Chương 289 : Ba Cơ (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Suốt hai mươi ngày! Tuy nhiên bao bên ngoài, Cao Sơn luật sư sở bốn gã luật sư có lẽ hay là bận rộn hai mươi ngày rốt cục chuẩn bị cho tốt hợp đồng, trong đó Tào Vân tại Thụy Sĩ tựu ở năm ngày, càng muốn chết là, vì ở cái này năm ngày thị thực, lại càng phí sức phí công.

Thương vụ hợp đồng thật sự có phức tạp như vậy sao? Phân 2 loại tình huống, một loại là trù tính chung thức, một loại là độc lập thức. Dùng tương đối đơn giản thuê hợp đồng mà nói, một đầu phố thương hộ bọn hắn sử dụng hợp đồng căn bản là cùng khoản hợp đồng, ngoại trừ vị trí, tiền thuê, chủ sở hữu danh tự tuyển điền bên ngoài, điều khoản chi tiết, tỉ mĩ là hoàn toàn đồng dạng. Loại này hợp đồng chỉ cần sao chép, rồi sau đó tuyển điền là được rồi. Còn có một loại không có nhưng tham khảo cùng coppy hợp đồng, cái này hợp đồng phần lớn là thương vụ hợp đồng, bởi vì sinh ý bất đồng, công ty quy mô bất đồng, tham khảo thành thục hợp đồng không gian nhỏ bé.

Nếu như là xuyên quốc gia hợp đồng, còn có hai nước ngôn ngữ thượng dùng từ, còn phải xét duyệt phải chăng phù hợp đối phương quốc gia pháp luật. Một khi có một phương đối với dùng từ đưa ra nghi nghị, nhất định phải tiến hành sửa chữa hoặc là nói rõ, đồng thời còn muốn cho mặt khác một phương tiếp nhận sửa chữa cùng nói rõ.

Tương đối, luật sư phí cũng chỉ có một trăm vạn, một trăm vạn tại nghề trong mà nói có thể xem như giá trên trời, nhưng là Tào Vân thề, về sau loại này ủy thác, 500 vạn cũng không tiếp. Đừng nói là Tôn Tuyết Y, chính là Thiên Vương lão tử cũng không tiếp.

Tại nghỉ ngơi mấy ngày sau, Vân Ẩn tiếp nhận kẻ khả nghi khuyết điểm gây nên người trọng thương bản án rốt cục mở phiên toà rồi,

Lần này Vân Ẩn biểu hiện không sai, Vân Ẩn đối với người giám hộ phát động toàn diện công kích, đưa ra đại lượng chất vấn. Ví dụ như: người trưởng thành sẽ như cùng người bị thương tiểu hài tử làm như vậy sao? Người giám hộ lúc ấy đang làm cái gì?

Cuối cùng nhất, toà án quyết định, công nghiệp bình dưỡng khí lập phóng, hơn nữa không người trông giữ, chủ tiệm có trách nhiệm. Người giám hộ đã hết giám hộ nghĩa vụ, phải có trách nhiệm. Cuối cùng nhất phán định chủ tiệm hắn vì 30% trách nhiệm, người giám hộ phụ có 70% trách nhiệm. Dựa theo trách nhiệm phân chia, nếu như chủ tiệm muốn ngồi tù, cái kia người giám hộ cũng muốn ngồi tù. Cho nên cuối cùng nhất quan toà quyết định, chủ tiệm khuyết điểm gây nên người trọng thương tội tội danh không thành lập.

Pháp bất dung tình, tại Thẩm Phán sau khi kết thúc, với tư cách tạm thời người giám hộ thì ra là hài tử bà nội khẳng định càng thêm tự trách cùng thương tâm, nhưng là pháp luật không biết bởi vì ngươi áy náy, tổn thất của ngươi mà phủ quyết tội danh của ngươi. Bất quá tại hiện thực thao tác ở bên trong, người giám hộ thất trách làm cho bi kịch phát sinh, người giám hộ bình thường không bị truy trách.

Cái này xem như Vân Ẩn đánh thắng trận đầu quan tòa, Vân Ẩn mời khách, ăn cơm ca hát một đầu long.

Đương làm chuẩn bị ca hát thời điểm, Tào Vân tựu hẹn ước lên Diệp Lan, tiết kiệm thời gian. Bình thường Tào Vân không rảnh ứng phó Diệp Lan, dù cho có rảnh, Tào Vân càng ưa thích làm một ít mình mở tâm sự tình. Như là bái phỏng Vân Phi Dương, như là ca hát, chính là đánh một chiếc điện thoại sự tình. Nói sau, Tôn Tuyết Y đã đem 500 vạn cho Diệp Lan rồi, Diệp Lan như thế nào một điểm trả tiền ý tứ đều không có.

Diệp Lan:”Ta không biết số thẻ, mười ngày nửa tháng thấy mặt một lần, ngươi với tư cách bạn trai, ngươi không biết xấu hổ?”

Tào Vân:”Hai trăm vạn tiến luật sư sở tài khoản, không phải ta tư nhân tài khoản, nếu không kẻ khả nghi trốn thuế. Mai kia xem có... hay không không, ta đem ngươi gia phòng ở sang tên cho ngươi.”

“Không đúng nha.”

Tào Vân nghi vấn:”Như thế nào không đúng.”

Diệp Lan:”Ngươi phòng ở là hai trăm vạn, đúng không? Ta nên vậy cho ngươi bốn trăm vạn mua về đến. Tăng thêm hai trăm vạn luật sư phí cùng với Tôn Tuyết Y ủy thác phí, ta cần sáu trăm vạn, không phải bốn trăm vạn.”

Tào Vân không nhịn được nói:”Ngươi trong thẻ không phải còn có chừng ba mươi vạn sao? 330 vạn lấy đi.”


Diệp Lan phát điên:”Ngươi một phân tiền cũng không lưu cho ta?”

Tào Vân nộ:”Cái này còn tiện nghi bảy mươi vạn, ngươi còn muốn như thế nào nữa?” Ghế lô tiếng âm nhạc quá lớn, hai người bị thanh âm dẫn tiết tấu, nhanh rống đi lên. Trên thực tế hai người thật là lý tính đối thoại... Bề ngoài giống như rất lý tính.

Giống như rất có đạo lý. Diệp Lan suy nghĩ kỹ một hồi:”Đi a... Các ngươi luật sư sở thiếu người sao?”

“Không thiếu.” Thiếu cũng không tìm ngươi, ngươi lấy lại cũng không tìm ngươi.

“Được rồi, ngày mai ta điện thoại cho ngươi.”

Tào Vân nhãn tình sáng lên:”Ngươi hoàn toàn có thể ghi giấy vay nợ, 330 vạn đem phòng ở mua sau khi trở về, lại đem phòng ở thế chấp cho ngân hàng mượn bảy mươi vạn trả cho ta.”

Diệp Lan nhìn Tào Vân năm giây có thừa, đột nhiên bạo lên, đem Tào Vân ấn tại trên ghế sa lon một chầu đôi bàn tay trắng như phấn. Một ca khúc trùng hợp chấm dứt, mọi người cùng nhau nhìn về phía nơi hẻo lánh đây là’ Tình lữ’.

Diệp Lan chải vuốt phía dưới phát, có chút thở hổn hển chỉ trên ghế sa lon Tào Vân:”Nhẫn ngươi đã lâu rồi ngươi biết không?... Các ngươi nhìn cái gì vậy, chưa nghe nói qua dã man bạn gái sao? Hát các ngươi ca!” Túi xách rời đi.

“Không có sao chứ?” Ngụy Quân khoảng cách Tào Vân gần đây.

“Có chút chóng mặt.” Diệp Lan dùng thân thể ngăn chận Tào Vân đầu, đối với Tào Vân lồng ngực cùng bụng một hồi đánh, cũng không có quá dùng sức. Tào Vân chóng mặt thuần túy là có chút thiếu dưỡng. Tào Vân tính toán, có thể cáo Diệp Lan sao? Bề ngoài giống như phần thắng không lớn, bởi vì chính mình là Diệp Lan’ Bạn trai’, loại này bản án tòa án bình thường sẽ không thụ lí. Hơn nữa không có ngoại thương, bắt đền căn cứ chưa đầy.

...

Ngày hôm sau, Tào Vân thông qua Ngụy Quân đòi nợ Diệp Lan, đi làm lý bất động sản giao dịch thủ tục. Buổi chiều Tào Vân, tham gia mặt trời công ty, thì ra là Tôn Tuyết Y mới công ty khai trương điển lễ. Đến người rất nhiều, đều là giới kinh doanh trùm, mọi người càng muốn tin tưởng không phải Ngân Hà thành tựu Tôn Tuyết Y, là Tôn Tuyết Y dẫn đầu Ngân Hà đi về hướng hiện tại đỉnh phong.

Tôn Địa chính thức tiếp nhận Ngân Hà tập đoàn chủ tịch chức vụ, thuê quốc tế nổi tiếng CEO vì Ngân Hà tập đoàn tổng giám đốc, làm từng bước, Ngân Hà tập đoàn với tư cách đã muốn lên quỹ đạo xí nghiệp, Tôn Địa muốn gây dựng sự nghiệp khó khăn, nhưng là có gìn giữ cái đã có còn không có vấn đề.

Việc này đối với Tào Vân ảnh hưởng có hai điểm, điểm thứ nhất là Tào Vân thăng lên đến thượng lưu xã hội biên giới, không chỉ có là Tôn Tuyết Y, Tào Vân tiếp nhận Tôn Hải ủy thác, thông qua Tôn Tuyết Y tiếp xúc đến rất nhiều giới kinh doanh nhân vật nổi tiếng, tăng thêm hắn thân mình có năng lực, tương lai tại Đông Đường tiềm lực phát triển là phi thường lớn. Điểm thứ hai đương nhiên là không bao giờ... nữa tiếp thương vụ hợp đồng, bất quá người tại giang hồ thân thể đã không thuộc về mình, có đôi khi phải tiếp. Vì vậy Tào Vân thuyết phục Cao Sơn Hạnh cùng Đường Khai luật sư sở ký kết bao bên ngoài hiệp nghị.

Không nói đến Bạch Như cùng Diệp Nhạc sự tình hoàn toàn không có hậu văn. Tại Tôn Hải an bài hạ, tử thần có phải là cũng không có hậu văn nữa nha?

Cảnh sát vì bắt tử thần, dùng hết thế võ. Vương Tử đã chết cho cảnh sát mang đến một cơ hội, Vương Tử tựa hồ sớm nghĩ tới Thôi Thiến có khả năng công kích chính mình, vì vậy tại chính mình biệt thự an đựng không ít cameras. Cảnh sát tại Đông Đường đại học dưới sự trợ giúp, nhân viên kỹ thuật thông qua hơn mười đài giám sát và điều khiển, cameras, thậm chí là xe tải cameras cung cấp trên màn hình, mô phỏng ra bắn chết Vương Tử viên đạn phi hành đường đạn. Hơn nữa tập trung bên ngoài khu quanh thân một tòa tầng mười hai cao nhà lầu.Vật lộn câu lạc bộ có một chồng chất tạp vụ nhà kho, cảnh sát tại nhà kho bên cửa sổ duyên lấy ra khói thuốc súng lưu lại, cơ bản xác định, sát hại Vương Tử hung thủ chính là theo vị trí này hướng Vương Tử xạ kích.

Căn cứ cùng ngày thang máy giám sát và điều khiển, khách sạn bên ngoài giám sát và điều khiển, cảnh sát tập trung ba gã hiềm nghi người, cái này ba gã hiềm nghi mọi người có đủ đeo vũ khí khả năng, nhất xảo chính là, ba người bọn họ đến Đông Đường thời gian dài nhất là nửa tháng, ngắn nhất chính là hai mươi ngày.

Trong đó có một vị nghi phạm gọi Tư Cơ, hắn phụ thân tính toán là một gã quyền quý, tại nghe ngóng hỏi thăm về sau, hắn phụ thân có liên lạc Tào Vân. Tào Vân nói rõ chính mình chào giá tương đối cao, cụ thể bao nhiêu tiền, hắn giải tình tiết vụ án về sau mới có thể ra giá. Tư Cơ phụ thân tỏ vẻ không có vấn đề.

Cái này ngược lại làm cho Tào Vân cảm giác có chút vấn đề, Đông Đường trăm vạn luật sư, chính mình xem như độc nhất số. Như là Lệnh Hồ Lan những này danh luật sư, bọn hắn hơn mười vạn cũng là hội tiếp, thậm chí mấy vạn bản án, bởi vì bản án đặc thù tính cũng không phải không thể cân nhắc.

Đồng thời, điều tra phòng một đang tại đối với ba người tiến hành toàn diện điều tra, không chỉ có điều tra bọn hắn tại Đông Đường thời điểm hành vi cử chỉ, hơn nữa còn phái sai người viên đi trước nước Nga hiểu rõ.

Ba gã hiềm nghi người theo thứ tự là Tư Cơ, Hai Cơ cùng Ba Cơ, ba người này niên kỷ tại ba mươi bốn đến 38 trong lúc đó, đều có tòng quân lịch sử. Trong đó Tư Cơ là một gã chiến xa tay súng bắn tỉa. Chiến xa chủ yếu chỉ bọc thép vận binh xe, tại hành tiến trong quá trình, ngoại trừ khả năng tao ngộ không tập, pháo tập đám cự ly xa công kích bên ngoài. Từng binh sĩ phản Tank cũng là uy hiếp chiến xa một trong những nguyên nhân. Chiến xa tay súng bắn tỉa bởi vậy mà sinh. Công tác của bọn hắn là tại chiến xa tiến lên ở bên trong, điều tra địa hình cùng phát hiện tai hoạ ngầm, công kích tới gần chiến xa đối địch nhân viên. Bởi vậy đối với yêu cầu của bọn hắn rất cao. Yêu cầu đầu tiên phát hiện, rất nhanh đánh gục, nói ngắn gọn, ổn chuẩn hung ác, nếu không một xe người đều có thể chi trả.

Bất quá tuy nhiên cũng bị gọi là tay súng bắn tỉa, nhưng là cùng truyền thống trên ý nghĩa đang tập kích là hoàn toàn bất đồng, liền từ nhung kinh nghiệm đến xem, Tư Cơ làm không được tử thần có thể làm sự tình.

Hai Cơ hiềm nghi là lớn nhất, hắn là một gã bộ đội đặc chủng giáo quan, đối với súng ống phi thường quen thuộc, cũng tiếp nhận qua cự ly xa ngắm bắn huấn luyện.

Hiềm nghi nhỏ nhất chính là Ba Cơ, Ba Cơ tòng quân ba năm, lính hậu cần thân phận xuất ngũ, xuất ngũ hậu tại nông trường của mình công tác.

Theo xuất ngoại sử đến xem, Tư Cơ hiềm nghi lớn nhất, hắn đi qua hơn bốn mươi quốc gia. Ba Cơ thường xuyên xuất ngoại du lịch, hắn là một gã chụp ảnh kẻ yêu thích, đi qua hơn hai mươi quốc gia. Hai Cơ lần đầu tiên xuất ngoại chính là chỗ này lần.

Tư Cơ đến Đông Đường mục đích là du ngoạn, hắn và vị hôn thê của hắn vào ở nào đó ngũ tinh khách sạn khách sạn biệt thự, thuê một con thuyền du thuyền, thường xuyên cùng vị hôn thê ra biển du ngoạn. Hai Cơ đến Đông Đường mục đích là công tác, hắn là một nhà nga nhà hàng thuê đầu bếp, lão bản là vật lộn câu lạc bộ hội viên, hắn bởi vậy gia nhập vật lộn câu lạc bộ. Ba Cơ là tới du lịch, hiện tại tháng mười khoảng chừng gì đó, nông trường sống không nhiều lắm, cũng là hắn thường xuyên xuất ngoại du lịch thời gian.

...

Tư Cơ rất cường tráng, người Cao Mã đại, thân cao 1m95, thể trọng 100 kg, ngồi ở trên mặt ghế, thân thể rất đại bộ phận tại cái ghế bên ngoài. Tào Vân thể trạng không nhỏ, nhưng cùng Tư Cơ vừa so sánh với vẫn có rất lớn chênh lệch.

“Ngươi thuê du thuyền tại ngày 10 theo biển cả tiến vào Nam Hồ, thời gian là ngày 10 bốn giờ chiều 30’, 4h 30’ đến 5:00, dừng Nam Hồ.” Tôn Thiên ngộ hại thời gian là ngày 10 lúc 4:50 chiều. Cảnh sát một mực không có tìm được bắn chết Tôn Thiên tử bắn bay ra vị trí.

Tư Cơ không biết Anh văn, mời một vị nga người thay thế vì phiên dịch.

Tào Vân:”Vì cái gì đi Nam Hồ?”


Tư Cơ trả lời:”Nam Hồ là Đông Đường nổi tiếng cảnh điểm, diện tích rất lớn. Ngày 10 cùng ngày trên biển sóng gió khá lớn, tại nhà khách trước sân khấu đề cử hạ, ta cùng vị hôn thê của ta Lieza giá thuyền đi Nam Hồ du ngoạn. Ta thích câu cá.”

“Ta cũng vậy ưa thích câu cá.” Tào Vân lật xem tư liệu:”ngày 27, ngươi mang theo cái gì đi vật lộn câu lạc bộ?”

Tư Cơ trả lời:”Một cái rương hành lý.”

Tào Vân hỏi:”Bên trong có cái gì?”

Tư Cơ trả lời:”Tám bình Vodka, câu lạc bộ người phụ trách là cha ta bằng hữu.”

Tào Vân nói:”Một cái rương hành lý chứa tám bình Vodka?”

Tư Cơ trả lời:”Thật là quý báu Vodka, theo nga vận chuyển bằng đường hàng không đến Vodka, kể cả thùng là cùng một chỗ vận chuyển bằng đường hàng không đến.”

Tào Vân gật đầu:”Cuối cùng một vấn đề, căn cứ của ta giải, ngươi đến Đông Đường ước chừng là chừng một tháng, ngươi khẩu cung nói ưa thích Đông Đường mỹ thực còn có...”

Tư Cơ bổ sung:”Mỹ nữ, ta thích nhỏ nhắn xinh xắn y người phương đông nữ tính.” Căn cứ điều tra đại đa số nga người đem chính mình cho rằng Châu Âu người.

“OK!” Tào Vân nói:”Ngươi liên tục bốn ngày đều đi câu lạc bộ, dừng thời gian thiếu hai giờ, nhiều sáu tiếng đồng hồ, vật lộn rất hấp dẫn ngươi sao?”

Tư Cơ nói:”Không không không, ta mới vừa nói rồi, ta thích Đông Đường nữ sinh.”

“Đúng.”

Tư Cơ:”Ta cũng vậy nói ta cùng vị hôn thê Lieza cùng một chỗ đến Đông Đường du lịch.”

“Đúng.”

Tư Cơ:”Ta còn nói, câu lạc bộ người phụ trách là cha ta bằng hữu.”

Tào Vân hỏi:”Cái này ý nghĩa?”

Tư Cơ nói:”Cái này ý nghĩa vật lộn câu lạc bộ là ta hưởng thụ khoái hoạt địa phương.”

Tào Vân sâu xả giận:”Cái này bốn ngày mấy vị nữ sinh?”

Tư Cơ:”Ngươi không phải nói cuối cùng một vấn đề?”

Tào Vân:”Ta là luật sư.”

Tư Cơ:”Bốn vị nữ sinh, là khách sạn quán bar tửu bảo giới thiệu. Mỗi lần hai ngàn đôla. Mấy ngày nay ta cho Lieza làm làm đẹp cùng mã giết gà, ngươi cũng biết, cần đã rất lâu.”

Tào Vân:”Đúng vậy Lieza cùng đi với ngươi Nam Hồ cũng là buổi chiều.”

“Này!” Tư Cơ nói:”Chúng ta buổi chiều cùng một chỗ hoạt động thời gian khẳng định vượt qua mười lăm ngày. Ta cùng nữ sinh cuộc hẹn, giúp nàng dự định lập tức giết gà tốt đẹp cho chi khai mở nàng, đây không phải rất bình thường sao? Tại không có mặt khác nữ sinh thời điểm, ta còn là rất trung thành thủ hộ tại bên người nàng.”

Tào Vân nói:”Thật là cuối cùng một vấn đề, ta sao có thể tìm được người này tửu bảo?”

Tư Cơ nói rõ tửu bảo danh tự, xem Tào Vân:”Không có vấn đề?”

Tào Vân:”Không có vấn đề, ngày mai ta sẽ trả lời thuyết phục ngươi có phải hay không hứng lấy ngươi ủy thác.”

“Ha ha! Đông Đường chỉ có ngươi cái này một vị luật sư sao?” Tư Cơ rất bất mãn Tào Vân thái độ:”Ta đã rất có tu dưỡng trả lời ngươi thẩm vấn thức vấn đề, ngươi thật đúng là đem mình làm nhân vật?”

Tào Vân:”Ngày mai gặp, có lẽ ngươi có thể lựa chọn ngày mai không thấy. Gặp lại.”

...

Tào Vân trước cùng khách sạn tửu bảo gặp mặt, rồi sau đó hội kiến bị giám thị tính ở lại Tư Cơ vị hôn thê Lieza, nói ngắn lại, đây là một vị điển hình mỹ nữ tóc vàng. Bên ngoài cùng dáng người không thể bắt bẻ, chỉ số thông minh tại nhân loại chia đều đạt tiêu chuẩn tuyến phía dưới, thần kinh không ổn định, chú ý điểm không tại trọng điểm.

Nước Mỹ lão chân nhân thanh tú cực tốc tiến lên tiết mục có như vậy một cái nhiệm vụ, thông qua kim chỉ nam tìm kiếm bị che dấu bảo tàng. Một cặp mỹ nữ tóc vàng thủy chung tìm không thấy đáp án, người bên ngoài nhắc nhở hỏi: mặt trời theo phương hướng nào bay lên? Mỹ nữ: phía tây. Người bên ngoài: mặt trời theo phương hướng nào rơi xuống? Mỹ nữ: phía đông. Người bên ngoài đi... Kết quả mỹ nữ tóc vàng vòng thứ nhất bị loại bỏ.

Hay nói giỡn, nhưng ý tứ chính là ý tứ. Bất quá tiết mục vậy đối với mỹ nữ tóc vàng xác thực xinh đẹp, đối với phần lớn nam sinh mà nói xinh đẹp là đủ rồi, chẳng lẽ còn muốn cầm cái kính hiển vi đi mấy người gia tế bào não?

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 289 : Ba Cơ (2 năm trước)

Review Chương 289 : Ba Cơ (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 289 : Ba Cơ (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


355 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ