Chương 280 : Thời buổi rối loạn (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nhưng là sự tình rất nhanh xuất hiện đại xoay ngược lại, tổng viện trưởng, Lý Long đợi nhiều vị nhân viên chứng minh, Việt Tam Xích hành vi là bọn hắn tán thành, hơn nữa Việt Tam Xích sớm khám phá bán cho mình tình báo người không phải chim cổ đỏ, cũng khám phá Tẩu Xoa bố cục. Việt Tam Xích là tương kế tựu kế đi trước Australia cùng Lưu Trường Phát bàn bạc. Cuối cùng nhất Việt Tam Xích không chỉ có vô tội phóng thích, Lưu Trường Phát ngược lại bởi vậy bị bắt. Mà một mực âm thầm điều tra Việt Tam Xích vệ kiểm sát trưởng bị thay đổi đến thị trấn công tác.

Chuyện thứ hai: Diệp Lan dùng cố ý thương tổn tội bị bắt.

Diệp Lan lần trước bị bắt cóc, bệnh viện quan sát mấy ngày sau rời đi bệnh viện. Vài ngày sau, nàng xuất hiện ở sân bay, chuẩn bị đi trước Bắc Âu Tam quốc du lịch, xếp hàng đổi đăng ký bài, bởi vì một vị nữ tử đánh thân thể nàng cùng chen ngang, làm cho khóe miệng. Hơn 10’ sau hậu, nàng cùng nữ tử tiến vào hậu cơ sở toilet. Diệp Lan trước rời đi, có mặt khác hành khách tiến vào toilet, phát hiện cả người là huyết nữ tử. Máy bay trước khi cất cánh, Diệp Lan bị sân bay cảnh sát giam, nguyên nhân là hoài nghi nàng cố ý thương tổn.

Căn cứ tư pháp xem xét, người bị hại Vãn Xuân cánh tay bị lợi khí cắt vỡ, đầu đụng vào toilet trên gạch men sứ. Cảnh sát tại Diệp Lan trong bọc tìm được rồi một bả dẫn huyết bò bít-tết đao, là sân bay nhà hàng bò bít-tết đao, căn cứ kiểm nghiệm, máu trên đao dấu vết DNA cùng người bị hại Vãn Xuân DNA tương xứng.

...

Tào Vân sáng nay là ăn mặc quần áo tây tại uống trà, hắn vốn định tại Tảo Xuân trên sự tình cho CIA điểm nhan sắc nhìn xem, nhưng là CIA rõ ràng có được càng sung túc tài nguyên, bọn hắn đồng ý bản án cách đi luật con đường. Đối phương thuê Ngân Hà nổi tiếng luật sư vì hắn biện hộ. Nước Mỹ cảnh sát cung cấp Angela tư liệu cùng Tảo Xuân tại nước Mỹ tư liệu, hai người không có chỗ tương tự. Cảnh sát lấy ra Angela vân tay, chứng minh hắn cùng Dakar sức kéo thi đấu còn có Tảo Xuân vân tay không không hợp. Căn cứ cảnh sát kỹ thuật điều tra, có hacker xâm lấn Dakar sức kéo thi đấu hệ thống, đã lấy được tuyển thủ vân tay, không bài trừ hacker sửa lại vân tay cùng dự thi tuyển thủ tính danh. Tình huống cụ thể do Senegal cảnh sát phụ trách điều tra.

Cái này bản án theo trước mắt tiến độ xem, không có một năm nửa năm thì không cách nào rơi xuống màn che.

Tào Vân thừa nhận đánh giá cao chính mình, CIA tài nguyên không chỉ có là Software, còn có phần cứng. Lần này mạo hiểm phóng ra làm cho siêu hắc bị bắt được cái đuôi nhỏ, khá tốt chính mình khắp nơi vu oan, không đến mức bị hoài nghi mình có Hacker tài nguyên. Nước Mỹ cảnh sát không có nói dối, tư liệu thượng Angela là Angela, Tảo Xuân là Tảo Xuân, các nàng là hai người. Tào Vân dựa vào đánh lén lấy được điểm chứng cớ, đối phương kịp phản ứng hậu thong dong ứng phó, cẩn thận.

Tào Vân hôm nay mặc tây phục là muốn gặp khách hộ, trước mặt hắn có ba xấp tài liệu, hắn đang tự hỏi làm ai sinh ý. Hai cái là Việt Tam Xích tìm đến nghiệp vụ, một xấp tài liệu là Lưu Trường Phát, hắn kẻ khả nghi đội phạm tội. Linh cẩu là phi pháp đội, hoài nghi hắn là linh cẩu thành viên, hắn tựu kẻ khả nghi đội phạm tội. Cái này bản án rất phức tạp, liên quan đến pháp luật rất nhiều, hơn nữa vẫn cùng Australia pháp luật có quan hệ. Lưu Trường Phát cũng cân nhắc đến cái này vấn đề, vì vậy tổ kiến bốn người luật sư đoàn, hi vọng Tào Vân có thể gia nhập.

Thứ hai xấp tài liệu là Diệp Lan cố ý thương tổn án. Cái này bản án sự kiện rất đơn giản, nhưng so sánh với Lưu Trường Phát án, lật lại bản án độ khó cao không phải nhỏ tí tẹo.

Đệ tam xấp tài liệu là Nam Cung Đằng Phi bản án, tư liệu không nhiều lắm, tựu hơn mười trang. Bởi vì Đông Nhị hai thẩm trước kia kiểm phương rút lui án, Đông Nhị bị vô tội phóng thích. Nhằm vào Nam Cung Đằng Phi điều tra tạm thời cáo một giai đoạn, một đoạn, Tào Vân buổi chiều muốn làm vì Nam Cung Đằng Phi luật sư, đi trại tạm giam đem hắn tiếp đi ra.

Tào Vân hiện tại vấn đề là tuyển Diệp Lan có lẽ hay là Lưu Trường Phát. Diệp Lan bị bắt là tiểu quách thông tri, Tào Vân đi gặp Diệp Lan, biết bộ phận tình tiết vụ án. Lưu Trường Phát án là Sanni đưa tới. Hai người tương đối, linh cẩu thái độ ý vị sâu xa, tựa hồ hoàn toàn không quan tâm Diệp Lan chết sống. Tối hôm qua tăng ca thỉnh tiểu quách ăn khuya, buổi sáng lại nhìn hai lần tư liệu, tập hợp tiểu quách miêu tả án kiện chi tiết, tỉ mĩ, Diệp Lan án rất khó trở mình. Lưu Trường Phát án chỉ là tình tiết vụ án phức tạp, muốn định Lưu Trường Phát đắc tội, độ khó tại kiểm phương cái kia một bên.


Diệp Lan án đệ một cái phiền phức, Diệp Lan khẩu cung xưng chính mình tiến vào toilet, chính mình rời đi toilet, hậu cơ sở toilet chỉ có tự mình một người. Căn cứ giám sát và điều khiển biểu hiện, tại Diệp Lan tiến vào toilet hai phút hậu, Vãn Xuân tiến nhập toilet. Vãn Xuân khẩu cung xưng, chính mình đi toilet. Phát sinh chuyện gì không rõ lắm, mơ hồ cảm giác có một vị phu nhân hỏi mình. Lại có ý thức chính là đến bệnh viện.

Thầy thuốc báo cáo, Vãn Xuân trung độ não chấn động.

Điểm chết người nhất chính là, dẫn huyết bò bít-tết đao tại Diệp Lan túi du lịch trung bị phát hiện, Diệp Lan là lưng cõng túi du lịch đi toilet.

Chọn cái nào bản án đâu này? Khẳng định tuyển Diệp Lan, có khiêu chiến... Bề ngoài giống như không phù hợp nguyên tắc, Diệp Lan không biết cho có thể bao nhiêu tiền, Lưu Trường Phát là rất có tiền. Tuyển Diệp Lan có một trọng yếu nguyên nhân, chỉ cần là vu hãm án cơ bản cùng chết tiệt màn ảnh có quan hệ. Màn ảnh không xuất ra, vĩnh viễn không ngày yên tĩnh. Màn ảnh công kích rất nhẹ nhàng, Tào Vân tuy nhiên mỗi lần đều gặp chiêu phá chiêu, nhưng mỗi lần đều rất vất vả.

CIA không mang đi Diệp Lan, Liệt Diễm cả như vậy vừa ra. Khắp nơi cũng không chịu định Diệp Lan tình huống, đem Diệp Lan đưa đến ngục giam đi ở vài năm, đối với linh cẩu đối thủ chỉ mới có lợi, không có chỗ xấu. Rút củi dưới đáy nồi, vô luận Diệp Lan là mồi nhử, có lẽ hay là kim chủ, đưa đến ngục giam đi mặc kệ là được rồi.

...

Tào Vân có cỗ xe xe mới, cựu xe phát sinh tai nạn xe cộ làm cho an toàn khí nang nổ tung, bảo hành sửa chữa phí là tương đối cao. Tào Vân cùng Tảo Xuân luật sư thương nghị, trực tiếp thu bảo hành sửa chữa phí, sau đó đem bảo hành sửa chữa phí cho Vân Ẩn, lại để cho Vân Ẩn đi hai tay thị trường lại mua một chiếc xe. Bình thường một cái an toàn khí nang giá cả ba nghìn nguyên khoảng chừng gì đó, tai nạn xe cộ lúc PHỐC PHỐC PHỐC nổ sáu cái. Tào Vân mua xe này cũng mới mấy vạn nguyên.

Tào Vân tựa hồ theo Tảo Xuân cái kia lấy được chỗ tốt, vì cái gì còn muốn cáo Tảo Xuân? Tại Tào Vân xem ra, cái này là hai chuyện khác nhau, mình là đồng ý bồi thường, cũng không có đồng ý đối phương miễn trách. Hơn nữa căn cứ pháp luật quy tắc, tòa án dù cho quyết định tiền phi pháp Tảo Xuân 10 triệu, 10 triệu cùng Tào Vân cũng không có nửa xu quan hệ, pháp lý chính là bồi tổn hại, ngươi tổn thất bao nhiêu, bồi thường bao nhiêu.

Giao thông sự cố tranh cãi xuất hiện tương đối nhiều một loại tình huống, đưa tiễn người bị thương đi bệnh viện hậu, người bị thương trị liệu, không đem hóa đơn cho gây chuyện lái xe, yêu cầu gây chuyện lái xe cho dinh dưỡng phí, lầm công phí đền bù tổn thất. Bởi vì không có trị liệu cùng nằm viện hóa đơn, gây chuyện lái xe khó có thể đi bảo hiểm, chương trình thượng hội có rất nhiều phiền toái.

Tránh cho tranh cãi lựa chọn tốt nhất là lãnh huyết lộ tuyến, tất cả mọi người rất chính năng lượng, tùy tiện nhìn xem coi như xong. Ra giao thông sự cố, chính mình toàn bộ trách dưới tình huống, kiên trì ba không nguyên tắc. Một... không... Ứng tiền ra, người bị thương gia thuộc người nhà yêu cầu, không để ý tới, nói mình không có tiền. Hai không nhìn, lúc này bị đánh rất khó đòi hỏi công đạo. Ba không hiệp thương, không tiếp thụ giải quyết riêng, nếu không công ty bảo hiểm không bồi thường. Chính xác nhất cách làm, gặp chuyện không may hậu liên lạc công ty bảo hiểm.

Lạnh hơn huyết một chút, gặp chuyện không may hậu, nếu như ngươi quyết định đi bảo hiểm, không nên cử động người bị thương, không cần phải kiểm tra người bị thương thương thế, dù cho 120 hỏi thăm cơ bản tình huống, cũng đừng đụng người bị thương. Ấm lòng một ít tựu ngôn ngữ trao đổi vài câu. Ngàn vạn đừng đem người bị thương ẩm xe của mình đưa tiễn đi bệnh viện.Nam Cung Đằng Phi ngồi ở vị trí kế bên tài xế tòa ngồi, biểu lộ nhẹ nhàng. Tào Vân lái xe, mở ra radio, nghe radio là tốt nhất cùng không có bao nhiêu chủ đề người ngồi chung một loại phương thức.

Hai người khách sáo bên ngoài, cũng không có quá nhiều nói chuyện với nhau, trên đường đi tương đối yên tĩnh. Nhanh đến Nam Cung Đằng Phi trụ sở, Nam Cung Đằng Phi nói:”Có phải là ta cảm giác thu mua chứng nhân hành vi rất ngu xuẩn?”

Tào Vân cười một tiếng:”Không biết nói như thế nào.” Ý tứ chính là, quả thật có chút ngu xuẩn.

Nam Cung Đằng Phi nói:”Còn là một cái cách ngôn đề, luật sư là nên vậy trợ giúp đúng người, cần phải vô điều kiện trợ giúp cố chủ.”

Tào Vân nói:”Đề tài này không có gì dinh dưỡng a?”

Nam Cung Đằng Phi nói:”Ta là ba mươi ba tuổi mới bắt đầu độc lập phá án, vừa mới bắt đầu ta cũng vậy có một khang nhiệt huyết, ta chọn bản án. Ta chọn đối với bản án, như vậy ta cảm thấy đắc ta liền cho có thể đứng tại chính nghĩa lập trường đi trợ giúp ủy thác người. Nhưng có chút ủy thác người căn bản là không cùng mình luật sư nói thật, kết quả có một lần ta bị lọt hố. Vì trợ giúp’ Chính nghĩa’ ủy thác người, ta tại mở phiên toà trước dùng ác độc ngôn ngữ ân cần thăm hỏi nguyên cáo, mở phiên toà hậu, ta hơi chút nhảy lên, nguyên cáo tựu tức điên rồi, cho ta một quyền. Sau đó chính là hiệp thương, ta tha thứ nguyên cáo, hắn cũng không cần ngồi tù, điều kiện là hắn tha thứ bị cáo. Rất vô tư a? Ha ha.” Tại toà án thượng ẩu đả luật sư, sự tình có thể lớn có thể nhỏ.

Bản án sau khi kết thúc, Nam Cung Đằng Phi mới biết mình ủy thác người mới không phải thứ gì. Lại để cho Nam Cung Đằng Phi áy náy chính là, nguyên cáo là ở thê tử cùng người nhà khuyên bảo, mới đồng ý hiệp thương điều kiện. Tuy nhiên bản án đã xong, nhưng là nguyên cáo không có từ trong vụ án đi tới, cuối cùng nhất hắn được hậm hực chứng, nửa năm sau tự sát.

Nguyên cáo vị vong nhân, nguyên cáo thê tử bái phỏng Nam Cung Đằng Phi, hi vọng Nam Cung Đằng Phi khả năng giúp đở Đông Nhị đánh trận này quan tòa. Về phần nguyên cáo thê tử cùng linh cẩu có giao dịch gì, Nam Cung Đằng Phi không muốn để ý tới. Hắn cùng lúc kinh ngạc linh cẩu sao có thể như vậy hiểu rõ chính mình, một mặt khác hắn tiếp nhận bản án.

Tào Vân hỏi:”Sinh tử đánh cược một lần?”

“Ân.”

Nam Cung Đằng Phi cho mình rơi xuống quân lệnh trạng, hoặc là không lo luật sư, hoặc là muốn đánh thắng quan tòa. Cho nên tại bất đắc dĩ dưới tình huống, Nam Cung Đằng Phi lựa chọn cũng không tính Cao Minh ngụy chứng, hắn đã làm tốt bị cáo cáo, vứt bỏ luật sư chứng nhận chuẩn bị tâm lý.Tào Vân cười một tiếng.

Nam Cung Đằng Phi nói:”Tào Vân lão đệ, ta tư nhân trợ lý nói cho ta biết, gần đây ra một việc, không ít chuyện cùng ngươi có quan hệ. Ta không biết rõ vì cái gì ngươi cùng với CIA đi bực bội?”

Tào Vân nói:”Nếu như ta không phản kích, bọn hắn hội được một tấc lại muốn tiến một thước.”

“Những lời này là chính ngươi lừa gạt mình, CIA là cái gì cơ cấu? Làm sao có thể bởi vì ngươi mà thay đổi chính mình. CIA người rất nhiều, không có khả năng từng đều là 007, nhưng là đại biểu bọn hắn tài nguyên rất nhiều. Cùng với cùng bọn họ trở mặt, không bằng cùng bọn họ giao hảo. Nếu như ngươi có thể làm được điểm ấy, ngươi chính là Đông Đường tốt nhất luật sư một trong.”

Tào Vân nói:”Nếu như không có lựa chọn khác chọn, ta sẽ cùng bọn họ giao hảo. Hiện tại có...”

“Vấn đề ở chỗ này, linh cẩu hội đóng cửa sao? Liệt Diễm hội đóng cửa sao? Đại liên minh hội đóng cửa sao? Đáp án dĩ nhiên là khẳng định, vấn đề thời gian mà thôi. Cái kia ta hỏi ngươi, CIA hội đóng cửa ư cho nên Tào Vân lão đệ, ngươi còn không phải một cái lãi ròng ích người theo đuổi.” Nam Cung Đằng Phi thình lình cười một tiếng:”Tùy tiện tâm sự.”

“Cảm ơn, đến.” Tào Vân sang bên đỗ xe, Nam Cung Đằng Phi xuống xe, ngoắc, đưa mắt nhìn Tào Vân lái xe rời đi.

Cái này là Nam Cung Đằng Phi biểu đạt lòng biết ơn phương thức, người bình thường không tiếp thụ được như vậy lòng biết ơn, Tào Vân có thể tiếp nhận, cho nên Nam Cung Đằng Phi mới có thể nói. Đây cũng là Nam Cung Đằng Phi nghiên cứu Tào Vân hậu, phát hiện Tào Vân uy hiếp.

...

Diệp Lan án.

Diệp Lan khẩu cung: mình và Vãn Xuân tại xếp hàng thời điểm phát sinh trải qua cạnh tranh, bởi vì bản chuyến bay là chuyến bay quốc tế, Diệp Lan nhìn thấy Vãn Xuân không có xếp hàng, nhắc nhở Vãn Xuân chú ý mình tố chất, đừng cho người ngoại quốc chế giễu. Ủng hộ Diệp Lan nói như vậy nguyên nhân là, khoảng cách chuyến bay cất cánh còn có hơn một giờ, thời gian phi thường đầy đủ.Đây là thường xuyên phát sinh khóe miệng nguyên nhân, đương làm một người đứng ở đạo đức độ cao, lựa chọn ôn hòa nhắc nhở, đối phương tiếp nhận, sẽ không phát sinh tranh chấp. Đối phương không tiếp thụ, cũng sẽ không phát sinh tranh chấp. Một khi sử dụng đạo đức độ cao tiến hành chỉ trích, vô luận hội sẽ không phát sinh tranh chấp, đối phương đều rất căm tức.

Tranh chấp nguyên nhân là rất trọng yếu, nếu như Diệp Lan là ôn hòa nhắc nhở, cái kia toilet xung đột tựu trái với Diệp Lan tính cách.

Bất quá nhiều vị chứng nhân cho thấy, Diệp Lan chỉ dùng để rất ghét bỏ ngữ khí lại để cho Vãn Xuân chú ý tố chất. Trong lời nói cho: uy, cái kia mặc đồ đỏ phục, xếp hàng là cơ bản nhất tố chất hiểu hay không?

Được rồi, cái này điểm vào cũng đừng có. Biện hộ luật sư ưu thế, chỉ cần đánh vỡ một điểm như vậy đủ rồi.

Diệp Lan thấy Tào Vân cái này biểu lộ, mất hứng:”Này, ta thường xuyên xuất ngoại, ta biết rõ Đông Đường xuất ngoại người đại bộ phận tố chất cũng không tệ, nhưng là vì tiểu bộ phận người hành vi, làm cho đại bộ phận người tố chất bị nghi vấn. Một ít nước ngoài du lịch cảnh điểm thậm chí còn đặc biệt dùng tiếng Trung viết chú ý hạng mục công việc.” Nhân khẩu nhiều, 2% dưới lý luận người giàu có cũng là phi thường nhiều. Thấp tố chất người tỉ lệ chính là rất thấp, nhưng là vì tổng sản lượng lớn, đối phương chỉ công tác thống kê số lượng, cho nên làm cho rất nhiều quốc gia đối với Đông Đường người tồn tại thành kiến.

Tào Vân cúi đầu lật xem tư liệu:”Dựa theo pháp luật quy định, không xếp hàng không trái pháp luật, chỉ trích người khác có khiêu khích hiềm nghi.”

“Ngươi đi chết a.”

Tào Vân hỏi lại:”Bò bít-tết đao là chuyện gì xảy ra?”

Diệp Lan:”Đại ca, có chút thưởng thức được không? Thay đổi đăng ký bài về sau qua kiểm an mới tiến vào hậu cơ đại sảnh, ta dẫn một bả bò bít-tết đao khả năng qua kiểm an sao?”

Tào Vân thở dài:”Ngươi là linh cẩu nồng cốt, ngươi có chút bổn sự rất bình thường nha.” Diệp Lan thân phận không làm tốt, cũng là bản án một cái phiền phức điểm. Có chút không thể thực hiện được hành vi, ví dụ như dẫn bò bít-tết đao qua kiểm an, dưới tình huống bình thường toà án không biết hái tín, nhưng là nếu như là linh cẩu nồng cốt, cái kia quan toà rất có thể tin tưởng Diệp Lan có năng lực kia.

Cái này điểm vào cũng không thể muốn, nếu không có khả năng bị cáo mưu sát chưa toại.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 280 : Thời buổi rối loạn (2 năm trước)

Review Chương 280 : Thời buổi rối loạn (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 280 : Thời buổi rối loạn (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


321 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ