Chương 273 : Đông Nhị án (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ngày hôm sau, đương làm Việt Tam Xích biết rõ Tư Đồ Nham ra mặt, suýt nữa một cái tát nắp tử Lâm Lạc.

“Tư Đồ Nham không phải bình thường luật sư, hắn là một gã nổi tiếng xã hội cùng pháp luật nghiên cứu học giả, tham dự qua Đông Đường nhiều bộ pháp luật chế định, tại Đông Đường chỗ quốc gia tư pháp trong bộ môn uy vọng phi thường cao, hơn nữa Tư Đồ Nham làm việc rất chân thành cùng phụ trách, các ngươi chỉ sợ vô pháp thông qua một ít thủ đoạn đối với Đông Nhị tiến hành bức cung.” Việt Tam Xích bổ sung:”Phiền toái nhất chính là, các ngươi còn không tốt huỷ bỏ khoản này giao dịch. Nếu không Tư Đồ Nham hội bái phỏng nước Mỹ tư pháp bộ.”

Lâm Lạc:”Trúng cái bẫy rồi?” Nàng cũng không có cảm giác rất căm tức.

Việt Tam Xích suy nghĩ thật lâu:”Không biết, ta hiện tại cũng phân biện không rõ ràng lắm thiệt giả.”

Lâm Lạc nói:”Chúng ta có thể lấy tiêu phần này văn bản tài liệu, tư pháp bộ giải thích, không tuân theo quy định giao dịch, mệnh lệnh bỏ văn bản tài liệu.”

Việt Tam Xích hỏi lại:”Vậy các ngươi bị lừa có lẽ hay là không bị lừa?”

Lâm Lạc:”Nếu như Tư Đồ Nham như như lời ngươi nói tình huống, cho dù Đông Nhị là hạch tâm, chúng ta dẫn độ hắn tựa hồ cũng không đạt được mục đích... Chờ, phải tiếp cú điện thoại này.”

Lâm Lạc tiếp hết điện thoại, nói:”Tào Vân hẹn Tư Đồ Nham tại quán trà uống trà.”

Việt Tam Xích kinh ngạc, Tào Vân điện thoại không có cái này tin tức. Cái kia tỏ vẻ Tào Vân biết rõ điện thoại khả năng bị giám sát và điều khiển. Cái kia Tào Vân thông qua điện thoại cùng Tư Mã Lạc liên lạc, thuyết phục Tư Mã Lạc ký tên giao dịch tựu tồn tại vấn đề.

Việt Tam Xích là người nào, như thế nào cam tâm như vậy bị lừa gạt, suy nghĩ hồi lâu, nói:”Ta cơ bản xác định Đông Nhị là ngụy trang, không phải hạch tâm.” Tư Đồ Nham cùng Tào Vân quan hệ ngoại nhân cũng không biết, Tào Vân cơ bản không có bái phỏng qua Tư Đồ Nham, chỉ có mấy lần nghiệp vụ cùng công tác thượng vãng lai. Tào Vân có thể đem Tư Đồ Nham sáng sớm hẹn ước đi ra cùng một chỗ uống trà, hiển nhiên hai người quan hệ không tệ. Tăng thêm Tào Vân lựa chọn tính sử dùng di động, cơ bản khẳng định Đông Nhị không phải hạch tâm.

...

Tào Vân cùng Tư Đồ Nham là ở đặc biệt Cao Nhã vách núi quán trà uống trà, quán trà tại một tòa chùa miểu phụ cận, phi thường thanh tĩnh. Quán trà chủ nhân là chùa miểu lão bản. Đúng vậy, Đông Đường chùa miểu thuộc về sở hữu tư nhân, kế thừa chế, chính là lão bản, gia tộc xí nghiệp. Phật giáo tại Cao Nham cùng Đông Đường phát triển hoàn toàn thay đổi, không nói Đông Đường. Cao Nham đại miếu tuyển nhận hòa thượng đối với bằng cấp có yêu cầu, hòa thượng thu vào rất cao, không cần nộp thuế, hơn nữa tại pháp luật mà nói, hòa thượng còn có thể kết hôn cùng sinh tiểu quỷ.

Không nói đến đề lời nói với người xa lạ, nước trà chất lượng cũng không tệ lắm, trọng yếu nhất là thanh tĩnh.

Tư Đồ Nham:”Đông Nhị đến cùng phải hay không linh cẩu hạch tâm?”


Tào Vân trả lời:”Ta không xác định có phải là, ta cũng vậy không hỏi có phải là, hỏi linh cẩu cũng có thể có thể nói dối. Ngươi biết, một chuyến này, không có người nguyện ý nói thật ra. Theo ta bản thân xem, Đông Nhị không phải, Đông Nhị quá mau tìm ta. Dựa theo ta phân tích, đệ nhất vị tìm ta chính là Đông Nhất, Đông Nhất chỉ là một tên nhân viên kỹ thuật, hắn có thể tìm ta, nói rõ linh cẩu có đả thông báo. Rất hiển nhiên, Đông Nhất cùng Đông Nhị đều là ngụy trang, thậm chí khả năng mất tích Đông Lục đều là ngụy trang.”

Tào Vân thở dài, Việt Tam Xích cùng Lâm Lạc xem không hiểu chính mình, mình cũng xem không hiểu rốt cuộc ai là ai. Người xấu giữa đường, người tốt rất khó hỗn lăn lộn.

Tư Đồ Nham chậm rãi gật đầu:”Ngươi nói CIA cũng tốt, linh cẩu cũng tốt, Liệt Diễm cũng tốt, đại liên minh cũng tốt, bọn hắn đều ở vì lập trường của mình giành lợi ích, không gì đáng trách. Việt Tam Xích có chút vượt biên giới. Việt Tam Xích đại danh ta đã sớm nghe nói, thiên phú cùng năng lực vô cho hoài nghi, có thể nói là hiếm thấy nhân tài. Nhưng là... Ta muốn nói rất đúng, nàng làm như vậy tương lai có thể hay không lại để cho gia gia của nàng cùng phụ thân hổ thẹn. Ta nghĩ lại gần đây, gia gia của nàng cùng phụ thân nhất định là cảm kích người. Bất quá, làm tư pháp công tác rất rõ ràng, có chút bản án dựa theo chính quy con đường xử lý rất khó xử lý xuống, đặc biệt còn các ngươi nữa những này tên luật sư quấy đục nước.”

Tào Vân khiêm tốn nói:”Không dám, không dám, còn không đạt được danh luật sư độ cao, còn không đạt được quấy đục nước năng lực.”

Tư Đồ Nham nở nụ cười:”Ta dùng chính là nghĩa xấu, theo ý của ngươi lại là đang khen thưởng ngươi. Giá trị quan thật sự bất đồng.”

Tào Vân hổ thẹn nói:”Trước mắt xã hội đối với một người phẩm đức yêu cầu xa xa không bằng đối với một người năng lực yêu cầu. Nói sau, người phẩm đức là hội biến thành, người năng lực chỉ biết đề cao.” Quân không thấy, bao nhiêu có thể chung hoạn nạn vợ chồng, lại không thể cùng phú quý. Phẩm đức là nhất thời, năng lực là cả đời. Tuy nhiên rất âm năng lượng, nhưng sự thật như thế.

“Chưa nói ngươi sai, ngươi cũng không còn sai.” Tư Đồ Nham nói:”Nói thực ra ta bản thân đối với linh cẩu cái nhìn khá tốt, pháp lý thượng bọn họ là phạm tội đội. Nhưng nguy hại tính muốn xa thấp hơn Liệt Diễm toà án cùng đại liên minh. Mấy năm trước, linh cẩu hàng năm đều làm vài món’ Chuyện tốt’, năm nay bởi vì Liệt Diễm toà án nguyên nhân, một mực không có làm chính sự.”

Tào Vân gật đầu:”Đại liên minh không nói, Liệt Diễm ta cũng có chút lo lắng. Năm tên quan toà không chỉ có chỉ là quyền quý, kẻ có tiền đơn giản như vậy. Trong bọn họ có đối với pháp luật rất hiểu rõ, nhưng là lại không đủ hiểu rõ người.”

Tư Đồ Nham:”Số 2 quan toà? Người này hiển nhiên là thủ lãnh. Cho dù không phải bình thường trên ý nghĩa chủ tịch, hắn tại quan toà bên trong uy vọng cũng là rất cao. Một vị thành công thương nhân rất khó là một gã tốt luật sư, nguyên nhân là thành công thương nhân có rất tốt luật sư trợ giúp chỗ hắn lý pháp luật ý kiến, có so với hắn kỹ thuật tốt lái xe giúp hắn lái xe, mọi việc như thế. Số 2 quan toà biểu hiện xác thực không giống đơn thuần phú hào.”

Tư Đồ Nham:”Nếu như quan toà không chỉ... mà còn tinh khiết là phú hào, vậy thì muốn nặng mới ước định Liệt Diễm toà án lực ảnh hưởng cùng tương lai. Ngươi thì sao? Có hay không diệt trừ Liệt Diễm toà án ý định?”

Tào Vân lắc đầu:”Hoàn toàn không có.”

“Ha ha, ngươi thật đúng là dám nói thật.” Tư Đồ Nham có chút tức giận, tự hỏi một hồi nói:”Linh cẩu nếu như có thể cắn chết Liệt Diễm, đối với Đông Đường mà nói chưa hẳn không là một chuyện tốt.”

Tào Vân trả lời:”Linh cẩu phần cứng phần mềm chưa chắc là đại liên minh đối thủ, đồng thời linh cẩu năng lực cá nhân, ta nói rất đúng bọn hắn chủ quản Tẩu Xoa, tổng hợp lại thực lực khẳng định tại năm tên quan toà phía trên. Tăng thêm sân nhà tác chiến, tăng thêm chư như tiền bối dạng này cách nghĩ, nếu như muốn ta đặt cược, ta sẽ đặt cược linh cẩu thắng. Hiển nhiên Liệt Diễm tựa hồ cũng biết điểm ấy, đối với bản án, bọn hắn càng quan tâm cùng linh cẩu chiến tranh.”

Tư Đồ Nham nói:”Mỏi mắt mong chờ, chúng ta nhìn xem tình thế sẽ như thế nào phát triển.”


...

CIA văn bản tài liệu, rối rắm nhận thức có lẽ hay là không nhận, không nhận muốn rất nhanh làm ra quyết định, nếu không có khả năng trở thành CIA gièm pha. Tư Mã Lạc tuy nhiên biểu hiện ra muốn cùng Đông Nhị ký tên giao dịch thái độ, nhưng là chỉ có tại Đông Nhị bị bắt không lâu sau đưa ra qua một lần, rồi sau đó giao dịch chỉ là ngoài miệng nói nói, không có thực tế hành động.

Sith bọn người cùng bọn họ thủ trưởng tổ chức hội nghị qua điện thoại. Đạo sư hi vọng Sith với tư cách tiểu tổ tổ trưởng, có thể làm ra cuối cùng nhất quyết định. Sith nói ra bản thân cái nhìn:”Đông Nhị nhận thức có lẽ hay là không nhận, đối với nhiệm vụ của chúng ta ý nghĩa không lớn. Ta vẫn kiên trì quan điểm của ta, Diệp Lan, nên vậy sẽ đối nàng động thủ.”

Đạo sư nói:”Diệp Lan bạo lộ đều cả tháng rồi, Liệt Diễm toà án không có bất kỳ hành động, cảnh sát cũng không có đối với Diệp Lan tiến hành giám thị, ta không quá đồng ý đối với Diệp Lan động thủ. Bất quá ngươi là tiểu tổ người phụ trách, Đông Đường chuyện từ ngươi phụ trách, ngươi nếu như cho rằng có thể, vậy thì động thủ. Động thủ trước kia muốn đưa ra ngươi kế hoạch tác chiến.”

Sith hỏi:”Sanni đâu này?”

Đạo sư trả lời:”Sanni gia nhập qua nào đó quốc phía chính phủ tổ chức tình báo, hậu bởi vì tài chính cùng gièm pha vấn đề, bồi dưỡng kế hoạch như vậy bỏ dở. Sanni... Muốn động hắn, có đủ nhất định phong hiểm. Ta cùng huấn luyện người phụ trách tán gẫu qua Sanni người này. Người phụ trách nói cho ta biết, Sanni là bọn hắn chính giữa nhất xông ra một thành viên. Hạng mục giải tán trước, tổ chức tình báo đi tìm Sanni, hi vọng Sanni có thể gia nhập bọn hắn. Nhưng Sanni chỉ nguyện ý trở thành buôn bán kiếm Điệp, không muốn trở thành tình báo kiếm Điệp, cự tuyệt mời. Tại Đông Đường Sanni xem như địa chủ, tựu trước mắt các ngươi nhân thủ tình huống, ta không quá đồng ý động đến hắn.”

Tình báo phân tích viên, một vị hơn năm mươi tuổi nam tử, nói:”Ta đây bên cạnh có một tình huống, Diệp Lan cùng Tào Vân nghe nói tại cuộc hẹn. Động Diệp Lan có phải là muốn cân nhắc hạ Tào Vân lập trường?”

Sith nói:”Tào Vân chỉ là một tên luật sư, Liệt Diễm toà án còn có linh cẩu không có khả năng vì hắn xuất đầu.”

Đạo sư hỏi:”Lâm Lạc?”

Lâm Lạc nói:”Ta khó mà nói.”

Đạo sư nói:”Nói đi.”

Lâm Lạc nói:”Nghe nói linh cẩu đã từng muốn bắt cóc Tào Vân, thuê đại liên minh thương hộ, ba gã Đông Âu người bắt cóc Tào Vân. Kết quả ba người bị bất tử điểu giết chết. Tào Vân có một thế lực chính là Tào Liệt, nếu như động Diệp Lan, Tào Liệt chắc chắn sẽ không quản. Nếu như động Tào Vân, ta không biết hắn có thể hay không quản. Mặt khác, Tào Vân quan lại pháp phương diện nhân mạch, Liệt Diễm quan toà đối với hắn có chút thưởng thức, hắn hiện tại coi như là Đông Đường danh nhân. Muốn động hắn, còn không bằng mạo hiểm động Sanni.”

Sith nói:”Ta không đồng ý ngươi cái này cái nhìn, lần này bắt cóc Tào Vân dài đến 10 ngày thời gian, không chỉ có Tào Liệt không có động tĩnh, Liệt Diễm toà án, linh cẩu, tư pháp cơ cấu, thậm chí ngay Cao Sơn luật sư sở đều không có gì động tĩnh. Duy nhất động chỉ có Lí Mặc, tại Lý Long bày mưu đặt kế hạ hao tốn nửa ngày thời gian hiểu rõ bản án cùng điều tra tiến triển, từ nay về sau cứ giao cho điều tra phòng ba xử lý. Điều tra phòng ba phái hai gã gà bắp người mới theo vào lần này án. Ta cho rằng không cần phải đem Tào Vân muốn quá lợi hại, hắn là một gã rất ưu tú luật sư, nhận thức không ít hắc bạch người, nhưng không có quá lớn năng lượng.”

Lâm Lạc nói:”Tư pháp phương diện khẳng định nhận được Việt Tam Xích trúng gió tin tức, những người khác khả năng cũng đoán được Tào Vân mất tích nguyên nhân.”


Sith nói:”Ngươi dù sao chính là không muốn làm khó Tào Vân, ngươi nói thẳng, không cần tìm nhiều như vậy lấy cớ. Hắn rõ ràng là một cái biết rõ rất nhiều chuyện, rất nhiều tin tức người, chúng ta đối với hắn vậy mà không có thấp nhất thông tin giám thị thủ đoạn.”

Lâm Lạc nói:”Người bình thường phát hiện bị giám thị, sẽ có các loại phản ứng. Tào Vân phát hiện bị giám thị, hắn không biết có phản ứng gì, nhưng là hắn nhất định sẽ nghĩ biện pháp đem giám thị người của mình tìm ra. Ta hiểu rất rõ hắn, hắn cho rằng, đương làm người khác uy hiếp ngươi, nhất định phải tiến hành phản kích, nếu không đối phương không chỉ có chỉ giới hạn ở uy hiếp.”

Đạo sư thấy bọn họ muốn tranh luận, nói:”Lâm Lạc nói có một chút đạo lý, Tào Vân hiện tại cùng khắp nơi đều có quan hệ, tốt nhất không nên cử động hắn. Cũng không muốn quá kiêng kị hắn, khả năng có người nguyện ý bảo vệ hắn, nhưng là không có người hội nguyện ý bảo vệ bạn gái của hắn, có phải là muốn động Diệp Lan, Sith ngươi làm chủ. Mặt khác, không có đối với Tào Vân tiến hành thông tin giám thị, đây là Sith ngươi thất trách. Tào Vân tuy nhiên không thuộc về bất luận cái gì trận doanh, nhưng là hắn biết đến tin tức chắc chắn sẽ không thiếu, hơn nữa mọi người tựa hồ cũng bởi vì hắn không thuộc về bất luận cái gì trận doanh, mà nguyện ý tin tưởng hắn.”

Lâm Lạc:”Ta giữ lại nhất định ý kiến.”

Sith xem một vị tuổi trẻ mắt xanh mỹ nữ:”Jenny?”

Jenny nhẹ giơ lên tay:”Không có vấn đề, chắc chắn sẽ không bị hắn phát hiện.”

Lâm Lạc nhắc nhở:”Việt Tam Xích tựa hồ tại giám sát và điều khiển Tào Vân thông tin.”

Sith nói:”Không sai biệt lắm cũng có thể đã xong, giao cho Jenny phụ trách a, OK?”

Lâm Lạc bất đắc dĩ nói:”Được rồi.”

...

“Huỷ bỏ văn bản tài liệu?” Tào Vân nhận được Tư Đồ Nham điện thoại.

Tư Đồ Nham nói:”Đối phương trở lại hàm, xưng văn bản tài liệu thủ tục có vấn đề, cùng Đông Nhị hiệp nghị là không có hiệu quả hiệp nghị. Bọn hắn đã muốn thông tri Đông Nhị cùng Đông Đường tư pháp nghành, phần này văn bản tài liệu hết hiệu lực.”

“Cảm ơn tiền bối.”

“Ha ha, hôm nào có rảnh lại mời ta uống trà a.”


“Không cần hôm nào, chủ nhật này?” Nói mặt khác có vẻ không có thành ý, Tào Vân trực tiếp định thời gian. Thời gian định rồi liền lên hành trình, Tào Vân mới thực hội hẹn ước Tư Đồ Nham uống trà.

“Đi, chủ nhật, chỗ cũ.” Tư Đồ Nham nói:”Mặt khác, ngươi có rảnh nhìn nhiều xem xâm quyền, cùng thân người loại có quan hệ pháp luật sách vở, ta đây bên cạnh có một vài vấn đề muốn trưng cầu ý kiến của ngươi.”

Tào Vân hỏi:”Đông quốc muốn chỉnh sửa xâm quyền pháp?”

Tư Đồ Nham:”Ngươi biết quá nhiều.”

“Ha ha, tốt, nhất định xem, chúng ta chủ nhật thấy.”

Tào Vân đợi Tư Đồ Nham cúp điện thoại, lại ấn rơi điện thoại, hắn còn không có đi gặp Nam Cung Đằng Phi, hắn cũng không có bởi vì CIA giao dịch mà thư giãn, mấy ngày nay hắn một mực chuẩn bị Đông Nhị hai thẩm.

Đông Nhị án tư duy có lẽ hay là lão tư duy, Tào Vân cho rằng có nội gian, cầm ra nội gian là được rồi. Nam Cung Đằng Phi không chuẩn bị Tào Vân năng lực này, tại nhất thẩm trung không có sử dụng liên hợp biện hộ sách lược. Đồng thời Tào Vân cũng muốn làm tốt không có nội gian ý định, đây là cùng một sự kiện, biểu hiện ra mình là nghĩ biện pháp tìm tài liệu vì Đông Nhị biện hộ, trên thực tế là đang tìm kiếm nội gian.

Đông Nhị là lão bản của công ty, Đông Nhị tội danh chưa định trước kia, công ty do phó quản lý kinh doanh người quản lý. Đông Nhị nhất thẩm có tội hậu, tại Tào Vân đề nghị của hắn thượng tòa đồng thời, lại để cho Đông Nhị bàn giao như cũ do phó quản lý kinh doanh người quản lý công ty. Hai thẩm về sau, mỗi vị công nhân phát lại bổ sung một năm tiền lương. Đông Nhị hai thẩm ngay tại một tuần sau.

Tào Vân người tại Đông Nhị công ty, phó quản lý kinh doanh nói rõ trước mắt công ty tình huống. Tài vụ, tiếp đãi, nhân sự đám hành chính nhân viên lòng người bàng hoàng, lén bắt đầu liên lạc công tác, biểu hiện ra bọn hắn đều tỏ vẻ tin tưởng Đông Nhị. Tựu phó quản lý kinh doanh xem, bọn hắn càng tin tưởng Đông Nhị hội đền bù tổn thất bọn hắn một năm tiền lương.

Ngoại trừ hành chính nhân viên bên ngoài, còn có bốn gã nghiệp vụ nhân viên, bọn hắn phụ trách hướng cái tiểu khu Công Nghiệp, bảo tiêu công ty, thậm chí tư nhân đề cử bảo vệ sản nghiệp, nghành chủ quản là chuyên trách nhân viên, ba gã nghiệp vụ viên là kiêm chức nhân viên, bọn hắn còn kiêm những công ty khác bảo hiểm, thực phẩm, bảo vệ sức khoẻ phẩm đám nghiệp vụ công tác.

Thiết bị bảo hành sửa chữa cùng lắp đặt nhân viên tổng cộng ba gã, bọn hắn phụ trách lắp đặt bảo an thiết bị cùng kiểm tra tu sửa công tác, đối tượng giống nhau là nhà đơn biệt thự. Những này biệt thự không có vật nghiệp thống nhất quản lý, tọa lạc tương đối vắng vẻ vùng ngoại thành, chủ phòng không tính phi thường giàu có, nhưng là có một chút tiền, những người này cũng là nghiệp vụ nhân viên ưu ái đối tượng.

Huấn luyện bộ hai người, nghành chủ quản chính là phó quản lý kinh doanh, bọn hắn hằng ngày công việc chủ yếu chính là thí nghiệm Tân An bảo vệ sản phẩm, nhận thức Tân An bảo vệ sản phẩm, tại có thể mua sắm sản phẩm dưới tình huống, huấn luyện nghiệp vụ nhân viên, làm cho bọn họ tiến hành chào hàng.

Bộ phận PR một người, cũng là phó quản lý kinh doanh, xử lý tạp vụ.

Công ty đã muốn tính toán vào quỹ đạo, trong ngoài nước có mới bảo an sản phẩm xuất hiện, Thương gia sẽ đến điện phát hàm cho Đông Nhị công ty, hơn nữa đưa ra báo giá.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 273 : Đông Nhị án (2 năm trước)

Review Chương 273 : Đông Nhị án (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 273 : Đông Nhị án (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


501 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ