Chương 282 : Tránh chỗ thực, tìm chỗ hư (thượng) (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ngày nào đó sáng sớm, Tào Vân nghe:”A lô!”

“Tào đại ca buổi sáng tốt lành.”

Tào Vân:”Tiểu Tuyết, có việc nói.” Mọi người làm gì khách khí như vậy đâu này? Triệu Tuyết nếu như nhận được chính mình điện thoại, cũng có thể xác định chính mình có việc.

Triệu Tuyết nói:”Viễn chinh muốn gặp ngươi.”

Tào Vân:”Ta đối với hắn không có hứng thú.”

Triệu Tuyết nói:”Tào đại ca, hai Thẩm Phán quyết đã muốn ra rồi. Hắn bây giờ còn đang trại tạm giam, nhiều nhất hai ngày hắn muốn chuyển tới tử tù ngục giam khu chờ đợi tử hình duyệt lại.”

Tào Vân:”Ngươi ngược lại có đồng tình tâm.”

Triệu Tuyết:”Ta chỉ là chuyển đạt xuống.”

Tào Vân nói:”Đi, ngươi tới tiếp ta, có lẽ hay là ta đi trại tạm giam gặp ngươi?”

Triệu Tuyết nói:”Ta đi tiếp ngươi đi. Lần này không phải luật sư thăm tù, cho nên các ngươi nói chuyện với nhau nơi có thu hình lại ghi âm, hơn nữa ta sẽ làm bạn tại các ngươi bên người.”

Tào Vân:”Tốt.”

...

Trên xe, Tào Vân hỏi:”Tiểu quách cùng Bạch Tố sự tình hiểu rõ sao?”

Triệu Tuyết:”Tiểu quách sắp tới có thể sẽ bị sai đến Đại Vũ đảo.”

Đại Vũ đảo là một tòa đảo đơn độc, có gần trăm gia đình một cái nông thôn, phần lớn là lão nhân cùng tiểu hài tử, cũng có một chút thanh cường tráng. Đảo ở bên trên có một đồn công an, phân phối hai gã nhân viên cảnh sát. Bởi vì một gã lão nhân viên cảnh sát về hưu, mới bổ sung hai gã nhân viên cảnh sát đều là thực tập sinh. Thủ trưởng hỏi thăm tiểu quách, có phải là nguyện ý đi đồn công an dẫn đội, ba năm thời gian.

Thủ trưởng ý tứ: ta cùng Bạch Tố nói qua rồi, nàng nhất định phải xả giận. Ba năm sau ân oán xóa bỏ. Nàng muốn là thành ý của ngươi.

Có thể không đi, nhưng là tiếp được đi còn sẽ phát sinh chuyện gì, khó mà nói, có lẽ sẽ không phát sinh rồi, có lẽ sẽ. Tiểu quách đồng ý đi đại Vũ đảo. Hắn nói cho Triệu Tuyết, pháp luật thượng hắn không có tội, nhưng là Bạch Thủy Dịch là hắn giết người đầu tiên, tại sự kiện phát sinh hậu, tuy nhiên mặt ngoài hắn rất kiên cường, trên thực tế một mực thông qua xã giao Software đang tiếp thụ cục cảnh sát tâm lý phụ đạo sư phụ đạo.

Đi đại Vũ đảo chỉ có thể cưỡi hai ngày một lần phà, theo Đông Đường nam bến tàu xuất phát, sáu giờ hậu mới có thể đến tới đại Vũ đảo. Đại Vũ đảo được vinh dự sinh thái chi đảo, đảo ở bên trên sinh thái phi thường phong phú, đồng thời cũng là một cái phi thường an bình thanh tĩnh đảo nhỏ. Bực này cùng cho tiểu Quách Phóng nghỉ ba năm. Nhưng tiểu quách trong lòng hiểu rõ, ba năm sau chính mình rồi trở về, là không có tư cách nữa điều tra phòng một.

Tào Vân lên tiếng hỏi sở thời gian, ghi ở trong lòng, như thế nào cũng phải thỉnh tiểu quách ăn bữa cơm.

...

Trại tạm giam trọng hình khu đề phòng sâm nghiêm, Tào Vân không biết đi bao nhiêu đạo cửa sắt mới vừa tới trọng hình khu. Kim loại cảm ứng môn không nói, máy dò xét không nói, soát người không nói, còn phải cỡi y phục xuống, cỡi đến chỉ còn lại có nội y mới cho dư cho đi. Cho dù là Triệu Tuyết, hắn súng ngắn căn bản là không có biện pháp mang vào đi, tất cả kim loại đều rơi xuống.

Phòng khách diện tích không lớn, một trương tấm trong suốt thủy tinh cái bàn cùng 2 cái ghế dựa, đỉnh treo hai bệ camera, cả phòng khách không không đãng đãng.

Tào Vân chờ đợi hồi lâu, nghe thấy khóa sắt thanh âm, nhìn thấy cửa ra vào viễn chinh. Hai thẩm duy trì tử hình phán quyết hậu, viễn chinh đã bị lên hình cụ. Một gã trông coi nhân viên cảnh sát vịn viễn chinh ngồi ở trên mặt ghế, cái này cái ghế là cố định trên sàn nhà. Trông coi đem viễn chinh xiềng chân cùng trên sàn nhà thiết hoàn khấu trừ cùng một chỗ. Mở ra trên tay xiềng xích, đứng ở bên tường.

Triệu Tuyết tiến lên, theo trông coi nơi cầm thuốc lá, đưa cho viễn chinh một cây, nhen nhóm, người từ ngoài đến không thể cung cấp thuốc lá, cũng không thể mang theo thuốc lá.

Tào Vân nói:”Ngươi đây là siêu cấp tử tù đãi ngộ.” Bình thường tử tù cuộc sống của bọn hắn hoàn cảnh so bình thường tù phạm tốt hơn, đối với bọn họ hạn chế càng thêm rộng thùng thình, trong lỏng bên ngoài nhanh, tầng ngoài phi thường nghiêm mật, bên trong cố gắng kiến tạo ra thoải mái hào khí. Tại một gã tử tù hành hình mấy ngày hôm trước, thì ra là tử hình duyệt lại về sau. Hắn thông khí thời gian hội gia tăng. Căn cứ các nơi phương bất đồng, thậm chí có thể chuyển nhập có hơi ấm có điều hòa có TV tù thất.

Viễn chinh tự giễu cười một tiếng:”Đáng tiếc Xô Quân đều chết sạch.”


Tào Vân cười:”Ngươi thật đúng là đem trò chơi đương làm hồi sự?”

Viễn chinh nói:”Ai cũng không có đương làm hồi sự, nhưng là mọi người vốn hẳn nên minh bạch, nhiều một vị minh hữu nhiều một phần lực lượng đạo lý.”

Tào Vân hỏi:”Ngươi hôm nay thấy ta có việc?”

Viễn chinh nói:”Ta muốn ủy thác ngươi, đem thi thể của ta đưa về nước Mỹ cố hương của ta, cùng phụ mẫu ta an táng cùng một chỗ. Ta không tin tưởng bọn họ.”

Tào Vân hỏi:”Ngươi tin tưởng ta?” Đây càng như là châm chọc.

Viễn chinh nói:”Tựa hồ ta cũng không thể tin tưởng người.”

Tào Vân nghĩ một lát:”Ta sẽ cắt cử một gã luật sư đưa tiễn ngươi về nhà, nhưng không phải ta.”

“Ha ha, tổng so không có cường.” Viễn chinh nói:”Thân thể của ta không vật dư thừa, ta trong ngân hàng một ít tiền phỏng chừng sớm đã bị đông lại.”

Tào Vân trả lời:”Tính toán ta dán bản.”

Viễn chinh nói:”Nếu như ngươi nguyện ý, nguyện ý thu tin tức, ta có thể dùng tình báo với tư cách thù lao.”

Tào Vân lắc đầu:”Ta đối với ngươi nắm giữ tình báo không có hứng thú.”

Viễn chinh nói:”Ta biết rõ hai người thân phận, bất cứ người nào thân phận đều là giá trị thiên kim.”

Tào Vân đứng lên:”Ta nghĩ tới ta ứng cần phải đi, chúc ngươi vui sướng.”

Viễn chinh nói:”Ta biết rõ Tẩu Xoa cùng đạo sư thân phận.”

Trông coi xem Triệu Tuyết, Triệu Tuyết đã giật mình, nàng đối với đạo sư thân phận không có hứng thú, đây là nước Mỹ bí mật của người. Viễn chinh bị đạo sư lọt hố một phiếu vé huynh đệ, hơn nữa bắt cóc Sith, biết rõ đạo sư thân phận cũng không kỳ quái. Nhưng là hắn vậy mà biết rõ Tẩu Xoa thân phận, cái này có ý tứ.

Viễn chinh nói:”Hôm nay thỉnh cầu ngươi đến, còn có một mục đích: ta không muốn chết.”

Tào Vân đứng thẳng xem viễn chinh:”Ngươi chuẩn bị thuê ta làm luật sư, cùng phía chính phủ cò kè mặc cả?”

Viễn chinh chậm rãi gật đầu:”Đúng vậy... Ngươi nghe nói qua thiên nga thạch sao?”

“Không biết.”

“Là mới thiên nga bảo trước chủ nhân cất kỹ một quả bảo thạch, bảo thủ định giá 1500 vạn đôla, đây là hắn nghệ thuật giá trị, không có cân nhắc hắn lịch sử giá trị. Chỉ cần ngươi đồng ý, ta có thể nói cho ngươi biết như thế nào cầm bắt được thiên nga thạch. Thiên nga thạch tại Thụy Sĩ trong kim khố, cần mật mã cùng khẩu lệnh, ta nộp ít nhất ba mươi năm kim khố thuê phí.”

Viễn chinh tổng cộng tạo thành sáu người tử vong, còn có thể đàm sao? Đông Đường chỗ quốc đối với tử hình là phi thường cẩn thận, nặng như vậy đắc tội danh cơ bản không có khả năng. Hơn nữa qua rồi hai thẩm cũng không phải là cùng kiểm sát trưởng nói chuyện.

Triệu Tuyết gom góp tới:”Tào đại ca, có thể thử xem, ta thỉnh Lý cục trưởng cùng trên mặt câu thông, chưa hẳn không thể đàm. Nói sau, đàm không dưới đến cũng không có tổn thất.”

Bọn hắn nói chuyện với nhau là Hán ngữ, viễn chinh nghe không hiểu, nhưng là không nóng nảy, dùng Anh văn nói:”Nếu như cuối cùng nhất không có thỏa đàm, ngươi có thể đạt được thiên nga thạch một nửa giá trị, còn có một nửa thỉnh hiến cho cho XX từ thiện cơ cấu. Đây là một gia chuyên môn trợ giúp tàn tật khuẩn người trọng cuộc sống mới, trở về xã hội từ thiện cơ cấu.”

Tào Vân hỏi:”Ý của ngươi là ta trước tiên có thể cầm bắt được thiên nga thạch?”

Viễn chinh gật đầu:”Không chỉ có như thế, ngươi còn có thể trước bán đi thiên nga thạch. Khoảng cách của ta tử hình chấp hành thời gian ít nhất còn có nửa năm.”


Tào Vân:”Đó là một rất có lợi mua bán, cho dù ta không nói chuyện, hoặc là tùy tiện ứng phó thoáng một tý, có thể cầm bắt được bảy trăm năm mươi vạn đôla.”

Viễn chinh bổ sung:”Bảy trăm năm mươi vạn đôla không bao hàm thiên nga thạch lịch sử giá trị.”

“Ta làm người làm việc chỉ nhận một câu, thiên hạ không có miễn phí cơm trưa, ta không tin.” Tào Vân sửa sang lại góc áo:”Ta phải đi rồi, gặp lại.”

Tào Vân đi về hướng cửa ra vào, viễn chinh nói:”Ta có thể xuất ra ta nhận thức Tẩu Xoa chứng cứ.”

Tào Vân quay đầu lại xem viễn chinh:”Ngươi nhận thức có chút sai lầm, ta thích tiền đúng vậy, nhưng là có tiền còn phải có lệnh hoa. Ngươi liên quan đến vấn đề quá sâu, ta không muốn đụng vào những sự tình này. Cho nên, gặp lại, Tiểu Tuyết, đi thôi.”

Viễn chinh xem mặt bàn mỉm cười, ai cũng không biết hắn vì cái gì cười.

...

“Tào đại ca.” Triệu Tuyết đuổi kịp:”Hắn nói thật hay giả?”

Tào Vân:”Hắn cũng là nói cho ngươi nghe.”

Triệu Tuyết gật đầu:”Ta biết rõ. Tào đại ca, thiên nga thạch có rất trọng yếu lịch sử ý nghĩa cùng văn hiến giá trị, cho dù ngươi không tin viễn chinh, cũng có thể đáp ứng viễn chinh, dù sao không thiệt thòi.”

“Không, không.” Tào Vân nói:”Phàm là mặt ngoài thoạt nhìn không thiệt thòi kiếm tiền mua bán, khẳng định ẩn chứa mặt khác nhân tố. Ta kiếm tiền rất nhanh, nhưng là ta đối với lợi nhuận mỗi một phần tiền cũng biết bọn hắn nơi phát ra nguyên nhân. Thiên nga thạch ta không có năng lực ăn hết... Biến thái, bị lợi dụng.”

Triệu Tuyết hỏi:”Cái gì?”

Tào Vân có chút ảo não:”Nếu như là viễn chinh muốn gặp ngươi hoặc là Lí Mặc, nói mình nổi danh đơn, hơn nữa có thiên nga thạch. Các ngươi nhiều nhất trong hội bộ triển khai cuộc họp. Hiện tại ngươi muốn viết báo cáo, cùng cấp giúp hắn làm quảng cáo... Tuy nhiên ta không biết quảng cáo có làm được cái gì, nhưng nhìn được ra viễn chinh còn muốn sống sót.”

Triệu Tuyết cùng trông coi đều muốn ghi báo cáo, hơn nữa hướng thượng cấp báo cáo. Về phần có phải là Tào Vân suy đoán có mục đích riêng, Tào Vân cũng mặc kệ. Mười người doanh không có thiện mảnh vụn gốc, loại này chiêu chính mình không tiếp. Những người này tư tưởng cùng tư duy, thậm chí là tam quan đều rất có thể vượt quá nhân loại dự kiến.

Chuyện này Tào Vân bên này tựa hồ là đã xong, nhưng là tại trải qua một ít thao tác hậu, Ngân Hà luật sư sở trấn sở hữu danh luật sư Chu Hạ tiếp nhận viễn chinh ủy thác sách.

...

Diệp Lan án chính thức mở phiên toà.

Bản án chính yếu nhất căn cứ chính xác người chính là người bị hại Vãn Xuân, Vãn Xuân năm nay hai mươi chín tuổi, trang tương đối đậm đặc, ánh mắt có chứa khinh thường cùng tính công kích.

Vãn Xuân tại quan tố cáo hỏi thăm hạ, đem của mình khẩu cung một lần nữa nói một lần. Kể cả chen ngang, đi toilet, không nhớ ra được phát sinh chuyện gì, có ý thức hậu mình đã tại bệnh viện.

Kế tiếp là Tào Vân hỏi han thời gian.

Tào Vân cầm tư liệu vừa nhìn vừa đi, đi đến Vãn Xuân trước mặt, hỏi:”Chứng nhân, xin hỏi ngươi đi Na Uy có mục gì?”

Vãn Xuân đáp:”Du lịch.”

Tào Vân hỏi:”Một người?”

Vãn Xuân đáp:”Đúng vậy.”

Tào Vân hỏi:”Ngươi hội Anh văn sao?”

Vãn Xuân đáp:”Hội.”


Tào Vân hỏi:”Hội Na Uy lời nói sao?”

Vãn Xuân:”Không biết.”

Tào Vân:”Dự định khách sạn sao?”

Vãn Xuân:”Không có.”

Tào Vân:”Kế hoạch du lịch lộ tuyến sao?”

Vãn Xuân:”Không có, ta chuẩn bị vào ở khách sạn, tại hỏi thăm nhà khách nhân viên công tác hậu, làm tiếp lữ hành kế hoạch.”

Tào Vân:”Theo tư liệu đến xem, chứng nhân ngươi đang ở đây một nhà công ty làm hành chính công tác, công tác ước chừng ba tháng.”

Vãn Xuân đáp:”Đúng vậy.”

Tào Vân:”Trước kia công tác của ngươi là cái gì?”

Vãn Xuân xem quan tố cáo, quan tố cáo nhấc tay:”Phản đối luật sư biện hộ hỏi thăm cùng bản án không quan hệ chi tiết, tỉ mĩ.”

Tào Vân nói:”Thỉnh quan toà tin tưởng, rất có quan hệ, ta không biết lãng phí mọi người thời gian.”

Quan toà gật đầu:”Phản đối không có hiệu quả, chứng nhân mời về đáp.”

Vãn Xuân:”Không có công tác.”

Tào Vân nói:”Ngươi tốt nghiệp trung học hậu đi nước Pháp’ Nghề’ đại học ra sức học hành bằng cấp, sau khi về nước một mực không có công tác?”

Vãn Xuân:”Ta niệm chính là XX đại học, không phải nghề đại học.”

Tào Vân nói:”Không có ý tứ, ngươi đại học tại năm trước bị phía chính phủ nhận định vì nghề đại học. Mời về đáp vấn đề của ta, hành chính công tác là của ngươi phần thứ nhất công tác sao?”

Vãn Xuân thở sâu, gật đầu:”Đúng vậy.”

Tào Vân:”Ta rất ngạc nhiên, vì cái gì?”

Vãn Xuân:”Tư nhân nguyên nhân.”

Tào Vân nói:”Phụ thân ngươi vốn là rất có tiền, bất quá tại nửa năm trước xin phá sản. Ngươi đã ở từ nay về sau bắt đầu đưa lý lịch sơ lược, nhưng một mực không có dùng người đơn vị hồi phục ngươi. Vì vậy ngươi sửa đổi lý lịch sơ lược, xưng chính mình có năm năm hành chính công tác kinh nghiệm, cuối cùng nhất đắc cho tới bây giờ phần này công tác. Đúng hay không?”

Vãn Xuân xem quan tố cáo, Tào Vân mở miệng trước:”Bản án trung là tối trọng yếu nhất chứng cớ là chứng nhân căn cứ chính xác từ. Ta bây giờ đang ở xác thực chứng nhận chứng nhân nhân phẩm của ngươi, thỉnh cầu ngươi trả lời ta, có phải là thông qua lừa gạt nhận được rồi phần này công tác?”

“Ta là sửa đổi lý lịch sơ lược, nhưng là ta tự nhận là không có lừa gạt. Ta công tác rất cố gắng.” Vãn Xuân nói:”Hơn nữa đang làm việc mười ngày sau, ta đã cùng lão bản nói rõ chính mình trước kia không có kinh nghiệm.”

Tào Vân hỏi:”Là lão bản nhìn ra ngươi không có kinh nghiệm, cũng là ngươi chủ động nói rõ?”

Vãn Xuân cúi đầu, có chút gian nan trả lời:”Lão bản hỏi thăm.”

Tào Vân cười cười, hết thảy đều ở không nói lời nào, tiếp tục hỏi:”Ngươi đi Na Uy là ngày 3. Xin hỏi, ngươi lần này đi Na Uy có phải là hướng công ty xin phép nghỉ rồi?”


Vãn Xuân:”Ta xin phép nghỉ.”

Tào Vân:”Ngày 2 buổi tối thông qua điện thoại xin phép nghỉ, đúng không?”

Vãn Xuân gật đầu:”Đúng vậy.”

Tào Vân hỏi:”Ngươi xin nghỉ phép lý do là cái gì?”

Vãn Xuân xem quan tố cáo, quan tố cáo nhẹ lay động đầu, cái này vấn đề vô pháp phản đối, Vãn Xuân bất đắc dĩ trả lời:”Bạn học ta qua đời.”

Tào Vân hỏi:”Ngươi đang ở đây Na Uy có mấy vị đồng học?”

Vãn Xuân không mở miệng, rất không thoải mái.

Tào Vân nói:”Trên thực tế ngươi đang ở đây Na Uy căn bản không có đồng học, bạn học của ngươi tám phần là Đông Đường người, hai thành là người Pháp. Ngươi thông qua lừa gạt đạt được công tác, ngươi lại thông qua lừa gạt đạt được ngày nghỉ, xin hỏi ngươi bây giờ là không phải tại lừa gạt toà án đâu này?”

Quan tố cáo:”Phản đối, người phía trước là chuyện nhỏ, trên thế giới này ai không nói dối? Chỉ cần không phạm pháp, không ảnh hưởng toàn cục.”

Quan toà nói:”Biện hộ luật sư, thỉnh hỏi thăm cùng bản án có quan hệ vấn đề.”

Tào Vân gật đầu, nói:”Ta đổi lại cùng bản án có quan hệ vấn đề, chứng nhân, làm sao ngươi dự định vé máy bay?”

Vãn Xuân:”Internet đính phiếu vé.”

Tào Vân nói:”Vì cái gì lựa chọn buổi sáng mười một giờ máy bay, cái này khung chuyến bay muốn tại Frank dừng sáu giờ. Vì cái gì không tuyển chọn 10 điểm thẳng hàng Oslo chuyến bay?”

Vãn Xuân đáp:”Ta cân nhắc đuổi thẳng hàng thời gian tương đối khẩn trương, dù sao sân bay khoảng cách nội thành xa xôi.”

Tào Vân:”Chỉ có nguyên nhân này?”

Vãn Xuân đáp:”Đúng vậy.”

Tào Vân:”Ngươi rối rắm qua 10 điểm máy bay sao?”

Vãn Xuân đáp:”Đương nhiên, dù sao mười một giờ máy bay muốn chuyển cơ, cân nhắc đến thời gian thượng an bài, ta còn là lựa chọn mười một giờ. Mọi người đều biết, chúng ta đi sân bay cần hơn một giờ, nếu như là 10 giờ bay, tám giờ nhất định phải xuất phát. Mà tám giờ đến chín giờ đúng lúc là giao thông giờ cao điểm, rất có thể phát sinh hỗn loạn. Ta lựa chọn mười một giờ, ta cho rằng là rất lựa chọn sáng suốt.”

Tào Vân hỏi:”Ha ha, ta còn tưởng rằng ngươi muốn nói: 10 giờ máy bay không có phiếu vé.”

Vãn Xuân:”Ah?”

Tào Vân nói:”Đúng vậy, 10 giờ máy bay vé máy bay tại ngày 2 buổi sáng tựu toàn bộ bán xong, ngươi đang ở đây ngày 2 buổi tối mười một giờ đính phiếu vé, lại rối rắm là lựa chọn mười một giờ máy bay, có lẽ hay là 10 giờ máy bay, chẳng lẻ không buồn cười không? Ngươi... Có hay không đang nói xạo?”

Vãn Xuân:”... Ta, ta khả năng nhớ lầm rồi, không có chú ý tới.”

Tào Vân nói:”Vừa rồi ngươi đúng vậy hùng hồn Trần từ, nói mười một giờ là rất tốt lựa chọn. Ngươi nói chúng ta nên vậy tin tưởng ngươi câu nào đâu này?”

Vãn Xuân sau một hồi mới trả lời:”Ta là trực tiếp lựa chọn mười một giờ máy bay, không có trực tiếp trả lời nguyên nhân là, ta không hy vọng tại đây vấn đề thượng dây dưa, giải thích phi thường phiền toái.”

“Ah, thì ra là thế.” Tào Vân làm ra vẻ làm chính là hình thức bừng tỉnh đại ngộ.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 282 : Tránh chỗ thực, tìm chỗ hư (thượng) (2 năm trước)

Review Chương 282 : Tránh chỗ thực, tìm chỗ hư (thượng) (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 282 : Tránh chỗ thực, tìm chỗ hư (thượng) (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


347 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ