Chương 291 : Gài bẫy thần (hạ) (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Việt Tam Xích xem USB ở phía trong mười hai tấm hình, là một tổ phong cảnh chiếu, trong đó có Tư Cơ thuê du thuyền. Việt Tam Xích thi đấu bộ tiến hành phóng đại, có thể trông thấy đội thuyền thượng một nam một nữ, nam kiềm giữ một chi trường côn, trường côn nhắm ngay bên cạnh bờ. Nữ đứng ở một bên dùng kính viễn vọng xem bên cạnh bờ.

Việt Tam Xích ngự dụng hacker Nghiễm Bổn nói:”Đây là PS mà thành ảnh chụp, thuyền thật sự, Nam Hồ thật sự, người là giả dối.”

Việt Tam Xích nói:”Có người thông qua chuyển phát nhanh trực tiếp đưa phòng làm việc của ta, đưa tới cái này USB.”

Nghiễm Bổn nói:”Kỹ thuật cũng không tệ lắm, phiền toái điểm tại chi tiết, tỉ mĩ phóng đại thượng. Không tha đại vô pháp xác nhận là Tư Cơ, Mary cùng súng ngắm, phóng đại hậu, PS dấu vết tựu tương đối rõ ràng. Có thể chịu đựng được ánh mắt khảo nghiệm, nhưng chịu đựng không được kỹ thuật khảo nghiệm.”

Việt Tam Xích nói:”Có ý tứ, ngươi nói ta đem ảnh chụp cho Mary cùng Tư Cơ xem, bọn hắn có thể hay không nhận tội?”

Nghiễm Bổn hỏi:”Kẻ tù tội đánh cờ chi cắn xé nhau?”

Việt Tam Xích nói:”Một người tử, một người tự do.”

Nghiễm Bổn hồi lâu nói:”Ta có thể nói phát ảnh chụp người cũng không biết tay súng bắn tỉa sao? Nếu như ngươi muốn dùng, ta có thể hướng một ít chuyên gia cố vấn, một lần nữa PS. Cái này ảnh chụp không phù hợp ngắm bắn chiến thuật, Tư Cơ cùng Mary liếc có thể nhìn ra ảnh chụp là giả. Chỉ có xuất ra chuyên nghiệp ngắm bắn chiến thuật ảnh chụp, mới có thể sử dụng kẻ tù tội cắn xé nhau nắm bắt trong đó một vị. Bất quá Tam Xích, ngươi bây giờ giả ngu, cầm USB đi ra ngoài, cho dù gặp chuyện không may, đó cũng là ngươi không biết rõ tình hình. Nếu như ta là một lần nữa lộng kiếm, sự việc đã bại lộ mà nói, làm phiền ngươi tựu lớn.”

Việt Tam Xích cười:”Cái kia cần cho ta USB người chỉ chứng nhận ta. Nói sau, hình của hắn là PS, phải không bị tán thành chứng cứ. Ta liền nói ngươi cho ta ảnh chụp là hắn cho ta, không ai có biện pháp chứng minh ta đang nói xạo. Nếu như ảnh chụp hình ảnh cùng lúc ấy Tư Cơ, Mary tình huống đồng dạng, ta cảm thấy đắc là có thể nắm bắt cái này bản án. Dù sao hai người này cũng không phải kẻ tái phạm.”

Nghiễm Bổn nói:”Không có vấn đề, cho ta chút thời gian... Tam Xích, đưa tiễn ảnh chụp người sẽ là ai? Không có người muốn câu cá, muốn lưỡi câu ngươi đi?”

Việt Tam Xích trả lời:”Không biết, đối phương đối với chúng ta không có ác ý, cũng là hy vọng chúng ta có thể nắm bắt Tư Cơ. Linh cẩu? Đại liên minh rốt cục phái cho thuê lại tiêm sát thủ đến Đông Đường khởi công, linh cẩu có lý do muốn cho đối phương một hạ mã uy.”

Nghiễm Bổn gật gật đầu, hỏi:”Lưu Trường Phát bản án thế nào?”


Việt Tam Xích nói:”Cơ bản có thể định ra Lưu Trường Phát cùng linh cẩu trong lúc đó có lợi ích quan hệ, bất quá lợi ích không nhiều lắm, trọng phán độ khó rất lớn. Dù sao không có Lưu Trường Phát trực tiếp phạm tội chứng cớ. Ta càng để ý chính là, linh cẩu tặng người đầu hậu, như thế nào một điểm động tĩnh đều không có. Hẳn là bọn hắn đã muốn cắn Liệt Diễm quan toà?”

Nghiễm Bổn nói:”Ngươi khoan hãy nói, dựa theo Liệt Diễm quy luật, sắp tới rất có thể hội mở phiên toà. Ta không quá giải thích, vì cái gì ngươi không nên giúp Liệt Diễm? Ngươi không thể lợi dụng song phương mâu thuẫn sao?”

Việt Tam Xích trả lời:”Ta trai cò tranh nhau, ngư ông đắc lợi mà nói, lợi ích cũng không nhiều, có ta cái này ngư ông tại, song phương không biết cá chết lưới rách. Giết địch một ngàn, tự tổn tám trăm đạo lý kia bọn hắn nên vậy hiểu. Ta giúp Liệt Diễm là vì Liệt Diễm so về linh cẩu lại càng dễ diệt trừ. Ta phải đứng thành hàng, như vậy ta cùng Liệt Diễm mới có thể tựu bị diệt linh cẩu một chuyện ở bên trong, song phương tín nhiệm lẫn nhau.”

“Đừng đem mình rơi vào đi.”

“Cảm ơn quan tâm, trong lòng ta biết rõ, ảnh chụp sự tình tựu giao cho ngươi.”

...

Vì vậy đại danh đỉnh đỉnh mười người doanh một trong tử thần cứ như vậy bị lọt hố.

Tư Cơ là có luật sư, hơn nữa là đại luật sư Âu Dương Dật, nếu như cùng Tư Cơ đàm, khẳng định không được. Việt Tam Xích lựa chọn Mary, Mary là từ thuộc nhân cách, lực ý chí yếu kém, rất dễ dàng bởi vì vì người khác quán thâu tư tưởng mà thay đổi ý nghĩ của mình. Lí Mặc lấy ra ảnh chụp, hơn nữa nói rõ kiểm sát trưởng giao dịch. Tại Mary không rên một tiếng ở bên trong, Lí Mặc mời tới Mary đệ đệ, một vị mất đi chân trái hài tử.

Hài tử tốt lừa dối, thân tình rất tốt lừa dối, hai tầng lừa dối phía dưới, vốn đã bị ảnh chụp dao động Mary, nghĩ lầm cảnh sát nắm giữ bằng chứng, vì vậy ký tên giao dịch sách, trở thành cảnh sát chỗ bẩn chứng nhân.

Căn cứ Mary giới thiệu, nàng là một vị thợ săn hậu đại, tại đại học thời điểm là nữ tử xạ kích đội vương bài, đã từng đã tham gia sinh viên năm cái vòng trận đấu. Bởi vì tiền tài đám nhân tố đem ra sử dụng, hay bởi vì ngẫu nhiên nhân tố, Mary gia nhập Knopf đoàn đội. Mary tại sa mạc thụ huấn một năm thời gian hậu, trở thành Tư Cơ bên người thứ hai tay súng bắn tỉa. Nàng dùng Tư Cơ bạn gái, vị hôn thê thân phận cùng Tư Cơ đi toàn cầu các nơi du lịch, có nàng yểm hộ, Tư Cơ chưa từng có bị hoài nghi thị tử thần.

Knopf tin tức nàng biết không nhiều, Mary lệ thuộc trực tiếp thủ trưởng chính là Tư Cơ.


Súng ngắm đi đâu đâu này?

Tử thần thương hộ là đại liên minh ba sao★ nửa một nhà thương hộ, trước mắt đang tại xin ba sao★ tư cách. Tử thần thương hộ nồng cốt tự nhiên là Tư Cơ, ngoại trừ Tư Cơ bên ngoài còn có hắn trợ thủ của hắn, những này giúp đỡ thân phận bất định. Tư Cơ nói cho Mary, những người này đều là Knopf an bài.

Tại Mary dưới sự trợ giúp, cảnh sát phát ra giả tín hiệu, Mary cùng người liên lạc, tỏ vẻ phải giúp Tư Cơ, muốn làm tiếp một lần. Vì vậy cảnh sát bắt vận chuyển cùng giấu kín súng ngắm kẻ bắt cóc còn có một đầu hồng vàng vải.

Tại Tư Cơ bị bắt hậu, là Mary tập kích Tôn Địa sao? Mary trả lời: phải lần này cùng dĩ vãng không kiểu như là bậc cao nhất, lần này mình trực tiếp nhận được Knopf mệnh lệnh, Knopf đã muốn lựa chọn tốt ngắm bắn điểm, hơn nữa nói cho Mary Tôn Địa dự định thứ ba giữa trưa nhà hàng Tây vị trí, vị trí gần cửa sổ hộ tương đối gần. Knopf liên tục bàn giao, phải cách cửa sổ bắn chết. Lần này ám sát càng không giống nhau chính là, súng ngắm hộp đạn trong chỉ có càng đạn xuyên thép, không có bổ súng khả năng. Bởi vì khoảng cách tương đối gần, Mary có lẽ hay là rất có lòng tin, không nghĩ tới lại thất thủ.

Cái này cũng Mary phản bội một nguyên nhân, Mary rất sợ hãi Tư Cơ, sợ hơn Knopf. Lần này thất thủ, tăng thêm Tư Cơ bị bắt, Mary không biết sau khi về nước sẽ phải chịu cái gì trừng phạt, nội tâm lo sợ bất an. Mary chỉ tiếp thụ ngắm bắn huấn luyện, cũng không có nhận được đặc biệt tâm lý huấn luyện, cái này tự nhiên cũng là Mary hội phản bội một nguyên nhân khác.

Mary tạm thời thỉnh luật sư nhắc nhở Mary, không cần phải dẫn ra Đông Đường bên ngoài sự tình, Lí Mặc đối với cái này tỏ vẻ đồng ý. Song phương tựu Tôn Thiên, Vương Tử ngộ hại, Tôn Địa gặp chuyện án đạt thành nhất trí.

Tư Cơ chính thức bị lên án mưu sát tội ( Cao Nham chỉ có tội giết người, mưu sát tội phân loại rất nhiều, tại đây không đồng nhất một thuyết minh ), Âu Dương Dật tại giải chỗ có biến hậu, cũng không có chú ý tới ảnh chụp, lúc này ảnh chụp đã muốn không trọng yếu. Mary phản bội, hơn nữa lấy được súng ngắm, Âu Dương Dật có thể làm chỉ có đem Mary đánh thành thủ phạm chính, dù cho như vậy, độ khó cũng phi thường cao. Âu Dương Dật cuối cùng nhất đề nghị Tư Cơ nhận tội, nhận thức Vương Tử cùng Tôn Thiên đắc tội, hắn hội nghĩ biện pháp lại để cho Tư Cơ miễn tử.

Tư Cơ muốn miễn tử, chỉ có một nguyên nhân, chứng minh Tư Cơ là gặp uy hiếp mới tiến hành giết người, cùng cấp muốn đem Knopf đào ra mặt nước. Âu Dương Dật không cần chứng minh Knopf tập đoàn tính chất cùng phạm tội chứng cớ, hắn chỉ cần chứng minh Tư Cơ được khống Knopf, tăng thêm Tư Cơ chủ động nhận tội, miễn tử nắm chắc có lẽ hay là tương đối lớn.

Mặt khác một bên, không phải mèo ba chân kế hoạch Sith tiểu tổ CIA phía chính phủ tiếp xúc Tư Cơ cùng Âu Dương Dật, bọn hắn hội nghĩ biện pháp đem Tư Cơ dẫn độ hoặc là những biện pháp khác lấy tới nước Mỹ, điều kiện Tư Cơ muốn phối hợp CIA đả kích Knopf. Knopf tập đoàn tính chất là treo đầu dê bán thịt chó, rõ rệt là một cái nguy hại không lớn nước Nga trong giáo phụ, trên thực tế là một cái tổ chức tình báo.

Tư Cơ hiện tại độ cao đã muốn siêu việt tư pháp, đạt đến hình thái ý thức tình trạng, mà ngay cả Lý Long cũng không rõ ràng lắm trong đó thao tác, Lý Long thủ trưởng chỉ là lại để cho Lý Long làm sơ phối hợp.

Cuối cùng nhất Tư Cơ đang tại bảo vệ chỗ trúng độc, đưa tiễn y cứu giúp không có hiệu quả tử vong, là Knopf ra tay giết người diệt khẩu, có lẽ hay là CIA di hoa tiếp mộc, cái này cùng quyển sách không quan hệ. Tào Vân biết đến là, mười người doanh tử thần Tư Cơ nương theo lấy cái này trường phong ba chấm dứt, vĩnh viễn biến mất.

Mười người doanh, trước mắt viễn chinh bị bắt, bị phán xử tử hình, bởi vì hắn trong tay nắm giữ Tẩu Xoa thân phận, trước mắt tư pháp nghành rất rối rắm.


Tử thần biến mất, Xô Quân cùng cấp mất đi hai người.

Khấu trừ bạo lộ mười người doanh tồn tại, đã tử vong Xô Quân Thương Vương, trước mắt mười người doanh còn thừa bảy người. Đã biết thành viên có linh cẩu chủ quản Tẩu Xoa, Cao Sơn luật sư sở luật sư Tào Vân, tại học tập Hán ngữ siêu hắc, dấn thân vào đại liên minh sự nghiệp màn ảnh, không có tiếng tăm gì là bất tử điểu Tiêu Y Y. Còn có hai người cùng bất tử điểu đồng dạng không có tiếng tăm gì.

...

Xanh thẳm là bầu trời bao la, che trời đại thụ, bách điểu tề minh trỗi lên.

Tử thần bị diệt trừ hậu, Cao Sơn Hạnh lại lần nữa về tới luật sư sở. Tào Vân chưa nói minh, cũng không còn giải thích. Dù sao Cao Sơn Hạnh biết rõ cùng không biết khác nhau không lớn. Cao Sơn Hạnh sau khi trở về, trước tiên đi bái thanh toán Vương Tử, nói cho Vương Tử, sát hại nàng hung thủ đã tử vong.

Tào Vân thưởng thức bốn phía xinh đẹp phong cảnh, trong nội tâm nghĩ đến: giết chết Vương Tử trên thực tế là Thôi Thiến. Tào Vân không dễ lý giải Vương Tử loại này cấp tiến cùng cực đoan tâm tính. Nữ quyền là một cái rất mẫn cảm chủ đề, nữ cường nhân Tôn Tuyết Y tiếp nhận phóng viên phỏng vấn thời điểm nói rõ, nữ quyền có ý tứ là cho nữ sinh công bình cạnh tranh quyền lợi, cũng không phải bám vào trên thân nam nhân hút máu quyền lợi. Nữ quyền chú ý tự mình cố gắng tự lập.

Mặt trời công ty vừa mới khởi bước, Tôn Tuyết Y không thể không rút ra thời gian đi ứng phó truyền thông, truyền thông quan tâm cùng Tôn Tuyết Y muốn nói trống đánh xuôi, kèn thổi ngược. Tôn Tuyết Y hi vọng mọi người có thể hiểu rõ mặt trời công ty, hiểu rõ mắm tôm ô tô, đề cao mặt trời mắm tôm tin tưởng. Truyền thông quan tâm Tôn gia thao thương, nữ quyền chủ đề. Bởi vì dân chúng không có bao nhiêu hứng thú hiểu rõ mắm tôm cùng mặt trời, bọn hắn có hứng thú chính là Đông Đường đệ nhất nữ cường nhân Tôn Tuyết Y.

Nói Tôn Tuyết Y, là vì Tôn Tuyết Y hôm nay đã ở mộ địa. Tại Tư Cơ’ Tử vong’ về sau, nàng bớt thời giờ đến thăm bị Tư Cơ sát hại ca ca Tôn Thiên. Tào Vân cùng Cao Sơn Hạnh chấm dứt bái tế Vương Tử hậu, đi về hướng phụ cận ngóng nhìn mộ bia trầm tư Tôn Tuyết Y. Hai người tựu đứng ở một bên, loại này tâm tình hạ, tựa hồ kéo gần lại Cao Sơn Hạnh cùng Tôn Tuyết Y quan hệ. Có lẽ các nàng trước kia cũng không nhận ra, nhưng là các nàng bằng hữu cùng người thân đều là đồng nhất tên kẻ bắt cóc hành hung đối tượng.

Tôn Tuyết Y nhìn nhìn hai người:”Cùng đi?”

“Ân.”

Cao Sơn Hạnh cùng Tôn Tuyết Y đi ở phía trước, Tào Vân rơi ở phía sau, Tôn Tuyết Y nói:”Làm một người người, hắn là hy vọng mình có thể tìm được vô tận vật tư hưởng thụ, có lẽ hay là càng để ý truy cầu bản thân giá trị?”


Cao Sơn Hạnh quay đầu lại xem Tào Vân:”Hắc, trả lời vấn đề.” Triết học phương diện khoác lác, Tào Vân tương đối mạnh.

Các ngươi trò chuyện các ngươi, ta ngắm phong cảnh không được sao?

Tào Vân nói:”Ta cùng thời điểm truy cầu vật tư, đương làm vật tư cuộc sống thỏa mãn về sau, ta bởi vì đạt được vật tư cuộc sống mà thu hoạch hạnh phúc cũng theo sau giảm dần. Vật tư cuộc sống khó có thể tăng lên hạnh phúc của ta dưới tình huống, ta tự nhiên sẽ truy cầu bản thân giá trị.” Đây cũng là những người khác theo lời, xã hội trung kiên lực lượng là trung sản. Tầng trên người xa hoa trung tìm kiếm hạnh phúc, tầng dưới con người làm ra sinh tồn mà cố gắng công tác. Duy chỉ có là trung sản, bọn hắn không có ấm no cùng tiền tài sầu lo, vì vậy sẽ truy cầu càng nhiều là tinh thần mặt mấy cái gì đó.

Cao Sơn Hạnh:”Hắn ý là, có tiền hậu mới có tư cách truy cầu bản thân giá trị.”

Tào Vân cười:”Tổng kết vô cùng đúng chỗ.”

Tôn Tuyết Y khẽ thở dài:”Đại ca của ta Tôn Thiên phải không sai, duy nhất khuyết điểm là tính cách tương đối nhu nhược. Hắn một mực đều ủng hộ ta trở thành Ngân Hà tập đoàn tân chủ nhân. Hắn cho rằng, Ngân Hà tập đoàn do ta chưởng quản có thể khỏe mạnh phát triển, cái này quan hệ đến con của hắn, cháu trai, tằng tôn tử đám nhiều đời phúc lợi, hắn hậu đại hàng bắt đầu hội xa cao hơn những người khác. Sự khác biệt, nếu như Ngân Hà bị ta nhị ca lấy đi, dùng nhị ca tính cách, hắn chắc là không biết để ý tới đại ca còn có chúng ta hậu đại. Hiện tại cha ta còn sống, cổ quyền thực chất vẫn còn trên tay hắn, ta nhị ca không dám xằng bậy. Một khi cha ta qua đời, Ngân Hà tập đoàn... Tiền cảnh chưa biết.”

Tào Vân nói:”Mỗi người cái nhìn bất đồng, căn cứ của ta giải, ngươi nhị ca Tôn Địa có một thật lớn ưu điểm, phi thường am hiểu giao tế. Cái này là phụ thân ngươi cùng ngươi không có ưu thế. Đương nhiên Ngân Hà tập đoàn là Bá Vương, các ngươi không cần giao tế, người khác hội đón ý nói hùa ngươi. Có người nói Ngân Hà tập đoàn phát triển lâm vào bình cảnh, rất lớn nguyên nhân là Tôn gia gia tộc không có thành lập cùng gia nhập cường đại buôn bán liên minh. Bạch gia vũ trụ cũng có ô tô, Ngân Hà ô tô cùng vũ trụ ô tô có tất cả ưu thế, danh tiếng tất cả không giống nhau, nếu như các ngươi nguyện ý chỉnh hợp thành một cái tập đoàn, phát huy kỹ thuật ưu thế, cái kia có khả năng trở thành toàn cầu ô tô ngành sản xuất đầu rồng.”

Tôn Tuyết Y nói:”Bề ngoài giống như chính là ta nhị ca bây giờ đang ở làm đại sự, hắn thành lập Ngân Hà ô tô độc lập công ty con, nếu như vũ trụ ô tô cũng nguyện ý, song phương công ty con có thể hợp tác phát triển. Ta tin tưởng Bạch Tố hội thật cao hứng, duy nhất vấn đề là, ai cổ phần khống chế công ty con? Vũ trụ cùng Ngân Hà đi đều là tuyệt đối cổ phần khống chế lộ tuyến, ai nguyện ý uỷ quyền?”

Đưa ra thị trường công ty có đôi khi hội lâm vào một cái phiền phức, dựa theo cổ quyền tỉ lệ, đổng sự là có thể xoá CEO. Có chút công ty bọn hắn sản phẩm chất lượng rất tốt, đưa ra thị trường về sau sản phẩm chất lượng danh tiếng giảm xuống. Nguyên nhân là đại cổ đông là người đầu tư, bọn hắn hi vọng kiếm tiền, nhanh lên kiếm tiền, lợi nhuận tiền nhiều hơn, bọn hắn không quan tâm tiêu phí công ty nhãn hiệu cùng danh dự, bọn hắn chỉ để ý tiền. Này nhà công ty không được, đại cổ đông có thể chất áp cổ quyền bộ hiện, tử đều là tiểu tán hộ.

Tuyệt đối cổ phần khống chế đại biểu một thanh âm, ưu điểm rất nhiều, khuyết điểm ít, nhưng rất trí mạng. Một khi người cầm quyền làm ra phán đoán sai lầm cùng quyết sách, có khả năng trực tiếp hủy diệt buôn bán đế quốc. Đồng thời người cầm quyền năng lực đại biểu xí nghiệp tiến bộ cùng lui về phía sau. Cùng loại cổ đại Cao Nham hoàng quyền kế thừa, minh quân, minh quân, minh quân, đến hôn quân, trực tiếp đảo trang. Lý Long Cơ là tốt nhất đại biểu, nửa phần trước phân là Khai Nguyên Thịnh Thế, đem Đường triều dẫn tới đỉnh phong, phần sau bộ phận hắn hủy diệt rồi mấy đời người thành lập cường đại vương triều.

Hai cái muội tử đi ở phía trước, Tào Vân đằng sau lắc lư. Mộ địa khu không có đường cái, chỉ có thể đi bộ xuống núi. Tào Vân nghe:”Nhất Hàng... Diệp Nhạc đã xảy ra chuyện?”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 291 : Gài bẫy thần (hạ) (2 năm trước)

Review Chương 291 : Gài bẫy thần (hạ) (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 291 : Gài bẫy thần (hạ) (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


510 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ