Lạc ngồi xuống, quan toà mời biện phương đặt câu hỏi, để Tào Vân ngoài ý muốn chính là, Âu Dương Dật không có đứng lên, Đông Phương tập đoàn thủ tịch luật sư Hiên Viên Pháp tự thân xuất mã.

Cái này...

Hiên Viên Pháp cũng không có biện hộ kinh nghiệm, dù cho làm kiểm sát trưởng lúc, cũng không nghe nói trở thành nào đó bản án quan tố cáo. Hiên Viên Pháp tại tư pháp trong công việc cùng Tư Đồ Nham tương đối tiếp cận, Tư Đồ Nham càng tiếp địa khí, hắn hiểu rõ hơn phổ thông xã hội. Hiên Viên Pháp hiểu rõ hơn pháp luật pháp quy ra sân khấu cùng bãi bỏ. Mặc dù Hiên Viên Pháp là Đông Phương thủ tịch luật sư, nhưng là tuyệt đối không phải là một vị tốt luật sư biện hộ.

Cùng Tào Vân cái nhìn có chút tương phản, truyền thông, giới kinh doanh nhân sĩ đám thấy một lần Hiên Viên Pháp tự thân xuất mã, nhịn không được hét lên kinh ngạc âm thanh. Hiên Viên Pháp coi là một cái Đông Đường nhân vật truyền kỳ. Cao kiểm cùng cao pháp mấy chục năm công việc kinh lịch bên trong, hắn làm rất nhiều rất nhiều chuyện. Đối mặt tiếng kinh hô, Hiên Viên Pháp cũng là lòng tin bạo rạp.

Nhưng vấn đề thứ nhất Hiên Viên Pháp liền trừ điểm.

Hiên Viên Pháp:”Chứng nhân, ngươi biết Bạch Mộng Lâu bao lâu?” Vãi lúa, ngươi quản Vương Hổ nhận biết Bạch Mộng Lâu bao lâu, ngươi muốn xen vào Vương Hổ có biết hay không Bạch Mộng Lâu.

Hiên Viên Pháp vừa nói xong, liền biết ngôn ngữ tổ chức sai lầm, hắn vốn định thông qua đơn giản vấn đề chậm rãi cắt vào trọng điểm. Hắn đối trọng điểm vấn đề cân nhắc rất nhiều, ngược lại không để mắt đến đơn giản vấn đề.

Vương Hổ:”Ngươi ý là: Biết người này bao lâu, vẫn là chúng ta biết nhau bao lâu? Nhận biết định nghĩa là cái gì? Biết? Vẫn là quen thuộc?”

Biện hộ tịch Âu Dương Dật nghe xong, lập tức khẩn trương lên, nghiêng người tại Hô Duyên Bình bên tai nói:”Giống như có phiền toái, có thể hay không để cho hắn rút về tới.”

Hô Duyên Bình:”Thế nào?”

Âu Dương Dật:”Vương Hổ trong lời nói có rõ ràng luật sư giọng điệu, ta hoài nghi Vương Hổ tiếp thụ qua toà án thẩm vấn diễn luyện.” Toà án thẩm vấn diễn luyện là quan tố cáo đối trọng yếu chứng nhân tiến hành một lần tập luyện, quan tố cáo sẽ đem đối phương luật sư khả năng nói lên vấn đề hướng chứng nhân đặt câu hỏi.

Hô Duyên Bình:”Hiện tại rút về đến cùng cấp chúng ta từ bỏ chất vấn.”

Trong phòng, Hiên Viên Pháp nhìn Vương Hổ nói:”Vậy ta thay cái vấn đề, có thể nói rõ hạ ngươi tiền án sao?” Đây là một loại cơ bản thủ pháp, đối chứng nhân phẩm đức trước tiến hành chất vấn, có án cũ căn cứ chính xác người bình thường khá là phiền toái.

Hô Duyên Bình nói:”Xem trước một chút đi.”

Âu Dương Dật:”Ta có chút bất an.” Nhìn chờ phán xét tịch, không nhìn thấy tình huống như thế nào.

Vương Hổ trả lời:”Thuở thiếu thời đợi không hiểu chuyện, vì hống bạn gái...”

Tư Mã Lạc ngón trỏ trái án lấy máy trợ thính, đột nhiên đứng lên:”Phản đối, luật sư biện hộ làm sao biết Vương Hổ có tiền án?”

Hiên Viên Pháp sững sờ:”Cái này... Cần nói rõ? Chúng ta là luật sư, hiểu rõ chứng nhân kinh lịch là yêu cầu cơ bản.”

Tư Mã Lạc nói:”Vị thành niên phạm tội hồ sơ phong tồn. Cho dù là phá án cảnh sát, cũng chỉ có thể thẩm tra đến người nào đó có bị phong tồn phạm tội hồ sơ, cảnh sát cũng không thể mở ra phạm tội hồ sơ. Xin hỏi, luật sư biện hộ là từ cái nào con đường biết được chứng nhân có tiền án? Là thông qua ngươi tại cao kiểm, vẫn là cao pháp hảo hữu? Chỉ có trong bọn họ rất số ít người mới có thể xem trẻ vị thành niên phạm tội hồ sơ.”

Tư Mã Lạc nói:”Xét thấy cùng tư pháp mục nát có quan hệ. Nếu như Hiên Viên Pháp ngươi không cách nào trả lời vấn đề này, hoặc là không cách nào trả lời ngay vấn đề này, ta đem lập án điều tra ngươi, đồng thời yêu cầu giải trừ ngươi luật sư tư cách.”

Tào Vân:”Đúng, đúng, làm đến hắn đầu óc choáng váng... Chất vấn: Là cao kiểm vẫn là cao pháp?”

Tư Mã Lạc ép hỏi:”Là cao kiểm vẫn là cao pháp?”

Âu Dương Dật biết phiền phức lớn rồi, trả lời rất đơn giản: Là Vương Hổ đang cầu xin chức lý lịch bên trong nói rõ. Nhưng là, là cố chủ yêu cầu nói rõ, vẫn là Vương Hổ chủ động nói rõ? Cái này xoắn xuýt xuống dưới, sẽ loạn thành một bầy, mà lại rất có thể dẫn đến kiểm phương đối Đông Phương bán đảo tiến hành toàn diện điều tra.

(không phải Cao Nham, Cao Nham không rõ ràng) Nhật, Mỹ, Canada, Đức nhiều cái quốc gia pháp luật có tương tự pháp luật. Bình thường tới nói, vô luận lớn nhỏ tội, vị thành niên tội phạm tại trưởng thành cùng ngày thả ra quốc gia, cơ bản đều có phong tồn phạm tội hồ sơ quy định. Mục đích là cho trẻ vị thành niên một cái hoàn toàn mới cơ hội.

Tào Vân trong lòng cũng hối hận, hẳn là trước hết để cho Vương Hổ trả lời, nếu như Hiên Viên Pháp lấy ra xương cốt, kia mới cùng hồ sơ có quan hệ. Hiện tại mặc dù cho Hiên Viên Pháp ra oai phủ đầu, nhưng vẫn là có thể giải thích rõ ràng.

Hiên Viên Pháp cũng là lão hồ ly, rất nhanh trấn định trả lời:”Vương Hổ có tiền án, đây là không ít người biết đến sự tình. Có chút người trẻ tuổi, liền thích cầm ác tha đến khoe khoang, cảm thấy tốt không dậy nổi. Ai không biết, thiên hạ không có so với trước ngồi tù đơn giản hơn sự tình. Quan tố cáo muốn lập án, ta rất hoan nghênh. Bất quá tại không có chứng cứ trước đó, ta còn là bản án luật sư, ngươi nói đúng sao?”

Tư Mã Lạc móc móc tai trái, hỏi:”Quan toà đại nhân ngươi đối với cái này thấy thế nào?”

Quan toà nhìn Tư Mã Lạc, ta thấy thế nào? Ta xem náo nhiệt. Quan toà nói:”Luật sư biện hộ trong tay nắm giữ tương đương giao thiệp tài nguyên, quan tố cáo hoài nghi cũng không phải là không có đạo lý. Đã hiện tại không có thực chất chứng cứ, không bằng chúng ta đem lực chú ý chuyển dời đến bản án bên trong tới. Luật sư biện hộ, mời tiếp tục hỏi thăm chứng nhân.”

Hiên Viên Pháp nhẹ xả giận:”Chứng nhân, theo ta được biết, ngươi có một cái mỹ mãn gia đình, một vị hiền lành thê tử, một đôi đáng yêu nhi nữ. Thê tử ngươi là con gái một, cha mẹ của nàng còn khoẻ mạnh...”


“Phản đối.” Tư Mã Lạc nhìn Hiên Viên Pháp:”Đây là uy hiếp. Luật sư biện hộ vậy mà tại toà án bên trên công nhiên uy hiếp chứng nhân, có phải hay không thật quá mức.”

Quan toà nói:”Luật sư biện hộ, xin đừng nên lại nói cùng bản án không quan hệ sự tình, ngươi vừa rồi vấn đề xác thực có thể hiểu thành uy hiếp chứng nhân.”

Uy hiếp ngươi đại gia! Lão tử muốn nói minh Vương Hổ gia cảnh, chất vấn hắn vì sao lại vì 200 ngàn mà tập kích Diệp Nhạc, từ đó mở ra lỗ hổng, từng bước một xâm nhập.

Âu Dương Dật xác định có vấn đề, cái này phản đối không phải quan tố cáo phản đối, mà là luật sư phản đối. Quan tố cáo đi đại cục, chỉ cần luật sư biện hộ nói không có thương tổn đến cụ thể đồ vật, bọn hắn sẽ không tính toán chi li. Luật sư tương phản, tấc đất tất tranh, cứt chó đều muốn tranh. Tranh không phải cứt chó, là tiết tấu cùng khí thế, toà án thẩm vấn tiết tấu cùng khí thế.

Âu Dương Dật nhìn hôm nay có mặt chờ phán xét danh sách, hắn nhìn ra Tư Mã Lạc tai trái có vấn đề, sau đó tay chỉ điểm tại Tào Vân danh tự bên trên. Hô Diên Lan hơi kinh ngạc:”Hắn?”

Âu Dương Dật gật gật đầu.

...

Hiên Viên Pháp:”Chứng nhân, ngươi nói là Bạch Mộng Lâu, cũng chính là bị cáo yêu cầu ngươi tập kích Diệp Nhạc, đúng không?”

Vương Hổ trả lời:”Đúng.”

Hiên Viên Pháp:”Có yêu cầu ngươi dùng tháo trang sức nước làm vũ khí sao?”

Vương Hổ trả lời:”Không có cụ thể nói rõ, dọa một chút nàng, tạm thời không muốn tổn thương nàng. Bạch Mộng Lâu nói: Ta xử sự làm người có cái nguyên tắc, hoặc là bất động, muốn động liền muốn giết chết nàng.”

Hiên Viên Pháp:”Chứng nhân, ngươi câu nói này không có tại bút lục của ngươi bên trong.”

Tào Vân cười, trúng kế rồi, Vương Hổ trả lời liền để ngươi ném xuống lúc đầu vấn đề. Tình có thể hiểu, Bạch Mộng Lâu câu nói này rất nghiêm trọng. Chẳng qua nếu như là chuyên nghiệp luật sư, hẳn là sẽ lập tức đánh giá ra, những lời này là Vương Hổ nói, có hay không tại ghi chép không then chốt, chứng minh Vương Hổ nói láo mới là trọng điểm.

Vương Hổ trả lời:”Hiên Viên Pháp, ngươi tại Đông Phương bán đảo công việc nhiều năm như vậy, không biết những lời này là Bạch Mộng Lâu thường nói sao?”

Hiên Viên Pháp vẫn chưa trả lời, Tư Mã Lạc trước nói:”Chứng nhân, đừng bảo là cùng bản án không quan hệ sự tình, tại pháp lý trôi chảy đầu thiền không có pháp luật hiệu lực.”

Tào Vân lập tức thông qua Tư Mã Lạc đem cái này chủ đề kết thúc, đề tài này dây dưa gây bất lợi cho Vương Hổ, chờ phán xét trên ghế bảo an quản lý cũng ở trong đó, rất có thể sẽ mời hắn lâm thời làm chứng, phủ định Vương Hổ câu nói này.

Tại làm bừa làm càn rỡ bên trong, Hiên Viên Pháp khí thế đã loạn, nhanh chóng chăm chú suy nghĩ vấn đề cùng chi tiết năng lực đã giảm mạnh.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 297 : Bạch Mộng Lâu án (trung) (2 năm trước)

Review Chương 297 : Bạch Mộng Lâu án (trung) (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 297 : Bạch Mộng Lâu án (trung) (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


385 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ