Chương 272 : Thiệt giả thắng bại (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân ung dung nói:”Minh thương dễ tránh, ám kiếm khó phòng, Tẩu Xoa không là lần đầu tiên dùng chiêu này. Sanni tìm ta trò chuyện Đông Nhị, ta chỉ biết Đông Nhị là ngụy trang. Vì kế hoạch, bọn hắn thậm chí lợi dụng Đông Nhất, lại để cho Đông Nhất tìm ta. Bởi như vậy, vô luận là chính hướng tư duy, có lẽ hay là ngược tư duy, các ngươi chỉ biết tập trung tại Đông Nhất cùng Đông Nhị trên người. Có người ăn no chống nghiên cứu, hài nhi không thể đồng thời làm ba sự kiện, lại để cho hắn chơi đùa cụ, cho hắn ăn cái gì, sẽ đem âm nhạc mở ra. Bởi vì hài nhi đại não vô pháp tiêu hóa ba sự kiện, vì vậy hắn lựa chọn ngủ.”

Tào Vân:”Các ngươi cùng hài nhi không sai biệt lắm, nếu như ta không có đoán sai, tìm người bảo lãnh hậu thẩm Đông Lục đã chạy đến Java quốc đi.”

Lâm Lạc không lên tiếng, lại để cho đỗ xe ven đường, dưới mình xe gọi điện thoại liên lạc. Hơn 10’ sau hậu, Lâm Lạc trở lại trong xe, phân phó lái xe hậu nói:”Ta thẩm tra vật chứng, lời chứng. Đông Lục tại đây sáu năm thời gian trong, hai lần bệnh tim phát tác nằm viện, có hắn công ty hơn công nhân căn cứ chính xác từ. Căn cứ phó quản lý kinh doanh nói, phó quản lý kinh doanh hỏi thăm Đông Lục có phải là nằm viện tiến hành triệt để trị liệu, Đông Lục nói cho hắn biết, chính mình dù cho lựa chọn mổ, nhiều nhất chỉ có một năm sống lâu. Hắn muốn đem công ty đưa tiễn vào quỹ đạo về sau động thủ lần nữa thuật. Dự tính nội trong năm nay tựu sẽ động thủ thuật. Nếu như bởi vì này dạng bị lừa gạt, ta không biết là là chỉ số thông minh vấn đề.”

Tào Vân:”Huynh đệ, có chút lọt hố đào so ngươi muốn muốn sâu. Theo như cái này thì Đông Lục không chỉ có chỉ là nồng cốt đơn giản như vậy, Đông Lục sớm chuẩn bị ve sầu thoát xác chi kế. Có phía trước chăn đệm, Đông Lục tùy thời có thể vừa chết chi. Không nghĩ tới các ngươi còn có thể bắt được lớn như vậy đầu cá... Có phải thật vậy hay không? Các ngươi rất nhanh sẽ biết. Ta không cho rằng các ngươi sẽ là Tẩu Xoa đối thủ. Tẩu Xoa là ai? Mười người doanh thành viên. Viễn chinh biết? Màn ảnh biết? Bất tử điểu biết? Thử hỏi mười người trong doanh ngươi là ai đám bọn họ có thể tùy tiện hoàn tất hay sao?”

Lâm Lạc không trả lời, sở trường cơ thông qua tin tức cùng ngoại giới liên lạc. Lại để cho Lâm Lạc bất an chính là, phản hồi tới vật chứng cho thấy, thầy thuốc không có đối với Đông Lục bệnh tim nguyên nhân đã làm kết luận, hai lần nằm viện, thầy thuốc đều cho rằng là công tác áp lực quá lớn làm cho trái tim không khỏe. Thầy thuốc không có phủ nhận Đông Lục trái tim có vấn đề, nhưng là cũng không có xác nhận trái tim có vấn đề. Nằm viện trị liệu trong lúc, Đông Lục bởi vì e ngại phóng xạ nguyên nhân, ký tên cự tuyệt tiến hành tiến thêm một bước y học kiểm tra.

Tào Vân đột nhiên bổ sung một câu:”Nói không chính xác ta là sai, Đông Nhị cũng có giá trị cũng khó nói... Ha ha ha ha.” Ngươi đoán Đông Nhị có giá trị có lẽ hay là không có giá trị đâu này? Muốn biết Đông Nhị có giá trị hay không, ngươi phải trước khai ra giao dịch điều kiện đi ra. Có lẽ Đông Nhị chính là hạch tâm, có lẽ Đông Nhị tương đối Đông Lục là lần hạch tâm, có lẽ Đông Nhị là áo rồng tiểu lâu la, có lẽ Đông Nhị cái gì cũng không phải.

Lâm Lạc muốn đem Tào Vân túm xuống xe đánh một chầu, không chỉ có chỉ là vì Đông Lục sự tình.

Tào Vân lời nói xoay chuyển:”Ai... Ta phải giúp Nam Cung Đằng Phi, nhức đầu.”

Lâm Lạc bị tiện thể nhắn đề:”Luật sư uỷ ban cùng toà án không kiểu như là bậc cao nhất a?”

Lệnh Hồ Lan giới thiệu qua luật sư uỷ ban, Tào Vân trả lời:”Không sai biệt lắm, khác nhau ở chỗ, luật sư uỷ ban thẩm tra đối tượng là không có luật sư.”

Luật sư uỷ ban vì 5 gia tăng 6 kết cấu, năm tên thường vụ uỷ viên, một người trong đó vì hội trưởng, sáu gã phi thường vụ. Thường vụ công tác kể cả luật sư tư cách chứng nhận cuộc thi, thẩm tra luật sư tấn cấp, bảo đảm luật sư quyền lợi. Phi thường vụ công tác cơ bản tựu một cái, thì phải là biểu quyết, ví dụ như dời chỉ, hoặc là tham dự thu về và huỷ luật sư chứng nhận thu thập ý kiến hội.

Bất quá, bản án cùng luật sư uỷ ban có quan hệ gì? Vừa nghe chỉ biết Lâm Lạc là người ngoài nghề. Bởi vì cảnh sát đã muốn nhằm vào Nam Cung Đằng Phi phải chăng tồn tại làm không tuân theo quy định cùng trái pháp luật hành vi tiến hành điều tra, khống căn thức theo tình huống lại quyết định phải chăng đưa ra lên án. Tư pháp nhận định Nam Cung Đằng Phi có tội, vậy thì thu về và huỷ giấy phép. Tư pháp nhận định vô tội, cái kia không thể thu về và huỷ giấy phép.

Nam Cung Đằng Phi là có tiền án, lần này hành vi cơ bản có thể nhận định vì ngụy chứng tội. Muốn trực tiếp giúp hắn lật lại bản án độ khó rất cao.

...

Ô tô chạy đến khoảng cách luật sư sở chỉ có 300m địa phương, nơi này là đi luật sư sở giao nhau lộ khẩu, Lâm Lạc đem Tào Vân trên tay băng dán cắt đứt, tay phải khiên Tào Vân tay áo vịn xuống xe. Nàng không dám dắt tay, quỷ biết rõ Tào Vân có bao nhiêu bổn sự.


Lâm Lạc lên xe, ô tô lái đi, Tào Vân quăng ra bịt mắt, nhìn thấy chi trên đường cột mốc đường. Cũng không nóng nảy, chậm rì rì hướng luật sư sở đi.

Luật sư sở mọi người đối với Tào Vân đột nhiên trở về tỏ vẻ ra cực lớn kinh hỉ, nhưng tựa hồ mọi người đều biết Tào Vân sớm muộn hội trở về. Điều tra phòng ba phái thám tử đến luật sư sở, cho Tào Vân làm ghi chép. Tào Vân không có nói CIA, hắn kỹ càng giới thiệu chính mình bị nhốt cuộc sống, còn có trông thấy cảnh sắc, phòng ở cách cục, ngày nào đó chín giờ sáng đến thập điểm trời mưa các loại..., thuận tiện điều tra phòng ba tìm được nhốt chính mình địa điểm.

Thời gian tương đối trễ, Tào Vân làm ghi chép hậu đã là ba giờ sáng, mọi người nghỉ ngơi trước, trời tối ngày mai Cao Sơn Hạnh mời khách ăn cơm.

Sáng ngày thứ hai bảy điểm, Tào Vân đổi tốt rồi quần áo tây, lái xe đi ra ngoài. Xe đã muốn do Lục Nhất Hàng lái về luật sư sở. Tào Vân đi trại tạm giam, cho Tư Mã Lạc gọi điện thoại:”Ta muốn thấy Đông Nhị, khai mở cái cửa sau?”
— QUẢNG CÁO —

Tư Mã Lạc rất kinh ngạc:”Ngươi đã trở lại?”

“Cái gì gọi là ta đã trở về, ta lại không phải đi du lịch.” Ta là bị bắt cóc được không? Tào Vân nói:”Ta nhanh đến trại tạm giam.”

Tư Mã Lạc tuy nhiên cùng Tào Vân thường xuyên làm đối thủ, nhưng là như là loại này cửa sau còn thì nguyện ý mở. Thấy trại tạm giam đắc tội phạm là muốn hẹn trước, trả lời thuyết phục thời gian quy định tại XX tiếng đồng hồ trong, nhưng là cũng có thể có thể một phút đồng hồ là được.

Tào Vân tại Tư Mã Lạc dưới sự trợ giúp, gặp được Đông Nhị.

Tào Vân xem Đông Nhị:”Chống án, ủy thác ta làm luật sư, đừng hỏi vì cái gì, cũng đừng cùng ta nói câu chuyện, đối với ngươi không có chỗ xấu. Nếu như không có ý kiến, tại ủy thác trên sách ký cái chữ, cơ bản luật sư phí hai vạn nguyên, không phong hiểm ủy thác.”

Đông Nhị suy nghĩ kỹ một hồi, cầm bút ký tên:”Vậy thì phiền toái Tào luật sư.”

“Giúp nhau hỗ trợ.”

Tào Vân tiếp Đông Nhị án, hơn nữa lại để cho Đông Nhị đưa ra chống án, nguyên nhân có mấy cái. Một, chính mình khó chịu, bị bắt cóc không phải là không thể được, nhưng là ngươi phải trả thù lao, ngươi không đưa tiền, vậy không được, ta phải lấy lại danh dự. Hai, hai thẩm nếu như Đông Nhị vô tội, Nam Cung Đằng Phi sẽ được được lợi. Trái lại, nếu như Đông Nhị có tội, Nam Cung Đằng Phi tình cảnh hội càng thêm gian nan. Trước mắt Nam Cung Đằng Phi ngụy chứng án chứng cớ đã muốn đầy đủ hết, vừa xem hiểu ngay.

...

Tào Vân ký ủy thác sách, đưa ra chống án tin tức đi ra hậu. Việt Tam Xích, Lâm Lạc, Lí Mặc cùng Tư Mã Lạc đều lâm vào phát điên hoặc là trong trầm tư.


Vừa mới bắt đầu, mọi người cảm thấy Đông Nhị là hạch tâm. Tào Vân cùng Lâm Lạc nói rõ về sau, Lâm Lạc cùng Việt Tam Xích câu thông, Đông Lục biến mất vô tung, xác minh Tào Vân phán đoán, mọi người cho rằng Đông Nhị là ngụy trang. Hiện tại Tào Vân tại trước tiên vì Đông Nhị chống án, lại để cho mọi người khó có thể phán đoán, Tào Vân rốt cuộc đang giở trò quỷ gì.

Đông Nhị đến cùng phải hay không hạch tâm?

So sánh dưới, CIA nhất xấu hổ, Đông Nhị tại bị tuyên án có tội hậu cùng CIA người gặp mặt, đưa ra yêu cầu của mình. Một trăm vạn đôla, cả nhà Canada hộ khẩu. Đông Nhị nói mình tại Đông Đường còn có chút sản nghiệp, đem những này sản nghiệp ra thanh về sau, cùng người nhà đi Canada cuộc sống, là một cái rất lựa chọn tốt.

Tại Tào Vân tiếp nhận về sau, Tào Vân định ngày hẹn Tư Mã Lạc, đưa ra Đông Nhị tư pháp giao dịch: 500 vạn, cả nhà New Zealand hộ khẩu, dĩ vãng hành vi phạm tội xóa bỏ, không xuất ra đình lên án. Đồng ý, Đông Nhị hội đem những gì mình biết cùng linh cẩu có quan hệ hết thảy cáo tri Tư Mã Lạc, thậm chí không quan hệ linh cẩu hết thảy cũng có thể nói cho Tư Mã Lạc.

Tào Vân liên lạc Lí Mặc, nói rõ CIA cùng Tư Mã Lạc cùng Đông Nhị tiếp xúc, hắn cho rằng CIA rất có thể hội đáp ứng Đông Nhị giao dịch điều kiện. Căn cứ vì Đông Đường suy nghĩ, hắn hi vọng Lí Mặc có thể thuyết phục Tư Mã Lạc, đồng ý giao dịch.

“Người này tựu không nên phóng xuất.” Thông minh tuyệt đỉnh Việt Tam Xích phát điên. Đối với người khác, đối với rất nhiều người, nàng có thể dựa theo Logic hoặc là tính cách tiến hành suy luận, trên thực tế nàng suy luận phi thường xuất sắc. Nhưng lần này Việt Tam Xích xem không hiểu, nàng cũng không dám đánh bạc.

Lâm Lạc:”Đông Lục mất tích là chân thật, Tào Vân có phải là tại phóng sương mù đạn?”

Việt Tam Xích:”Ta lo lắng nhất là Đông Lục là cố ý mất tích, Đông Nhị hạch tâm bạo lộ hậu, linh cẩu làm ra mất bò mới lo làm chuồng kế hoạch.” Việt Tam Xích có lý do bất an, Tào Vân vậy mà không có dùng điện thoại cùng Sanni liên lạc. Hoặc là từ lúc Tào Vân trong kế hoạch, hoặc là Tào Vân hoài nghi mình trò chuyện nhận lấy nghe lén. Người khả năng đều là Việt Tam Xích không muốn trông thấy cục diện.

Lâm Lạc nói:”Cấp trên của ta hồi phục: Đông Nhị đưa ra giao dịch điều kiện có thể đáp ứng. Vấn đề là, Đông Nhị có hay không cái giá này giá trị. Ta rất hiểu rõ Tào Vân, nếu như phán đoán sai lầm, hắn nhất định sẽ đuổi tận giết tuyệt, dùng cái này đến báo thù chúng ta bắt cóc hắn.”

Việt Tam Xích nói:”Ngươi nói có một chút đạo lý, ta cũng hiểu được lần này là Tào Vân trả thù. Đông Nhị hẳn không phải là hạch tâm, Đông Lục mới được là hạch tâm.”

Lâm Lạc nói:”Ta nghe nói Tư Mã Lạc đang tại cùng Đông Nhị làm giao dịch?”

Việt Tam Xích gật gật đầu:”Ta hỏi qua, Tư Mã Lạc không quá muốn đàm chuyện này.”

Lâm Lạc:”Tào Vân cùng Tư Mã Lạc tuy nhiên thường xuyên là đối thủ, nhưng là Tào Vân lén rất thưởng thức Tư Mã Lạc, hai người quan hệ không kém. Tào Vân đối với bằng hữu gần đây cũng không tệ lắm, không đến mức hội hãm hại Tư Mã Lạc a?... Ta lại là muốn đến một cái rất phù hợp Tào Vân làm người khả năng.”

“Làm sao có thể?”

Lâm Lạc nói:”Đang nói minh trước kia, ta muốn hỏi cái vấn đề, lâm kiểm sát trưởng thì nguyện ý CIA mang đi hạch tâm Đông Nhị, có lẽ hay là Tư Mã Lạc mang đi hạch tâm Đông Nhị?”


Việt Tam Xích không chút do dự trả lời:”Đương nhiên là các ngươi, Tư Mã Lạc không biết làm cái gì khác người cùng trái pháp luật sự tình, rất khó theo Đông Nhị trong miệng đạt được hạch tâm cơ mật. Không từ mà biệt, giả thiết Đông Nhị biết rõ linh cẩu lão bản thân phận, Đông Nhị cũng tuyệt đối sẽ không bán đứng lão bản, hắn không dám mạo hiểm như vậy. Nhưng là Đông Nhị rơi vào CIA trên tay, hắn biết rõ bao nhiêu, CIA chỉ biết bao nhiêu. Tình báo cộng hưởng, Đông Đường do tư pháp xử lý, tại đây hai cái điểm mấu chốt hạ, ta phi thường nguyện ý hạch tâm Đông Nhị rơi vào các ngươi trên tay.”

Lâm Lạc nhẹ gật đầu, tương đối hài lòng, nói:”Tào Vân nhất định sẽ trả thù chúng ta, đây chính là hắn trả thù. Hắn biết rõ Đông Nhị là hạch tâm, vì vậy nói với chúng ta Đông Lục mới được là hạch tâm, lúc trước hắn cũng không biết Đông Lục, là ta giới thiệu nói rõ tình huống, hắn mới suy đoán Đông Lục hội mất tích. Như thế nào trả thù đâu này? Tào Vân chủ động cùng Tư Mã Lạc liên lạc, thậm chí chủ động liên hệ rồi Lí Mặc cùng Lý Long, hi vọng bọn họ có thể thuyết phục Tư Mã Lạc đồng ý giao dịch. Cho nên cái nhìn của ta là, Đông Nhị là hạch tâm.”

Việt Tam Xích sau một hồi nói:”Có thể thăm dò thoáng một tý, các ngươi liên lạc Tào Vân, tỏ vẻ nguyện ý ký kết giao dịch.”

...

Tào Vân nghe:”Này... CIA?”

Sith ngụy trang thanh âm:”Tào luật sư, trên mặt ta cấp đồng ý Đông Nhị đưa ra giao dịch điều kiện, một trăm vạn đôla, Canada quốc tịch. Đã muốn chuẩn bị xong văn bản tài liệu, phần này văn bản tài liệu đã bị nước Mỹ tư pháp bộ giám sát, hợp pháp hữu hiệu. Tào luật sư lúc nào có rảnh, trước tiên có thể kiểm nghiệm bên dưới kiện là thật hay giả.”

Tào Vân vài giây sau trả lời:”Tốt, hẹn ước cái thời gian.” Giảng thực, hắn không biết xem xét loại văn kiện này thật giả. Không cần phải đem luật sư trở thành toàn cầu thông được không?

Sith nói:”Xế chiều hôm nay XX quán cà phê, có thể chứ?”

Tào Vân nói:”Quá mau rồi, ta phải hỏi trước tinh tường Đông Nhị ý kiến, như vậy đi, ta lập tức hẹn trước thấy Đông Nhị, các ngươi ngày mai lúc này một lần nữa cho ta điện thoại.”

“Tốt.”

Tào Vân thật sự hẹn trước rồi, lần này không có đi cửa sau, này đây luật sư thân phận hẹn trước. Bất quá Tào Vân điện thoại liên hệ rồi Tư Mã Lạc, tại Việt Tam Xích nghe trộm hạ, Tào Vân nói cho Tư Mã Lạc CIA động thái, hắn nói hắn không giúp được thật lâu, nhanh lên làm quyết định. Tư Mã Lạc vốn định hai thẩm sau khi kết thúc làm tiếp quyết định, hiện tại Tư Mã Lạc cũng phát điên.
— QUẢNG CÁO —

Ngày hôm sau buổi sáng tám giờ, trại tạm giam phương diện cho trả lời thuyết phục, mười giờ sáng đến mười giờ rưỡi. Nếu như thời gian khẩn trương mà nói, tựu hai giờ rưỡi xế chiều đến ba điểm. Tào Vân tỏ vẻ buổi sáng có việc, tới giữa trưa gặp lại.

...

Trại tạm giam trong.


Tào Vân nói:”Ta đoán không lầm lời nói, 24 tiếng đồng hồ trong sẽ có người gặp ngươi, hỏi thăm CIA giao dịch.”

Đông Nhị hỏi:”Ta ứng nên trả lời thế nào?” Linh cẩu cho hắn tiện thể nhắn, phối hợp Tào Vân.

Tào Vân trả lời:”Ngươi tựu bảo hoàn toàn đồng ý. Nếu như bọn hắn mang đến văn bản tài liệu, ngươi nói cần luật sư tra thật giả, bọn hắn nhất định sẽ thuyết phục ngươi không muốn liên lạc với ta, hơn nữa nói ta nói dối. Ngươi do dự vạn phần hậu, tỏ vẻ, không liên lạc Tào Vân, cái kia phải liên lạc Tư Đồ Nham.”

Tào Vân:”Nếu như Tư Đồ Nham chứng minh văn bản tài liệu không có vấn đề, ngươi tựu ký tên a.”

Đông Nhị xem Tào Vân:”Làm sao ngươi xác định thân phận ta trọng yếu có lẽ hay là không trọng yếu?”

Tào Vân nói:”Ta không cần xác định, ngươi là hạch tâm, có Tư Đồ Nham tại, sẽ không lỗ lả. Ngươi không phải hạch tâm, ngươi mượn tiền Tiêu Dao đi. Bất kể thế nào nói, bọn hắn vu hãm ngươi, ngươi cầm bồi thường khoản là nên vậy. Nhưng là có một chút rất trọng yếu, ngươi muốn lập tức thấy Tư Đồ Nham.”

Đông Nhị nở nụ cười:”Nhìn ngươi đùa rất vui vẻ.”

Tào Vân ha ha cười một tiếng:”Vui vẻ là tốt rồi.”

...

Quả nhiên, đêm đó có người thấy Đông Nhị, đối phương là sử dụng quốc cấp tư pháp nghành giấy thông hành trực tiếp định ngày hẹn Đông Nhị. Đông Nhị nói rõ mình và Tào Vân nói, chính mình đồng ý ký tên giao dịch văn bản tài liệu. Đối phương nói cho Đông Nhị, Tào Vân cùng bọn họ liên lạc, nói ngươi còn muốn cân nhắc vài ngày. Đông Nhị giận dữ, cái này cái gì luật sư?

Đón lấy đối phương trấn an Đông Nhị hậu, xuất ra một phần văn bản tài liệu, Đông Nhị rất do dự, tỏ vẻ vô pháp xác định văn bản tài liệu thiệt giả, uyển chuyển tỏ vẻ CIA thanh danh tương đối giống nhau. Đối phương tỏ vẻ có thể tìm kẻ thứ ba luật sư đến nghiệm chứng văn bản tài liệu thiệt giả. Đông Nhị cuối cùng nhất tỏ vẻ, Tư Đồ Nham, hắn là Tư Đồ Nham Fans hâm mộ, rất bội phục Tư Đồ Nham làm người.

Đối phương không dám đáp ứng, bởi vì chưa hẳn có thể hẹn đến Tư Đồ Nham. Đem Đông Nhị tình huống cáo tri Sith, Sith liên hệ rồi Tư Đồ Nham. Tư Đồ Nham nghe nói hậu bất mãn, Đông Đường người làm sao có thể giao cho nước Mỹ đâu này? Sith nói rõ, Đông Nhị tại nước Mỹ du lịch trong lúc, tại New York kẻ khả nghi gây, pháp lý thượng dẫn độ là có thể nói được thông. Sith nói, Đông Nhị chỉ tín nhiệm ngươi, hi vọng ngươi có thể xác nhận văn bản tài liệu thật giả, đồng thời tỏ vẻ, chính mình mục đích là cùng Đông Đường tư pháp nhân viên hợp tác, cùng một chỗ đả kích linh cẩu.

Tư Đồ Nham đáp ứng xuống, Sith hi vọng Tư Đồ Nham có thể suốt đêm đến trại tạm giam, bởi vì có tin tức tỏ vẻ Tào Vân đi Tư Mã Lạc trụ sở thấy Tư Mã Lạc, đã muốn đi hai giờ.

Cuối cùng nhất Tư Đồ Nham đi, Đông Nhị ký tên.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 272 : Thiệt giả thắng bại (2 năm trước)

Review Chương 272 : Thiệt giả thắng bại (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 272 : Thiệt giả thắng bại (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


191 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ