Chương 281 : Diệp Lan bối cảnh (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Diệp Lan:”Ngươi nếu như không tin ta là bị oan uổng, ta đổi luật sư có thể chứ?”

Tào Vân:”Ngươi biết ta nghĩ như thế nào, có thể hay không đối với ngươi luật sư hiền lành một điểm?”

Diệp Lan hồi lâu không nói chuyện, tái mở miệng ngữ khí thiệt nhiều:”Này, có thể đánh thắng sao?”

Tào Vân đáp phi sở vấn:”Ngươi đối với luật sư phí có cái gì cụ thể cách nhìn?”

Diệp Lan hỏi:”Không ai liên lạc ngươi?”

Tào Vân:”Đến trước mắt là như thế này, ta cho rằng càng lớn khả năng là, Lưu Trường Phát so ngươi trọng yếu, bọn hắn hi vọng ta là Lưu Trường Phát biện hộ.”

Diệp Lan xem Tào Vân hồi lâu:”Ngươi không phải vẫn muốn biết rõ ta cùng linh cẩu quan hệ sao?”

Tào Vân lắc đầu:”Ta cho tới bây giờ không muốn biết.” Lòng hiếu kỳ là có, nhưng chưa bao giờ truy tra cùng hiểu rõ.

Diệp Lan khí lấy, chất vấn:”Ngươi sẽ không quan tâm qua ta?”

Tào Vân sững sờ:”Tại sao phải quan tâm ngươi?”

Diệp Lan xem Tào Vân:”Ngươi... Là không đúng đối với ta một điểm cảm giác đều không có?”

Tào Vân gật đầu:”Thế giới này ngoại trừ quan hệ nam nữ, còn có công tác quan hệ.”

Diệp Lan cúi đầu nghĩ một lát:”Ngươi đi đi, ta không nhớ ngươi đương làm luật sư.”

Tào Vân nói:”Như thế nào? Luật sư phí có khó khăn? Có thể ký sổ nha.” Cũng không phải không có ghi tội, dù sao có Sanni làm thế chấp.

Diệp Lan:”Ngươi đi, đi ah, ta không muốn nhìn thấy ngươi.”

Tào Vân giải thích Diệp Lan ý tứ:”Diệp Lan, không cần phải tiểu hài tử khí. Bây giờ là cố ý đả thương người tội, cùng cảm tình không có vấn đề gì. Ngươi yêu thích ta?”

Diệp Lan bị hỏi tâm một hư:”Cẩu mới thích ngươi, ta liền cho là không tin ngươi có thể lật lại bản án.”

Tào Vân nói:”Phong hiểm ủy thác, ta chính là làm cái này.”


Diệp Lan rất im lặng:”Tùy tiện, tùy tiện, ngươi muốn bao nhiêu tiền?”

Tào Vân nói:”Tựu bản án độ khó mà nói, ít nhất cũng phải hai trăm vạn... Một trăm vạn?”

Diệp Lan hỏi:”Vì cái gì hạ giá? Sợ tiếp không đến ta bản án?”

Tào Vân:”Nghiêm khắc mà nói, ngươi bản án ta đã có sơ bộ cách nghĩ, nếu như bởi vì tiền tài nguyên nhân ta vô pháp tiếp án, ta còn là có tổn thất, cho nên ta nguyện ý xuống đến giá quy định.” Nguyên lai khó khăn, hiện tại không có độ khó, rốt cuộc nên vậy dựa theo giá bao nhiêu cách tiếp đâu này?

Diệp Lan tái nhợt mặt xem Tào Vân:”Ngươi không thể nói, ngươi yêu thích ta, cho nên nguyện ý giá quy định tiếp án?”

Tào Vân cả kinh:”Ngươi không nói đùa sao? Ngươi thật sự đối với ta có cảm tình?” Ta đặc biệt sao không có cảm giác đến ah.

Diệp Lan không biết nói cái gì, rất lâu hậu nói:”Ngươi phải biết rõ, ta cùng linh cẩu không có quan hệ trực tiếp. Nói đơn giản, chính là thuê phí. Tẩu Xoa nhìn trúng thân thủ của ta, ra bút tiền, muốn ta hành động linh cẩu nồng cốt. Hắn mướn mục đích của ta là để cho ta bạo lộ.”

Tào Vân kinh ngạc hỏi:”Ô mai địa phương trúng đạn?”

Diệp Lan cười khổ:”Ta quá tự cho là, dựa theo kế hoạch ta hẳn là làm nổi bật tâm tư của nhân vật về sau, cúi đầu chịu trói. Bất quá cũng đạt tới Tẩu Xoa mục đích. Ta không biết hắn phạm phải, nhưng là ta cho là hắn thông qua ta, đã muốn nắm giữ rất nhiều tình báo. Hiện tại ta triệt để đứng ở trước sân khấu, hơn nữa còn bị vu hãm cố ý thương tổn, đối với Tẩu Xoa mà nói, ta đã không có giá trị lợi dụng rồi, giao dịch đã xong.”

Tào Vân nghi hoặc:”Ngươi tại sao phải cùng Tẩu Xoa giao dịch?”

Diệp Lan là người bình thường, cũng không phải người bình thường. Diệp Lan tằng tổ phụ là một gã ăn trộm, nhưng có phải là bình thường ý nghĩa ăn trộm, là giang hồ trong tiểu thuyết cao thủ cấp bậc ăn trộm. Nghiêm khắc mà nói, Diệp Lan xuất thân võ thuật thế gia hoàn toàn không giả, nhưng là tại phong kiến thời đại thuộc về hạ cửu lưu bên trong trộm. Cho nên Diệp Lan nhanh nhẹn cơ bản điểm đầy mãn, trên tay khéo léo công phu phi thường lợi hại.

Diệp Lan tại Australia du học, vừa mới bắt đầu chỉ là vì thành tích cuộc thi trộm bài thi, chậm rãi phát triển đến người nào đó rất xấu, vì vậy trộm hắn gì đó trả thù hắn. Diệp Lan cách thủ hắn gia gia di chúc, không thể vì tiền mà trộm.

Có một lần, châu Úc có một tên nghị viên tại đại học diễn thuyết, nói rất nhiều kỳ thị Đông Đường duệ thoại ngữ.

Diệp Lan trong nội tâm phẫn bất quá, vì vậy đối với nghị viên ra tay, nàng tiến vào nghị viên văn phòng, vốn định làm điểm gièm pha cho truyền thông, dù sao chính khách đều không sạch sẽ. Không nghĩ tới đó là một bẩy rập. Đèn điện sáng, bốn gã tráng hán bảo vệ cho hai cái lối ra. Một gã hắc y tráng hán đem nhất bộ điện thoại giao cho Diệp Lan. Về sau Diệp Lan mới biết được, nàng nhiều lần nhập thất trộm cướp hành vi đã bị Tẩu Xoa nhìn ở trong mắt, hơn nữa tập trung thân phận của nàng. Tẩu Xoa thông qua một ít biện pháp lại để cho nghị viên dẫn xà xuất động, đem Diệp Lan nhất cử bắt được.

Tẩu Xoa đưa ra điều kiện, một khoản tiền, giúp hắn làm một chuyện. Nếu như không đồng ý, Diệp Lan khẳng định phải ngồi tù, tạm thời gia tăng trang cameras đem Diệp Lan toàn bộ gây quá trình quay chụp ra rồi. Diệp Lan không có mặt khác lựa chọn, chỉ có thể đáp ứng.

Tào Vân nghe xong hỏi:”Sân thể dục chính là cái kia bất tử điểu không là ngươi sao?”

Diệp Lan trả lời:”Không phải ta, ta cũng không biết là ai.”

Tào Vân hỏi lại:”Ô mai án ở bên trong, ngươi nói rất nhiều cùng linh cẩu có quan hệ tin tức.”


Diệp Lan trả lời:”Này, Tẩu Xoa biết rõ ô mai án là bẩy rập, cho nên ta mới sẽ xuất hiện. Dựa theo Tẩu Xoa kế hoạch, ta nên vậy bị bắt, sau đó tiếp nhận giao dịch, khai ra Tẩu Xoa cùng linh cẩu lão bản vô cùng nhiều tin tức.”

Biến thái, đây là đưa tiễn gian kế ah!

Diệp Lan có đảm lược có thức, người này rất tốt dùng, nhưng là lôi kéo không được. Diệp Lan biểu hiện ra bất đồng bình thường nữ tử giang hồ khí, rất dễ dàng thủ tín khắp nơi. Thật thật giả giả kế hoạch lại để cho khắp nơi tiếp nhận Diệp Lan cung cấp linh cẩu tình báo, Tẩu Xoa có thể đem tất cả đoàn đội nắm giữ trong lòng bàn tay. Thậm chí Diệp Lan xâm lấn Tào Vân gian phòng, cũng là an bài tốt nổi danh chi tác, mượn Tào Vân trung lập lập trường, đến tuyên truyền Diệp Lan tại linh cẩu địa vị.

Về phần vụ án bắt cóc, vốn là Tẩu Xoa kế hoạch, nhưng không nghĩ tới ba cái Đông Âu người toàn bộ chết... rồi, chỉ có thể lại để cho Diệp Lan xâm lấn Tào Vân gian phòng. Nhưng lại không nghĩ tới Tào Vân mai phục tiểu quách, suýt nữa đem Diệp Lan xử lý.

Trước đó, Diệp Lan mang mặt nạ tham gia Liệt Diễm toà án thẩm vấn, cũng đã là Tẩu Xoa kế hoạch, nhưng là vì Liệt Diễm bị Tào Liệt cùng quy tắc ước thúc, lại nghi thần nghi quỷ, cho nên Liệt Diễm cũng không có dựa theo Tẩu Xoa kế hoạch giam cùng giám sát và điều khiển Diệp Lan.

Tào Vân hỏi lại:”Vậy ngươi không nên tìm ta làm luật sư.” Chỉ chính là ô mai địa phương án.

Diệp Lan nói:”Diễn trò diễn nguyên bộ, ta cùng Tẩu Xoa đều không nghĩ tới ngươi vậy mà sẽ thắng. Có súng tổn thương, có vết máu, mặc hồng đồ dạ hội, lại vẫn bị ngươi lật qua. Làm cho ta đưa tiễn đều đưa tiễn không xuất ra đi. Kế tiếp càng không thể tưởng tượng nổi, ta linh cẩu nồng cốt thân phận bạo lộ về sau, một mực không ai thu mua ta, cũng không có ai bắt cóc ta. Rốt cục tại mấy ngày hôm trước bị bắt cóc rồi, lại bị ngươi chuyện xấu.”

Diệp Lan càng nói càng ủy khuất, suýt nữa khóc lên, chính mình chỉ muốn hoàn thành cùng Tẩu Xoa ước định công tác mà thôi, có lầm hay không?

Tào Vân không biết nói cái gì rồi, đến một lần tin tức lượng có chút lớn, hoàn toàn’ Ứng ra’ Tào Vân trước kia chủ quan cái nhìn. Lại là Tào Vân khuyết điểm quấy phá, Tào Vân vào trước là chủ nhận định Diệp Lan thân phận, Liệt Diễm, cảnh sát còn có CIA đối với Tào Vân bình phán có lẽ hay là rất để ý, tăng thêm Tẩu Xoa ném loạn sương mù đạn đánh, vậy mà ngồi thực Diệp Lan thân phận.

Tẩu Xoa gặp phải một vấn đề, tại Tào Vân giúp Diệp Lan lật lại bản án hậu, Diệp Lan đưa tiễn không xuất ra đi. Lần này Diệp Lan đi Bắc Âu, chính là muốn rời đi đối thủ khả năng kiêng kị an toàn khu vực, một lần nữa cho đối thủ một lần cơ hội. Không nghĩ tới, Liệt Diễm không làm, tại cầm không chính xác chủ ý dưới tình huống, quyết định đem Diệp Lan phế bỏ.

Tào Vân suy nghĩ kỹ lâu:”Ngươi không có nói cho ta biết thân phận của ngươi, nếu không ngươi cùng ta sự tình liền có hơn. Ta sẽ liên lạc Sanni muốn luật sư phí, ngươi bản án ta sẽ đánh. Đợi bản án sau khi kết thúc, ta sẽ giúp ngươi phóng điểm tiếng gió đi ra ngoài... Bất quá, Liệt Diễm cũng không phải là tốt điểu, ngươi sẽ rơi xuống bọn hắn trên tay, chỉ sợ...”

“Ngươi đang lo lắng ta?”

Tào Vân nói:”Ta không muốn nhìn thấy ngươi bị ô tô cán chết, không có nghĩa là có nguyên nhân khác. Hiện tại ngươi câm miệng.” Có hết hay không, hay nói giỡn lần một lần hai tựu đủ, cùng một cái chủ đề hay nói giỡn sẽ cho người thẩm mỹ mệt nhọc.

Tào Vân gọi điện thoại:”Sanni... Ta đang tại bảo vệ đoán nhìn qua các ngươi thân yêu Diệp Lan, cái này luật sư phí ngươi xem...”

Sanni nói:”Tào Vân, đã bái kiến Vân Phi Dương, Diệp Lan sự tình tựu dừng ở đây a.”

Tào Vân sửng sốt một hồi lâu:”Cái quỷ gì?”

Sanni nói:”Ta thiếu nợ qua ngươi một lần, ngươi muốn thực ưa thích Diệp Lan, tựu thẳng thắn nói cho ta biết.”

Tào Vân không biết trả lời thế nào rồi, Sanni tựa hồ đoán được, nói:”Diệp Lan chính là cái nắm, hiện tại đã không bao nhiêu giá trị. Tình huống cụ thể ngươi hỏi Diệp Lan, về phần xử lý như thế nào vấn đề, ta quản không được. Ta đại biểu Tẩu Xoa thông báo một tiếng, Diệp Lan cùng ta Tẩu Xoa sổ sách cho dù thanh toán xong.”


Tào Vân:”Luật sư phí đâu này?” Tào Vân không có chuyển qua ngoặ đến.

Sanni:”Mẹ mày! Ta... Ta hỏi thăm.”

Tào Vân tắt điện thoại, thưởng thức một hồi:”Vân Phi Dương là tình huống nào?” Vấn đề nên vậy ra tại Vân Phi Dương trên người, liên tưởng đến đi bái phỏng Vân Phi Dương thời điểm, Diệp Lan câu thúc phục sức cùng nhu thuận thái độ.

Diệp Lan:”Vân Phi Dương là ông nội của ta anh em kết nghĩa.”

“Ta đặc biệt?” Cái quỷ gì?

Diệp Lan gia gia chính là truyền thuyết ba chó săn một trong thành viên, nguyên vốn hẳn nên rất cảnh tượng, giống như Vân Phi Dương đồng dạng. Nhưng là khí tiết tuổi già khó giữ được, Diệp Lan gia gia làm thực xin lỗi hai người khác sự tình, làm cho mặt khác một vị chó săn bỏ tù mười năm, chó săn bởi vậy giải tán. Diệp Lan gia gia vừa rồi không có đem chuyện xấu làm triệt để, buông tha Vân Phi Dương. Phá hủy cùng nào đó người xấu hiệp nghị, người xấu là ai, Diệp Lan cũng không biết.

Diệp Lan gia gia đối với nào đó Đông Đường người có ân, tại hắn dưới sự trợ giúp, đem cả nhà thay tên sửa họ đưa đến Đông Đường cuộc sống tránh né cừu gia trả thù, Diệp Lan gia gia tại mấy tháng sau um tùm mà chết. Diệp Lan phụ thân qua đời trước kia bàn giao Diệp Lan, nếu có gây khó dễ khảm, tựu đi tìm Vân Phi Dương, hắn nhất định sẽ giúp ngươi. Nhưng là chỉ cần có thể không có trở ngại, cũng đừng có đi quấy rầy Vân Phi Dương, nhà của chúng ta thiếu nợ hắn.

Tào Vân minh bạch, linh cẩu cho rằng Diệp Lan cùng mình yêu nhau, đem câu chuyện nói cho chính mình, sau đó chính mình dẫn Diệp Lan đi gặp Vân Phi Dương, thương lượng xử lý Diệp Lan cùng linh cẩu ở giữa sự tình.

Tào Vân hỏi:”Ta yêu ngươi mà nói, ngươi có thể cho ta bao nhiêu tiền?”

“Cái gì?”

Tào Vân nói:”Bọn hắn hiện tại hẳn là hiểu lầm...” Tào Vân nói phân tích của mình, vô luận đúng sai, mê giống nhau tự tin. Còn đặc biệt có thể thuyết phục người.

Diệp Lan một búng máu không có phun ra đến, khí nghiến răng nghiến lợi:”Ngươi muốn bao nhiêu?”

Tào Vân thấy Diệp Lan cái này thái độ, chú ý hỏi:”Hai trăm vạn? Uy... Nếu như ta yêu ngươi, ta ít nhất phải cùng ngươi cuộc hẹn năm ba cái tháng. Ta phân phút đồng hồ mấy trăm vạn...” Chính mình thành phẩm cũng rất cao, bất quá Tào Vân biết rõ, mình đã có lựa chọn. Diệp Lan không phải tự sát, là muốn sống, Tào Vân giá trị quan cho rằng tự sát người không cần khuyên bảo, gặp phải có cần phải trợ giúp người, tắc chính là nên vậy duỗi ra viện thủ.

Còn nữa, Diệp Lan dù sao cũng là truyền kỳ ba chó săn một trong hậu đại a, rất chính nghĩa a?

Đương nhiên, có thể cầm ít tiền khẳng định phải cầm, làm tốt sự tình quy làm tốt sự tình, làm tốt sự tình có thể lao ít tiền cũng là có thể. Như là Đông Đường pháp luật quy định, nhặt kim muội là phạm tội, không nhặt của rơi có thể đạt được 10% thù lao, nửa năm sau, không người nhận lãnh, tất cả tiền quy nhặt người tất cả. Cao Nham pháp luật quy định, nhặt kim muội vì phạm tội, nửa năm sau về nước gia. Chính mình đạo đức quan cùng pháp luật ngang bằng, đã muốn rất rất giỏi.

Oa, khó trách thân thủ tốt như vậy, nguyên lai là chó săn hậu đại.

Diệp Lan rống lớn nói:”Tốt, ta nên đáp ứng ngươi một cái xem tiền như mạng tiểu nhân.”

Tào Vân hòa ái cười, nghe:”Không để cho luật sư phí? Tự chính mình nghĩ biện pháp? Sanni, Tẩu Xoa tiền cũng không là chính bản thân hắn, hết hy vọng mắt... Ân, đúng vậy, chúng ta yêu nhau... Tốt, ngươi trả ta một lần... Sanni, chúng ta vẫn luôn là bằng hữu... Hôm nào ta mời ăn cơm.”


Tào Vân cúp điện thoại:”Đừng như vậy trừng mắt ta, vạn nhất chúng ta cuộc hẹn lâu, ta liền cho thích ngươi đâu này?”

Diệp Lan giận dữ:”Tỷ tỷ ta không gì lạ.”

Tào Vân bất vi sở động, nói:”Chúng ta lại sửa sang lại một lần tình tiết vụ án, đã ta muốn lợi nhuận cái này hai trăm vạn, còn ngươi nữa phòng ở hai trăm vạn đừng quên... Bên ta không thể tiếp nhận nhận tội, nếu không ngươi ra tù về sau lại yêu đương, nói không chính xác ta đã kết hôn rồi, đến lúc đó loạn thành hỗn loạn. Đúng không?”

Diệp Lan thấy Tào Vân lợn chết tiệt không sợ mở nước nóng, một lòng chỉ đàm tiền tài, bất đắc dĩ cùng vô lực nói:”Ngươi nói cái gì chính là cái gì.”

Tào Vân đột nhiên nghĩ đến: có thể hay không lại là Tẩu Xoa quỷ kế? Diệp Lan là nồng cốt, sau đó thông qua chính mình giặt rửa bạch. Mình có thể giúp Diệp Lan giặt rửa bạch sao? Không nói đến CIA, Tào Vân vẫn có nắm chắc cùng Liệt Diễm toà án câu thông.

CIA! Như thế nào làm đâu này? Nếu như không có đoán sai CIA tại Đông Đường thủ lãnh hẳn là Sith, cái này ngụy quân tử lợi dụng Lâm Lạc bọn hắn che dấu chính mình. Bắt giặc trước bắt vua, phải nghĩ biện pháp lọt hố rơi Sith.

Không hoàn toàn là bởi vì Diệp Lan sự tình, thù mới hận cũ gia tăng cùng một chỗ, càng có đoạt bạn gái chi thù, phải nhìn thẳng vào người này. Mặc dù đối với Lâm Lạc không có gì cảm tình, nhưng là thù luôn so yêu đến khắc sâu.

...

Trước cùng Liệt Diễm liên lạc, hay là trước đánh xong quan tòa lại liên lạc?

Trước cùng Liệt Diễm liên lạc cũng là có thể, bất quá tựu yếu đi bạn trai khí thế, Liệt Diễm thường xuyên thỉnh chính mình dự họp không là bởi vì chính mình suất khí, mà là bởi vì chính mình có năng lực. Đương nhiên, thật sự đánh không thắng, có thể hai thẩm trước kia lại liên lạc Liệt Diễm chứ sao. Hơn nữa, nếu như hiện tại liên lạc Liệt Diễm, Liệt Diễm bang trợ rút lui án, chính mình luật sư phí như thế nào được rồi? Chính mình da mỏng, đến lúc đó không có ý tứ kiên trì trăm vạn báo giá.

Cho nên Diệp Lan cái này quan tòa tốt nhất thủ thắng, thật sự vô pháp thủ thắng, bại cũng là có thể.

Xã giao Software là một cái... Gì đó, không nói hắn là đồ tốt, là vì Lâm Lạc tại siêu thị gặp phải Tào Vân về sau, thông qua xã giao Software cùng Tào Vân tiến hành liên lạc. Giả thiết không có đồ chơi này, hai người gặp mặt cũng không biết nói cái gì, chắc chắn sẽ không bất quá lui tới.

Tào Vân chỉ có quý danh thời điểm mới sẽ đi gặp xã giao Software, hắn xã giao Software nick name là Tào, chú giải: có việc gọi điện thoại, cơ bản không nhìn xã mềm.

Lâm Lạc bằng hữu vòng đổi mới, Tào Vân thuận tay điểm khai mở xem xét, sinh bệnh rồi, có lẽ hay là sinh bệnh nguyên nhân lựa chọn đề, điều hòa, ẩm thực, giấc ngủ cùng Hỏa tinh. Tào Vân lựa chọn điều hòa, đi vào xem xét, thậm chí có ba người tuyển Hỏa tinh, mấu chốt là chỉ có bốn người lựa chọn. Không đến 30 giây, Lâm Lạc gởi thư tín tức:”Hôm nay rãnh rỗi như vậy?”

Tào Vân:”Khá tốt, ngươi thân thể có khỏe không?”

Lâm Lạc:”Có chút không thoải mái, chóng mặt chóng mặt nặng nề.”

Sau đó sẽ không có sau đó rồi, bởi vì Tào Vân thượng hết toilet rồi, không có đợi cho Lâm Lạc hồi phục tựu tiếp tục công việc. Đến buổi chiều ngủ trước toilet, Tào Vân trở lại:”Xem thầy thuốc sao?”

Năm phút đồng hồ trong Lâm Lạc không có trở lại, Tào Vân lại đã xong lần này nói chuyện phiếm. Mặc dù là đứt quãng nói chuyện phiếm, nhưng như kỳ tích vậy mà có thể trò chuyện xuống dưới. ( lại nói tháng sáu ngày 18 trông thấy tháng năm ngày 2 một vị tương đối quen thuộc thân thích phát tới nói chuyện riêng tin tức, hỏi thăm bản địa phòng ở giá cả, xin hỏi còn có tất yếu hồi phục sao? )

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 281 : Diệp Lan bối cảnh (2 năm trước)

Review Chương 281 : Diệp Lan bối cảnh (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 281 : Diệp Lan bối cảnh (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


241 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ