Chương 270 : Hợp tác (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lục Nhất Hàng hội như thế nào đánh cái này quan tòa đâu này? Tào Vân còn thật là tốt kỳ. Cao Sơn luật sư sở trước mắt định vị là cao đầu luật sư sở, bất quá vì mấy vị thực tập luật sư tương lai, bình thường bản án cũng sẽ tiếp. Lục Nhất Hàng treo rồi Cao Sơn luật sư sở bài tử, thu lấy bình thường luật sư tiền, hắn nghiệp vụ lượng to lớn lại để cho hắn mỗi ngày giấc ngủ thời gian cũng không đủ.

Lục Nhất Hàng:”Ta tối hôm qua đã muốn xem hết trượng phu ngươi bản án tài liệu, ý nghĩ của ta là trưng cầu người bị hại lượng giải. Chỉ cần có người bị hại lượng giải sách, trượng phu ngươi nhận tội, dựa theo suy đoán của ta hẳn là có thể tranh thủ đến hoãn thi hành hình phạt.”

Nữ tử nói:”Lục luật sư, sẽ đối phương lượng giải, khẳng định phải rất nhiều tiền.”

Lục Nhất Hàng nói:”Điểm ấy ta có thể cùng đối phương hiệp thương, dựa theo đối phương chữa bệnh báo cáo, ta cho rằng 30 đến bốn mươi vạn khoảng chừng gì đó...”

Nữ tử trừng to mắt xem Lục Nhất Hàng, hồi lâu hỏi:”Ngồi tù mà nói?”

Lục Nhất Hàng nói:”Đối phương tồn tại sai lầm, một năm khoảng chừng gì đó, bất quá cũng sẽ nương theo có dân sự bồi thường, bình thường là trị liệu phí, lầm công phí, đại khái mười vạn nguyên.”

Nữ tử nói:”Lục luật sư, chồng của ta tiền lương là tám ngàn nguyên, một năm thì mười vạn nguyên. Đề nghị của ngươi tương đối mà nói còn không bằng ngồi tù.”

Lục Nhất Hàng không biết nói cái gì.

Nữ tử nói:”Vừa rồi Tào luật sư... Không có ý tứ, có thể hay không chính là...”

Lục Nhất Hàng mặt nóng lên, có lẽ hay là trả lời:”Tào luật sư là của ta nửa cái sư phụ, năng lực của hắn không thể nghi ngờ. Bất quá hắn luật sư phí trăm vạn khởi bước.”

Nữ tử sau một hồi, thăm dò hỏi:”Lục luật sư có thể hay không cố vấn hạ Tào luật sư ý kiến đâu này?”

Lục Nhất Hàng miễn cưỡng bài trừ đi ra điểm dáng tươi cười:”Tốt, ta buổi tối hỏi một chút, ngày mai cho ngươi trả lời thuyết phục.”

Đưa đến nữ tử, Lục Nhất Hàng ngồi ở trên ghế sa lon thở dài một hơi. Cao Sơn Hạnh từ bên ngoài trở về, nhìn Lục Nhất Hàng liếc:”Nét mặt của ngươi cần uống một chén.”

Lục Nhất Hàng cười khổ.

Cao Sơn Hạnh trông thấy, ngồi xuống:”Làm sao vậy?”

Lục Nhất Hàng đem sự tình nói rõ, Cao Sơn Hạnh nói:”Nha... Người bình thường phát sinh ẩu đấu, cùng Tôn Hải đánh cho Bạch Tố hoàn toàn không giống với, hắn bọn hắn đối với tiền không quan tâm, quan tâm chính là kết quả cùng mặt mũi. Người bình thường quan tâm chính là tiền tài, rất thực tế vấn đề. Nên vì cố chủ tranh thủ lớn nhất lợi ích, tại nơi này bản án thượng, ngươi chính là muốn cho cố chủ thiếu bồi thường tiền.”

“Ta hiểu được.”


“Không, ngươi không có minh bạch. Tay ngươi đầu có mấy cái bản án?”

“Sáu cái nửa, có một bản án ta hẹn xế chiều đi trại tạm giam.”

“Đi xem đi trại tạm giam, lại trở lại luật sư sở, ngươi một cái buổi chiều sẽ không có. Vấn đề của ngươi không phải quan niệm vấn đề cùng năng lực vấn đề, là tinh lực vấn đề. Ngươi không có cách nào trăm phần trăm vùi đầu vào một cái trong vụ án. Ngươi đem mặt khác bản án trước rút lui, trái với điều ước phí hòa hợp cùng ta đến xử lý, ngươi đem cái này bản án làm tốt.” Cao Sơn Hạnh nói:”Nhất Hàng, xử lý một trăm bản án, không bằng xử lý hảo một cái án kiện. Ngươi xử lý một trăm bản án, trên thực tế không có đối với 100 vị cố chủ phụ trách. Luật sư đối với cố chủ phụ trách, đây là cơ bản nhất chức nghiệp đạo đức. Ngươi cho rằng ngươi có thể, ngươi hỏi qua chính mình, ngươi thật sự có thể chứ? Xe công cộng án, ngươi bái kiến người chứng kiến sao? Xe công cộng hơn vài chục tên hành khách, ngươi có hay không từng cái bái phỏng đâu này?”

Cao Sơn Hạnh nói:”Ngươi cho rằng ngươi luật sư phí tựu một chút như vậy điểm, không có khả năng hoàn thành lớn như vậy công trình. Nếu như cái này bản án luật sư phí là 10 triệu đâu này? Ngươi nhất định sẽ không rõ chi tiết, đem tất cả chi tiết, tỉ mĩ đều bày ra đi ra. Ngươi đã bị tiền ảnh hưởng tới công tác, vì cái gì lại cự tuyệt cao đầu hình thức đâu này? Ngươi làm như vậy căn bản không có tại trợ giúp người bình thường, ngược lại là xâm hại bình thường cố chủ lợi ích.”

Lục Nhất Hàng sau một hồi nói:”Cảm ơn Cao tiểu thư, ta biết rõ nên làm như thế nào. Trái với điều ước bên này sự tình ta tới xử lý là tốt rồi.”

Cái này bản án rất khảo nghiệm Lục Nhất Hàng, tựu Vĩ Quang chính luật sư mà nói, hẳn là nhận tội đền tội, tận khả năng cùng người bị hại tiến hành câu thông, thuyết phục quan toà cho thấp nhất hình phạt. Bình thường luật sư có thể làm cũng không sai biệt lắm như vậy, ngươi bị người tố cáo, như thế nào cũng phải tìm luật sư. Luật sư đối với loại này bản án bình thường dựa theo tiêu chuẩn chương trình xử lý, nên thượng đình, nên hoà giải đều làm, hơn nữa sẽ cùng ủy thác người phân tích tình tiết vụ án.

Muốn đánh thắng quan này tư, cũng không tính rất khó khăn, đặc biệt là Anh Mỹ pháp hệ. Đại lục pháp hệ danh luật sư càng chú ý nhân mạch, Anh Mỹ pháp hệ danh luật sư càng chú ý năng lực cá nhân.

...

Đông Nhị bối cảnh còn không có bất kỳ một phương hoàn toàn tra ra, nhưng là hắn tranh đoạt chiến đã muốn toàn diện triển khai.

Lâm Lạc, Sith còn có tám gã thành viên mới tại tôm hùm trong gió lốc trở lại Đông Đường, Lâm Lạc cùng Sith kết phường thành lập phương đông đồ đằng thiết kế thời trang công ty, chuyên môn vì giá cao nhãn hiệu xếp đặt thiết kế ăn mặc. Đồng thời cũng khai mở có một gia thợ cắt may. Hôm nay thợ cắt may cùng hai mươi năm trước thợ cắt may là hoàn toàn không đồng dạng như vậy, khi đó mọi người truy cầu nhà xưởng chế tạo, hiện tại mọi người truy cầu thủ công chế tạo.

Cái gì là giá cao nhãn hiệu, có như vậy một cái tin tức, Đông Đường chỗ quốc gia một vị dân chúng mua một kiện hàng hiệu, giao khách sạn đưa tiễn giặt rửa. Khách sạn vô pháp khẳng định y phục này tài liệu, không biết muốn dùng cái gì rửa phương thức, vì vậy liên hệ rồi nhà này hàng hiệu trang phục công ty. Đối phương phục vụ khách hàng nhân viên trả lời, cái này quần áo xếp đặt thiết kế cùng dùng tài liệu không có suy nghĩ qua rửa phương thức.

Lâm Lạc ở bót cảnh sát cùng Lý Long phó cục trưởng tiến công hội đàm, bọn hắn muốn Đông Nhị, bọn hắn hi vọng cảnh sát đồng ý. Bọn hắn khai ra nhất định điều kiện, mang đi Đông Nhị. Theo các loại tình báo tập hợp cho thấy, Đông Nhị là linh cẩu trọng yếu phi thường một vị hạch tâm nhân viên. Hắn trọng yếu trình độ thậm chí khả năng vượt qua Diệp Lan. Lạc quan phỏng đoán, Đông Nhị rất có thể trong tay nắm giữ Tẩu Xoa, thậm chí là linh cẩu lão bản tin tức.

Trước mắt Tư Mã Lạc cũng cho Đông Nhị khai ra chỗ bẩn chứng nhân giao dịch, trông mà thèm Đông Nhị, vô pháp ra tay Liệt Diễm toà án chỉ có thể tạm thời đang trông xem thế nào.

Lý Long:”Tiểu Lâm, đả kích linh cẩu không chỉ có là các ngươi CIA sự tình, lại càng Đông Đường cảnh sát sự tình. Nói nghiêm khắc điểm, các ngươi đả kích linh cẩu là quan báo tư thù...”

Lâm Lạc nói:”Lý cục trưởng, ta trên mặt có ý tứ là, có thể hiệp trợ Đông Đường cảnh sát bắt lẩn trốn nước ngoài đắc tội phạm. Lý cục trưởng ngươi cũng biết, dựa vào Interpol truy trốn, độ mạnh yếu rất có hạn.”

Lý Long tự hỏi hồi lâu:”Chuyện này thao tác độ khó rất cao, không chỉ có chỉ là cảnh sát vấn đề, kiểm phương cũng tham gia trong đó.”


Lâm Lạc nói:”Lý cục trưởng uy vọng khẳng định có thể thuyết phục tổng viện trưởng, thậm chí có thể cùng pháp vụ đại thần trực tiếp câu thông.”

Lý Long nói:”Ta không phải giở giọng, người giao cho các ngươi trên tay, ta biết rõ hắn có cái gì kết cục. Cái này vi phạm với với tư cách cảnh sát cơ bản lập trường. Đông Nhị dù sao cũng là Đông Đường thị dân.”

Lâm Lạc từ miệng túi lấy ra một tờ gãy tốt giấy triển khai, đặt ở Lý Long trước mặt, Lý Long xem trên giấy ghi ba cái danh sách, đây là mười năm đến tại Đông Đường phạm phải ác liệt hành vi phạm tội, hoặc là ảnh hưởng cực lớn ba gã đang lẩn trốn nhân viên.

Lâm Lạc giải thích:”Bọn hắn không tại nước Mỹ, nếu như tại nước Mỹ, chúng ta cũng không dám đàm điều kiện. Vì lần này giao dịch, chúng ta còn muốn thông qua một ít phía chính phủ thủ đoạn cùng quốc gia khác tiến hành câu thông.”

Lý Long cầm giấy xem thật lâu, nói:”Ta cân nhắc thoáng một tý được không nào?” Với tư cách một vị có thể ảnh hưởng cuối cùng nhất kết quả người quyết định, hắn không thể chỉ cân nhắc lợi ích. Bất quá Lâm Lạc cho lợi ích thật sự quá mê người. Không những được dẫn độ nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật đào phạm, hơn nữa CIA đồng ý tình báo cộng hưởng, do cảnh sát chủ đạo nhằm vào linh cẩu lùng bắt. Duy nhất vượt qua gây khó dễ chính là đạo kia khảm, hắn không phải Việt Tam Xích, vô pháp tiếp nhận đem một gã thị dân giao ra đi quyết định.

Ngoài cửa gõ cửa, Lý Long trợ lý tiến đến, đóng cửa, nói:”Lí khoa trưởng gọi điện thoại tới, Nam Cung Đằng Phi cùng Tào Vân tại XX quán rượu ăn cơm.”

Lý Long nói:”Biết rồi.”

Tại trợ lý sau khi rời đi, Lý Long nói:”Đây là ta lo lắng nhất cục diện, Nam Cung Đằng Phi cùng Tào Vân có thể đem Đông Nhị đắc tội danh làm mất. Tựu Đông Nhị lập trường mà nói, muốn cho hắn tiếp nhận kiểm phương, hoặc là các ngươi giao dịch, phải cam đoan hắn không biết vô tội phóng thích. Dùng ta đối với Nam Cung Đằng Phi hiểu rõ, loại này bản án hắn hội không từ thủ đoạn truy cầu thắng lợi. Cộng thêm ngươi tiểu bạn trai...”

Lâm Lạc thình lình nói:”Chúng ta đã muốn chia tay.”

Lý Long ha ha cười một tiếng, nói:”Ta thành thật nói cho ngươi biết, Đông Đường kiểm sát trưởng phương diện hiện tại rất sợ Tào Vân. Cùng Tào Vân có quan hệ bản án, cơ bản đều giao cho khi bại khi thắng Tư Mã Lạc. Xem chứng cớ ta cho rằng kiểm phương sẽ thắng, nhưng nhìn luật sư, ta cảm thấy đắc bị cáo sẽ thắng. Cho nên đề nghị của ngươi trước bày đặt, ta nghiên cứu xuống.”

...

Lâm Lạc đeo khẩu trang đứng ở cục cảnh sát bên ngoài, một gã đồng lõa chuẩn bị lái xe tới. Một cỗ màu đỏ xe con trước một bước đến, tay lái phụ thủy tinh quay xuống, Lâm Lạc nhìn thấy Việt Tam Xích, Việt Tam Xích nói:”Lâm tiểu thư, ta tiễn ngươi một đoạn đường.”

Việt Tam Xích là hành động phái, khi biết được Đông Nhị là hạch tâm thời điểm, nàng tựu rục rịch. Nhưng là đang nghe nghe thấy Tào Vân cùng Nam Cung Đằng Phi liên thủ vì Đông Nhị biện hộ, ý nghĩ của nàng cùng Lý Long đồng dạng.

“Ta bản thân phi thường ủng hộ đem Đông Nhị giao cho các ngươi.” Việt Tam Xích nói:”Chương trình cũng rất đơn giản, Đông Nhị đi qua ba lượt New York, các ngươi bịa đặt một cái bản án, xin đem Đông Nhị dẫn độ đến nước Mỹ được thẩm.”

Lâm Lạc hỏi:”Điều kiện của ngươi đâu này?”

Việt Tam Xích nói:”Có mấy cái nguyên tắc điểm mấu chốt, tin tức cộng hưởng, Đông Đường linh cẩu do Đông Đường tư pháp đến xử lý. Đối với các ngươi không có tổn thất, Charles thầm nghĩ đòi cái công đạo, muốn cái kết quả. Về phần là do các ngươi CIA đến xử lý, còn là chúng ta Đông Đường đến xử lý, hắn không sao cả.”

Cái này lí do thoái thác cùng Lý Long không sai biệt lắm, thậm chí không có dẫn ra đào phạm sự tình. Lâm Lạc nói:”Việt kiểm sát trưởng còn có mặt khác điều kiện sao?”

Việt Tam Xích trả lời:”Mặt khác tựu một cái điều kiện, các ngươi phụ trách dỡ xuống Nam Cung Đằng Phi cùng Tào Vân. Đặc biệt là Tào Vân, Nam Cung Đằng Phi là lão hồ ly, nếu như Tào Vân ra điểm sự tình, trong lòng của hắn khẳng định có tính ra. Nam Cung Đằng Phi đối với Liệt Diễm cùng linh cẩu tình huống không biết, Tào Vân trong đó gánh chịu linh cẩu cùng luật sư đoàn cùng Đông Nhị câu thông tác dụng. Hơn nữa Nam Cung Đằng Phi có thể đổi, nhưng Tào Vân là không có hai nhân tuyển. Ta muốn cầu hắn không can dự lần này án, biện pháp các ngươi tới muốn.”

Việt Tam Xích bổ sung nói:”Đem người cho các ngươi, ta cũng không nguyện ý. Nhưng là hiện tại không có biện pháp, cái này bản án thân mình tựu có một chút vấn đề nhỏ, ta lòng tin không đủ, chỉ có thể đi đánh bạc cái này một bả. Cùng chúng ta không giống với, các ngươi là CIA, làm điểm chuyện xấu là hằng ngày công tác.”

Lâm Lạc thở sâu:”Ta cân nhắc xuống.”

Việt Tam Xích nói:”Ta biết rõ Sith mới được là người quyết định, ta bây giờ là tôn trọng ngươi, mới trực tiếp tìm ngươi. Sith lão bà bị linh cẩu giết, giết người của nàng rất có thể là Đông Đường linh cẩu bên trong trọng yếu nhân viên, hắn tuyệt đối sẽ không không đồng ý. Ta đối với Tào Vân ấn tượng rất tốt, ngươi biết, do ngươi đem quan, ta tin tưởng không đến mức hội thương tổn đến Tào Vân.”

Lâm Lạc hỏi lại:”Ngươi vì cái gì không mình làm đâu này? Ngươi tài nguyên khẳng định so với chúng ta muốn nhiều.”

Việt Tam Xích nói:”Một nguyên nhân là điểm mấu chốt...”

Lâm Lạc cười nói:”Đông Nhị bị bắt còn có điểm mấu chốt?”

Việt Tam Xích nói:”Ta biết rõ Đông Nhị là người xấu, ta cũng biết Tào Vân không là người xấu, đây là điểm mấu chốt.”

Lâm Lạc:”Ngươi không đi Liệt Diễm toà án thật sự thật là đáng tiếc.”

Việt Tam Xích không sao cả nói:”Làm sao ngươi biết ta không có ý định đi đâu này? Ha ha... Còn có một nguyên nhân, Tào Vân phản giết năng lực quá mạnh mẽ, nhiều khởi giáo huấn bày ở trước mặt, ta không quá muốn đi trêu chọc hắn. Các ngươi không có sao, xảy ra vấn đề, còn có trẹo chân cách có thể giải quyết. Nói sau, người nào không biết CIA là đang làm gì.”

Lâm Lạc khẽ thở dài:”Rất có thể làm nam nhân cũng là thực làm cho người ta chán ghét.”

...

Quán rượu ghế lô!

Nam Cung Đằng Phi đi thẳng vào vấn đề:”Cái này bản án thậm chí không cần nghe Đông Nhị nói, xem tài liệu chỉ biết có vấn đề.”

Tào Vân tiếp nhận Nam Cung Đằng Phi viết tay nhanh sao bút ký.

Nam Cung Đằng Phi nói:”Hay cây súng, đệ nhất đem tại trần nhà cách tầng, cái kia trần nhà có thể đẩy bắt đầu đứng dậy. Vấn đề đang cùng, trần nhà không có vân tay. Cái này phi thường kì quái, Đông Nhị khẩu súng giấu tại phòng làm việc của mình trần nhà, còn mang cái bao tay? Chẳng lẽ hắn không biết, điều tra ra súng ống, hắn khẳng định trốn không thoát liên quan sao?”

Tào Vân nghĩ một lát:”Cái này hỏi lại tại toà án khả năng lập không dừng chân. Người ngoại trừ ngón tay, còn có móng tay. Dùng móng tay có thể đem trần nhà nhô lên đến.”


Nam Cung Đằng Phi gật đầu:”Đúng vậy, cái này biện hộ điểm rất khó đứng lại. Thứ hai khẩu súng, là vây quanh tại cái bàn cuối cùng, cuối cùng có một khẩu súng gia tăng một cái hộp đạn vũng chỗ hõm, dùng băng dính dán lên. Thực tế công dụng mà nói, bị tập kích thời điểm, có thể lặng yên không một tiếng động sờ đến súng ngắn. Cái này đem súng ngắn tồn tại có một chút lý luận khả năng.”

Tào Vân nói:”Ngươi tài liệu thượng ghi, vũng chỗ hõm là mới, thảm không có mảnh gỗ vụn.”

Nam Cung Đằng Phi:”Đây chính là ta hoài nghi một nguyên nhân, còn có một nguyên nhân, súng ống, trong suốt giao, không có vân tay.”

“Không có vân tay?” Tào Vân nói:”Chỉ màng không phức tạp, trường dạy lái xe thông thường vật phẩm. Không có vân tay, là biến mất toàn bộ vân tay, có lẽ hay là mang cái bao tay không có vân tay?”

Nam Cung Đằng Phi giải thích Tào Vân ý tứ:”Chi tiết, tỉ mĩ còn không có hiểu rõ.”

Tào Vân nói:”Cái nhìn của ta, nếu như là biến mất toàn bộ vân tay, cái kia đại biểu vu hãm người rất có thể là Đông Nhị công ty công nhân, hoặc là có thể hợp lý tiến vào Đông Nhị văn phòng người, hắn không có phương tiện mang cái bao tay. Nếu như là không có vân tay, ta tương đối nhận đồng ban đêm gian lẻn vào gây.”

Nam Cung Đằng Phi nói:”Nếu như là người phía trước, chúng ta đem hắn móc ra phóng tới chứng nhân trên ghế, có thể nhất cử phản giết.”

Tào Vân gật đầu:”Đúng vậy, không cần hắn thừa nhận, chỉ cần còn nghi vấn như vậy đủ rồi.” Haruko xem như luật sư sở lão nhân, như cũ sẽ bị năm mươi vạn chỗ thu mua, bình thường công nhân đối với công ty độ trung thành bình thường cũng không cao.

Nam Cung Đằng Phi:”Nếu như là mang cái bao tay, lại là ban đêm lẻn vào, vì cái gì không áp dụng vân tay vu hãm đâu này?”

Tào Vân nói:”Đây là một gia bảo an thiết bị công ty mậu dịch, Đông Nhị nếu là linh cẩu, khẳng định có đủ tương đương mạnh đề phòng tâm. Cùng với ban đêm lẻn vào, tính an toàn ngược lại không bằng thu mua nội gian.”

Nam Cung Đằng Phi nâng chén:”Lão đệ lợi hại, thoáng một tý tựu có một chút đề thượng, trăm phần trăm.”

“Trăm phần trăm.” Tào Vân như có điều suy nghĩ.

Nam Cung Đằng Phi hỏi:”Như thế nào?”

Tào Vân nói:”Nghĩ đến một sự kiện, bất quá cùng Đông Nhị không quan hệ. Ta tin tưởng ngươi cũng sẽ không muốn biết quá nhiều.”

“Ăn cơm, ăn cơm, chúng ta loại này mập mạp luôn đói bụng đến phải nhanh.” Nam Cung Đằng Phi pha trò đi qua, hai người chuyện trò vui vẻ, nói chuyện cũng không tệ lắm. Tào Vân không có hỏi, vì cái gì tại Phạm Thập Nhất án ở bên trong, Nam Cung Đằng Phi muốn đoạn hồ phạm vợ, có hay không mặt khác câu chuyện? Cái này thuần túy là lòng hiếu kỳ, cùng Nam Cung Đằng Phi liên hệ, không cần lòng hiếu kỳ.

Đồng dạng, Nam Cung Đằng Phi cũng phát hiện Tào Vân bởi vì Đông Nhị án có những thứ khác liên tưởng, hắn cũng không hỏi. Không có lợi ích sự tình, không phải biết rằng quá nhiều.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 270 : Hợp tác (2 năm trước)

Review Chương 270 : Hợp tác (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 270 : Hợp tác (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


474 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ