Chương 293 : Đông Phương linh cẩu? (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lệnh Hồ Lan cầm nước trà uống một ngụm, nếu có điều chỉ:”Đây là có người muốn ồn ào sự tình.”

Tào Vân nói:”Nháo sự cũng tốt, gây sự cũng tốt, nếu như thiên hạ thái bình, còn muốn chúng ta luật sư làm gì?”

Lệnh Hồ Lan:”Lần này các ngươi triệt để đứng ở Diệp Nhạc cái kia một bên?”

Tào Vân nói:”Lục Nhất Hàng làm thuê Diệp Nhạc thời điểm, Diệp Nhạc đối với chúng ta đều rất khách khí, luật sư phí không có thiếu hụt. Trước mắt không ai thu mua ta cùng Nhất Hàng, chúng ta tự nhiên vâng chịu công chính.”

“Ha ha, Tào Vân ah Tào Vân, ngươi thật đúng là dám nói.” Lệnh Hồ Lan nói:”Bất quá Vương Hổ mục đích ta quả thật có chút không nghĩ ra. Tình cảnh của ta cùng các ngươi có chút cùng loại, tuy nhiên ta là Bạch Như quanh năm 1, nhưng là hoàn toàn không biết chuyện này tin tức.”

Tào Vân nói:”Bắt đầu rồi.”

Tiết mục bắt đầu thu, không có nói bản thảo, cũng không có cử động bài lời kịch cùng Monitor nhấp nhô lời kịch.

Người chủ trì trước giới thiệu hôm nay khách quý, sau đó xem án kiện, theo Bạch Như cùng Diệp Nhạc xuất hiện tranh chấp tin tức bắt đầu, mãi cho đến Vương Hổ bị cáo cố ý thương tổn tội bị bắt.

Người chủ trì vấn đề thứ nhất:”Hai vị luật sư, các ngươi cho rằng Vương Hổ động cơ là cái gì?”

Lệnh Hồ Điềm Nhi trả lời:”Căn cứ của ta giải, Vương Hổ tư nhân tài khoản có trong hồ sơ phát trước đó không lâu, nhận được không rõ nơi phát ra 20 vạn nguyên. Tiền hẳn là Vương Hổ gây nguyên nhân.”

Lục Nhất Hàng nói:”Ta không quá đồng ý Lệnh Hồ luật sư cách nhìn, Vương Hổ là Đông Phương bán đảo phó quản lý kinh doanh, hắn tiền thưởng làm cơ sở số 1. 5 lần, tiền lương làm cơ sở số 1. 5 lần, dùng năm trước làm thí dụ, Vương Hổ mỗi tháng tiền lương là một vạn năm nghìn nguyên, tiền thưởng một vạn nguyên, quý thưởng, mỗi quý chia đều vì năm vạn nguyên, cuối năm thưởng năm trước là mười vạn nguyên. Năm trước nghiêm chỉnh năm, Vương Hổ với tư cách bảo vệ bộ phó quản lý kinh doanh, lục cấp công nhân, hắn thu vào vì sáu mươi vạn. Nói cách khác Vương Hổ bốn tháng có thể cầm bắt được hai mươi vạn. Vương Hổ vì lợi nhuận 20 vạn, công kích cùng tập kích Diệp tiểu thư, không chỉ có gặp phải bắt đền, phạt tiền, còn muốn gặp phải lao ngục tai ương. Ta có thể khẳng định, tiền tuyệt đối không phải Vương Hổ gây nguyên nhân, thậm chí không phải thứ yếu nguyên nhân.”

Rất nhiều xí nghiệp lớn, công ty, khách sạn áp dụng cấp bậc định tiền lương. Ví dụ như tầng dưới chót công nhân vì cửu cấp, cầm tiêu chuẩn tính ra. Tiểu chủ quản cùng lão công nhân bát cấp, cầm 1. 2 lần tiền lương cùng tiền thưởng. Nghành chủ quản thất cấp công nhân. Mỗi lần thăng một cấp, thu vào sẽ đi theo bay lên. Trướng lương, chính là trướng tiêu chuẩn tính ra, giảm lương cũng giống như vậy.

Năm thu vào sáu mươi vạn xem như không tệ chức nghiệp, tại đồng hành nghiệp trung tính toán là rất cao.

Người chủ trì hỏi:”Lệnh hồ luật sư đồng ý lục luật sư cách nhìn sao?”


Lệnh Hồ Điềm Nhi:”20 vạn xác thực đối với Vương Hổ lực hấp dẫn không lớn, ít nhất không đến mức lại để cho Vương Hổ đi phạm tội. Nhưng ta cho rằng 20 vạn không tính chủ yếu phạm tội nguyên nhân, cũng có thể xem như thứ yếu phạm tội nguyên nhân.”

Người chủ trì cố ý khống chế chủ đề đi về hướng:”Hai vị luật sư, các ngươi cho rằng Diệp Nhạc bị tập kích, cùng Đông Phương có quan hệ hay không?”

Lệnh Hồ Điềm Nhi trả lời ngay:”Tuyệt đối không có,”

Người chủ trì hỏi:”Vì cái gì khẳng định như vậy?”

Lệnh Hồ Điềm Nhi:”Đông Phương là Đông Đường nhà giàu nhất, tại Châu Á, tại toàn cầu cũng là phú hào trên bảng danh nhân, hắn không có khả năng lại để cho một vị phó quản lý kinh doanh đi làm trái pháp luật sự tình. Hơn nữa cư xá khắp nơi là giám sát và điều khiển, phó quản lý kinh doanh rất dễ dàng bị bắt, này sẽ liên quan đến đến hắn, hắn không là một cái ngu xuẩn người.”

Lục Nhất Hàng nói:”Lệnh hồ luật sư có ý tứ là, nếu như là Đông Phương muốn tập kích Diệp Nhạc, sẽ có rất tốt phương thức? Hoặc là có thể thỉnh đến chuyên nghiệp người?”

Lệnh Hồ Điềm Nhi:”Ta không có nói như vậy.” Hỏi lại, đại liên minh tựu đi ra.

Lục Nhất Hàng:”Hiện tại chân tướng không rõ, ta không cho rằng có thể kết luận, làm sao có thể đều tồn tại.”

Người chủ trì:”Lục luật sư cho rằng, Đông Phương có khả năng phái người tập kích Diệp Nhạc?”

Lục Nhất Hàng nói:”Đúng vậy, Bạch Như cùng Đông Phương quan hệ là phi thường thân mật. Theo ta được biết, Đông Phương bán đảo bình thường công nhân, kể cả bán đảo bảo vệ bộ quản lý kinh doanh, bên ngoài ( ) vây bảo an đệ nhất người phụ trách, tại không có cho phép dưới tình huống cũng là không thể tiến vào Đông Phương trong sơn trang viện, thì ra là Đông Phương tiên sinh ở lại phụ cận công trình xây dựng. Mặt khác, ta xem một ít buôn bán tạp chí, không đạt tới cá sấu lớn cấp bậc người đầu tư, cũng là không có tư cách tiến vào Đông Phương sơn trang. Có thể đi vào Đông Phương sơn trang người, đều là cao cấp những người khác, Bạch Như có thể tự nhiên xuất nhập Đông Phương sơn trang. Cái này cũng cho thấy Bạch Như cùng Đông Phương quan hệ không giống bình thường.”

Lệnh Hồ Lan xem Tào Vân:”Đây là ném quả Boom ah.”

Tào Vân nói:”Tin tưởng ta, Lục Nhất Hàng có cái gì thì nói cái đó, không có người chỉ đạo qua.” Cái này cũng hứa chính là Diệp Nhạc lựa chọn Lục Nhất Hàng làm vì chính mình luật sư nguyên nhân? Ha ha, Việt Tam Xích ah, ngươi không lộ diện tựu đại biểu ngươi lộ diện, đừng đem tất cả mọi người trở thành ngu ngốc.

Tiếp được đi Lục Nhất Hàng trình bày pháp luật thượng khác nhau, giả thiết Vương Hổ là bị 20 vạn thu mua, tập kích Diệp Nhạc, chỉ là một loại cố ý thương tổn tội, Vương Hổ xem như tòng phạm, cố chủ mới được là thủ phạm. Giả thiết Đông Phương yêu cầu Vương Hổ tập kích Diệp Nhạc, hơn nữa cho Vương Hổ 20 vạn trả thù lao, tình huống kia tựu biến thành đội phạm tội.

Lệnh Hồ Lan xem xét Lục Nhất Hàng thành mạch bá, thỉnh người làm phim gọi ngừng thu, cùng Lệnh Hồ Điềm Nhi một hồi thì thầm. Lần nữa khởi động máy thu, Lệnh Hồ Điềm Nhi bắt đầu phản kích.


“Đầu tiên uốn nắn lục luật sư mấy cái thuyết pháp, đệ một cách nói, lục luật sư không nên chỉ nói Đông Phương, có khả năng là Vương Hổ thủ trưởng, Vương Hổ thân nhân, Vương Hổ bằng hữu vân... vân, đều có thể nói là phục Vương Hổ tập kích Diệp Nhạc nguyên nhân, lục luật sư chỉ nói Đông Phương, cái này vi phạm với công chính tính, một mặt đón ý nói hùa người xem khẩu vị. Dù sao người xem đối với Vương Long Vương Báo không có hứng thú.”

Lục Nhất Hàng nghĩ nghĩ, ý bảo Lệnh Hồ Điềm Nhi tiếp tục.

Lệnh Hồ Điềm Nhi nói:”Thứ hai thuyết pháp, Vương Hổ là độc lập trưởng thành, Đông Phương là hắn lão bản, nhưng không phải hắn người giám hộ. Đông Phương không có nghĩa vụ vì Vương Hổ không phải công tác thời gian, không phải công tác địa điểm bất luận cái gì hành vi phụ trách.”

Lệnh Hồ Điềm Nhi:”Đệ tam: Bạch Như tiểu thư thường xuyên đi Đông Phương sơn trang một chuyện, Đông Phương luật sư tại hội chiêu đãi ký giả thượng đã muốn nói rất rõ ràng. Đông Phương bằng hữu không nhiều lắm cũng không thiếu, đại bộ phận là tuổi khá lớn thành công thương nhân, trong bằng hữu chỉ có Bạch Như tiểu thư cùng tuổi tương tự. Tăng thêm Đông Phương thân thể nguyên nhân, ra ngoài không tiện, Bạch Như thường xuyên đi Đông Phương sơn trang, chỉ có thể nói rõ Bạch Như là một vị rất thiện lương rất không tệ bằng hữu. Cũng không phải Đông Phương vì Bạch Như trả thù lý do. Hai người nhìn như có quan hệ, trên thực tế trống đánh xuôi, kèn thổi ngược, không liên quan nhau.”

Lệnh Hồ Điềm Nhi:”Điểm thứ tư, lục luật sư phủ nhận 20 vạn đối với Vương Hổ lực hấp dẫn, theo Vương Hổ lương một năm thu vào đến xem xác thực như thế. Nhưng là lục luật sư hiểu rõ Vương Hổ sao? Ngươi biết công tác của hắn vững chắc sao? 20 vạn đối với bình thường trong sinh hoạt Vương Hổ lực hấp dẫn không lớn. Lục luật sư làm sao lại biết rõ Vương Hổ trước mắt không có bức thiết cần 20 vạn lý do? Còn nữa, lục luật sư thật là lý tính tự hỏi, Vương Hổ có thể cùng lục luật sư đồng dạng lý tính tự hỏi sao? 20 vạn, dù sao cũng là bốn tháng thu vào, nếu như Vương Hổ không hiểu pháp, tháo trang sức nước đối với người không thương tổn, Diệp Nhạc có có thể sẽ không báo động, cảnh sát có có thể sẽ không ra cảnh. Thử hỏi lục luật sư, ngươi đang ở đây bản án trước biết rõ tháo trang sức nước hội thương tổn nhân thể sao?”

Lục Nhất Hàng trả lời:”Không rõ ràng lắm tháo trang sức nước có thể hay không suy giảm tới nhân thể, không nhất định.”

Lệnh Hồ Điềm Nhi nói:”Cảm tạ lục luật sư thẳng thắn thành khẩn, ở trong nước bên ngoài cùng loại án kiện không ít, cô gái xinh đẹp, minh tinh các loại..., thậm chí tại điện ảnh và truyền hình tác phẩm trong có như vậy cầu đoạn. Nữ sinh bất mãn nam sinh bị nào đó nữ đầu độc, hướng trà xanh giội cho tháo trang sức nước, nam sinh tưởng rằng dịch a-xít tính chất lỏng, đối với nữ sinh tiến hành chỉ trích. Nữ sinh rất nhạt định nói cho nam sinh, chỉ là tháo trang sức nước. Án kiện có hậu tục sao? Không, thậm chí không có án kiện. Mọi người cảm thấy tháo trang sức nước vô hại, không trái với pháp luật, chỉ là một trò đùa dai. Lớn như thế quần thể người thiếu kiến thức pháp luật, Vương Hổ không thể là trong đó một vị sao?”

Tào Vân gọi ngừng, kéo Lục Nhất Hàng kéo qua một bên chi chiêu, người làm phim cười ha hả, cái này kỳ thu xem tỉ lệ khẳng định cao.

Tiếp tục thu.

Lục Nhất Hàng bắt đầu trả lời Lệnh Hồ Điềm Nhi mấy vấn đề:”Lệnh Hồ luật sư khả năng không biết Vương Hổ một ít tư liệu a, hắn là... Phiền toái tại đây cách âm. Hắn có án ngọn nguồn, 17 tuổi phạm cướp đoạt tội bỏ tù một năm, 18 tuổi phóng thích. Ta cho rằng Vương Hổ người như vậy nên vậy sẽ xem xét đến chính mình hành vi kẻ khả nghi phạm tội. Trọng yếu nhất là, Vương Hổ bị bắt hậu không rên một tiếng, đây không phải một vị người thiếu kiến thức pháp luật biểu hiện, đây là ngoan cố chống lại biểu hiện, ta rất xác định Vương Hổ biết mình hành vi pháp luật hậu quả.”

Lục Nhất Hàng:”Bạch Như tiểu thư là Đông Phương bằng hữu, là cái gì trình độ bằng hữu đâu này? Đầu tiên muốn hỏi một vấn đề, Đông Phương hữu dụng hay không chính mình tư nhân tài lực, lực ảnh hưởng cùng thế lực đối thoại như tiến hành cực lớn không cầu hồi báo trợ giúp. Đầu tiên tất cả mọi người có nghe thấy, năm trăm triệu điện ảnh đầu tư, 100 triệu phòng bán vé nâng đỏ Bạch Như. Tiếp theo Đông Phương là TV ba đài thứ hai đại cổ đông, TV ba đài chưa từng có phát ra cùng Đông Phương, Bạch Như có quan hệ mặt trái tin tức. Hai năm trước, có một gia tòa soạn báo độc nhất vô nhị đưa tin Bạch Như suốt đêm say rượu tin tức. Một ngày sau, tòa soạn báo đăng báo xin lỗi, tỏ vẻ tin tức là bịa đặt, ảnh chụp là giả. Một tuần sau, Đông Phương tập đoàn quảng cáo cả bản đưa lên tại tòa soạn báo thượng, liên tục đưa lên một cái quý.”

Lục Nhất Hàng:”Còn có Vương Hổ 20 vạn. Lệnh Hồ luật sư nói không sai, Vương Hổ khả năng có cần dùng gấp tiền nhu cầu, nhưng là đối với một vị tháng thu vào năm vạn người mà nói, như thế nào mới có thể rất nhanh cầm bắt được 20 vạn đâu này? Rất rõ ràng nói cho mọi người, có vô số chủng hợp pháp con đường. Vay tiền, hướng đồng sự vay tiền. Dự chi, hướng tài vụ dự chi. Cho vay, dùng chính mình thu vào thế chấp cho vay. Chớ nói chi là Vương Hổ xe giá cả năm mươi vạn, Vương Hổ phòng ở giá trị 300 vạn. Mặt khác, Vương Hổ thê tử là con gái một, hắn cha mẹ là tương đối thành công tiểu thương nhân. Loại này bối cảnh Vương Hổ, sẽ vì 20 vạn đi tập kích một vị nữ sinh? Đi tập kích một vị truyền thông chú ý nữ sinh?”

Lục Nhất Hàng nói:”Tập kích nguyên nhân là cái gì đâu này? Ta không thể kết luận, nhưng là ta biết rõ Vương Hổ lợi ích điểm ở đâu. Tại hắn có một phần không tệ công tác, nhẹ nhàng, thu vào tương đối cao, thậm chí có thể nói tương đối thể diện công tác. Ta nghĩ tới một cái Vương Hổ vô pháp cự tuyệt khả năng, giả thiết Đông Phương yêu cầu Vương Hổ tập kích Diệp Nhạc, Vương Hổ có thể cự tuyệt sao?”

Lệnh Hồ Điềm Nhi:”Lục luật sư, lời này của ngươi kẻ khả nghi phỉ báng.”


Lục Nhất Hàng nói:”Ta chỉ nói khả năng, chỉ là một giả thiết. Quân tử bằng phẳng lay động, không sợ bị người hoài nghi.”

Người chủ trì hoà giải:”Lệnh Hồ luật sư, ngươi cho rằng Vương Hổ bị bắt mua khả năng khá lớn, vẫn bị uy hiếp khả năng khá lớn?”

Lệnh Hồ Điềm Nhi trả lời:”Cũng có thể, vô pháp kết luận.”

Lục Nhất Hàng nói:”Vương Hổ tại bị bắt hậu không rên một tiếng, đây không phải là thường không bình thường. Nếu như hắn bị bắt mua mà nói, đã cảnh sát đã đã tìm được đủ nhiều chứng cứ, Vương Hổ nên vậy lựa chọn nhận tội, nói rõ hết thảy, tranh thủ giảm bớt xử phạt. Nếu như có thể tìm được người bị hại lượng giải, quan toà cũng sẽ tiến thêm một bước xét giảm bớt trừng phạt. Vương Hổ lại lựa chọn ngoan cố chống lại, hắn thừa nhận chính mình tập kích, nhưng là lại không muốn nói rõ tập kích nguyên nhân. Ta cho rằng Vương Hổ là bị uy hiếp mới có thể tập kích Diệp Nhạc, đồng thời, loại này uy hiếp vẫn tồn tại, cho nên Vương Hổ thà rằng ngồi tù, cũng không muốn nói rõ chân tướng. Lại hoặc là có người đồng ý một cái giá cao hàn phí.”

Lệnh Hồ Điềm Nhi nói:”Lục luật sư, ngươi tại sao phải một mực ánh xạ Đông Phương?”

Lục Nhất Hàng đang muốn trả lời, Tào Vân nhấc tay, đạo diễn hô tạm dừng, nhìn về phía Tào Vân, Tào Vân hỏi:”Ta muốn biết chính là, cái này kỳ tiết mục sẽ như kỳ truyền ra sao?”

Người làm phim ngẩn người, trả lời:”Cái này muốn xem đương kỳ an bài, dưới tình huống bình thường nên vậy có thể ở hậu thiên buổi tối truyền ra.”

Tào Vân:”Nếu có người nguyện ý đưa lên một số quảng cáo đâu này?”

Người làm phim cười khổ:”Tào luật sư, ta chỉ phụ trách tiết mục chế tác, có thể hay không truyền ra muốn xem tivi đài ý tứ.” Trả lời như vậy cùng cấp thừa nhận, hắn biết rõ đài truyền hình có khả năng hội bởi vì lợi ích mà buông tha cho truyền ra. Trừ phi Đông Phương làm người người oán trách sự tình, truyền thông mới có thể cộng đồng thảo phạt, người làm phim bây giờ là tại đánh gần cầu cọ lưu lượng.

Tào Vân nói:”Các ngươi tiếp tục a, không có ý tứ, quấy rầy mọi người.”

Tiết mục tiếp tục thu, có lẽ hay là hai gã luật sư quay chung quanh Đông Phương tiến hành biện luận.

Tiết mục thu sau khi kết thúc, Tào Vân cùng Lục Nhất Hàng đi trước dưới mặt đất bãi đỗ xe. Lệnh Hồ Lan cùng Lệnh Hồ Điềm Nhi tại hạ nhất bộ thang máy đến, trông thấy Tào Vân bọn hắn chuẩn bị lên xe, Lệnh Hồ Lan:”Này, Tào Vân, ngươi đừng là đưa di động mở ghi âm?”

Tào Vân cười:”Lan luật sư, ngươi đây cũng quá tiểu nhân trong tâm.”

Lệnh Hồ Lan đi tới:”Ngươi mục đích là cái gì?”


Tào Vân nói:”Cầm Đông Phương tế cờ, khai hỏa ta lục đại luật sư phát súng đầu tiên. Với tư cách Cao Sơn luật sư sở phía đối tác, Nhất Hàng càng nổi danh, càng tài giỏi, ta liền cho lợi nhuận càng nhiều.” 30% cổ quyền a, thật sự.

Lệnh Hồ Lan để sát vào:”Nếu như đài truyền hình không truyền ra cái này đồng thời...”

Tào Vân trả lời:”Ta tin tưởng đài truyền hình có đủ cơ bản chức nghiệp đạo đức, muộn tổng so không đến tốt.”

Lệnh Hồ Lan cười khổ:”Ngươi có lẽ hay là ghi âm.”

Tào Vân ha ha cười một tiếng:”Ta xác thực là cái tiểu nhân, Điềm Nhi biểu hiện không tệ, có đến có hướng, không rơi vào thế hạ phong. Cái này kỳ tiết mục truyền ra, bọn hắn đều mới có lợi.”

Lệnh Hồ Lan cười:”Ta cùng Điềm Nhi cũng không phải Đông Phương luật sư, tựa hồ cũng không còn tư cách nói quá nhiều... Gặp lại sau.”

“Gặp lại sau.”

Lục Nhất Hàng lái xe, tâm tình rất không an, lên cầu vượt, Lục Nhất Hàng xem tay lái phụ vị nhắm mắt dưỡng thần Tào Vân:”Tào luật sư, làm như vậy tựa hồ không tốt lắm, vạn nhất đài truyền hình truy trách, sau khởi tố ngươi...”

Tào Vân hỏi lại:”Làm sao ngươi biết ta liền cho có ghi âm đâu này?”

Lục Nhất Hàng:”Cái này... Ta cảm giác, cảm thấy dựa vào chửi bới người khác tới thành danh, không thật là tốt.”

Tào Vân nói:”Nhất Hàng, ngươi không có thông qua hiện tượng xem bản chất. Chúng ta là tại giúp người nào đó bề bộn, đồng thời tiêu diệt thành thị tội ác, làm Batman mới có thể làm sự tình.”

Lục Nhất Hàng nghi vấn:”Cái gì?”

Tào Vân:”Cá nhân ta suy đoán cùng suy đoán kết luận: Đông Phương rất có thể là linh cẩu lão bản.”

“What?” Lục Nhất Hàng kinh hãi.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 293 : Đông Phương linh cẩu? (2 năm trước)

Review Chương 293 : Đông Phương linh cẩu? (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 293 : Đông Phương linh cẩu? (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


281 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ