Chương 29: Hàn tử gia (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Một gã khác y phục thường lạnh mắt thấy Tào Vân, thấy Tào Vân muốn quẹo vào đi bộ hẻm nhỏ đi trước nhà trọ, tiến lên:”Này, làm gì vậy hay sao?” Tào Vân cái này thân cách ăn mặc tuy nhiên không phải rất quý, nhưng là cũng khẳng định không thuộc về thấp thu vào đám người.

“Không có làm chứ sao.” Tào Vân trả lời.

“Giấy chứng nhận.”

Rất nhiều người cho rằng luật sư cùng cảnh sát không đúng đường, trên thực tế không ít thời điểm quả thật có tình huống như vậy, cảnh sát cảm thấy luật sư phiền, luật sư lại đặc biệt ưa thích đối với cảnh sát thuyết giáo pháp luật. Tào Vân có lẽ là ngoại tộc, hắn cũng không cùng cảnh sát phân cao thấp, đây chỉ là người ta một phần công tác mà thôi, nên lễ phép hắn hội lễ phép, cũng sẽ không đi chui vào một ít cảnh sát sơ sẩy lỗ thủng khó xử người ta. Ví dụ như hiện tại rõ ràng đối phương là cảnh sát, không cần phải lại làm cho đối phương trước đưa ra giấy chứng nhận.

Luật sư chứng nhận so bằng lái dùng tốt, đèn đường lờ mờ, y phục thường cầm đèn pin chiếu khán giấy chứng nhận, chức nghiệp cùng Tào Vân cách ăn mặc thích hợp, đem giấy chứng nhận trả lại cho Tào Vân:”Cái này đoạn đường tối đen, chính mình chú ý.”

Tào Vân hiền lành gật đầu, tiến nhập càng thêm lờ mờ hẻm nhỏ. Chưa quen thuộc lộ theo hướng dẫn đi, dù cho trước mặt là núi đao, cũng đi trước nhìn nhìn lại tình huống. Hẻm nhỏ cuối cùng là tan hoang tường vây, tường vây bên cạnh gieo hạt thực một loạt rau cỏ. Dựa theo hướng dẫn theo như lời, hướng bên trái đi, một đạo cửa sắt từ trong hướng ra ngoài mở, suýt nữa đánh lên Tào Vân, cái này cửa sắt diện tích cơ bản tựu chiếm đường nhỏ một nửa diện tích.

Một gã con gái đem nước giội đi ra ngoài, cũng không có phát hiện Tào Vân, càng làm thiết cửa đóng lại. Tào Vân thông qua cửa sổ bức màn khe hở trong triều xem, có lẽ hay là rất Ôn Hâm, một nhà bốn miệng ăn vây ngồi dưới đất xem nhỏ nhất hài tử học viết chữ. Đóng cửa lại, kéo lên bức màn, một cái sưởi ấm tiểu ổ là đúng một may mà khổ làm việc tay chân người lớn nhất khen thưởng.

Một phút đồng hồ sau rốt cục đi ra hẻm nhỏ, trước mặt rộng rãi bắt đầu đứng dậy, bên này là 2 tòa nhà bảy tầng lầu trọ, quanh thân diện tích không nhỏ, có sân bóng rỗ, có môn sân bóng. Con đường cũng trở thành hình thành xi-măng đường.


Bất quá hào khí không phải rất hữu hảo, lầu trọ tầng một cửa hàng giá rẻ bên cạnh, bốn thanh niên ngồi hoặc là tựa ở trên bậc thang, nhìn xem Tào Vân giúp nhau châu đầu ghé tai. Trên cánh tay hình xăm nói rõ bọn hắn không phải bình thường thanh niên. Những này thanh niên tiếp qua mười năm có lẽ sẽ che lấp hình xăm, nhưng là hiện tại bọn hắn hận không thể lấy hết quần áo, đem tất cả hình xăm lộ ra.

Một gã tiểu hài tử chạy chậm hướng bọn hắn, bọn hắn lập tức cảnh giác lên, một người nghênh đón tiểu hài tử, mặt khác ba người hướng Tào Vân phương hướng dựa đi tới. Tào Vân cũng không muốn ngừng ở tại chỗ này, hướng dẫn chỉ có thể đạo đến nơi đây, gian phòng số là đạo không đến, Tào Vân đang tìm tìm bắt mắt tiêu chí, ít nhất tìm được A tòa nhà cùng B tòa nhà.

Ba cái thanh niên tựa hồ không sợ sinh bệnh, giội không mưa lớn ra che mưa khu, tới gần Tào Vân, một người hỏi:”Này, làm gì vậy hay sao?”

Câu hỏi cùng cảnh sát y phục thường là giống nhau, Tào Vân xem bọn hắn liếc, không có để ý tới, rốt cục nhìn thấy A tòa nhà, hướng bên cạnh đi đến. Cái này ba người mất hứng, vốn là lo lắng Tào Vân bới móc, hiện tại Tào Vân không tìm mảnh vụn gốc, bọn hắn ngược lại mất hứng.

“Nói ngươi đâu rồi, ngu vãi cả lồn (! ), đứng lại.” Một thanh niên chạy đến phía trước ngăn cản Tào Vân.

Tào Vân không quá sẽ cùng những người này giao tế, nếu như là đại lưu manh, ít nhất còn có lợi ích có thể nói, tên côn đồ có đôi khi chính là mất hứng, nhìn ngươi khó chịu, cho rằng ngươi mạo phạm hắn cao quý tôn nghiêm mà cùng ngươi liều mạng. Bất quá, tên côn đồ sở dĩ hỗn lăn lộn, vì cái gì thì ra là đạt được người bình thường sợ hãi. Loại này sợ hãi cảm giác bọn hắn bình thường cho rằng là tôn trọng cùng không giống người thường, vì giữ gìn loại này tôn trọng, có lúc khi tối hậu trọng yếu bọn hắn hội không để ý hậu quả làm một ít chuyện ngu xuẩn.

“Hắc!” Hàn tử dẫn theo đồ bỏ đi xuất hiện ở A tòa nhà Số 4 cửa vào, cách cách bọn họ không đến 10m. Đem đồ bỏ đi quăng ra, bước lên phía trước:”Các ngươi làm gì vậy, hắn là bằng hữu ta.”Hàn tử ngăn tại Tào Vân bên người, Tào Vân bên cạnh tản giúp nàng che mưa, hàn tử trước không hiểu thấu nhìn Tào Vân liếc, rồi sau đó một ngón tay thanh niên đầu lĩnh:”Ta cùng đại hắc là bằng hữu, không cần phải gây chuyện.”

Đại hắc tựa hồ là phụ cận tráo được người, một thanh niên ném tràng diện lời nói:”Lần này coi như ngươi vận khí, lần sau cẩn thận một chút, tiểu tử.” Ba người hướng trên mặt đất nhổ một bãi nước miếng, kéo ra ngưu khí bước tiến, trong chớp mắt rời đi.

Hàn tử quay đầu lại nói:”Bọn họ là phụ cận hỗn lăn lộn, thường xuyên hành động giải trí sở lão bản tay chân. Đừng xem thường bọn họ, bình thường đều ở tập thể hình cùng luyện vật lộn, thân thủ cũng không tệ lắm.”

“Thị (Vâng).”

“Sao ngươi lại tới đây? Trước đó như thế nào không gọi điện thoại?”

Hàn tử lời nói rõ ràng nhiều hơn một chút ít, Tào Vân còn không có tiếp lời, hàn tử nói:”Lên trước đi ngồi.”

...Hàn tử:”Ngươi trước tùy tiện ngồi, ta đi hạ toilet.” Lặng lẽ lấy đi trên mặt ghế quấn ngực, đến toilet đi mặc.

Hàn tử mới từ toilet đi ra, chỉ nghe thấy dưới lầu gào thét, hô tiếng mắng, hàn tử đến tiểu sân thượng hướng xuống xem, đã trở lại:”Bên này có 2 nhóm người đang bán gì đó, mỗi tháng đàm phán một lần, nhưng là mỗi lần đều sẽ có người trái với đàm phán quy định, sau đó sẽ thấy đàm phán một lần. Đàm phán trước, ai vượt biên giới cũng sẽ bị đánh.”

Tào Vân hỏi:”Nghe nói tại đây trị an không tốt lắm.”

Hàn tử xuyên đeo là một kiện đại áo sơmi, cộng thêm quần ngắn, áo sơmi quá dài, giống như không có mặc quần ngắn giống nhau, Tào Vân vô ý thức nhìn nhiều hai mắt, chân rất đẹp, xinh đẹp chân rất nhiều, này đôi chân rất rắn chắc. Tào Vân quay đầu nhìn về phía tiểu sân thượng, bên kia không có phơi quần áo, treo một cái bao cát. Xem ra Mạc Úy nói hàn tử là Karate bốn đoạn nên vậy có một chút có độ tin cậy.

Hàn tử nhạy cảm phát giác được Tào Vân ánh mắt, lúc này nàng bản rất không thích hợp tiếp đãi khách nhân, không có mặc quấn ngực, quần áo rộng thùng thình. Thay đổi những người khác, hàn tử chắc là không biết để ý tới. Nhưng là những ngày này hợp tác phía dưới, hàn tử đối với Tào Vân rất tốt có hảo cảm. Nhã nhặn một người, mỉm cười người ngoài, cho mình một loại rất nhu nhược lại rất thông minh, có tu dưỡng cảm giác.

Hàn tử trả lời:”Tất cả mọi người nói loạn, kỳ thật loạn không phải lưu manh. Mọi người cho rằng loạn nguyên nhân bán hàng người, bán hàng hai người bọn họ nhóm người, đại hắc cùng rõ ràng đều có một quy củ, không mạo phạm tại đây hộ gia đình. Đặc biệt là đại hắc, không có việc gì còn sẽ phái người hỗ trợ mẹ goá con côi lão nhân sửa chữa mạch điện cùng thông cống thoát nước. Chân Chân làm cho trị an không tốt, là thành xã kết hợp bộ cùng trong căn hộ ở người rất tạp, có ba thành là hình đầy mãn phóng thích nhân viên, nói thí dụ như ta. Còn có phá sản thất ý giả, không có nhi tử để ý tới mẹ goá con côi lão nhân vân... vân.”

Tào Vân biết rõ hàn tử ý tứ, ba cái đều là nguy hiểm quần thể, phía trước hai người không nói, mẹ goá con côi lão nhân rất dễ dàng bị đương thành mục tiêu. Bạo lực thủ đoạn chính là cướp bóc, mềm bạo lực thủ đoạn vì lừa dối. Tào Vân nói:”Ngươi ý là, đại hắc cùng rõ ràng tồn tại, ngược lại giữ gìn phụ cận trật tự.”Tào Vân hỏi:”Có cà phê sao?”

“Nhanh chóng tan?”

“Nước trà cũng được.”

Hàn tử hỏi:”Nước khoáng thế nào?”

“Không cần phải đá, cám ơn.”

Hàn tử cố gắng bài trừ đi ra điểm dáng tươi cười, hỏi:”Loại này thời tiết có phải là dường như thích hợp uống một ít tạm thời thiêu đốt nước sôi?”

“Có thể.” Tào Vân thủy chung bảo trì mỉm cười, tốt xấu hổ, điểm cái đồ uống hai người như thế này mà không đúng đường.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 29: Hàn tử gia (3 năm trước)

Review Chương 29: Hàn tử gia (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 29: Hàn tử gia (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


323 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ