Chương 257 : Chiến lược (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nói ngắn gọn, khống phương chọn dùng thận trọng sách lược tỷ số thắng tương đối cao, nhưng là muốn hao phí rất lớn thời gian cùng tinh lực. Khống phương chọn dùng thẳng đánh đại bản doanh sách lược, tồn tại nhất định chuyện xấu, đặc biệt là trước mắt còn không làm rõ được tiểu Vũ, lão quản gia, Hiểu Nguyệt quan hệ trong đó, rất có thể bị biện phương phản kích, hơn nữa một kích trí mạng.

Tựu vấn đề này, màn ảnh cùng Tư Mã Lạc là có hại chịu thiệt, hai người bọn họ nhiều lần thua ở Tào Vân trên tay, đối với Tào Vân có tâm lý oán hận. Bọn hắn cầm không chính xác cái nào sách lược có thể nắm bắt bản án. Tại mở phiên toà trước kia, hai người liền buông tha tập kích bất ngờ thủ đoạn, quyết định trước thận trọng. Trước tra rõ ràng phạm vợ vụ án bắt cóc chủ mưu cùng đồng phạm tình huống.

Không nhất định phải tìm được chân tướng, chỉ cần biện phương thừa nhận đồng ý là tình huống này, cái kia có thể chấm dứt quá trình đình biện, tiến vào đến kết quả đình biện trung.

Tào Vân biết rõ kết quả đình biện thua mặt thật lớn, Tạ Lục cùng Hiểu Nguyệt càng lợi hại, cũng có lẽ hay là người bình thường, cũng chỉ là theo Thụy Sĩ ngân hàng thay đổi tiền tài. Màn ảnh người bậc này muốn biết rõ ràng tiền nơi phát ra là tương đối dễ dàng, huống chi Tạ Lục cho bọn cướp tiền là từ gia đình tài khoản thượng kéo lê đi.

Tạ Lục đang cùng bọn cướp đàm phán thời điểm, bọn cướp phát ra đoạn ngắn, Tạ Lục tựu trả thù lao. Căn bản cũng không có cố vấn luật sư, tại Tạ Lục xem ra, bắt cóc là bọn cướp làm, cùng mình không quan hệ, mình chính là mua một cái trên màn hình mà thôi. Nhưng chứng cớ chú ý Nhân Quả. Ví dụ như có một người mỗi ngày đều ở bắn chết voi, hắn có tội, chỉ có hắn có tội sao? Nếu như không phải có nhiều người như vậy mua sắm, hắn nguyện ý phạm tội sao?

Tại pháp luật ở bên trong, đối với cùng loại hành vi không có cùng phán định. Ví dụ như giết voi, lấy ngà voi, giết voi người có tội, ngà voi trải qua buôn lậu tiến vào Đông Đường, buôn lậu phạm có tội. Mua sắm người tại không biết ngà voi là phi pháp đạt được dưới tình huống mua ngà voi, vô tội. Nhiều nhất chính là giao nộp trở lại ngà voi chế phẩm.

Loại thứ hai tình huống, người nào đó vì lợi nhuận 10 triệu, hối lộ một trăm vạn, pháp luật phán định 2 người đều có tội. Trong đó có một loại chi nhánh rất có ý tứ. A xí nghiệp vốn hẳn nên đạt được thu thuế giảm miễn, nhưng một mực không có chấp hành, A hối lộ B, B phê chuẩn giảm miễn. Dưới loại tình huống này, A thu hoạch đắc lợi ích vì đang lúc lợi ích, hắn hối lộ hành vi vô tội. B có tội.

Loại thứ ba tình huống, A cướp bóc B điện thoại, A tại bình thường con đường đưa di động bán cho C, vụ án phát sinh hậu, A khẳng định có tội, C nếu như không biết rõ tình hình, thì không tội, hơn nữa không cần giao nộp lại điện thoại, điện thoại tổn thất do A phụ trách. Cái gì là chánh thường con đường, ví dụ như chậu đổi tay cơ, chỉ cần công nhận hợp pháp giao dịch con đường, đều thuộc về bình thường con đường.

Tạ Lục phiền toái tại hắn xem qua trên màn hình, hắn biết rõ đây là phạm vợ bị bắt cóc trên màn hình. Theo đã ngoài tất cả loại tình huống có thể biết được, mua sắm người ở vào cảm kích dưới tình huống như cũ mua sắm, đều có tội. Nếu như là ngà voi, da thảo những này thương phẩm coi như xong, dù sao người mua mục tiêu không cố định, mua sắm người dù cho có tội, cũng là rất nhỏ tội. Tạ Lục thuộc về đặc biệt người mua, hơn nữa bày ra 100 triệu tiền mặt tường treo giải thưởng, hơn nữa hứa hẹn thêm vào treo giải thưởng kim.

Tình huống này cùng cấp không có những người khác hội dùng tiền mua sắm ngà voi. Tạ Lục nói: ta hoa 50 triệu mua ngà voi. Nói cách khác Tạ Lục treo giải thưởng làm cho phạm vợ bị bắt cóc, cuối cùng nhất Tạ Lục cho bọn cướp tiền, tạo thành quan hệ cùng chứng cớ liên hoàn dây xích.

Đình biện kết quả, biện phương khẳng định phi thường có hại chịu thiệt, vô luận theo pháp lý có lẽ hay là đạo lý góc độ mà nói, đều rất có hại chịu thiệt. Tào Vân phi thường hi vọng tại trong quá trình cuốn lấy đối phương, làm cho đối phương lộ ra sơ hở, giải quyết đối phương, tránh cho cuối cùng nhất quyết chiến.


Lệnh Hồ Lan phụ trách chiến lược, nàng đem bản án chia làm ba đến bốn cái trọng điểm bộ phận, Tào Vân muốn làm chính là, tại mỗi bộ phận thượng làm được tốt nhất, chỉ cần bắt được sơ hở, có thể tại nơi này bộ phận thượng đánh gục đối thủ.

Vừa mới bắt đầu Lệnh Hồ Lan đối với chính mình chế định chiến lược còn có có chút do dự, lo lắng Tư Mã Lạc kì binh thẳng đến đại bản doanh, đại bản doanh rất yếu, rất khó thủ. Mở phiên toà hậu, Lệnh Hồ Lan yên tâm, Tư Mã Lạc tiến nhập thận trọng chiến lược, phù hợp chính mình đối với cục diện chiến đấu mong muốn. Bây giờ đang ở chiến lược thượng, biện phương là chiếm cứ ưu thế. Tựu xem Tào Vân vị này Đại tướng có thể ở cái đó cái giai đoạn giết chết đối phương. Nếu không hãm thành nguy cấp, đại bản doanh dễ công khó thủ, thua không nghi ngờ.

Một đứa bé cùng một cái khác tiểu hài tử náo mâu thuẫn, nói, tan học WC toa-lét chờ ngươi. Một cái khác tiểu hài tử dọa bị giày vò, hắn không biết, đối phương kỳ thật trong nội tâm cũng phi thường chột dạ, tựu lo lắng hắn thật sự chờ mình.

Trước mắt chính là chỗ này tình huống, Tư Mã Lạc cùng màn ảnh đối với Tào Vân kiêng kị, Tào Vân chưa hẳn không sợ bọn họ hai cái. Tào Vân thắng màn ảnh, mỗi lần đều thắng vô cùng hiểm, tăng thêm Tư Mã Lạc tọa trấn, bổ khuyết màn ảnh chưa đầy. Về phần như thế nào bổ khuyết Tào Vân không biết, nhưng là hắn là chột dạ.

Song phương đều không ngọn nguồn, nhưng là mặt ngoài xem song phương đằng đằng sát khí, đều là tất thắng thái độ. Cái này cũng càng làm cho đối phương chột dạ.

Hắn rốt cuộc có cái gì chiêu ? Rốt cuộc còn giấu cái gì đòn sát thủ?

...

Trận đầu trận chiến đấu. Tư Mã cho rằng là tiểu Vũ liên lạc quản gia hỗ trợ, quản gia bày mưu tính kế, hơn nữa cung cấp bọn cướp phương thức liên lạc cho tiểu Vũ. Tiểu Vũ không chỉ có là chủ mưu, hơn nữa còn là hành động người. Tiểu Vũ liên lạc bọn cướp, tiểu Vũ đem tiền cho bọn cướp, tiểu Vũ lấy đi trên màn hình, tiểu Vũ đem trên màn hình bán cho Tạ Lục.

Tào Vân cho rằng tiểu Vũ liên lạc quản gia nói rõ Tạ Vũ ngộ hại, Tạ Lục treo giải thưởng sự tình thực. Vì vậy quản gia bày ra cả hành động, hắn lợi dụng tiểu Vũ đối với tín nhiệm của hắn. Tiểu Vũ căn cứ đối với quản gia tín nhiệm, hoàn toàn nghe theo quản gia an bài.

Một trận chiến này là Tạ Lục yêu cầu một trong, tiểu Vũ không thể có tội. Tiểu Vũ nếu như tại Liệt Diễm toà án bị định tội, trở lại Đông Đường hậu, Tư Mã Lạc rất có thể sẽ tử cắn tiểu Vũ không tha.

Tại bình thường toà án thượng, tiểu Vũ có thể không trả lời, thậm chí nói dối. Tại Liệt Diễm toà án không có trầm mặc quyền. Có thể nói dối, nhưng là nếu như nói dối bị vạch trần, thì phải là ngụy chứng, nếu như kiên trì ngụy chứng, có khả năng bị xử quyết.


Đây là Liệt Diễm toà án ưu thế.

Màn ảnh bản thân là muốn buông tha tiểu Vũ, tiểu Vũ cũng không phải là cố chủ muốn đả kích mục tiêu. Nhưng là trên phương diện chiến thuật hắn không thể buông tha tiểu Vũ.

Liệt Diễm toà án thứ hai ưu thế, bọn hắn ủng hộ hợp pháp hoặc là phi pháp lấy được chứng cớ.

Tư Mã Lạc trước rút ra lưỡi lê, phát động công kích:”Chúng ta dùng phạm vợ bị bắt cóc thời gian, ngày 1 lúc 0 giờ bắt đầu. Ngày 1 rạng sáng, bốn gã bọn cướp lẻn vào Nam Cung Đằng Phi cho phạm vợ cung cấp tạm thời trụ sở, cưỡng ép phạm vợ. Bọn cướp đắc thủ, đem phạm vợ chuyển dời đến một cái xe vận tải hậu mái hiên trung hậu, tại Rạng sáng hai giờ khoảng chừng gì đó, gửi đi bưu kiện cho cố chủ, cố chủ tại năm phút đồng hồ hậu hồi phục, không muốn giết người, muốn khẩu cung trên màn hình. Đã ngoài, là bọn cướp khẩu cung, còn có cảnh sát điều tra lấy được chứng cớ. Cố chủ hòm thư là một cái mới tạm thời hòm thư, bởi vì Server ở nước ngoài, vì bảo vệ người sử dụng tư ẩn, cự tuyệt phương đông cảnh sát kiểm tra thực hư yêu cầu, trừ phi tìm được bổn quốc tư pháp nghành phê chuẩn. Nếu như người sử dụng xóa bỏ bưu kiện tin tức, thật sự sẽ bị xóa bỏ, vô pháp trở lại như cũ. Đông Đường cảnh sát khả năng vô pháp tra được tiếp thu cùng gửi đi bưu kiện IP địa chỉ.”

Có chút Server ngươi xóa bỏ tư liệu, chỉ là xóa trừ ngươi ra giới diện tư liệu. Server hội đem ngươi xóa bỏ tư liệu áp súc, phóng tới phần cứng trong kho hàng, nhà thương khố này cửa vào cùng ngươi Software nóc, ngươi tất cả tư liệu đều bị liên tục không ngừng đưa tiễn đến nơi đây.

Dùng bộ phận tìm tòi động cơ người sẽ phát hiện, mở ra websites, trang chủ đề cử thường xuyên là cùng mình đã từng tìm tòi qua, điểm kích ấn vào qua nội dung có quan hệ tin tức. Nguyên nhân là phục vụ thương ghi chép hành vi của ngươi, đem hành vi của ngươi cùng IP hoặc là số tài khoản liên lạc cùng một chỗ. Mỹ danh hắn viết là thuận tiện ngươi, trên thực tế là vì cho ngươi quảng cáo mềm văn, mới truyền thông tiểu biên đồ bỏ đi văn, thậm chí còn hội đạn đánh cửa sổ.

Đại bộ phận Software là lợi dụng ngươi máy tính hoặc là điện thoại tồn trữ không gian đến thu thập tin tức của ngươi, thông qua thanh trừ lên mạng dấu vết phương pháp có thể thanh trừ chính mình tin tức.

Đơn giản giải thích: xóa bỏ chính mình thông tin ghi chép, vẫn là có thể tại Server thương nơi thẩm tra đến truyền tin của ngươi ghi chép. Nhà này nước ngoài bưu kiện Server tương đối lương tâm, hắn cho phép ngươi xóa bỏ kể cả Server ở bên trong tất cả thông tin ghi chép.

Nói thêm gì đi nữa chính là tư ẩn cùng an toàn lựa chọn, một cái vấn đề lớn. Nếu như hi sinh tư ẩn có thể đạt được rất tốt trị an hoàn cảnh, ngươi hội như thế nào lựa chọn?

Tư Mã Lạc:”Nghi điểm thứ nhất, đây là một có một chút máy vi tính thao tác tri thức người mới biết làm sự tình, lão quản gia niên kỷ khá lớn, không cùng lúc đều tiến, điện thoại di động của hắn trong thậm chí không có thêm vào APP, lão quản gia là làm không được. Nghi điểm thứ hai, cái này hòm thư có thể gửi đi chữ Hán, nhưng là hòm thư giới diện toàn bộ Anh văn, lão quản gia không có tiếp nhận qua ngoại ngữ huấn luyện, hắn bản thân không có bất kỳ ngoại ngữ trụ cột. Nghi điểm thứ ba, ngày 1 Rạng sáng hai giờ, lão quản gia là ở trong bệnh viện vượt qua, hắn rất khó chịu, không có chìm vào giấc ngủ. Dựa theo hộ sĩ ghi chép, 1:15 phút, hộ sĩ phát hiện tình huống, liên hệ rồi trách nhiệm thầy thuốc, trách nhiệm thầy thuốc tại kiểm tra lão quản gia tình huống hậu, đồng ý tiêm vào XX, canh hai tiêm vào XX hậu, lão quản gia đau đớn giảm bớt, tiến nhập giấc ngủ. Hộ sĩ quan sát năm phút đồng hồ mới rời đi phòng bệnh. Căn cứ bọn cướp thượng bưu kiện tiếp thu thời gian vì Rạng sáng hai giờ hai phần. Lúc này lão quản gia là không thể nào cùng bọn cướp tiến hành bưu kiện liên lạc.”

Tư Mã Lạc:”Nghi điểm thứ tư, Tạ gia tiệc tối về sau, mãi cho đến ngày 1 bọn cướp bắt cóc phạm vợ ở giữa năm ngày thời gian, lão quản gia chỉ nhận được Tạ Lục, Hiểu Nguyệt, tiểu Vũ cùng ba vị lão bằng hữu điện báo, tổng cộng chín điện thoại. Lão quản gia không gẩy ra cái gì điện thoại. Cái này cũng nói rõ lão quản gia tuyệt đối không phải vụ án bắt cóc người vạch ra. Bài trừ lão quản gia về sau, cùng bọn cướp có cùng xuất hiện người chỉ có tiểu Vũ, tiểu Vũ đưa tiền, điểm ấy vô cùng xác thực không thể nghi ngờ. Cám ơn.”


Tư Mã Lạc giết lên đây, Tào Vân nghênh chiến.

Tào Vân hỏi:”Tư Mã, hỏi trước cái vấn đề, tiểu Vũ không có tài nguyên cùng năng lực liên lạc với bốn gã bọn cướp, nàng là như thế nào liên hệ với hay sao?”

Tư Mã Lạc trả lời:”Căn cứ bọn cướp bàn giao, có người dùng điện thoại liên hệ rồi bọn cướp thủ lĩnh, thông qua bưu kiện đàm luận cuộc làm ăn này. Bọn cướp như thế nào bắt cóc, như thế nào triệu tập nhân thủ, cố chủ cũng không quản. Chỉ có hai cái yêu cầu, không cần phải giết chết phạm vợ, muốn phạm vợ cung khai trên màn hình. Tiểu Vũ xác thực rất khó có bọn cướp thủ lĩnh phương thức liên lạc. Bất quá bọn cướp thủ lĩnh nhận thức quản gia, lần thứ hai bọn cướp thủ lĩnh bỏ tù, có lẽ hay là lão quản gia giúp hắn thỉnh luật sư, luật sư giúp hắn giảm bớt tội danh. Cho nên chúng ta cho rằng là lão quản gia cung cấp cho tiểu Vũ dãy số. Tiểu Vũ không có kinh nghiệm, không dám ở trong điện thoại nói thêm cái gì, tại bưu kiện văn tự thượng nàng có thể tự hỏi tìm từ, đây cũng là nàng thông qua bưu kiện cùng bọn cướp giữ liên lạc một nguyên nhân.”

Tào Vân hỏi:”Đánh cho bọn cướp điện thoại đâu này?”

Tư Mã Lạc trả lời:”Internet quay số điện thoại, thanh âm sử dụng chính là trên internet có thể download đến điện tử đọc sách Software, có thể đem văn tự biến thành thanh âm, nghe tương đối cứng nhắc.”

Tào Vân hỏi lại:”Lão quản gia làm sao sẽ nhận thức bọn cướp thủ lĩnh?”

Tư Mã Lạc nói:”Lão quản gia lúc tuổi còn trẻ hỗn lăn lộn qua, đi vào, cùng hắn cùng nhà tù đúng là bọn cướp thủ lĩnh, hai người như vậy nhận thức. Lão quản gia đi ra hậu, tựu cải tà quy chính, tại Tạ Lục công ty đi làm, cuối cùng trở thành Tạ Lục quản gia. Lão quản gia người hắn quen biết phi thường tạp, nổi danh lưu tầng trên người, có ngư long hỗn tạp người giang hồ thị. Gia tăng chi hắn xuất thân tầng dưới chót, hắn ủng có một chút tài nguyên hoàn toàn hợp lý.”

Tào Vân gật đầu:”Cảm ơn Tư Mã giải thích. Ta đây bên cạnh còn có cuối cùng một vấn đề, đã lão quản gia là một vị kiến thức rộng rãi người, hắn làm sao có thể hội dùng điện thoại di động của mình đi liên lạc bọn cướp? Hắn chẳng lẽ sẽ không có một điểm phản trinh sát kinh nghiệm? Ngươi nói lão quản gia rạng sáng một mực không thoải mái, làm sao lại xác định hắn thật sự không thoải mái, không phải là vì tìm kiếm chứng nhân che dấu tội của mình? Lão quản gia còn cố ý dùng tới Anh văn giới diện bưu kiện, càng nói rõ lão quản gia đa mưu túc trí.”

Đi ngươi X! Tư Mã Lạc vốn cho là giết đối phương trận địa, lại phát hiện đối phương vô sỉ đào một đầu sông đào bảo vệ thành. Muốn đánh đi qua, trước qua sông đào bảo vệ thành. Đằng sau còn có đắc dây dưa, Tư Mã Lạc cảm giác tâm mệt mỏi.

Tào Vân tiếp tục hướng sông đào bảo vệ thành nhường:”Tư Mã, ngươi dầu gì cũng là đứng đắn kiểm sát trưởng. Ta thừa nhận tiểu Vũ cho bọn cướp đưa tiền, hơn nữa theo bọn cướp nơi lấy được trên màn hình. Giả thiết tiểu Vũ có liên lạc bọn cướp, bày ra bắt cóc năng lực, nàng làm sao có thể ngốc núc ních cầm có ghi chép thùng chứa tiền? Nàng không thể dùng cái túi nhựa sao?”

Tư Mã Lạc bơm nước:”Biện phương xin chú ý, tiểu Vũ căn bản không có bày ra kỹ thuật, nàng chỉ là liên hệ rồi bọn cướp thủ lĩnh, nói rõ yêu cầu. Về phần như thế nào bắt cóc, như thế nào bức cung, đó là bọn cướp sự tình, cùng tiểu Vũ không quan hệ. Lại giả thiết biện phương nói rất đúng sự thật, lão quản gia đa mưu túc trí, làm sao sẽ không có bàn giao tiểu Vũ không cần phải cầm có dấu hiệu thùng đưa tiền đâu này?”


Tào Vân hèn mọn:”Mẹ ngươi gọi điện thoại cho ngươi dẫn căn dưa leo về nhà, còn có thể bàn giao ngươi không cần phải lấy tay cầm, muốn dùng túi nhựa, nhất định là loại nào nhan sắc túi nhựa, cái này đặc biệt sao không phải có bệnh? Lão quản gia lại để cho tiểu Vũ đưa tiền, hắn nào biết được thùng có dấu hiệu, chính là bởi vì lão quản gia không có bàn giao, cho nên tiểu Vũ mới có thể phạm sai lầm.”

Thiệt tình tâm mệt mỏi!

Tư Mã Lạc:”Thỉnh tiểu Vũ ra tòa làm chứng.”

Tiểu Vũ ra tòa, Tư Mã Lạc hỏi:”Tiểu Vũ, nói rõ tình hình bên dưới tình huống, chính là bắt cóc phạm vợ tình huống.”

Tiểu Vũ hỏi:”Từ đầu nói?”

Tư Mã Lạc gật đầu:”Đúng.”

Tiểu Vũ nghĩ một lát, nói:”Tại thiếu gia... Tạ Vũ ngộ hại về sau, lão quản gia dự họp tang lễ, cùng ta nói: trong nhà có chuyện gì nhất định muốn nói cho hắn biết. Tiệc tối xế chiều hôm nay, ta nói cho lão quản gia, Tạ tổng muốn treo giải thưởng. Hắn hỏi treo giải thưởng cái gì. Ta đem mời khách tình huống, treo giải thưởng nội dung nói cho hắn. Hắn nói hắn biết rồi.”

Tiểu Vũ:”Vài ngày sau ta cho hắn gọi điện thoại, bình thường ân cần thăm hỏi. Tạ tổng bàn giao, mỗi ba ngày cho lão quản gia một chiếc điện thoại hỏi tình huống thân thể, trong điện thoại lão quản gia không nói gì. Đột nhiên ngày 1 buổi tối thập điểm khoảng chừng gì đó, có một không biết dãy số đánh tới trong tay ta cơ, lão quản gia để cho ta cầm năm mươi vạn đưa đến đẹp trai tôm siêu thị phụ một bãi đỗ xe G khu, tìm một cỗ dãy số XXXX ô tô, đem tiền phóng tới bên phải bánh sau ô tô sàn xe trong, 10:40 mang khẩu trang đi chiếc xe này phải phía sau xe luân bên trong cầm USB.”

Tư Mã Lạc:”Bọn cướp khẩu cung, buổi tối 9:40 cùng cố chủ liên lạc, hơn nữa gửi đi trên màn hình hơn mười giây đoạn ngắn. Cố chủ trở lại bưu kiện hỏi bọn cướp vị trí khu vực, sau đó lại trở lại bưu kiện 10: 20 đến đúng giờ Darcy đường khu đẹp trai tôm siêu thị phụ một bãi đỗ xe G khu, tìm một cỗ dãy số XXXX ô tô, tiền tại ở gần phải bánh sau ô tô sàn xe. Đem USB đặt ở dán phải phía sau xe luân bên trong. Tiền tài thanh toán xong. Cố chủ đặc biệt tại bưu kiện trung nói rõ, thẩm tra đối chiếu Đông Đường thời gian, không cho phép thời gian vượt qua năm phút đồng hồ lệch lạc.”

Tào Vân hỏi:”Lão quản gia khẩu cung đâu này?”

Tư Mã Lạc bất đắc dĩ nói:”Lão quản gia... Hắn nói, là ta làm. Hỏi cái gì là hắn, hắn nói, cái gì đều là ta làm. Hỏi hắn như thế nào làm. Hắn nói, hắn sắp chết, lười ghi nhớ nhiều như vậy.” Lúc ấy thám tử mặt hắc thật sự không biết làm sao bây giờ. Trảo a, còn phải đưa tiễn bệnh viện đến, thậm chí còn đắc giúp hắn tống chung, nói không chính xác còn có thể bị hắn nhi tử bắt đền. Không trảo a, thật sự không đem mình đặt ở nhãn lực, thật sự không đem pháp luật để vào mắt...

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 257 : Chiến lược (3 năm trước)

Review Chương 257 : Chiến lược (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 257 : Chiến lược (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


454 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ