Chương 287 : Phá án (hạ) (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tại Tào Vân giải thích ở bên trong, đặc biệt là bởi vì chức nghiệp nguyên nhân hắn đem người chia làm 2 loại: phạm pháp người, không có phạm pháp người. Về phần công cộng khiển trách, đạo đức chỉ trích, tổng kết lại một câu: hâm mộ ghen ghét hận, hỉ thấy người khác không may âm u tâm tính. Những người này có thể hay không thông qua giẫm người khác giàu có không biết, nhưng là chỉ cần có thể thông qua giẫm người khác có thể phát tiết oán khí là được rồi. Hoặc là dùng người khác không may đến vuốt lên chính mình nội tâm bị thương. Cho nên tại online, đối với một vị nổi danh công chúng nhân vật, bỏ đá xuống giếng người xa xa nhiều đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi người.

Minh tinh có đạo đức yêu cầu sao? Vấn đề này thuộc về xã hội vấn đề, cũng không phải là pháp luật vấn đề. Ví dụ như bóng đá nam, nát đến vô pháp dùng văn tự đến miêu tả rồi, tiếng mắng một mảnh, nhưng là như cũ có vô số người mê bóng ủng hộ bọn hắn, chèo chống bọn hắn lương cao. Một phương nói, ủng hộ bóng đá nam fan bóng đá là làm cho bóng đá nam nát nguyên nhân căn bản. Một phương nói: chính nhà mình hài tử, vừa đánh vừa yêu. Tào Vân cho rằng, đội bóng không có phạm pháp, người mê bóng không có phạm pháp, cái kia tựu không có vấn đề. Về phần bóng đá nam đạo đức, Tào Vân cho là mình không có tư cách đối với người khác đạo đức tiến hành quyết định.

Diệp Nhạc có thể lăng xê, cũng có thể dấu diếm ở luật sư tiến hành lăng xê, không có vấn đề. Nhưng Tào Vân hi vọng, nếu như Diệp Nhạc là lăng xê, tốt nhất là nói rõ tinh tường, luật sư có thể biết nào vấn đề là vấn đề, nào vấn đề không là vấn đề. Luật sư bảo vệ cố chủ quyền lợi, luật sư cùng cố chủ trong lúc đó không nên giúp nhau giấu diếm.

Lục Nhất Hàng rất bất đắc dĩ:”Tào luật sư, ta đến bây giờ cũng không biết xử lý như thế nào... Trên thực tế hiện tại căn bản là không có việc gì phát sinh, không ai cáo Diệp Nhạc, công ty bảo hiểm cũng không có phát hàm, cảnh sát cũng không có khai mở câu lưu thư thông báo. Nhưng nhìn tình huống, tựa hồ là đã xảy ra đại sự.”

“Ah?” Tào Vân ngồi xuống, nhíu mày tự hỏi một hồi:”Không có việc gì phát sinh?”

Lục Nhất Hàng nói:”Không có, sự tình đi qua quá khứ hơn 30 cái giờ đồng hồ, ngoại trừ khuya ngày hôm trước thu tiết mục hậu, cảnh sát phân biệt đối với hai người làm ghi chép, tựu không có chuyện gì khác.”

Tào Vân:”Cái kia thì phiền toái, không có chuyện gì khác tựu đại biểu có đại sự. Dựa theo bình thường chương trình, song phương người đại diện muốn tiến hành nhất định câu thông. Công ty bảo hiểm có phải là tham gia, có hay không bồi thường các loại..., nên vậy đã muốn có tin tức. Diệp Nhạc không có liên lạc ngươi, điều này nói rõ trong hai người, ít nhất có một người không quá muốn đi bình thường chương trình. Giả thiết là Bạch Như, Bạch Như muốn báo thù, vậy thì hội tiến hành nghiệm tổn thương, xin bồi thường, công ty bảo hiểm làm ra bồi thường, cuối cùng mới có thể phát ra lệnh truyền. Chúng ta muốn chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất.”

Lục Nhất Hàng hỏi:”Xấu nhất ý định?”

Tào Vân nói:”Bài trừ phi pháp thủ đoạn không nói, Bạch Như có hai chủng phản kích phương thức. Loại thứ nhất phương thức phía trước nói, do công ty bảo hiểm đi cùng Diệp Nhạc lên tòa án. Loại thứ hai phương thức, Bạch Như trực tiếp hướng Diệp Nhạc bắt đền. Vô luận là loại nào phương thức, phải có một giấy công văn, cảnh sát điều tra báo cáo là như thế nào.”

Như là phía trước ô tô án theo lời, cảnh sát khai ra năm nghìn bồi tổn hại, đây là có đủ pháp luật hiệu lực công văn, cũng là tố tụng dân sự không có thể nghi ngờ bằng chứng. Đương nhiên thông qua bàn lại thậm chí khởi tố xin huỷ bỏ bồi tổn hại báo cáo, nhưng ở huỷ bỏ trước kia, bồi tổn hại công văn chính là chứng cớ.

Bản án ở bên trong, nếu như cảnh sát khai ra điều tra báo cáo là Bạch Như khiêu khích, Bạch Như bộ mặt vết thương nhỏ không cấu thành rất nhỏ tổn thương, Bạch Như dùng lầm công các loại... Danh nghĩa bắt đền, là khó có thể tìm được ủng hộ. Cảnh sát điều tra báo cáo là Diệp Nhạc khiêu khích, bởi vì Diệp Nhạc vì không tổn hao gì phương, nàng muốn bồi thường Bạch Như tổn thất. Bạch Như tổn thất cụ thể bao nhiêu, cái này muốn luật sư đổ máu.

Còn có một loại bé nhất hay tình huống, cảnh sát vô pháp làm ra kết luận. Cái này dù sao cũng là phi thường nhỏ xung đột, cảnh sát không có khả năng phái vật chứng, pháp chứng nhận cùng nhân viên kỹ thuật tiến hành hái chứng nhận, bởi vì hiện trường phong bế nguyên nhân, hai vị người trong cuộc cũng không lui về phía sau, rất có thể xuất hiện vô pháp có kết luận kết luận.

Thiếu thốn công tín cơ cấu công văn, quan này tư đối với Diệp Nhạc tựu phi thường bất lợi. Bởi vì Diệp Nhạc là không tổn hao gì phương. Không tổn hao gì bồi có tổn hại, tổn hại bao nhiêu bồi bao nhiêu, đây là cơ bản pháp lý.

Thoạt nhìn loại thứ ba tình huống cùng loại thứ hai tình huống không sai biệt lắm, trên thực tế không giống với, loại thứ hai tình huống cảnh sát xác định Diệp Nhạc khiêu khích, Diệp Nhạc làm chuyện xấu, nàng bồi thường, không gì đáng trách, luật sư dù cho mở hack muốn lật lại bản án, đều được đánh trước rơi cảnh sát điều tra kết luận. Loại thứ ba tình huống, Diệp Nhạc có khả năng là bị oan uổng, chịu ủy khuất vị nào, cuối cùng nhất còn muốn nàng tiến hành bồi thường, đối với Diệp Nhạc đả kích không nói, đối với Diệp Nhạc luật sư mà nói, cũng là cực kỳ thất bại.


Lục Nhất Hàng trên tay có cảnh sát nắm giữ một ít tư liệu, kỳ thật chỉ là hai vị người trong cuộc làm ghi chép. Cảnh sát cũng không có thông tri phòng điều tra tham gia, tựa hồ cũng không còn ý định tái tiến một bước điều tra. Tựu hai người ghi chép đến xem, bản án rất có thể đi về hướng loại thứ ba tình huống.

Tào Vân:”Hiện tại có một việc vội vã xử lý, biết mình biết người, bách chiến bách thắng. Chúng ta cái gì cũng không biết, Diệp Nhạc cùng Bạch Như, ít nhất có một người nói dối, chúng ta cần bái phỏng trong đó một vị, thậm chí hai vị. Chúng ta phải đem nắm điểm quyền chủ động.” Tuy nhiên còn không có pháp luật vấn đề, nhưng là gió thổi báo giông tố sắp đến.

...

Diệp Nhạc:”Lục luật sư, lời này của ngươi là có ý gì?” Diệp Nhạc tựa hồ tính tình cũng không tệ lắm, nhìn ra được có chút tức giận, nhưng là nhịn được.

Lục Nhất Hàng nói:”Diệp tiểu thư, trong mắt của ta, Diệp tiểu thư công kích Bạch Như, hoặc là Bạch Như công kích Diệp tiểu thư, cũng không quá quan tâm phù hợp hai vị thân phận cùng địa vị, thậm chí không quá phù hợp người bình thường Logic. Ta cũng nghĩ thế không là các ngươi tồn tại có tư nhân mâu thuẫn, cho nên mới phải làm cho...”

Diệp Nhạc:”Lục luật sư ý là ta hướng ngươi nói dối rồi?”

Lục Nhất Hàng vội hỏi:”Không có, ta hi vọng nhiều hơn giải một ít Diệp tiểu thư cùng Bạch Như quan hệ trong đó cùng mâu thuẫn.”

Diệp Nhạc nói:”Ta đã nói qua, ta đã thấy Bạch Như mấy lần, không có nói chuyện với nhau, chúng ta cơ bản không biết.”

Lục Nhất Hàng gật đầu, một bên Tào Vân hỏi:”Diệp tiểu thư, ta có một vấn đề không biết rõ.”

“Tào luật sư mời nói.” Bởi vì Việt Tam Xích quan hệ, Diệp Nhạc đối với Tào Vân có vẻ càng thêm khách khí.

Tào Vân nói:”Ngươi vì cái gì một mình đi Bạch Như phòng hóa trang?”

Diệp Nhạc tâm tình có chút kích động:”Nàng nói ta là âm si, vũ si... Cuối cùng còn nói sau lưng ta có người, ta rất tức giận, đương nhiên muốn hỏi tinh tường nàng có ý tứ gì.”

Tuyển thanh tú tiết mục tuyển ban giám khảo là có chú ý, tốt nhất phối trí là: một cái lời nói ác độc, một cái công chính người, một cái người hiền lành. Dựa theo Bạch Như thân phận nguyện ý đương làm ban giám khảo giám ngục xem như ủy khuất, đương làm ban giám khảo hơn là trước kia một hai tuyến, bởi vì vấn đề tuổi tác chuyển tới ba tuyến minh tinh. Tào Vân nhìn hướng quý tiết mục, Bạch Như là một vị người hiền lành lập trường


Dựa theo đạo lý mà nói, Bạch Như hội chuyển biến thành lời nói ác độc, nhất định là cùng Diệp Nhạc có mâu thuẫn. Như vậy tựu có chút kỳ quái rồi, thứ nhất, Diệp Nhạc nói mình cùng Bạch Như cơ bản không biết. Thứ hai, Bạch Như là tình thương rất cao người, làm sao sẽ tại tiết mục thượng hạ giá?

Cùng Diệp Nhạc cáo từ hậu, Tào Vân lên xe, Lục Nhất Hàng lái xe đi trước Bạch Như trụ sở, Tào Vân lẳng lặng tự hỏi một đường, nói:”Ta như thế nào cảm thấy hai người đều đang nói xạo? Tựa hồ không thể bài trừ lăng xê khả năng.”

Lục Nhất Hàng:”Trước hết nghe nghe Bạch Như tiểu thư là nói như thế nào.”

“Ha ha, có thể hay không thấy, còn là một chuyện.” Tào Vân gọi điện thoại:”Đúng vậy, là ta, xin hỏi Bạch Như tiểu thư có thể dọn ra một ít thời gian tới sao?”

Đối phương người đại diện trả lời:”Tào luật sư, tựu tình huống trước mắt, ta không đề nghị Bạch tiểu thư cùng ngươi trực tiếp gặp.”

Lời này là có đạo lý, Tào Vân thuộc về Diệp Nhạc phương diện luật sư, rất có thể hội bố bẩy rập hỏi thăm một vài vấn đề. Tào Vân đánh cái này điện thoại một cái ý đồ, chứng minh là không phải hai cái minh tinh liên hợp lăng xê. Bạch Như lăng xê, người đại diện khẳng định biết rõ. Tựu người đại diện thái độ cự tuyệt đến xem, hắn căn bản không có hỏi thăm Bạch Như ý kiến, cùng cấp thấp xuống lăng xê khả năng.

Tào Vân cúp điện thoại, liên lạc công ty bảo hiểm chủ tịch Hải Dương:”Hải đổng, cái kia... Ha ha...”

Hải Dương cười:”Có cái gì không có ý tứ, ta lại để cho trợ lý tra xét hạ, Bạch Như thông tri công ty bảo hiểm, nhưng là theo lý bồi viên nói, Bạch Như tựa hồ không có ý định đi bảo hiểm. Bạch Như hỏi lý bồi viên, nếu như ta báo bảo hiểm, các ngươi hội hướng Diệp Nhạc truy trách sao? Lý bồi viên trả lời hội, Bạch Như lúc ấy không có minh xác thái độ của mình.”

Tào Vân hỏi:”Cái này mặt muốn bồi bao nhiêu tiền?”

Hải Dương nói:”Bộ mặt không biết lưu lại vết sẹo, nhưng là bộ mặt bởi vì bị thương sẽ xuất hiện mấy cái bồi thường điểm. Một cái chi tiêu là tiền chữa trị, tư nhân bệnh viện kỹ thuật tốt, nhưng phí tổn rất cao. Tốt nhất thầy thuốc, tốt nhất hộ sĩ, tốt nhất dinh dưỡng sư, như thế nào cũng phải mấy vạn khối. Cái này bộ phận chúng ta bảo hiểm hội toàn bộ báo. Mặt khác một phần là vụ công phí, căn cứ chúng ta giải, cái này bộ phận có chút phiền toái. Dựa theo đạo lý, chúng ta bồi thường nhất định kim ngạch, ví dụ như năm vạn hoặc là mười vạn. Bởi vì Bạch Như đương kỳ rất nhanh, cái này lần bị thương này cần tu dưỡng mười ngày nửa tháng, hội làm cho nàng trái với điều ước bộ phận công tác, hoặc là hủy bỏ nguyên vốn hẳn nên ký kết công tác. Bởi vì Bạch Như mua bảo hiểm tại chúng ta ngành sản xuất trong thuộc về xa xỉ hiểm, chúng ta sẽ không keo kiệt sắc bồi thường tiền.”

Hải Dương ý là, chúng ta biết dỗ lấy Bạch Như, muốn bao nhiêu cho bao nhiêu, chúng ta tổn thất bao nhiêu, đều tìm Diệp Nhạc bắt đền. Bắt đền kết quả là mặt khác một sự việc.

Hải Dương nói:”Hiện tại phiền toái nhất chính là bản án điều tra không có kết luận, cảnh sát tỏ vẻ sẽ ở 24 tiếng đồng hồ hậu, mời song phương công bố kết luận. Chúng ta lo lắng nếu như cảnh sát không có kết luận, Bạch Như vừa muốn bắt đền, công ty bảo hiểm tựu dường như khó làm. Vốn loại sự tình này bỏ tiền ra đều là nên vậy, nhưng làm gì cũng có luật lệ, nếu như tiền có thể bãi bình, vậy thì không tính sự tình.”

“Cảm ơn Hải đổng.”

“Khách khí, có rảnh thường liên lạc.”


“Tốt, Hải đổng gặp lại.” Tào Vân cúp điện thoại:”Nghe tựa hồ không có thuê luật sư tất yếu.” Bạch Như không có ý định bắt đền, lại không đủ trình độ rất nhỏ tổn thương.

“Cái kia...”

“Chúng ta về trước đi.”

...

Ngày hôm sau, cảnh sát định ngày hẹn song phương luật sư, người đại diện cùng công ty bảo hiểm, cho ra cuối cùng điều tra kết luận. Điều tra kết luận nếu không có kết luận. Nhưng là vấn đề này cũng không có chấm dứt. Dư luận lên men.

Rất rõ ràng, dư luận đầu tiên đứng ở Bạch Như bên này, cho rằng Diệp Nhạc chính là cọ nhiệt độ, muốn hồng, cho nên mới công kích Bạch Như, loại người này nên vậy phong sát. Qua rồi một ngày, Diệp Nhạc nói ra chính mình ghi chép nội dung. Ăn dưa quần chúng bắt đầu gia tăng, yêu cầu đài truyền hình sớm công khai tuyển thanh tú trên màn hình.

Qua rồi mấy ngày, đài truyền hình trên màn hình đoạn ngắn đi ra ngoài rồi, Diệp Nhạc vũ nhảy giống nhau, ca cũng hát giống nhau, nhưng người là thật tâm đẹp mắt. Vì vậy xuất hiện nhiều quan điểm, một cái quan điểm, Bạch Như nói không sai. Một cái quan điểm, cho dù không biết khiêu vũ cùng ca hát, ít nhất có như vậy dũng khí, Bạch Như làm gì nói khó nghe như vậy đâu này? Một cái quan điểm, ta xem náo nhiệt.

Đại chúng càng quan tâm vài điểm: điểm thứ nhất, Diệp Nhạc ghi chép nói Bạch Như có người, người kia là ai. Điểm thứ hai, Bạch Như phải chăng tại Diệp Nhạc mở miệng thời điểm trào phúng Diệp Nhạc. Kỳ thật chỉ quan tâm điểm thứ nhất, Bạch Như cùng Đông Phương.

Đông Phương làm như nhà giàu nhất, dù cho chân không bước ra khỏi nhà, cũng thường xuyên bị lập thành tiêu cái bia. Ví dụ như quyên tiền, nào đó người giàu có quyên tiền bao nhiêu, mọi người sẽ đi gặp Đông Phương quyên tiền bao nhiêu. Đông Phương đầu tư nào đó quốc gia, quốc gia này cùng Đông Đường quan hệ không tốt, có người tựu sẽ bắt đầu xoát đông gian. Đông Phương làm từ thiện đầu nhập vào không ít tiền, lại có người nói thuần túy làm thanh tú, có người nói người giàu có làm từ thiện chính là vì tránh thuế, có người nói trong đó khẳng định có chuyện ẩn ở bên trong.

Toàn bộ Đông Đường đều là bình xịt sao? Đương nhiên không phải, một số nhỏ người là bình xịt. Vấn đề ra tại không ít biết rõ, minh bạch lí lẽ người, bọn hắn khinh thường đi uốn nắn bình xịt, làm cho kém tệ khu trục lương tệ.

Tại dư luận lên men hạ, đặc biệt là hỏi thăm Đông Phương cùng Bạch Như người càng ngày càng dưới tình huống. Đông Phương đại biểu luật sư rất khó được tổ chức phóng viên hội, nói rõ vài điểm: Đông Phương nhận thức Bạch Như, Bạch Như là Đông Phương hảo hữu, song phương trước mắt không có cảm tình quan hệ.

Có phóng viên vấn đề: Bạch Như có lẽ hay là ba tuyến minh tinh thời điểm, Đông Phương bỏ vốn năm trăm triệu quay chụp XX điện ảnh, lại để cho Bạch Như đương làm nữ nhân vật chủ yếu, cuối cùng phòng bán vé chỉ lấy trở lại 100 triệu, là chân thật đấy sao?

Đại biểu luật sư trả lời: sự tình là thật sự tình, bất quá đó là Đông Phương một lần thử nước Hollywood đặc hiệu đầu tư thất bại, cùng mặt khác nhân tố không quan hệ. Bởi vì tài chính toàn bộ làm đặc hiệu, thỉnh diễn viên phí tổn dĩ nhiên là thấp.


Có phóng viên hỏi: toàn cầu tài chính bão táp Đông Phương cũng không có tổ chức phóng viên hội, hôm nay vì Bạch Như một chuyện nhỏ tổ chức phóng viên hội, có phải là nói rõ như cùng Đông Phương quan hệ rất đặc thù?

Đại biểu luật sư: Đông Phương tiên sinh cùng Bạch Như tiểu thư cũng không hôn, cho dù bọn họ có cảm tình, hơn nữa cuối cùng nhất cùng một chỗ, cũng là phi thường bình thường. Đông Phương tiên sinh bây giờ là Bạch Như tiểu thư bằng hữu, Đông Phương tiên sinh đối với bằng hữu rất tốt, lần này phóng viên hội chính là Đông Phương tiên sinh đối với bằng hữu ủng hộ một cái biểu hiện.

...

Tào Vân cùng Lục Nhất Hàng ngồi phòng làm việc trong xem phóng viên hội tin tức.

Lục Nhất Hàng:”Tào luật sư, ta xem không hiểu.”

Tào Vân:”Đừng hỏi ta, ta cũng vậy xem không hiểu.”

Diệp Nhạc tựa hồ sẽ không đem Lục Nhất Hàng đương làm chính mình luật sư, làm chuyện gì hoàn toàn tự mình làm chủ, thậm chí không thông tri Lục Nhất Hàng. Lục Nhất Hàng hỏi thăm, Diệp Nhạc biểu hiện tương đối không kiên nhẫn, cuối cùng thậm chí nói: lục luật sư yên tâm, luật sư phí một phân tiền cũng sẽ không thiếu. Bởi vì không biết muốn gặp phải cái gì pháp luật vấn đề, Lục Nhất Hàng lần này là cơ bản ủy thác, dựa theo ngày tính toán tiền lương, một ngày một nghìn đồng, xem như tương đương cao giá cả.

Lục Nhất Hàng:”Có phải là hay là muốn trông thấy Bạch Như?”

Tào Vân nói:”Vấn đề là chúng ta không thấy được.” Lệnh Hồ Lan là Bạch Như luật sư cố vấn, bởi vậy Tào Vân bái kiến một lần Bạch Như. Bất quá cùng Lệnh Hồ Lan quan hệ không thể như vậy dùng, Lệnh Hồ Lan nếu như đáp ứng, cùng cấp thiếu thốn chức nghiệp đạo đức.

Lục Nhất Hàng:”Tào luật sư, Việt Tam Xích cùng Diệp Nhạc là bạn tốt, ngươi nói...”

Tào Vân:”Ta cũng là cân nhắc đến điểm này, nhưng là như cũ xem không hiểu. Cái này bản án ngươi trước hết chằm chằm vào, Diệp Nhạc tựa hồ cũng không muốn phiền toái chúng ta, mấy ngày nữa ngươi đem sổ sách kết liễu, coi như xong.”

TV: hiện tại thông báo Đông Đường xã hội tin tức tin vắn, trước nổi tiếng luật sư Vương Tử tiểu thư tử vong, cảnh sát đã muốn tham gia điều tra, hiện tại còn không rõ ràng lắm Vương Tử tiểu thư nguyên nhân tử vong. Theo nghiệp vợ thị xưng, Vương Tử tiểu thư đang tại cùng một vị luật sư cùng nhân vật nổi tiếng Thôi Thiến bị thẩm vấn công đường.

Tào Vân sâu xả giận, nghĩ một lát, gọi điện thoại:”Tiểu quách, nghe nói nhanh lên đảo rồi? Đi ra uống một chén!”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 287 : Phá án (hạ) (2 năm trước)

Review Chương 287 : Phá án (hạ) (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 287 : Phá án (hạ) (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


435 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ