Chương 262 : Kết án (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Màn ảnh:”Tựu bức bách chứng nhân làm ngụy chứng một chuyện vì sự thật. Thực xin lỗi mọi người, tại đây hướng mọi người trộm cướp.”

Tào Vân:”Biết sai có thể thay đổi, ta đề nghị toà án có thể cân nhắc đối với hắn cung cấp nhất định bảo vệ, dù sao hắn nhận lầm hậu, có thể sẽ gặp phải một ít lao động tranh cãi... Tại đây nên vậy có cám ơn.”

Lệnh Hồ Lan cười khổ, người này ở đâu thành thục, tựu một ít quỷ! Hơn nữa còn là rất làm cho người ta chán ghét tử tiểu quỷ.

Màn ảnh cố gắng bài trừ đi ra điểm dáng tươi cười:”Cảm ơn Tào luật sư.”

“Không khách khí.” Tào Vân nhắc nhở:”Nếu như chứng nhân phát sinh có chút ngoài ý muốn, nhất định là màn ảnh ngươi làm, ta tin tưởng Liệt Diễm toà án không biết bỏ mặc.”

Số 1 quan toà nói:”Nếu như chứng nhân cùng hắn người nhà đã bị tập kích, bản đình nhất định sẽ giúp trợ chứng nhân đòi hỏi công đạo, bảo vệ chứng nhân là bản toà án cơ bản nhất quy tắc.”

Số 1 quan toà:”Bản án toà án thẩm vấn đến đây là kết thúc, bản tịch quyết định Tạ Lục cùng Phạm Thập Nhất đã chết không trực tiếp quan hệ, cám ơn mọi người, gặp lại.”

...

Tiếp được đi là rút lui khỏi công tác, tàu biển chở khách chạy định kỳ trên có một trận phi cơ trực thăng, còn có nhiều chiếc thuyền nhỏ. Muốn đưa đi người không nhiều lắm, chỉ có vài tên luật sư, Tư Mã Lạc cùng chứng nhân. Màn ảnh cùng Liệt Diễm toà án nhân viên công tác đem tại sau rời đi. Toà án thẩm vấn hao tốn tám ngày thời gian, trên màn hình đã muốn loan truyền đến trên internet, cảnh sát cũng định vị sư tử biển số vị trí.

Bất quá Liệt Diễm chủ mưu cũng không có tại đội thuyền thượng, hơn nữa còn có các loại công pháp quốc tế luật bảo vệ, cảnh sát không có tới gần sư tử biển số, mà là tới lui tuần tra tại vùng biển quốc tế cùng lãnh hải biên giới. Bởi vậy cũng không cần sư tử biển số đội thuyền hoặc là Liệt Diễm toà án tặng người, cho hai cái thuyền, lại để cho chính bọn hắn chạy đến cảnh sát chỗ vị trí.

Mấy ngày sau sư tử biển số tại Malaysia dựa vào cảng, bị Mã Lai cảnh sát giam, nhưng là cảnh sát không có đạt được hữu hiệu chứng cớ, cũng không có phát hiện Liệt Diễm toà án người. Sư tử biển số thuyền viên tỏ vẻ chính mình phục vụ đối tượng là một nhà công ty, không biết Liệt Diễm toà án. Một tuần sau, sư tử biển số tại Malaysia cách cảng.

Lần này toà án thẩm vấn, lớn nhất người thắng là Liệt Diễm toà án, ít nhất lần này thao tác Liệt Diễm toà án công khai trong suốt. Tại Đông Đường biến mất về sau ngóc đầu trở lại đệ nhất án, phần cứng cùng phần mềm đạt đến dân chúng mong muốn.

Ba Tùng có rất nhiều phiền toái, Liệt Diễm toà án đem đại lượng chứng cứ giao cho Thái Lan cảnh sát, cảnh sát rất có thể lên án Ba Tùng cố ý sát hại công trình sư Lake.

Với tư cách đất đá trôi người chế tạo Kim Lôi, hắn không có tự sát, cũng không có bị giết, hắn và những người khác cùng một chỗ được phóng thích. Về phần nguyên nhân Kim Lôi cùng cảnh sát đều không rõ ràng lắm, bất quá Kim Lôi cũng không có phản cung, thừa nhận chính mình chế tạo càng đất đá trôi án, Việt Nam cảnh sát đang tại cùng thái cảnh sát câu thông dẫn độ công việc.

Lớn nhất người sống sót chính là Tạ Lục rồi, bởi vì Tào Vân cùng Lệnh Hồ Lan công khai làm mất tội danh của hắn, hơn nữa hạch tâm chứng nhân luật sư vì sự nghiệp của mình cùng tiền đồ, không có khả năng lại cắn ngược lại Tạ Lục, dù cho cắn ngược lại, hắn tín dụng cũng không đủ gây sợ. Với tư cách một vị thông minh hiểu pháp người, luật sư biết phải làm sao mới được là phù hợp nhất bản thân lợi ích.

...

Xem qua một cái phim hoạt hình, nhân vật phản diện hỏi anh hùng, tại sao phải giết ta? Anh hùng trả lời, bởi vì ngươi muốn thống trị cả vũ trụ. Nhân vật phản diện, ta chết đi, vũ trụ sự tình ai tới quản? Anh hùng trả lời: tộc đàn chính mình quản. Nhân vật phản diện hỏi: tộc đàn cùng tộc đàn phát sinh xung đột đâu này? Anh hùng trả lời: đây là bọn hắn chuyện của mình. Nhân vật phản diện nói: cái kia tất nhiên là cường giả chiến thắng kẻ yếu, ngươi tương đương trợ giúp cường giả khi dễ kẻ yếu. Các ngươi đã có thể dung túng một cái khác cường giả xuất hiện, cái kia cường giả vì cái gì không thể là ta đâu này? Anh hùng nói: nếu có ngày nào đó, chúng ta nhất định sẽ vì chính nghĩa mà chiến. Nhân vật phản diện nói: vậy các ngươi chính là chủ trì công đạo, chủ trì công đạo là người thống trị mới có thể làm một chuyện. Bởi vì chỉ có người thống trị mới có thể thông qua ý chí của mình để phán đoán đúng sai.

Nhân vật phản diện nói bốn anh hùng vẻ mặt mộng vòng: mẹ trứng, lão tử chính là muốn làm ngươi, tựu ngươi nói nhiều... ( đây là bịa đặt )


Như là trên internet định nghĩa: ngươi là Hán gian, ngươi là cent, ngươi là năm mao, ngươi là tinh mỹ... Tại sao vậy chứ? Bởi vì ngươi biểu đạt quan điểm cùng người khác cái nhìn bất đồng, thậm chí sự khác biệt. Nếu như người khác số lượng rất nhiều, vậy ngươi tất nhiên sẽ bị quan thượng một ít danh tiếng, thực hiện bọn hắn tự nhận là đạo đức độ cao.

Như là mọi người hận Tần Cối, vì cái gì? Hại chết anh hùng dân tộc Nhạc Phi. Có người nói, là hoàng đế làm, không liên quan Tần Cối sự tình. Tựu sẽ biến thành vì Tần Cối giặt rửa trắng Hán gian. Diễn biến vì, loại người này tại cái gì niên đại nhất định là dẫn đường đảng. Bọn hắn không tiếp thụ thanh âm khác, mình chính là chính nghĩa, đáng tiếc như phim hoạt hình theo như lời, chính nghĩa hay không người thống trị mới có tư cách phán đoán.

Tào Vân nhìn xem trên màn hình bình luận, không ít người mắng hắn vì kẻ có tiền chính là tay sai, ít có khẳng định Tào Vân”năng lực giả”.

Triệu Tuyết cùng tiểu quách ở phía đối diện ngồi, Tào Vân ngẩng đầu hỏi:”Như thế nào? Không làm ghi chép sao?”

Triệu Tuyết bội phục nói:”Tào đại ca, ngươi hoàn toàn bất vi sở động?”

Tiểu quách:”Ta còn trông cậy vào ngươi lương tâm thức tỉnh, có thể nói điểm chúng ta muốn nghe.”

“Tại sao phải bị bọn hắn ảnh hưởng?” Tào Vân hỏi lại hậu nói:”Ta lại không lợi nhuận tiền của bọn hắn.”

Triệu Tuyết:”Ngươi tựu không muốn nói cái gì? Tào đại ca, trong lòng ngươi rất rõ ràng là chuyện gì xảy ra, hiện tại người xấu tại nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.”

Tào Vân nói:”Tiểu Tuyết, người tốt cùng người xấu chỉ là pháp luật thượng định nghĩa. Nói thí dụ như Hiểu Nguyệt, nàng tại các ngươi xem ra là người xấu, trong mắt của ta, nàng là một vị rất tốt thê tử, chỉ có điều có đôi khi làm việc có chút xúc động. Phạm Thập Nhất là vô tội đấy sao? Hắn không phải, hắn biết có người muốn giết người, còn gạt cảnh sát, còn giúp bề bộn hung thủ phản trinh sát.”

Tiểu quách:”Tào Vân, chúng ta hiểu cơ bản đạo lý, biết rõ như ngươi vậy làm mới được là hợp cách luật sư... Màn ảnh, ngươi có thể giúp a?”

Tào Vân tự hỏi mấy:”Như thế nào giúp?”

Tiểu quách:”Ngươi tiếp nhận một cái internet truyền thông phỏng vấn, nói màn ảnh thông đồng với địch.”

Tào Vân bừng tỉnh đại ngộ:”Việt Tam Xích a?”

Tiểu quách xấu hổ cười một tiếng:”Việt kiểm sát trưởng bởi vì chức trách nguyên nhân, không rất thích hợp trực tiếp tham gia bản án. Chúng ta thu được một ít tin tức, màn ảnh chưa có trở về Việt Nam. Nếu như ngươi thuyết minh màn ảnh tại toà án thượng một ít phi thường quy hành vi, có thể bức bách màn ảnh không chỗ có thể ẩn nấp. Không chỉ có Kim Tuấn sẽ không bỏ qua hắn, đại liên minh cũng sẽ tìm hắn.”

“Phi thường quy?”

Tiểu quách nói:”Ví dụ như, màn ảnh là cố ý một mình cùng chứng nhân luật sư cùng một chỗ... Không cần ngươi nói rất rõ ràng, ngươi nói hoài nghi màn ảnh là cố ý, nếu không dùng màn ảnh lịch duyệt không có khả năng phạm như vậy thấp cấp sai lầm.”

Tào Vân nghĩ một lát:”Việt Tam Xích có biết hay không đây là dẫn đến phiền toái? Ta không thể giúp, ta không thể cho mình dẫn đến phiền toái. Hai vị, còn làm ghi chép sao? Không làm ta đã đi.”


Tiểu quách:”Tiểu Tuyết, đưa tiễn Tào Vân.”

Triệu Tuyết gật đầu, đứng lên đưa tiễn Tào Vân rời đi. Tào Vân rời đi không lâu, Việt Tam Xích đẩy cửa tiến vào, hỏi:”Thế nào?”

Tiểu quách:”Hắn không làm.”

Việt Tam Xích nói:”Tại ta trong dự liệu, gặp lại.”

Việt Tam Xích rời đi, đến xe của mình thượng, liên tuyến:”Màn ảnh, Tào Vân tại sắp tới, thì cái này hai ngày thời gian hội tiếp nhận một nhà trên màn hình trang web phỏng vấn, hắn hội vu hãm ngươi không chỉ có không có làm hết phận sự vì cố chủ giành lợi ích, hơn nữa còn có nhường hiềm nghi... Ngươi không có hiềm nghi, ngươi xác định sao? Tào Vân dùng Tạ Vũ đã chết đem ngươi bức đi ra, vì vậy ngươi nhảy vọt qua giải quyết tốt hậu quả án.”

Màn ảnh:”Việt kiểm sát trưởng, ta thừa nhận vì tự bảo vệ mình nhảy vọt qua giải quyết tốt hậu quả án. Không có biện pháp. Tạ Lục có chứng minh thực tế, hắn không phải tập kích Kim Tuấn phía sau màn Hắc Thủ, Hiểu Nguyệt mới được là. Hiểu Nguyệt cùng Tạ Vũ không có huyết thống quan hệ, ta liền cho đắc vì Tạ Vũ đã chết tính tiền. Ngươi biết Liệt Diễm toà án, bọn hắn chỉ cần thanh danh, chắc chắn sẽ không bảo vệ ta, hơn nữa còn có thể thực hiện lời hứa đem ta giao ra đi.”

Việt Tam Xích nói:”Ta có thể cho Tào Vân câm miệng, thậm chí có thể thuyết phục Tào Vân cho ngươi biện hộ, nói rõ ngươi tận lực.”

Màn ảnh:”Ngươi muốn cái gì?”

Việt Tam Xích:”Ta muốn Tào Liệt.”

Màn ảnh:”Không có khả năng, vô số người muốn tìm Tào Liệt nì.”

Việt Tam Xích nói:”Được rồi, ta trái lại hỏi, ngươi có thể cho ta cái gì?”

Màn ảnh:”Tin tức.”

“Có chút tin tức không đáng tiền.”

Màn ảnh nói:”Các ngươi đối với Diệp Lan điều tra có cái gì tiến triển?”

Việt Tam Xích:”Có thể nói không có tiến triển, nàng lý lịch sơ lược chính là một bình thường nữ sinh.”

Màn ảnh nói:”Ta chỉ có thể nói Diệp Lan, Tào Vân, Liệt Diễm toà án cùng linh cẩu trong lúc đó, tại hai tháng này trong thời gian, sẽ phát sinh một ít câu chuyện. Về phần là cái gì câu chuyện, ta không thể nói, ngươi cũng đừng hỏi.”

Việt Tam Xích hỏi lại:”Màn ảnh, ngươi có phải hay không căn bản không quan tâm Tào Vân vu hãm ngươi? Ngươi cùng ta liên lạc, tựu là hy vọng ta có thể tham gia việc này.”

Màn ảnh nở nụ cười, nói:”Có lẽ là! Ngươi là cái này bàn cờ một con cờ, hữu dụng không dùng còn không biết. Nhưng là bên ta biết rõ ngươi đang ở đây cuộc ở bên trong, đối phương không biết ngươi đang ở đây cuộc ở bên trong, tựu điểm ấy bên ta là đã chiếm tiện nghi. Ta biết rõ Việt Tam Xích ngươi từ nhỏ bị tổ phụ hun đúc, lập chí làm một cái siêu việt tổ phụ thần thám. Muốn làm thần thám không thể chỉ cực hạn tiểu án, phải xử lý đại án, oanh động toàn thành, cả nước, thậm chí toàn cầu đại án. Đại liên minh nhất định là ngươi mục tiêu cuối cùng, linh cẩu cùng Liệt Diễm toà án hẳn là ngươi giai đoạn tính mục tiêu.”


Việt Tam Xích trầm tư một lát:”Ngươi là linh cẩu bên kia, có lẽ hay là Liệt Diễm toà án bên kia hay sao?”

Màn ảnh nói:”Ta không thể nói cho ngươi biết! Ta biết rõ Tào Vân chắc chắn sẽ không tự tìm phiền toái, hắn không phải loại người như vậy, cho dù ngươi cho hắn 10 triệu, hắn cũng sẽ không vu hãm ta, bởi vì không đáng vì 10 triệu vứt bỏ hắn hắc bạch ăn sạch luật sư chiêu bài. Ngươi đã nghĩ tới, ta cũng vậy không lừa ngươi, xác thực là muốn kéo ngươi tiến trò chơi. Kế hoạch đã muốn tương đối chu đáo, tựu đợi đến Tào Vân phát động trận chiến tranh này.”

Việt Tam Xích hỏi:”Như thế nào phát động?”

Màn ảnh trả lời:”Với tư cách một gã kiểm sát trưởng, ngươi có thể hay không giám thị một người tài khoản đâu này?”

Việt Tam Xích nói:”Cần xin. Cho dù là tạm thời giám thị, sau cũng phải ghi báo cáo, nói rõ giám thị lý do.”

Màn ảnh:”Ta không cho rằng ngươi là ưa thích ghi báo cáo người, ta đã nói quá nhiều rồi, gặp lại.”

Việt Tam Xích tay cầm điện thoại, màn ảnh rất rõ ràng nói cho nàng biết, giám thị Tào Vân tài khoản chỉ biết chiến tranh chừng nào thì bắt đầu. Đều là bại hoại, bình thường cho rằng màn ảnh con đường cuối cùng, tìm chính mình căn cây cỏ cứu mạng. Ai ngờ, người ta chỉ là vì lộ ra một cái tin tức. Tại không lập án dưới tình huống giám thị tư nhân tài khoản, đây là không tuân theo quy định thậm chí trái pháp luật cách làm, khẳng định không thể thông qua tư pháp tài nguyên để làm chuyện này.

...

Tào Vân đánh xe trở lại luật sư sở, trên xe bấm Diệp Lan điện thoại:”Mỹ nữ, ngày mai cuộc hẹn sao?”

Diệp Lan:”Ngươi đã trở lại?”

Tào Vân:”Ừm.”

Diệp Lan:”Ngươi còn không có trở lại luật sư sở, tựu vội vã cuộc hẹn?”

Người của thế giới này, đều có sâu đậm bệnh đa nghi. Giữa người và người tín nhiệm bị cẩu ăn chưa?

Tào Vân:”Hẹn ước không hẹn?”

“Hẹn ước!” Diệp Lan nghĩ một lát:”Ngày mai chín giờ sáng, ngươi đến siêu đẹp trai tôm khách sạn nhà trọ tiếp ta.”

“OK!”

Tào Vân cúp điện thoại, trầm tư, màn ảnh có chết hay không đâu này? Lần này hắn làm không tính xinh đẹp. Khó mà nói, không biết Kim Tuấn. Tào Vân hẹn ước Diệp Lan 2 cái mục đích, cái mục đích thứ nhất là Diệp Lan nói hai trăm vạn trả thù lao. Mục đích thứ hai là Số 2 quan toà nói rõ đầu tư tin tức.


Đầu tư kiếm tiền ah! Chính mình sao may mắn khổ không phải là vì kiếm tiền sao? Có người hỏi Hoàng Thu Sinh: vua màn ảnh cùng tấm thù, làm sao ngươi tuyển? Lão Hoàng trả lời: tấm thù, cầm vua màn ảnh cũng chính là vì gia tăng tấm thù. Người: vua màn ảnh có cúp. Lão Hoàng: cúp lấy ra uống nước?

Danh dự cũng là như thế này, lợi nhuận danh dự mục đích đúng là vì tiền, rất tục lý do, đặc biệt tục khí. Tào Vân chính là chỗ này sao một vị tục khí mà không cao lớn người trên, hiện tại tựu xem Tạ Lục bên kia muốn như thế nào ý tứ.

Muốn Tào Tháo, Tào Tháo liền đến, Tào Vân nghe:”Tạ tổng ngươi hảo.”

Tạ Lục:”Ta xem trên màn hình rồi, làm không sai.”

Tào Vân:”Cảm ơn Tạ tổng khích lệ.”

Tạ Lục:”Khoảng cách các ngươi luật sư sở 500m nơi có một nơi trang viên, diện tích so các ngươi luật sư sở càng lớn hơn một chút, chủ kiến trúc nhỏ một chút.”

Tào Vân hỏi:”Tạ tổng ngươi nói là yêu tôm trang viên?” Thẳng tắp khoảng cách tuy nhiên chỉ có 500m, nhưng luật sư sở cùng yêu tôm trang viên không có trực tiếp liên tiếp con đường. Yêu tôm trang viên là dựa vào núi mà xây, mặt biển nhưng là không mặt đường cái, trang viên này đặc biệt tinh sảo, nước suối từ trên núi đưa tới, tại trong trang viên hình thành một cái ba trăm bình tiểu hồ. Tiểu hồ quanh thân toàn bộ là bãi cỏ, chỗ dựa có một mảnh nhỏ Bạch Hoa lâm. Chủ kiến trúc chỉ có hơn 100 mét vuông, hai tầng, chỉnh thể vì Bắc Âu phong tình mộc chế kết cấu.

Đây là một tòa phi thường cổ tích, Mộng Huyễn tốt đẹp lệ trang viên. Trước mắt từ một gia vật nghiệp công ty quản lý, dùng cho cho thuê, mỗi lần năm vạn nguyên, vì giá cao ảnh lâu quay chụp áo cưới chiếu cung cấp phục vụ.

Tạ Lục nói:”Ngày mai ngươi đi XX building 12 tầng tìm Lưu Tổng, xử lý cái thủ tục, hắn sẽ thuộc về ngươi, thuế ta đây bên cạnh hội xử lý.”

Cái này tựa hồ quá xa hoa rồi, luật sư sở giá thị trường thì đến được 70 triệu, yêu tôm trang viên cùng luật sư sở giá thị trường không sai biệt lắm, nhưng là lắp đặt thiết bị cùng xếp đặt thiết kế tuyệt đối không phải luật sư sở có thể so sánh, qua tay bán cái 80 triệu vấn đề không lớn.

80 triệu rất quý? Múa rìu qua mắt thợ giới thiệu không kiến thức tôm biết đến khu nhà cấp cao. Dùng mân D mà nói, Cổ Lãng tự năm 2011 một bộ biệt thự khởi đập giá hai trăm triệu. Chủ trong đảo hai trăm mét vuông biệt thự 1500 vạn xem như sửa mái nhà dột. Bốn ngàn đến 60 triệu chỗ nào cũng có. Vân đỉnh núi đừng nói rồi, một ngôi biệt thự gần hai trăm triệu, bình dân điểm năm duyên vịnh biệt thự nhất bình m mười lăm vạn...

Yêu tôm trang viên thiệt thòi tựu thiệt thòi tại khoảng cách trung tâm chợ xa một ít, giá cả tự nhiên thì thấp rất nhiều, so ra kém Tôn Tuyết Y bọn hắn ở trung tâm chợ khu nhà giàu.

Tào Vân không phải rất có hứng thú, nói:”Tạ tổng, muộn một ít điện thoại cho ngươi có thể chứ?”

“Như thế nào? Không hài lòng?”

Tào Vân trả lời:”Không phải, phi thường hài lòng. Bất quá ta là luật sư sở luật sư, trước hết cùng lão bản thương nghị xuống.” Yêu tôm trang viên thuộc về Tạ Lục tư nhân tặng cùng, cùng luật sư sở sẽ không có nửa xu quan hệ. Tào Vân biết rõ Cao Sơn Hạnh không biết phản đối, nhưng là trưng cầu Cao Sơn Hạnh đồng ý, là với tư cách một gã cấp dưới phải làm.

Mặt khác, nếu như Tào Vân biết rõ Cao Sơn Hạnh hội phản đối, Tào Vân tựu cũng không trưng cầu Cao Sơn Hạnh ý kiến, tôn trọng cùng thỏa hiệp là giúp nhau.

Tạ Lục tựa hồ rất hài lòng Tào Vân thái độ:”Cái kia sau bữa cơm chiều ta điện thoại cho ngươi.” Tạ Lục đại thủ bút một nguyên nhân hắn tuần hoàn có công trọng thưởng nguyên tắc. Một nguyên nhân khác, tương lai nói không chính xác lúc nào còn có thể phiền toái Tào Vân.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 262 : Kết án (3 năm trước)

Review Chương 262 : Kết án (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 262 : Kết án (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


291 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ