Chương 260 : Khí phách chi tranh giành (hạ) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Màn ảnh:”Ngươi không có chứng cớ, chúng ta có. Phạm Thập Nhất tự sát buổi chiều hội kiến luật sư, người này luật sư nói cho Phạm Thập Nhất, Tạ gia khai ra 100 triệu treo giải thưởng muốn giết chết hắn.”

Màn ảnh:”Chúng ta giảng chứng cớ, trọng yếu nhất chứng cớ chính là di thư, một người chết còn không sợ, còn có thể nói dối sao? Di thư ghi phi thường minh bạch, hơn nữa là viết tay di thư: vì không để cho mình thê tử lần nữa bị liên quan đến, hắn phải tự sát. Lần nữa? Lần đầu tiên là cái gì? Hiển nhiên chính là chỉ tiểu Vũ bắt cóc phạm vợ.”

Lệnh Hồ Lan vốn là nguyên soái, xem chiến trường chém giết, lúc này đột nhiên ngắt lời:”Ngươi nói Phạm Thập Nhất luật sư cùng Phạm Thập Nhất nói như vậy rồi?”

Màn ảnh gật đầu:”Đúng.”

Lệnh Hồ Lan hỏi:”Làm sao ngươi biết? Luật sư cùng người bị tình nghi đối thoại không cho phép dự thính.”

“Cảnh sát không được cho phép dự thính, nhưng ta có máy nghe trộm.” Cái này khó khăn sao? Màn ảnh:”Các ngươi có thể bỏ đình, thông qua cảnh sát liên lạc luật sư, xem lúc ấy luật sư có phải là như vậy cùng Phạm Thập Nhất nói.”

Tào Vân đưa tay ngăn cản Lệnh Hồ Lan tiếp tục nói sau, nhìn xem màn ảnh trầm tư thật lâu, nói:”Thỉnh cầu hưu đình.”

Thấy Tào Vân cái trán xuất mồ hôi, màn ảnh đắc ý:”Ha ha, hưu đình hữu dụng sao? Tào Vân ngươi không nghĩ tới a, ta cáo Tạ Lục bức tử Phạm Thập Nhất, không là vì vụ án bắt cóc bức tử Phạm Thập Nhất, là Tạ Lục mua được luật sư bức tử Phạm Thập Nhất. Là sự thật, là chân tướng!”

Tư Mã Lạc lúc này ngây người, chết bà ràu.. uu! Đây mới là chân tướng? Cảnh sát vậy mà đến bây giờ không có chú ý tới điểm ấy. Tư Mã Lạc:”Thật sự?” X ngươi X, phía trước lão tử nước miếng toàn bộ uổng phí rồi? Nếu như là như vậy, làm gì vậy căng thẳng đình biện tiểu Vũ cùng án kiện quan hệ đâu này?

Lệnh Hồ Lan cũng phi thường kinh ngạc:”Thật sự?”

Tào Vân nghiêng đầu tại Lệnh Hồ Lan bên tai nói khẽ:”Nếu như nói trình độ của người của ta có thể đánh tám phần, Phạm Thập Nhất ngay lúc đó luật sư ít nhất có sáu phần. Sáu phần luật sư làm sao có thể sẽ không ý nói ra cái loại nầy lời nói.”

Lệnh Hồ Lan minh bạch, Tạ Lục chỉ vì cái trước mắt rồi, tại hắn xem qua phạm vợ trên màn hình hậu, trong lòng của hắn xác nhận Phạm Thập Nhất là hung thủ. Không đúng, Tạ Lục đưa tiễn trên màn hình hậu nhân đã bị cảnh sát giam. Tám chín phần mười là Hiểu Nguyệt, Hiểu Nguyệt có rất nặng giang hồ khí, thông qua cảnh sát cùng toà án giữ gìn công đạo, tại nàng xem ra là không đáng tin cậy. Chính mình công đạo chính mình đi lấy. Tạ Lục đi cục cảnh sát, Hiểu Nguyệt rất rõ ràng thông qua trên màn hình bức bách Phạm Thập Nhất thừa nhận tội danh, khả năng có lẽ hay là định không được tội. Vì vậy nàng dùng biện pháp của mình.

Phiền toái, có phiền toái, hơn nữa là đại phiền toái.

Lệnh Hồ Lan cũng không hề bối rối, trợ giúp một vị người vô tội cỡi tội không tính có năng lực, trợ giúp một vị có tội người cỡi tội mới được là năng lực thể hiện. Hiện tại muốn hoàn toàn chuyển biến biện hộ phương hướng.


Tào Vân:”Vậy ngươi vì cái gì lãng phí mọi người thời gian?”

Màn ảnh lắc đầu:”Tào Vân, ngươi có đôi khi quá tự cho là, ngươi nhận định sự tình, tựu cho rằng là sự thật. A kế hoạch, B kế hoạch nói ra là một bộ một bộ. Phiền toái ngươi xem đại cục, đây không phải Tạ Lục một cái án, là bốn án. Ta cố chủ muốn cái công đạo, nếu như chỉ là muốn đem Tạ Lục giết chết, cần phiền toái như vậy sao?”

Tào Vân:”Ta không rõ.”

Màn ảnh nói:”Kế hoạch so ngươi muốn đơn giản, hơn nữa ngươi đem chủ yếu và thứ yếu điên đảo rồi. Ngươi quá tương tín phán đoán của mình lực rồi, nhận thức cho chúng ta mục tiêu là Tạ Lục. Cũng không còn sai, là Tạ Lục! Giết Tạ Vũ là báo thù, vì ta cố chủ lão bà trong bụng hài tử một lần báo thù. Vậy tại sao theo Thái Lan vận chuyển súng ống? Tạ Vũ đã chết chỉ là mở đầu, chuyển tới Ba Tùng Thái Lan bên kia đi. Tạ gia tiệc tối treo giải thưởng, phạm vợ bắt cóc, Phạm Thập Nhất tử vong, cũng không tại ta trong kế hoạch. Vì sao lại có Liệt Diễm toà án, Liệt Diễm toà án vốn là tham gia tiền tam bản án, đất đá trôi, công trình sư Lake cùng tập kích án. Tập kích án chính là vì nói rõ cố chủ giết chết Tạ Vũ nguyên nhân, hơn nữa tỏ vẻ Tạ gia còn thiếu một cái mạng, muốn cho Tạ gia một mực sống ở trong sự sợ hãi. Chủ thẩm là đất đá trôi án, đây mới là kế hoạch của ta, hiểu chưa?”

Màn ảnh:”Ta không nghĩ tới Tạ Lục bên kia hội biến thành như vậy đặc sắc, vì vậy hơi chút đã tham dự giải một chút, cảm thấy rất có ý tứ, vì vậy cùng với Số 2 quan toà hàn huyên trò chuyện, đem cái này bản án phát đến Liệt Diễm toà án cùng một chỗ tham gia náo nhiệt. Ngươi thực nghĩ đến ngươi là nhân vật chủ yếu? Ngươi thực cho rằng Tạ Lục là nhân vật chủ yếu? Còn muốn biết vì cái gì cần Phạm Thập Nhất? Một nguyên nhân, là vì cần người yểm hộ Xạ Thủ, cái nguyên nhân thứ hai, ta đang tìm người thời điểm, phát hiện Phạm Thập Nhất chúng thù tín, xâm nhập hiểu rõ hậu bị bọn hắn vợ chồng tình yêu cảm động. Chẳng phải sáu trăm vạn sao?”

Màn ảnh:”Tào Vân, rất tốt chơi a? Ta một mực nghẹn lấy không nói, chính là đợi hiện tại. Ngươi muốn ngận tế trí, nhưng là muốn nhiều lắm. Ngươi cho rằng mỗi lần đều phi thường phức tạp... Bất quá cũng đã gặp quỷ, cũng bởi vì ngươi muốn phức tạp như vậy, kết quả đem ta nghĩ ra được rồi, đây là ta không nghĩ tới.”

Tào Vân sau khi than thở ha ha cười một tiếng:”Ta đây cái khuyết điểm có người đánh giá qua, bình luận qua. Ta một vị trưởng bối nói cho ta biết, tại sao phải sửa? Một cái chú trọng chi tiết, tỉ mĩ người, sẽ bị nói dối, thậm chí sẽ bị chính mình lừa gạt. Nhưng là một cái không chú trọng chi tiết, tỉ mĩ cùng tự hỏi người, là sẽ không thành công. Rất cảm tạ ngươi dẫn ra điểm, ta nói thiệt tình lời nói, ăn loại này thiệt thòi ta cảm thấy đắc rất đáng. Quan toà, bởi vì trước mắt biện hộ phương hướng phát sinh chuyển biến, ta muốn cầu hưu đình.”

Màn ảnh vừa nghe Tào Vân lời này, trong nội tâm rất không thoải mái, chính mình nghẹn đến lúc này đến vẽ mặt. Mặt là đánh cho, nhưng là Tào Vân căn bản không quan tâm, cái này lại để cho hắn rất không cao hứng. Càng mất hứng chính là, Tào Vân không chỉ có không quan tâm, nhưng lại không sợ hãi, ý chí chiến đấu sục sôi chuẩn bị trận tiếp theo chiến đấu. Cái này chết tiệt đối thủ, màn ảnh thật sự khó, một điểm chiến thắng lão đối thủ khoái cảm đều không có.

Số 1 quan toà:”Hưu đình, sáng mai tám giờ tiếp tục mở phiên toà, ngày mai chính là ngày cuối cùng mở phiên toà, cám ơn mọi người.”

Số 2 quan toà:”Tào Vân, vốn là ta cảm thấy cho ngươi chỉ là thông minh, hiện tại xem ra tâm tình của ngươi so với ta muốn tốt hơn. Đợi một thời gian, thành tựu bất khả hạn lượng.”

Tào Vân ha ha cười một tiếng:”Cảm ơn khích lệ.”

...

Trở lại phòng, Tào Vân một cửa môn tựu quỳ, ôm lấy Lệnh Hồ Lan bắp chân, thủ đoạn kéo tóc:”Vương X trứng, bị lừa gạt thảm rồi.”Tào Vân cực kỳ ảo não nện sàn nhà:”Lại bị hắn hòa nhau một ván, XX!”

“Ngươi... Không phải còn cảm tạ hắn?”

“Cảm tạ cọng lông tuyến.” Đạo lý mặc dù là đạo lý kia, nhưng là khó chịu ah, ta tại sao phải giảng đạo lý? Hoặc là nói Tào Vân ổn trọng bên ngoài cái bọc một khỏa khó chịu tâm. Hắn dùng chiến thắng màn ảnh vẻ vang, thoạt nhìn Phong Khinh Vân Đạm, trên thực tế là phi thường đắc ý. Hôm nay bị phản làm, Tào Vân nội tâm sụp đổ. Nhưng ở toà án thượng hắn con vịt chết mạnh miệng, phải bảo trì mặt ngoài hình tượng, chỉ là không muốn màn ảnh quá đắc ý.

Lệnh Hồ Lan trong nội tâm cười, hoặc là nói mỗi người đàn ông đều là một đứa bé, nói nam nhân ổn trọng, giảng chính là trọng tải, không phải tâm lý tuổi. Lệnh Hồ Lan hai tay đem Tào Vân kéo đến:”Len sợi tựu len sợi, chúng ta còn phải chuẩn bị đánh một cái không có khả năng thắng quan tòa.”

...

Một cái không có khả năng thắng quan tòa.

Thông qua liên tuyến, Tạ Lục thừa nhận có cùng loại sự tình phát sinh, nhưng là hắn không thừa nhận là Hiểu Nguyệt, hắn nói là mình làm. Tạ Lục trọng điểm hỏi thăm xử lý như thế nào.

Lệnh Hồ Lan nói cho Tạ Lục, một khi tại Liệt Diễm toà án bị chắc chắn tội về sau có 2 loại khả năng, đệ một loại khả năng là, tư pháp trừng phạt Tạ Lục. Loại thứ hai khả năng, tại tư pháp vô pháp trừng phạt Tạ Lục dưới tình huống, Liệt Diễm toà án hội trừng phạt Tạ Lục, bọn hắn trừng phạt thủ đoạn chính là giết người.

Lệnh Hồ Lan cuối cùng nói cho Tạ Lục, nếu như bên này quan tòa thua, tốt nhất hướng cảnh sát tự thú. Nói rõ chính mình mua được luật sư lần lượt lời nói, tranh thủ rộng thùng thình.

Ngày mai toà án thẩm vấn là ngày cuối cùng toà án thẩm vấn, đến buổi tối mười một giờ, Tào Vân cùng Lệnh Hồ Lan đều không có nghỉ ngơi. Nhưng là cũng không có công tác, Lệnh Hồ Lan dựa vào nằm ở đầu giường đọc sách, Tào Vân ngồi ở phòng bên ngoài tiểu sân thượng xem tối như mực biển cả.

Phòng điện thoại vang lên, Lệnh Hồ Lan tiếp hết điện thoại, đi đến sân thượng:”Toà án đem luật sư mang đến, ngày mai xảy ra đình làm chứng. Điều này nói rõ Liệt Diễm cũng là mới biết được cái này đầu tin tức.”

Tào Vân nói:”Cùng với nói là hạng nhất công tác, không bằng nói là màn ảnh phản kích chiến. Hắn giữ ở cái này đầu nhất tin tức trọng yếu, thậm chí giấu diếm được toà án, vì đó là có thể đem ta đem tử. Hắn người này tại mười người doanh đi ra hậu làm rất nhiều kinh điển án lệ, thế cho nên hắn coi trời bằng vung. Kết quả tại Đông Đường bị ta gãy rồi, cái này lại để cho hắn cảm giác được nhân sinh cuộc sống thiếu thốn cùng tiếc nuối. Tuy nhiên không phải cố ý xếp đặt thiết kế ta, nhưng là tại biết rõ ta tham gia hậu, hắn đùa rất vui vẻ.”

Lệnh Hồ Lan tại trên ghế ngồi xuống, cầm lấy trên mặt bàn thuốc lá, nhẹ nhàng gõ đốt, thổi ra một ngụm sương mù:”Ngươi cảm thấy nhất định phải thua?”Lệnh Hồ Lan nói:”Ngươi cái này tâm ý thái cùng Tạ Lục không quan hệ. Tục ngữ nói không có Thường Thắng tướng quân, làm luật sư cũng biết quan tòa có thua có thắng. Nhưng có không ít người, như là ngươi, còn có lúc tuổi còn trẻ ta đây, chúng ta mặt ngoài thua lên, nội tâm thua không nổi. Không tại ở ai là chính nghĩa, chỉ là muốn thắng. Dựa theo đạo lý mà nói, hiện tại hoàn cảnh xấu lớn như vậy, thua phi thường bình thường, nhưng ngươi thì sao? Chính là không muốn thua. Huống chi là màn ảnh vị này kẻ địch vốn có xưa nay. Bất quá...”

“Bất quá cái gì?”

Lệnh Hồ Lan nói:”Ta cho rằng tính cách của ngươi đánh trận này quan tòa vẫn có một đường cơ hội thắng.”

“Ta tìm không thấy điểm vào.”

“Một người ưu điểm có đôi khi là khuyết điểm của hắn, một người khuyết điểm có đôi khi là ưu điểm của hắn. Ta không biết quan này tư ứng phải đánh thế nào, tựu nhìn ngươi có thể hay không lật bàn.”

“Lật bàn?” Tào Vân nghiêng nhìn đường chân trời, đường chân trời bên kia có lẽ là Hắc Ám, có lẽ là ánh rạng đông. Giống như mọi người thường nói, chỉ có nửa chén nước cùng còn có nửa chén nước khác nhau. Sự thật không có khác nhau, khác nhau phía trước người bi, hắn hỉ. Đã không thể theo án kiện thân mình đánh thắng quan tòa, có thể hay không theo phương diện khác cân nhắc đâu này?

...

Tào Vân ngồi ở tấm gương trước mặt sửa sang lại ăn mặc, mỗi lần thượng đình tiền, Tào Vân đều sẽ tận lực đem chính mình sửa sang lại tinh tường. Càng là phức tạp bản án, Tào Vân tốn hao thời gian thì càng nhiều.

Lệnh Hồ Lan dựa ở một bên, không có quấy rầy Tào Vân, nhưng trong lòng có một loại Trường Giang sóng sau đè sóng trước tang thương cảm giác. Tại cuộc sống cùng công tác trung Lệnh Hồ Lan chưa bao giờ cho là mình tuổi lớn, nhưng là mỗi lần cùng Tào Vân hợp tác, luôn cảm thán tuế nguyệt vô tình. Đây có lẽ là Lệnh Hồ Lan cùng Tào Vân trong khi chung thủy chung bảo trì công tác cùng bằng hữu quan hệ nguyên nhân. Nói ngắn gọn, Lệnh Hồ Lan không có đem Tào Vân coi như bạn cùng lứa tuổi.

“Đi thôi.” Tào Vân đứng lên.

“Ừm.”

Đi về hướng toà án, song ba tại sáu tầng thang lầu khẩu chờ đợi, ba trái thân thủ cùng Tào Vân vỗ một cái chưởng, thuận thế chụp được Tào Vân bả vai, dùng bày ra cổ vũ. Lệnh Hồ Lan cùng Tào Vân tại song ba cùng đi hạ tiến nhập toà án.

Khoảng cách tám giờ còn có năm phút đồng hồ, màn ảnh cùng Tư Mã Lạc đã tại kiểm khống tịch an vị, Tư Mã Lạc ngồi vô cùng đoan chính, quần áo tây thẳng, tóc sạch sẽ. Màn ảnh lệch ra tựa ở trên mặt ghế, trông thấy Tào Vân hắn là vui vẻ dạt dào, duỗi ra hai ngón tay run run chào hỏi. Tào Vân trả lại cho hắn một cái tà mị dáng tươi cười.Tư Mã Lạc phi thường muốn đánh nhau thắng lần này quan tòa, một khi đánh thắng, Tạ Lục nhất định phải hướng cảnh sát tự thú. Không, là Hiểu Nguyệt. Đồng thời Tư Mã Lạc trong nội tâm không quá thoải mái, vì cái gì bình thường tư pháp cầm Tạ Lục bọn hắn không có biện pháp, Liệt Diễm toà án lại có thể lại để cho tội phạm cúi đầu nghe theo đâu này?

Song phương cách 10m, giúp nhau dò xét, giúp nhau tính toán, mãi cho đến Số 1 quan toà tuyên bố:”Mở phiên toà, do quan tố cáo trước trần thuật án kiện tình hình cụ thể và tỉ mỉ.” Bọn hắn cũng là hôm qua ngày mới biết chân thật tình huống.

Tư Mã Lạc mắt nhìn màn ảnh, đứng lên, cũng không cần kiểm khống sách, nói:”Hiên Viên Thiên Hà là Ngân Hà luật sư sở một gã chuyên tòa luật sư, hành nghề mười lăm năm, hắn cũng là Phạm Thập Nhất ủy thác luật sư. Dựa theo Hiên Viên Thiên Hà theo như lời, có người cho hắn một khoản tiền, yêu cầu hắn hướng Phạm Thập Nhất truyền lại một câu. Lời nói nội dung là: Tạ gia khai ra 100 triệu treo giải thưởng ngươi cùng phía sau màn chủ mưu, ngươi bất tử, lão bà ngươi thì phải chết. Một mạng trả một mạng.”

Tư Mã Lạc nói tiếp minh:

Phạm Thập Nhất nghe luật sư nói như vậy, vội vàng hướng luật sư nói rõ chân tướng, mình không phải là hung thủ, có người thuê mướn mình. Luật sư nói cho Tư Mã Lạc, nếu như là như vậy, ngươi cố chủ hiển nhiên cũng không muốn bỏ qua ngươi, bởi vì ngươi ở bót cảnh sát ở phía trong nói rất đúng tử chứng nhận. Luật sư giải thích tử chứng nhận, màn ảnh cho Phạm Thập Nhất kịch bản phi thường kỹ càng cùng tinh tế tỉ mỉ, giống như hung thủ góc độ thay vào, tại Phạm Thập Nhất làm ra như vậy lời chứng về sau, toà án không sẽ đồng ý Phạm Thập Nhất đả đảo của mình khẩu cung cấp.

Luật sư nói cho Phạm Thập Nhất, dựa theo tình huống trước mắt, tốt nhất dùng không có hiệu quả chứng cớ đến lên tòa án. Tại tình huống đặc biệt cùng trong hoàn cảnh, cho dù tội phạm nói nói thật, cũng coi là không có hiệu quả. Cảnh sát lấy chứng nhận tồn tại không tuân theo quy định là chủ yếu không có hiệu quả chứng cớ một trong những nguyên nhân.

Hiên Viên Thiên Hà nhân phẩm coi như không tệ, tuy nhiên lấy tiền truyền lời, nhưng là như cũ trợ giúp Phạm Thập Nhất phân tích tình thế, tranh thủ giúp Phạm Thập Nhất đánh thắng quan tòa.

Phạm Thập Nhất hỏi, toà án thượng chứng cớ không có hiệu quả, Tạ gia hội tin tưởng mình không có giết Tạ Vũ sao?

Hiên Viên Thiên Hà nói cho Phạm Thập Nhất: ngươi phải lựa chọn một cái phương hướng. Hoặc là tử cắn chính mình không có giết người, đưa ra chứng nhân, nói rõ chân tướng, bởi vì ngươi có chuẩn bị, cuối cùng nhất kết quả còn khó mà nói, ta sẽ cố gắng tranh thủ kết quả tốt nhất. Hoặc là ngươi tựu đánh không có hiệu quả chứng cớ, bởi vì lão bà ngươi bị bắt cóc, cảnh sát truyền bá thả ngươi lão bà khẩu cung trên màn hình, ngươi có thể coi là cảnh sát đe dọa, cũng có một chút đánh thắng khả năng.

Phạm Thập Nhất hỏi: đánh thắng, cố chủ cùng Tạ gia sẽ bỏ qua chính mình sao?

Hiên Viên Thiên Hà không biết Phạm Thập Nhất cùng cố chủ quan hệ, hắn chỉ nói, nếu như lựa chọn không có hiệu quả chứng cớ với tư cách biện hộ lý do, Tạ gia chắc chắn sẽ không tin tưởng hắn là vô tội. Cuối cùng Hiên Viên Thiên Hà nói một câu không nên nói lời: không ai có thể cầm sáu trăm vạn mà không giao ra cái gì một cái giá lớn.

Tư Mã Lạc nói xong, màn ảnh nói:”Ta nhất thưởng thức những lời này, đây cũng là ta đưa cho Phạm Thập Nhất tử chứng nhận nguyên nhân, phải biết rằng tử chứng nhận cũng không hay lộng kiếm, ta phải trước cầm bắt được hiện trường hoàn cảnh đồ, sau đó thỉnh Xạ Thủ tại đồng dạng khoảng cách mô phỏng ra xạ kích hiệu quả. Thiên hạ không có miễn phí cơm trưa. Đương nhiên, nếu như Phạm Thập Nhất cuối cùng nhất vô tội, ta liền cho tính toán hắn thắng, sẽ không làm khó hắn.”

Tào Vân hỏi:”Vì cái gì phiền toái như vậy? Ăn no chống?”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 260 : Khí phách chi tranh giành (hạ) (3 năm trước)

Review Chương 260 : Khí phách chi tranh giành (hạ) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 260 : Khí phách chi tranh giành (hạ) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


464 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ