Chương 285 : Lập trường luận (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

“Mười người doanh Xô Quân chi tử thần?” Tào Vân hỏi. Tạ Vũ án trung Tạ Vũ ngộ hại hậu, phía sau màn người thì ra là màn ảnh thả ra tử thần tiếng gió, mưu toan chuyển di điều tra phương hướng, cuối cùng nhất chứng minh tử thần là giả. Phản đẩy, với tư cách mười người doanh màn ảnh, tử thần có lẽ không phải hắn bịa đặt ra tới.

Lí Mặc nói:”Tám trăm m đến 1000m khoảng cách, một súng cách hồ trúng mục tiêu trái tim. Tựu Tào Vân kiến thức của ngươi, ngươi đối với tay súng bắn tỉa hiểu rõ bao nhiêu?”

Tào Vân nói:”Cách hồ, khoảng cách lại xa như vậy, sức gió là lớn nhất quấy nhiễu nhân tố. Theo ta xem điện ảnh và truyền hình đề tài tác phẩm, tay súng bắn tỉa nên vậy hội thiết trí phong tiêu.”

Giả thiết Tôn Thiên tại A điểm, tay súng bắn tỉa tại B điểm. Cự ly xa tay súng bắn tỉa bình thường là giấu ở phong bế trong không gian, A điểm phụ cận rất có thể sẽ có phong tiêu. Một súng hoàn toàn chuẩn xác trúng mục tiêu, cái này tay súng bắn tỉa thật là ngưu. Nhất cự ly xa ngắm bắn, cự ly xa ngắm bắn, rất nhiều tình huống còn dư tại có rảnh thương tình huống, thông qua viên đạn xạ kích vị trí làm tiếp điều khiển tinh vi.

Lí Mặc nói:”Năm trước đến năm nay, một năm rưỡi thời gian, nước Mỹ tổng cộng có ba người bị cự ly xa thư sát. Khi bọn hắn bị thư sát phụ cận, đều có một khối hoàng hồng giao nhau vải, dài sáu mươi cen-ti-mét, rộng hai mươi cen-ti-mét. Cái này là tay súng bắn tỉa phong tiêu. Tại Tôn Thiên ngộ hại hiện trường phụ cận, chúng ta cũng lấy được đồng dạng phong tiêu. Triệu Tuyết tại nước Mỹ phạm tội phòng thí nghiệm phát tới tin tức, xác nhận phong tiêu vải Mỹ quốc ba khởi án kiện phong tiêu vải nhất trí. Phạm tội phòng thí nghiệm hoài nghi đây là một kiện quần áo, hoặc là một thớt vải.”

Lí Mặc:”CIA cùng chúng ta liên lạc, cáo tri chúng ta sát hại Tôn Thiên người rất có thể là bọn hắn một mực bí mật đuổi bắt mười người doanh tử thần. Bọn hắn có một vị chủ quản tại đuổi bắt trong quá trình ngộ hại.”

Tào Vân xem Lý Long:”Lý cục trưởng, Lí khoa trưởng, có phải hay không các người quá xem khởi ta?”

Lý Long nói:”Tào Vân, hôm nay thỉnh cầu ngươi đến, là muốn mời ngươi hỗ trợ.”

Tào Vân kinh ngạc:”Ta?”

Lý Long nói:”Đối với tử thần tư liệu, nước Mỹ lão cùng chúng ta không sai biệt lắm, cơ hồ trống rỗng. Hoài nghi suy đoán tử thần là nước Nga người. Hoặc là nước Mỹ lão đối với chúng ta che giấu một ít tình báo, nhưng là ta muốn bọn hắn biết đến khẳng định cũng không nhiều. Ta nghe nói đại liên minh có một gia nhị cấp hiệu buôn, gọi chim cổ đỏ, ngươi có thể hay không nghĩ biện pháp liên hệ với chim cổ đỏ?”

Tào Vân nhíu mày:”Lý cục trưởng, ta liền cho một gã luật sư, làm sao có thể liên hệ với chim cổ đỏ? Hơn nữa nhị cấp thương hộ giá cả rất quý, loại sự tình này không có hai ba trăm vạn sượng mặt.”

Lý Long:”Vấn đề thứ nhất không là vấn đề, ngươi có thể thỉnh Liệt Diễm giúp ngươi liên lạc chim cổ đỏ. Vấn đề thứ hai càng không là vấn đề, vô luận có thể hay không phá án, Tôn Tuyết Y bỏ vốn 10 triệu treo giải thưởng sát hại ca ca của mình hung thủ tin tức. Ta biết rõ với tư cách cảnh sát ta không thể đưa ra loại này yêu cầu, nhưng là ta tin tưởng cái này tuyệt đối không phải là tử thần tại Đông Đường làm duy nhất một vụ giết người. Bây giờ đang ở thượng lưu xã hội trung xuất hiện tử thần khủng hoảng. Rất nhiều người biết rõ đại liên minh sự tình, không ít người biết rõ tôm hùm bão táp tin tức.”

Tào Vân cười:”Ta có phải là nên vậy đổi nghề đương làm người trung gian? Tôn Địa lúc nào phóng?”


Lí Mặc nói:”Giam hắn là vì bảo vệ hắn, ta là đợi Triệu Tuyết bên kia tin tức. Hiện tại có tin tức, ta trở về để lại người.”

Tào Vân rời đi cục cảnh sát cùng không khói liên lạc nói rõ, lên xe cho Liệt Diễm phát đầu tin tức, nói rõ tình huống. Liệt Diễm tỏ vẻ bọn hắn sẽ cùng chim cổ đỏ nói rõ việc này, về phần chim cổ đỏ muốn hay không tiếp, chính là chim cổ đỏ sự tình. Tào Vân cũng không biết chim cổ đỏ phải chăng tiếp đơn, đây là chim cổ đỏ, Tôn Tuyết Y cùng cảnh sát ở giữa sự tình.

Bản án cảnh sát hoài nghi Tôn Địa mướn giết người hại Tôn Thiên, Tôn Tuyết Y rất có thể là vị kế tiếp người bị hại. Tựu Tào Vân bản thân xem, nếu như mình là Tôn Địa, nhất định trước hết giết Tôn Tuyết Y. Cùng Tôn Tuyết Y so sánh với, hai huynh đệ không có sức cạnh tranh. Tôn Thiên cùng Tôn Địa hai người tám lạng nửa cân, không cần quá sốt ruột.

Bất quá bởi vì Diệp Lan cùng Tôn Tuyết Y giao dịch, Tôn Tuyết Y tại ngày gần đây ru rú trong nhà, báo cảnh sát, cảnh sát phái y phục thường âm thầm đối với hắn tiến hành bảo vệ, hơn nữa vẫn còn Tôn Tuyết Y ở lại cùng công tác địa điểm bên ngoài ( ) vây bài tra khả nghi nhân viên.

Nếu như tử thần thật là mười người doanh tử thần, cái kia tử thần là tương đương đáng sợ. Nhưng là tử thần cũng có nhược điểm, hắn là người nước ngoài, không biết Hán ngữ, Anh ngữ tại Đông Đường cũng không khá lắm dùng. Caucasus người tại Đông Á các quốc gia luôn có vẻ tương đối thấy được, tử thần không thể nào là một người, hắn cần hậu viện ủng hộ, nếu không tử thần ngay cơ bản điều nghiên địa hình đều có thể vô pháp hoàn thành.

Còn có một khả năng, cố chủ hiểu rõ mục tiêu, cấp ra mục tiêu sinh hoạt tập quán chi tiết, tỉ mĩ, tử thần phân tích tư liệu, áp dụng ôm cây đợi thỏ phương thức chờ đợi mục tiêu. Tôn Thiên ngộ hại tựa hồ chứng minh rồi điểm này, Tôn Thiên ngoại mặt có người, cô gái này sinh ở tại Nam Hồ phụ cận, Tôn Thiên thường xuyên cùng vị này nữ sinh đi Nam Hồ tản bộ. Tôn Thiên ngộ hại địa điểm là nhưng biết trước.

Tôn Tuyết Y đâu này? Có vài điểm chắc là không biết biến thành, một người là trụ sở, hai người là công tác nơi.

Một đứa bé tử vong, một đứa bé bị cảnh sát giam, Tôn Hải lúc này tiến vào bệnh viện. Tôn Hải mặt ngoài uy phong lẫm lẫm, cường tráng như trâu, khí phách mười phần. Trên thực tế thân thể chỉ là không vỏ bọc, lần này tin dữ làm cho hắn rốt cục ngã xuống, không có ở bệnh viện ở mười ngày nửa tháng là ra không được. Tức sử đi ra, chỉ sợ cũng không có tiền vốn xen vào nữa lý Ngân Hà tập đoàn.

“Này, Lí khoa trưởng.” Tào Vân nghe.

Lí Mặc hạ giọng, nói:”Cùng ngươi nói một cái bên trong tin tức, tôm hùm trong gió lốc, Thôi Thiến lỗ lã 40 triệu.”

“Ah? Cám ơn Lí khoa trưởng, cám ơn.” Tào Vân biết rõ Lí Mặc nói tin tức này là phi thường mẫn cảm, đại biểu cảnh sát thông qua tôm hùm bão táp đã muốn tập trung một số người. Bởi vì không có chứng cớ, vô pháp đối với mấy cái này người tiến hành toàn diện điều tra, Lí Mặc có thể đánh cái này điện thoại tuyệt đối là mở cửa sau.

Thôi Thiến rất có thể đã muốn trở thành đại liên minh hội viên, hơn nữa có được chính mình hội viên điểm tích lũy. Cái này thì phiền toái, Thôi Thiến muốn giết người, không phải Vương Tử chính là Cao Sơn Hạnh.Đến liên quan đến bằng hữu của mình thời điểm, Tào Vân mới cảm giác được đại liên minh xác thực rất đáng ghê tởm. Hắn cung cấp một cái lại để cho tội phạm có thể vô tội đạt tới mục tiêu là khu vực nền tảng, sâu sắc thấp xuống phạm tội thành phẩm. Giống như hộ chiếu khấu trừ điểm cùng phạt tiền đồng dạng, thuần túy theo pháp luật góc độ mà nói, chẳng phân biệt được giá cả thế nào, tất cả mọi người hộ chiếu đều là 12 điểm. Lúc này đại liên minh ra khu vực nền tảng, có bò đời khấu trừ. Tiền tài đối với kẻ có tiền giới hạn hiệu ứng rất nhỏ, đương làm khấu trừ điểm có thể thông qua tiền tài giải quyết thời điểm, sâu sắc thấp xuống hắn vi phạm luật lệ thành phẩm, thậm chí có thể không đáng kể.

Mấy trăm vạn, hơn một ngàn vạn dựa theo nước ngoài một ít quốc gia giá thị trường có thể mua sắm một đánh hảo thủ, hơn một ngàn vạn đối với Thôi Thiến, đối với Tôn Địa, đối với Tôn Tuyết Y mà nói, chỉ là tiền tiêu vặt mà thôi. Đương nhiên Thôi Thiến trước mắt năng động tiền cũng không tính nhiều, nhưng so sánh với tám tỷ chỉ là tiền tiêu vặt. Hay tại đại liên minh cùng Tào Vân đồng dạng, lộ tin hiểm ủy thác lộ tuyến, sự tình xong xuôi hậu, Thương gia mới có thể cầm bắt được tiền. Bực này cùng là cho cố chủ ăn được thuốc an thần.

Lập trường quyết định thật xấu, cùng đại liên minh không có xung đột, Liệt Diễm còn mang đến cho mình nghiệp vụ, Tào Vân không ghét đại liên minh. Đại liên minh nguy hiểm cho đến bằng hữu của mình tánh mạng, Tào Vân tựu chán ghét đại liên minh.

Chuyện này rất phiền toái, phiền toái đến Tào Vân xử lý không được.

Vì vậy Tào Vân thay đổi đầu xe, đi trước XX biệt thự cư xá.

Biệt thự cư xá rất cao đương, tìm hiểu khách muốn hẹn trước, hoặc là ở khách tại chính mình APP đưa vào tìm hiểu khách xe số hoặc là thân phận, mới có thể cho đi. Nếu không muốn tạm thời liên lạc ở khách.

“Ngươi hảo.” Tào Vân tại bảo vệ đình gọi điện thoại:”Ta là Cao Sơn luật sư sở luật sư Tào Vân, hy vọng có thể thấy Thôi Thiến phu nhân một mặt.”

Nữ bộc rất nhanh đáp lời:”Không có ý tứ, Thôi Thiến phu nhân thân thể không thoải mái, không muốn gặp khách, gặp lại.” Cúp điện thoại.

Trong dự liệu! Tào Vân lên bảo vệ ngoài đình tạm thời bãi đỗ xe ngừng ô tô, suy nghĩ thật lâu cũng có chút vô kế khả thi. Dù cho gặp được Thôi Thiến, Tào Vân cũng không có nắm chắc có thể thuyết phục nàng, hoặc là điều tra đã có dùng manh mối. Bất quá thông qua Tôn Thiên gặp chuyện án, Tào Vân cho rằng tử thần sẽ đối Cao Sơn Hạnh động thủ, phải tinh tường Cao Sơn Hạnh tư liệu. Có thể cung cấp Cao Sơn Hạnh tư liệu, cũng cũng chỉ có Cao Sơn luật sư sở công nhân.

Cao Sơn Hạnh hiện tại không tiếp án. Nếu có người hẹn ước nàng đàm bản án, nàng chỉ sẽ phái ra luật sư sở luật sư, không sẽ thân cùng đối phương gặp. Ngoại trừ luật sư sở, Cao Sơn Hạnh sẽ không có cố định hành trình cùng địa chỉ. Luật sư sở tại chỗ cao, chuyên dụng con đường, tay súng bắn tỉa muốn mai phục chờ đợi, không bị phát hiện khả năng tương đối nhỏ.

Bất quá làm như vậy vẫn tương đối bị động. Sanni nói rất đúng, đại liên minh khách hàng là tầng trên người, chính mình đang tại rảo bước tiến lên tầng trên, tăng thêm việc này cùng mình có chút quan hệ, nếu như có thể diệt trừ tử thần, vậy đối với khắp nơi mà nói đều là chuyện tốt. Cũng không phải, không có tử thần còn có sống thần, chỉ cần Thôi Thiến tờ đơn không rút lui, ám sát phong hiểm thủy chung tồn tại.

Lạc quan điểm muốn, Thôi Thiến không phải đại liên minh hội viên, vậy thì không có việc gì. Cùng với nói lạc quan, không bằng nói may mắn, Tào Vân rất không có khả năng đem chính mình mạng nhỏ giao cho may mắn, đồng dạng tại bằng hữu có người thân nguy hiểm thời điểm, cũng sẽ không dựa vào may mắn. Có lẽ cố gắng đến cuối cùng, Cao Sơn Hạnh có lẽ hay là chết... rồi, cái kia Tào Vân ít nhất có tư cách tham gia Cao Sơn Hạnh tang lễ. Nếu như không có cố gắng, bỏ mặc lão thiên gia ném xúc xắc, Cao Sơn Hạnh sau khi chết, Tào Vân là không có mặt tham gia tang lễ....

Tào Vân trở lại luật sư sở, có khách hộ đang chờ đợi, Cao Sơn Hạnh cũng đang chờ đợi:”Tào Vân, lô thúc thúc gọi điện thoại cho ta, để cho ta đi Thiên Mã luật sư sở hỗ trợ mấy tháng.”

Tào Vân hỏi:”Như thế nào?”

Cao Sơn Hạnh một buông tay:”Không biết là tốt đường đột sao? Lô thúc thúc là ta trưởng bối, nhưng ta tốt xấu là luật sư sở lão bản, hơn nữa gia tại Đông Đường, đối với Cao Nham hoàn toàn chưa quen thuộc. Hắn gọi điện thoại cho ta thậm chí không phải hỏi thăm ta có nguyện ý hay không đi, mà là cho ta biết đi thời gian.”

Tào Vân nghi vấn:”Ngươi vậy ngươi đi sao?”

“Đã lô thúc thúc cái này thái độ, khẳng định phải đi.”

Có lẽ hay là Lô Quần hiểu rõ Cao Sơn Hạnh, tuy nhiên Cao Sơn Hạnh hội có ý kiến, nhưng là Lô Quần biết rõ Cao Sơn Hạnh khẳng định cũng sẽ đi. Cao Sơn Hạnh nói:”Đúng vậy trong tay ta đầu còn có Thôi Thiến án.”

Tào Vân nói:”Ngươi cái này bản án phần lớn là cãi cọ, như vậy đi, lại để cho Ngụy Quân với tư cách trợ lý tạm thời ra tòa, dù sao là dựa theo Vương Tử kế hoạch đi... Lại nói, ta cảm thấy đắc Ngụy Quân nên vậy cũng rất có thể làm.” Ý là, Ngụy Quân so ngươi lợi hại.

Cao Sơn Hạnh rất dễ dàng bị Tào Vân thuyết phục, Tào Vân loại thái độ này cùng cấp làm sâu sắc hắn đi Cao Nham là nên vậy, đi Cao Nham đối với Thôi Thiến án hoàn toàn không có có ảnh hưởng. Cao Sơn Hạnh nói:”Ta cùng Vương Tử liên lạc nói rõ.”

Tào Vân gật đầu:”Ân, Lô Quần tính cách ta sẽ giải thích, hắn nếu như không là phi thường cần trợ giúp của ngươi, chắc là không biết như vậy cùng ngươi liên lạc.”

Bị người phải cần cảm giác thực tốt, Cao Sơn Hạnh tinh thần chấn động:”Luật sư sở sự tình... Giống như cũng không có việc gì, mặc kệ cũng không có việc gì, liền từ ngươi đến xử lý.”

Tào Vân:”Không có vấn đề.”...

Trương tiên sinh là một vị thương nhân, danh nghĩa có hơn mười gian ngũ kim điếm, chuyên môn làm ngũ kim sinh ý, coi như tương đối thành công.

Sự tình phát ba tuần trước một cái buổi chiều, chuyển phát nhanh tiểu xe vận tải đem bốn bình công nghiệp bình dưỡng khí đặt ở Trương tiên sinh môn điếm cửa ra vào, cửa hàng không lớn, ngũ kim điếm bình thường là làm lắp đặt thiết bị đám sinh ý, bán lẻ tỉ lệ khá thấp, môn điếm chỉ có một vị nam nhân viên cửa hàng cùng một vị nữ nhân viên cửa hàng. Nữ nhân viên cửa hàng đang tại thông qua điện thoại cùng lắp đặt thiết bị công câu thông, nam nhân viên cửa hàng ký nhận bình dưỡng khí, bắt đầu đem bình dưỡng khí vận chuyển vào điếm trong.

Vận chuyển một lọ về sau, nam nhân viên cửa hàng bị nữ nhân viên cửa hàng gọi lại, hỏi thăm giấy tờ sự tình, hai người tựu một số nghiệp vụ bắt đầu thẩm tra, lúc này đã xảy ra chuyện.

Giám sát và điều khiển biểu hiện, một gã bốn tuổi nam hài trông thấy bình dưỡng khí tại cửa điếm, tiến lên thôi động lay động bình dưỡng khí, làm cho một lọ bình dưỡng khí ngã lật, nam hài bị ngăn chận, đầu hai lần đánh, đưa tiễn y hậu trải qua hơn thiên cứu giúp, cuối cùng nhất thoát ly nguy hiểm tánh mạng. Cảnh sát dùng khuyết điểm gây nên người trọng thương đắc tội danh hình câu Trương tiên sinh, Trương tiên sinh bây giờ là tìm người bảo lãnh hậu thẩm. Tiểu hài tử tiền chữa trị, còn có ICU chăm sóc phí, hậu kỳ trị liệu phí, ước chừng năm mươi vạn nguyên khoảng chừng gì đó. Tiểu hài tử gia thuộc người nhà tường thuật bồi thường, dựa theo Trương tiên sinh trước một vị luật sư cách nhìn, Trương tiên sinh muốn bồi thường trăm vạn. Nhưng tích cực bồi thường nên vậy có thể tranh thủ đến hoãn thi hành hình phạt.

Trương tiên sinh cảm thấy oan uổng, đầu tiên đây là hài tử sự tình, hài tử cùng với xe vận tải đánh nhau, đem mình đâm chết tại xe vận tải thượng, xe vận tải chủ xe cũng muốn bồi thường cùng ngồi tù sao? Tiếp theo là nhân viên cửa hàng sơ sẩy, công nghiệp bình dưỡng khí có đặc biệt đảm bảo yêu cầu, Trương tiên sinh cũng nhiều lần bàn giao bình dưỡng khí đến hàng nhất định phải trước xử lý, là nam nhân viên cửa hàng không có kịp thời xử lý cửa điếm bình dưỡng khí mới đưa đến bi kịch phát sinh, mình mở mười cái môn điếm, vừa rồi không có {phân thân thuật}, tại sao muốn bắt chính mình đâu này?

Đối với trọng thương phán định, Trương tiên sinh không có ý kiến, nam hài bị thương rất nghiêm trọng, sọ bên trong có huyết khối, sọ não tổn thương, có bệnh biến chứng xuất hiện. Có thể cứu sống Trương tiên sinh đều A di đà phật.

Cái này bản án có ý tứ, nhưng là tựa hồ không nên tìm chính mình, chính mình luật sư phí muốn vô cùng cao, muốn cao cũng là vì loại bỏ rơi kiếm tiền thiếu nghiệp vụ. Trương tiên sinh cầm mấy ngàn vạn hẳn không phải là vấn đề, nhưng bản án bồi thường tiền thì trăm vạn khoảng chừng gì đó, tích cực bồi thường, cơ bản đều hoãn thi hành hình phạt, thậm chí có khả năng miễn tố.

“Trương tiên sinh, đầu tiên xin ngươi tha thứ cho, ta bản thân xem tiền như mạng, tiếp ủy thác khởi bước giá là một trăm vạn. Ngươi cái này bản án không đáng mời ta.” Tào Vân nói:”Bất quá... Vân Ẩn, tới. Giới thiệu thoáng một tý, Trương tiên sinh, Vân Ẩn vân luật sư, hắn chỉ cần hai vạn. Phong hiểm ủy thác, mục tiêu một, ngươi bồi thường ít hơn so với mười vạn. Mục tiêu hai, miễn tố. Từng mục tiêu phong hiểm một vạn nguyên.”

Trương tiên sinh có chút hoài nghi xem Vân Ẩn, Vân Ẩn trên đường xuất hiện, không có chào hỏi, một mình ở phòng khách chơi thể cảm giác trò chơi đánh bóng bàn. Trương tiên sinh do dự nói:”Tào luật sư, ta là tại online trông thấy ngươi đình biện, thẩm tra tư liệu của ngươi, lúc này mới tìm tới cửa. Vân luật sư ta bản thân không hiểu rõ lắm.”

Tào Vân nói:”Trương tiên sinh, ngươi như vậy nể tình, ta đương nhiên cũng sẽ nhìn xem cái này bản án. Chỉ là luật lệ không thể phá, đồng thời cũng thỉnh cầu ngươi tin tưởng vân luật sư.”

Trương tiên sinh gật đầu:”Vậy được rồi, vậy thì phiền toái vân luật sư, phiền toái Tào luật sư.”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 285 : Lập trường luận (2 năm trước)

Review Chương 285 : Lập trường luận (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 285 : Lập trường luận (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


251 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ