Chương 26: Đình hậu (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lần thứ ba toà án thẩm vấn.

Masato:”Ta xác thực là mang không thể cho ai biết mục đích đi tìm tiểu dã...”

Tào Vân bổ sung:”Thì ra là bản án người chết?”

Masato gật đầu:”Đúng, ta theo dõi tiểu dã thê tử còn có hai cái hài tử, quay chụp bọn hắn ảnh chụp... Ta biết mình rất phẫn nộ, nhưng là ta cũng biết mình không dám giết người, ta còn có hài tử. Nhưng là ta muốn lại để cho tiểu dã cả nhà cuộc sống vẻ lo lắng bên trong, ta chính là muốn nói cho tiểu dã, lại để cho hắn xem thật kỹ ở người nhà của mình, không cần phải cho ta bất luận cái gì trả thù cơ hội.”

Tào Vân nói:”Mọi người xem những này bị cáo quay chụp ảnh chụp, rất rõ ràng, dùng bị cáo thể lực nếu như muốn tập kích tiểu dã thê tử cùng hài tử, có rất nhiều cơ hội. Tiểu dã thê tử hạ ca đêm, bị cáo cố ý nhìn gương đầu làm một cái chém giết thủ thế, theo hoàn cảnh xem, con đường này không ai, tiểu dã tại mặt bên trong hẻm nhỏ, muốn tập kích tiểu dã thê tử vô cùng đơn giản. Vụ án phát sinh trước, bị cáo đã muốn gửi đi ảnh chụp đến tiểu dã hòm thư, nhưng là một mực không có bất kỳ đáp lại, tiểu dã cùng hắn thê tử hài tử bình thường cao thấp lớp, tan học, cái này lại để cho bị cáo phi thường mất hứng. Vì vậy hắn ý định ở trước mặt đe dọa tiểu dã, bị cáo vô pháp tiếp nhận mình gia đình phá thành mảnh nhỏ, mà tiểu dã gia đình hạnh phúc hòa hợp cái này một chuyện thực. Ta có thể hiểu được, đương nhiên pháp luật khẳng định không hiểu. Bên này có một hiểu lầm, tiểu dã không có xem bưu kiện thói quen, cho nên cũng không biết mình cả nhà bị theo dõi.”

Kiểm sát trưởng câu hỏi:”Bị cáo, ngươi tại sao phải mang cái bao tay?”

Masato trả lời:”Ta không bảo đảm có thể hay không tập kích tiểu dã, ta lo lắng đến lúc đó kềm nén không được đánh hắn một trận. Cho nên ta đeo khẩu trang cùng cái bao tay, chính là muốn vạn nhất phát sinh xung đột, có thể tránh né qua cảnh sát truy tra.”

Tào Vân nói:”Bởi vậy cũng nhìn ra, pháp luật đối với bị cáo phi thường có uy hiếp lực, giết người là không thể nào...”

Quan toà:”Biện hộ luật sư, xin chú ý toà án trật tự, bây giờ không phải là ngươi lên tiếng thời gian.”

Tào Vân mặt mũi tràn đầy tươi cười:”Thực xin lỗi, thực xin lỗi.” Kiểm sát trưởng thái độ rất kỳ quái, tựa hồ hắn mới được là biện hộ luật sư.


Kiểm sát trưởng đối mặt quan toà:”Quan toà đại nhân, kỳ thật đêm qua, thứ hai điều tra khóa có mới điều tra phát hiện.”

Tiếp được đi là một gã cảnh sát hình sự lên sân khấu, căn cứ Tào Vân theo như lời, hung thủ không phải Masato, hung thủ là thông qua cửa sổ thủy tinh ra vào khám và chữa bệnh thất cái này một khả năng, thứ hai điều tra khóa đối với điểm ấy tiến hành rồi điều tra. Vị trí mặc dù là góc chết, nhưng là tại không phải cameras góc chết lại phát hiện một cái khả nghi nữ nhân.

Nửa giờ trong, không có một người nào, không có một cái nào xuyên đeo thầy thuốc áo khoác trắng nữ sinh tiến vào cameras góc chết, nhưng là có trong hồ sơ phát trước một phút đồng hồ, có một tên ăn mặc thầy thuốc áo khoác trắng nữ sinh theo cameras góc chết vị trí đi đến cameras vị trí, bất quá tựa hồ vị này nữ sinh rất quen thuộc giám sát và điều khiển vị trí, chỉ để lại cái ót hình ảnh. Căn cứ cảnh sát kỹ thuật phân tích, cái này tên nữ sinh đeo tóc giả, hắn chân thật màu tóc, hoặc là tầng thứ hai tóc giả là hỏa hồng sắc. Cảnh sát kỹ thuật phóng đại nữ sinh tóc, có thể mơ hồ trông thấy hỏa hồng sắc.

Cảnh sát chứng nhận người nói:”Chúng ta hỏi thăm rất nhiều thầy thuốc cùng hộ sĩ, tất cả mọi người nhất trí tỏ vẻ, trong bệnh viện không có một vị hỏa hồng sắc tóc nhân viên công tác, cũng không có ai có thể theo nữ sinh bóng lưng nhìn ra thân phận của nàng. Cuối cùng nhất hiềm nghi người tại bệnh viện Số 2 trên cửa một cỗ màu đen ô tô, màu đen ô tô đã muốn chứng thật thuộc về một vị Đông Đường đại học giáo sư tất cả, hắn có hoàn mỹ không tại sân chứng cớ. Căn cứ chúng ta phỏng đoán, hắn ô tô bị hiềm nghi người lấy trộm. Trước mắt chúng ta đang tại thông qua thành thị giao thông cameras lấy chứng nhận, hy vọng có thể tìm được đầu mối mới.”

Tào Vân nói:”Nói cách khác, vị này phu nhân hiềm nghi so với bị cáo hiềm nghi càng lớn?”

“Đúng vậy.” Cảnh sát chứng nhân rất khẳng định trả lời.

Tào Vân nghi vấn:”Có phải hay không các người biết rõ nàng là ai?”

Cảnh sát chứng nhân trả lời:”Thực xin lỗi, bản án vẫn còn trong điều tra, không thể trả lời. Nhưng là chúng ta cho rằng giết chết tiểu Dã thầy thuốc hẳn là nàng, mà không phải bị cáo.”

Chờ phán xét trên ghế, từng theo tung Tào Vân cùng Cao Sơn Hạnh tiến vào ban đêm quán bar cái vị kia nữ sinh cũng trong đó, nghe lấy lời của bọn hắn như có điều suy nghĩ.

...Cao Sơn Hạnh đoạt màn ảnh, hai tay làm V:”A!”

Đại tỷ, ta có lời kịch, được rồi, trên cơ bản như vậy là đủ rồi. Tuy nhiên không đến mức lại để cho cá bị dính nước mặn hoàn toàn xoay người, nhưng là ít nhất có một ít khối thị trường.

Hai người lên xe, Cao Sơn Hạnh thật cao hứng, nói:”Tào Vân, chúng ta buổi tối nên vậy chúc mừng xuống.”

“Chúc mừng kỳ thật không phải chính yếu nhất.” Tào Vân khó xử hồi lâu, yếu ớt hỏi:”Ngươi có tiền hay không, có thể hay không mượn trước ta một vạn nguyên?”

“Ah?”

Tào Vân cười khổ:”Nhân công phí hay là muốn cho.” Cái này án kiện không kiếm tiền, Shibata thân mình không bao nhiêu tiền, cho nên mới mời không nổi rất tốt luật sư.

...

Đài thức trong quán cà phê rất lưu hành cặp lồng đựng cơm, chân heo cơm, thịt kho tàu thịt bò cơm, tuyết cá cơm, giá cả không đắt, một phần thì 30 nguyên khoảng chừng gì đó, thật là nhiều thành phần tri thức giai tầng ưa thích cơm trưa.

Hàn tử ngồi xuống, nhìn Cao Sơn Hạnh liếc, mở ra chính mình cặp lồng đựng cơm, không rên một tiếng cầm lấy thìa bắt đầu ăn, ước chừng hơn mười giây sau, hàn tử vỗ thiết thìa tại trên mặt bàn, chằm chằm vào Cao Sơn Hạnh hỏi:”Nhìn cái gì vậy?”

Cao Sơn Hạnh vội cúi đầu:”Thực xin lỗi, mạo phạm ngươi.”


Tào Vân cầm một cái túi giấy đẩy đi qua, hàn tử cắn thìa, mở ra túi giấy xuất ra tiền nhìn nhìn, thả lại đi, vừa ăn vừa nói:”Ta còn tưởng rằng ngươi sẽ thêm cho điểm.”

“Ta nói ta không có có rất nhiều tiền.” Tào Vân nói:”Tổng so cố gắng lên lợi nhuận hơn.”

“Cố gắng lên không cần trộm đồ bỏ đi, rửa đi ba bình tắm rửa nhũ hậu văn bắt đầu đứng dậy còn giống như thối khe nước đồng dạng.”

Tào Vân duỗi đầu hấp cái mũi:”Hương.”

Hàn tử đề phòng hậu dựa vào:”Ngươi muốn làm gì?”

Cao Sơn Hạnh trước chút lễ phép đầu:”Ta gọi Cao Sơn Hạnh, là Tào Vân hợp tác đồng bọn, chúng ta luật sư chỗ rất cần hàn tử tiểu thư ngươi nhân tài như vậy trợ giúp.”

“Cần ta? Cần ta làm việc lặt vặt a?” Hàn tử ba lượng khẩu nuốt cơm, cầm lấy tiền đứng lên:”Ta sẽ xem xét, cám ơn ah!” Đối với Tào Vân huy động túi tiền hậu rời đi.

“Oa.” Cao Sơn Hạnh kinh xem đồng hồ:”Một phần hai mươi giây ăn tươi một phần cặp lồng đựng cơm.”

Tào Vân mở ra chính mình cặp lồng đựng cơm, nói:”Cao luật sư...”

“Ta kêu tên có thể.”

Tào Vân mỉm cười hạ, nói:”Lần đầu gặp ngươi cùng hiện tại có rất lớn khác nhau.”

Cao Sơn Hạnh bất đắc dĩ lắc đầu:”Quả nhiên ta ngụy trang tiếp tục không được thật lâu, ta một mực rất bội phục ăn mặc quần áo tây, phi thường chức nghiệp tính nữ cường nhân, ta cũng vậy cố gắng muốn làm người như vậy. Bất quá, tựa hồ không phải rất hữu hiệu.”

Tào Vân nói:”Nữ cường nhân không phải giả vờ, các nàng chính là rất dốc sức liều mạng, rất lạnh lùng... Không có ý tứ, ta tiếp cái điện thoại.”

“Này!”

“Tào luật sư, ngươi hảo nha.”

“Ngươi là vị ấy?” Tào Vân đối với Cao Sơn Hạnh mỉm cười thoáng một tý, rời đi vị trí.

“Giết chết tiểu dã người gọi bất tử điểu, điều tra hai khóa sớm chỉ biết hung phạm là ai, vốn người ta ý định đến cuối cùng một lần nữa cho Shibata trong sạch. Không nghĩ tới ngươi lật lại bản án rồi, hơn nữa đưa tới công chúng chú ý, cho nên bọn hắn cũng chỉ có thể đi ra làm chứng nhân, chứng minh Shibata là vô tội.”

Tào Vân hỏi:”Ngươi là?”

“Chó săn.”

“Ah? Ah... Ah! Là ngươi? Linh cẩu.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 26: Đình hậu (3 năm trước)

Review Chương 26: Đình hậu (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 26: Đình hậu (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


278 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ