Chương 253 : Tử huyệt (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hai giờ chiều, toà án thẩm vấn tiếp tục.

Tại tối hôm qua toà án thẩm vấn ở bên trong, Lam Vân khai báo chính mình sát hại công trình sư Lake sự thật, hơn nữa chứng minh thuê mướn mình người lên Ba Tùng xe.

Tư Mã Lạc:”Trải qua một ít thời gian hưu đình, thông qua Lam Vân phân biệt, có thể khẳng định cho Lam Vân tiền người, là Ba Tùng tư nhân lái xe. Liệt Diễm toà án tại Băng Cốc tiếp xúc lái xe, mọi người thỉnh xem trên màn hình.”

Trên màn hình thật là âm u phòng nhỏ, Ba Tùng lái xe bị treo, trên thân không có mặc quần áo, thân thể đều là vết thương. Lái xe bị buông đến, đối mặt cameras bắt đầu nói chuyện này. Hắn chỉ thừa nhận chính mình dựa theo Ba Tùng phân phó, định ngày hẹn Lam Vân, cho Lam Vân một vạn đôla. Hai ngày sau, lại định ngày hẹn Lam Vân, cho Lam Vân bốn vạn đôla. Cụ thể vì cái gì trả thù lao, lái xe không biết.

Lam Vân chứng minh lái xe không có cùng mình đối thoại, chỉ cấp tiền, mình là cùng trong điện thoại điện tử âm câu thông.

Bây giờ là hai cái chứng nhân.

Ba trái bắt đầu chất vấn chứng nhân lái xe, điện thoại liên tuyến, lái xe vẫn còn Liệt Diễm trong khống chế.

Ba trái:”Đánh cho ngươi sao?”

Lái xe:”Đánh cho.”

Ba trái:”Không có đánh ngươi thời điểm hỏi vấn đề gì?”

Lái xe:”Hỏi ta có phải là cho trên tấm ảnh người một khoản tiền.”

Ba trái:”Ngươi trả lời thế nào?”

Lái xe:”Không có.”

Ba trái:”Bị đánh về sau?”

Lái xe:”Ta thừa nhận cho trên tấm ảnh người một khoản tiền, bọn hắn hỏi chỉ có một số? Ta nói là, bọn hắn lại đánh ta, ta liền cho nói 2 bút.”

“Cảm ơn.” Ba trái ngồi trở về.

Tư Mã Lạc nói:”Đánh người của ngươi phải không là để cho ngươi biết 2 bút tiền kim ngạch?”

Lái xe:”Không có.”

Tư Mã Lạc:”Cái kia làm sao ngươi biết đệ nhất bút một vạn, thứ hai bút bốn vạn đôla?”

Lái xe:”Tiền đặt ở trong phong thư, ta mở ra xem qua, một bó một vạn, rất dễ dàng đếm rõ sở.”

Tư Mã Lạc:”Sự thật là ngươi ứng Ba Tùng yêu cầu đã cho tiền, cũng không phải ngươi đang ở đây bị đánh về sau lung tung lập.”

Ba tả nói:”Hắn bây giờ còn đang trong khống chế, làm sao dám nói lung tung đâu này? Lái xe lời chứng căn bản không thể tin. Hơn nữa Liệt Diễm toà án tham dự bức cung, khuyết thiếu kẻ thứ ba giám sát.”

Số 1 quan toà nói:”Chúng ta chưa bao giờ kiêng kị sử dụng một ít thủ đoạn, Tư Mã kiểm sát trưởng đã muốn nói rất rõ ràng, mọi người nghe rất rõ ràng, chúng ta cũng không cần phải... Chế tạo khẩu cung. Bản đình tại đây nói rõ, đang nhìn qua nguyên vẹn trên màn hình hậu, bản đình tiếp thu lái xe khẩu cung.”

Ba phải đứng lên:”Lái xe, ngươi nói là Ba Tùng cho ngươi tiền?”

Lái xe:”Thị (Vâng).”

Ba phải:”Ba Tùng là trong nhà cho ngươi tiền, hay là đang trên xe cho ngươi tiền?”


Lái xe:”Trên xe.”

Ba phải:”Lúc ấy ô tô ngừng ở nơi nào, nói thí dụ như lần đầu tiên cho một vạn đôla.”

Lái xe:”Đứng ở nào đó building dưới mặt đất bãi đỗ xe, ta đi bộ hai cái quảng trường đến một cái khác dưới mặt đất bãi đỗ xe nhìn thấy trên tấm ảnh người. Đem tiền cho hắn, ta liền cho trở về lái xe.”

Ba phải:”Trong lúc hao tốn bao nhiêu thời gian?”

Lái xe:”Chừng 20 phút đồng hồ.”

Ba phải nói:”Xe động cơ là mở ra?”

Lái xe suy nghĩ kỹ lâu:”Ta đã quên.”

Ba phải nói:”Giả thiết xe động cơ là mở, tại kín không kẽ hở dưới mặt đất bãi đỗ xe, rất có thể làm cho chỗ ngồi phía sau Ba Tùng ô-xít-các-bon trúng độc.”

Lái xe:”Đóng a.”

Ba phải nói:”Lúc ấy Băng Cốc độ ấm 35 độ, ngươi đóng động cơ, có thể hay không buồn chết Ba Tùng đâu này?”

Tư Mã Lạc ngắt lời:”Ba Tùng xuống xe cũng không phải là không thể được, hắn là một cái người trưởng thành.”

Ba phải nói:”Hiện tại vấn đề là, lái xe vô pháp Hồi Ức tinh tường ngay lúc đó sự tình... Lái xe, ngươi còn nhớ rõ là cái đó một năm có một ngày ngươi cho tiền sao?”

Lái xe suy nghĩ thật lâu:”Ba năm trước đây, có một ngày ta đã quên.”

Ba phải:”Ngươi là lần đầu tiên đưa tiền sao?”

Lái xe trả lời:”Không phải.”

Ba phải:”Ba Tùng cho ngươi đưa tiền số lần nhiều không?”

Lái xe trả lời:”Tương đối nhiều lần, ba tổng người này rất nhớ tình bạn cũ tình, trước kia nhận thức nữ sinh cuộc sống khó khăn, tựu sẽ khiến ta đưa tiễn chút ít tiền mặt. Ba tổng cũng rất giảng đạo lý, cũng có nữ sinh trượng phu lần đầu tiên gọi điện thoại, ba tổng cũng sẽ lại để cho đưa tiễn ít tiền. Lần thứ hai tựu cũng không để ý tới. Mặt khác, có mấy lần là ba tổng vừa ý nữ sinh, nữ sinh trượng phu ra giá hỗ trợ, cũng là do ta đưa tiền.”

Ba phải nói:”Ngươi rất có thể làm lăn lộn? Dù sao cũng là ba năm trước đây sự tình. Ngươi bị đánh cho một trận hậu hồ ngôn loạn ngữ.”

Lái xe không biết muốn trả lời thế nào, Tư Mã Lạc hỏi:”Ngươi nói tương đối nhiều lần, một tháng mấy lần?”

Lái xe trả lời:”Không có khả năng một tháng mấy lần, một năm hai ba lần cũng rất nhiều.”

Tư Mã Lạc:”Mỗi lần đưa tiễn là đôla sao?”

Lái xe trả lời:”Không, tựu hai lần là đôla, một lần một vạn, cách hai ngày bốn vạn, thời gian khác đưa tiễn đều là đồng Bạt.”

Ba phải hỏi:”Ngươi biết đưa tiền mục đích sao?”

Lái xe:”Không biết.”

Ba phải hỏi lại:”Ngươi xác định là đưa cho trên tấm ảnh chính là cái kia người sao?”Ba phải nói:”Nói cách khác, ngươi đưa tiễn qua hai lần tiền, nhưng chưa chắc là đưa đến trên tấm ảnh người kia trên tay?”

Lái xe:”Đúng.”

Ba phải:”Cái kia phía trước ngươi lại thừa nhận cho trên tấm ảnh người đưa tiền?”

Lái xe:”Ta thật sự không nhất định có phải là trên tấm ảnh người, ta chỉ khẳng định ta đưa tiễn qua. Ta không thừa nhận đưa cho trên tấm ảnh người, sẽ bị đánh.”

Tư Mã Lạc:”Có cái gì ý nghĩa sao? Hắn nhớ không rõ rất bình thường, lái xe đưa tiễn qua đôla, Lam Vân cầm qua đôla, cái này chứng cớ liên hoàn dây xích cũng đã đủ rồi. Thỉnh biện hộ luật sư không cần phải lại khấu trừ chữ, không có ý nghĩa gì.”

Ba nhìn phải ba trái, ba trái gật đầu, hắn biết rõ không có biện pháp lại chọn xương cốt.

Ba phải đứng lên hỏi:”Lái xe, ngươi theo ba tổng bao nhiêu năm?”

Lái xe:”Mười hai năm.”

Ba phải:”Mười hai năm ngươi không có bán đứng qua ba tổng, bị người đánh một trận tựu bán rẻ ba tổng... Là có người hay không cho ngươi tiền?”

Lái xe vội hỏi:”Không có, không có.”

Tư Mã Lạc nói:”Phản đối luật sư biện hộ tiến hành vu hãm.”

“Phản đối hữu hiệu.” Số 1 quan toà nói:”Thỉnh biện hộ luật sư không cần phải lãng phí thời gian.”

“Stop đê.. Đi à nha.” Ba phải lại để cho chặt đứt cùng lái xe trò chuyện, nói:”Có khả năng Ba Tùng xác thực mua hung, nhưng là còn vô pháp chứng minh công trình sư tử cùng đất đá trôi có quan hệ.”

Tư Mã Lạc mắt trợn trắng, đều mặc kệ hắn. Cũng có thể cảm giác được, song Ba hạ vũ khí đầu hàng.

Đúng vào lúc này, Tào Vân nhấc tay:”Ta có một vấn đề muốn hỏi.”

Liên quan ngươi đánh rắm? Tư Mã Lạc thấy Tào Vân nhấc tay, thật là có điểm tâm hư, người này lại muốn làm gì? Mặc kệ muốn làm gì, chỉ cần Tào Vân mở miệng, khẳng định không có chuyện tốt. Hiện tại ba phải chuẩn bị thối mà cư tiếp theo, thừa nhận giết người, chuẩn bị tại giết người nguyên nhân thượng làm văn, phiết thanh cùng đất đá trôi quan hệ, người này sẽ giết đi ra.

Số 1 quan toà khả năng cũng không chào đón Tào Vân, rất lâu không lên tiếng, cuối cùng vẫn là bất đắc dĩ nói:”Mời nói.”

Tào Vân:”Ta có vấn đề hỏi chứng nhân Lam Vân, Lam Vân, ngươi có biết hay không thừa nhận chính mình sát hại người nào đó hậu quả?”

Lam Vân:”Biết rõ.”

Tào Vân nói:”Ta đây tựu rất kỳ quái rồi, ngươi vốn là giao thông gây chuyện hoãn thi hành hình phạt đã qua rồi, vì cái gì hiện tại thừa nhận giết người đâu này? Ngươi biết, trên màn hình hội phát đến trên internet, Thái Lan cảnh sát nhất định sẽ tìm ngươi. Càng làm cho ta nghi hoặc chính là, ngươi không có thê tử cùng hài tử, côi cút cả đời.”

Tư Mã Lạc:”Phản đối.”

Tào Vân:”Ta hoài nghi Lam Vân là bị người nào đó uy hiếp hoặc là thu mua, tại toà án nâng lên cung cấp giả chứng nhận.”

Số 1 quan toà:”Lam Vân là màn ảnh đưa tới chứng nhân một trong, bản đình không có tham dự hỏi han. Phản đối không có hiệu quả, Lam Vân phải chính diện trả lời vấn đề này.”

Lam Vân không lên tiếng.

Số 1 quan toà:”Một lần cuối cùng cảnh cáo, hơn nữa lần nữa thanh minh, tại Liệt Diễm toà án thượng không có cự tuyệt trả lời cái này tuyển hạng.”Số 1 quan toà:”Bản tịch sẽ cùng màn ảnh trao đổi, do bản tịch phán đoán là thu mua ngụy chứng, có lẽ hay là mua sắm chứng cớ.”

Tào Vân nói:”Không nóng nảy, ta còn có vấn đề thứ hai, hắn nói cho ngươi một khoản tiền, là bao nhiêu tiền?”

Lam Vân:”Bốn mươi vạn đôla.”

“Ha ha, cho ngươi năm vạn đôla, ngươi tựu dám giết người, nhưng lại có rất lớn ngồi tù phong hiểm. Cho ngươi bốn mươi vạn đôla, ngươi còn có chuyện không dám làm sao?”

Lam Vân nói:”Ta dù sao nói rất đúng lời nói thật, tin hay không là của các ngươi sự tình.”

Bây giờ đối với biện phương rất bất lợi, ưu thế chứng cớ càng ngày càng nhiều, tuy nhiên từng chứng cớ cũng không phải tử chứng nhận, đều bị luật sư đánh biến hình. Nhưng là nương theo tham khảo chứng cớ, ưu thế chứng cớ toàn diện nghiêng, cuối cùng nhất Liệt Diễm quyết định có tội khả năng cũng sẽ càng ngày càng cao.

Tại Lam Vân sau khi nói xong, ba phải bắt đầu tựu chi tiết, tỉ mĩ biện luận cùng phản kích. Tào Vân không lên tiếng, chuyên tâm tự hỏi. Song ba đúng là cố gắng, hơn nữa có một chút hiệu quả. Nhưng là nợ nần thật sự quá nặng đi, ba gã chứng nhân ra tòa, không có tìm được bất luận cái gì có lợi bị cáo chứng cứ, biện phương hoàn toàn ở phòng thủ. Tuy nhiên thành công đem ba gã chứng nhân khẩu cung biến thành tham khảo chứng cớ, nhưng như vậy xuống dưới, cơ bản tựu định án.

Nhất định phải có phản kích điểm, như vậy biện hộ quá bị động. Bị động cũng là khách quan nguyên nhân tạo thành, màn ảnh đã muốn chuẩn bị xong rất nhiều người chứng nhận cùng tư liệu, hắn không có ý định thông qua mấy vị mấu chốt chứng nhân đem Ba Tùng cùng Tạ Lục định tội, đã làm xong đánh lâu dài, con kiến dọn nhà chuẩn bị.

Tào Vân lần nữa nhấc tay.

Tào Vân nhất cử tay, ba phải lập tức câm miệng, Số 1 quan toà:”Tào luật sư thỉnh lên tiếng.”

Tào Vân nói:”Lam Vân, ngươi nói ngươi mời rượu a một vị tiểu huynh đệ theo dõi lái xe, xem lái xe lên Ba Tùng ô tô. Ta muốn hỏi, ngươi tiểu huynh đệ kia hiện tại tình huống nào?”

Lam Vân trả lời:”Hắn... Hắn khá tốt, ta hơn mười ngày trước còn bái kiến hắn, hắn bây giờ đang ở đánh bạc nhà máy hỗ trợ.”

Tào Vân nói:”Thỉnh cầu hưu đình, do Liệt Diễm toà án chứng thực việc này.”

Quan toà không có trả lời ngay, Lệnh Hồ Lan tại Tào Vân bên tai hỏi:”Như thế nào?”

Tào Vân nhẹ giọng trở lại:”Người nọ là chứng cớ hoàn trung không quá quan trọng một cái khâu, nhưng là ta phát hiện màn ảnh sách lược là giọt nước xuyên đeo thạch, con kiến dọn nhà. Cho nên tuyệt đối với không có khả năng bỏ qua người này, tại chứng nhân liệt biểu trung không có người này, ta muốn trong đó nhất định có huyền cơ.” Mà ngay cả tiểu mỹ trước bạn trai tư liệu cùng lời chứng đều có, thậm chí còn an bài cùng trước bạn trai liên tuyến, vì cái gì màn ảnh hội bỏ qua rơi người này đâu này? Cái này không phù hợp màn ảnh phong cách.

Khác thường tức yêu.

Dựa theo trước mắt phát triển, không cần vị thứ tư chứng nhân dự họp, Lam Vân cùng lái xe căn cứ chính xác từ có thể đem Ba Tùng đóng đinh. Song ba luật sư chỉ là vùng vẫy giãy chết mà thôi, song ba thấy Tào Vân đột nhiên đưa ra vấn đề này, tuy nhiên còn không có suy nghĩ cẩn thận, nhưng là lập tức phụ họa:”Thỉnh Liệt Diễm toà án phê chuẩn cùng tham gia.”

Quan toà vẫn không trả lời, ước chừng hai phút hậu, Số 1 quan toà nói:”Chúng ta liên hệ rồi màn ảnh, màn ảnh nói ra chút ngoài ý muốn, vị này nhân chứng đã muốn qua đời.”

Ba phải bừng tỉnh đại ngộ nói:”Có thể thu mua căn cứ chính xác người hãy thu mua, không thể thu mua căn cứ chính xác người liền giết rơi, thì ra là thế. Nguyên lai màn ảnh tựu là dựa vào như vậy ác liệt thủ đoạn đến vu hãm người khác. Ta thỉnh cầu toà án đả đảo tất cả màn ảnh cung cấp căn cứ chính xác người.”

Không có màn ảnh cung cấp căn cứ chính xác người, cái kia còn có cái gì?

Quan toà vô pháp trả lời cái này vấn đề, màn ảnh rõ ràng nói cho bọn hắn biết, tiểu tử này thực cứng khí, trái tim lại không tốt. Kết quả ra tay nặng điểm tựu chết rồi. Điểm chết người nhất chính là, màn ảnh cho rằng đây là mặt trái chứng cớ, cho nên đem quá trình trên màn hình tiêu hủy. Màn ảnh bản muốn trốn tránh tại phía sau màn, không nghĩ tới ngày đầu tiên đã bị Tào Vân bức đến trước sân khấu. Một bước phạm sai lầm, kế hoạch tự nhiên xuất hiện lệch lạc. Hoặc là nói muốn dùng mười câu nói dối đến tròn một câu nói dối.

Cái này chân đau bị nắm, chộp đến, màn ảnh khó chịu, Liệt Diễm toà án cũng khó được. Cái này vốn không phải một cái rất người trọng yếu chứng nhận, nhưng nhưng bây giờ thành thắng bại thiên bình bên trong trọng yếu thẻ đánh bạc (PHỈNH).

Khá tốt lần này mở phiên toà địa điểm rất an toàn, mở phiên toà thời gian cũng rất đầy đủ.

Số 1 quan toà tuyên bố:”Tạm thời hưu đình, tiếp theo mở phiên toà đã đến giờ thời điểm lại thông tri, kết thúc phiên toà.”

...Tào Vân tay cầm điện thoại, xem Lệnh Hồ Lan, Lệnh Hồ Lan gom góp tới nghe, Tào Vân:”Đương nhiên có thể, thời gian địa điểm?”

Phục vụ viên nói:”Tựu hiện tại, sáu tầng tạm thời toà án nơi.”

Tào Vân cười nói:”Này, ta nói lần này như thế nào không có gặp ngươi?”

Phục vụ viên cười trả lời:”Nghĩ tới ta rồi?”

Tào Vân nói:”Có chút.”

“Nói không chính xác ngươi khả năng nhận thức ta, có lẽ ta liền cho ở bên cạnh ngươi.” Phục vụ viên cười, đem điện thoại cắt đứt.

Lệnh Hồ Lan có chút khó chịu:”Dựa vào cái gì chỉ thấy ngươi?”

Tào Vân nói:”Ta là thêu dệt chuyện, ta đi.”

“Đi thôi.”

...

Toà án trong không có một bóng người, màn hình TV lóe lên, bối cảnh là ánh lửa cùng Hắc bào nhân.

Tào Vân đi đến màn hình TV trước, ấn hạ trên mặt bàn cố định điện thoại miễn dẫn ra cái nút:”Số 2 quan toà, ta đối với ngươi có gan cảm giác quen thuộc. Ta suy nghĩ, ta có biết hay không ngươi.”

Số 2 quan toà:”Tào Vân, biết đến càng nhiều đối với ngươi càng không có lợi. Ngươi nên vậy đoán được ta tìm ngươi làm gì thế?”

Tào Vân nói:”Vâng, các ngươi mắc kẹt.”

Số 2 quan toà:”Ngươi chiêu này hồi mã thương giết chúng ta một trở tay không kịp.”

Tào Vân thở dài:”Ngươi hạ mình khoa trương ta, ta cảm giác, cảm thấy không có chuyện tốt.”

Số 2 quan toà cười:”Kỳ thật ngươi đã đoán sai, tuy nhiên ngươi cái này hồi mã thương rất hung ác, trên thực tế cũng không có cái gì khó làm.”

Tào Vân lại thở dài:”Lại để cho màn ảnh ra tòa?”

Số 2 quan toà:”Đúng vậy, cái này tựa hồ là biện pháp duy nhất.”

Tào Vân nói:”Màn ảnh lần nữa bị ta tức nước vỡ bờ, không biết hắn tương lai có thể hay không đem ta trừ chi cho thống khoái... Đúng rồi, nói chánh sự đi, ngươi tìm ta có việc?”

Số 2 quan toà chờ đợi một hồi lâu, hỏi:”Ngươi biết chúng ta bây giờ cùng linh cẩu là hợp tác quan hệ.”

Tào Vân gật đầu:”Biết rõ.”

Số 2 quan toà:”Nguyên nhân biết sao?”

Tào Vân nói:”Bởi vì linh cẩu cao tầng Diệp Lan bại lộ.”

Số 2 quan toà:”Đúng vậy, ta có chút ít khó có thể tin, Diệp Lan có trọng yếu như vậy tính sao? Căn cứ chúng ta điều tra, còn có chim cổ đỏ toàn lực điều tra, chúng ta thẩm tra không đến Diệp Lan có cái gì rất rất giỏi bối cảnh. Nhưng là chúng ta đều khẳng định, Diệp Lan khẳng định cùng linh cẩu lão bản, hoặc là linh cẩu chủ quản Tẩu Xoa có cực kỳ thân cận quan hệ.”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 253 : Tử huyệt (3 năm trước)

Review Chương 253 : Tử huyệt (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 253 : Tử huyệt (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


401 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ