Chương 296 : Bạch Mộng Lâu án (thượng) (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Uống một chén, uống vẫn là đồ uống. Rượu thứ này có cái đặc điểm, uống người đều không cảm thấy uống rượu về sau sẽ ảnh hưởng phán đoán. Giả thiết một cái có thể uống một bình rượu đế người, uống một ly bia về sau, có thể hay không phá hư phán đoán của hắn lực đâu? Không nói đến sức phán đoán, có nghiên cứu cơ cấu cho thấy, chút ít uống rượu hữu ích khỏe mạnh những lời này là sai lầm. Chút ít uống rượu chỗ tốt duy nhất chính là động mạch tim, nhưng là sẽ đối với thân thể những bộ vị khác tạo thành tổn thương. Còn có thể hay không ảnh hưởng sức phán đoán, trời mới biết, trước mắt không có nhàm chán cơ cấu đi nghiên cứu cái này đầu đề, dù sao uống nhiều quá khẳng định sẽ ảnh hưởng sức phán đoán.

Tào Vân không uống rượu, chủ yếu là cảm thấy rượu khó uống. Rượu đế, bia, rượu tây, rượu nho, cái nào có thể so sánh được ướp lạnh Cocacola thêm chanh tới sảng khoái đâu? Còn tiện nghi. Ngươi có France cao đẳng nho vườn cao đẳng nho, ta có nước Mỹ Cocacola. Ngươi có 82 năm Lafite, ta có tháng trước Cocacola...

Quán bar một góc, hai cái đại nam nhân uống vào Cocacola, vẫn là hai tên phong nhã khí nam nhân, thỉnh thoảng luôn có một chút ánh mắt thổi qua tới. Một vị nam tử là thành thục vẻ đẹp, ưu nhã, ổn trọng, sạch sẽ. Một vị khác là... Quản hắn bóp, không nên quá quan tâm người khác cái nhìn.

Sanni:”Vấn đề này đi... Suy đoán của ngươi là đúng.”

Tào Vân:”Ta vẫn cảm thấy ta là đúng, nhưng là ngươi sảng khoái như vậy thừa nhận, ta cảm thấy ta có thể là sai.” Ngọa tào, cùng những người này hỗn lâu, hiểu ý lý thái biến.

Sanni nhịn không được cười:”Ngươi có bệnh, ta đều đại biểu linh cẩu thừa nhận.”

Tào Vân cười khổ:”Thế nhưng là ta không tin các ngươi thừa nhận.” Ngươi nếu không thừa nhận ta tin, ngươi muốn thừa nhận ta không tin, cái này, cái này giống như rất tiện có thể hay không?

Sanni bất đắc dĩ:”Linh cẩu không cho ngươi một trăm vạn đi, ngươi khẳng định cho là mình phỏng đoán là đúng. Linh cẩu muốn cho ngươi một trăm vạn đi, ngươi lại sẽ cho rằng đây là một cái mới âm mưu. Ngươi để chúng ta cũng rất khó làm.”

Tào Vân nhìn Sanni:”Ngươi trả lời trước ta, làm sao ngươi biết nhiều như vậy?”

Sanni nhìn hai bên một chút, đối một vị muội tử nâng ra tay bên trong Cocacola, mỉm cười uống một ngụm, mẹ trứng, Cocacola đem mình hình tượng hoàn toàn đập.

Sanni nói:”Ta xác thực chưa thấy qua Tẩu Xoa, nhưng là ta lệ thuộc trực tiếp chỉ huy của hắn. Hắn cần một cái có thể ở bên ngoài hoạt động người, người này lại không thể nắm giữ quá nhiều tình báo, để tránh bị địch nhân công kích. Cái này kế hoạch ta lúc đầu không có tư cách biết đến, trên thực tế ta xác thực không biết, ta là từ mệnh lệnh của hắn bên trong suy đoán ra linh cẩu hi vọng Bạch Mộng Lâu bị định tội, ta cũng có cơ bản năng lực trinh thám. Cùng ngươi trò chuyện về sau, ta liên hệ Tẩu Xoa. Ý hắn là, ngươi biết nhiều lắm. Ta nói cho hắn biết, rất nhiều người đều hiểu lầm cách làm người của ngươi.”

Tào Vân đối với cái này rất đồng ý:”Dù sao không phải mỗi người đều có một đôi tuệ nhãn.”

Sanni dừng lại ba giây, tiếp tục nói:”Ta cùng hắn nói, loại người như ngươi có tiền là được.”

Tào Vân suy nghĩ trạng thái, đối với cái này vấn đề không phản bác, không để ý tới.


Sanni nói:”Lão Đại ta nguyện ý ra một trăm năm mươi vạn để ngươi giúp Tư Mã Lạc, mà lại năm mươi vạn là cơ bản thù lao, một trăm vạn là phong hiểm ủy thác.”

“Năm mươi vạn phí bịt miệng?” Tào Vân khó chịu:”Ta cứ như vậy tiện nghi?”

Sanni nói:”Tào Vân, ngươi đưa ra tin tức, nói Đông Phương không phải linh cẩu, linh cẩu thông qua Lưu Trường Phát vu hãm Đông Phương. Ngươi nói đại liên minh những người kia tin hay là không tin? Ngươi không tin người khác, người khác cũng không dám tin ngươi, ngươi cho rằng ngươi có bao nhiêu công tín lực?”

Tào Vân:”Ta có thể bán đi ngươi, ta nói rõ cùng ngươi gặp mặt nội dung.”

Sanni:”Bọn hắn liền có thể khẳng định đây không phải linh cẩu giương đông kích tây kế sách? Coi như Tào Vân ngươi hiện tại khẳng định ta nói đều là lời nói thật? Cần gì chứ? Ngươi cái này làm luật sư, có tiền liền lấy có thể. Chính nghĩa cùng tà ác, công cùng qua, ai đúng ai sai, để hậu nhân đánh giá đi thôi. Lại nói, ngươi hẳn là rất rõ ràng thế cục trước mắt, Việt Tam Xích phản chiến, cường thế đứng đội đại liên minh về sau, linh cẩu đứng trước không nhỏ khó khăn.”

“Nói rất có đạo lý.” Đúng a, mình cần gì quan tâm cái gì chân tướng? Chuyện này bên trên, mình cũng không có cái gì lợi ích cùng lập trường, thuần túy là hiếu kì xem náo nhiệt, tham gia náo nhiệt tâm thái. Tào Vân nghĩ một lát:”Ta có một cái điều kiện.”

“Ừm?”

“Diệp Lan cùng ta tương thân tương ái, chúng ta cố gắng tạo ra con người bên trong. Ta cùng Liệt Diễm câu thông qua, Liệt Diễm biểu thị, cho ta một chút xíu mặt mũi, Diệp Lan về sau không còn cùng linh cẩu có quan hệ, bọn hắn liền sẽ không khó xử Diệp Lan. Ta người này tương đối nhiều nghi, mặc dù ta tin tưởng Diệp Lan đã nhảy ra ngoài, nhưng là ta cảm thấy rất nhiều người sẽ vật tận kỳ dụng, tận khả năng nghiền ép Diệp Lan giá trị. Diệp Lan nhảy ra, các ngươi lại cố ý cùng Diệp Lan đi liên hệ, dẫn đến Diệp Lan chọc phiền phức, cái này không xong đi, đúng không?”

Sanni:”Ngươi cùng Diệp Lan nửa tháng mới thấy mặt một lần, ngươi... Ngươi thật đúng là đoán đúng, lão Đại ta có cái mượn đao giết người kế hoạch. Chỉ bất quá bởi vì đại liên minh ép quá lợi hại, cho nên không có chấp hành. Dựa theo lão Đại ta kế hoạch, một khi thời cuộc ổn định, liền mượn đao giết người, đại liên minh xử lý Diệp Lan, ngươi tự nhiên muốn cùng đại liên minh là địch. Còn muốn làm sao lợi dụng ngươi, tạm thời không rõ ràng.”

“Vãi lúa, thật có, thật hèn hạ các ngươi.”

“Nửa cân Tám Lượng, có tư cách góp tiến trong cục chơi đùa người, đều cao thượng không đến đi đâu.” Sanni nói:”Chuyện này ta đáp ứng, chúng ta nói thế nào cũng là bằng hữu, ngươi đã vô sỉ nói nhảm tạo ra con người, ta dù sao cũng phải cho ngươi chút mặt mũi. Thành giao?”

“Thành giao.” Mặc dù mọi người nói láo hết bài này đến bài khác, nhưng rất có ý tứ chính là, tất cả mọi người rất có tín dự. Ta có thể làm âm mưu, ta có thể hãm hại ngươi, ta có thể gây ra hỗn loạn, nhưng là chỉ cần ta đáp ứng sự tình, ta đều làm được.

Sanni nói:”Ta nói ngươi cũng là đủ. Ngươi một cái nhỏ luật sư, hỗn đến hỗn đi, lẫn vào phong sinh thủy khởi, lại còn ở vào trung lập địa vị.”

Tào Vân nói:”Ta xưng hô cái này vì năng lực, đến Tào Vân người được thiên hạ, nghĩ đến Tào Vân người nhất định phải xuất ra tiền tới. Tỉ như chúng ta thành giao, Bạch Mộng Lâu lao vào chỗ... Tốt a, ta là khoác lác, nhưng là tăng thêm ta, Tư Mã Lạc làm sao cũng sẽ nhiều mấy phần phần thắng.”Tào Vân nói:”Điểm ấy ta cũng không tán thành nha.”

“Ừm?”

Tào Vân nói:”Ngươi đưa tiền cũng tại kế hoạch của ta bên trong, ngươi là đại biểu linh cẩu, ngươi cùng ta gặp mặt, cho ta một khoản tiền, ta trợ giúp Tư Mã Lạc. Người bình thường đều sẽ liên hệ suy nghĩ, là linh cẩu thuê ta trợ giúp Tư Mã Lạc? Trái lại lý giải, linh cẩu rất hi vọng đem Bạch Mộng Lâu định tội? Làm đại liên minh liền sẽ loạn trận cước, không biết linh cẩu ý đồ. Ta đây, xuất công không xuất lực, cho bọn hắn chế tạo ra biểu hiện giả dối, linh cẩu hành vi muốn trái lại lý giải. Linh cẩu hi vọng đại liên minh chứng minh Bạch Mộng Lâu vô tội, thế là, ta không cần nhiều ít công việc, liền có thể kiếm một bút, còn có thể đạt thành mục tiêu.”

Sanni hiểu được một hồi lâu, ta cho ngươi tiền đem bạch định tội, đại liên minh cảm thấy có phải hay không trúng kế, thế là muốn giúp bạch thoát tội. Tào Vân xuất công không xuất lực, đại liên minh hoài nghi linh cẩu là phản phản mà tính, trên thực tế linh cẩu là muốn cứu Bạch Mộng Lâu, thế là liều mạng muốn đem Bạch Mộng Lâu định tội.

Lý giải ra sao? Không cần để ý giải, lý giải những vấn đề này người đều đi bệnh viện tâm thần. Tào Vân cũng không rõ ràng Sanni cùng mình nói có mấy thành là lời nói thật, chính mình có phải hay không bị Tẩu Xoa tính toán bên trong. Nhưng không quan trọng. Sanni nói rất hay, mình là tiền tài có thể thu mua người, có tiền liền có Tào Vân. Còn quân cờ mà nói... Ngươi giúp lão bản làm công, thậm chí không bằng quân cờ, nhiều nhất chính là một con kiến thợ thôi. Không có quân cờ sẽ ảnh hưởng xu thế, không có kiến thợ lại chiêu mộ một con liền tốt.

Nếu như là ống kính như thế, đem Tào Vân đương quân cờ về sau, lại không trả tiền, cái này không được. Không sai, Tào Vân chính là một cái thế lợi hỗn đản, trừ phi xúc phạm hắn lập trường. Tỉ như Tư Cơ vị này Tử thần khả năng uy hiếp được Cao Sơn Hạnh an toàn, đến một bước này, tiền đã không phải là vấn đề, làm sao làm chết ngươi mới là cái vấn đề.

Sanni nói:”Nhờ ngươi, ngươi vẫn là cố gắng đem Bạch Mộng Lâu định tội, về phần chúng ta muốn làm sao bố cục, chúng ta muốn làm sao chơi, đó là chúng ta sự tình, OK? Chúng ta miệng hợp đồng xác định, ngươi cứ dựa theo hợp đồng chấp hành liền tốt, không muốn làm bảy làm tám.” Cái quỷ gì?

“Oa, làm bên A, thái độ của ngươi rất phách lối. Đi, được, đi.” Bên B Tào Vân nói:”Chỉ cần có tiền, ngươi phách lối nữa đều được.”

Sanni cầm Cocacola cùng Tào Vân chạm cốc:”Còn có sự kiện, Tử thần cố chủ đến cùng là Tôn Địa hay là Tôn Tuyết Y?”

Tào Vân suy nghĩ hồi lâu:”Vấn đề này ta không có kết luận, từ nhìn cục thế, hẳn là Tôn Địa. Nhưng là Tôn Địa sai lầm quá lớn điểm. Cố ý mời tay bắn tỉa ám sát hắn để tỏ rõ mình trong sạch, vu oan Tôn Tuyết Y thủ đoạn, quá thấp kém. Nhưng Tôn Địa thủ đoạn khả năng nghĩ đến mọi người sẽ như vậy nghĩ, cho nên mới làm như vậy. Làm sao? Các ngươi có hứng thú?”

Sanni nói:”Đương nhiên là có hứng thú, đầu tư một vị phú hào người nối nghiệp, không có bao nhiêu lợi nhuận không gian. Đầu tư phú hào vứt bỏ người nối nghiệp, kia lợi nhuận không gian liền lớn.” Như là xuân thu Tấn quốc Trọng Nhĩ, nghèo túng du tẩu tứ phương, có người đầu tư hắn, về sau Trọng Nhĩ trở về đương Vương Hầu, người đầu tư liền thu được to lớn hồi báo.

Tào Vân nói:”Tự mình nghĩ đi, chuyện này ta không có kết luận.” Đây là lời nói thật. Mặc dù Tôn Tuyết Y biểu hiện rất không tệ, mặc dù Việt Tam Xích đối Tôn Tuyết Y có trắc tả, nhưng là Tào Vân không có định ra tiêu chuẩn cơ bản điểm.

Sanni:”Còn có một chuyện cuối cùng...”

Tào Vân:”Liền ngươi có nhiều việc.”


Sanni tức xạm mặt lại:”Cùng ngươi có quan hệ.”

“Nói.”

Sanni:”Lục Nhất Hàng thân phận thật như vậy thuần túy sao?”

Tào Vân:”Châm ngòi ly gián?”

Sanni cười:”Có lẽ.”

Tào Vân hỏi:”Các ngươi có manh mối?”

Sanni:”Không có.”

Tào Vân:”Đó chính là châm ngòi ly gián rồi?”

Sanni:”Rõ!”

Tào Vân:”Chúng ta vẫn là uống Cocacola đi.”

Sanni:”Nhắc nhở một câu, làm phiền ngươi cùng Diệp Lan hơi thân cận một điểm, hiện tại đồ đần đều có thể nhìn ra ngươi đang lừa dối người. Lão Đại ta phi thường hối hận...”

“Ngươi tuyệt đối đừng nói như vậy, ngươi muốn nói như vậy, ta đã cảm thấy có vấn đề.” Tào Vân:”Uống Cocacola đi, trò chuyện điểm phong hoa tuyết nguyệt.”

Sanni:”Tại quán bar uống Cocacola người có tư cách trò chuyện phong hoa tuyết nguyệt? Mỗi lần cùng ngươi uống một chén đều cảm thấy mất mặt... Làm phiền ngươi, tính tiền.”

...

Mười một giờ đêm, Tào Vân còn tại kiểm sát trưởng trong văn phòng, hắn bây giờ mới biết quan tố cáo lượng công việc so với mình nghĩ phải lớn hơn nhiều. Trên cơ bản đều là văn thư công việc, nhìn, nhìn, nhìn... Nhìn không thể chỉ là nhìn, còn phải tìm. Tìm xong đến chỉnh lý, chỉnh lý xong còn muốn viết ra khống cáo sách, đem tất cả chi tiết toàn bộ biểu đạt ra tới. Đồng thời lại yêu cầu ngắn gọn. Dạng này liền xuất hiện trọng điểm đột xuất vấn đề. Đáng tiếc là, khống cáo cùng biện hộ không giống, khống cáo không thể đánh một điểm, nhất định phải toàn diện đả kích. Biện hộ phá một điểm liền có thể phá cục.

Ăn khuya là mì xào thêm nước ngọt, Tào Vân ăn xong cuối cùng một ngụm, đem bộ đồ ăn để ở một bên, tay trái cầm tư liệu, tay phải cầm nước ngọt, một bên uống một bên nhìn. Vương Hổ tập kích án nội dung rất nhiều, góc cạnh rất nhiều, trọng điểm phân tán.

Tào Vân đem tư liệu buông xuống:”Vấn đề thứ nhất, vấn đề lớn, chứng cứ đứt gãy.”

“Đứt gãy?”

Tào Vân nói:”Muốn nói minh Vương Hổ tập kích Diệp Nhạc mục đích? Liền tư liệu nhìn, là Bạch Mộng Lâu sai sử Vương Hổ tập kích Diệp Nhạc. Vì cái gì tập kích Diệp Nhạc, Vương Hổ không biết. Bạch Mộng Lâu biết sẽ không nói. Chứng cứ liên quan là Diệp Nhạc ---- Bạch Như ---- Đông Phương ---- Bạch Mộng Lâu ---- Vương Hổ dạng này một cái trình tự. Nhưng là Bạch Như cùng Đông Phương quan hệ liên quan đứt gãy.”

Tào Vân nói:”Dựa theo cái nhìn của ta, Bạch Mộng Lâu biện hộ sách lược điểm có rất nhiều, tương đối trí mạng, điểm thứ nhất: Bạch Mộng Lâu mục đích, Bạch Mộng Lâu mời Vương Hổ tập kích Diệp Nhạc, Bạch Mộng Lâu mời Vương Hổ điều tra Diệp Nhạc. Chạy ký lục nghi phù hợp hai cái khả năng, chỉ cần Bạch Mộng Lâu kiên trì cái nhìn của mình, kia duy nhất chứng cứ chỉ có Vương Hổ khẩu cung.”

Tư Mã Lạc nói:”Chỉ có thể đi chất vấn Logic biện luận, Vương Hổ là người bình thường, nếu như không có Bạch Mộng Lâu ra hiệu, có khả năng tập kích Diệp Nhạc sao? Chỉ cần đẩy ra cái kết luận này, cơ bản ngồi vững Bạch Mộng Lâu mời Vương Hổ tập kích Diệp Nhạc sự thật.”

Tào Vân:”Vậy sao ngươi giải quyết chứng cứ đứt gãy? Bạch Mộng Lâu liền xem như Đông Phương nhi tử, hắn làm gì cùng Đông Phương không quan hệ, ngươi chỉ có thể suy đoán Đông Phương cho Bạch Mộng Lâu hạ lệnh, ngươi không có chứng cứ chứng minh điểm này. Phải giải quyết vấn đề này, ngươi muốn trước xác định là muốn đem chứng cứ liên quan người toàn bộ kéo xuống nước. Hoặc là chỉ cầu sự thật, không cầu mục đích.”

“Giải thích thế nào?”

Tào Vân nói:”Chúng ta không để ý tới Bạch Mộng Lâu tập kích mục đích, không để ý tới Bạch Mộng Lâu có phải hay không Vương Hổ vu hãm. Chúng ta chuyên chú một sự kiện: Vương Hổ thừa nhận tập kích Diệp Nhạc, đồng thời có bằng chứng. Bạch Mộng Lâu ra hiệu Vương Hổ tập kích Diệp Nhạc. Chúng ta muốn chứng minh chính là điểm này, đem phức tạp vụ án đơn giản hóa. Lấy trước mắt trên tay chứng cứ, còn có ngươi vừa rồi cung cấp biện pháp, rất có thể đóng đinh Bạch Mộng Lâu. Nhưng là ngươi không thể đi truy cứu: Bạch Mộng Lâu vì sao lại hạ lệnh tập kích Diệp Nhạc. Một khi vấn đề này nói ra, bên ta liền sẽ lâm vào tử cục.”

Một khi đưa ra vấn đề này, biểu thị khống phương cho rằng còn có người chủ sự. Như vậy Bạch Mộng Lâu liền chuyển biến làm tòng phạm, vụ án liền sẽ càng ngày càng phức tạp, tăng thêm kiểm phương trên tay không có chứng cứ cho thấy Đông Phương, Bạch Như cùng việc này có quan hệ, đến cuối cùng không chỉ có ném đi dưa hấu, còn đem hạt vừng cho ném đi.

Tư Mã Lạc ngón tay Tào Vân:”Nói rất hay, không sai, ta vẫn đau đầu đông Phương cùng Bạch Như vấn đề. Nhưng là chúng ta nhất định phải nói ra Bạch Mộng Lâu một cái mục đích.”

Tào Vân nói:”Đảo khách thành chủ, bọn hắn hi vọng chúng ta đưa ra vấn đề này, đem chúng ta kéo đến vũng nước đục bên trong. Chúng ta liền trái lại, chúng ta nhận định Bạch Mộng Lâu phỏng đoán Đông Phương tâm tư, cho nên mới sẽ tập kích Diệp Nhạc. Đông Phương trên thực tế không có ý tứ này. Nếu như Bạch Mộng Lâu không đồng ý, kia đại biểu Bạch Mộng Lâu lên án Đông Phương ra hiệu hắn làm chuyện xấu. Chúng ta không thể để cho luật sư biện hộ hỏi: Ngươi có cái gì chứng cứ chứng minh Đông Phương cho Bạch Mộng Lâu hạ lệnh. Không, chúng ta liền không nói Đông Phương cho Bạch Mộng Lâu hạ lệnh.”

Tào Vân:”Chồng chất sự thật để chứng minh quan điểm, Đông Phương không có khả năng quản lý nội vụ, Bạch Mộng Lâu là đại quản gia, Đông Phương bán đảo địa bàn lớn như vậy, khẳng định đều là Bạch Mộng Lâu đang quản lý. Bạch Mộng Lâu liền có phỏng đoán Đông Phương tâm tư sự thực khách quan. Bạch Mộng Lâu làm rất nhiều rất nhiều chuyện, Đông Phương đều là không biết, rất nhiều rất nhiều chuyện, đều là lấy Đông Phương lợi ích vì xuất phát.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 296 : Bạch Mộng Lâu án (thượng) (2 năm trước)

Review Chương 296 : Bạch Mộng Lâu án (thượng) (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 296 : Bạch Mộng Lâu án (thượng) (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


213 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ