Chương 274 : Lại đây? (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tại Đông Nhị bị bắt hậu, hồng tia có hai gã hành chính nhân viên từ chức, dựa theo quy định đem tại từ chức hậu một tháng tạm rời cương vị công tác. Đông Nhị nhất thẩm sau khi kết thúc, bất quá năm người từ chức, tại Đông Nhị nói rõ hai thẩm về sau phát lại bổ sung một năm tiền lương điều kiện tiên quyết, trừ hai gã nghiệp vụ viên ngoại, những người khác thu hồi đơn xin từ chức.

Tào Vân hỏi:”Tổng cộng có bảy người từ chức, bài trừ hai gã nghiệp vụ viên, năm người thu hồi đơn xin từ chức. Có thể hay không đàm hạ, năm người này thu hồi đơn xin từ chức tình huống?” Nghiệp vụ viên lương tạm bình thường không cao, một năm tiền lương cũng không coi là nhiều, nghiệp vụ viên từ chức rất bình thường.

Phó quản lý kinh doanh khó hiểu.

Tào Vân giải thích nói:”Ta với tư cách Đông Nhị luật sư, phải lựa chọn tính lục lời chứng. Không thể lục đối với Đông Nhị có ý kiến công nhân căn cứ chính xác từ.”

Phó quản lý kinh doanh nói:”Lão bản đối với chúng ta đều tương đối khá, có việc gọi điện thoại có thể, chỉ cần không phải nhiều lần xin phép nghỉ, thậm chí không giữ tiền lương.”

Tào Vân nói:”Ta nghe Đông Nhị nói, hắn không tại văn phòng thời điểm, không cho phép người khác tiến văn phòng.”

Phó quản lý kinh doanh gật đầu:”Đúng vậy, lão bản nói hiện tại buôn bán kiếm điệp phi thường hung hăng ngang ngược. Hắn mỗi đêm tan tầm, đều thiết trí bảo an cảnh báo.”

Tào Vân hỏi:”Chủ nhật có người quét dọn vệ sinh sao?”

Phó quản lý kinh doanh nói:”Chủ nhật quét dọn vệ sinh thời gian, do ta hoặc là phụ trách PR (quan hệ xã hội) Dương kinh lý thay phiên mở cửa, trước gọi điện thoại cho lão bản, nói rõ hội xúc động cảnh báo.”

Có ý tứ, Đông Nhị vì cái gì đối với phòng làm việc của mình phòng bị như thế khẩn trương? Trên thực tế, điều tra về sau, chỉ phát hiện súng ống, không có phát hiện Đông Nhị có những thứ khác không tuân theo quy định cùng trái pháp luật hành vi chứng cứ, càng không có phát hiện cùng linh cẩu có quan hệ tin tức.

Ah! Đông Nhị không chỉ có là ngụy trang, hơn nữa là đại ngụy trang. Tào Vân không biết Liệt Diễm như thế nào hoài nghi thượng Đông Nhị, nhưng là hiện đang suy đoán, Đông Nhị hẳn là rất dễ dàng bạo lộ một người. Đông Nhị là một quả địa lôi, một khi giẫm đạp Đông Nhị này cái địa lôi, linh cẩu chỉ biết tình huống nào. Không chỉ có chỉ là đá thử vàng, là địa lôi.

Việt Tam Xích có thể được đến Đông Nhị tin tức, nhất định là Liệt Diễm công lao, giẫm địa lôi không phải Việt Tam Xích, là Liệt Diễm.

Tùy tiện ngẫm lại, không liên quan chuyện của mình, Tào Vân lại dựa theo chính mình cấu suy nghĩ vấn đề hỏi thăm hậu, dùng nói rõ Đông Nhị nhân phẩm vì do, thỉnh tất cả công nhân thay phiên một mình đến văn phòng tiến công hội đàm.

Hội đàm trước kia, Tào Vân hoài nghi đối tượng là công trình bộ, thì ra là thiết bị cùng lắp đặt nghành công nhân. Những nhân viên này có công cụ, có kỹ thuật, có đục động năng lực. Đục động khẳng định có động tĩnh, hẳn là giữa trưa cơm trưa cùng thời gian nghỉ trưa. Nghỉ trưa tất cả mọi người tại bên ngoài phòng làm việc nghỉ ngơi, khả năng không lớn. Khả nghi nhất chính là giữa trưa không cùng mọi người cùng nhau ăn cơm người.

Tại đây thì có cái kỹ thuật thượng vấn đề, như thế nào lại để cho tất cả mọi người ra đi ăn cơm, chính mình không ăn cơm?


Đang cùng mỗi vị công nhân trò chuyện thời điểm, hỏi tương quan sự tình, nhiều vị công nhân không hẹn mà cùng nói gặp chuyện không may trước thứ sáu giữa trưa tình huống.

Cùng nhau tắm thảm ba nhà công ty cùng phụ cận một nhà Hoa Hạ quán rượu có nghiệp vụ liên lạc, trong tửu lâu buổi trưa giống nhau không có sinh ý, liền làm việc buôn bán của bọn hắn. Các loại nắp giội cơm, cặp lồng đựng cơm các loại... Lựa chọn, mỗi bản 30 nguyên. Ba cái công ty có hơn sáu mươi người, quán rượu lão bản cũng vui vẻ phải làm cuộc làm ăn này.

Đông Nhị công ty toàn bộ ngạch chi trả cơm trưa 30 nguyên, ngươi đi địa phương khác ăn cơm, chính ngươi phụ trách phí tổn. Đông Nhị cơ bản không tham gia cơm trưa, phó quản lý kinh doanh nói rõ, Đông Nhị cho rằng công nhân cùng lão bản cùng nhau ăn cơm dễ dàng câu thúc. Như là hắn nói một cái không tốt cười chê cười, mọi người còn phải cười làm lành. Đông Nhị phần lớn là đi trước ba cái quảng trường bên ngoài tiệc đứng sở ăn cơm trưa.

Thứ sáu ngày đó, là bên cạnh công ty bốn phía lễ mừng mỗi năm, sớm hai tuần thông tri mặt khác 2 nhà công ty, đầy năm khánh cùng ngày, quán rượu bày buổi tiệc, nhưng lại có rút thưởng tiết mục. Mặt khác 2 gia lão bản của công ty đều đi, hơn nữa còn đưa lễ vật chúc mừng hắn công ty thành lập bốn phía năm.
— QUẢNG CÁO —

Hôm nay ba cái công ty duy nhất không có tham gia buổi tiệc người, là Đông Nhị công ty công trình bộ Đông Bản, Đông Bản tại cùng ngày buổi sáng bỏ chạy bốn lần WC toa-lét, nói mình dạ dày bệnh phát tác, không có thể ăn đầy mỡ mấy cái gì đó. Tại mọi người ăn cơm trưa thời điểm, hắn đi tiệm thuốc mua thuốc. Mọi người là ba giờ rưỡi mới về công ty, Đông Bản nằm ở sô pha nghỉ ngơi, Đông Nhị thấy Đông Bản rất không thoải mái, lại để cho Đông Bản trước tan tầm.

Vậy tại sao không có hoài nghi người Đông Bản đâu này?

Nguyên nhân là Đông Nhị rất xác định, chính mình thứ sáu lúc tan việc hậu, dưới mặt bàn mặt không có súng ngắn cùng hộp đạn.

Cái này phù hợp Tào Vân một cái khác suy đoán, cũng phù hợp người bình thường không dám đụng vào súng lý luận. Muốn mua nội gian, dễ dàng. Muốn mua cái vu hãm lão bản nội gian, có chút khó khăn, nhưng là chủ yếu là tiền vấn đề. Nhưng nếu như vượt súng, vậy có tiền chưa hẳn có thể mướn đến nội gian.

Đông Bản vốn không có đục động, không có an trí súng ngắn, hắn biết rõ Đông Nhị thứ hai phải ra khỏi kém, thứ bảy, chủ nhật cùng thứ hai không ở công ty. Hắn chỉ là đóng cửa bảo an hệ thống, hoặc là tại bảo an hệ thống trung động tay chân. Đây là phạm tội đội thường dùng tiến chế thủ đoạn.

Có học sinh cấp 3 cùng một vị xã hội ca nhận thức, xã hội ca sẽ cung cấp một ít lại để cho hắn cảm giác đặc biệt phong cách mấy cái gì đó hoặc là sự tình, dùng điện thoại di động tốt, dùng tiền hào phóng, hàng hiệu bề ngoài. Có một ngày, xã hội ca nói, giúp cái chuyện nhỏ, trông chừng, không nói cho hắn trông chừng làm gì. Học sinh cấp 3 chính mình đoán, nhưng là không quá khẳng định, bình thường sẽ không cự tuyệt. Chậm rãi, học sinh cấp 3 đã bị kéo vào cùng.

Suy đoán Đông Bản biết rõ chân tướng hậu, nhất định dọa bị giày vò. Đối phương thẳng thắn nói, hiện tại ngươi muốn tự thú, chỉ có một mình ngươi không may, ngươi cắn không đến người khác. Nếu như ngươi đương làm làm cái gì sự tình đều không có phát sinh, như vậy tựu cho ngươi bao nhiêu tiền. Không có ai biết chuyện này, cho dù cảnh sát hoài nghi ngươi phá hư bảo an hệ thống, nhưng không có chứng cớ, không có chứng cớ ngươi cắn chết chính mình không có làm là được rồi,

Nhất định là Đông Bản sao? Chưa chắc là Đông Bản. Tào Vân phát hiện mặt khác một vị công trình bộ Sơn Xuyên rất khả nghi, hắn đưa ra từ chức, cuối cùng một cái cầm lại từ chức, hơn nữa là tại mọi người khuyên bảo mới cầm lại đơn xin từ chức. Dựa theo mọi người đối với Đông Nhị đánh giá, một năm tiền lương chắc là không biết thiếu, vô luận có tội không có tội, cũng có thể lấy không một năm tiền lương. Thậm chí có người không muốn muốn số tiền kia? Hơn nữa Sơn Xuyên cũng không có tìm được mặt khác công tác, tỏ vẻ mình từ chức hậu, muốn nghỉ ngơi mấy tháng.

Tràng cảnh mà nói, Đông Bản khả nghi. Theo như suy luận mà nói, Sơn Xuyên khả nghi. Sơn Xuyên đồng dạng là công trình nhân viên kỹ thuật, hắn biết rõ văn phòng bảo an hệ thống, có năng lực thông qua bảo an thiết bị. Hắn cũng có gây thời gian.

Một tuần trước hẹn trước, Sơn Xuyên tại thứ bảy đi trước người nào đó biệt thự lắp đặt hậu viện giám sát và điều khiển, còn có vận động máy cảm ứng. Sơn Xuyên thứ bảy một mình đi công ty. Chỉ cần Sơn Xuyên tạm thời đóng cửa bảo an hệ thống, quên khóa cửa. Đục động nhân viên có thể tiến vào văn phòng.


Cái đó và lẻn vào có cái gì bất đồng đâu này?

Đông Nhị đúng vậy linh cẩu người, hắn tại văn phòng dùng bảo an hệ thống nhất định là tiên tiến sản phẩm, bảo an sản phẩm nhiều như vậy, ngay điện ảnh và truyền hình tác phẩm kẻ trộm đều cần trước hiểu rõ bảo vệ hệ thống. Đơn quỹ bảo hiểm tựu có vô số chủng, nước Đức một nhà công ty cùng kiểu dáng quỹ bảo hiểm bởi vì năm bất đồng, sản xuất quỹ bảo hiểm nguyên lý cũng bất đồng.

Đã như vậy, vì cái gì không cần chỉ màng tại trong suốt giao (chất dính) dán lên Đông Nhị vân tay đâu này? Cái này có mấy cái khả năng, một là sợ vẽ rắn thêm chân, dán không đúng, phản mà xuất hiện sơ hở. Một cái có thể là, tin tức vậy là đủ rồi. Còn có một khả năng, không bài trừ Liệt Diễm tại vu hãm thời điểm biện pháp dự phòng khả năng.

Ví dụ như Đông Nhị không có động tĩnh gì, Liệt Diễm liên lạc Đông Nhị, ta có thể cho ngươi vô tội, ngươi cho ta linh cẩu tuyến nhân. Có hay không cái này khả năng? Không biết, nhưng là có lưu co dãn thao tác không gian là khả năng.

Vân tay đối với Tào Vân cái này cấp bậc luật sư mà nói là vô dụng, đặc biệt là liên quan đến linh cẩu cùng Liệt Diễm bản án. Tào Vân có thể đương làm đình làm ra chỉ màng, bản án tồn tại vu hãm khả năng, vân tay tồn tại không có quá đại ý nghĩa.

Là Đông Bản có lẽ hay là Sơn Xuyên?

Thỉnh bọn hắn tiến đến, hoặc là đi vào nữa nhờ một chút sẽ biết.

Trò chuyện xong sau, Tào Vân xác định nội gian thân phận, nhưng là Tào Vân không thể bạo lộ thu hoạch của mình. Thu mua nội gian người là Liệt Diễm, là Liệt Diễm vu hãm Đông Nhị, một khi Liệt Diễm biết mình minh bạch nội gian thân phận, lúc này nội gian tám chín phần mười là sống không nổi nữa.

Nhưng là Tào Vân không có nắm chắc tại toà án thượng nắm bắt nội gian, Liệt Diễm cho nội gian chuẩn bị lí do thoái thác, chỉ cần nội gian cắn chết, chính mình mượn hắn không có biện pháp, thiếu khuyết chứng cớ. Tào Vân tin tưởng, chỉ cần mình đối nội gian tiến hành toàn diện điều tra, nhất định sẽ cầm bắt được chứng cớ. Nhưng dù cho có chứng cớ, tử nội gian tại toà án thượng cũng trở mình không được án.

Không chỉ có muốn giấu diếm chính mình biết được chân tướng, nhưng lại sẽ đối nội gian tiến hành điều tra, Tào Vân làm không được. Bất quá mình làm không đến, có người có thể làm được.

Đông Nhị cái này bản án, cơ bản không có vấn đề gì. Cho dù nội gian tự sát hoặc là bị giết, Tào Vân cũng có thể xuất ra còn nghi vấn chứng cứ. Chỉ có điều tuy nhiên đều là vô tội phóng thích, nhưng một người là nhận định vô tội, một người là chứng cớ chưa đầy vô tội, hai người vẫn có nhất định khác nhau. Tào Vân bản thân rất nguyện ý đem lần này thắng tích trở thành chính mình huân chương.

Siêu hắc:”Điện thoại ngựa gỗ đã muốn thanh trừ, đối phương chủ động thanh trừ.”

Ba giờ sau.

Siêu hắc:”Ngươi cần câu cá.”

Tào Vân một đầu hắc tuyến, lại làm gì vậy rồi?


...

Nam Hồ lưỡi câu điểm, Tào Vân lắp đặt cần câu, siêu hắc đã tại câu cá:”Điện thoại di động của ngươi lại bị giám sát và điều khiển, nhưng là kỹ thuật đặc điểm cùng trước đó lần thứ nhất bất đồng. Lần này tương đương với nghe trộm.”

Tào Vân không rõ:”Càng đơn giản?”

Siêu hắc nói:”Đúng.”

Tào Vân:”Lần này kỹ thuật lực lượng không bằng lần trước kỹ thuật lực lượng?”

Siêu hắc gật đầu:”Đúng vậy, bởi vậy khẳng định không phải đồng nhất nhóm người.”

Tào Vân:”Lần trước ta biết là ai, lần này là ai?” Ta con mụ nó nghĩ mãi mà không rõ, chính mình có bị giám sát và điều khiển giá trị sao?

Siêu hắc nói:”Theo mục đích đến xem, lần này xâm lấn mục đích tựa hồ muốn trường trú.”

Tào Vân một cái ót dấu chấm hỏi (??? ).

Siêu hắc nghĩ một lát:”Tại trí tuệ và năng lực điện thoại còn không có xuất hiện thời điểm, FBI đối với nước Mỹ trong nước điện thoại tiến hành giám sát và điều khiển. Bọn hắn không phải cố ý nhằm vào nghe trộm những người khác, mà là tiến hành tin tức thu thập. Bọn hắn cài đặt hơn mười chủng ngôn ngữ, đương làm trò chuyện người nâng lên tổng thống,’ Băng bó’ các loại... Từ ngữ, hắn trò chuyện cũng sẽ bị ghi chép, sẽ có chuyên gia lật xem. 911 sự kiện, từ lúc nửa năm trước, bộ này hệ thống đã muốn thu nhận sử dụng người bị tình nghi điện thoại đối thoại ghi âm.”

Siêu hắc nói:”Ngươi bây giờ điện thoại chính là chỗ này tình huống, mặc dù đối phương hội ghi chép ngươi thao tác cùng ghi âm, nhưng chắc là không biết có chuyên gia chằm chằm vào điện thoại di động của ngươi. Cài đặt rất nhiều hán anh cảm giác mẫn từ, chỉ cần ngươi nâng lên những này những này từ, đối phương thì có thể nghe ngươi lần này trò chuyện ghi âm. Cái này thủ pháp thật là phía chính phủ một loại thủ pháp, nước Mỹ phía chính phủ cùng loại Software kỹ thuật phi thường thành thục.”
— QUẢNG CÁO —

Tào Vân nói:”Nói cách khác hắn cũng không còn quá đem ta đương làm hồi sự.”

Siêu hắc:”Không thể nói như vậy. Ta biết rõ nước Mỹ phía chính phủ dùng Software, 100 người đối với 100 triệu người giám sát và điều khiển, giám sát và điều khiển độ mạnh yếu có lẽ hay là rất thấp. Như là mới vừa nói 911, tuy nhiên người bị tình nghi nói một ít cảm giác mẫn từ, nhưng là cũng không có khiến cho coi trọng, nguyên nhân là so với bọn hắn nói cảm giác mẫn từ người muốn nhiều, nhân công bài tra còn chưa tới phiên bọn hắn. Điện thoại di động của ngươi bị lắp đặt Software, tỉ lệ là mười người đối với một ngàn người.”

“Ngươi cho rằng đối phương là?”


Siêu hắc:”Rất phù hợp CIA phong cách, bọn hắn sẽ đối với đặc biệt người trò chuyện tiến hành giám sát và điều khiển, độ mạnh yếu lớn đến không tính được, đầu nhập thành phẩm không cao. Ngươi hẳn là thượng bọn hắn sổ đen, bọn hắn mới có thể đối với ngươi tiến hành thông lệ giám thị.”

Tào Vân tự hỏi thật lâu hỏi:”Cảm giác mẫn từ là cái gì?”

Siêu hắc:”Điện thoại di động của ngươi cảm giác mẫn lần là hán anh: Liệt Diễm, linh cẩu, Sanni, Việt Tam Xích, Lí Mặc, Lý Long cùng Lâm Lạc. Chỉ cần ngươi nâng lên trong đó bất kỳ một cái nào từ đơn hoặc là từ ngữ, ngươi lần này trò chuyện cũng sẽ bị ghi âm, hơn nữa sẽ có chuyên gia nghe ghi âm.”

Tào Vân hỏi lại:”Lâm Lạc?”

Siêu hắc gật đầu:”Đúng vậy.”

Tào Vân:”CIA là V. I. P nhất đính tiêm tổ chức tình báo, như thế nào không biết ta đối với Lâm Lạc đã muốn không có cảm tình rồi?”

Siêu hắc trả lời:”Bình thường nên vậy có lẽ hay là có cảm tình. Hoặc là hận, hoặc là yêu, hoặc là hối hận... Ngươi người này tình huống không quá hợp quần.”

“Ah?” Tào Vân giải thích, hỏi:”Ta có thể phản kích sao?”

Siêu hắc nói:”Rất cực hạn, những này ghi âm là đưa đến nào đó nghành, ví dụ như Châu Âu tổng bộ, Châu Á tổng bộ, giao do tình báo phân tích sư nghe ghi âm, rút ra ghi âm trong trọng yếu bộ phận, lại phát cho tương quan nghành. Nói cách khác, ngươi không phải là bị người nào đó nghe lén, ngươi là bị CIA phía chính phủ nghe lén.”

Tào Vân nói:”Nghe lén ta lại cũng giải thích, CIA muốn diệt trừ linh cẩu, đặc biệt là Đông Đường cái này đầu linh cẩu. Đông Đường linh cẩu bị đại liên minh cùng CIA toàn diện chèn ép, Việt Tam Xích lại đứng thành hàng chuẩn bị diệt linh cẩu. Làm cho linh cẩu tại sắp tới cơ hồ không có nghiệp vụ, vốn là tiến quân Đông Á cùng Đông Nam Á kế hoạch cũng lần nữa mắc cạn.”

Tào Vân biết rõ Sith vợ trước bởi vì linh cẩu tập kích mà chết, diệt linh cẩu là Sith vợ trước gia gia tư nhân quan hệ, vận dụng CIA lực lượng tiến hành một thứ tên là mèo ba chân kế hoạch. Ba chi linh cẩu trước mắt chỉ còn lại Đông Đường linh cẩu coi như sinh hoạt, mặt khác hai chi cơ bản không có. Bởi vì Lâm Lạc là mình trước bạn gái nguyên nhân, Tào Vân phán đoán của mình có mê giống nhau tự tin, như vậy tính cách lại để cho Tào Vân đã bị thua thiệt, nhưng là Tào Vân có thể phản giết, cho nên chưa bao giờ tỉnh lại qua.

Tào Vân cho rằng, Sith rất có thể cùng CIA có liên lạc, vì vong vợ báo thù tiến vào Đông Đường thu thập linh cẩu tình báo. Lâm Lạc là một vị bị mông tại cổ lí (mơ mơ màng màng) bình thường nữ sinh, thậm chí vốn là phòng công tác Tony những người này, cũng là Sith ngụy trang thân phận của mình đạo cụ. Đến nay mới thôi, Tào Vân còn không có hoài nghi qua Lâm Lạc có thể là CIA. Như là Việt Tam Xích bọn hắn đều cho rằng Tào Vân biết rõ Lâm Lạc là CIA, bọn hắn trong nhận thức, dùng Tào Vân thông minh, đơn giản như vậy các đốt ngón tay chẳng lẽ nghĩ mãi mà không rõ?

Đây cũng là Tào Vân một cái khác nhược điểm, hắn tiếp xúc người, tiếp xúc sự tình, còn có công tác của hắn, nhất định hắn rất ít cùng đơn giản liên hệ. Tại Tào Vân xem ra, từng cái đơn giản mặt ngoài, đều cất dấu thâm thúy âm mưu. Cho nên Tào Vân không tin đơn giản, ít nhất không tin xuyên quốc gia đội hội đơn giản.

Bất quá Tào Vân tự tin cũng có khách quan nguyên nhân, biết rõ Lâm Lạc là CIA cũng không có nhiều người, trước mắt phía chính phủ thì Lý Long cùng Việt Tam Xích biết rõ. Tào Vân không biết viễn chinh công kích người nước ngoài nguyên nhân. Mary ngộ hại tại Tào Vân xem ra chỉ là một sự kiện ngẫu nhiên. Viễn chinh tập kích người nước ngoài, Mary là người nước ngoài, rút trúng giải thưởng lớn tỷ lệ vẫn phải có. Lâm Lạc bị tập kích, Tào Vân tin tưởng Lâm Lạc nói từ, đây là trị an ngẫu nhiên án kiện, hơn nữa cùng Mary ngộ hại hình thức bất đồng.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 274 : Lại đây? (2 năm trước)

Review Chương 274 : Lại đây? (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 274 : Lại đây? (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


179 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ