Chương 266 : Lời bình (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hôm nay Ngụy Quân lần đầu tiên sơ nhẹ nhàng khoan khoái bím tóc đuôi ngựa, Lưu Hải hậu sơ, cái trán toàn bộ lộ ra, rất tốt xem một vị cô nương. Bất quá lúc nói chuyện còn thói quen không nhìn người khác tròng mắt, đầu thoáng hạ thấp, làm cho người ta không tự tin cảm giác.

Trái lại Vân Ẩn, một bộ hợp thể thủ công màu xám quần áo tây, tóc đánh li nước, gọn gàng. Nói chuyện tự tin no đủ, lo lắng mười phần. Ở điểm này Vân Ẩn là chiếm ưu thế.

Mở phiên toà hậu, Ngụy Quân trình bày phe mình yêu cầu bồi thường hai mươi vạn lý do, Ngụy Quân cũng không có trình bày bồi tổn hại pháp lý, bồi tổn hại pháp lý là cơ bản pháp lý, ngươi tổn thất bao nhiêu, bồi thường bao nhiêu. Ngụy Quân thủ nói rõ trước tiểu Cẩu giá trị mười vạn lý do.

Ngụy Quân xưng tiểu Cẩu là ba vạn mua vào, vô luận là đồ cổ tranh chữ, còn là nhân loại phát triển, giá cả đều bạn theo thời gian trôi qua mà biến hóa. Dùng nhân loại mà nói, phát sinh giao thông sự cố tạo thành nhân viên tử vong, người trưởng thành bồi thường giá cả cao nhất, lão nhân, tiểu hài tử bồi thường giá cả khá thấp. Căn cứ cẩu tuổi thọ tính toán, hắn đúng vậy thanh cường tráng thời kì, cho nên bắt đền mười vạn là có đạo lý. Mặt khác, căn cứ yêu cẩu hiệp hội chuyên gia nhận định, trước mắt thuần chủng hồng chó ngao Tây Tạng thì ra là tử vong tiểu Cẩu giá thị trường tại mười hai vạn khoảng chừng gì đó, vừa sinh ra tiểu Cẩu giá cả chính là mười hai vạn, bồi thường mười vạn là phi thường hợp lý giá cả.

Tiểu Cẩu tại chủ nhà ở tám năm, cùng chủ nhân hai cái hài tử, nam nữ chủ nhân quan hệ phi thường hòa hợp, đã muốn trở thành gia đình không thể thiếu một thành viên. Đối với tiểu Cẩu qua đời, người nhà phi thường thương tâm, vì an ủi người nhà, cho nên đưa ra mười vạn nguyên tinh thần bồi thường.

Ngụy Quân đề nghị này có hay không đạo lý? Có, có một chút đạo lý, nhưng là lẫn lộn khái niệm. Ngụy Quân đem cẩu trở thành vật, lại lẫn vào nhân loại bồi thường chuẩn tắc. Bất quá Ngụy Quân là nhiều điểm nở hoa, có lợi nhất chứng cứ đừng vô cùng các chuyên gia đối với tiểu Cẩu giá trị nhận định. Một thứ gì ngươi mua thời điểm là ba vạn, không có nghĩa là ngươi mua thời điểm hắn giá thị trường chính là ba vạn.

Đồ cổ sửa mái nhà dột, mua đồ cổ hao tốn ba vạn, là nhà bán hàng không nhìn được hàng, trên thực tế đồ cổ giá thị trường vì 300 vạn. Xin hỏi, lúc này có người đem đồ cổ đập phá, là dựa theo mua sắm giá ba vạn bồi thường, còn là dựa theo giá thị trường 300 vạn bồi thường đâu này? Đương nhiên là dựa theo 300 vạn bồi thường, Ngụy Quân đưa ra chuyên gia cho ra thị trường ước định giá là rất lợi hại một chiêu đòn sát thủ.

Tào Vân:”Ngụy Quân vật cùng người lẫn lộn đưa ra, vì bảo vệ chuyên gia giá cả nhận định.”

Lục Nhất Hàng:”Ngụy Quân đã làm xong trước hai cái quan điểm bị đả đảo ý định.”

Tào Vân:”Hiện tại tựu xem Vân Ẩn trụ cột tri thức vững chắc không vững chắc.”

Vân Ẩn bắt đầu phản kích: đầu tiên cẩu tại pháp lý trung thuộc về vật quyền, cùng nhân loại bồi thường không quan hệ. Hơn nữa nhân loại bồi thường tiêu chuẩn có khác nhau là vì thanh tráng niên có thể sinh ra giá trị lợi ích so lão nhân cùng tiểu hài tử cao hơn.

Điểm ấy không có vấn đề, có chút pháp luật tri thức có thể phản bác Ngụy Quân.

Vân Ẩn tiếp tục nói:”Đầu tiên bên ta yêu cầu nguyên cáo đưa ra chuyên gia nhận định tư cách, có hay không nhận định giá thị trường tư cách. Mặt khác chuyên gia nói mười hai vạn, là dựa vào cái gì số dữ liệu ủng hộ, có cái gì bằng chứng? Ta chú ý tới có hai vị chuyên gia là nguyên cáo phương căn cứ chính xác người, là không phải có thể tựu vấn đề này ra tòa làm chứng?”


Lục Nhất Hàng cùng Tào Vân đồng thanh nói:”Ai nha!”

Cao Sơn Hạnh không rõ:”Không thật là tốt sao?”

Lục Nhất Hàng giải thích:”Trọng điểm không tại chuyên gia, Vân Ẩn lầm chủ yếu và thứ yếu. Nguyên cáo mời hai vị chuyên gia ra tòa, nói rõ chuẩn bị rất đầy đủ. Ai chủ trương ai cử động chứng nhận, Ngụy Quân đã muốn cử động chứng nhận. Chuyên gia có thể nói dựa theo năm trước giao dịch giá cả nói rõ tiểu Cẩu giá thị trường vì mười hai vạn. Với tư cách bị cáo Vân Ẩn rất khó phản bác, pháp luật không có quy định số này theo có phải là tiêu chuẩn, nhưng là Ngụy Quân chứng nhân đưa ra cái này định giá, là sự thật, nếu như Vân Ẩn không có mặt khác định giá phương thức, hoặc là rất tốt phương thức, quan toà hội tiếp thu duy nhất một phần định giá tiêu chuẩn.”

Chuyên gia: tảng đá kia là hiếm thấy tảng đá, tại năm nay tổng cộng có hai lần giao dịch, mỗi khỏa tảng đá giao dịch giá cả là một trăm vạn.

Chuyên gia nói rõ tảng đá giá cả, hơn nữa nói rõ giá cả sinh ra nguyên nhân. Một nguyên nhân hiếm thấy, một nguyên nhân có giao dịch giá. Đặc biệt là giao dịch giá rất dễ dàng phản ứng một kiện vật phẩm giá trị.

Vân Ẩn muốn phản bác, phải nói rõ hai lần giao dịch cũng không phải là ngang nhau giao dịch, không thể với tư cách tham khảo. Bởi như vậy, hắn muốn cử động chứng nhận độ khó tựu phi thường cao, hắn muốn không nhận, chối bỏ tồn tại chính là sự thật. Tiếp theo Vân Ẩn phải dẫn ra ra bản thân nhận thức là thích hợp định giá nguyên tắc. Ví dụ như 03 thời điểm phía chính phủ cho thấy tảng đá giá tiền là mười vạn, cái này rất có lực. Nhưng là nếu như Ngụy Quân đưa ra 04 năm phía chính phủ tỏ vẻ tảng đá giá tiền là 20 vạn, quan toà hội tiếp thu 20 vạn, bởi vì số dữ liệu so Vân Ẩn mới.

Hiện tại Ngụy Quân chứng nhân chuyên gia đưa ra tiểu Cẩu tại năm trước giao dịch giá tiền là mười hai vạn một con, Vân Ẩn nữa nói tám năm trước tiểu Cẩu giá sau cùng vì ba vạn, không cũng tìm được quan toà ủng hộ.

Nhìn như Vân Ẩn rất có tự tin, trên thực tế một bước này là tìm đường chết. Cũng không phải là phạm vào kiêng kị, nguyên cáo căn cứ chính xác người nhất định là có lợi cho nguyên cáo, trừ phi nguyên cáo luật sư chuyên nghiệp trình độ không được. Bị cáo lại muốn cầu nguyên cáo căn cứ chính xác người ra tòa làm chứng, đây đã là một cái sai lầm lớn. Với tư cách bị cáo, nên vậy tận khả năng ngăn cản nguyên cáo chứng nhân ra tòa.

Ví dụ như Vân Ẩn có thể nói, cần Ngụy Quân nói rõ trước chứng nhân chuyên gia quyền uy tính, mới cho phép chứng nhân ra tòa. Ngụy Quân nhất định phải chứng minh điểm ấy, nếu không quan toà chắc là không biết phê chuẩn chứng nhân ra tòa làm chứng, cùng cấp chứng nhân chứng minh tiểu Cẩu giá thị trường hết hiệu lực. Nếu như Ngụy Quân không có mặt khác chuẩn bị, tiểu Cẩu sẽ dựa theo ba vạn giá cả tính toán.

Tào Vân:”Thủy hóa, đây là nghiền áp cục, Nhất Hàng, ngươi phải đi làm đạo sư, nếu không đào móc không xuất ra Ngụy Quân tiềm lực.” Về phần Vân Ẩn tiêu chuẩn cùng tiềm lực, đến nơi đây mới thôi a.

Lục Nhất Hàng nhắc nhở:”Tào luật sư, ta là nguyên cáo đại lý luật sư, Ngụy Quân đại biểu ta ra tòa.” Hắn là dùng thân thể không khỏe nguyên nhân ngồi chờ phán xét tịch. Ngụy Quân vẫn còn thực tập kỳ, nhưng là dù sao có luật sư giấy phép, tiểu án tăng thêm nguyên cáo luật sư không có nói ra đáng nghi, toà án cũng sẽ không vô cùng tích cực. Hơn nữa Lục Nhất Hàng ngồi chờ phán xét vị, là suy yếu nguyên cáo lực lượng, cũng không phải là tăng mạnh nguyên cáo lực lượng, trên nguyên tắc là không có vấn đề.

Chứng nhân ra tòa rồi, hai gã chứng nhân, đệ nhất vị chứng nhân là khuyển loại chuyên gia, hơn nữa còn có Đông Đường đại học ghế khách giảng sư thân phận, hắn giới thiệu hồng chó ngao Tây Tạng tình huống, quý báu nguyên nhân, theo khoa học góc độ nói rõ tiểu Cẩu giá trị là tương đối cao ngang. Mặt khác một vị chuyên gia là thị trường chuyên gia, hắn mang đến hai phần văn bản chứng cớ, là giao dịch hợp đồng sao chép kiện, năm trước tổng cộng có 2 chích hồng chó ngao Tây Tạng thú con tại Đông Đường năm khu sủng vật thị trường giao dịch, một chích giá sau cùng cách vì mười ba vạn, một chích giá sau cùng cách vì mười một vạn.Tào Vân:”Ngụy Quân rất tặc, Ngụy Quân phía trước chỉ nói chuyên gia là yêu cẩu hiệp hội chuyên gia, yêu cẩu hiệp hội chỉ là một Gia Dân gian cơ cấu. Tại Vân Ẩn xem ra, nên vậy chính là quen thuộc tiểu Cẩu tự xưng chuyên gia người. Chứng nhân dự họp hậu, sáng thân phận, Vân Ẩn luống cuống. Hắn biết rõ chứng nhân đại học giáo sư thỉnh giảng thân phận giá trị, ít nhất đại biểu học thuật thượng nhận định hồng chó ngao Tây Tạng rất thưa thớt, hắn khó có thể đưa ra nghi vấn. Chỉ có thể buông tha người này chứng nhân, vị thứ hai chứng nhân đưa ra giá cả lại để cho Vân Ẩn không có quá lớn phát huy không gian. Cứ như vậy nhảy qua bị cáo hỏi thăm chứng nhân khâu, Vân Ẩn lại không cam lòng. Vì vậy cũng rất vô lực chất vấn chênh lệch giá.”

Lục Nhất Hàng nói:”Vân Ẩn nên vậy hơi chút lưu ý quan toà biểu lộ, bây giờ là không có che dấu biểu đạt chính mình không kiên nhẫn tâm tình, hi vọng Vân Ẩn có thể đình chỉ chất vấn.”

Tào Vân nói:”Bây giờ là Vân Ẩn chuyển bại thành thắng tốt nhất một thời cơ cùng cơ hội, nếu như buông tha chứng nhân, Vân Ẩn hết cách xoay chuyển. Tựu xem hiện tại Vân Ẩn có thể hay không sáng kiếm.”

Lục Nhất Hàng nói:”Ta cho rằng Vân Ẩn không biết mình dẫn theo kiếm. Tào luật sư, Ngụy Quân sách lược có phải là rất mạo hiểm?”

Tào Vân nói:”Ngụy Quân chiến thuật là liên tiếp lui về phía sau, nàng tâm lý thừa nhận giá tiền là mười vạn, nàng trước chiếm cứ hai cái giá mười vạn, nàng có rất lớn lui lại cùng thao tác không gian. Chỉ cần đối phương phản kích không nguy hiểm đến tánh mạng, nàng có thể hợp lý nhượng bộ. Tinh thần bồi thường là tương đối vô lý yêu cầu, giống nhau không bị ủng hộ, cho dù ủng hộ, cũng đã rất thiếu tiền.”

Lục Nhất Hàng nói:”Vân Ẩn có chút sốt ruột rồi, hắn có thể hay không như vậy nhảy qua? Hắn đối với tinh thần bồi thường có nắm chắc, rất hi vọng tiến vào chính mình thư thích khu vực.”

Tào Vân:”Thành bại tựu mấy phút đồng hồ này.”

Vân Ẩn đã đem nói cho hết lời rồi, Ngụy Quân bên kia không có chém đinh chặt sắt nói rõ, coi như là mười một vạn, bồi thường mười vạn cũng không quá đáng phần. Ngụy Quân tựu lại để cho Vân Ẩn đi biện luận mười ba Vạn cùng mười một vạn khác nhau cùng nguyên nhân. Đợi Vân Ẩn bừng tỉnh đại ngộ hậu, sẽ hoàn toàn đánh mất ý chí chiến đấu.

Vân Ẩn cuối cùng đem ánh mắt nhìn hướng chờ phán xét tịch, bất quá chờ phán xét trên ghế Tào Vân bọn người mặt không biểu tình, giống như không biết hắn. Vân Ẩn tại quan toà hai lần hỏi thăm phía dưới, rốt cục nói:”Ta không có vấn đề.”

Thắng bại kết quả bởi vì này câu nói đi ra, không có ngoài ý muốn, Vân Ẩn làm mất tinh thần bồi thường. Bởi vì tinh thần bồi thường khó có thể đạt được ủng hộ, dù cho đạt được ủng hộ, mức cũng rất nhỏ, Ngụy Quân cũng không có ở phía trên lãng phí quá nhiều thời gian. Cuối cùng nhất toà án quyết định, bị cáo tiền trả nguyên cáo mười vạn nguyên bồi thường, nguyên cáo tiền trả bị cáo tám ngàn nguyên phí sửa xe, cuối cùng nhất bị cáo phải tiền trả chín vạn hai ngàn nguyên.

Tại đây còn có một chú ý, thì phải là thẩm tra xử lí phí. Trên nguyên tắc nói, ai thua kiện ai ra thẩm tra xử lí phí. Dùng cái này án kiện mà nói, Ngụy Quân mười vạn tinh thần bồi thường không bị ủng hộ, cùng cấp nàng tại nơi này khâu thượng thua kiện, phải tiền trả 50% thẩm tra xử lí phí. Tăng thêm mười vạn bồi thường bị khấu trừ tám ngàn, Ngụy Quân muốn tiền trả thẩm tra xử lí phí 50% nhiều.

Tại đưa ra bồi thường thời điểm, cần cân nhắc chính mình đưa ra bồi thường tiền ngạch phải chăng hợp lý. Đưa ra càng cao bồi thường, thẩm tra xử lí phí hội dựa theo tỉ lệ gia tăng, ngừng phát triển 20 triệu, 20 triệu muốn giao nạp ngàn phần có năm thẩm tra xử lí phí. Cho nên không thể loạn mở miệng, ta muốn hắn bồi 100 triệu... ( 20 triệu ngàn phần có năm trong tính toán... 10 vạn? ) bởi như vậy, thẩm tra xử lí phí tựu cao tới mười vạn, 100 triệu không bị ủng hộ, ngươi muốn gánh chịu mười vạn thẩm tra xử lí phí trung rất lớn một bộ phận....

Cao Sơn luật sư sở phòng khách, Tào Vân ngồi trung ương ghế sa lon, bên trái là Ngụy Quân. Cao Sơn Hạnh cùng Lục Nhất Hàng tất cả ngồi khoảng chừng gì đó ngồi một mình sô pha. Tào Vân bàn trà đối diện thả một đầu ghế, có chỗ tựa lưng vì cái ghế, không có chỗ tựa lưng vì ghế.

Vân Ẩn vui tươi hớn hở vào cửa, trên tay nói ra rất nhiều đồ ăn, cũng không nhìn mọi người, đem đồ ăn đặt ở trên bàn trà:”Tất cả mọi người ở đây? XXX quán rượu chiêu bài đồ ăn...”

Tào Vân chỉ băng ghế.

Vân Ẩn đơn quyền chống nạnh, có ý tứ gì?

Tào Vân lại chỉ băng ghế, Vân Ẩn tự hỏi ba giây, rốt cục ngồi ở trên ghế đẩu:”Này, ta trước tiên là nói về, cái này bản án vốn chính là bị cáo khó đánh. Nguyên cáo có thể chứng minh tiểu Cẩu bao nhiêu tiền, bị cáo rất khó chứng minh tiểu Cẩu không đáng bao nhiêu tiền. Ví dụ như có người năm vạn mua cẩu, ta đưa ra chứng cớ, Ngụy Quân sẽ hỏi thăm có phải là người quen giá, có phải là thuần chủng... Hơn nữa chuyện ta trước tìm đọc rồi, hồng chó ngao Tây Tạng thật sự rất quý.”

Tào Vân hỏi:”Cẩu là màu đỏ?”

“Thị (Vâng).”

Tào Vân hỏi lại:”Cẩu là chó ngao Tây Tạng?”

“Vâng, làm sao vậy?”

Tào Vân lại hỏi lại:”Cho nên hắn chính là màu đỏ chó ngao Tây Tạng?”

“Ừm...” Vân Ẩn không rõ, có cái gì không đúng sao? Ta là nam nhân, ta là Châu Á người, ta chính là Châu Á nam nhân. Ta đặc biệt dầu Fuck you, có cái gì không đúng?“...” Vân Ẩn như cũ không rõ.

Lục Nhất Hàng nói:”Vân luật sư, tại dân sự án kiện trung ai chủ trương ai cử động chứng nhận, nguyên cáo xưng chính mình bị đâm chết tiểu Cẩu là thuần chủng màu đỏ chó ngao Tây Tạng, vô luận cái này đầu tiểu Cẩu có phải là thuần chủng màu đỏ chó ngao Tây Tạng, ngươi đều phải làm cho đối phương ra cụ chứng minh. Trước mắt không có phía chính phủ nhận định thuần chủng màu đỏ chó ngao Tây Tạng chứng thực sách, cho nên thuần chủng màu đỏ chó ngao Tây Tạng chủ trương phải không được bảo vệ.” Đã không bị bảo vệ, chuyên gia mở giá thị trường dĩ nhiên là không có hiệu quả.

Ngụy Quân nói:”Ta cũng định tốt rồi, nếu như Vân Ẩn đưa ra nghi vấn, ta liền cho thông qua chứng nhân để chứng minh giống là màu đỏ chó ngao Tây Tạng.”

Lục Nhất Hàng nói:”Nhưng là chuyên gia vô pháp chứng minh là thuần chủng màu đỏ chó ngao Tây Tạng.”

Ngụy Quân gật đầu:”Đúng vậy. Chuyên gia nói, tinh khiết cùng không phải tinh khiết giá cả kém phi thường lớn, thuần chủng trên trăm vạn, không tinh khiết mấy trăm, mấy ngàn, mấy vạn đều có. Không có thị trường tiêu chuẩn. Cùng loại mua đồ cổ tranh chữ, tranh này là người cổ đại vẽ đấy, nhưng có phải là danh nhân vẽ đấy, có thể đáng bao nhiêu tiền, tựu xem người này vẽ đấy tiêu chuẩn cùng hoạ sĩ mặt khác tác phẩm, trọng yếu nhất là người mua cùng nhà bán hàng ở giữa thương nghị. Vân Ẩn là có thể bảo vệ cho ba vạn nguyên, bởi vì ta phương nguyên cáo không có rất có lực chứng cứ.”

Vân Ẩn tự hỏi trung.

Tào Vân:”Còn không có suy nghĩ cẩn thận? Ngụy Quân căn cứ chính xác người ta nói, năm trước có hai cái hồng chó ngao Tây Tạng giao dịch giá là mười một cùng mười ba vạn, một vị chứng nhân nói thuần chủng hồng chó ngao Tây Tạng trân quý. Làm sao ngươi biết bị cáo đâm chết cẩu cùng năm trước giao dịch hai cái cẩu là cùng nhất phẩm giống? Cũng bởi vì chúng đều là màu đỏ, chúng đều là chó ngao Tây Tạng?”

Vân Ẩn minh bạch, Ngụy Quân hai gã chứng nhân đưa ra căn cứ chính xác từ cùng bị đâm chết tiểu Cẩu thân mình không có bất cứ quan hệ nào, chỉ là Ngụy Quân di hoa tiếp mộc.

Tào Vân hỏi:”Ngụy Quân, ngươi là bị cáo như thế nào đánh?”

Ngụy Quân nói:”Ta đầu tiên muốn nghi vấn ba vạn nguyên mua cẩu có phải là mua thua lỗ, dựa theo thị trường điều tra, hồng chó ngao Tây Tạng bởi vì giống cùng độ tinh khiết, theo mấy trăm nguyên đến trên trăm vạn nguyên. Nguyên cáo nếu như vô pháp dẫn ra ra bản thân cẩu là loại nào giống, ta liền cho biết nói minh tại tám năm trước giao dịch thời điểm, nguyên cáo đã muốn bị lừa, con chó này giá trị bất quá mấy trăm nguyên. Nguyên cáo phải cử động chứng nhận nói rõ chính mình tiểu Cẩu giá trị.”

Lục Nhất Hàng xem Vân Ẩn nhắc nhở:”Là giá trị, không phải giá cả.” Hai người không giống với. Tiền văn nói đồ cổ, bồi thường chính là giá trị, không phải bồi thường giá cả.

Có một tin tức, một vị lão thái thái du lịch tiến vào ngọc khí điếm, làm hỏng một cái 30 vạn vòng tay, dọa hôn mê bất tỉnh. Lúc ấy tin tức vừa ra, rất nhiều bạn trên mạng phát biểu ý kiến, phần lớn là đối với có cần hay không phụ trách, có phải là loạn yết giá tiến hành thảo luận. Cuối cùng nhất kết quả có lẽ hay là rất hợp lý, bảo thạch hiệp hội ước định vòng tay giá trị mười tám vạn. Đương nhiên cũng không có thiếu người đối với mười tám vạn nghi vấn, tạm thời bất luận bảo thạch hiệp hội mở giá cả đúng hay không. Chỉ nói nguyên tắc hay là đúng, bồi thường không phải giá cả, là giá trị.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 266 : Lời bình (3 năm trước)

Review Chương 266 : Lời bình (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 266 : Lời bình (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


219 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ