Chương 263 : Huấn luyện (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cao Sơn Hạnh quả nhiên không có phản đối, không chỉ có không có phản đối, lập tức kéo lên mọi người nhìn trang viên. Trước lái xe đến chủ đường, sau đó khai mở thượng chi đường, sau đó cũng chưa có. Bởi vì vật nghiệp bảo vệ không tha đi. Khu vực này có không ít khu nhà cấp cao, phân bộ rất thưa thớt, mỗi tòa khu nhà cấp cao đều có bản thân đặc sắc, là chủ sở hữu định chế kiến tạo. Mỗi tòa khu nhà cấp cao có tư nhân con đường, mỗi con đường đều có một bảo vệ đình, không có trải qua chủ nhân đồng ý, bảo vệ không đáng cho đi.

Bởi vậy, duy trì một cái yêu tôm trang viên phí tổn cũng phi thường cao. Đầu tiên vật nghiệp phí một tháng tựu cần bốn ngàn đến một vạn. Tiếp theo muốn duy trì bãi cỏ mỹ lệ, tựu cần đúng giờ cắt cỏ, phun khu con muỗi dược tề. Trong trang viên còn có một xinh đẹp chết tiệt Bạch Hoa lâm, sẽ có đại lượng lá rụng, cần thanh lý cùng quét dọn, đồng thời cây cũng muốn chữa bệnh.

Lục Nhất Hàng đâu ra đấy tính toán, cuối cùng được ra kết quả:”Tào luật sư, yêu tôm trang viên muốn duy trì nguyên dạng, mỗi tháng ít nhất lên giá phí năm vạn khoảng chừng gì đó.”

“Năm vạn?” Ngươi nói là theo như yết giá a?

“Vật nghiệp phí, vệ sinh phí, vệ sinh phí đơn nói chủ kiến trúc a. Yêu tôm trang viên chủ kiến trúc là gạch mộc kết cấu, là Bắc Âu sản xuất vẩy cá gỗ thông, sàn nhà không rõ ràng lắm, nhưng nên vậy cũng rất quý báu. Vì bảo vệ mộc chất, không thể sử dụng thường dùng vệ sinh cụ, dùng nhân công vệ sinh là biện pháp tốt nhất.” Lục Nhất Hàng nói:”Bãi cỏ bảo dưỡng: yêu tôm trang viên thảm cỏ là tương đối đắt đỏ không đất thảm cỏ, hậu kỳ bảo dưỡng phí tổn xa cao hơn nhân công cùng tự nhiên thảm cỏ, cần bón phân, tưới tiêu, trừ trùng, cắt cỏ... Ưu điểm là thoát nước tính năng tốt...”

Tào Vân hỏi:”Có lẽ hay là gãy hiện tương đối thực tế?” Tào Vân đối với yêu tôm trang viên hứng thú chưa đầy.

Cao Sơn Hạnh xem phá gia chi tử ánh mắt:”Không cần phải a! Loại này trang viên có tiền mà không mua được, có giá thị trường, có tiền chưa hẳn có thể mua được. Trang viên chủ nhân bình thường cũng không thiếu tiền.”

Đang khi nói chuyện, Tạ Lục điện thoại đến rồi, Tào Vân nghe, khai mở miễn dẫn ra:”Tạ tổng tốt.”

Tạ Lục:”Ta không rất ưa thích nợ người nhân tình, thế nào? Cùng ngươi lão bản thương lượng sao?”

Tào Vân nói:”Tạ tổng, ta chính là cái người đàn ông độc thân, ở loại này trang viên có thể hay không bị trời phạt?”

Tạ Lục cười:”Đúng, ta không có cân nhắc đến ngươi độc thân, sự nghiệp làm trọng... Hiểu Nguyệt...”

Tạ Lục cùng Hiểu Nguyệt nói chuyện đi, rất không có lễ phép, cũng không còn lại để cho Tào Vân các loại..., nhưng là Tào Vân rất có kiên nhẫn chờ đợi. 30 giây khoảng chừng gì đó, Tạ Lục:”Tào luật sư, ngươi là luật sư, thường xuyên đi tòa án. Tòa án phụ cận có một bộ nhà trọ, dẫn xe vị. Nhưng giá cả so ra kém trang viên.”

Tòa án phụ cận? Chẳng lẽ là ba khu cảnh hồ khu nhà giàu? Cảnh hồ khu không có biệt thự, cùng loại thương phẩm phòng lầu trọ. Không cao, mười tầng khoảng chừng gì đó, dung tích tỉ lệ rất thấp, bởi vì nơi ở lâu tầng trệt khoảng thời gian cao, nhà ở diện tích lớn, gia tăng chi tại thành phố trong vùng khu vực, cho nên cũng bị gọi là khu nhà giàu, mỗi mét vuông mười tám vạn, có tiền mà không mua được, cơ hồ không có phòng nguyên tiêu thụ.

Không chỉ có như thế, cảnh hồ khu tại Đông Đường có thành thị tiêu chí địa vị.

Tào Vân nói:”Ta đây tựu cám ơn Tạ tổng.” Nơi này tốt,


“Bộ này cảnh hồ khu phòng ở là cá nhân ta tất cả, ngươi cùng ta luật sư cố vấn liên lạc thoáng một tý, tựu hai ngày này đem thủ tục xử lý rồi, ngày mai ta để cho ta luật sư cố vấn liên lạc ngươi.”

“Cảm ơn Tạ tổng.” Không nên khách khí, nắm bắt.

Tạ Lục nói:”Tào luật sư, tiểu Vũ còn ở bót cảnh sát...”

Tào Vân nói:”Lệnh hồ luật sư tại theo vào, chúng ta nghiên cứu xem qua trước căn cứ chính xác vật cùng lời chứng, tiểu Vũ không có việc gì. Mặt khác Tạ tổng, ta đề nghị gần đây mấy tháng, ngươi cùng người nhà trước tạm thời tu dưỡng. Ta không biết Kim Tuấn, nhưng là ta cho là hắn hiện tại ngoại trừ quyền thế cùng tiền bên ngoài hai bàn tay trắng. Ta sẽ thông qua một ít con đường hiểu rõ tình huống sau lại liên lạc ngươi.”

Tạ Lục:”Ngươi làm việc ta còn là rất yên tâm, giữ liên lạc.”

“Tốt, cám ơn Tạ tổng.”

“Ừm.” Tạ Lục trước cúp điện thoại.

Tào Vân cúp điện thoại, Cao Sơn Hạnh không hài lòng:”Cảnh hồ khu cùng yêu tôm trang viên như thế nào so? Ngươi ngốc ah, sẽ không đem yêu tôm trang viên bán đi, lại đi mua cảnh hồ khu phòng ở sao? Giá cả ít nhất kém gấp hai.”

Tào Vân nói:”Ưa thích là tốt rồi nha, về sau luật sư muốn làm án, có thể tạm thời trước ở cảnh hồ khu. Theo tòa án đi một chuyến luật sư sở muốn nửa giờ.”

Lục Nhất Hàng nói:”Ta kêu bên ngoài bán lập tức đến, chúng ta thu thập thoáng một tý, nghe Tào luật sư phân tích lần này Liệt Diễm toà án toà án thẩm vấn.”

Cao Sơn Hạnh đánh cho thật dài ngáp, đối với trang viên cùng phòng ở nàng có hứng thú, đối với toà án thẩm vấn không có hứng thú. Cao Sơn Hạnh bởi vì Tào Vân nguyên nhân miễn cưỡng đem toà án thẩm vấn trên màn hình xem hết. Nàng không có hứng thú, Lục Nhất Hàng cùng Ngụy Quân có hứng thú, lập tức sửa sang lại bàn trà, tìm duy nhất một lần ly, chuẩn bị nghênh đón bên ngoài bán.

Tào Vân hỏi:”Vân Ẩn đâu này?”

Cao Sơn Hạnh vỗ tay một cái, Lục Nhất Hàng cùng Ngụy Quân tựa hồ vừa nhớ tới, Cao Sơn Hạnh nói:”Vân Ẩn tại phá án.”

“Tình huống nào?” Tào Vân kinh ngạc hỏi, Vân Ẩn vậy mà sẽ đi phá án, cái này ủy thác người đời trước tạo cái gì nghiệt?

...Cùng là tương đối mà nói, Vân Ẩn bằng hữu cuộc sống còn không có trở ngại, có một bộ theo như yết giá phòng ở, có một cỗ xe mười vạn xe con, có một người vợ, có hai cái hài tử, bình thường qua cuộc sống.

Một ngày Vân Ẩn bằng hữu đưa tiễn hài tử đến trường, lái xe trở về trên đường, trải qua lối đi bộ quẹo trái. Lúc ấy quẹo trái đèn xanh, người đi đường vì đèn đỏ, tiếp tục quẹo trái. Đúng vào lúc này, ven đường đợi đèn xanh người đi đường khiên một con chó đột nhiên thoát ra, bị Vân Ẩn bằng hữu ô tô nghiền áp mà chết.

Cảnh sát giao thông cùng cảnh sát nhân dân đến hiện trường cũng có chút mộng vòng, dựa theo pháp luật quy định, cẩu không có chứng nhận, không có cái chốt cẩu, cẩu chủ nhân toàn bộ trách. Nếu như lái xe có không tuân theo quy định điều khiển, lái xe dựa theo tình huống cụ thể gánh trách. Hiện tại vấn đề là, song phương đều không sai lầm, là cẩu lỗi. Cuối cùng nhất đồn công an cùng cảnh sát giao thông viết hoá đơn án kiện nói rõ cùng báo cáo, bọn hắn vô pháp làm ra xử phạt ai quyết định, đề nghị thông qua hiệp thương hoặc là khởi tố xử lý việc này.

Ô tô phí sửa chữa vì tám ngàn nguyên, cẩu là hồng chó ngao Tây Tạng, mua thú con giá cả là ba vạn nguyên.

Cuối cùng nhất cẩu chủ nhân đem Vân Ẩn bằng hữu cáo thượng toà án, bắt đền mười vạn nguyên. Lý do một, cẩu giá cả ba vạn. Lý do hai, nuôi tám năm cẩu qua đời lại để cho người nhà rất đau đớn tâm. Hài nhi, lão nhân cùng thanh niên tánh mạng tại bồi thường thượng giá tiền là không đồng dạng như vậy.

Cái này bản án rất xấu hổ, tiền không coi là nhiều, thỉnh luật sư khả năng tiền vốn đều cầm không trở lại. Không mời luật sư, hoa tiền so thỉnh luật sư hoa hơn. Vì vậy miễn phí luật sư Vân Ẩn tựu tiếp bản án. Trải qua bàn bạc cùng phối hợp, quan toà đề nghị dựa theo người đi đường xông đèn đỏ đến lý bồi.

Người đi đường xông đèn đỏ, chủ xe gánh trách 30% ( Đông Đường pháp luật, Cao Nham vì chủ xe lần trách, khác nhau không lớn, bất quá Đông Đường đối với đèn vàng vân vân tình huống có càng kỹ càng quy định. ), không tiếp thụ tinh thần bồi thường, ba vạn nguyên 30%, chín ngàn nguyên. Cẩu chủ nhân cơ bản cũng đồng ý, Vân Ẩn dẫn ra ra bằng hữu của mình sửa xe tám ngàn nguyên, cẩu chủ nhân phải tiền trả tám ngàn 70%, thì ra là năm nghìn sáu. Cẩu chủ nhân mất hứng, Vân Ẩn cũng mất hứng, cuối cùng nhất hiệp thương không có kết quả, quyết định mở phiên toà.

Tào Vân nghe vừa bực mình vừa buồn cười:”Vân Ẩn cái đó gân không đúng? Quan toà đề nghị tương đối có đạo lý, làm gì quan tâm hơn năm ngàn nguyên.”

“Hắn nói đây là hắn xử lý người thứ nhất bản án, nhất định phải làm xinh đẹp.”

Tào Vân nghĩ một lát:”Ngụy Quân.”

“Ah?”

Tào Vân nói:”Ngươi cùng cẩu chủ nhân liên lạc thoáng một tý, nguyện ý khi hắn luật sư, miễn phí.”

Ngụy Quân nói:”Bọn hắn có luật sư.”

Tào Vân nói:”Ngươi cùng cẩu chủ nhân nói, ngươi giúp bọn hắn truy mười vạn, ít hơn so với mười vạn bộ phận ngươi tới ra. Ngươi thua tiền này ta cho, coi như là ta đây vị cổ đông huấn luyện phí.”

Cao Sơn Hạnh khó hiểu xem Tào Vân.


Tào Vân giải thích:”Đây là khó được thực chiến cơ hội. Bình thường mô phỏng toà án, không có cái loại nầy cầu thắng ý nguyện. Đồng thời do mọi người đảm đương quan toà cũng không công bình. Ngụy Quân đi, Vân Ẩn tử sĩ diện, liều mạng cũng phải đem quan tòa thắng được đến. Ngụy Quân, đây cũng là chứng minh ngươi năng lực một lần tuyệt cơ hội tốt. Chân thật án lệ, chân thật toà án, chân thật quan toà, chủ yếu nhất là bản án không có pháp luật giải thích, như thế nào đánh trận này quan tòa phi thường có học vấn. Thấy nhiều, không bằng làm hơn, chính thức lên sân khấu thao tác một lần, mấy vạn đồng tiền là phi thường đáng giá. Vân Ẩn cùng ngươi đều ở thực tập kỳ, Vân Ẩn khẳng định tìm được rồi trực thuộc luật sư, dùng trợ lý luật sư thân phận ra tòa. Ngươi tựu lấy Nhất Hàng trợ lý luật sư thân phận ra tòa.”

Tào Vân:”Các ngươi tại luật sư sở đã muốn ngốc hơn phân nửa năm, vụn vụn vặt vặt cũng tiếp xúc không ít bản án, hiện tại muốn thực tế thao tác, chúng ta cũng sẽ không cho các ngươi cung cấp bất cứ ý kiến gì. Mặt khác, Ngụy Quân ngươi nếu như ngay cả Vân Ẩn cũng thắng không dưới đến, ngươi có thể cân nhắc hạ nghề nghiệp của mình quy hoạch, luật sư một chuyến này có phải thật vậy hay không thích hợp ngươi.”

Ngụy Quân nghĩ một lát, kiên quyết nói:”Ta nhất định sẽ thắng.”

Lục Nhất Hàng nói:”Ta có cái đề nghị, ngươi tốt nhất thay đổi hạ bề ngoài.” Ngụy Quân Lưu Hải rất lâu, che khuất con mắt, mặt khác nàng ưa thích cúi đầu lời nói nhỏ nhẹ, những này đều không phù hợp luật sư thượng đình yêu cầu.

Cao Sơn Hạnh xem Tào Vân, cái này có phải là cũng là Tào Vân mục đích. Tào Vân: ta không có nghĩ nhiều như vậy.

Ngụy Quân nói:”Ta đi gọi điện thoại.” Trước liên hệ với cẩu chủ nhân.

“Ừm.”

Ngụy Quân đi văn phòng, Tào Vân liên lạc Vân Ẩn:”... Đánh không thắng ngươi ngay tại trước mặt chúng ta học chó sủa... Ngụy Quân ngươi đều không thắng được? Ngươi còn có phải là nam nhân hay không? Ngụy Quân cùng ngươi tư lịch không sai biệt lắm, thượng đình số lần so ngươi thiếu, hoặc là ngươi cho là mình so Ngụy Quân đần?... Ừm, cái này thái độ ta rất thưởng thức, cố gắng lên ah!”

Tào Vân tắt điện thoại, Cao Sơn Hạnh có chút hổ thẹn:”Không có đối với thực tập luật sư tiến hành thống nhất huấn luyện, ta làm lão bản trách nhiệm..”

Tào Vân nói:”Cũng không thể nói như vậy, Nhất Hàng là tự học thành tài, đã muốn xuất sư một mình đảm đương một phía. Ngụy Quân là không có tự tin, đảm lượng không đủ. Vân Ẩn là nửa thùng nước, hứng thú chưa đầy... Nhất Hàng, ngươi muốn nói cái gì?”

Lục Nhất Hàng nói:”Còn nhớ rõ chó săn án?”

Tào Vân gật đầu, một vị lão thái thái cùng một vị trẻ tuổi kết hôn, đồng ý đưa tiễn một tòa Offices (văn phòng), ly hôn lúc người trẻ tuổi yêu cầu Offices (văn phòng), bị Tào Vân diệt. Tào Vân đề nghị Lục Nhất Hàng trở thành người trẻ tuổi luật sư, không nghĩ tới người trẻ tuổi bởi vì ngại luật sư Phí Cao, không đồng ý. Cho là mình có thể đùa qua lão thái thái.

Lục Nhất Hàng nói:”Người trẻ tuổi liên lạc ta, hi vọng ta khi hắn luật sư.”

Tào Vân hỏi:”Nghĩ thông suốt?”

Lục Nhất Hàng nói:”Không phải, bởi vì trường kỳ uống thuốc, làm cho hắn thận bệnh biến. Nằm viện hậu, tiền bà lớn ủy thác luật sư khởi thảo ly hôn sách. Hiện tại người trẻ tuổi thân thể suy sụp rồi, ly hôn hậu lấy không được một phân tiền, cho nên muốn mời ta hướng tiền bà lớn muốn điểm tiền.”

Tào Vân nói:”Ta sớm nói tiền bà lớn tâm ngoan thủ lạt rồi, bất quá ta khó coi ngươi cái này bản án. Theo pháp luật đi lên nói, tiền bà lớn không có bức bách người trẻ tuổi uống thuốc, mặt khác mới mấy tháng thân thể tựu suy sụp, nói rõ hắn vốn là thân thể sẽ không tốt. Tăng thêm tiền bà lớn có tiền, thỉnh luật sư khẳng định không kém. Cái này có thể so sánh cầm Offices (văn phòng) muốn khó... Ngươi nếu như có thể thắng... Lão bản, là không phải có thể thăng làm phía đối tác?”

Luật sư sở phía đối tác thuộc về một loại tối cao đoan lao động quan hệ, luật sư sở rút tỉ lệ sẽ phi thường thấp, hơn nữa có án nguyên ưu tiên cùng chọn lựa quyền. Nhưng không phải mặt chữ ý nghĩa cổ đông. Như là Ngân Hà luật sư sở, có hơn mười vị chuyên tòa luật sư, chỉ có hai gã phía đối tác, đều là hơn năm mươi tuổi, chiến công hiển hách lão luật sư. Cái này hai gã phía đối tác cũng là Ngân Hà luật sư sở trấn chỗ chi bảo.

Phía đối tác cũng có một chút nghĩa vụ, có chút luật sư sở quy định hàng năm công trạng, có chút luật sư sở là quy định tỷ số thắng, có chút luật sư sở xem lão bản tâm tình.

Cao Sơn Hạnh nói:”Không có vấn đề.”

Tào Vân nói:”Ngươi bên kia bản án đâu này?”

Cao Sơn Hạnh nói:”Thôi Thiến liên tục hai lần xin kéo dài thời hạn mở phiên toà, trước mắt toà án nhận đồng di sản phân cách. Thôi Thiến kế thừa phú hào di sản, tự nhiên cũng kế thừa phú hào nợ nần. Thôi Thiến phải hoàn lại phú hào xâm chiếm hai cái hài tử tài sản. Trước mắt tại bất động sản quyền xử trí thượng tồn tại khác nhau, mở phiên toà nguyên nhân đã ở lần này.”

Tào Vân nói:”Cái này bản án các ngươi chưa chắc sẽ thắng.”

Cao Sơn Hạnh nói:”Vương Tử nói có một chút thủ thắng nắm chắc. Thua bên ta không có tổn thất, thắng, Thôi Thiến tựu không đáng một đồng.”

Tào Vân cười khổ:”Cần gì chứ... Tốt, ta không nói.” Tào Vân nhắc tới qua mấy lần, bảo đảm cố chủ quyền lợi là được rồi, không có phải đối với Thôi Thiến đuổi tận giết tuyệt. Bất quá Tào Vân nói, Cao Sơn Hạnh nghe. Vương Tử nói, Cao Sơn Hạnh cũng nghe. Tào Vân vì không để cho Cao Sơn Hạnh áp lực, cũng đừng nói.

Cái này bản án, Thôi Thiến đã kế thừa nợ nần, như vậy có quyền xử lý phú hào di sản bên trong bất động sản sao? Chưa hẳn có, vì để tránh cho ác ý xử lý tài sản, xin cá nhân phá sản chuyển di tài sản. Toà án đối với tranh cãi di sản, đặc biệt là bất động sản quyền xử trí thật là chú ý, xem tình huống do cái đó một phương xử lý.

Ngươi thiếu nợ tiền của ngân hàng, ngân hàng hội đấu giá phòng ốc của ngươi, đem đấu giá đoạt được tiền lấy ra gán nợ. Nếu như ngươi đang ở đây ngân hàng đấu giá trước, đem phòng ở bán đi, chuyển di tài sản như thế nào tính toán? Không, ngân hàng hội xin đông lại phòng ốc của ngươi giao dịch quyền, tòa án hội đem phòng ở đấu giá, hoàn lại ngươi thiếu nợ tiền của ngân hàng.

Thôi Thiến khó xử ở chỗ, tiền nợ ngạch quá lớn, bất động sản liên quan đến kim ngạch quá lớn, gia tăng chi định giá mơ hồ, rất khó có người mua có thể một ngụm nuốt vào. Bình thường lớn như vậy món nợ vụ, nguyên bị cáo hội hiệp thương kéo dài thời hạn hoặc là theo giai đoạn hoàn lại nợ nần, đương nhiên người đi vay có quyền lợi không đồng ý, thêm vào tiền lãi là pháp luật quyền lợi.

Thôi Thiến tốt nhất cách làm là tiện giá bán ra bất động sản, đem tám tỷ bất động sản sáu tỷ bán ra, như vậy vẫn sẽ có người nghĩ biện pháp tập hợp tài chính nuốt vào. Bất quá trả nợ về sau, Thôi Thiến sẽ không còn mấy cái tiền. Nhưng tổng so với bị Vương Tử đánh thắng quan tòa muốn tới đắc cường.

Tào Vân cảm thấy, dựa theo tình huống trước mắt, tại tòa án phán định nợ nần hậu, Thôi Thiến nên vậy muốn đánh quảng cáo tiện giá bán ra bất động sản trả nợ, mới có thể tranh thủ quyền chủ động. Thôi Thiến chậm chạp không nhúc nhích làm, hoặc là bởi vì có may mắn tâm tính, hoặc là ngay cả có những biện pháp khác. Tào Vân rất lo lắng Thôi Thiến dùng bạo lực giải quyết chuyện này.

Bạo lực không giải quyết được vấn đề, nhưng là có thể giải quyết sinh ra vấn đề người. Ví dụ như Vương Tử, ví dụ như khôi lỗi Cao Sơn Hạnh. Các nàng tử vong, các nàng cùng hai cái hài tử ủy thác hợp đồng như vậy hết hiệu lực. Thông qua hiệp thương, hai cái hài tử nên vậy nguyện ý tiếp nhận Thôi Thiến trả tiền kế hoạch.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 263 : Huấn luyện (3 năm trước)

Review Chương 263 : Huấn luyện (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 263 : Huấn luyện (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


224 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ