Chương 267 : Trong màn gió lốc (thượng) (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân tiếp tục lời bình bản án toà án thẩm vấn, nói:”Với tư cách một gã không tệ luật sư, có thể nhận thức ba vạn. Với tư cách một vị ưu tú luật sư, ba vạn cũng không nhận thức. Vân Ẩn đây là món tiền nhỏ, vạn nhất là ba trăm triệu, ba tỷ đâu này? Đối phương muốn bồi thường, nhất định phải khai ra làm cho người tin phục giá trị đi ra.” Điểm ấy cũng là hằng ngày bên trong đui mù khu, thường xuyên trông thấy ô tô cán chết tiểu Cẩu, cẩu chủ nhân nói mình cẩu là bao nhiêu mua được. Khấu trừ vi phạm luật lệ, cái chốt cẩu không nói, bao nhiêu tiền mua được, cùng bồi thường bao nhiêu tiền, hai người không có quan hệ trực tiếp. Đương nhiên, bởi vì mức nhỏ bé, bình thường cảnh sát cũng hi vọng rất nhanh giải quyết phân tranh, hội dùng mua sắm giá vì tổn thất tiêu chuẩn.

Mười vạn mua đồ dỏm tranh chữ, bị người tổn hại. Hắn nói, tranh chữ trong lòng ta chính là mười vạn giá trị, tiểu Cẩu trong lòng hắn chính là mười vạn giá trị, bởi vì hắn là mười vạn mua. Pháp lý thượng không thành lập, cũng cần trải qua đình biện. Ví dụ như tiểu Cẩu ngươi cho rằng là bao nhiêu đẳng cấp độ tinh khiết hồng chó ngao Tây Tạng? Giả thiết phân 10 cấp, ngươi cho rằng là cấp năm, ta cho rằng nhiều nhất hai cấp, nguyên cáo nhất định phải chứng minh cẩu độ tinh khiết cấp năm. Nếu như luật sư biện hộ không có nói ra có lợi nói rõ, quan toà có lẽ hay là hội dùng mua sắm giá nhận định.

Cho dù là một cái tiểu án, cũng có thể nhìn ra một gã luật sư trình độ. Tại bản án ở bên trong, song phương đều dùng phi thường rất nghiêm túc thái độ đầu nhập công tác, kết quả kia nói rõ hai người tiêu chuẩn.

“Ha ha.” Vân Ẩn tự giễu:”Ta còn là khi ta phú nhị đại a.”

Tào Vân nói:”Nhất Hàng, ngươi với tư cách nguyên cáo ký tên ủy thác luật sư, ngươi có thể nói hay không nói tuân thủ pháp luật quan lại để cho Vân Ẩn học chó sủa?”

Lục Nhất Hàng nói:”Về đổ ước, chứng nhân chỉ có Tào luật sư ngươi, nếu như Tào luật sư ngươi bảo lưu lại ghi âm, ta còn là có nắm chắc. Bởi vì Tào luật sư ngươi căn cứ chính xác từ dễ dàng bị tiếp thu cùng tin phục, dù cho không có ghi âm, ta cũng vậy có một chút nắm chắc có thể đánh thắng quan tòa. Bất quá, dựa theo đạo lý mà nói, toà án chắc là không biết ủng hộ vũ nhục nhân cách trừng phạt.”

Tào Vân kinh ngạc:”Đúng vậy làm người muốn nói mà có tín, ta từ trước đến nay không thích hứa hẹn, nhưng chỉ cần ta hứa hẹn rồi, ta liền cho hội đem hết toàn lực thực hiện lời hứa của ta.” Tào Vân thật sự không dễ dàng đáp ứng người khác yêu cầu, tại rất nhiều người xem ra, loại người này không tốt giao bằng hữu. Trên thực tế, loại người này bằng hữu tốt nhất, không khoác lác, đơn giản không đáp ứng, đáp ứng rồi khẳng định để ở trong lòng. Cùng trên bàn rượu vô nghĩa khoác lác hoàn toàn không giống với. Có ít người trên bàn rượu xưng huynh gọi đệ, vỗ ngực, say rượu cái gì cũng không nhận thức. Cái này tính toán tốt, có chút nhận biết, còn đón lấy khoác lác, chính là không làm việc.

Tào Vân nói:”Ngụy Quân, loại hành vi này không quá phù hợp pháp luật tinh thần, có biện pháp nào có thể đem không phù hợp pháp luật tinh thần trừng phạt chứng thực đâu này?”

Ngụy Quân nói:”Gọi điện thoại cho Vân Phi Dương, nói con của hắn quỵt nợ.”

Vân Ẩn bài trừ đi ra điểm dáng tươi cười, duỗi ra hai ngón tay:”Chúng ta cùng một chỗ học chó sủa, lưng tròng uông...”

“Bất quá...” Tào Vân nói:”Ngụy Quân ngươi tối đa cũng chỉ có thể coi là không tệ luật sư... Đừng nóng giận, ta cậy già lên mặt nói thật, ngươi trước mắt tiêu chuẩn thì Ngân Hà luật sư sở ghế khách đến chuyên tòa ngồi luật sư trình độ, còn lên không được đại mặt bàn.”

Tào Vân xem Lục Nhất Hàng, Lục Nhất Hàng cũng có chút khó hiểu:”Ta không rõ.”

Tào Vân thấy Ngụy Quân không có tức giận, vì vậy nói:”Ta xem chứng nhân cùng vật chứng, ta đã đi xuống điều phán đoán này. Vì cái gì tinh thần bồi thường rất ít đã bị ủng hộ, dù cho ủng hộ bồi thường tiền ngạch cũng rất ít đâu này? Nhưng là có phải là sẽ không có tinh thần bồi thường đâu này? Bản án Ngụy Quân ngươi không những được tranh thủ đến tinh thần bồi thường, thậm chí có khả năng cầm bắt được kếch xù bồi thường. Nhưng ngươi không có lợi dụng tốt trong tay ngươi bài.”

Tào Vân nói:”Nguyên cáo hai cái hài tử, chín tuổi, mười một tuổi, nguyên cáo có rất nhiều hài tử cùng cẩu trong lúc đó chơi đùa trên màn hình. Video này ngươi vậy mà không có lấy đi ra. Tiếp theo, ngươi không có thu thập hàng xóm, vật nghiệp đám lời chứng, ngươi muốn chứng minh con chó này cũng không nhiễu dân, thậm chí có thể tăng điểm tốt liệu chăm sóc ở bên trong, đã làm chuyện gì. Nếu như hàng xóm trách cứ qua con chó này, vậy ngươi có thể bỏ qua rơi. Đồng dạng Vân Ẩn ngươi không có thu thập tương quan chứng cứ, cũng may Ngụy Quân không có tích cực.”


Tào Vân nói:”Tại cùng loại pháp luật không có minh xác quy định, do quan toà quyết định án kiện, cảm tình bài là cực kỳ trọng yếu. Ngụy Quân ngươi một trương tấm cảm tình bài cũng không đánh đi ra, để cho ta có chút thất vọng. Mặt khác ngươi tranh thủ tinh thần tổn thất thượng không có bất kỳ ý chí chiến đấu, đây là ta không ủng hộ. Bởi vì bản án là có khả năng đạt được tinh thần bồi thường. Còn một điều, các ngươi không ai đi giải pháp quan, quan toà là bản án quyết định người, các ngươi biết rõ quan toà có hay không nuôi chó? Quan toà hài tử bao nhiêu? Quan toà đối với cẩu cái gì cái nhìn?”

Tào Vân:”Mặt khác, hai người các ngươi đều không có thu thập cung cấp trước kia cùng loại tương quan án lệ. Vân Ẩn, ngươi có thể cung cấp năm trước án lệ, nói rõ chủ xe nhân đạo bồi thường. Ngụy Quân, ngươi có thể thu thập đạt được kếch xù bồi thường án lệ. Mặt khác Ngụy Quân ngươi còn có một tay bài bị ngươi không để mắt đến, thì phải là yêu cẩu hiệp hội. Ngươi chỉ mời yêu cẩu hiệp hội chuyên gia ra tòa, dựa theo dự đoán của ta, ngươi nên vậy làm cho cả chờ phán xét tịch ngồi đầy yêu cẩu hiệp hội người, cho quan toà áp lực vô hình.”

Yêu cẩu người nguyện ý vì cẩu ra tòa, không thương cẩu người chắc là không biết vì cẩu ra tòa, đây vốn là Ngụy Quân ưu thế, nàng không có lợi dụng.

Tào Vân:”Đương nhiên, lần đầu tiên chính thức ra tòa có biểu hiện như vậy đã muốn rất tốt.”

Tào Vân nói:”Tất cả mọi người là luật sư, ta chính là phát biểu hạ cái nhìn của mình, không có giáo huấn cùng ý tứ gì khác, không cần phải hướng trong nội tâm đi.” Trái lại giải thích, Tào Vân tại trình độ nhất định thượng coi trọng Ngụy Quân, mới có thể nói đắc tội với người mà nói. Nếu không tính cách của hắn không chỉ có sẽ không nói những lời này, thậm chí ngay thực chiến toà án thẩm vấn đề nghị cũng sẽ không đưa ra.

“Uông Gâu Gâu!” Ngụy Quân đột nhiên lên tiếng.

Mọi người bật cười lớn, Cao Sơn Hạnh giảng hòa:”Ăn cái gì.” Thông qua bản án, Cao Sơn Hạnh cảm giác mình tương lai có lẽ hay là không cần phải ra tòa tương đối khá, không chỉ có đối với chính mình tốt, với cố chủ tốt. Học tri thức là tử, có nhiều thứ thực cần thiên phú. Không có thiên phú, kinh nghiệm gia tăng tri thức có thể chỗ dựa, nhưng không đủ để dương danh lập vạn.

Tào Vân nghe:”Này! Tiểu quách?”

Tiểu quách:”Có một tên Đông Đường sinh viên bị bắt, hắn nói muốn thuê ngươi vì luật sư.”

Những lời này tin tức rất nhiều, đầu tiên là tiểu quách, điều tra phòng một người gọi điện thoại đến, mặt khác là sinh viên, lần nữa là bọn hắn mới mở miệng muốn chính mình đương làm luật sư. Những điều này đều là không tầm thường, khác thường quy tin tức.

Tào Vân giải thích vài giây sau, nói:”Rất gấp lắm sao?”

Tiểu quách nói:”Gấp cùng không vội, nói như thế nào đây? Dù sao ta không vội.”

“Ha ha, ta buổi tối tựu đi qua.” Tiểu quách ý là, cảnh sát phải không gấp, không hy vọng ngươi quá sớm đến. Lời ngầm, cảnh sát còn không có theo người bị tình nghi trong miệng đạt được mình muốn tin tức.

...Phi pháp xâm lấn máy vi tính tội thuộc về hành vi tội, hành vi cấu thành phạm tội, bất luận kết quả. Kết quả là ngươi bị trừng phạt tiêu chuẩn. Phi pháp xâm lấn máy vi tính tin tức hệ thống tội ( tên gọi tắt phi kế ) tiêu chuẩn năm năm, nghiêm trọng năm năm trở lên, nhẹ năm năm phía dưới, thậm chí có thể miễn tố.

Tào Vân ngồi ở Đông Nhất mặt trước xem tư liệu, hắn xâm lấn điều tra một, hai, ba khóa vật chứng tổ máy vi tính, nghe trộm ba khóa khoa trưởng điện thoại.

Tào Vân nói:”Năm năm trở lên là châm đối với quốc gia cấp phương tiện cùng thiết bị, dựa theo hành vi của ngươi, đại khái tại ba năm khoảng chừng gì đó.” Chứng cớ vô cùng xác thực, vô pháp nói xạo.

Đông Nhất:”Bọn hắn nói Tào luật sư ngươi nhất định có biện pháp.”

Tào Vân:”Biện pháp chưa hẳn có, nhưng là giá cả nhất định rất cao.”

Đông Nhất:”Ta ra một trăm vạn, tội danh không thành lập.”

Tào Vân lắc đầu:”Khó, tội danh thành lập nên vậy không có vấn đề, ta nhiều nhất có thể giúp ngươi miễn ở ngồi tù, ta có thể cố gắng giúp ngươi tranh thủ hoãn thi hành hình phạt.”

Đông Nhất:”Không đủ, cần bao nhiêu tiền mới có thể vô tội?”

Tào Vân nhìn xem tư liệu, hồi lâu nói:”Đầu tiên quyết định bởi ngươi có phải hay không cùng ta nói thật, cụ thể bối cảnh cùng tình huống ta muốn giải. Cho dù ngươi nói lời nói thật, ta cũng cần rất nhiều tiền mới có thể tiếp án, bởi vì bản án phong hiểm rất cao, ta không có có bao nhiêu nắm chắc.” Tào Vân không dùng tội danh lớn nhỏ lấy tiền, dùng khó dễ độ đến lấy tiền, tựu trước mắt xem tình huống này, mười tỷ phong hiểm ủy thác đều được bồi. Đương nhiên, còn không có xâm nhập hiểu rõ bản án, bản án cũng không phải hoàn toàn không có sơ hở, vẫn có một ít nghi vấn.

Đông Nhất do dự nói:”Ta không có biện pháp lập tức trả lời thuyết phục ngươi.”

Tào Vân giải thích, Đông Nhất... không... Là cẩu chính là Liệt Diễm, bị người bắt tại trận. Điều tra phòng ba chuyên môn điều tra phóng hỏa, nhân viên mất tích các loại... Bản án.

Có người gõ cửa, Triệu Tuyết đẩy cửa tiến đến:”Tào đại ca, lại có một vị người bị tình nghi muốn gặp ngươi.”

...

Đông Nhị, xuất ngũ quan quân, trước Bảo Vân công ty bảo tiêu, từ chức xuống biển làm bảo an thiết bị sinh ý. Cảnh sát nhận được quần chúng cử động báo, điều tra hắn công ty, tại hắn văn phòng phát hiện 2 bả súng ngắn tổng số cái hộp đạn. Dùng phi pháp cầm súng tội giam Đông Nhị. Sự tình phát ba ngày trước, một cỗ tuần tra xe cảnh sát tao ngộ đấu súng, đường đạn cho thấy tập kích tuần tra xe cảnh sát viên đạn đường đạn cùng trong đó một khẩu súng đường đạn tương xứng.


Tào Vân xem tư liệu:”Cẩu có lẽ hay là Liệt Diễm?”

Đông Nhị:”Nghe không hiểu.”

Tào Vân:”Nói như thế nào đây? Vu hãm a, rất giống vu hãm. Nhưng là vu hãm độ khó rất cao, cho nên lại không giống vu hãm. Ngươi cái này bản án khá tốt, ít nhất súng không có ngươi được lắm vân tay. Bất quá nếu là vu hãm, ta cảm thấy đắc vật chứng còn sẽ xuất hiện, ngươi bị bắt mới mười giờ, vật chứng tổ xét nghiệm báo cáo còn chưa có đi ra.”

Tào Vân nói:”Tình huống trước mắt không rõ, ta hiện tại cũng vô pháp cung cấp quá nhiều trợ giúp, ngươi tạm thời cái gì đều đừng nói. Đợi tình thế ổn định hậu, ngươi nếu như quyết định mời ta làm ngươi biện hộ luật sư, lại liên lạc ta.”

Tào Vân rời đi điều tra phòng một, lên xe, điện thoại đến rồi, Tào Vân mắt nhìn dãy số, treo Lam Nha, lái xe:”Sanni, ta cảm thấy cho ngươi không sai biệt lắm cũng có thể ra sân.”

Sanni cười:”Ta tại Đông Hồ ăn cá nướng, cùng đi sao?”

“Ta hơn sáu giờ mới ăn được bữa tiệc lớn.” Tào Vân nói:”Đi a, mập mạp nhiều hiền lành, đem vị trí chia ta.”

...

Một trương tấm nhưng tự nhiên thu phòng cái bàn nhỏ, cộng thêm bàn ghế nhỏ, đồ uống bia gia tăng đồ nướng, mặt biển trúng gió, đây không phải là thường thư thích ngày mùa hè hưu nhàn hạng mục. Giống như nông mậu thị trường không ngừng giảm bớt, siêu thị số lượng không ngừng gia tăng. Bán hàng rong một đầu phố cũng dần dần biến mất, mà chuyển biến thành là mỹ thực một đầu phố, khác nhau ở chỗ, người phía trước là bán hàng rong, hắn là chủ quán. Thành phẩm tự nhiên muốn tái giá đến người tiêu thụ trên người. Thay thế lý do rất nhiều, ví dụ như nhiễu dân, phá hư hoàn cảnh, vệ sinh vân... vân nguyên nhân.

Ngược lại là một ít du lịch khu vẫn tồn tại bán hàng rong, bất quá cái kia giá cả không phải bình thường tiền lương giai tầng có thể tiêu phí lên.

Đông Đường Đông Hồ hoàn hồ đường, là toàn quốc nổi tiếng chợ đêm, ở chỗ này ngươi có thể ăn vào Châu Á đại bộ phận quà vặt mỹ thực. Được hoan nghênh nhất đương nhiên là đồ nướng, Tiểu Long tôm, sống bạch tuộc, đồ nướng bằng khung sắt, chao, cá nướng, thiêu đốt tiên thảo đương nhiên cũng là ắt không thể thiếu. Diễm lệ bia đồ uống nhân viên chào hàng cũng là chợ đêm trung một đạo tịnh lệ phong cảnh tuyến.

Sanni lựa chọn nhất xa xôi một cái bàn, vị dồn chính mình tuyển, chính mình kéo cái bàn đi qua là được. Tào Vân đến lúc, Sanni đang tại cùng một vị nhân viên chào hàng nói chuyện lửa nóng, cũng không biết Sanni nói cái gì, Tào Vân đi qua, nhân viên chào hàng rồi rời đi.

Sanni tại Tào Vân sau khi ngồi xuống, hỏi trước cái không hiểu thấu vấn đề:”Chức nghiệp kỳ thị có phải là thật hay không thực tồn tại hay sao?”

“Nói nhảm.” Tào Vân nói:”Ngươi choáng váng sao?” Cái đề tài này hiểu được vô nghĩa.

Sanni:”Ăn ăn ăn!” Cá nướng, thịt nướng, ngay đóng băng bảy hỉ đều chuẩn bị xong.

Tào Vân cầm chiếc đũa, muốn ăn chưa đầy, uống đồ uống, hỏi:”Hôm nay hẹn ước ta chuyện gì?”

Sanni:”Ta không biết nên hay không nên hẹn ước ngươi, bởi vì ta phát hiện đạo đức của ngươi điểm mấu chốt là càng ngày càng thấp. Hoặc là nói như vậy, ngươi không có xã hội ý thức trách nhiệm.”

Tào Vân sững sờ:”Cả nước một hai trăm triệu người, tại sao phải cầu ta có xã hội ý thức trách nhiệm?”

Sanni:”Ngươi thu vào cao, hưởng thụ lấy rất nhiều tài nguyên, nên vậy có một chút xã hội ý thức trách nhiệm.”

Tào Vân:”Ngươi vì cái gì không đề cập tới ta giao thuế? Ta gần đây cho rằng, làm tốt bản chức công tác chính là xã hội ý thức trách nhiệm. Đạo đức bắt cóc ta là ghét nhất. Chỉ cần người vừa ra danh, mọi người đối với đạo đức của ngươi yêu cầu tựu cao. Như là quyên tiền, có minh tinh không có quyên, bị người mắng cái vòi phun máu chó.”

Sanni:”Được rồi, ta không sao rồi, chính là hẹn ước ngươi đi ra tâm sự, đã lâu không gặp.”

Tào Vân nói:”Một cái người xấu làm một chuyện tốt, mọi người biết nói, con hư biết nghĩ lại quý hơn vàng. Một người tốt làm một chuyện xấu, mọi người biết nói, ngụy quân tử bại lộ. Ta có hay không xã hội ý thức trách nhiệm ta tự mình biết, ta thà rằng lại để cho mọi người cho rằng ta không có. Đối với ta chờ mong, tựu là hướng ta bắt cóc. Ngươi cũng đừng nghẹn lấy, theo ta đưa cho ngươi bậc thang tranh thủ thời gian nói đi.”

Sanni cười to:”Tốt, với tư cách thu lợi sáu lần người đầu tư, tôm hùm bão táp ngươi khẳng định biết rõ.”

Tào Vân gật đầu:”Biết rõ.”

Sanni nói:”Nhưng là ngươi biết vì cái gì có hội tôm hùm bão táp sao?”

Tào Vân:”Có phải hay không là bởi vì ta đẹp trai?”

Sanni:”Ha ha, ngươi còn thật không biết xấu hổ. Tạ Lục thông qua Việt hắc mua hung, dùng Thụy Sĩ ngân hàng tài khoản đến tiền trả phí tổn, vẫn bị điều tra ra. Đại liên minh tiến vào Đông Đường, có một đạo khảm là rất khó trở mình đi qua, thì phải là tài chính cùng tài khoản. Ta và ngươi có cừu oán, ta thuê đại liên minh người tiêu diệt ngươi, ta khẳng định phải cho đại liên minh tiền. Đại liên minh thu phí xa xỉ, ta bởi vì cùng ngươi có cừu oán, tất nhiên trở thành cảnh sát chú ý hiềm nghi mục tiêu. Chỉ cần ta tài khoản có dị động, dù cho đuổi không kịp tiền hướng đi của, ta đây cũng ngồi thực hiềm nghi người thân phận. Đại liên minh hội viên cùng ngươi đầu đường tiểu tử không giống với, người ta đều là có uy tín danh dự, rất quan tâm dư luận đưa tin cùng thanh danh người. Mà lần này tôm hùm bão táp xuất hiện nguyên nhân là đại liên minh hội viên gom góp chuẩn bị tài chính.”

PS: xét thấy rất nhiều độc giả tại Q nhắn lại, nói rõ ý kiến, quyết định có lẽ hay là khôi phục cảm tình tuyến, nhưng không có bất luận cái gì thân thể tiếp xúc phương diện miêu tả.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 267 : Trong màn gió lốc (thượng) (2 năm trước)

Review Chương 267 : Trong màn gió lốc (thượng) (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 267 : Trong màn gió lốc (thượng) (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


276 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ