Chương 254 : Giải quyết tốt hậu quả án (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân suy nghĩ kỹ một hồi:”Sau đó thì sao?”

Số 2 quan toà nói:”Tuy nhiên chúng ta không có điều tra ra Diệp Lan bối cảnh, nhưng là chim cổ đỏ bên cạnh ghi sư nói cho ta biết, Diệp Lan thích ngươi.”

Tào Vân nói:”Thụ sủng nhược kinh, ta không có phát hiện.”

“Không chỉ có ngươi không có phát hiện, Diệp Lan mình cũng không có phát hiện.” Số 2 quan toà nói:”Ta còn biết các ngươi có một cuộc hẹn kế hoạch. Hôm nay thỉnh cầu ngươi đến, đã nghĩ cho ngươi làm nội ứng của chúng ta, điều tra chuyện này.”

Tào Vân lắc đầu:”Thực xin lỗi, ta không can dự những sự tình này vụ.”

Số 2 quan toà nói:”Tại dự liệu của ta bên trong. Ta cam đoan sẽ không đả thương hại ngươi, hoặc là Diệp Lan.”

Tào Vân giải thích một hồi lâu:”Ngươi nhận thức cho chúng ta có khả năng trở thành người yêu?”

Số 2 quan toà:”Ta đây cũng không rõ ràng.”

Tào Vân nói:”Ngươi là ám chỉ ta?”

Số 2 quan toà:”Có lẽ a.”

Tào Vân hít một hơi lạnh:”Đào rãnh, các ngươi ngoan độc. Diệp Lan bối cảnh vô pháp tra ra, nói rõ Diệp Lan rất có thể không có bối cảnh. Cái kia Diệp Lan vì sao lại lại để cho linh cẩu thay đổi nguyên tắc cùng các ngươi hợp tác đâu này? Tám chín phần mười cùng Diệp Lan bên ngoài có quan hệ. Diệp Lan yêu thích ta, ta cùng nàng yêu nhau, sau đó ta tựu chết rồi. Ta chết đi, các ngươi hãy thu lấy được tình báo. Uy... Số 2, ta vẫn cảm thấy ngươi là một vị rất có phong độ thân sĩ, như thế nào như vậy âm hiểm?”

“Tào Vân, ngươi thật đúng là am hiểu dùng tiểu nhân chi tâm độ quân tử chi bụng... Cũng quả thật có như lời ngươi nói tầng kia ý tứ, nhưng là ta biết rõ vô pháp thu mua ngươi. Hơn nữa ta còn phải băn khoăn đến Tào Liệt. Kế hoạch là như vậy, ta không cho rằng ngươi sẽ chết, ta muốn cùng ngươi làm một cái giao dịch. Ngươi không cần cố ý đi nghe ngóng tin tức, cũng không cần cố ý cùng Diệp Lan mến nhau, ngươi bình thường làm chính mình. Một người duy nhất yêu cầu, bên cạnh ngươi không có thân thiết hơn gần khác phái.”

Tào Vân hỏi lại:”Cái đó và ta nói có khác nhau sao? Các ngươi tựu muốn lợi dụng điểm ấy đem Diệp Lan sau lưng BOSS dẫn xuất đến.”

Số 2 quan toà nói:”Không, có khác nhau. Vô luận là linh cẩu có lẽ hay là Tẩu Xoa, còn không đến mức bởi vì Diệp Lan thích ngươi tựu xử lý ngươi.”

Tào Vân lại không rõ:”Nghe ý của ngươi, cùng linh cẩu hợp tác là giả hay sao?”

Số 2 quan toà hỏi lại:”Chẳng lẽ ngươi cho rằng linh cẩu cùng chúng ta hợp tác là thật tâm hay sao?”

Tào Vân:”Đã như vầy, vì cái gì không trực tiếp bắt cóc Diệp Lan đâu này?”


Số 2 quan toà:”Ngươi nói đến giờ tử thượng, chúng ta không quá khẳng định tình huống cụ thể. Theo chúng ta toàn diện điều tra Diệp Lan đoạt được, phân tích sư nói cho ta biết, Diệp Lan có khả năng không biết Tẩu Xoa cùng linh cẩu lão bản, nhưng là Diệp Lan rất có thể nhận thức Tẩu Xoa cùng linh cẩu lão bản bản thân.”

Tào Vân giải thích, Diệp Lan không biết ai là Tẩu Xoa ai là lão bản, nhưng là Diệp Lan người quen biết trong có Tẩu Xoa cùng lão bản.

Số 2 quan toà:”Ngươi nên vậy giải thích, chúng ta cùng linh cẩu giao phong, chỉ cần không phải có nắm chắc có thể nhất cử diệt đối thủ, tựu không muốn cùng đối thủ trở mặt. Ta cho rằng dùng ngươi thông minh, nhất định sẽ đối với Diệp Lan né tránh ba dặm, mục đích ta tìm ngươi, tựu là muốn mời ngươi không cần phải né tránh ba dặm, cuộc sống bình thường, bình thường kết giao, bình thường giải thích.”

Tào Vân mò xuống ba:”...” Vậy ngươi tìm ta không phải cỡi quần nói láo?

Số 2 quan toà:”Tại ta tự hỏi ở bên trong, ngươi tiếp theo câu hẳn là: ta có chỗ tốt gì?”

Tào Vân nói:”Lời này ta có chút nói không nên lời. Nếu không, ta liền cho không nhận, chối bỏ đề nghị của ngươi, ta còn là đối với Diệp Lan né tránh ba dặm tốt rồi.”

Số 2 quan toà:”Có lẽ đây chính là mục đích của ta.”

Tào Vân xem màn hình, hồ nghi hỏi:”Ngươi có phải hay không họ Việt? Ta như thế nào có thể cảm giác được một cổ Việt Tam Xích hương vị.”

Số 2 quan toà:”Có lẽ là a. Ta nói hạ chỗ tốt. Ta biết rõ ngươi người gửi tiết kiệm hiện tại có chút tiền, tiền không ít, đầu nhập thị trường chứng khoán lo lắng. Tiền không nhiều lắm, mua phòng ốc mua không được chính mình tri kỷ. Ta đây bên cạnh có một chi cổ phiếu tin tức tin tức, ít nhất có thể làm cho tiền của ngươi trong hai tháng trở mình gấp ba thậm chí gấp năm lần. Nếu như bồi thường tiền, hoặc là không kiếm tiền, ta bản thân lấy lại ngươi gấp đôi tiền vốn.”

“Ngươi... Các ngươi chủ nghiệp nhưng thật ra là lừa dối, đúng không?” Tào Vân hoài nghi hỏi.

Số 2 quan toà bị tức lấy:”Ngươi như vậy giải thích cũng có thể, thế nào? Điện thoại thông tri ngươi mua vào, ngươi tựu mua, thông tri ngươi bán đi, ngươi tựu bán. Hơn nữa không cần nhiều lần thao tác, chỉ cần một lần mua vào cùng một lần bán đi.”

“Cảm giác có bẩy rập.” Tào Vân lắc đầu:”Ngươi rõ rệt là muốn giúp tiền của ta gấp bội, trên thực tế lại đem ngươi manh mối bạo lộ cho ta. Linh cẩu khứu giác linh mẫn, rất có thể thông qua cái này đầu tuyến tìm được ngươi. Ngươi là Đông Đường Liệt Diễm toà án hạch tâm, tìm được ngươi, cùng cấp phá hủy Liệt Diễm toà án.”

Số 2 quan toà nói:”Lại bị ngươi đã đoán đúng. Đúng vậy, đối với Diệp Lan thái độ cái gì, không phải ta mời bản ý của ngươi. Bản ý của ta tựu là hy vọng ngươi có thể đầu tư cổ phiếu, hấp dẫn linh cẩu đến cắn ta.”

Tào Vân:”Có thể cắn được khẳng định không phải ngươi.”

Số 2 quan toà:”Rất khó nói, nghe nói qua một cái từ sao?”

“Cái gì từ?”


“Tuẫn đạo.” Số 2 quan toà:”Thế nào? Ngươi có thể kiếm được tiền, không ít tiền. Ngươi hoàn toàn có thể không cần gánh chịu bất luận cái gì hậu quả.”

Tào Vân nói:”Linh cẩu cho dù hoài nghi trong đó có lừa dối, cũng sẽ không dễ dàng buông tha cái này đầu tuyến. Tuẫn đạo cái gì ta đây phải không tín, ta cảm thấy được các ngươi chuẩn bị vu hãm người nào đó, không biết lại là màn ảnh tiểu tử kia mưu đồ a?” Tào Vân đầy mình âm mưu luận, hôm nay tìm người thành thật rất khó.

Số 2 quan toà:”Ngươi có thể tùy tiện muốn, tùy tiện đoán. Ta chỉ muốn biết ngươi đồng ý, có lẽ hay là không đồng ý.”

Tào Vân nói:”Tuy nhiên đồng ý ta là quân cờ, nhưng là không đồng ý ta chính là cái kẻ ngu. Đi, ta đồng ý.”

“Ha ha, chỉ biết ngươi sẽ đồng ý, gặp lại, ngày mai buổi sáng thấy.”

“Gặp lại.”

...

Nghỉ ngơi một ngày sau đó, toà án thẩm vấn tiếp tục.

Không chỉ có là luật sư đám bọn họ, mà ngay cả chứng nhân đám bọn họ cũng bị phóng tới trên hoang đảo đi nghỉ ngơi. Bất quá đều là thay phiên lên đảo, hơn nữa là đi đảo mặt sau, cùng luật sư, quan tố cáo đám bọn họ nghỉ ngơi chính diện bãi cát có một chút khoảng cách.

Mở phiên toà hậu, Số 1 quan toà giới thiệu tình huống, bởi vì trước mắt biện phương nghi vấn chứng nhân lời chứng, cho nên bọn hắn đem phía sau màn BOSS màn ảnh kéo đến trước sân khấu.

Màn ảnh có lẽ hay là cái kia màn ảnh, không có bao nhiêu biến hóa, hắn ngồi ở chứng nhân trên ghế, tại quan toà giới thiệu hậu, đứng lên, trước xem Tào Vân, rất bất đắc dĩ cười khổ:”Lại bị ngươi bức đi ra.”

Tào Vân nói:”Đã đứng ra, nói cho ta biết, làm sao ngươi tại trứng ngỗng trung chạy trốn hay sao?”

Màn ảnh nói:”Ta không sẽ nói cho ngươi biết... Các vị, ta chính là màn ảnh. Cũng là bản án khổ chủ người đại lý. Ta trước giải thích tình hình bên dưới tình huống, chứng nhân liệt biểu trung không có bao nhiêu người nguyện ý chủ động phối hợp, ta đương nhiên là hiểu chi dùng tiền, động chi dùng hiếp. Mỗi vị chứng nhân bị thuyết phục lấy tiền, hoặc là bị buộc cung cấp quá trình, toàn bộ có trên màn hình ghi chép. Ta còn là rất cẩn thận, cam đoan không có bất kỳ xui khiến xưng tội thành phần. Ví dụ như Lam Vân một vạn đôla cùng bốn vạn đôla, trọng yếu hạch tâm lời chứng đều là bọn hắn tại lợi dụ cùng cưỡng bức về sau chủ động lộ ra, cùng mặt khác chứng cớ hình thành chứng cớ liên hoàn dây xích, sinh ra lẫn nhau chứng nhận quan hệ.”

Màn ảnh:”Đã muốn ra tòa ba vị chứng nhân trên màn hình tại đêm qua đã muốn phát đến trong network thượng, tin tưởng mọi người cũng đã xem hết. Tình huống bình thường có thể lấy ra vô số đâm chọc, nhưng là các vị đều là người thông minh, biết rõ ta theo lời hạch tâm chứng cớ thiệt giả. Ta cũng vậy đã làm xong hôm nay mở phiên toà cùng mọi người tựu trên màn hình chứng cớ tiến hành biện luận chuẩn bị.”

Màn ảnh xem bốn gã luật sư, bốn gã luật sư đều không có người mở miệng, màn ảnh ha ha cười một tiếng, Tào Vân đột nhiên nói:”Ngươi có phải hay không đi kiểm khống tịch tương đối khá?”

Đem mình muốn nói lời ép trở về, màn ảnh rất không thoải mái. Số 1 quan toà nói:”Tào Vân đề nghị này rất tốt, màn ảnh, thỉnh đến kiểm khống tịch.”

Tư Mã Lạc nói:”Quan toà, Tào Vân đề nghị một chút cũng không tốt. Ta chuẩn bị một ngày tài liệu, màn ảnh chuyên chú hắn bắt được chứng cớ, hắn không có đối kháng đình biện chuẩn bị.”


Số 1 quan toà:”Hưu đình mười lăm phút, hi vọng các ngươi kiểm khống tịch có thể thừa dịp lúc này nhiều hơn trao đổi, hợp tác vui sướng.”

...

Mười lăm phút hậu, Số 3 chứng nhân Lam Vân tiếp tục ra tòa.

Tư Mã Lạc:”Thông qua mua giết người hại công trình sư Lake là Ba Tùng, xin hỏi biện hộ tịch đối với cái này kết luận có ý kiến gì hay không?”

Ba tả nói:”Lam Vân cùng người nào đó thông qua điện thoại đạt thành giao dịch, Lam Vân thỉnh chính mình tiểu huynh đệ đi theo dõi cho mình tiền người, căn cứ tiểu huynh đệ theo như lời, trả thù lao người lên Ba Tùng ô tô. Ta đây bên cạnh có hai kiện chứng cớ, Lam Vân theo lời tiểu huynh đệ tại đánh địa hạ hắc quyền, 521 Lam Vân lấy tiền một ngày trước, tiểu huynh đệ vừa đánh xong một hồi, không bài trừ bộ mặt sưng, con mắt thị lực bị hao tổn khả năng. Tiếp theo ta liên hệ rồi Băng Cốc người, đi theo lời ô tô ngừng bãi đỗ xe quay chụp trên màn hình, mọi người xem trên màn hình.”

Ba tả nói:”Cái này là bãi đỗ xe ánh sáng cùng tầm nhìn, còn có cỗ xe thường xuyên ở vào chật ních trạng thái. Muốn thấy rõ sở biển số xe, mà không tiếp cận ô tô là khó có thể làm được. Lam Vân nói tiểu huynh đệ nói cho hắn biết, trả thù lao người lên một cỗ xe sang trọng, xe sang trọng biển số xe vì XXXX. Những lời này có độ tin cậy thật là thấp. Bởi vì tiểu huynh đệ đã muốn qua đời, chúng ta không biết hắn là như thế nào theo dõi người, phải chăng cùng trả thù lao người lên tàu đồng nhất thẳng đứng thang máy, phải chăng đi đến ô tô trước. Tại lại không thấy hình ảnh tư liệu, cũng không có chứng nhân lời chứng dưới tình huống, đương làm bằng vào Lam Vân khẩu thuật thật sự khó có thể làm cho người tin phục. Càng có khả năng Ba Tùng cùng ngày trùng hợp ở này cái cửa hàng, tiểu huynh đệ tại theo dõi người trong quá trình, bởi vì ánh mắt cùng thị lực cùng sai rồi người.”

Màn ảnh:”Tựu một câu, tử không có đối chứng là được rồi, đúng không?”

Ba tả nói:”Những lời này hẳn là ta nói, tử không có đối chứng là vì ngươi đem người giết chết, ngươi muốn nói như thế nào cũng có thể.”

Màn ảnh:”Ý của ngươi là, Lam Vân vị này chứng nhân hết hiệu lực, nếu không ngươi sẽ vĩnh viễn dây dưa xuống dưới.”

Ba tả nói:”Nói minh bạch một ít, ngươi bởi vì chứng nhân không phối hợp, giết chết chứng nhân. Như ngươi vậy chế tạo nên lời chứng, ta không phục.”

Màn ảnh:”Vùng vẫy giãy chết có ý gì? Nương theo lấy chứng nhân gia tăng, lời chứng hoàn thiện, thiên bình khuynh hướng đã muốn rất rõ ràng.”

Ba tả nói:”Chúng ta như vậy cố gắng chỉ là vì cố chủ có thể được đến công bình đối đãi, chúng ta cố chủ Ba Tùng không có chế tạo đất đá trôi, cũng không phải đất đá trôi án chủ mưu. Thối một vạn bước nói, cho dù Ba Tùng ở chỗ này bị định tội, trên màn hình phát ra về sau, mọi người đối lập Ba Tùng cùng Kim Tuấn chỉ biết, nếu như nói Ba Tùng là một cái người xấu, Kim Tuấn chính là một ác ma. Giết Kim Tuấn cả nhà là trừng phạt ác dương thiện.” Một vỗ bàn đứng lên, so thanh âm.

Tư Mã Lạc nói:”Ngươi không cần phải loạn bị người dẫn tiết tấu.” Màn ảnh từ bỏ chứng cớ chứng nhân, ngược lại cùng ba trái ngả bài, loại này ngả bài cùng loại Tào Vân theo lời bạch thoại, mọi người thành thật đối đãi tình huống trước mắt. Nhưng là phỏng chừng là có bao nhiêu từng lúc bái kiến Tào Vân tại toà án đã nói bạch thoại?

Màn ảnh trái với quy tắc. Ba trái xem xét, được a, ngươi muốn ngả bài chúng ta tựu ngả bài. Ngươi cho rằng Kim Tuấn là cái gì tốt điểu sao? Song phương nhảy ra toà án quy tắc, sắp tiến vào đầu đường chửi rủa hoàn cảnh.

Cái gọi là đầu đường chửi rủa chỉ hai người, A không phải người tốt, nhưng là A hội nói mình đối với B địa phương tốt, nói B không có lương tâm. B không phải người tốt, sẽ nói ra A trải qua chuyện xấu, dùng tỏ vẻ chính mình không có lương tâm đúng. Một khi tiến vào cái này hệ thống, toà án thẩm vấn cơ bản sụp đổ. Quân không thấy, tại đầu đường cãi nhau có nhao nhao thắng, nhưng là không có nhìn thấy thông qua cãi nhau có thể làm cho đối phương tiếp nhận chính mình đạo lý.

Nhao nhao bất quá ngươi, không có nghĩa là nhận đồng ngươi, ngược lại sẽ bởi vì nhao nhao bất quá ngươi mà càng thêm xúc động phẫn nộ. Trở về ngẫm lại, hôm nay khung không có nhao nhao tốt, vì vậy vơ vét một đống ngôn từ, ngày mai tiếp tục.


“Yên lặng.” Số 1 quan toà nói một câu, đợi song phương yên tĩnh hậu, Số 1 quan toà nói:”Hưu đình mười lăm phút, quan tố cáo cùng biện hộ phương tiến hành một lần kết án Trần từ.”

Tào Vân cùng Lệnh Hồ Lan liếc nhìn nhau, điều này đại biểu lấy đất đá trôi phải chăng cùng Ba Tùng có quan hệ toà án thẩm vấn cáo một giai đoạn, một đoạn. Tào Vân cảm giác không tốt, bởi vì Tạ Vũ ngộ hại. Nếu như tựu trước mắt toà án thẩm vấn những này liệu chăm sóc, ngộ hại nhất định là Ba Tùng người, không phải là Tạ Vũ.

...

Quan tố cáo Trần từ: nói rõ án kiện chứng cứ liên hoàn dây xích, Kim Lôi là động thủ người, người chủ sự là Ba Tùng cùng Tạ Lục.

Song ba Trần từ: song ba thừa nhận Kim Lôi chế tạo đất đá trôi, nhưng là Ba Tùng không có sai sử Kim Lôi. Dù cho có sát hại công trình sư khả năng, cũng là Ba Tùng tại vì Kim Lôi chùi đít.

Tào Vân Trần từ: đất đá trôi án Kim Lôi làm chủ mưu, Ba Tùng cùng Tạ Lục là bị hắn ảnh hướng đến đối tượng. Đây hết thảy trách nhiệm nên vậy do Ba Tùng gánh chịu. Bởi vì Ba Tùng không có phát hiện Kim Lôi tính cách biến hóa, không có nói trước biết trước Kim Lôi khả năng áp dụng bạo lực hành vi, cuối cùng nhất đưa đến bi kịch phát sinh. Với tư cách Kim Lôi lão bản, Ba Tùng là có trách nhiệm, với tư cách người đầu tư một trong Tạ Lục cũng là có trách nhiệm. Nhưng là không có chứng cớ cho thấy Tạ Lục tham dự giải quyết tốt hậu quả, cũng không có chứng cớ cho thấy Ba Tùng sai sử Kim Lôi. Thậm chí tại Kim Lôi bản thân khẩu cung trung cũng không có thể hiện ra điểm này.

Lại căn cứ từ mình trước kia trần thuật, Kim Lôi giết người ý nguyện rất mãnh liệt, vượt qua bởi vì công ty lợi ích mà giết người nguyên nhân. Đất đá trôi chỉ do Kim Lôi hành vi cá nhân, chỉ có điều tại sự tình phát về sau, Kim Lôi biết được người chết gia thuộc người nhà là Kim Tuấn, cho nên mới kéo lên Ba Tùng cùng Tạ Lục.

Lần nữa hưu đình mười lăm phút chung thẩm phán quyết.

Số 1 quan toà quyết định: Kim Lôi chế tạo đất đá trôi giết người ý nguyện mãnh liệt, cũng không đã bị bất luận kẻ nào sai sử cùng ám chỉ, cho nên Ba Tùng cùng Tạ Lục không đúng đất đá trôi án phụ trách. Nhưng là Ba Tùng cùng Tạ Lục giải quyết tốt hậu quả thủ đoạn ác liệt, hợp mưu giết người diệt khẩu, thậm chí thảo luận giết chết khổ chủ. Đồng thời lợi dụng chính mình tài nguyên che dấu án kiện chân tướng dài đến hai năm rưỡi thời gian. Bất quá đất đá trôi đến tiếp sau án một mình thành án, cùng đất đá trôi án không quan hệ, tạm thời quyết định, Ba Tùng cùng Tạ Lục kẻ khả nghi chế tạo đất đá trôi làm cho người khác tử vong đắc tội danh không thành lập.

Số 1 quan toà: tiếp được đi còn có ba cái đình. Người thứ nhất đình, Ba Tùng sát hại công trình sư Lake án. Thứ hai đình, Tạ Lục giải quyết tốt hậu quả án. Người thứ ba đình, Tạ Lục bắt cóc Phạm Thập Nhất thê tử, làm cho Phạm Thập Nhất tự sát án. Bởi vì Ba Tùng sát hại công trình sư án án kiện đơn giản sáng tỏ, hơn nữa có hung thủ làm chứng, bản đình mặc định Ba Tùng vì hung thủ. Bất quá bản đình cũng không cho rằng Ba Tùng giết chết công trình sư đáng giá khiển trách cùng trả thù.

Nguyên nhân một: công trình sư khẳng định biết rõ đất đá trôi cùng mình có quan hệ, nhưng là hắn lựa chọn trầm mặc.

Nguyên nhân hai: Ba Tùng cố kỵ Kim Tuấn thế lực, vì tự bảo vệ mình mới lựa chọn diệt trừ công trình sư, không nguy hại đến đồng dạng người biết chuyện Kim Lôi cùng hắn tư nhân trợ lý. Tựu Liệt Diễm toà án mà nói, loại hành vi này thuộc về chó cắn chó, không cấu thành phạm tội.

Số 1 quan toà:”Cho nên thứ hai đình kết án, có người đối với kết quả này có ý kiến gì không?”

Tào Vân nhấc tay:”Ta nghe không hiểu cái gì gọi Tạ Lục giải quyết tốt hậu quả án.”

Số 1 quan toà:”Đây không phải bản tịch hỏi vấn đề.”

Mọi người không lên tiếng nữa, Số 1 quan toà nói:”Đã mọi người không có ý kiến, đệ nhất đình, thứ hai đình toà án thẩm vấn chấm dứt. Kế tiếp bắt đầu đệ tam đình: Tạ Lục giải quyết tốt hậu quả án. Hiện tại do quan tố cáo đưa ra lên án.”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 254 : Giải quyết tốt hậu quả án (3 năm trước)

Review Chương 254 : Giải quyết tốt hậu quả án (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 254 : Giải quyết tốt hậu quả án (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


339 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ