Chương 252 : Lợi ích (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lam Vân, Thái Lan hai tiến cung bạo lực phạm tội nhân viên, đã từng là một gã thái hắc, năm nay bốn mươi hai tuổi. Ba năm trước đây 522 bởi vì giao thông gây chuyện bị phán xử hai năm hoãn thi hành hình phạt, cái này khởi giao thông sự cố, đưa đến trọng yếu nhân chứng, công trình sư Lake tử vong.

Lam Vân ra tòa hậu, Tư Mã Lạc còn là thông qua đặt câu hỏi lại để cho Lam Vân nói rõ thân phận của mình, tình huống cùng bản án quan hệ. Căn cứ Lam Vân theo như lời, hắn lần thứ hai ra tù hậu, bởi vì chính mình chỗ thái ruộng lậu bàn bị gồm thâu, cho nên tạm thời tại một nhà ô tô vận chuyển công ty đi làm. Có người tìm được hắn, cho hắn năm vạn đôla, thỉnh hắn hỗ trợ làm một chuyện xấu.

Lam Vân công ty ở phi trường phụ cận, là một nhà loại nhỏ xe vận tải công ty, nghiệp vụ là đem vận chuyển bằng đường hàng không vật tư vận chuyển đến Băng Cốc nội thành Thương gia. Hoặc là theo Băng Cốc nội thành đem cước phí đến sân bay. Dựa theo thời gian, địa điểm cùng bảng số xe, Lam Vân phục kích công trình sư áp chế ngồi xe taxi. Tại vận tốc 110 km dưới tình huống, tài xế xe taxi cùng hành khách toàn bộ tử vong. Lam Vân tất bị phán định vì điều khiển không lo, phán xử hai năm hoãn thi hành hình phạt, chỗ tạo thành tổn thất do hắn công ty cùng công ty bảo hiểm phụ trách.

Căn cứ Lam Vân theo như lời, trả thù lao người là lần đầu tiên cách nhìn, chính mình đêm hôm đó tại quán bar uống rượu, có người điện thoại liên lạc chính mình, chính mình đi bãi đỗ xe, cùng đối phương thấy. Đối phương đeo khẩu trang, mặc áo khoác, đang đắp nón trùm đầu, thấy không rõ lắm mặt. Trước cho một vạn, sau một lần nữa cho bốn vạn.

Người này mặc dù có ngụy trang, nhưng là Lam Vân là người từng trải, nơi nào sẽ khinh địch như vậy tiếp nhận công tác. Tại nhận lấy một vạn đôla hậu, hắn trở lại quán bar, lại để cho một vị tiểu huynh đệ theo dõi đối phương cưỡi xe taxi. Vị này thái hắc nói cho Lam Vân, đối phương tại hai cái quảng trường bên ngoài xuống xe, đến thương hạ dưới mặt đất bãi đỗ xe, lên một cỗ xe limousine, thượng chính là lái xe vị. Lam Vân lúc ấy chỉ muốn tin tức này, cũng không có đi sâu tra limousine chủ xe thân phận.

522 cùng ngày buổi sáng, Lam Vân nhận được điện thoại, lại để cho hắn chuẩn bị, mục tiêu chín điểm sẽ rời đi sân bay, tại chín điểm thời điểm nói rõ bảng số xe. Điện báo dãy số không thể tra dãy số.

Cuối cùng Tư Mã Lạc hỏi thăm, Lam Vân nói ra xe sang trọng bảng số xe, bảng số xe là một cái Cát Tường số, bốn tám. Bốn bát đẳng Cát Tường số tại Thái Lan giá cả đại khái 30 vạn khoảng chừng gì đó, thật là nhiều mê tín kẻ có tiền ưa thích dãy số. Đắt tiền nhất là hai chữ mẫu giống nhau, toàn bộ là 1 dãy số.

Tư Mã Lạc hỏi xong hậu nói rõ:”Là Ba Tùng tư nhân xe con bảng số xe.”

Tào Vân muốn mắng mẹ, rốt cuộc có thể hay không làm chuyện xấu? Như thế nào chùi đít, làm luật sư mệt chết đi. Phiền toái các ngươi những này kẻ có tiền tại làm chuyện xấu thời điểm, nhiều động não được không?

Bất quá Ba Tùng có phải là giết người, ăn thua gì tới mình. Nhìn như Ba Tùng cùng Tạ Lục là một sợi thừng tử thượng châu chấu, nhưng là chi tiết, tỉ mĩ thượng vẫn có rất nhiều bất đồng. Lam Vân căn cứ chính xác từ nếu như thành lập, vậy cũng dùng chứng minh Ba Tùng giết chết công trình sư, phù hợp Kim Lôi trước kia khẩu cung, Ba Tùng giết người diệt khẩu luận cứ có thể thành lập. Nhưng Ba Tùng giết người diệt khẩu cùng Tạ Lục không có trực tiếp quan hệ.

Ba phải Ba trái bên cạnh, Tào Vân cùng Lệnh Hồ Lan cúi đầu xem tư liệu, không có nửa điểm xuất đầu ý tứ, nói:”Quan toà đại nhân, Lam Vân tuy nhiên tại chứng nhân liệt biểu ở bên trong, nhưng là cũng không có nói rõ ràng hắn tại trong vụ án thân phận. Ta xin tạm thời hưu đình.”

Số 1 quan toà nói:”Bây giờ là hơn mười một giờ khuya, mọi người cũng có thể nghỉ ngơi. Ngày mai buổi sáng không mở đình, mai hai giờ chiều tiếp tục mở phiên toà. Đúng rồi, trên thuyền có một chút giải trí hoạt động, mọi người có hứng thú mà nói có thể tùy ý tham gia, cũng có thể cưỡi đội thuyền đến trên hoang đảo nghỉ ngơi. Ta biết rõ mọi người rời đi đất liền nhiều ngày như vậy cảm giác khẳng định không tốt. Kết thúc phiên toà.”

Tào Vân thu thập tư liệu, thấp giọng:”Quan toà vì cái gì như vậy phối hợp hưu đình? Hơn nữa ngày mai buổi sáng không mở đình.”

Lệnh Hồ Lan:”Ngươi đừng muốn quá phức tạp, năm tên quan toà đều cũng có chứng minh thư người, bọn hắn có đôi khi rất bận rộn.”

Tào Vân gật đầu:”Cái này giải thích rất có đạo lý, hai ba giống như muốn tìm xin giúp đỡ.”


Lệnh Hồ Lan:”Không thể giúp. Toà án thẩm vấn đến bây giờ, một khi hai chúng ta gia thông cung, Tư Mã Lạc rất dễ dàng thuyết phục toà án đem hai chúng ta tổ luật sư buộc chặt cùng một chỗ, điều này đại biểu Tạ Lục cùng Ba Tùng bị trói buộc cùng một chỗ.”

Tào Vân có chút kinh ngạc:”Chẳng lẽ...”

Lệnh Hồ Lan đem tư liệu bỏ vào cặp công văn:”Nhìn chung toàn cục, ta trước mắt cho rằng Tạ Lục không có thực chất tham dự bất cứ chuyện gì, thì ra là miệng nói nói. Ba Tùng muốn lật lại bản án độ khó rất cao, buổi tối chúng ta gia tăng cái lớp, phải nghĩ biện pháp đem Tạ Lục cùng Ba Tùng quan hệ chia lìa.”

Lệnh Hồ Lan ý là, Tạ Lục có tội chứng cứ toàn bộ đến từ khẩu cung, rất không có khả năng có chứng minh thực tế, dù sao cũng là phát sinh ở thái càng sự tình, Ba Tùng tất nhiên là chấp hành người. Ba Tùng không giống với, trước có Kim Lôi là hắn phụ tá đắc lực, hiện tại lại xuất hiện lái xe mua hung, tình huống rất phức tạp. Lệnh Hồ Lan tại Lam Vân nói rõ về sau, tựu lập tức quyết định nhảy ra tạ ba lợi ích quyển(vòng).

Tào Vân thừa nhận Lệnh Hồ Lan có đạo lý, Ba Tùng với tư cách người quyết định cùng người chấp hành, rất thích hợp ở phía trước đỡ đạn. Bất quá Tào Vân nội tâm cho rằng không biết đơn giản như vậy.

...

Hưu đình hậu, Tào Vân liên hệ rồi Liệt Diễm toà án, cùng Lệnh Hồ Lan cưỡi thuyền nhỏ đi hoang đảo. Sư tử biển số tại trên hoang đảo cung cấp lều trại, đồ ăn, thậm chí là bảo vệ.

Bảo vệ nhân viên hỗ trợ đốt lên bếp lò, chồng chất tốt vật liệu gỗ, đi ra 10m bên ngoài, không quấy rầy bọn hắn.

Tào Vân yêu cầu đi hoang đảo, không phải nguyên nhân khác, tựu là tưởng niệm đất liền. Rất tốt, ánh lửa, đồ ăn, an toàn đều có bảo đảm dưới tình huống, tại nguyên thủy hoang đảo buông lỏng tâm tình đàm luận bản án, rất có ý tứ.

“Chờ ngươi có tiền mua du thuyền, tùy thời có thể hưởng thụ loại cuộc sống này.” Lệnh Hồ Lan nói:”Bất quá thật sự như vậy có tiền, ngươi hội rất bận rộn, không rảnh hưởng thụ cuộc sống.”

“Ha ha...” Tào Vân:”Lan luật sư, bây giờ là quyết sách đương làm khẩu, rốt cuộc là hai người kéo ngụ cùng chỗ, còn là chúng ta bay một mình?”

“Cái nhìn của ngươi đâu này?” Tào Vân lần nữa hỏi vấn đề này, hiển nhiên không có cùng cái nhìn.

Tào Vân nói:”Trước mắt chỉ có chứng nhân liệt biểu, không rõ ràng lắm đằng sau chứng nhân cụ thể thân phận. Hiện tại bay một mình có phải là quá sớm hay không điểm? Vạn nhất đằng sau xuất hiện một mình bất lợi Tạ Lục căn cứ chính xác người, chúng ta sẽ rất khó đem trách nhiệm giao cho Ba Tùng. Dùng quan điểm của ta, chúng ta tạm thời không biểu lộ thái độ, có thể cho Ba Tùng luật sư nhất định trợ giúp. Giả thiết Ba Tùng bị đinh tử, chúng ta lại rút lui cũng tới kịp.”

“Ngươi có cái gì cụ thể cách nghĩ?”


Tào Vân nói:”Hưu đình hậu, ta một mực muốn một người, Số 4 chứng nhân. Số 4 chứng nhân là một vị duy nhất Đông Đường người, là một gã thám tử tư, tối hôm qua hỏi thăm Tạ Lục, Tạ Lục đối với cái này người một chút ấn tượng đều không có. Hàn tử cũng chưa nghe nói qua người này, không bài trừ xuất hiện bất kỳ khả năng. Còn có một kiện kỳ quái sự tình, vì cái gì giết Tạ Vũ đâu này? Vì cái gì không phải giết Ba Tùng hài tử đâu này? Từ điểm đó phân tích, Kim Tuấn tựa hồ đối với Tạ Lục càng thêm thống hận.”

Lệnh Hồ Lan tự hỏi thật lâu:”Ngươi nói như vậy có một chút đạo lý, đi, chúng ta tạm thời không chỉ... mà còn bay.”

Tào Vân nói:”Ta chỉ là cảm thấy Tư Mã Lạc tựa hồ tại hướng dẫn chúng ta bay một mình, trước mắt hắn mời ra căn cứ chính xác người công kích chủ mục tiêu là Ba Tùng. Với tư cách một gã Đông Đường kiểm sát trưởng, hắn chủ động tham gia Liệt Diễm toà án toà án thẩm vấn, càng để ý hẳn là Tạ Lục cùng tiểu Vũ.”

Lệnh Hồ Lan cười:”Tào Vân, không phải mỗi người đều là lợi ích quyết định lập trường. Tư Mã Lạc người nọ là có một chút tinh thần trọng nghĩa người, đất đá trôi án là hắn loại người này chú ý trọng điểm án kiện... Ai, còn muốn tại trên biển ở vài ngày, trong gió biển muối phân rất đáng ghét, để cho ta làn da cảm giác rất không thoải mái.”

Tào Vân nói:”Lan luật sư da của ngươi cho dù đặt ở nước biển ngâm ba ngày, cũng năm gần đây tuổi trẻ tiểu cô nương làn da trơn mềm.”

“Đi, đi, đi, đừng câu dẫn ta.” Lệnh Hồ Lan chính mình nở nụ cười, một hồi lại có chút ít cô đơn:”Làn da, dáng người lại tính toán cái gì đâu này? Ta biết rõ không thể quay về hai mươi năm trước, hai mươi năm trước ta đây, không có khả năng bởi vì này điểm lượng công việc cũng cảm giác được mệt nhọc. Tuế nguyệt chính là tuế nguyệt, dù cho không muốn thừa nhận, dù cho muốn giữ lại, hắn có lẽ hay là vô tình trôi qua. Sinh lão bệnh tử, không người có thể trốn, không người có thể trốn. Nhân loại tồn tại ý nghĩa là cái gì?”

Tào Vân suy nghĩ thật lâu:”Cái này vấn đề chỉ sợ không ai có thể trả lời.”

Lệnh Hồ Lan hai tay ôm đầu gối xem ánh lửa thật lâu:”Ta muốn về hưu rồi, ta muốn làm điểm thực chính tự mình chuyện muốn làm. Nhân sinh cuộc sống khổ đoản, ta không muốn đời này đều đem tánh mạng lãng phí ở kiếm tiền thượng, ta đã không có khả năng lại siêu việt chính mình trước mắt chức nghiệp đỉnh phong. Dù cho chỉ là duy trì trước mắt chức nghiệp trạng thái cũng cho ta cảm giác rất may mắn khổ.”

Tào Vân:”Muốn làm cái gì?”

Lệnh Hồ Lan nói:”Ta muốn hoàn du thế giới, tại từng bất đồng quốc gia ở lại năm ba cái tháng, thể nghiệm phong thổ cùng nhân văn văn hóa. Làm làm một người người, ta nghĩ tại tánh mạng đường đi trung có thể hiểu rõ hơn cái thế giới này.”

Tào Vân gật gật đầu, không nói gì, nhìn xem ánh lửa ngẩn người. Hắn còn chưa có tư cách nói lời này, hắn còn không có tiền nói lời này, không có tiền không có tư cách cân nhắc về hưu cuộc sống. Tào Vân có thể hiểu được Lệnh Hồ Lan tâm tính cùng cách nghĩ. Với tư cách một vị nhân loại, nàng cảm thấy chưa đủ, chưa đầy, dự đoán được cùng biết đến càng nhiều, không chỉ có là tiền, còn có càng nhiều những vật khác. Có lẽ là tại truy tìm một nhân sinh đáp án.

...

Sáng sớm, Lệnh Hồ Lan theo lều vải đi ra, da của nàng là thật tốt, khoảng bốn mươi tuổi tố cho còn có đủ tương đương mị lực. Tào Vân đang tại nấu bát cháo, Lệnh Hồ Lan cầm lấy nắp nồi nhìn thoáng qua, cười cười, đi thiết trí tốt giản dị toilet.

Hơn 10’ sau hậu Lệnh Hồ Lan đã muốn rực rỡ hẳn lên, quần áo sửa sang lại rất rõ ràng, tóc sạch sẽ, trang nên thượng lên một lượt. Tào Vân đem bát cháo đánh cho một ít chén đưa cho Lệnh Hồ Lan, nồi sắt thượng thả xào tốt trứng gà.

Lệnh Hồ Lan:”Bát cháo?”


Tào Vân nói:”Ta thích bát cháo, không thích cháo.” Đang khi nói chuyện, thuyền nhỏ cập bờ, một gã thuỷ thủ bưng một cái vải Phỉ lô rời thuyền, đem vải Phỉ lô đặt ở trước mặt hai người. Tào Vân mở ra, bên trong là Bacon, khoai tây xào cùng hắc tiêu thịt bò.

Tào Vân hiếu kỳ hỏi:”Ai bảo ngươi đưa tiễn tới?”

Thuỷ thủ ha ha cười một tiếng, khoát tay, theo trên thuyền nắm bắt một ít hộp cơm, đem hộp cơm giao cho tối hôm qua trách nhiệm ba gã thuỷ thủ bảo vệ.

Tào Vân nhìn về phía sư tử biển số, chỉ thấy một cái trên thân không có mặc quần áo nam tử theo trên thuyền nhảy vào biển cả, thể lực tương đối khá, một đường bơi hướng hoang đảo.

Lệnh Hồ Lan hỏi:”Ai?”

“Không phải trái chính là phải.” Tào Vân trả lời.

Quả nhiên là ba phải, ba phải chỉ mặc một đầu quần bơi, theo trong nước đi ra, giãn ra gân cốt đi đến bếp lò bên cạnh:”Điểm tâm? Cùng một chỗ?”

Tào Vân đánh cho chén bát cháo đưa cho ba phải, ba phải trực tiếp ngồi ở hạt cát thượng, tám khối cơ bụng rất rõ ràng. Tào Vân có chút ghen ghét:”Dáng người cùng thể lực không tệ.”

Ba phải ha ha cười một tiếng:”Tào luật sư, ngươi là bận quá rồi, ta cùng huynh đệ của ta cái này luật sư sở, một năm chỉ tiếp hai ba án đặc biệt tử, mặt khác phần lớn thời gian chúng ta đều ở chơi. Dùng Tào luật sư thực lực của ngươi, công tác của ngươi nên vậy cũng nhẹ nhàng mới đúng.”

Giúp nhau đều hiểu rõ qua chi tiết, Tào Vân biết rõ ba phải tình huống. Ba phải nay 36 tuổi tuổi, hắn ba mươi hai tuổi thành danh, thành danh về sau không có đại lượng tiếp nghiệp vụ, ngược lại là cố gắng từ chối đưa tới cửa sinh ý. Người chính là kỳ quái, bởi vì lần này hắn ngược lại càng nổi danh rồi, thậm chí có đại lão cấp nhân vật tự mình đến nhà tìm hắn cùng ba trái.

Ba trái cùng ba phải đều không có kết hôn, bọn họ là hưởng lạc độc thân chủ nghĩa người ủng hộ. Tại giải chi tiết lúc, Tào Vân biết rõ ba trái có một câu lời răn: không có tiền mới kết hôn, có tiền tại sao phải kết hôn?

Bọn hắn hàng năm tiếp bản án giống như ba phải theo như lời, rất ít, một kiện, nhiều nhất ba kiện. Bọn hắn cũng không có đạt tới xa hoa cuộc sống tiêu chuẩn, nhưng so với bình thường trung sản thu vào cao hơn, gánh nặng muốn thấp. Muốn bảo trì cao thu vào, bọn hắn trải qua xử lý bản án phải lại để cho cố chủ thoả mãn.

Ba phải:”Tào luật sư, Lệnh Hồ luật sư, ta đi thẳng vào vấn đề hỏi, các ngươi có ý kiến gì không cùng đề nghị sao?”

Tào Vân hỏi lại:”Cái nhìn của các ngươi đâu này?”


Ba phải nói:”Cái này bản án chia làm 2 bộ phận, chúng ta cộng đồng lợi ích chính là bộ thứ nhất phân, đất đá trôi cái này bộ phận. Bộ 2 phân, chúng ta nên vì Ba Tùng rửa sạch oan khuất. Các ngươi nên vì Tạ Lục phiết thanh cùng Phạm Thập Nhất đã chết quan hệ trong đó. Ít nhất bộ thứ nhất phân chúng ta vẫn là có thể hợp tác.”

Lệnh Hồ Lan hỏi:”Như thế nào hợp tác?”

Ba phải nói:”Quan tố cáo chỉ có hai người, trên thực tế chỉ có Tư Mã Lạc một người, chúng ta có bốn người, có thể phát hiện vấn đề, biện chứng vấn đề, cũng đủ lại để cho hắn mệt mỏi ứng phó. Ví dụ như cùng Lam Vân vị này chứng nhân đình biện, chúng ta là phòng thủ phương, phải phòng vệ Tư Mã Lạc công kích. Các ngươi có thể tìm tìm cơ hội, đưa ra một ít phản kích vấn đề.”

Lệnh Hồ Lan biểu lộ có chút quái dị, xem Tào Vân.

Tào Vân giải thích nói:”Ba phải luật sư ý tứ, không là hy vọng chúng ta khả năng giúp đở hắn, là hy vọng chúng ta không cần phải bỏ đá xuống giếng.”

Ba phải:”Ta không phải ý tứ này.”

Tào Vân cười:”Phải không? Ba phải luật sư giấc ngủ chưa đầy, sáng sớm làm cho người ta đưa tiễn đồ ăn, lại tự mình bơi lội tới hết sức chân thành tương kiến... Không lợi không dậy nổi sớm, đúng không? Đặc biệt là Lam Vân lời chứng có một cố định tính chất.”

Tại Lam Vân khẩu cung ở bên trong, không có bất kỳ liên lụy đến Tạ Lục bất lợi lời chứng, hơn nữa Tạ Lục là 520 vào lúc ban đêm mười một giờ tựu bay trở về Đông Đường. Lam Vân sát hại Lake công trình sư thời gian là 522. Chỉ cần Tào Vân đưa ra luận chứng, có thể được ra một cái kết luận, Ba Tùng làm bất luận cái gì chuyện xấu, là không cần Tạ Lục phê chuẩn, hoặc là Tạ Lục tham dự.

Hoặc là sẽ bị biện chứng vì, Tạ Lục là bày mưu tính kế người, Ba Tùng là người chấp hành. Căn cứ pháp lý, người chấp hành trước có tội, bày mưu tính kế người mới có thể có tội.

Ví dụ như A sính mời sát thủ giết B, sát thủ nếu như vô tội, tựu khó có thể truy cứu A trách nhiệm. Cho dù A cùng sát thủ giao dịch ghi âm đưa đến toà án thượng, chỉ cần sát thủ đắc tội danh không thành lập, A đắc tội danh dĩ nhiên là không thành lập. Dù cho sát thủ đắc tội danh thành lập, A đắc tội danh có thể hay không thành lập còn là một vấn đề.

Lam Vân chứng nhân lời chứng là Tào Vân đem Tạ Lục cùng Ba Tùng chia lìa một cái vô cùng tốt cơ hội, một khi Tào Vân bỏ đá xuống giếng, ba trái cùng ba phải sẽ khó có thể chống đỡ. Tựu Tào Vân lợi ích mà nói, khẳng định phải mượn đề tài để nói chuyện của mình.

Với tư cách một vị tốt luật sư, sẽ rất thành thật cùng ủy thác người câu thông. Trên thực tế thành thật rất không dễ dàng, thành thật tổng sẽ cho người mất hứng cùng bị thương. Đương làm đối phương mất hứng thời điểm, sự thành thật của ngươi cũng không phải là mỹ đức. Điểm chết người nhất là đối phương còn có thể vu cáo ngược ngươi nói dối, dùng cái này để che dấu chính mình vô pháp tiếp nhận thành thật.

Cũng tỷ như hiện tại, Tào Vân rất thành thật cùng thẳng thắn nói rõ ý nghĩ của mình cùng quan điểm, lại để cho ba phải rất là xấu hổ. Không có biện pháp, nếu như không mở ra mà nói, che che lấp lấp, đối thoại rất khó có thực chất tính tiến triển.

Tào Vân:”Tình huống chính là như vậy, ta muốn hỏi vấn đề là, các ngươi có thể cho chúng ta chỗ tốt gì. Tại về sau phiền phức của chúng ta ở bên trong, các ngươi có thể hay không đứng ra?”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 252 : Lợi ích (3 năm trước)

Review Chương 252 : Lợi ích (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 252 : Lợi ích (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


422 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ