Chương 255 : Giải quyết tốt hậu quả án giải quyết tốt hậu quả (thượng) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Sự tình phát thời gian là tại Ba Tùng cùng Tạ Lục trở mặt về sau, thì ra là một năm trước sự tình. Một năm trước, Tạ Lục phát giác Thái Lan chỉnh sửa hoàn cảnh pháp, vì vậy đem chính mình nhà xưởng chuyển nhượng cho Ba Tùng, làm cho Ba Tùng tổn thất thảm trọng, hai người bởi vậy kết xuống cừu oán.

Tạ Lục nói rõ, Ba Tùng cùng mình quan hệ tương đối giống nhau, hai người trải qua bằng hữu giới thiệu nhận thức, chỉ hợp tác qua Việt Nam một cái hạng mục, cuối cùng còn lấy phiền toái xong việc.

Một năm trước, Tạ Lục trang viên thuê Bảo Vân công ty bảo tiêu bắt được xong hai gã lẻn vào trang viên người Việt Nam, cuối cùng nhất đem người Việt Nam giao cho cảnh sát. Cân nhắc đến người Việt Nam không lẻn vào công trình xây dựng ở bên trong, chỉ là bay qua tường vây. Cuối cùng nhất dùng nhập thất trộm cướp chưa toại tội danh phán xử ba năm hoãn thi hành hình phạt, trục xuất.

Cái này vốn là bình thường án kiện, nhưng là Tạ Lục cho rằng Kim Tuấn điều tra có kết quả, phái người đến gia hại chính mình. Vì vậy căn cứ tiên hạ thủ vi cường cách nghĩ, Tạ Lục thông qua Việt hắc đón mua hai gã muốn tiền không muốn mạng Xạ Thủ. Kim Tuấn cha vợ, khuẩn phương đại lão có trong hồ sơ phát trước một năm qua đời, an táng tại khoảng cách Hà Nội 40 km quê quán. Hắn ngày giỗ cùng ngày, Kim Tuấn cùng thê tử đi cha vợ trước mộ phần bái tế, không nghĩ tới trước mộ phần bị người vùi thiết trứng ngỗng. Trứng ngỗng phát huy tác dụng ( băng bó rất mẫn cảm ) về sau, hai gã Xạ Thủ theo rừng cây xông ra. Kim Tuấn bản thân mang theo có súng ngắn, ngay tại chỗ phản kích.

Kim Tuấn bảo tiêu ngay tại 20m bên ngoài dưới sườn núi, song phương bắt đầu bác hỏa. Trải qua năm phút đồng hồ sống mái với nhau về sau, hai gã Xạ Thủ bị đánh tử. Kim Tuấn thê tử bởi vì trứng ngỗng tử vong, Kim Tuấn bản thân bị mất một đầu đùi cùng một chích tay trái. Kim Tuấn thê tử trong bụng có thông qua khoa học thủ đoạn đào tạo hài nhi.

Tào Vân cùng Lệnh Hồ Lan giúp nhau thâm tình nhìn năm giây, XX còn có vấn đề này?

Quan tố cáo Tư Mã Lạc nói:”Tạ Lục loại hành vi này, căn bản không phải trả thù, mà là không có quần áo trảm thảo trừ căn. Hắn hành vi vô cùng ác liệt, hơn nữa tại tập kích phát sinh trước, Tạ Lục đã biết lẻn vào chính mình trang viên người Việt Nam mục đích đúng là trộm gì đó.”

Tư Mã Lạc:”Thỉnh Số 4 chứng nhân ra tòa.”

Số 4 chứng nhân là một gã thám tử tư, cùng Tạ Lục liên lạc thời điểm, Tạ Lục tỏ vẻ chính mình hoàn toàn không có nghe nói qua người này.

Thám tử tư là Đông Đường trước kia Việt Nam dân chạy nạn, có người thuê hắn đi Việt Nam tra hai người chi tiết. Thám tử tư thu được tiền tựu xuất phát. Điều tra rõ hai người cơ bản chi tiết hậu, cố chủ lại để cho hắn tra một sự kiện, hai người kia lẻn vào Đông Đường nào đó biệt thự, là vì trộm cướp, vẫn có mặt khác mục đích. Thám tử tư tại bản địa đồng hành dưới sự trợ giúp, phản hồi chuẩn xác tin tức cho cố chủ: bọn hắn thuần túy là trộm gì đó. Cố chủ có lẽ hay là không quá tin tưởng, thám tử tư xem tại rất nhiều tiền phân thượng, vì vậy cùng đồng hành bắt cóc một người trong đó, đối với hắn tiến hành rồi ép hỏi, ép hỏi trên màn hình phát đến bưu kiện, chứng minh người này không có bối cảnh.

Hai vị này trộm cướp chưa toại người là một nhà Đông Đường tại Việt Nam nhà xưởng công nhân, bởi vì rút thưởng nhận được rồi đi Đông Đường du lịch bảy ngày ban thưởng. Bọn hắn chưa thấy qua hiện đại bảo an hệ thống, phát hiện Tạ Lục trang viên rất ít người, trang viên rất lớn, cả trống rỗng, ít bố trí phòng vệ. Cho nên bọn họ tựu leo tường đi vào. Không nghĩ tới xúc động cảnh báo, bị bảo tiêu bắt tại chỗ.

Chứng nhân trinh thám chứng minh, điều tra rõ việc này ngày là lễ Giáng Sinh 1224. Kim Tuấn cùng thê tử bị tập kích thời gian, là tết nguyên đán ngày hôm sau, thì ra là 102. Tạ Lục tại biết rõ Kim Tuấn không có nguy hại tình huống của mình phía dưới, như cũ chấp hành tập kích kế hoạch, cuối cùng nhất làm cho Kim Tuấn thê tử cùng thai nhi tử vong, làm cho Kim Tuấn trọng độ tàn tật.

Tào Vân nghe xong:”Xin hưu đình, căn bản chưa nghe nói qua những sự tình này, ta cần hướng Tạ Lục bản thân chứng thực, cũng cần hướng cảnh sát chứng thực, đồng thời ta cần khống phương nắm giữ chứng cứ tư liệu.” Cái quỷ gì?

Số 1 quan toà:”Tạm thời hưu đình, cụ thể mở phiên toà thời gian cái khác thông tri. Tào luật sư, chúng ta hội cho các ngươi cung cấp an toàn thông tin hoàn cảnh. Nhưng cho thời gian của các ngươi không biết vượt qua 24 tiếng đồng hồ. Thỉnh nắm chặt thời gian.”

...


Vừa về tới phòng đóng cửa lại, Tào Vân tựu bạo phát:”Tê liệt nấu cái trứng luộc trong nước trà, Tạ Lục sẽ không nhắc tới qua chuyện này.” Lời ngầm, Tào Vân tin tưởng Tạ Lục rất có thể làm cùng loại sự tình, ít nhất là cảm kích người. Với tư cách ủy thác người phải nói cho luật sư chuyện này, luật sư mới biết được như thế nào ứng phó. Hiện tại giống như đột nhiên tập kích đồng dạng, trực tiếp đem Tào Vân nện mộng vòng, một điểm tâm lý cũng không có chuẩn bị. Tào Vân ghét nhất không có có một chút dấu hiệu đột nhiên tập kích.

Cái này cũng giải khai một cái nghi vấn, vì cái gì Ba Tùng không chết người, Tạ Vũ chết... rồi.

Lệnh Hồ Lan không có trấn an Tào Vân, không để ý tới Tào Vân bực bội đi tới đi lui, nàng lẳng lặng xem tư liệu. Đợi Tào Vân an tĩnh lại hậu nói:”Chuyện này náo vô cùng lớn, lại rất nhỏ.”

Nhỏ là vì không có người nghe nói, lớn là vì quan hệ đến Việt khuẩn bên trong tranh quyền đoạt thế. Kim Tuấn cha vợ đại biểu chim bồ câu phái, bọn họ là kinh tế thị trường nước Mỹ lão minh hữu. Kinh tế thị trường theo Cao Nham cải cách cởi mở chủ yếu ủng hộ lực lượng. Mặt khác một bên là phái chủ chiến, bọn hắn kiên trì giơ lên cao lão Mã cùng Lão Ân ngoạn ý chơi đùa, đi trở về xã hội chủ nghĩa lộ tuyến.

Kim Tuấn tại cha vợ sau khi qua đời, hắn là chim bồ câu phái hạch tâm nhân viên một trong, bởi vì Kim Tuấn bị tập kích, suýt nữa làm cho thế cục không khống chế được. Bởi vì Mỹ Việt là tuần trăng mật kỳ, mỹ đế phái tham dự điều tra. Mỹ Đế Nhất nhúng tay, tài khoản đã bị tra rõ ràng, như là lão phổ hải ngoại tài khoản có bao nhiêu tiền, người ta đều có thể tra rõ ràng, huống chi là loại chuyện nhỏ nhặt này.

Hai cái Xạ Thủ tài khoản tất cả nhiều hơn bốn mươi vạn, bốn mươi vạn lai nguyên ở một cái Thụy Sĩ tài khoản. Bình thường cảnh sát, thậm chí Việt phía chính phủ đều không có quyền hạn tra cái này tài khoản, nhưng là nước Mỹ lão có, hơn nữa tra xét. Cái này tài khoản chủ hộ chính là Tạ Lục. Tra đến nơi đây nước Mỹ lão rút lui, cái này căn bản không phải cái gì làm tình kiện, thuần túy là dân gian sự kiện, liên quan đến đến Đông Đường vân vân tình huống, nước Mỹ lão không phụng bồi.

Trọng thương khôi phục sau Kim Tuấn tìm người đem Tạ Lục chi tiết nghe ngóng nhất thanh nhị sở, hơn nữa tìm tới màn ảnh. Màn ảnh mới bắt đầu bố cục.

Tào Vân, Lệnh Hồ Lan cùng Tạ Lục liên tuyến, Tạ Lục vẫn còn cảnh sát bảo vệ bên trong, Tào Vân:”An toàn sao?”

“An toàn.” Tạ Lục trả lời, hắn cũng không muốn bị cảnh sát nghe trộm.

Tào Vân cũng không lo lắng cảnh sát, cảnh sát cố ý nghe trộm luật sư cùng ủy thác người thông tin, là một loại cực kỳ nghiêm trọng hành vi, thậm chí có thể bay lên đến hiến độ cao. Tào Vân tương đối lo lắng Liệt Diễm toà án hội nghe trộm. Một loại là điều quy tắc ước thúc, một loại là chức nghiệp đạo đức ước thúc, rất hiển nhiên người phía trước càng làm cho người yên tâm.

Tào Vân:”Một người?” Tận khả năng giảm xuống phong hiểm, tuy nhiên Tạ Lục bên người lão bà cùng hài tử đều giá trị phải tin tưởng, nhưng biết đến càng nhiều, càng phiền toái. Tận khả năng thiếu liên lụy một số người.

“Thị (Vâng).”

Tào Vân hỏi:”Thụy Sĩ tài khoản ngân hàng XXXXX, có phải là ngươi hay sao?”

Tạ Lục kinh ngạc hỏi:”Làm sao ngươi biết là của ta?”Tạ Lục:”Có nghĩ qua.”

Tào Vân:”Chỉ là muốn qua?”

Tạ Lục:”Chỉ là muốn qua, ta muốn trước không may dù sao là Ba Tùng, ta làm gì vì Ba Tùng xuất đầu đâu này?”

Tào Vân:”Ta ý là, một năm trước, ngươi có phải hay không thông qua cái này tài khoản cho hung thủ hợp thành tiền, thuê hung thủ tập kích Kim Tuấn?”

Tạ Lục khó có thể tin:”Làm sao có thể, ta làm sao có thể hội không có việc gì tìm việc.”

Tào Vân nói:”Một năm trước, nhà các ngươi là không phải có hai cái người Việt Nam nhập thất trộm cướp?”

Tạ Lục:”Có, bất quá...”

...

24 cái giờ đồng hồ hậu, buổi sáng tám giờ tiếp tục mở phiên toà.

Đối mặt Tư Mã Lạc cung cấp một đống lớn chứng cớ, Tào Vân ném đi ra một cái chứng cớ:”1224 chân nhân trinh thám tra ra chân tướng, 102 Xạ Thủ phát động tập kích. Tạ Lục bản thân thừa nhận thuê thám tử tư điều tra cái này hai cái người Việt Nam, đồng thời cũng thừa nhận thuê Xạ Thủ. Nhưng là cùng toà án có một hạng thuyết phục không hợp, tháng 12 ngày 20, Tạ Lục phó mỹ tham dự một cái rất trọng yếu to lớn buôn bán hội đàm, hội đàm ngày thứ ba, thì ra là đêm giáng sinh một ngày trước 1223, Tạ Lục bởi vì mệt nhọc, nhiều ngày không có nghỉ ngơi, tăng thêm thủy thổ bất phục, làm cho tim đau thắt đưa tiễn y.”

Tào Vân:”Lão Mỹ buôn bán hiệp đàm hội chủ xử lý phương thật xin lỗi, tại Tạ Lục xuất viện, thì ra là 1230 cùng ngày, dùng tư nhân máy bay đưa tiễn Tạ Lục đi trước Na Uy an dưỡng hai tuần. Tình huống chính là như vậy, Tạ Lục bởi vì một ít nguyên nhân, thẳng đến an dưỡng chấm dứt, thì ra là tập kích phát sinh hậu mới biết được trinh thám điều tra chân tướng. Ta đại biểu ủy thác người Tạ Lục thừa nhận việc này cùng hắn có quan hệ, nhưng là phủ nhận biết rõ chân tướng hậu, còn kiên trì tập kích Kim Tuấn. Đây là một lần hiểu lầm, cũng có thể nói là một chuyện cố. Tạ Lục bản thân đối với cái này phi thường thật có lỗi.”

Lệnh Hồ Lan bổ sung nói:”Nói cách khác, tập kích là vì hiểu lầm. Căn cứ Liệt Diễm truyền thống, không phải cố tình chi tội, tựu không nên bị truy cứu.”

Tư Mã Lạc nói:”Tào Vân, ta còn không có tra ngươi dẫn ra chứng cứ là thật là giả, ta tin tưởng thật sự, nếu không ngươi không sẽ nói như vậy. Dựa theo ta đối với ngươi hiểu rõ, ngươi như vậy dứt khoát thừa nhận, ngược lại là tại che dấu.”

Tào Vân:”Che dấu con em ngươi, đây là chân tướng.” Muốn đánh nhau phải không sao?Tào Vân nói:”Chúng ta nói rõ chân tướng cũng có nguyên nhân này, nếu như khổ chủ thì ra là màn ảnh cùng Kim Tuấn muốn cùng chúng ta biện chứng chân tướng, như vậy chúng ta muốn đối với Tạ Vũ đã chết tiến hành truy cứu.”

Số 2 quan toà:”Tào Vân, là người đều nhìn ra được ngươi che giấu chân tướng.”

Tào Vân:”Chân tướng chính là một hiểu lầm, màn ảnh, hiện tại ngươi có một thoát thân cơ hội. Ngươi bị thế chấp tại Liệt Diễm, là vì Tạ Vũ đã chết. Hiện tại nếu như không truy cứu hiểu lầm, ngươi dĩ nhiên là không cần vì Tạ Vũ đã chết tính tiền.”

Màn ảnh nói:”Ngươi cảm thấy ta muốn hay không tính tiền là ta làm được chủ hay sao? Quan toà, đề nghị lần nữa hưu đình.”

Số 1 quan toà:”Hưu đình, hai giờ chiều mở phiên toà.”

Khắp nơi chứng cớ tầng tầng lớp lớp, rất lãng phí thời gian.

...

Tư Mã Lạc, màn ảnh bị điện thoại triệu hoán đến tạm thời toà án, năm tên con rối quan toà ngồi ở phía trên.

Số 1 quan toà:”Màn ảnh, tình huống nào?”

Màn ảnh suy nghĩ kỹ lâu:”Dựa theo ta chỗ hiểu rõ, chính là Tào Vân thừa nhận tình huống. Tào Vân nói Tạ Lục đi nước Mỹ, lại sinh bệnh. Cái này không có nghĩa là Tạ Lục không có thu được trinh thám gửi đi bưu kiện.”

Số 1 quan toà:”Có thể trái lại giải thích, Tào Vân như vậy dứt khoát thừa nhận, đại biểu trong đó có tin tức.”

Tư Mã Lạc nói:”Có lẽ là các ngươi đều xem thường Tào Vân.”

Số 1 quan toà cùng màn ảnh đồng thanh nói:”Ngươi mới xem thường hắn.”

Tư Mã Lạc giải thích:”Tào Vân biết rõ Thụy Sĩ tài khoản chi sát thủ thuê phí, chuyện này vô pháp giải thích. Giả thiết tại bình thường toà án, Tạ Lục khẳng định có tội. Tại Liệt Diễm toà án Tạ Lục có tội sao? Tại Tào Vân giải thích ở bên trong, Tạ Lục là bởi vì bị bệnh, không có thu được bưu kiện, tại không biết chân tướng dưới tình huống, không gọi ngừng Xạ Thủ hành động. Cái này tại Liệt Diễm toà án xưng là khuyết điểm, sai lầm, hiểu lầm, không phải chủ quan cố ý. Giả thiết là chủ quan cố ý, xác định Tạ Lục mướn hung tập kích Kim Tuấn, kết quả kia sẽ như thế nào?”Tư Mã Lạc hỏi lại:”Một khi bị quyết định không phải chủ quan cố ý, chỉ là hiểu lầm đâu này?”

Số 1 quan toà trả lời:”Đây cũng không phải là Liệt Diễm toà án nên vậy can thiệp bản án.”

Tư Mã Lạc nói:”Vấn đề ở chỗ này, Tào Vân thừa nhận tội danh, là đặc thù Liệt Diễm toà án bên trong một loại đặc thù biện hộ phương thức. Hắn mục đích tựu một cái, không cho Liệt Diễm toà án đối với Tạ Lục động hình phạt riêng.”

Màn ảnh:”Ta có cái nghi vấn, Tạ Vũ đâu này? Ta tại đối với Tạ Lục hiểu rõ trong quá trình, không cho rằng Tạ Lục là một cái ham sống sợ phiền phức người. Tạ Vũ ngộ hại khoản này trướng hắn nhất định sẽ tính toán, cũng bởi vì ta biết rõ Tạ Vũ đối với hắn như thế trọng yếu, ta mới sẽ phái người giết Tạ Vũ. Hiện tại Tạ Lục vậy mà dùng Tạ Vũ chết đi cầu hoà, khẳng định có lừa dối.”

Số 1 quan toà:”Chúng ta còn có sáu ngày thời gian, là sách lược vẫn có lừa dối, các ngươi tra đi ra không? Có thể tra ra chân thật tình huống sao?”

Màn ảnh nói:”Tạ Lục tư nhân trợ lý tiểu Vũ cùng Tạ Lục quan hệ phi thường thân mật, biết rõ Tạ Lục rất nhiều bí mật. Nếu như ngươi đem nàng giao cho ta, nhất nhiều một giờ, ta liền cho có thể biết tình huống nào.”

Số 1 quan toà nói:”Tiểu Vũ là Liệt Diễm cung cấp căn cứ chính xác người. Nàng không có trầm mặc cùng cự tuyệt trả lời quyền lợi, đồng thời chúng ta không thể đối với nàng tiến hành bức cung. Màn ảnh ngươi muốn giải thích, chúng ta tại cố gắng dựng đứng một cái trung lập thân phận. Cho các ngươi năm ngày thời gian, chẳng lẽ các ngươi còn chưa tra ra thiệt giả sao?”

Màn ảnh trả lời:”Vô pháp cam đoan có thể xét xử chân tướng. Ta thậm chí lúc trước không có tra được Tạ Lục tại lễ Giáng Sinh phó mỹ, hơn nữa sinh bệnh sự tình.”

Số 1 quan toà nói:”Chúng ta đã muốn xác nhận, Tào Vân theo như lời là sự thật. Tạ Lục lúc ấy không chỉ có nằm viện, hơn nữa có nguy hiểm tánh mạng. Nếu như không có thêm vào chứng cứ nói rõ, chỉ có thể phán định Tạ Lục không phải chủ quan cố ý tập kích Kim Tuấn.”

Màn ảnh nói:”Tiểu Vũ là tư nhân trợ lý, có phải hay không là tiểu Vũ che giấu trinh thám điều tra báo cáo? Tuy nhiên Tạ Lục sinh bệnh, nhưng là hắn dù sao cũng là một cái tập đoàn tổng giám đốc, mỗi ngày có rất nhiều công tác. Hắn bị bệnh, tiểu Vũ phụ trách xử lý một ít nàng có thể xử lý sự tình, trong đó kể cả thám tử tư bưu kiện.”

Tư Mã Lạc không đồng ý:”Tiểu Vũ không có phạm tội kinh nghiệm. Coi như là tiểu Vũ làm, cũng là bởi vì lo lắng Tạ Lục thân thể, không có phát hiện trinh thám phát tới bưu kiện. Bởi như vậy, dựa theo Liệt Diễm tiêu xích, tiểu Vũ cùng Tạ Lục có lẽ hay là không có tội.”

Số 1 quan toà nói:”Bây giờ là các ngươi kiểm khống tịch quyết định thời gian. Quyết định tiếp nhận Tào Vân thuyết pháp, bản án chỉ còn lại cuối cùng một cái bản án. Chỗ tốt là màn ảnh ngươi sẽ không bị liên quan đến, bởi vì Tạ Lục dùng Tạ Vũ chết đi đổi tội của mình. Không tiếp thụ Tào Vân thuyết pháp, hoặc là hưu đình tiếp tục điều tra, hoặc là cãi chày cãi cối giải quyết tốt hậu quả án, tựu tình huống trước mắt xem, cãi chày cãi cối giải quyết tốt hậu quả án sẽ bị Tào Vân giết cái mảnh giáp không lưu.”

Màn ảnh sau một hồi trả lời:”Dứt khoát trước truyền tiểu Vũ thượng đình. Tiểu Vũ chỉ có Tào Vân bọn hắn dạy bảo lý luận phản toà án thẩm vấn kinh nghiệm, bản thân nàng rất không sẽ nói láo. Liệt Diễm toà án có một nội quy tắc chính là, bất luận kẻ nào không có trầm mặc quyền. Tiểu Vũ phải cho ra một cái đáp án của nàng. Nếu như tiểu Vũ nói dối, chúng ta có thể tìm đến sơ hở. Nếu như không có nói dối, chúng ta chỉ biết chuyện này là chuyện gì xảy ra.”

“Có thể.” Số 1 quan toà trả lời.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 255 : Giải quyết tốt hậu quả án giải quyết tốt hậu quả (thượng) (3 năm trước)

Review Chương 255 : Giải quyết tốt hậu quả án giải quyết tốt hậu quả (thượng) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 255 : Giải quyết tốt hậu quả án giải quyết tốt hậu quả (thượng) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


448 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ